TSCQQCNH 35-36

Trọng sinh chi quan quân cùng nam hài

Edit: Nấm

Beta: Mika-chan

35, Qua đời và nước mt

Tình yêu là cần phải thử thách, hai người chậm rãi tiếp xúc với nhau một thời gian dài, nếu tình cảm vẫn như cũ thì đó chính là duyên phận cả đời. . . . . .

 

Bởi vì đi đứng không tiện nên Tô Kha phải ở trong nhà tĩnh dưỡng, Đoạn Lôi Khải nhìn bé con của mình mới ra ngoài chơi một chút, chân liền bị thương và nứt xương, khiến hắn đau lòng muốn chết, mọi chuyện đều giúp cậu làm, tận tình chăm sóc.

 

Trong khoảng thời gian này,  Tô Kha liền bị mọi người dưỡng thành chú mèo con tròn vo.

 

Mạt Kình Lộc vốn tính sáng mai dẫn Tô Kha đi bệnh viện tái khám nhưng lại trễ hẹn, Tô Kha ngồi chờ ở nhà cả buổi, vẫn không thấy Mạt Kình Lộc đâu, cậu đang cảm thấy kỳ quái thì tiếng chuông điện thoại vang lên.

 

Số điện thoại là của Mạt Kình Lộc , nhưng người gọi lại không phải anh, mà là Lý Diên Phách đã lâu không gặp.

 

Âm thanh của Lý Diên Phách ở đầu dây bên kia đầy vẻ lo lắng, chỉ nhắn là hôm nay Mạt Kình Lộc không thể tới, cậu định hỏi có chuyện gì xảy ra thì điện thoại đã cúp ngang.

 

Tô Kha kinh ngạc nhìn điện thoại, trong lòng dâng lên dự cảm bất hảo.

 

Mấy ngày sau cậu mới biết được nguyên nhân, mẹ Mạt Kình Lộc qua đời.

 

Người chết rất thảm, là cắt mạch cổ tay tự sát, do thần kinh mẹ Mạt Kình Lộc có chút không bình thường, cho nên ông Mạt vì lo cho an toàn của bà mà rất cẩn thận, bất kỳ vật dụng nguy hiểm nào đều không để cho bà thấy, nhưng không hiểu bà kiếm ở đâu ra được một con dao, liền cắt động mạch của mình.

Do mất máu quá nhiều nên không thể cứu được.

 

Mạt Kình Lộc ở trong bệnh viện ngây người suốt ba ngày, nhìn mẹ anh được đẩy vào phòng cấp cứu, cuối cùng vẫn không thể cứu được mà đắp khăn trắng đẩy ra.

 

Ngày ấy anh ngồi ở hành lang bệnh viện suốt một đêm, ngày hôm sau anh mệt mỏi  mở mắt ra, lại thấy được cha mình ăn mặc chỉnh tề sạch sẽ, không nhiễm lấy một hạt bụi, ngón tay anh siết chặt lại, anh cảm giác mẹ mình chết vậy không đáng.

 

Ông Mạt nhìn con mình, dừng bước, ông có chút chần chờ, cuối cùng không có đi qua. Từ nhỏ, ông luôn đối xử rất nghiêm khắc với Mạt Kình Lộc, không giống như cha của những đứa trẻ khác, hòa thuận với con mình, điều này cũng dần dần tạo khoảng cách giữa ông và con mình, nay vợ đã mất, ông cũng biết trong đó trách nhiệm lớn nhất thuộc về mình.

 

Nhưng tham gia chính trị đã lâu, ông học được nhiều nhất chính là lừa gạt, lừa gạt người khác, lừa gạt cả bản thân mình, cho dù trong lòng biết mình có lỗi, nhưng ngoài miệng vẫn không thừa nhận. Đêm qua khi vợ ông còn đang cấp cứu, và mất ở trong bệnh viện, ông đang cùng nhóm quan chức cấp cao khác dự tiệc, có lẽ ông không biết, cũng có lẽ ông biết nhưng giả vờ không biết.

“Đêm qua mẹ còn kêu tên ba, bà nói bà không muốn sống nữa, nhưng bà muốn gặp ba lần cuối. . . .”

 

“Mẹ chết mà mắt vẫn mở to, con biết đó là mẹ không cam lòng ra đi như vậy, con cảm thấy thương xót thay cho mẹ.”

 

Nghe chính miệng con mình nói lại, ông rất đau lòng, ông há miệng thở dốc, trong lòng nghĩ muốn nói gì đó, nhưng lại không thể nói ra khỏi miệng.

 

Nói một câu thật có lỗi, hay một câu thực xin lỗi sao?! Tất cả cũng đã vô dụng rồi.

 

Giờ khắc này, ông dường như già đi rất nhiều. . . . .

 

Ông không phải là một người cha tốt, cũng không phải là một người chồng tốt, thậm chí cũng không phải là một người tốt. . . . . . Khiêm tốn giả ý a dua nịnh hót, ông rất giỏi về nó, khuôn mặt tựa như đeo mặt nạ, đằng sau lớp mặt nạ đó lại là một lớp mặt nạ khác, vĩnh viễn không thể thấy được bộ mặt thật, vui vẻ cũng như thương tâm, đều không để lộ ra bên ngoài.

 

“Về sau ba không cần xen vào chuyện của con nữa, cho dù ba có gây khó dễ như thế nào, con cũng sẽ không quay trở về.”

 

Không nói thêm lời nào, Mạt Kình Lộc đứng trên hành lang dài màu trắng của bệnh viện, ánh sáng từ bóng đèn tỏa ra thật chói mắt, khuôn mặt anh đầy vẻ mệt mỏi, dưới mí mắt là quầng thâm nhàn nhạt, đứng trước mặt cha mình, ông Mạt đã hiểu, chỉ sợ lúc này đây chính là lúc con trai mình chính thức tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ với mình.

 

Lúc Tam thiếu gặp chuyện không may, Mạt Kình Lộc lựa chọn một mình trốn ở trong nhà, không quan tâm tới bên ngoài, khi đó là do Tô Kha chủ động đến, làm cho anh vui vẻ, còn lần này, trong lòng anh cảm thấy rất khổ sở, bi thương, lại rối rắm, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu lúc này chính là Tô Kha, anh nghĩ tới nụ cười sáng lạn của cậu bé, anh cảm thấy đó như là ánh sáng của mình, giúp anh thấy mọi thứ dường như trở nên tốt đẹp hơn.

Mạt Kình Lộc từ trong bệnh viện đi ra, anh không lái xe, mà đi bộ trên đường, cúi thấp đầu, người bên ngoài nhìn vào liền nghĩ đây là một thanh niên chán đời, cô đơn và chật vật. Anh chậm rãi rảo bước trên đường phố, mục tiêu là nhà Tô Kha, nơi đó tràn đầy ấm áp cùng vui vẻ, anh muốn nhanh chóng đến đó, lại sợ hãi một thân âm u của mình sẽ lây nhiễm cho người ta.

 

Từ từ bước đi, chậm rãi suy ngẫm, trời cũng dần tối, một lúc liền đổ mưa.

 

Như bản nhạc dạo ly biệt của ngày xuân, trời mưa rất lớn, hạt mưa như hạt đậu, Mạt Kình Lộc nheo mắt nhìn bầu trời, rồi vươn tay che ở trên mắt của mình, anh trông giống như một kẻ điên, trời mưa lớn còn thảnh thơi như đi dạo, người qua đường vội vàng chạy ngang, nhìn thấy anh như thế, liếc nhìn anh bằng ánh mắt như trông phải kẻ quái dị, cũng không nói gì, họ lại vội vàng chạy đi.

 

Một tia chớp kèm theo tiếng sấm vang rền xẹt ngang qua bầu trời, phát ra ánh sáng màu lam, một cái ô màu xám đập vào mắt anh.

 

Nhiều năm về sau, Mạt Kình Lộc vẫn luôn nhớ tới cảnh tượng này, dưới cơn mưa tầm tã, nước mưa nặng hạt tạt vào người rất lạnh, một chú mèo con vì chân bị thương mà đi khập khiễng mang ô đi ra ngoài tìm mình, anh kinh ngạc nhìn người chậm rãi đi tới trước mặt mình, cảm thấy trong ngực có một chỗ lại bị xâm chiếm, đau xót từ từ dâng lên.

 

Mặt Tô Kha vốn đã trắng bệch, giờ phút này lại tái nhợt không một chút máu, cậu tìm được Mạt Kình Lộc, liền nở nụ cười, nhìn thấy gương mặt Mạt Kình Lộc đầy mỏi mệt liền cảm thấy đau nhói trong lòng. Tô Kha đi đứng còn có chút không tiện, mang theo ô chậm chạp đi đến gần Mạt Kình Lộc.

 

Chỉ còn cách anh một khoảng ngắn, cậu lại bị trợt chân, tưởng sẽ bị ngã sấp xuống, may là có Mạt Kình Lộc đúng lúc đỡ lấy cậu, cầm lấy ô trong tay Tô Kha, Mạt Kình Lộc sợ nước mưa trên người mình làm cho Tô Kha cảm lạnh, liền không ôm cậu, mà bàn tay nhẹ nhàng đỡ lấy sau lưng Tô Kha, kéo cậu lại, để cậu đi đường tiện hơn.

“Mưa lớn như vậy, sao em lại ra ngoài?”

 

Tô Kha không có che dấu nói: “Em lo cho anh, nên đi ra ngoài tìm anh.”

 

Cậu nói thẳng thắn thành khẩn, không có che giấu điều gì, nhưng Mạt Kình Lộc lại cảm thấy trong lòng đau nhói, anh hơi nghẹn ngào, trên mặt ẩm ướt thành một mảng, Mạt Kình Lộc lấy một tay che mắt của mình, “Anh có thể hôn em không?”

 

“Ở đây?”

 

“Ừ, ở đây. . . .”

 

Là ở trên đường lớn, cho dù trời mưa to đến đâu, vẫn sẽ có người đi đường vội vàng chạy ngang qua, Mạt Kình Lộc một tay che dù, một tay đỡ lấy lưng Tô Kha, cúi người xuống hôn lên môi Tô Kha.

 

Tô Kha nhắm mắt lại, vài giọt nước mưa lạnh lẽo đọng lại trên mặt anh rơi xuống mặt cậu, nhưng những giọt nước ấy chậm rãi tích tụ trên mặt cậu, và nó bắt đầu trở nên nóng bỏng, cả người cậu run lên, lặng lẽ mở mắt ra, lại thấy Mạt Kình Lộc nhắm mắt lại, nước mắt khôn ngừng tuôn trào.

 

Một giọt rồi một giọt, rơi xuống gương mặt của cậu, thực nóng. . . . . .

 

Tô Kha chưa bao giờ thấy qua một người có thể lặng lẽ khóc mà không lên tiếng lại làm đau lòng người như vậy, cậu biết mẹ Mạt Kình Lộc qua đời, cũng bởi vì nguyên nhân này mà khi cậu nhìn thấy ngoài trời mưa to, trong lòng liền thấy lo lắng mà ra ngoài tìm anh.

 

Tô Kha ngước cổ lên, nhẹ nhàng đáp lại nụ hôn của anh, làm cho anh an tâm.

 

Cuối cùng hai người gọi taxi về nhà Mạt Kình Lộc, hai người lột sạch quần áo, ngâm mình trong bồn tắm, cảm giác lạnh lẽo bởi nước mưa khi nãy nhất thời bị đánh tan. Tô Kha ngồi ở giữa hai chân Mạt Kình Lộc, sau khi về đến nhà, Mạt Kình Lộc vẫn không nói gì, dường như anh còn để tâm chuyện khi nãy.

 

Tô Kha thấy anh rầu rĩ không lên tiếng, sờ sờ mặt Mạt Kình Lộc, nheo mắt lại cười nói: “Ca, anh không phải là đang thẹn thùng đi!”

 

Quả nhiên, Mạt sĩ quan liền sửng sốt, vành tai cũng không chịu thua kém mà ửng đỏ.

 

Ở trong mưa khóc, còn hôn, Tô Kha cọ cọ Mạt Kình Lộc, cảm thấy Mạt Kình Lộc có điểm không đúng, tuy vẫn như thường ngày, lạnh lùng, nghiêm túc nhưng lại có chút khác biệt, cảm thấy anh hôm này có một chút. . . . . Đáng yêu? Đột nhiên nghĩ đến từ “đáng yêu” dùng trên Mạt Kình Lộc, Tô Kha không nhịn được liền cười ra tiếng.

Tiếng cười kia lập tức đem sự nặng nề vừa rồi quét sạch, Mạt Kình Lộc thì lại có chút ảo não xấu hổ, anh giữ mặt Tô Kha, có chút giận dữ hôn lên, dùng răng nanh nhẹ nhàng gặm đôi môi đầy đặn của cậu, bàn tay to ôm lấy cánh tay Tô Kha, ôm người vào lòng mình.

 

Tô Kha liếc mắt nhìn anh, hừ hừ hai tiếng, vươn một bàn tay ôm lấy cổ Mạt Kình Lộc, ghé vào lỗ tai anh khẽ nói: “Ca, về sau anh muốn khóc, cứ tới tìm em.” Cậu vỗ vỗ lồng ngực nho nhỏ của mình, khẽ nhướng mày.

 

Mạt Kình Lộc niết cái mũi Tô Kha, cười khẽ: “Anh sẽ không khóc, hiện tại anh liền cho em khóc. . . . . .”

36, Tang l và kết thúc.

 

Lễ tang của mẹ Mạt Kình Lộc có rất nhiều người đến viếng, đa số là bạn bè của cha anh, có người thực lòng đến chia buồn, cũng có người đến chỉ vì xã giao, chảy vài giọt nước mắt cá sấu, đeo lên chiếc mặt nạ bi thương.

 

Mạt Kình Lộc vẫn canh giữ ở bên cạnh mẹ anh, người chuyên trang điểm cho người chết đã làm khuôn mặt cho bà rất đẹp, so với lúc còn sống càng đẹp hơn. Anh quỳ gối bên cạnh mẹ mình, ngưng mắt nhìn khuôn mặt xinh đẹp của bà, anh vẫn luôn cảm thấy mình chưa phải là một đứa con tốt,  bình thường thì đối xử xa cách, lạnh nhạt với cha mình, khiến cho quan hệ giữa anh và mẹ cũng không thân thiết, lớn ngần này, nhưng giờ anh mới phát hiện ra mình cũng chưa từng hảo hảo nhìn mẹ một lần.

 

Anh gập người quỳ thật sâu, khuôn mặt đau thương, mang theo sự áy náy từ tận đáy lòng với mẹ mình, bao gồm cả hối hận cùng bi thương của một đứa con trai không có trách nhiệm.

 

Anh không thể ngăn được cảm xúc của mình, chống tay, cắn chặt môi kiềm nén.

Ngay sau đó, một đôi tay bao lấy tay Mạt Kình Lộc, nhẹ nhàng vỗ về, “Nếu anh muốn khóc, thì cứ khóc đi.”

 

Có người từng nói, khi một người bi thương, bạn đừng để người đó chịu đựng, mà cứ để cho họ phát tiết, giống như lúc này, Tô Kha không khuyên Mạt Kình Lộc đừng khóc, đừng khổ sở, mà để cho anh khóc một hồi sẽ nhẹ nhõm hơn. Việc cha mẹ mình qua đời đối với ai cũng là tin dữ, như đời trước, cậu cũng đã trải qua một lần.

 

Từ nhỏ cậu luôn được cha mẹ thương yêu, lúc nghe được tin ấy, cảm giác trong lòng như có cái gì đó sụp đổ, khi đó cậu đã trưởng thành, đã thấy mình là người lớn và tự do. Nhưng khi cha mẹ thật sự rời xa mình, cậu lại có cảm giác mình không là gì cả, cuộc sống trở nên hư vô, sống như một cái xác không hồn, thế giới của cậu không còn được bao bọc bởi tình thương của gia đình nữa.

 

Mỗi đêm cậu đều gặp ác mộng, luôn thấy hình ảnh cha mẹ đến đón mình đi, một thời gian dài sau đó cậu trở nên suy sụp và tự bế.

 

Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ, đau đớn lớn đến đâu cũng sẽ dần tan biến, sự đau đớn này giống như là những giọt nước mắt rơi xuống, cuối cùng cũng bốc hơi bay lên hòa vào trong không khí, để nhường chỗ cho một tâm trạng khác.

 

Tô Kha từ từ đứng lên, bước đến phía sau Mạt Kình Lộc, nhìn hai vai anh run run, bả vai dày rộng phải chống đỡ áp lực cùng gian nan, cậu chậm rãi đỡ lấy đầu vai Mạt Kình Lộc, nói: “Đời này em sẽ luôn ở bên cạnh anh.”

 

Như để chứng minh lời hứa hẹn của mình, Tô Kha khẽ hôn lên môi Mạt Kình Lộc, chỉ nhẹ nhàng chạm vào, liền tách ra. Mạt Kình Lộc nhắm mắt lại, cổ họng nghẹn ngào, cũng không nhịn được nữa. Anh ôm lấy Tô Kha, vùi đầu bên hông cậu, khóc lớn.

 

Cửa linh đường nhẹ nhàng khép lại, ông Mạt tựa người vào vách tường, ông tháo mắt kiếng xuống, lau đi nước mắt đọng bên khóe mắt. Ông đã sống giả dối cả đời, cuối cùng cũng có một lần thật lòng, nhìn thấy con mình cùng người yêu hôn nhẹ, mang theo lời hứa hẹn cả đời, ông cảm thấy. . . . . .

 

Có lẽ do đã già, nên sự kiên trì mà ông luôn giữ gìn cả đời trong nháy mắt  liền sụp đổ, ông cố chấp, ông cổ hủ như thế nào, đều vì khoảnh khắc này mà dao động.

 

Ông yên lặng nhìn thoáng qua cánh cửa gỗ đang đóng, sau đó chậm rãi rời khỏi, tuy rằng lưng vẫn thẳng tắp, nhưng bước đi rất chậm, ông có lẽ đã thật sự già rồi, trải qua những năm tháng tang thương, mới làm ông dễ mềm lòng như thế.

 

Sau khi tang lễ kết thúc, Mạt Kình Lộc nghỉ ngơi ở nhà mấy ngày, đến khi đi làm thì mới biết mình đã được lên chức, kỳ thật nếu lúc trước cha anh không gây khó dễ cũng như chèn ép, dựa theo thân phận và bối cảnh của Mạt Kình Lộc, anh đã sớm không ở trong cái nơi chật hẹp này, anh vừa mới lên chức, người trong giới chính trị liền biết cha con anh đã hoà thuận trở lại.

 

Mạt Kình Lộc tuy có nghi hoặc trong lòng, nhưng anh không muốn để ý tới việc làm của cha mình, liền theo chỉ thị của cấp trên, vừa lên chức, những viên chức khác trong thành phố liền gửi lời mời dùng cơm, Mạt Kình Lộc không nói gì, nhận lời mời.

 

Hôm đó anh cũng uống một ít rượu, vì còn muốn lái xe về, nên không uống nhiều lắm, đám người kia vẫn ầm ĩ đến tận khuya mới nghỉ.

 

Về đến nhà, trong phòng tối đen như mực, Mạt Kình Lộc mở đèn ngủ trên tường, định đi tắm, áo sơmi được cởi ra, thân thể thon dài rắn chắc lộ ra ngoài không khí, ánh sáng đèn ngủ màu vàng nhạt chiếu vào, mở cửa phòng tắm ra, vang lên một tiếng động nhỏ, sau đó là tiếng nước tí tách từ trong phòng tắm truyền ra.

 

Đợi Mạt Kình Lộc đi rồi, người đang đứng núp ở góc tường chậm rãi thở ra, Tô Kha liếc nhìn cửa phòng tắm đóng lại, rồi rụt thân thể lại, giống chú mèo nhỏ trốn vào trong chăn.

 

Mấy ngày gần đây Đoạn ba ba cùng Como đều không trở về nhà, Tô Kha không muốn ở nhà một mình, liền chạy tới nhà Mạt Kình Lộc, thường ngày Mạt Kình Lộc đã về nhà từ sớm, nhưng hôm nay đến khuya anh mới trở về, cậu nằm chờ Mạt Kình Lộc mà ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Cho đến khi nghe tiếng mở cửa, Tô Kha cả kinh, liền tỉnh lại.

 

Tô Kha thầm nghĩ Mạt Kình Lộc cho mình đợi lâu như vậy, phải hù dọa anh một chút, liền núp ở trong góc tường để anh không phát hiện ra mình.

 

Sau khi tắm xong, Mạt Kình Lộc dùng khăn lau tóc, anh ngồi xuống giường, lưng hơi khom, lộ ra đường cong kiên cường phía sau lưng, căn phòng bao trùm bởi ánh sáng màu vàng nhạt tỏa ra từ đèn ngủ treo tường.

 

Lúc này Tô Kha vẫn an toàn, Mạt Kình Lộc không phát hiện được cậu, trong lòng có chút mừng thầm, Tô Kha khẽ nhúc nhích thân thể của mình, từ từ tiến sát đến gần anh rồi giang hai tay ra để ôm Mạt Kình Lộc từ phía sau, chỉ thấy người đàn ông cười khẽ, xoay người đem cậu đặt ở dưới thân mình.

 

Mạt Kình Lộc bất đắc dĩ lắc đầu nói: “Thật đúng là chú mèo con bướng bỉnh. . . . . .”

 

Tô Kha không tin mình trốn kĩ như vậy còn bị Mạt Kình Lộc phát hiện, cậu trừng to mắt, “Từ lúc nào anh phát hiện em ở đây?”

 

Mạt Kình Lộc niết mũi Tô Kha, hôn nhẹ lên môi cậu, “Từ lúc anh bước vào đã phát hiện ra em.”

 

“Vậy sao không lên tiếng?”

 

“Có chú mèo con chủ động bò lên giường, anh tất nhiên là phải vui vẻ đón nhận rồi, lên tiếng làm chi?”

 

“Anh . . .” Còn không đợi Tô Kha nói hết, Mạt Kình Lộc đã hôn lên môi của cậu trước.

 

Đem chú mèo nhỏ ôm vào trong ngực tinh tế trêu đùa, nhẹ nhàng vân vê nhũ châu trên ngực Tô Kha, vuốt ve qua lại, miệng Tô Kha phát ra tiếng rên rỉ nho nhỏ, Mạt Kình Lộc áp trên người Tô Kha, miệng ngậm lấy nhũ châu của Tô Kha, khẽ cắn.

 

Cảm giác mình giống đồ ăn bị gặm cắn, Tô Kha không nhịn được chống cự nói: “Anh còn chưa ăn no sao?”

 

Mạt Kình Lộc hơi sửng sốt nói: “Đúng vậy, bữa tiệc hôm nay thực nhàm chán, anh cũng ăn không nhiều lắm.”

 

Nói xong, cũng không để ý Tô Kha đang bị dục vọng làm cho khóe mắt rưng rưng, mà tiếp tục đùa giỡn cậu, không chừa bất cứ chỗ nào, Mạt Kình Lộc đỡ lấy hông Tô Kha, không do dự mà ngậm lấy tiểu côn thịt của cậu.

 

Đợi Tô Kha phóng xong, Mạt Kình Lộc mới bắt đầu giải quyết dục vọng của mình.

 

Cầm thuốc bôi trơn, tách cái mông mượt mà ra, bôi trơn hậu huyệt, đưa ngón tay vào chậm rãi khuếch trương, Mạt Kình Lộc cảm thấy muốn thưởng thức một món ăn ngon đúng cách là phải tinh tế nếm nó, từ từ thưởng thức.

 

Thấy khuếch trương cũng không sai biệt lắm, bước đầu anh chuẩn bị rất tốt, để không làm đau Tô Kha, lại để bản thân càng thoải mái, đương nhiên hết thảy đều lấy Tô Kha làm ưu tiên, ngón tay từ một biến thành ba, tốc độ càng nhanh, rốt cuộc cũng đợi được mèo con dưới thân được khuếch trương đến cực hạn.

 

Cậu nhẹ nhàng lắc lắc cái mông, cắn môi dưới, mặt đỏ ửng, “Anh nhanh tiến vào đi. . . . .”

 

Mạt Kình Lộc không nhẫn nại nữa, đỡ dương cụ của mình, chậm rãi tiến vào.

 

Mỗi lần tiến vào đều rất cẩn thận, không nóng vội, mang theo sự dịu dàng, bắt đầu luật động.

 

“Em thích anh. . . . . em yêu anh. . . . . .”

 

Từ kiểu sau lưng biến thành mặt đối mặt, Tô Kha vùng vẫy trên giường, hai tay cậu dùng sức ôm lấy cổ Mạt Kình Lộc, khóe mắt nhiễm một mảng hồng xinh đẹp, cậu thổ lộ ra tiếng lòng với Mạt Kình Lộc.

 

Điểm Mạt Kình Lộc thích nhất ở Tô Kha chính là khi yêu không hề che giấu bất cức điều gì, anh nắm lấy cằm dưới của Tô Kha, hôn lên, “Anh cũng yêu em. . . . . .”

 

Sau đó phân thân bên dưới liền bắt đầu ra vào mãnh liệt hơn, Tô Kha ôm lấy lưng Mạt Kình Lộc, thân thể theo động tác của anh mà không ngừng rung động, có chút khắc chế không được.

 

Cậu có cảm giác như mình đang mơ, một giấc mộng triền miên đẹp đẽ, nhưng cho tới bây giờ, đã trải qua rất nhiều chuyện, cái loại hạnh phúc như sống ở trên mây này, cũng dần dần trở nên chân thật hơn. Cậu đang ôm Mạt Kình Lộc là sự thật, không còn là cảnh trong giấc mơ kia nữa, cũng không phải là ảo giác của bản thân.

Tagged:

2 thoughts on “TSCQQCNH 35-36

  1. […] Chương 33 | Chương 34 | Chương 35 | Chương 36 […]

    Like

  2. thienthan_acquy 10/10/2012 at 23:40 Reply

    Bữa nay ta hạnh fúc wá đi!!!đọc chương nào cũng có thịt để ăn hết ak…Hjhj

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: