NLKT – Chương 35 ~ Q3

Chương 35: Chuyện cũ trước kia (1)

 

“Ngươi muốn nói với ta cái gì?”

 

Nhìn thoáng qua sắc trời tối xuống, hỏi người bên cạnh còn đang chìm đắm tại trong suy nghĩ của mình, không hề tính mở miệng, Nguyệt Lạc khẽ nhíu mày. Nếu là Lục tỷ bọn họ đi trở về phát hiện mình không có ở, đích thị là sẽ lo lắng không thôi đi! Không biết phụ hoàng cùng gia gia bọn họ nói xong chưa, phụ hoàng trở về phát hiện mình không ở, chắc chắn sốt ruột .

Minh Thương như là không thấy được sắc mặt trầm xuống của Nguyệt Lạc, lẳng lặng nhìn bầu trời xanh thẫm bao la. Màn đêm đánh vào trên người của hắn, cả người phảng phất cùng bóng đêm dung hợp một thể. Khuôn mặt giống như thiên thần không chút tỳ vết, thoáng hiện ẩn ẩn hồi ức.

 

Tao nhã, tiếng nói từ tính, lạnh nhạt tự thuật .

 

Hỗn Độn sơ khai, sinh mệnh dựng dục thứ nhất đó là Sáng Thế Thần. Bên trong Hỗn Độn mờ mịt khôn cùng, không có gì cả, thanh âm, ánh sáng, hương vị •••••• thậm chí ngay cả thời gian, cũng chưa từng lưu động quá, hết thảy tất cả phảng phất đều là yên lặng

 

Mà ở trong phiến hư vô này, chỉ có Sáng Thế Thần một người, cô độc cùng nhàm chán làm cho hắn có một ý nghĩ điên cuồng đến mức tận cùng, cũng làm cho người bội phục đến mức tận cùng.

 

Sáng Thế!

 

Hắn lấy vô thượng thần lực chia ra trời và đất, tô vẽ ra mặt trời mặt trăng và ngôi sao, huyễn hóa ra khí trời thời tiết.

 

Hắn bắt đầu sáng tạo ra phiến chủ đại lục này, tiếp theo, vây quanh chủ đại lục, lại sáng lập vô số không gian vị diện song song. Ở giữa, chủ đại lục kèm theo ba cái vị diện, được xưng là cao đẳng vị diện, đó là Thần giới, Ma giới, cùng với Minh giới.

 

Sáng Thế Thần lấy lực lượng Thần, Ma , Minh trong ba giới nguyên thủy nhất, đều tự ngưng kết thành ba khỏa tinh thạch. Thời gian trôi qua, chậm rãi , ba khỏa tinh thạch có ý thức, đó là linh thức của Thần Hoàng Mạc Tốn, Ma Đế Xi Hành cùng Minh Chủ Minh Thương.

 

Mà ba khỏa thạch, vì phân biệt bọn họ gọi là Thần Tinh, Ma Tinh cùng Minh Tinh, cùng thần nhân trong cơ thể, thiên địa sinh ra thần cách có đồng dạng ý nghĩa. Tự nhiên, phẩm cấp cũng là một trời một vực .

 

Lại sau đó, không gian địa vực đều đột nhiên thành lập cân bằng, Sáng Thế Thần bắt đầu điều động Hỗn Độn lực, thêm vào năng lượng bản thân, tạo ra được vô số sinh mạng thể, nhân loại, ma thú, tinh linh, Long tộc ••••••

 

Từ xưa đến nay, sáng tạo sinh mệnh, không người nào có thể tưởng tượng, Sáng Thế Thần đến tột cùng hao phí bao nhiêu năng lượng.

 

Cuối cùng, làm hết thảy đều trọn vẹn hoàn thành sau, Sáng Thế Thần chỉ để lại ánh mắt hiền lành bình thản đến mức tận cùng cho thế nhân, đem phương pháp tu luyện truyền cho người chủ đại lục, liền mỉm cười tiêu tán ở tại trong thiên địa, trở về bên trong Hỗn Độn lúc ban đầu.

 

Từ nay về sau, các không gian Vị Diện ổn định liên tục vận chuyển lại, chủ đại lục cũng dần dần càng ngày càng thịnh vượng.

 

Thần Hoàng Mạc Tốn, Ma Đế Xi Hành cùng Minh Chủ Minh Thương, ba người bọn họ cùng tinh thạch hòa hợp nhất thể, tu luyện tới cực hạn sau, cũng bắt đầu toàn tâm đầu nhập, đều tự phát triển thế giới thuộc về mình. Thời gian trôi qua đối với ba người bọn hắn mà nói, đã sớm là trở nên mơ hồ không có ý nghĩa. Ba người đối thế gian này cảm thấy càng ngày càng không thú vị, trong đó đặc biệt là hai người Thần Hoàng cùng Ma Đế là tối thậm.

 

Hai người Thần Hoàng cùng Ma Đế, bởi vì lý niệm bất đồng, thường xuyên phát sinh ma sát, hai Vị Diện trong lúc đó, tiểu chiến tranh không ngừng, đại chiến tranh giành cũng thường xuyên phát sinh. Đối với hai người bọn họ mà nói, đây hết thảy đều là trò chơi, phái cuộc sống nhàm chán một cái lạc thú.

 

Cuối cùng, chiến tranh hai Vị Diện lan đến gần chủ đại lục, tạo thành không gian chủ đại lục sụp đổ, đã chết vô số sinh mệnh. Chủ đại lục nguyên bản thịnh vượng, bởi vì một ít tràng chiến dịch nhất thời điêu linh lên. Mà chủ đại lục đổ rung chuyển, đồng thời cũng đưa tới vô số Vị Diện quanh thân không ổn cùng hủy diệt, từ Sáng Thế chi sơ phát triển hết thảy, cũng bởi vì một trận chiến này mai một hơn phân nửa.

 

Thế đạo trật tự, bị triệt để nhiễu loạn.

 

Nhưng hai người như cũ chưa đủ, đối với đại lục sụp đổ, Huyết Hải cuồn cuộn thi thể, vô số Vị Diện nứt vỡ, phần đông văn minh  tiêu tán, hai người căn bản không thèm quan tâm, thần lực, ma lực ngập trời lật úp, trên trời dưới đất, mặt biển đáy biển, hai người đánh đến thiên hôn địa ám, chỉ là bởi vì, không thú vị.

 

Cũng là bởi vậy, Thiên Phạt buông xuống.

 

Tịch Diệt lực màu đen hóa thành Diệt Thế Lôi Điện, mãnh liệt giống như Cự Long mắc sắc rít gào, từ trên trời giáng xuống, đánh trúng hai người.

 

Chưa bao giờ sợ quá cái gì, e ngại quá cái gì, ở trong mắt hai người, thế gian này căn bản là không tồn tại lực lượng có thể thương tổn bọn họ. Nhưng là, một cái Lôi Điện, làm cho Thần Tinh cùng Ma Tinh trong cơ thể hai người có thể nói thế gian cứng rắn nhất thiếu chút nữa vỡ vụn ra .

 

Phía trên chín tầng trời mây, ùng ùng không ngừng bên tai, thiên địa bắt đầu chấn động, bầu trời xanh đậm bao la dần dần biến sắc, biến thành màu đen như mực, áp lực, nặng nề, trang nghiêm.

 

Lập tức, một đạo bóng người mơ hồ dần dần hiện lên, hơi thở đáng sợ lan ra, hơi thở cường đại uy áp làm thế gian hết thảy đều lâm vào thần phục.

 

Trường bào mặc sắc, tóc dài mặc sắc, trọng đồng ma mỵ mà u ám, hắc sắc điện xà lượn lờ ở quanh thân, ánh mắt đạm quét trong lúc đó, thiên địa đều lâm vào chấn động. Dung mạo tuyệt thế ngạo nghễ, hoàn mỹ tìm không ra một phần tỳ vết nào, khí chất tôn quý, làm cho hai người vãn sừng sững đứng trên đỉnh thế nhân tự biết xấu hổ.

 

“Thần Hoàng Mạc Tốn, Ma Đế Xi Hành, nhiễu loạn thế đạo trật tự, bọn ngươi đều biết tội.”

 

Ánh mắt thản nhiên dừng ở trên người hai người, cũng là làm cho cả người hai người cũng không khỏi tự chủ run rẩy lên. Một đạo thanh âm uy nghiêm, không chỉ có lọt vào tai nghe, thậm chí trong đầu quanh quẩn không đi. Không mang theo phẫn nộ, không mang theo thương xót, không mang theo một chút ít cảm tình. Giống như là quy tắc thiên biến ảo, chỉ là chấp hành ý chỉ của trời.

 

“Đó chính là Diệt Thế chi Quân.”

 

Ngữ khí khẳng định, Nguyệt Lạc nhìn Minh Thương, mặt mày tĩnh nhã. Diệt Thế chi Quân, phụ hoàng.

 

“Đúng vậy, đó là Thượng Quân, cũng chính là phụ hoàng hiện nay của ngươi, bệ hạTuyết Nguyệt quốc.”

 

Ánh mắt Minh Thương có chút mơ hồ, xanh thẫm thần bí khó lường dừng ở gò má Nguyệt Lạc, không biết là ở may mắn hay là đang thở dài.

 

Từ lúc khai thiên lập địa đến nay, ba người vẫn cho là người mạnh nhất trong thiên địa, Thần Hoàng, Ma Đế cùng Minh Chủ lúc ấy mặc dù không ở hiện trường lại như cũ nhìn thấy thân ảnh Diệt Thế chi Quân, tại một khắc kia, lần đầu tiên biết được, trong thiên địa này ba người bọn hắn đều không phải là tồn tại ở đỉnh cao.

 

Mạc Tốn cùng Xi Hành nhìn chăm chú vào bóng người màu đen trên không trung kia, tuy rằng không biết thân phận, nhưng hơi thở trên thân người kia ngay cả cỗ thiên địa đều bị run rẩy, từng đạo hắc sắc điện xà  Tịch Diệt lực lượn lờ, trênThần Tinh hoặc Ma Tinh ẩn chứa linh hồn trong cơ thể có vết rách như tơ, làm cho kiệt ngao bất tuần, vẫn chịu thế nhân chú ý, hai người không thể không khom người cúi đầu, phát ra từ nội tâm không dám sinh ra một tia phản nghịch cãi lời.

 

“Ngô là Diệt Thế chi Quân, chưởng quyền Thiên Phạt.”

 

Lôi Điện, liền vì Thiên Phạt, Tịch Diệt lực, có thể thiên diệt địa, làm cho thế đạo quay về Hỗn Độn chi sơ.

 

Trọng đồng ma mỵ hờ hững quét mắt về người phía dưới, thanh âm uy nghiêm Lãnh Mạc như lúc ban đầu, không có cảm xúc chỉ có tâm chấp hành chức trách.

 

“Thần Hoàng Mạc Tốn, Ma Đế Xi Hành, bọn ngươi nguyên bản vì tư dục của bản thân tạo thành Vị Diện nứt vỡ, văn minh tiêu tán, trung tâm đại lục thiếu chút nữa bị giết, mệnh bọn ngươi chữa trị Vị Diện sắp đổ, trùng kiến chủ đại lục chi thịnh vượng, diện bích mười vạn năm.”

 

Rồi sau đó, thân ảnh Diệt Thế chi Quân chậm rãi tiêu tán ở trong không trung, bất quá một lát công phu, thiên địa liền quay về bình tĩnh, bầu trời xanh thăm thẳm mênh mông bát ngát, phảng phất vừa rồi Diệt Thế chi Quân chưa bao giờ xuất hiện quá.

 

Diệt Thế chi Quân, trừ bỏ biết hắn nắm trong tay Thiên Phạt lực, có thể trừng phạt bất kể người nào tại thế gian, còn biết được hắn ở tại phía trên chín tầng trời mây kia, còn lại cái gì cũng không biết.

 

Một ít thứ buông xuống, chỉ có rất ít người nhìn thấy hắn, mà phàm là người biết được hắn tồn tại người ở từ nay về sau liền tôn kỳ là, Thượng Quân.

 

“Đây là bắt đầu, Thượng Quân kia xuất hiện liền dẫn đến đây tất cả đến nay.”

 

Minh Thương nhìn bầu trời đổi phiên cho trăng sáng, nói không nên lời giờ phút này trong lòng là cảm giác gì.

 

Hắn lần thứ hai nhìn thấy Nguyệt Lạc, cũng là ban đêm như vậy. Người nọ đứng ở trên biển Bỉ Ngạn hoa, quần áo đỏ sậm nghê thường, tóc đỏ phiêu dật, thiên thân ngoái đầu nhìn lại, trong tròng mắt tuyệt thế trong trẻo nhưng lạnh lùng là tầng tầng lốc xoáy luân hồi, ánh trăng màu lam của Minh giới chiếu vào trên người y, phiêu miểu, mông lung, xinh đẹp dụ hoăc bên trong còn mang theo tư thế thánh khiết tuyệt địa.

 

Liền như thế, tâm rơi vào tay giặc, vạn kiếp bất phục.

 

“Về sau xảy ra chuyện gì? Vì sao ta cùng phụ hoàng đọa thiên, luân hồi?”

 

Hơn nữa, cảnh tượng làm cho lòng người đau như vậy, hai người sừng sững ở đỉnh Thương Sinh, tại sao lại là một người lâm vào luân hồi, một người tùy theo đọa thiên. Lại vì sao, y cảm thấy ngay lúc đó chính mình hình như là có loại, cảm giác giải thoát.

 

Đem mê võng trên mặt Nguyệt Lạc thu vào đáy mắt, chỗ ngực Minh Thương từng trận co rút đau đớn .

 

Thần Hoàng Ma Đế đem Vị Diện không gian tu bổ hảo về sau, liền bắt đầu trùng kiến chủ đại lục, đãi hết thảy quay về chính đồ về sau, đều tự lưu lại Quang Minh giáo đình cùng Hắc Ám hội nghị, liền theo trong lời Thượng Quân bắt đầu diện bích tư quá.

 

Mười vạn năm, đối phàm nhân mà nói thật là một đoạn thời gian rất dài rất dài, nhưng là đối với Mạc Tốn cùng Xi Hành, hai người sớm sống quá không biết bao nhiêu ức năm mà nói, mười vạn năm bất quá là muối bỏ biển thôi.

 

Một hồi yến hội long trọng hoa lệ, khắp Thần giới mời dự họp, Ma Đế, Minh Chủ, chủ nhân ba giới tề tụ như thế.

 

Mà càng làm người nghe kinh sợ là, Thần Hoàng dĩ nhiên mời được, Diệt Thế chi Quân.

 

Vị chủ hình phạt, tồn tại có thể diệt thế.

 

Người biết hắn liền biết, ánh mắt đạm quét trong lúc đó, riêng một tia Tịch Diệt lực là dễ dàng hủy diệt bọn họ. Ai bất kính sợ, ai không e ngại, ai nguyện ý cùng một vị tồn tại như vậy ở chung cho một chỗ. Chính là, e ngại bên trong, như cũ mang một loại chờ mong cùng tò mò, vị Chí Tôn làm cho thiên địa đều lâm vào chấn động là lại có ai không hướng tới.

 

Không biết Thượng Quân sẽ tới hay không, mặc dù là đứng đầu ba giới, cũng mang tâm không yên chờ đợi.

 

Không biết, chờ đợi này, chờ đến hai người, cũng chờ đến đây chuyện sau này.

 

Huyền y như mực, tuyệt thế ngạo nghễ, tôn quý Vô Song; Hồng Y như máu, khuynh thế mị hoặc, thanh quý vô hạ.

 

 

Tagged:

6 thoughts on “NLKT – Chương 35 ~ Q3

 1. […] | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | […]

  Like

 2. Diễm Kỳ ~~~ 18/12/2012 at 13:39 Reply

  ô hô tem nha~~~

  Like

 3. atulayasha 18/12/2012 at 14:25 Reply

  nua di nag. truyen dag hay ma.

  Like

 4. kitty 18/12/2012 at 15:10 Reply

  mot cau chuyen xua kinh dien, nhung moi tinh xet danh dien giat nhung ket qua lai toan bi ai, dau thuong ma may ai hieu. nguoi dc tinh thi hanh phuc con nguoi don phuong mai om thu tinh cam vo vong de roi sinh han. yeu nhieu han cang sau. cang yeu cang han lai cang dau. Tks nang

  Like

 5. nhocmit 22/12/2012 at 04:32 Reply

  tks nàng ta ngồi nghiền & nghiền nhưng đến đây thì dừng à?bao giờ thì có tiếp đây nàng………ta hảo chờ a.Mong nàng up nhanh nhanh nha ta ko đọc nổi qt đâu TT3TT

  Like

  • Ảo Vũ 22/12/2012 at 08:37 Reply

   dạo này ta bận, cơ mà vẫn ráng 1 tuần 2 hoặc 3c T__T

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: