NLKT – Chương 32 ~ Q3

Chương 32: Biểu tình minh tâm

 

Mâu sắc Lai Phỉ Nhĩ ảm đạm, đầu tóc rối bời không chịu nổi, quần áo tràn đầy tro bụi, vẻ mặt thất bại, cúi đầu lẩm bẩm như không muốn tin tưởng sự thật.

 

“Không có khả năng, không có khả năng .”

 

Hiên Viên Du Liên hào phát vô thương, tóc buộc cũng không từng hỗn độn một phần. Chậm rãi tiến sát Lai Phỉ Nhĩ, trong mắt phi sắc có mạt đỏ đậm, đó là dấu hiệu nàng nổi giận, việc Lai Phỉ Nhĩ vừa làm, làm cho nàng nhớ lại một màn bảy năm trước.

 

Bất quá, hiện nay nàng, không còn là nàng bảy năm trước, nàng có lực lượng, sẽ không lại để cho người khác bắt lấy Tiểu Nguyệt để uy hiếp. Mặc dù nàng bị bắt lấy, cũng sẽ không để cho người khác có bất kỳ cơ hội uy hiếp Tiểu Nguyệt.

 

Nhắm mắt lại, Hiên Viên Du Liên bình phục cảm xúc trào ra trong lòng, mở mắt ra, là yên lặng xa xưa giống như hư vô. Ánh mắt như thế, liền giống như lúc ánh mắt Hiên Viên Phiêu Vũ ở Lâm Nguyệt tháp nhìn thế nhân, không có bất kỳ tình cảm.

 

Chủy thủ trong tay bị nàng ném xuống đất, “Ầm” một tiếng, phát ra tiếng va chạm thanh thúy.

 

“Học tỷ, cuộc chiến sinh tử này, ngươi đã mất lực tái chiến, ta muốn giết ngươi, là dễ dàng.”

 

Dáng người tinh tế duyên dáng ngạo nghễ đứng ở giữa sân, quang mang quay chung quanh thân nàng, làm cho Hiên Viên Du Liên giống như Thiên nữ hạ phàm, mông lung mơ hồ nhìn không rõ khuôn mặt, cao quý thánh khiết  không cho phép khinh nhờn.

 

Nhỏ bé và yếu ớt cùng cường đại, xinh đẹp cường thế đến làm cho lòng người sinh cảm giác thần phục. Chói mắt như vây, làm cho người ta kinh tâm động phách, mất hồn mất vía, quên mất hô hấp, chỉ có thể nhìn đến một thân ảnh như vậy.

 

“Nhưng là, đúng như lời ngươi nói, giữa chúng ta, cũng không có thù không đợi trời chung, ta cũng không muốn làm cho học viện nhuốm máu. Cho nên, lúc này đây, ta không giết ngươi.”

 

Không giết mình?

 

Lai Phỉ Nhĩ sững sờ nhìn Hiên Viên Du Liên, quang mang trước mắt chói mắt như vậy, đem mặt u ám trong lòng trong mắt nàng nhìn một cái không xót gì, ở trước mặt Hiên Viên Du Liên, nàng giống như là trần trụi, không hề che lấp.

 

“Ta không giết ngươi.”

 

Nhìn ánh mắt nghi hoặc của Lai Phỉ Nhĩ, Hiên Viên Du Liên đạm mạc cường điệu.

 

“Bất quá học tỷ, ngươi nên nhớ rõ ràng . Nếu là ngươi không phục, tùy thời hoan nghênh ngươi tìm đến ta khiêu chiến. Nhưng nếu để cho ta lại biết ngươi muốn làm cái gì với đệ đệ ta, ta là tuyệt sẽ không lại thủ hạ lưu tình . Ta có thể tha ngươi lúc này đây, đồng dạng có thể giết ngươi tiếp theo.”

 

Hiên Viên Du Liên nhìn Lai Phỉ Nhĩ nguyên bản kiêu ngạo tự tin xinh đẹp, biến thành bộ dạng này, không thấy chút đồng tình, trong giọng nói tràn ngập cảnh cáo, lãnh đạm lãnh khốc cực kỳ.

 

Nói xong, không hề nhìn nữa, xoay người rời đi.

 

Giết cùng không giết cũng không trọng yếu, cảnh giới của Lai Phỉ Nhĩ sẽ không bao giờ tinh tiến nữa, đối với nữ nhân cường thế như vậy mà nói, này so với giết nàng còn làm cho nàng thống khổ.

 

“Oanh” , nhìn trên đài bộc phát ra tiếng vang kinh thiên, tiếng vỗ tay nhiệt liệt, âm thanh ủng hộ liên tiếp.

 

Mặc kệ trước mọi người đều tồn tâm tính gì, nhưng ở giờ khắc này đều là đầu nhập trong đó, tất cả mọi người vì cách làm của Hiên Viên Du Liên mà thuyết phục. Vừa rồi Lai Phỉ Nhĩ là thật muốn giết nàng, nhưng hình thức lại nghịch chuyển lại đây sau, Hiên Viên Du Liên thế nhưng dễ dàng thả Lai Phỉ Nhĩ. Lòng dạ như vậy, bất luận là ai, đều không thể không bội phục.

 

“Lãnh Du, Lãnh Du, Lãnh Du ••••••”

 

Các vị sư phụ ma pháp bộ đồng thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, đều tự nhìn nhau cười, đều từ trong mắt đối phương thấy được quang mang hưng phấn cùng kích động. Lãnh Du này, vô luận là thực lực vẫn là tính cách, phẩm chất, đều là lựa chọn tốt nhất, làm cho bọn họ cũng không khỏi không thưởng thức, bội phục.

 

Hơn nữa, nghịch chuyển vừa rồi, ngay cả bọn họ cũng chưa biết rõ ràng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

 

Thật vất vả từ trong đám người hoan hô nhiệt tình đi ra, Hiên Viên Du Liên rất nhanh chạy đến chỗ Nguyệt Lạc bọn họ, cuối cùng mới nghỉ ngơi một hơi. Bởi vì “Hung danh” bên ngoài của Nguyệt Lạc, không gian chỗ bọn họ căn bản không có người dám tới gần.

 

“Lục muội, thật lợi hại. Không thua đấng mày râu.”

 

Hiên Viên Thanh Ngọc tiến lên, vỗ vỗ đầu vai Hiên Viên Du Liên, trên khuôn mặt ôn nhuận tràn đầy ý cười, mâu quang tràn đầy bội phục.

 

“Đúng vậy a, Lãnh Du, ngươi quả thực là suất ngây người.”

 

La Phỉ Tư bỏ mặc Địch Nguyệt, kích động chạy đến trước, con ngươi lửa đỏ sáng trong, cao hứng vô cùng, bộ dáng kia, giống như là người tỷ thí thắng là hắn. Địch Nguyệt nhìn xem từng đợt nhíu mày, trong lòng chua không ngớt.

 

“Du Du, quả nhiên không hổ là ngươi, ta vẫn là rất tin tưởng ngươi.”

 

Bên kia, Lang Phong đập lên bả vai Hiên Viên Du Liên, trong ánh mắt nhìn Hiên Viên Du Liên tràn đầy chiến ý. Lang Vân bên cạnh, sắc mặt bình tĩnh không thay đổi, bất quá trong ánh mắt nhìn Hiên Viên Du Liên đồng dạng tràn đầy chiến ý.

 

Ở trong lòng ba người, đều là bằng hữu của nhau, đồng bọn, đối thủ, hơn nữa Lang Vân Lang Phong ở lời Nguyệt Lạc nói cũng hiểu rất nhiều. Bởi vậy, đối với động tác rõ ràng có chút làm càn này, mấy người đều có vẻ không thèm để ý chút nào.

 

Bất quá, cũng là làm cho ba người bên cạnh, Mạc Phong, Đạm Liên cùng Khinh Phù trong lòng nổi lên gợn sóng. Đạm Liên cùng Khinh Phù nhìn nhìn hai người Lang Vân Lang Phong, mâu quang mờ đi, sau đó theo Chanh Y cùng nhau cắn răng đi ra ngoài.

 

“Lãnh Du, chúc mừng ngươi.”

 

Tề Tán mỉm cười nói, mặt lạnh nhìn bóng lưng Cảnh Kha và Ai Đạt cùng đi ra, trong lòng chua sót cực kỳ. Thực xin lỗi, Canh Y.

 

“Hắc hắc, cám ơn.”

 

Trên mặt Hiên Viên Du Liên tràn đầy vẻ hưng phấn, tròng mắt cô lỗ cô lỗ chuyển không ngừng, bộ dáng thánh khiết cường đại có tư thế nhất thời trừ khử, giờ phút này nàng hoàn toàn là bộ dáng quá mức hoạt bát bình thường. Nhìn Nguyệt Lạc trước mặt mỉm cười nhìn nàng, còn có Mạc Phong bên cạnh không chút biểu tình, nhảy cà tưng đi qua.

 

“Tiểu Nguyệt, biểu hiện của ta thế nào?”

 

Có chút chờ mong nhìn chằm chằm Nguyệt Lạc, Hiên Viên Du Liên chỉ cảm thấy giờ phút này đúng là so với cuộc chiến sinh tử vừa rồi còn muốn khẩn trương hơn. Đối với câu trả lời của Tiểu Nguyệt, nàng là vừa chờ mong lại vừa sợ hãi.

 

Đối với Hiên Viên Du Liên mà nói, nàng làm hết thảy, ai khẳng định cũng vô dụng, trừ bỏ Nguyệt Lạc một người. Bởi vì, đây tất cả đều xuất phát cũng là vì Nguyệt Lạc,vì không muốn trở thành gánh nặng của Nguyệt Lạc.

 

Lang Vân Lang Phong liếc nhau, hai người bọn họ là hầu hết có thể hiểu được tâm tình của Hiên Viên Du Liên. Hiên Viên Du Liên cố gắng cùng trả giá, nàng vì chủ tử làm hết thảy, bọn họ đều là nhìn ở trong mắt.

 

“Lục tỷ, ngươi rất mạnh, vượt qua dự liệu của ta.”

 

Nắm chặt bàn tay có chút run run của Hiên Viên Du Liên, Nguyệt Lạc khẽ cười nói.

 

Tâm tư của Hiên Viên Du Liên y đương nhiên nhìn ra được, cảm động đồng thời, hơn nữa là đau lòng. Lục tỷ vì mình trả giá , sợ là đếm đều đếm không rõ. Đối Nguyệt Lạc mà nói, Hiên Viên Du Liên là tỷ tỷ, lại tồn tại giống mẫu thân.

 

“Thật vậy chăng?”

 

Trên mặt Hiên Viên Du Liên cực kỳ mừng rỡ, khẳng định cùng tán thành trong mắt Nguyệt Lạc, nhưng lại làm cho nàng có loại xúc động rơi lệ. Nàng không bao giờ là gánh nặng của Tiểu Nguyệt nữa đi? Chuyện lần đó, sẽ không tái lặp lại.

 

Trịnh trọng gật đầu, Nguyệt Lạc giơ tay lên, cong ngón búng ra.

 

“Ngô, Tiểu Nguyệt, ngươi làm gì đánh ta?”

 

Mỉm cười ôm cái trán, trên khuôn mặt tuyệt mỹ của Nguyệt Lạc dần hiện ra nụ cười động lòng người, trong mắt nhìn Nguyệt Lạc tràn đầy u oán.

 

“Ta là vì người khác đánh, Lục tỷ cũng biết, vừa rồi có người nhưng là thực lo lắng ngươi.”

 

“Thực lo lắng” ba chữ kia bị Nguyệt Lạc đọc thật nặng, ánh mắt liếc về phía Mạc Phong đứng ở một bên cực kỳ im lặng, Nguyệt Lạc nhìn khuôn mặt dần dần biến hồng của Hiên Viên Du Liên, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu.

 

Mọi người bên cạnh thấy một màn này, đều lắc đầu bật cười. Cảm giác Nguyệt Lạc gần nhất giống như thực thích trêu đùa người. Hơn nữa, tuy rằng không nói nhiều như cũ, bất quá cũng là làm cho người ta cảm thấy dễ dàng thân cận không ít.

 

Cảm nhận được tầm mắt đánh vào trên người mình, Mạc Phong nghiêng đầu, nghiêng qua một bên không để ý tới mọi người. Nhưng là, trong lòng chẳng biết tại sao có chút mất tự nhiên, trên khuôn mặt tuấn mỹ cương nghị nhưng lại mạc danh kỳ diệu hơi hơi hiện hồng.

 

Bao gồm Nguyệt Lạc, tất cả mọi người ở nín cười. Ai nấy đều thấy được , Hiên Viên Du Liên thích Mạc Phong, nhưng tiếc nuối là, cố tình Mạc Phong là một tên chỉ biết ngủ đối cảm tình trì độn.

 

“Mạc Phong, ngươi lo lắng ta sao?”

 

Hiên Viên Du Liên bị Nguyệt Lạc đẩy vào bên người Mạc Phong, tuy rằng trong lòng vừa thẹn lại nóng nảy, bất quá đôi mắt vẫn là thẳng tắp nhìn Mạc Phong, trên khuôn mặt tuyệt mỹ một mảnh đỏ bừng, không gì sánh được.

 

Nghe thanh âm như vậy, Mạc Phong không tự chủ được quay đầu nhìn Hiên Viên Du Liên, hai tướng đối diện, trong mắt màu xanh thẫm có chút nghi hoặc không rõ, còn có cỗ xúc động lửa nóng không hiểu, bị Hiên Viên Du Liên nhìn như vậy, Mạc Phong cảm thấy tim đập thật nhanh.

 

“Ừm.”

 

Giống như bị mê hoặc gật đầu, thanh âm đúng là trầm thấp khàn khàn .

 

“Chụt!”

 

Ngay tại Mạc Phong nói xong câu kia trong nháy mắt, Hiên Viên Du Liên đứng ở trước người hắn, nhảy người lên, ở trên mặt hắn hung hăng hôn một cái. Sau đó cúi đầu, cả khuôn mặt đỏ bừng đến có thể nhỏ ra huyết rồi, đúng là nhất phái tư thái tiểu nữ nhi thẹn thùng.

 

Mọi người ở sân còn chưa rời đi nhất thời choáng váng, tan nát cõi lòng, La Phỉ Tư miệng há hốc ngây ngẩn cả người, Tề Tán cũng ngây ngẩn cả người, Địch Nguyệt vẫn duy trì bộ dáng khiếp sợ đỡ cái trán một bộ sắp không được, mà hai người Lang Vân Lang Phong cũng có chút phản ứng không kịp.

 

Chỉ có Nguyệt Lạc một người, vẫn như cũ là phó bình tĩnh thong dong, thanh thanh lạnh lùng, bất quá trong mắt cũng là tràn đầy ý cười.

 

Mạc Phong ngu ngơ nhìn Hiên Viên Du Liên, sờ sờ mặt mình, nghĩ lại tới mềm mại vừa rồi, nhớ tới lo lắng cùng ghen tuông vừa rồi, trong lòng là sung sướng cực kỳ, hình như là, có một chút minh bạch. Phản ứng thân thể trước phản ứng đầu óc, tay nắm chặt tay Hiên Viên Du Liên bắt lấy tay áo hắn, nắm thật sự chặt.

 

“Ai nha, ai nha ——”

 

Địch Nguyệt dẫn đầu hô lên, đám người Lang Phong cũng theo hoan hô lên, ánh mắt nhìn hai người đều lóe ra trêu tức cùng chúc phúc

 

Đem tất cả nhìn ở trong mắt, trong mắt Nguyệt Lạc lộ ra thỏa mãn, nhìn phía bầu trời, nhìn phương hướng tháp cao, trong lòng là một mảnh thanh minh bình thản. Bởi vì Luân Hồi chi thần, một màn hủy thiên diệt địa kia, khiến cho sâu trong đáy lòng Nguyệt Lạc, trong linh hồn tràn ra áp lực, áy náy cùng với mệt mỏi cùng chán ghét, chậm rãi biến mất.

 

Y không biết có Luân Hồi chi thần cùng Diệt Thế chi quân không, nhưng y biết đến là, trên đời này vĩnh viễn sẽ có Hiên Viên Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế. Bên cạnh y có phụ hoàng, còn có trưởng bối cùng người thân, bạn bè cùng đồng bọn. Y muốn, cũng chỉ là cuộc sống như thế thôi, an ổn bình tĩnh, cuộc sống tùy tâm sở dục.

 

Vô luận quá khứ từng có cái gì, nếu chính mình muốn là hiện tại, như vậy, bất kể là ích kỷ cũng tốt, không trách nhiệm cũng thế, chỉ cần phụ hoàng ở bên cạnh y, bất luận sẽ phát sinh cái gì, y đều đi thẳng xuống, lấy thân phận Hiên Viên Nguyệt Lạc.

 

 

Tagged:

3 thoughts on “NLKT – Chương 32 ~ Q3

 1. […] | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | […]

  Like

 2. Kitty 06/12/2012 at 05:21 Reply

  Na na na. The la da co 1 doj thanh ruj na. Tks

  Like

 3. Tiểu Quyên 06/12/2012 at 07:57 Reply

  em liên đúng là gan thật, nhưng cũng mừng cho em đã có đc người mình thích

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: