VDCBQMG – 44

44. Nhẫn Trong Suốt ( hạ )

Nhân ngư cấp 70, quái không chủ động, móng tay sắc nhọn có thể duỗi dài chặt đứt kim lọai, thường lui tới chỗ nước cạn và vùng hải lý phía tây ngoài thiên sứ bảo, còn nhân ngư ở bản đồ Hải Chi Thành ── mặc dù mọi người biết cái chỗ kia ở đâu ── lại vẫn là một mảnh bản đồ đánh dấu chấm hỏi chưa mở ra.

Trải qua trận quái vật công thành chiến kia, mọi người mặc dù đại đa số đều bị chết một hai lần do mục sư kéo không kịp mà phải trực tiếp sống lại làm cho rớt điểm kinh nghiệm, nhưng kinh nghiệm quái vật cho lại cũng đủ phong phú, vừa bổ lại kinh nghiệm mất đi đồng thời đại đa số thành viên trong công hội cũng thăng được mấy cấp. Hiện tại Hoa Cúc cùng Dưa Chuột đã sắp lên cấp 67, Hội trưởng đã vượt cấp 74 gần đến cấp 75, mà Trong Suốt chết ít lần nhất cho nên cũng không rớt quá nhiều kinh nghiệm, hiện tại đã sắp lên tới cấp 63.

Một kiếm khách máu trâu có thể hóa thú thành boss quái, một gián điệp có cục gạch vũ khí màu đỏ 99.9% phá phòng thủ, còn có một pháp sư cầm trong tay pháp trượng màu vàng cùng hai mục sư tạo thành một đội đi đánh quái không chủ động cấp 70 tuyệt đối không thành vấn đề, vây lại mài cũng mài có thể mài chết chúng nó.

── Hoặc nói rõ hơn là như thế này.

Sau khi đem tên đội đổi thành [ Muốn Khi Dễ Người Cá! ~] ( tên gọi tắt là phân đội nhỏ Khi Dễ Người Cá ), năm người bọn họ truyền tống đến Thiên Sứ Bảo, ra khỏi thành liền hướng bờ biển chạy.

Trên bờ biển trống rỗng.

“Không phải nói có người cá sao?” Tiểu Trong Suốt hỏi.

“Mấy nhân ngư thường lui tới Hải Chi Thành thường xuất hiện ở chỗ này là bởi vì Hải Chi Thành rất gần Thiên Sứ Bảo. Bây giờ bản đồ Hải Chi Thành còn chưa mở, chúng ta cũng chỉ có thể ở trong này ôm cây đợi thỏ đợi nhân ngư xuất hiện.” Cứ Đánh Không Chết nói.

Hội trưởng duỗi lưng một cái, nhìn chung quanh rồi mới chỉ đá ngầm vui vẻ nói: “Trên tảng đá bên kia có một con!”

Quả nhiên, một tiểu nam nhân ngư tóc ngắn màu thủy lam cùng đuôi cá đang ở trên đá ngầm phơi nắng.

Phân đội nhỏ Khi Dễ Người Cá lập tức hướng chỗ đá ngầm mò qua.

Vừa tiến vào phạm vi công kích, Hoa Cúc liền giơ lên pháp trượng, trực tiếp phóng một cái hỏa cầu tới trên người nhân ngư.

Trên đầu nhân ngư kia lập tức toát ra chữ “-1388” màu đỏ, rồi mới ──

“Oa ──” Tiểu nam nhân ngư khóc lên: “Trứng thối! Các ngươi khi dễ ta! !”

Mọi người 囧囧.

Bị một con quái chỉ thẳng mặt lên án nói “Các ngươi khi dễ ta” là một trải nghiệm khá kỳ diệu, mà khi nói ra những lời này không phải là quái thú mặt mũi hung tợn, mà là tiểu nhân ngư mỹ thiếu niên điềm đạm đáng yêu. Trong lòng mọi người đều nổi lên một loại cảm giác áy náy không hiểu.

── A a, cư nhiên khi dễ tiểu nhân ngư điềm đạm đáng yêu như vậy làm chúng ta trông thật giống mấy bọn lang tâm cẩu phế a. . .

Hoa Cúc biểu tình run rẩy vung vẩy pháp trượng cũng không thể nào đọc lên chú ngữ, vì vậy che mặt anh anh anh anh nói: “Quái vừa manh vừa đáng yêu như thế làm sao tôi đánh được a hỗn đản! Người ta không hạ thủ được đâu a a a!”

Trong Suốt cầm lấy cục gạch hoa tay múa chân, cảm thấy nếu ném lên đầu tiểu chính thái đang khóc đến thảm thiết như vậy thật sự là một chuyện cực kỳ tàn ác cực kỳ đê tiện chính là làm không được. Cậu nhịn không được ôm lấy ngực trốn đến một bên yên lặng trách mình RP* thật sự quá thấp lại muốn ra tay với tiểu nhân ngư đáng yêu như thế.

*nhân phẩm

Hội trưởng gãi gãi đầu nói với nhân ngư: “Cái kia. . . Chúng tôi cũng không muốn đánh cậu a. Bất quá chúng tôi phải nhận hai nhiệm vụ, một người thì muốn 22 giọt nước mắt nhân ngư, một người thì muốn 40 miếng thịt đuôi cá nhân ngư, cũng hết cách thôi. . .”

Tiểu nhân ngư anh anh anh anh: “Ta cho các ngươi nước mắt, nhưng không được ăn ta! !”

“Tốt lắm, cho chúng tôi nước mắt chúng tôi sẽ tha cho cậu.” Hội trưởng thỏa hiệp nói, dù sao đối với manh vật đáng yêu như thế thật sự là khó mà hạ thủ được, có thể hoàn thành một cái nhiệm vụ thì cứ hoàn thành một cái đi.

Tiểu nhân ngư gật gật đầu, ghé vào trên đá ngầm thò tay trong nước mò ra một phiến lá rong biển rộng thùng thình, nhanh chóng dệt thành một cái rổ nhỏ, rồi mới bắt đầu khóc.

Nước mắt tí tách rơi vào trong rổ biến thành từng giọt nước mắt hình bảo thạch màu trắng.

Con số trong bảng nhắc nhở nhiệm vụ trước mặt Hội trưởng và Trong Suốt không ngừng tăng lên.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt cùng người chơi Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh đạt được nước mắt nhân ngư x22, đã tập hợp đủ nhiệm vụ – “Tìm nguyên liệu cần thiết đúc lại nhẫn”, có thể tới gặp NPC Mammon Công Tước giao nhiệm vụ.”

Bất quá, nước mắt có thể tìm được nhưng còn thịt đuôi cá thì sao? Cũng không thể tới xin nhân ngư như vậy đi?!

Nhân ngư mỹ thiếu niên đem cái rổ rong biển đựng đầy nước mắt giao cho hội trưởng, rồi mới lí rí hỏi: “Ta đi được chưa?”

Hội trưởng gật gật đầu: “Cậu đi đi.”

“Chờ đã,” Cứ Đánh Không Chết gọi hắn lại, nhân ngư hoảng sợ nhìn hắn, Không Chết bổ máu cho nhân ngư rồi mới hỏi: “Cậu có biết chúng tôi đi nơi nào mới có thể lấy được thịt đuôi cá nhân ngư tươi sống không? Ách, không cần thương tổn nhân ngư cũng có được ấy?”

Nhân ngư mỹ thiếu niên suy tư hồi lâu, ấp úng nói: “Bằng không, bằng không các ngươi đi hải yêu nơi đó hỏi đi, nhân ngư nơi đó không cần đuôi.”

“Cám ơn!” Chiếm được tin tức nhiệm vụ, Không Chết nhẹ nhàng thở ra, cười cười với người cá.

Nhân ngư mỹ thiếu niên đỏ mặt, không biết từ chỗ nào lấy ra một đống đồng nát sắt vụn: “Đây. . . Đây là trân bảo ta mò được. . . Các ngươi thả ta còn trị thương cho ta. . Là người tốt ~ ta đem của ta bảo vật tặng cho ngươi!”

── Rõ ràng ngay từ đầu đả thương cậu là chúng ta được không, vậy mà còn muốn tặng đồ cho người đánh mình? ? !

“Ai ai không cần đâu. . .” Không Chết còn chưa nói hết, tiểu nhân ngư liền đem đống đồ ngổn ngang kia nhét vào trong lòng ngực hắn rồi mới nhanh chóng thả người xuống biển.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Cứ Đánh Không Chết được nhân ngư tặng bảo vật, đội ngũ [ Muốn Khi Dễ Người Cá! ~] đạt được độ hảo cảm của nhân ngư +100. Bản đồ phụ cận Hải Chi Thành mở ra.”

── Hệ thống Thiên Âm này nghe sao không được tự nhiên vậy ta!

Mọi người xem xét bản đồ một chút, phát hiện phụ cận Hải Chi Thành đã hiện ra vài cái  huyệt động dưới đáy biển, trong đó có một cái ghi rõ Ổ hải yêu.

“Nhưng mà, làm sao xuống nước đây?” Tiểu Trong Suốt hỏi.

“Cứ trực tiếp đi xuống?” Hội trưởng đi vào trong vùng nước biển, vài giây sau liều mạng giãy dụa bơi ra, phun mấy ngụm nước thở mạnh nói, “Không được đâu, xém nghẹt chết tôi.”

“Đây là trò chơi hiện thực a! Bị Slime đè cũng có thể ngộp chết, xuống nước nhất định sẽ hít thở không thông.” Hoa Cúc nói.

“Vậy làm sao đây?” Hội trưởng hỏi.

“Bằng không. . .” Cứ Đánh Không Chết trầm ngâm nói, “Chúng tôi về thành trước, cậu cùng Trong Suốt nộp nhiệm vụ đúc nhẫn trước, số còn lại vào trong thành hỏi thăm thử xem có cách nào có thể hô hấp được ở dưới nước không.”

Mọi người gật gật đầu, quay về Thiên Sứ Bảo truyền tống tới chủ thành rồi mới chia ra hai đường. Trong Suốt cùng Hội trưởng tìm Mammon giao nhiệm vụ, Cứ Đánh Không Chết cùng Hoa Cúc Dưa Chuột đi quán bar trong thành hỏi thăm tin tức.

Hội trưởng lần này đã có kinh nghiệm, trước đi mua hộp thuốc lá đắt nhất rồi mới cùng Trong Suốt đi vào phủ đệ của Mammon.

“Ô? Tốc độ rất nhanh nha.” Lúc Mammon tiếp nhận nguyên liệu cùng phí chế tạo nói, “Bây giờ ta đã có thể giúp các ngươi tạo.”

“Vậy lúc nào có thể lấy?” Trong Suốt hỏi.

“Chờ một tí là có.” Mammon bảo bọn họ vào phòng.

── Chờ một tí là có. . . Nơi này chẳng lẽ là studio ảnh sao?!

Năm phút sau Mammon cầm một cái hộp đi ra.

“Nhanh thiệt!” Hội trưởng hết hồn nói .

“Đây là nhẫn Phil Seil đặt làm.” Mammon mở ra cái hộp, trong hộp hoàn toàn không có vật gì.

“Ách?” Hội trưởng cùng Trong Suốt hai mặt nhìn nhau, rồi mới chỉ chỉ cái hộp hỏi Mammon: “Trong đây đâu có gì đâu?”

“Không phải không có, chỉ là các ngươi nhìn không thấy.” Mammon nói.

── Nha,cái người này tưởng đang làm quần áo mới cho hoàng đế sao? ! Lấy cái hộp đi gạt chúng tôi à!?

Mammon đem hộp nhẫn nhét vào trong tay Trong Suốt, “Ngươi nhìn mặt bảng hệ thống đi.”

Trong Suốt nghe lời mở ra mặt bản, nhìn nhìn giới thiệu gì đó trong tay:

[ Nhẫn Trong Suốt: căn cứ theo bản vẽ của Phil Seil mà Mammon tạo ra nhẫn.

Tuộc tính đthù : chưa khóa lạitrước khi chưa nhận chủ không thể nhận ra.

Chú thích: Đối giới*, không thể sử dụng một mình. ]

*Đối giới là trang sức để người yêu biểu đạt tình yêu, cô dâu chú rể cưới hỏi ắt không thể thiếu, chiếc nhẫn nho nhỏ song song đeo ở trên ngón tay của người yêu nhau, là tuyên ngôn tình yêu cùng chứng kiến, nó là tượng trưng đến chết cũng không đổi cùng thiên trường địa cửu, nó lãng mạn mà ấm áp, nó ngọt ngào mà mộng ảo.

Hóa ra thứ này ngay cả Phil Seil cũng không biết mình làm sao mà mất, nguyên lai là nó cũng trong suốt a !!!

Tagged:

5 thoughts on “VDCBQMG – 44

 1. […] 42 ♥ Chương 43 ♥ Chương 44 ♥ Chương […]

  Like

 2. Diễm Kỳ ~~~ 09/09/2012 at 09:58 Reply

  á tem nha!!!!!!!!!!!!!
  hum qua ko đc vì đợi beta…cuối cùng cũng đc đọc lại còn giựt đc tem
  đã!!!!!!!!!!!

  Like

 3. Lam 09/09/2012 at 11:35 Reply

  | ಠ_ಠ | thế hóa ra ko phải là mất, mà vì nó trong suốt nên mới ko nhìn thấy sao …

  Like

 4. Tử Mộc 09/09/2012 at 22:52 Reply

  Tổ đội [ Muốn Khi Dễ Người Cá! ~] dễ xương quá. =]]
  Mờ em mỹ nam ngư manh ghê, ta muốn có một em để ôm quá ლ(¯ロ¯ლ)

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: