VDCBQMG – 57

Chương 57: Hệ thống Cập Nhật và video công hội chiến (2)

Khoảng cách 《 Bát Quái Ma Giới 》 chính thức Open Server Beta đã được một tuần ── tuy nói ở trong trò chơi bởi vì lệch giờ 7: 1 mà cảm giác như đã chơi gần hai tháng ── lúc này hệ thống tiến hành cập nhật là cực kỳ bình thường , huống chi sắp đến Noel, công ty trò chơi hẳn sẽ mượn cơ hội này đẩy ra các loại hoạt động mới đi?

Quả nhiên, lúc Lộ Nhân Già ngậm bánh mở máy tính ra lên trang chủ, cái đầu tiên đập vào mắt chính là nội dung cập nhật mới nhất.

[ Nội dung cập nhật lần này: Hoạt động Noel đặc biệt: phát khúc nhạc dạo “Tế Satan”

Dịch vụ đổi tiền thật và tiền trò chơi khởi động

Bản đồ trung lập của Thiên Sứ Bảo Thiên giới Ma giới chính thức mở ra! ]

── Nha nha, bản đồ trung lập đã mở, xem ra rất nhanh sẽ có quốc chiến rồi?

Bất quá nếu dịch vụ đổi tiền được mở, những người chơi RMB giàu có thể dùng tiền ép đồ xuất hiện đi? May là trong《 Bát Quái Ma Giới 》 không thể dùng plugin hay nhờ người luyện hộ, nếu không trò chơi chẳng biết sẽ thành thế nào. . .

Nghĩ như vậy, Lộ Nhân Già mở ra trang web hoạt động Noel đặc biệt.

[Hoạt động Noel đặc biệt:

Ma giới: Hoạt động ‘Tế Satan sát đản sát gia tử’ chính thức xuất hiện ~

Ngày 23 tháng 12 – ngày 24 tháng 12 hoạt động khúc nhạc dạo kỳ, người chơi trong phạm vi Ma giới đánh quái có khả năng đạt được đạo cụ trò chơi, xin bảo quản cẩn thẩn.

Ngày 24 tháng 12 – ngày 26 tháng 12 hoạt động chạy ra kỳ, ở trong phạm vi Ma giới sẽ xuất hiện Michael và gia tử đại thúc mang thật nhiềi điểm kinh nghiệm phong phú và lượng tiền tài châu báu danh phẩm vũ khí trang bị thật lớn, người chơi Ma giới có thể phát động công kích với bọn họ, sử dụng đạo cụ trò chơi đạt được ở khúc nhạc dạo sẽ có thể hạn chế hành động của bọn họ, đem bọn họ bắt lại hoặc hành hạ đến chết; người chơi nào hành hạ đến chết Michael và gia tử đại thúc nhiều lần nhất cùng người chơi có phương pháp hành hạ đến chết sáng tạo nhất, vào ngày 27 tháng 12 có thể được Lucifer Ma vương và Asmodeus Ma Vương tặng cho một phần đại lễ cực kỳ giá trị.

Trong lúc hoạt động nếu chạy ra đánh quái cũng sẽ không nhặt được đạo cụ mà khúc nhạc dạo rơi xuống, nhưng người chơi có thể đến NPC cửa hàng mua!

Thiên giới: Tế Noel

Người chơi Thiên giới có thể tham gia vào dàn đồng ca Thiên giới Thiên Sứ, kích hoạt cây thông Noel Thiên giới tặng quà lẫn nhau, sung sướng vui Noel! ]

── Sát đản tế thần là cái gì, thật không hổ là Ma giới a!

Lộ Nhân Già vừa ăn bánh vừa nghĩ.

── Bất quá giết Michael và gia tử đại thúc có vẻ rất thú vị?

Lộ Nhân Già mở ra trang diễn đàn: “Tử Oanh hình như bảo hôm nay sẽ tuyên bố video công hội thủ thành chiến. . . . . .”

Thật sự đã đăng lên.

Trang đầu topic diễn đàn chính là [ Video bảy công hội lớn thủ thành chiến ], Lộ Nhân Già nhìn kỹ page ở đầu tiên — là page! Không phải post! ! ── Tốt nha, xui xẻo đã muốn phá mức một trăm, đang sắp lao tới mốc hai trăm.

Lộ Nhân Già click vào topic, mở đầu là 7 bài topic theo thứ tự là danh xưng của bảy công hội, cấp bậc quái vật thủ thành chiến, số lượng, còn có thời gian thủ thành, đương nhiên còn có video đã được cắt nối biên tập về quá trình chiến đấu của bảy công hội.

Quả thật, một hồi công hội thủ thành chiến độ khoảng ba giờ, nếu không lược bớt mà post lên thì xem bảy công hội chắc phải mất một ngày, vậy mệt chết người đi.

Chiều dài một video đại khái tầm 7 phút, Lộ Nhân Già mở cái công hội [ Chư Thần Hoàng Hôn ] đầu tiên ra trước, công hội này chiến đấu với Cổn Đằng Thảo cấp 35, Lôi Minh Điểu cấp 57, còn có Huyết Đồ Sư cấp 67, chỉ tốn hai giờ đã hoàn thành thủ thành chiến, thành lập công hội cấp C đầu tiên coi như là khá lắm rồi.

Công hội thứ hai là [ A Phòng Cung ] , đã từng nghe nói, công hội này bị Thỏ Khiêu Vũ cấp 46 giẫm sụp tường thành, còn bị Liệt Hỏa Hồ cấp 61 hỏa thiêu, ở đợt thứ ba còn ở ngoan cố chống lại boss Chimera cấp 70, được trực tiếp phán định thắng lợi, cuối cùng cũng tránh khỏi kết cục bị hỏa thiêu nát thành thê lương.

Công hội thứ ba là [ Uyên Ương Minh ], nghe nói trong công hội chỉ toàn phái nữ; trong video 7 phút, một đám nữ quân nhân độ ương ngạnh không thua kém cá ở sông Amazon đang chém lung tung loạn xạ, cuối cùng cũng ép chết Chuột Răng Nanh cấp 41, rồi dùng một đống pháp thuật tiêu diệt Lôi Minh Thú cấp 53, cuối cùng là Độc Giác Thú Vương cấp 66 bị nhóm hủ nữ mắt phát lục quang giống tia X làm cho xấu hổ và giận dữ cuồng hóa, lại bị một con heo phi lễ mà dẫn đến tự bạo.

Phụ nữ ── nhất là loại hủ nữ này, đã hoàn toàn vượt mức tiến hóa của nhân loại bình thường ── tuyệt đối không thể đắc tội.

Công hội thứ tư là [Tiếu Ngao Cưỡng Hồ], đầu tiên là lấy cạm bẫy chiến cản lại đợt công kích thứ nhất của quái Cự Giác Ngưu cấp 39, lại sử dụng công kích từ xa dùng mồi lửa trực tiếp đốt nhóm quái thành thịt nướng, mở đàn tế cản lại quái boss Vũng Bùn Thú cấp 59, hiển nhiên trong công hội rõ ràng có người có chức nghiệp ẩn tàng mở lỗ hổng không gian đem nó vứt xuống địa phương không biết tên. Mặc dù không có năng lực đem quái bùn lầy cấp 70 đánh về trùng kiến như công hội [ Cúc Hoa Thai ] , nhưng rõ ràng cũng boss cực kỳ khó. Cuối cùng xuất hiện là quái Huyền Ảnh Thiên Hồ cấp 68, loại hồ ly này có năng lực trốn vào bóng rồi không biết từ đâu chui ra công kích cũng làm cho công hội này ăn nhiều đau khổ, cuối cùng vất vả chống hết ba giờ được phán định thắng lợi.

Kế tiếp là công hội [ Phong Lưu ] , công hội [ Gặp Chính Là Duyên ] gặp được cấp bậc quái cũng không quá cao, đều khá thoải mái giải quyết thủ thành chiến.

Lộ Nhân Già dụi dụi mắt, rót ly sữa, một bên uống một bên mở ra video công hội [ Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái ] của bọn họ.

Video 7 phút cắt nối biên tập vô cùng đúng chỗ, ngay từ đầu Slime còn chưa tiếp cận thành, hệ thống trên không đã quay cận cảnh rõ đến từng centimet cho thấy diễn biến quá trình hai phe Slime từ chém giết đến yêu nhau, sau đó quay tiếp cảnh nhóm quái chạy tới gần thành thị cuối cùng cắt đến trong thành, góc quay thường xuyên chỉa xuống Tử Oanh.

Kiếm tiên thanh tú mở tế đàn sử dụng kiếm trận, Thằn lằn quái tự đụng chết chính mình, song đầu băng hỏa long công thành, dưới tác dụng của dược vật nước mũi tách thành hai đầu nội chiến, cuối cùng bị mọi người chém giết, cuối cùng chiến dịch 1 giờ 13 phút bị video 7 phút tổng hợp vô cùng hoàn hảo, trọng điểm nên xông ra một chút cũng không keo kiệt.

Lộ Nhân Già di chuyển con chuột khóe miệng co giật: “Đồng minh Slime, dược phẩm, cạm bẫy, máy ném đá, tên nỏ, NPC sư thúc Tử Oanh biết mở kiếm trận, cục gạch, pháp trượng màu vàng của Hoa Cúc và giáp đỏ của Hội trưởng toàn bộ đều quay hết vào a a a! ! ! Lúc này sẽ bị người chơi khác soi mói đem ra chém a !”

── Điều này hoàn toàn không đoán sai.

Trong thời gian Lộ Nhân Già xem video, bên diễn đàn đã có 67% là thảo luận, nga, không, là đang dùng ngòi bút làm vũ khí tấn công bọn họ.

── Đương nhiên phần còn lại là mắng công ty trò chơi có plugin, mắng GM không công bằng.

Lộ Nhân Già kéo xuống trang web xem bài post.

ID 7812: Ai nha cái công hội [ quái không đánh ta ta đánh quái ] gì gì đó cùng quái liên minh sao? Còn có NPC tọa trấn? NPC còn giúp bọn họ thủ thành? ? ! Nhà bọn họ với công ty trò chơi có họ hàng đúng không? GM các người không buồn can thiệp vào cái chuyện plugin này là làm ăn kiểu quái gì đây ? !

ID miệng hồ! : Đúng vậy đúng vậy, một công hội có một trang bị màu vàng, hai trang bị màu đỏ? Quá khoa trương rồi đó? Hơn nữa mấy món dược phẩm lợi hại kì quái kia là chuyện gì nữa? ? Còn có NPC kia! Sao có thể hỗ trợ đánh thủ thành chiến? Đây là plugin plugin phải không? !

── Tử Oanh sư thúc dĩ nhiên là chung cực plugin chứ còn gì nữa!

Lộ Nhân Già cảm khái nhìn trời.

── Sau này công hội nhà mình sẽ chết rất thảm a.

Diễn đàn đột nhiên xoát ra một cái khung đối thoại.

[ Các vị người chơi xin chú ý: Xem xét nội dung và nghi vấn của bộ phận người chơi sau khi xem video, bổn công ty quyết định 9 giờ trưa mở video ở diễn đàn, tất cả phóng viên sẽ trả lời nghi vấn của các bạn, cảm ơn. ]

Tagged:

7 thoughts on “VDCBQMG – 57

 1. cancan20 19/10/2012 at 05:46 Reply

  Temmmmmm
  Tks nàng! ^.^

  Like

 2. Tử Mộc 19/10/2012 at 07:41 Reply

  Ko phải plugin vì quá là plugin rồi còn gì. Độ RP của em trong suốt quá cao mờ lại. Mong chap sau xem các bạn chém giết nhau thé nào a ( ̄ー ̄)

  Like

  • Nana 19/10/2012 at 07:42 Reply

   chap sau có thể mai sẽ up ^_^

   Like

   • Tử Mộc 19/10/2012 at 08:16 Reply

    HÍ… HÍ.. MONG CÁC NÀNG CỨ NĂNG SUẤT MÃI THẾ ^^

    Like

 3. […] Chương 57 ♥ Chương 58 ♥ Chương 59 ♥ Chương 60 ♥ Chương 61 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: