VDCBQMG – 40

40. Song đầu băng hỏa Long* công thành!

 • Có thể dịch là rồng hai đầu băng lửa o.o  

Quái đợt thứ ba ước chừng phải đợi đến 15 phút.

“Kỳ vậy, sao còn chưa có xuất hiện nữa?” Dưa Chuột nhịn không được đặt câu hỏi trong kênh công hội.

“Lớp quái này nếu xử lí không tốt sẽ rất khó đối phó.” Hội trưởng nói, “Trong Suốt, nếu chờ một chút Phi Long xuất hiện, cậu lập tức lên tế đàn mở trạng thái ‘vô địch’.”

“Long. . . Thật sự sẽ xuất hiện Long sao?” Mọi người lấp lánh hữu thần.

“Long là quái cấp cao hơn 75 cấp, công hội chúng ta trong một giờ. . . Không, trên thực tế chỉ có 40 phút đã giải quyết xong hai ba đợi quái vật công thành, hệ thống tuyệt đối sẽ điều chỉnh cấp độ khó hơn cho chúng ta. Lúc này quái còn chưa xuất hiện chính là bằng chứng tốt nhất, nếu phải chọn quái vừa không tới hạng thượng đẳng nhưng vừa khó khăn, Long chính là lựa chọn tốt nhất .” Mục Sư Cứ Đánh Không Chết bình tĩnh phân tích.

Trong Suốt nghe lời chạy đến trên tế đàn, đưa tay đặt trên tấm bia đá của tế đàn, chuẩn bị tùy thời mở trạng thái “vô địch”.

Ở trên tế đàn Tế Tự phát động trạng thái vô địch khiến cho toàn bộ công hội được bảo hộ trong 9 phút, trong thời gian đó tất cả tấn công vật lí cùng tấn công pháp thuật từ trong ra ngoài đều toàn bộ miễn dịch, là bức tường phòng thủ mạnh nhất của công hội chiến. Tuy nhiên, phát động “vô địch” chẳng những yêu cầu lượng khoáng thạch lớn cùng vật phẩm nhiệm vụ kì kì quái quái, trong mỗi trận công hội chiến cũng chỉ có thể phát động một lần, cho nên bình thường chỉ khi nào tình huống phi thường phi thường khẩn cấp mới phải sử dụng đến.

Dòng khí trên không trung bắt đầu trở nên khác thường, gió vù vù thổi lên.

“Đến rồi.” Tử Oanh thản nhiên nói.

Mọi người cùng nhau nhìn lên bầu trời.

Một đám Phi Long, dưới sự lãnh đạo của đại boss Song Đầu Băng Hỏa Long đang hướng về thành của bọn họ bay tới.

“Thật là Long đó a a a a a!”

“Tôi nhìn thấy Long rồi! Tôi nhìn thấy Long rồi!”

“Song Đầu Băng Hỏa Long là boss khó đối phó nhất trong boss cấp 76. Nó có hai cái đầu, một đầu Băng Long có thể phun băng, một đầu Hỏa Long biết phun lửa. Pháp phòng* siêu cấp cao, chỉ có lôi hệ pháp thuật mới có thể gây tổn thương da lông của nó, tấn công vật lí và vật phòng* cũng phi thường cao! ! Xung quanh nó đều là tiểu quái Long cấp 65-70, độ nhanh nhẹn và né tránh cao, là quái tấn công vật lý, tuy nhiên pháp phòng thấp nên có thể dùng pháp thuật khắc chế!” Cá Muốn Ăn Mèo nhanh chóng đọc lên nội dung trong《 Sổ tay hướng dẫn quái vật 》.

*Pháp/vật phòng: chắc là độ phòng hộ chống các tấn công vật lí & pháp thuật, ở đây nói “pháp phòng vật phòng cao” là ám chỉ tấn công vật lí & pháp thuật sẽ k gây tổn thương nhiều cho nó vì độ phòng của nó cao.

“Toàn thể pháp sư công kích tiểu quái! Người chơi hệ Lôi dốc toàn lực công kích boss! Tử Oanh, kiếm trận của cậu còn hữu dụng không?” Không Chết hỏi.

“Không được, kiếm trận của ta không thể phản kích công kích đến từ không trung. Ta không giúp được gì, thật xin lỗi.” Tử Oanh trả lời.

“Không sao.”

Song đầu băng hỏa Long đã muốn bay đến ngoài thành, hai cái đầu ngửa về phía sau, trong miệng nó một lam một hồng quang* bắn ra bốn phía. *ánh sáng xanh & đỏ

“Nó muốn phóng đại chiêu! Trong Suốt! Mở vô địch! !” Hội trưởng kêu.

Trong Suốt lập tức khởi động trạng thái vô địch trên tế đàn.

Vòng phòng hộ trong suốt lập tức bao phủ toàn bộ thành.

Công kích của Song đầu băng hỏa Long cũng đến!

Oanh! !

Toàn bộ thành ở dưới công kích “song trọng băng” của Băng Long cùng “chích viêm cầu” của Hỏa Long bị chấn động mạnh, trên không toát ra vô số chữ màu bạc “Miễn dịch ( bạo kích -99999999999999)” , mọi người nhịn không được lau mồ hôi lạnh trên trán… Đùa sao, nếu Hội trưởng không quyết định thật nhanh bảo Trong Suốt mở vô địch, mọi người trong thành chắc đã cùng nhau lên đường.

── Không biết khi đó điểm sống lại sẽ là ở đâu a. . .

Hoa Cúc nhanh hướng thân Song đầu băng hỏa long phóng một cái Lôi Bạo cao cấp, nhìn trị số “-100” hai mắt chớp chớp: “Cá, cậu có chắc lôi hệ pháp thuật có thể đả thương da lông nó không vậy? Đả thương tóc gáy thì có!”

“Vô địch chỉ có vài giây thôi!” Hội trưởng bay nhanh biến thân thành cự thú, “Trong Suốt, đi lên, lấy cục gạch!” Sau đó chiều cao hắn tăng vọt đến gần bằng ba người, cõng Trong Suốt nhảy vài cái liền từ tế đàn nhảy lên tới nóc nhà công hội hội sở, rồi nhảy sang cự long đang ở giữa không trung.

Trong Suốt một tay nắm cục gạch một tay nắm lấy lông trên người của Hội trưởng, thời điểm chuẩn bị nhảy tới điểm cao nhất, cậu nhảy một cái lấy đà đồng thời sử dụng Thuấn Bộ, vừa vặn rơi xuống trên đầu Băng Long, bốp một cái dùng cục gạch đập vào sừng trên đầu Băng Long!!

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng người chơi Thật Ra Ta Thực Trong Suốt cùng người chơi Vô Danh yêu đại vương núi Vô Danh phát minh kỹ năng Hợp Thể, độ JQ tăng lên 200 điểm.”

Trên ót Băng Long lập tức xuất hiện mấy dòng chữ liên tiếp: “Phá phòng! Bạo kích! Mê muội 30 giây! -90000”.

“Hay a! Trong Suốt cố lên!” Hội trưởng từ giữa không trung hạ xuống, một bên điều chỉnh tư thế rơi xuống đất một bên điên cuồng la hét.

Hỏa Long phun một hơi, Liệt Diễm lập tức thổi đến quét bay Hội trưởng giữa không trung. Hội trưởng lập tức rớt bẹp xuống đất, trực tiếp không máu, rồi mới lại quay về còn chút máu da.

── Trong Suốt cũng chỉ còn có chút máu da a!

Tất cả Mục sư ở đây lập tức quăng lên người Hội trưởng đủ các loại trị liệu thuật. Trong Suốt bây giờ đang ở trên đầu long a, đây chính là đối tượng cần bảo hộ trọng yếu a a, tuyệt đối không thể chết được!

Trạng thái vô địch của công hội biến mất, Hội trưởng cũng thần thái sáng láng đầy máu từ trên đất bò lên. Sau khi thanh máu HP đầy trở lại Trong Suốt cũng nhẹ nhàng thở ra, bắt đầu bạo gan từng chút từng chút dùng cục gạch KO não Băng Long.

Kỳ thật lúc này nếu Trong Suốt có cánh, có thể thừa dịp Băng Long mê muội bay đến phía sau đầu Hỏa Long đánh cho nó bất tỉnh luôn có thể khiến phi long rơi xuống đất mặc người chém giết. Bất quá Trong Suốt chỉ thuộc Trong Suốt yêu tộc không có cánh, nếu như ném cục gạch cũng không chắc có thể đập bất tỉnh Hỏa Long lại còn không biết cục gạch có thể chuẩn xác trở lại trên tay mình hay không. Vậy nên cậu cũng chỉ có thể lui về mà xem tình hình, tranh thủ dùng cục gạch thần kỳ này phá phòng suất 99. 9% gõ chết Băng Long.

── Thật sự là công việc mệt mỏi và lặp lại đến nhàm chán a.

Bất quá boss Long là quái trí năng cấp 76 sao có thể để cho cậu một chiêu gõ chết mình chứ?

Đầu Hỏa Long hướng Trong Suốt phun ra cái hỏa cầu xong, phát hiện Trong Suốt trốn ra phía sau đầu Băng Long, trên đầu Băng Long bị dính công kích xuất hiện chữ “Bạo kích -390000” , lượng máu lập tức đi xuống một đoạn. Hỏa Long đành phải trực tiếp công kích, bắt đầu ở trên không trung biểu diễn các loại chiêu trò ý đồ muốn đẩy ngã Trong Suốt.

Trong Suốt một tay nắm chặt sừng Băng Long, một tay còn cầm lấy cục gạch vô cùng cố chấp gõ đầu Băng Long.

Tất cả thành viên ở dưới đều một phen mồ hôi lạnh.

Đội pháp sư cùng cung tiễn thủ tiểu đội như cũ cố gắng giết chết tiểu long quái. Loại quái vừa nhanh nhẹn né tránh lại giỏi thật sự là quá lợi hại, chỉ có quần công của pháp sư mới đối phó với chúng nó hiệu quả nhất, nhất là lôi hệ pháp thuật, có thể tạo ra bạo kích thuộc tính thương tổn, một chiêu có thể xóa một nửa máu của chúng nó.

── Cho nên nói phi ngựa sợ cung tiễn, long sợ lôi hệ pháp sư là chân lý của trò chơi sao?

Dưa Chuột mang đội mục sư chăm chú nhìn lượng máu của pháp sư cùng nhóm cung tiễn thủ, mà đội của Mục sư Không Chết phải bảo hộ hội trưởng cùng Trong Suốt. Một ít nhóm chủng tộc kỵ sĩ có cánh máu trâu cũng nhịn không được, bay lên không trung chiến đấu với Long boss.

── cho dù Long vật phòng cao, mài từng chút từng chút cũng có thể mài chết nó.

Trên nóc hội sở, Nhật Nguyệt Minh Hồ đem tất cả thuốc của Hoa Cúc đưa cho bày ở trên đất, xem xét thuộc tính của một bao rồi một bao.

[ Phấn nước mũi: ( đối phó với Băng Long có hiệu quả ) có thể làm cho Băng Tức của Băng Long không thể đọng lại mà biến thành nước mũi nhầy nhầy. ]

── Thật . . Thật sự là hiệu quả ghê tởm!

Bất quá có khi lại hữu dụng?

Nhật Nguyệt Minh Hồ đem bao thuốc kia lựa ra để bên cạnh.

[ Vì yêu sinh hận: có thể đem độ JQ của đối tượng chuyển thành giá trị âm. ]

── Này. . . Hiệu quả cũng thật vi diệu đi!

Tiếp tục lựa để một bên.

Mọi người thét chói tai cắt đứt động tác của hắn.

“A a a a a! Trong Suốt! ! ! !” Trên trời, Trong Suốt cuối cùng duy trì không được bị Long quay cuồng liên tục, buông tay từ trên cổ long rớt xuống. Hội trưởng lập tức nhảy đến giữa không trung, Trong Suốt đúng lúc dùng Thuấn Bộ trở mình, trèo lên bộ lông cự thú của hội trưởng, xém chút nữa đã rơi xuống.

Tagged:

3 thoughts on “VDCBQMG – 40

 1. […] 39 ♥ Chương 40 ♥ Chương […]

  Like

 2. Tiểu Thiên Sứ 05/09/2012 at 10:08 Reply

  chẹp gặp con này là bỏ mạng, thấy sơ là nó còn hơn boss Từ trong Loạn thế nữa

  Like

 3. yamiryu735 14/10/2014 at 14:03 Reply

  Ặc cái thuốc phấn nước mũi ghê quá nha

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: