VDCBQMG – 70

Chương 70: Lại sấm Vạn Ma điện (7) Xác ướp bất tử (thượng)

 

Đánh xong năm con Vampire tử tước, mọi người thấy trong rương xuất hiện hơn mười tờ [bùa trừ tà].

 

[Bùa trừ tà: chứa thanh khí tinh khiết thiên nhiên không ô nhiễm của núi Côn Lôn, đeo lên có thể trừ tà, sau khi đốt ném vào quái vật bất tử như Thực Thi Quỷ, cương thi, Vampire, xác ướp sẽ tạo thành hiệu quả thương tổn]

 

Tiểu Trong Suốt đứng ở phía sau Hội trưởng thò đầu ra nhìn, thấy thuộc tính bùa nhịn không được khóe miệng co giật: “Thanh khí núi Côn Lôn . . . . . . Sư tôn sao. . . . . .”

 

“Cư nhiên cho đạo cụ. . .” Cứ Đánh Bất Động không để ý tới tổ chế tác muốn làm, gãi gãi tóc, từ trong rương lấy ra một cái chìa khóa, “Cái này đại khái chính là chìa khóa để mở phòng phía sau.”

 

Cứ Đánh Không Chết cầm [bùa trừ tà] đưa cho Tử Oanh: “Bùa chứa thanh khí núi Côn Lôn. . . Có hữu dụng với cậu không?”

 

Tử Oanh gật gật đầu, đem bùa thu vào trong người, nhất thời trưởng thành một chút, bây giờ trông giống như thiếu niên mười hai, mười ba tuổi.

 

“Thật. . . Thật đáng yêu ~” Cá Muốn Ăn Mèo không ngừng chụp ảnh, “Đợi lát nữa ra ngoài cho Hoa Cúc sẽ hâm mộ chết cho mà xem ~~”

 

Hội trưởng chuyển động trong phòng một vòng, xác định không có cái gì đáng nhặt nữa, lúc này mới đi qua nói với mọi người: “Sang phòng tiếp theo đi.”

 

Tử Oanh nhìn chòng chọc Trong Suốt vẫn trốn ở phía sau Hội trưởng, cắn răng tức giận nói: “Tiểu Trong Suốt! !”

 

Tiểu Trong Suốt cảm thấy cả kinh, run rẩy từ phía sau Hội trưởng nhô đầu ra: “Sư thúc con sai rồi! Con thật sự chỉ là nghĩ nhầm kỹ năng! ! Không phải cố ý đâu! Con thề đấy! !”

 

Tử Oanh trừng cậu: “Không phải cố ý?! Ta thấy ngươi là cố ý thì có! ! Thật quá hồ nháo! !”

 

Trong Suốt nước mắt lưng tròng như con cún nhỏ nhìn sư thúc.

 

Tử Oanh trừng mắt nhìn cậu mười giây, cuối cùng bị cặp mắt cún ngập nước kia hoàn toàn đả bại, quay đầu nói: “. . . Quên đi, lần này tạm thời tha cho ngươi, lần sau không được viện lý do nữa!”

 

“Yeah~ sư thúc tốt nhất ~” Trong Suốt hoan hô nói.

 

Mọi người cùng nhau trở lại lối đi nhỏ, Cứ Đánh Bất Động dùng cái chìa khóa thử một chút, mở ra cánh cửa bên phải kia.

 

“Lần này là cái gì?” Hội trưởng đẩy nhẹ cửa, thò đầu vào nhìn xung quanh.

 

Trong phòng một mảnh tối đen, có cái gì đang khanh khách rung động, còn truyền đến từng trận tiếng tru.

 

“Cảm giác thật đáng sợ. . .” Trong Suốt chà xát da gà nổi trên cánh tay.

 

Mèo Muốn Bị Cá Ăn dẫn đầu, lúc mở cửa liền phóng một cái hỏa cầu chiếu sáng trong phòng.

 

Bảy con xác ướp cùng bảy cặp hốc mắt đen trống rỗng từ trong băng vải lộ ra nhìn bọn họ.

 

Hội trưởng lập tức lùi đầu về, đóng sập cửa.

 

“Xác ướp?!” Trong Suốt kinh hãi, “Sao lại có xác ướp! Nơi này là trang viên Vampire mà? Tuy nói đều cùng là quỷ phiến, nhưng nơi này xuất hiện khu phân biệt à? ? !”

 

“Ma giới mà còn có cả sư thúc, vampire với xác ướp ở cùng một phó bản cũng không có gì kỳ lạ. . .” Mèo Muốn Bị Cá Ăn lành lạnh nói.

 

“Không đúng, xác ướp là quái cấp 71, vừa mới đánh Vampire cấp 80, không có chuyện cấp quái sẽ giảm xuống. Mọi người cẩn thận, bảy con trong phòng phỏng chừng sẽ có một con là tiểu boss xác ướp Pharaoh cấp 83, cũng có thể thêm một con là xác ướp Tế Tự cấp 81 phối hợp với Pharaoh. Tế Tự sẽ hồi máu cho Pharaoh, Pharaoh sẽ triệu tập tiểu quái. Mọi người đừng có vội đánh tiểu quái, trước hết đánh Tế Tự.” Cá Muốn Ăn Mèo nhanh chóng nói, phóng ra năm con mèo đen.

 

“. . . . . . . . . Cá. . . Cậu thả mèo đen làm gì, lực công kích không đủ!” Hội trưởng buồn bực hỏi.

 

“Hội trưởng. . . Cậu không biết thì đừng nói lung tung, mèo đen ở Ai Cập là động vật thần thánh thủ vệ cửa địa ngục, xác ướp sợ nhất là mèo! Cậu không xem phim kinh dị à?” Cứ Đánh Không Chết nói.

 

Cá Muốn Ăn Mèo lấy ra《 sổ tay hướng dẫn quái vật 》nhanh chóng lật hình ảnh xác ướp Tế Tự và Pharaoh cho mọi người xem. “Trước ngực Tế Tự có đeo dây chuyền sinh mệnh và phù Anka của Ai Cập, Pharaoh sẽ cầm quyền trượng. Chú ý ‘nguyền rủa màu đen’ của Tế Tự, đó là kỹ năng miểu sát, một khi bị nguyền rủa, sẽ xuất hiện trạng thái đếm ngược 10 giây. Không Chết, trong mười giây đó đối người chịu nguyền rủa anh phải phóng chồng [trạng thái giải trừ] và [Phục Hoạt thuật, bằng không sau khi đếm ngược chấm dứt, người bị nguyền rủa cho dù thanh máu có dài bao nhiêu cũng sẽ bị miểu sát, hơn nữa trước khi hoành thành phó bản cũng đừng mong sống lại !”

 

“Đúng là đòi mạng người mà.” Cứ Đánh Bất Động nói thầm.

 

Cứ Đánh Không Chết vẻ mặt ngưng trọng gật đầu: “Tôi biết rồi.”

 

“Cho nên chúng ta nhất định phải giết Tế Tự trước.” Cá Muốn Ăn Mèo nói.

 

Hội trưởng đọc xong sổ tay hướng dẫn, ra vẻ phân tích nói, “Tiểu quái xác ướp cấp 71 sẽ không phóng đại chiêu chỉ biết tấn công vật lý, bị cắn trúng tuy rằng đau nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, mọi người cứ cắn huyết dược để chống đỡ là được rồi. . . Lực công kích của Pharaoh không nhỏ, còn có đại chiêu [bão cát], sẽ gây cản trở tầm nhìn. Cậu là máu trâu ma vũ song tu, lúc mọi người đánh Tế Tự cậu phụ trách coi chừng Pharaoh, có thể đánh liền đánh, không được để cho nó quay về viện binh cho Tế Tự. Tế Tự sẽ tự hồi máu cho mình, lại chống được pháp thuật, kỳ thật phần thắng lớn nhất của chúng ta vẫn nằm ở cục gạch của Trong Suốt. Không Chết, anh ở phía sau nhìn trạng thái của mọi người chú ý giải trừ nguyền rủa, cũng chú ý thanh máu của anh với mọi người.”

 

Cá Muốn Ăn Mèo nói: “Mèo của tôi có thể xua đuổi tiểu quái xác ướp, nhưng không có hiệu quả với Tế Tự và Pharaoh.”

 

Hội trưởng gật gật đầu: “Vậy tiểu quái kia giao cho cậu phụ trách. Mèo, cậu là mèo yêu, có kỹ năng chủng tộc nào chống được xác ướp hay không?”

 

Pháp sư Mèo Muốn Bị Cá Ăn mở ra mặt bản kỹ năng của mình cẩn thận nghiên cứu: “Không biết, không có thấy.”

 

“Bỏ đi, đến lúc đánh nhau thử rồi sẽ biết, nếu pháp thuật của cậu không dùng được với Tế Tự, vậy cậu đốt mấy cái bùa vừa nhặt là được rồi.”

 

Mèo gật gật đầu.

 

“Tử Oanh, sư thúc có đánh được không?” Hội trưởng hỏi sư thúc.

 

Sư thúc nuốt vào một miếng điểm tâm cuối cùng bổ sung độ ăn no, “Có thể, thuộc tính của ta với xác ướp có khắc chế lẫn nhau.”

 

“Vậy sư thúc cùng chúng tôi đánh Tế Tự trước rồi đấu pháp với lão Pharaoh.” Hội trưởng gật gật đầu, nhìn về phía Trong Suốt, “Vợ à ~”

 

Trong Suốt nuốt nước miếng một cái: “Sao. . . Sao vậy?”

 

“Vợ à em là chủ lực nha! Cục gạch của em là chủ lực, [Trì Dũ chi tiễn] khắc chế thuộc tính của xác ướp. Bất quá, tên JQ JQ hiệu quả rất quỷ dị, cái này không cần đem ra xài để kiểm tra độ RP ~” Hội trưởng làm bộ trầm tư sờ sờ cằm: “Làm không tốt sẽ khiến Pharaoh với Tế Tự có JQ a.”

 

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh vạch trần JQ của xác ướp Pharaoh và Tế Tự, đạt được 1000 điểm kinh nghiệm, đạt được nhiệm vụ phụ tuyến JQ: tín vật đính ước gây ra cơ hội! Xin không ngừng cố gắng thăng cấp JQ, chính thức gây ra nhiệm vụ!”

 

Mọi người 囧囧: “Trong phó bản mà cũng có thể gây ra nhiệm vụ phụ tuyến JQ ?!”

 

── Cái trò chơi này thật là càng ngày càng kỳ diệu.

 

Tagged:

5 thoughts on “VDCBQMG – 70

 1. […] Chương 69 ♥ Chương 70 […]

  Like

 2. Diễm Kỳ ~~~ 13/12/2012 at 19:25 Reply

  hức….ko ai lấy tem….ta chôm đâu….paiz~~~

  Like

 3. nikkigil66 14/12/2012 at 10:44 Reply

  Muốn có đậu hủ ăn a, JQ thì nhiều nhưng ko đã nghiền a Q.Q

  Like

 4. chickbigzero 14/12/2012 at 17:11 Reply

  cái trò chơi k ngày càng kì diệu mà ngày càng BT =]]

  Like

 5. yamiryu735 15/10/2014 at 01:01 Reply

  Á há há xác ướp cũng vẫn có JQ được =)) hơi kinh nhưng quả là không giới hạn =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: