NLKT – Chương 33 ~ Q3

Chương 33: Người thần bí

 

Tất cả mọi người ly khai, trong đấu tràng trống trải, chỉ còn lại một mảnh yên lặng, náo nhiệt cùng rầm rĩ cuối cùng đều quy về bình tĩnh. Lai Phỉ Nhĩ si ngốc ngồi ở giữa sân như cũ, duy trì tư thế cũ vẫn không nhúc nhích, tóc dài rối tung, đem tất cả biểu tình che dấu.

 

Tề Tán nhìn Lai Phỉ Nhĩ, trong con ngươi ôn nhuận thoáng qua bất đắc dĩ, đi tới đứng ở trước người của nàng, thở dài một hơi.

 

Lai Phỉ Nhĩ giật giật, chậm rãi ngẩng đầu, biểu tình trên mặt thật sự là làm cho người ta không đành lòng, thất bại, mất mát, thậm chí còn có ẩn ẩn châm chọc, từng chút đan vào cùng một chỗ, nhìn khuôn mặt tuấn dật ôn hòa của Tề Tán, con mắt giật giật, môi hoạt động một chút, khóe miệng gợi lên mạt độ cong, sắc mặt tự giễu.

 

“Như thế nào, giờ phút này còn nhìn ta chê cười?”

 

Mặc dù nàng lại như thế nào, cũng không cần người khác đồng tình, nhất là người này vẫn là nam nhân mà nàng thích.

 

“Lãnh Du là nữ hài tử rất đáng yêu.”

 

Lai Phỉ Nhĩ nghe được tên Lãnh Du nhất thời chấn động, ánh mắt nhìn Tề Tán có tức giận cùng oán giận không che giấu. Lúc này ở trước mặt nàng nói Lãnh Du , hắn đây là đang nhục nhã nàng sao?

 

Mỉm cười, Tề Tán như là không thấy được sự tức giận của nàng, nói tiếp.

 

“Nói thực ra, ta thực hâm mộ nàng.”

 

Hâm mộ? Ngôi sao học viện, thiên phú xuất chúng, thân phận cao quý, vương tử phần đông trong lòng mọi người – Nhã Đăng • Tề Tán, nhưng lại sẽ hâm mộ một nữ hài. Lai Phỉ Nhĩ không hiểu nhìn Tề Tán, chờ hắn tiếp tục nói tiếp.

 

“Tính tình bình thường tùy tiện, một khi gặp được chuyện Lãnh Nguyệt, sẽ trở nên rất lãnh khốc, động thủ giết người cũng sẽ không nương tay. Mà ngươi đừng nhìn Lãnh Nguyệt thanh thanh lạnh lùng, bộ dáng giống như đối hết thảy đều không để ý, sủng nịch với Lãnh Du cũng là thật sự. Nói lý ra, Lãnh Du giống như là muội muội của y. Thân tình của hai người bọn họ, làm cho người ta thực hâm mộ phải không?”

 

Lai Phỉ Nhĩ cười nhạo một tiếng, vừa rồi nàng lấy Lãnh Du làm áp chế, Lãnh Nguyệt kia cũng là căn bản thờ ơ, cái này gọi là thân tình?

 

“Thực lực Lãnh Nguyệt ta không rõ ràng lắm đến tột cùng cao bao nhiêu, bất quá ta khẳng định y có thể dễ dàng cứu Lãnh Du. Thờ ơ, chỉ là bởi vì y tin tưởng thực lực của tỷ tỷ y, sẽ không xảy ra chuyện.”

 

Không lời nào để nói, nàng đương nhiên cũng hiểu được.

 

Nói thực ra, vừa rồi nhìn đến bộ dáng nhóm người bọn họ cùng một chỗ, không thể không nói, ngay cả trong lòng của nàng thế nhưng cũng sinh ra ti ti hâm mộ . Lãnh Nguyệt kia, rõ ràng là trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm mạc không tha thân cận như vậy, nhưng là người chung quanh y, bao gồm Lãnh Du đem nàng đả bại ngay cả nàng cũng có chút bội phục, ghen tị không ngừng, đối với y đều là sủng nịch, trân trọng, còn có tôn kính.

 

“Ngươi cùng ta nói chuyện này để làm gì?”

 

“Tính tình Lãnh Nguyệt một chút cũng không cao ngạo, thậm chí không có một chút dáng vẻ quý tộc, nhưng là có một thân ngạo cốt, y đối hết thảy đều biểu hiện rất đạm nhiên, rất nhiều chuyện y đều không để ý, nếu đệ đệ ngươi không thật sự quá đáng, ta nghĩ, y là sẽ không hạ thủ nặng như vậy.”

 

Có lẽ người có thể dễ dàng khơi mào cảm xúc của Lãnh Nguyệt, chỉ có phụ thân Lãnh Nguyệt, người tồn tại như thiên bàn tuyệt thế đi!

 

“Lấy Lãnh Du đối Lãnh Nguyệt coi trọng, nếu là ngươi còn không biết thu liễm, lại đi chọc Lãnh Nguyệt, nàng sẽ thật sự giết ngươi. Cho nên, ta hi vọng chuyện này đến đây là ngừng.”

 

Tuy rằng bình thường Lãnh Du vẫn luôn là một bộ hài tử ham chơi, nhưng Tề Tán có loại cảm giác, nếu là sự tình liên quan đến Lãnh Nguyệt, Lãnh Du tuyệt đối sẽ hóa thành tồn tại thực khủng bố. Không chỉ Lãnh Du, chỉ cần về Lãnh Nguyệt, nhóm người kia, đều sẽ biến thành tồn tại thực khủng bố.

 

Hơn nữa, giờ phút này trong học viện, phụ thân Lãnh Nguyệt đã ở. Nếu để cho vị kia biết, Tề Tán khẳng định, Lai Phỉ Nhĩ tồn tại chắc chắn bị triệt để từ thế gian này xóa đi, bất lưu một chút dấu vết.

 

Lai Phỉ Nhĩ từ trên đất đứng lên, thân thể suy yếu làm cho nàng không tự chủ được lay động một cái. Tuy là một thân chật vật, bất quá lưng thẳng tắp, nữ thần hỏa diễm cao ngạo tự phụ kia giống như đã trở lại.

 

Không đáp lại Tề Tán, Lai Phỉ Nhĩ đi bước một hướng bên ngoài tràng đi đến, lúc đi tới bên cửa, ngừng lại.

 

“Giúp ta nói một tiếng cho lão sư, ta muốn thôi học.”

 

Quay đầu, Lai Phỉ Nhĩ thật sâu nhìn Tề Tán liếc mắt một cái, phảng phất muốn đem hắn khắc ở trong lòng.

 

“Tề Tán, ôn nhu của ngươi là độc nhất trên đời. Cám ơn, còn có, cẩn thận đệ đệ ngươi.”

 

Nói xong, Lai Phỉ Nhĩ liền đi ra ngoài, ánh mặt trời chiếu vào trên người nàng, cả người phảng phất có loại cảm giác phá kén trọng sinh.

 

Lặng yên nhìn bóng lưng nàng rời đi, Tề Tán yên tâm cười. “Cẩn thận đệ đệ ngươi” , tâm, hơi hơi co rút đau đớn.

 

Đem một màn này đều xem ở tại trong mắt, ở trong lòng, Nguyệt Lạc đối Lai Phỉ Nhĩ kia nhưng thật ra có ti bội phục.

 

Dám yêu dám hận, làm được đủ tuyệt, buông đến tiêu sái, đi đến tiêu sái.

 

Vả lại, Lai Phỉ Nhĩ nói không sai, Tề Tán thật là rất ôn nhu . Hắn không biết áy náy trong mắt hắn đối Ai Đạt là bởi vì sao, bất quá một mặt bồi thường cùng ẩn nhẫn sẽ không đổi lấy người nọ thông cảm cùng lý giải .

 

Hơn nữa, có nhiều thứ, là vĩnh viễn cũng không thể buông tha cho , vô luận vì cái gì.

 

Lắc đầu, Nguyệt Lạc không thèm nghĩ chuyện của bọn họ nữa, dựa vào đại thụ sau lưng, nhìn hồ nước thanh u trong suốt trước mắt, ánh mắt thản nhiên . Ánh mặt trời chiếu vào trên ngời y, như dát lên một tầng kim sa mỏng manh, mặc dù là một bộ dáng bình thường, cả người y cũng bừng tỉnh giống như mộng ảo.

 

Hiên Viên Du Liên bọn họ đều thượng khóa, Mạc Phong cũng bị y cho lui.

 

“Nhìn đủ chưa?”

 

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng hơi trầm xuống, Nguyệt Lạc vỗ về Ngân Huyễn, híp lại hai mắt, mâu quang lạnh lùng bắn về phía một bên, đợi người xa lạ dấu đầu lộ đuôi, sự kiên nhẫn của y luôn luôn không phải tốt lắm.

 

“Nhìn một đời, cũng không đủ.”

 

Một lát sau, một giọng nam dễ nghe tao nhã vang lên, chứa đầy tình cảm vô số năm, có loại xúc động làm cho người ta rơi lệ.

 

Không hề che dấu hơi thở, người ở chỗ bóng tối chậm rãi đi ra, ánh mắt của hắn dừng ở Nguyệt Lạc, chưa bao giờ từ trên người y dời quá, từng giây từng phút cũng chưa từng, phảng phất là cứ như vậy nhìn cả đời liền cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

 

Mà Nguyệt Lạc nhìn người trước mắt, đứng thẳng người, tay vỗ về Ngân Huyễn dừng lại, biểu tình lăng lăng .

 

“Ngươi ••••••”

 

“Uy ! Ta nói Hiên Viên tiểu tử, ngươi đến tột cùng có nghe ta nói hay không?”

 

La Tất • Lan Ngộ nắm chặt tay lại buông, buông rồi lại nắm chặt, trừng mắt Hiên Viên Khuynh Thế, trong mắt tràn đầy lửa giận bừng bừng bốc lên, còn có buồn bực không biết làm sao, hắn ở nói chuyện trọng yếu như vậy, tiểu tử này cư nhiên cho hắn thất thần.

 

“Ta đang nghe.”

 

Hiên Viên Khuynh Thế nhíu mày, trọng đồng đảo qua hình ảnh trên quyển trục, trong đầu có cái gì chợt lóe rồi biến mất, nhưng quá nhanh, hắn cái gì cũng không có bắt lấy.

 

“Vậy ngươi như thế nào một chút phản ứng đều không có? Ngươi rất có thể là Diệt Thế chi Quân chuyển thế!”

 

Lão nhân thật sự sắp phát điên, người này tại sao có thể trấn định như vậy đâu?

 

“Cho nên?”

 

Diệt Thế chi Quân, kia cùng hắn có can hệ gì?

 

Năng lượng đỏ sậm, Luân Hồi lực; Năng lượng đen nhánh, Tịch Diệt lực. Còn có hình ảnh trên quyển trục, núi sông bị giết, thiên địa khóc thảm thiết, một bộ cảnh tượng diệt thế, cùng đoạn ngắn trí nhớ của hắn cùng Cửu nhi giống nhau như đúc.

 

Liền như lời Cửu nhi, tất cả quá khứ đều đã là quá khứ, hiện tại hắn là Hiên Viên Khuynh Thế, Cửu nhi là Hiên Viên Nguyệt Lạc, bọn họ còn ở bên người nhau, sẽ vĩnh viễn đều ở, bất ly bất khí.

 

Mà Luân Hồi chi Thần cùng Diệt Thế chi Quân, chính là cho hắn biết một sự kiện, hắn và Cửu nhi, từ trước kia sớm như vậy, thời điểm thiên địa sơ khai, cũng đã ở cùng một chỗ, vẫn, vẫn đều ở cùng nhau.

 

Cho nên? Ai, lão nhân suy sụp hạ bả vai, cái này là hoàn toàn vô lực rồi, hắn thật đúng là bội phục đệ tử này của hắn, quả nhiên là Thái Sơn sụp ở đỉnh mà không chút nào biến sắc.

 

“Đi.”

 

Hiên Viên Khuynh Thế đứng dậy, chẳng biết tại sao, trong lòng hắn luôn luôn có loại cảm giác nôn nóng, cho hắn không thể bình tĩnh trở lại, hắn hiện tại, muốn xem đến hài tử kia, chạm vào y, sau đó gắt gao ôm y.

 

“Uy , còn chưa nói hết đâu! Còn có chuyện quai tôn tôn a, uy  ••••••”

 

Hoàn toàn không thấy tiếng kêu của lão nhân, Hiên Viên Khuynh Thế một cái thuấn di nháy mắt ly khai nơi này, lưu lại lão nhân một người tại kia dựng râu trừng mắt, tức giận đến không được. Giây lát nghĩ đến cái gì, nhìn phía bầu trời bao la phương xa, trong mắt rất là ngưng trọng.

 

Lại nói mấy ngày nay, Minh như thế nào vẫn chưa trở lại? Chẳng lẽ vấn đề kết giới kia thực nghiêm trọng?

 

Người tới một thân y phục ám lam sắc, sợi tổng hợp cao cấp, cổ áo, chỗ bên tay áo vạt áo dùng sợi tơ màu vàng thêu đồ án phiền phức, xa hoa mà cao quý, nổi bật lên thân hình thon dài càng phát ra cao ngất cao lớn. Tóc dài mặc lục sắc tản ra , theo gió phất phới, vài sợi tóc phất đến trên mặt, mang theo mạt gợi cảm cùng dụ – hoặc cực hạn.

 

Trên khuôn mặt tuấn mỹ vô trù giống như thiên thần là tràn đầy nhu tình, khóe môi hơi hơi gợi lên phảng phất là phong cảnh đẹp nhất trên đời này. Con ngươi mặc lục sắc giống như là Miêu Nhãn Thạch thượng đẳng nhất, tràn đầy cảm giác thần bí, bên trong thanh y lộ ra hấp dẫn mãnh liệt.

 

Đôi mắt như vậy, cứ yên lặng dừng ở Nguyệt Lạc, trong mắt ẩn chứa cảm xúc không đếm được, nhưng hỗn hợp cùng một chỗ, kể hết được xưng là yêu say đắm, khắc vào cốt tủy, yêu say đắm xâm nhập linh hồn, nhưng bị lây thật sâu áp lực vô vọng.

 

Ánh mắt Nguyệt Lạc có chút mơ hồ, người này cho y cảm giác, thực, kỳ quái. Ngươi •••••• cái gì, y nói không nên lời. Đáy mắt người nọ ẩn chứa cảm tình, làm cho y chỉ có thở dài bất đắc dĩ.

 

Nam nhân chạy tới trước mặt Nguyệt Lạc, cách y bất quá khoảng cách một thước, hơi thở ấm áp đều phun ở trên đầu Nguyệt Lạc.

 

Quang hoa màu bạc hiện lên, Ngân Huyễn vắt ngang ở trung gian hai người, lạnh lùng mà thận trọng giằng co người tới, cảm xúc chán ghét cùng phẫn hận lượn lờ ở quanh thân, toàn thân đều tản mát ra băng hàn phong bạo dày đặc, giống như là muốn phệ nhân.

 

Đột nhiên kịp phản ứng, ánh mắt Nguyệt Lạc rùng mình, lui về phía sau vài bước, cùng người trước mắt rớt ra khoảng cách, cảnh giác nhìn nam nhân. Chính mình thế nhưng không phản ứng chút nào đã bị người này gần người, hơn nữa, một chút cũng không biết là phản cảm cùng không khoẻ. Lại có, lúc này bộ dáng Ngân Huyễn, y cũng chưa từng thấy qua, chưa bao giờ nhìn thấy qua.

 

Một đời này, Ngân Huyễn mới tỉnh lại, tính cách mình thay đổi, Ngân Huyễn cũng vậy, ở chỗ này, nó giống như là một hài đồng nghịch ngợm, tính tình vui đùa rất nặng.

 

Mà một đời kia, đã xảy ra rất nhiều chuyện, người muốn thương tổn mình, Ngân Huyễn chính là miệt thị cùng cùng phẫn nộ, sau đó dễ dàng tiêu diệt. Nhưng giờ phút này, người trước mắt, lại khơi dậy hận ý cùng thận trọng dày dặc của Ngân Huyễn như vậy, làm cho trong lòng Nguyệt Lạc căng thẳng.

 

“Đã lâu không gặp, Ngân Huyễn.”

 

 

Tagged:

4 thoughts on “NLKT – Chương 33 ~ Q3

 1. […] | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | […]

  Liked by 1 person

 2. thienthan_acquy 11/12/2012 at 18:54 Reply

  Ta thấy 3nv 9 xuất hiện giống bộ fim trong tr siêu sao tính cái gì wá ah

  Like

  • Diễm Kỳ ~~~ 11/12/2012 at 19:19 Reply

   ưm….nàng chỉ com thôi nên ta sẽ lấy tem vậy…..tks nhá ≧◡≦

   Like

 3. Tiểu Quyên 12/12/2012 at 22:41 Reply

  thì ra quá khứ của 2 anh lại như vậy, mong anh thế mau tìm đc anh lạc

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: