VDCBQMG – 67

Chương 67

Lại sấm Vạn Ma điện (4) Phương pháp sử dụng Trì Dũ tiễn

Cương Thi là quái chủ động thuộc tính ám cấp 69, móng vuốt sắc nhọn có chứa thi độc, răng nanh cũng có độc tính, người chơi bị cắn sẽ phát sinh 30% tỷ lệ công kích hỗn loạn đồng đội bên mình; hơn nữa, nó tấn công mạnh máu lại dày, quan trọng hơn là tốc độ rất nhanh, nếu không có người chơi máu trâu ngăn cản, pháp sư đánh xa hoặc cung tiễn thủ sẽ lần lượt bị nó bổ nhào vào.

“Cái thứ này thật sự đáng ghét.” Hội trưởng vừa chém cương thi vừa nói, “Dính nhớp chém không được, kiếm còn bị kẹt trong thân thể, rút cũng không rút ra được, dùng sức rút thì nội tạng đều bung ra theo.”

Đứng sau Hội trưởng và Cứ Đánh Bất Động, mấy người bị chắn nhìn không thấy cương thi đều đồng loại nghĩ đến hình ảnh cương thi dính nhớp, rồi mới rùng mình một cái.

“Ghê quá đi đừng có nói nữa!” Trong Suốt đầu đầy hắc tuyến hét lên với hội trưởng.

“Nhưng là đây là sự thật a.” Hội trưởng thật “vô tội” đáp.

“Kỳ thật loại sinh vật bất tử thuộc tính hắc ám này phải dùng pháp thuật ‘thiên sứ chúc phúc’ mới giải quyết được,” Không Chết thở dài, “Đáng tiếc tôi là thuần huyết đọa thiên sứ, không thể học hệ pháp thuật Quang Minh.”

Trong Suốt nhức đầu: “Ai, Không Chết, chỉ cần là hệ pháp thuật Quang Minh thì cho dù là pháp thuật chữa trị cũng có thể gây thương tổn mấy con quái này sao?”

“Có thể a,” Mèo Muốn Bị Cá Ăn nói, “Nguyên bản trong tiểu thuyết còn nhắc tới Rafael dùng Trì Dũ tiễn đánh Biên Bức thuộc tính hắc ám nha~ ”

Trong Suốt hùng hồn nói: “Trì Dũ tiễn? ! Tôi có học Trì Dũ tiễn! ! ── Mặc dù là biến dị ── nhưng cũng không phải là vô ích a a! Thật tốt quá, xem nè! !”

Trong Suốt lập tức giương cung cài tên, thi triển kỹ năng [Trì dũ chi tiễn – thể biến dị], tên vàng bạc giao nhau lướt qua Hội trưởng cắm vào đầu cương thi, lập tức phát sinh bạo kích và hiệu quả thuộc tính khắc chế, cương thi gầm rú bị một kiếm của Hội trưởng chém tiêu đời.

“Vợ yêu kỹ năng mới của vợ rất hiệu quả nha! ! !” Hội trưởng cười lớn nói.

“Quả nhiên Belly là người tốt! ! !” Tiểu Trong Suốt cảm thán.

Một mình kỹ năng hệ Quang Minh [Trì dũ chi tiễn] đối quái thuộc tính hắc ám còn gây hiệu quả thuộc tính khắc chế, mặc kệ ngẫu nhiên xuất hiện hiệu quả chữa trị hay là công kích đều hoàn toàn không thành vấn đề, cái thứ kỹ năng vốn tưởng là vô dụng lúc này lại trở thành kỹ năng tất sát khắc chế nhóm cương thi Biên Bức U Linh Thực Thi Quỷ. Tiểu Trong Suốt ở dưới sự bảo vệ một trái một phải của Hội trưởng cùng Cứ Đánh Bất Động xâm nhập vào trong tòa nhà hắc ám, pháp sư Tiểu Miêu không ngừng phóng hỏa cầu đốt quái, thuận tiện còn có thể chiếu sáng cho mọi người.

Tay phải của Không Chết cầm pháp trượng chú ý lượng máu của mọi người, tay trái kéo Tử Oanh đi về phía trước, độ chân thực của trò chơi này thật quá cao, hắn còn có thể cảm giác được hơi ấm truyền từ tay Tử Oanh.

Cá Muốn Ăn Mèo thả ra tiểu hoa tiên hệ Quang Minh có năng lực chữa trị, bàn tay lớn của tiên tử phát ra ánh huỳnh quang bay lượn bên người mọi người, cấp cho mọi người thêm cái trạng thái kháng độc.

Mọi người cuối cùng nhờ vậy một đường dẹp sạch quái, đi tới cánh cửa đang đóng chặt.

“Chỗ tiền thính chúng ta vừa mới đánh đều là tiểu quái, không biết trong phòng là tiểu quái hay tiểu boss,” Hội trưởng nói, “Dạng phó bản này thoạt nhìn không nhỏ, nếu như là phó bản ba tầng thì có thể là sắp hàng tiểu quái – tiểu boss rồi tiểu quái – đại boss, nếu là phó bản năm tầng, hẳn vẫn sẽ xuất hiện tiểu quái.”

Trong Suốt gật gật đầu: “Tôi đã biết.”

“Không biết quái bên trong có phải vẫn là thuộc tính hắc ám hay không, Trong Suốt cậu đi sau tôi, không cần lên trước.”

Không Chết lo lắng nhìn tiến độ màu đen đã hơn phân nửa của Tử Oanh: “Tử Oanh cậu muốn nghỉ ngơi một chút không?”

Tử Oanh lắc đầu: “Ta không sao.”

“Vậy tốt, mọi người tiếp tục đi tới!” Cứ Đánh Bất Động đẩy cánh cửa rất nặng ra.

Sau cửa là một thông đạo hẹp dài, một con quái màu trắng xanh hơi mờ nghênh diện đánh tới.

[ Mộng yểm hóa cảnh ]

── Lại còn là quần công!

Mọi người lập tức lui về sau, nhưng phần lớn máu của mọi người vẫn giảm xuống một đoạn thật lớn, Hội trưởng và Cứ Đánh Bất Động là máu trâu nên chỉ mất một phần tư lượng máu, cả hai vội vàng phát ra vài cái đại chiêu kiếm khí đánh bật quái đang nhào ra.

Cá Muốn Ăn Mèo hét lên: “Đó là Yểm Ma cấp 75! Mọi người cẩn thận!”

“Tiểu boss?” Hội trưởng hỏi.

“Chỉ sợ không phải.” Cứ Đánh Bất Động nhìn vào trong thông đạo: “Bên trong tựa hồ còn có rất nhiều con.”

Trong Suốt chuẩn bị lắp cung bắn tên, lại bị Cá Muốn Ăn Mèo ngăn lại: “Không được! Yểm Ma không phải quái thuộc tính hắc ám! Nó là thuộc tính thuỷ! Trì Dũ Chi Tiễn căn bản không có hiệu quả, vạn nhất phát sinh hiệu quả chữa trị thì xong phim!”

“Vậy công kích vật lí?” Trong Suốt hỏi.

“Không được luôn! Công kích vật lí không hiệu quả!” Hội trưởng hiểu rõ trả lời.

Mèo Muốn Bị Cá Ăn vội vàng thi triển Lôi Điện thuật, quả nhiên đối Yểm Ma sinh ra hiệu quả, chẳng những bạo kích còn phát sinh tê liệt.

Hội trưởng hóa thân thành hình thú, thi triển kỹ năng [Rít gào] của chủng tộc đặc biệt, Trong Suốt bắn ra [Băng đống tiễn], tuy rằng không phát sinh hiệu quả thuộc tính khắc chế nhưng ít nhiều cũng có thể gây thương tổn cho Yểm Ma.

Duy nhất Mèo Muốn Bị Cá Ăn có thể thi triển pháp thuật hệ Lôi lập tức trở thành chủ lực công kích, nhưng sau vài cái công kích cũng không đánh ra được hiệu quả tê liệt, Yểm Ma khôi phục tự do lại phóng một cái đại chiêu.

[ Yểm ma nhập mộng ]

Thanh máu của mọi người giảm xuống một chút.

“Cũng đâu có lợi hại lắm.” Trong Suốt nói.

Tử Oanh hét lớn một tiếng, mềm nhũn ngã vào trong lòng Không Chết, tiến độ màu đen trên đầu đã đầy kín, toàn thân tràn ngập một cỗ hắc khí.

“Tử Oanh? ? ! !” Không Chết ôm thân hình mềm oặt của Tử Oanh, nửa đặt nằm trên đất, nửa đỡ trong ngực của mình.

“Tiến độ của sư thúc đầy. . . Chẳng lẽ đây là đang sử dụng Thanh Tâm Quyết kia?” Cá hỏi.

Không Chết nhìn Tử Oanh chau mày, bộ dáng có vẻ vô cùng khó chịu, không khỏi lo lắng, thử thi triển vài cái pháp thuật trị liệu, hào quang của pháp chú màu trắng nhập vào trên người Tử Oanh, nhưng một chút hiệu quả cũng không có.

“Thoạt nhìn không giống. . .” Không Chết lo lắng nói, “Không biết có phải do hiệu quả công kích vừa rồi của Yểm Ma không. . .”

Mèo Muốn Bị Cá Ăn cuối cùng lấy Lôi Điện thuật thành công giết chết Yểm Ma, thở gấp vung vung cánh tay cầm pháp trượng muốn ê ẩm, nhìn về phía Tử Oanh: “Sư thúc ổn không?”

Mọi người hai mặt nhìn nhau, cũng không biết trả lời thế nào.

“Nói chứ, Tử Oanh sư thúc là do vấn đề thuộc tính mà tà khí nhập vào cơ thể, vậy Trì Dũ Chi Tiễn có phải cũng phát sinh hiệu quả chữa trị với sư thúc không?” Trong Suốt hỏi.

“Có thể thử một lần.” Không Chết trầm tư một lát nói.

Trong Suốt lập tức giương cung lắp tên, bắn [Trì Dũ Chi Tiễn] về phía Tử Oanh.

Quang mang màu trắng bạc lập tức bao trùm thân mình Tử Oanh, tất cả mọi người đều thấy tiến độ trên đầu Tử Oanh nhanh chóng giảm xuống.

Phốc, Tử Oanh lại biến thành tiểu chính thái.

“Sao lại có thể như vậy!” Tử Oanh tỉnh lại, nhìn thân hình mình nhỏ xíu, nước mắt lưng tròng nói.

Mọi người nhất tề ôm ngực quỳ xuống đất: “Sư thúc manh quá đi, chúng tiểu nhân chịu không nổi a a!”

Tiến độ màu đen trên đầu Tử Oanh lúc này đã muốn biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó là vài chữ to màu đen [trạng thái suy nhược].

Tagged:

2 thoughts on “VDCBQMG – 67

  1. […] 66 ♥ chương 67 ♥ Chương […]

    Like

  2. Diễm Kỳ ~~~ 28/11/2012 at 13:27 Reply

    ai nhô,tiểu Oanh Oanh, thật muốn nựng cưng thử quá ~~~~~~~

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: