NLKT – Chương 36 ~ Q3

Chương 36: Chuyện cũ trước kia (2)

 

Đứng ở bên cạnh người Minh Thương, nghe thanh âm hơi có vẻ khàn khàn của Minh Thương tự thuật chuyện xưa này. Nhắm hai mắt  lại, sợi tóc bị gió thổi phất lên khuôn mặt tinh xảo che khuất biểu tình.

 

Giờ phút này Ngân Huyễn rất là im lặng, giống như là cảm nhận được nỗi lòng của Nguyệt Lạc, chỉ bạc sáng trong lạnh lùng cọ cọ ở trên ngón tay Nguyệt Lạc, giống như đang an ủi.

 

Nghe Minh Thương tự thuật, trong ý thức của Ngân Huyễn, cũng dần dần bắt đầu có chút hình ảnh mơ mơ hồ hồ hiện lên, chính là như cũ không thể thấy rõ ràng. Chẳng lẽ chính như lời Minh Thương nói, lực lượng của nó còn không có hoàn toàn khôi phục, cho nên mới không thể nhớ lại sự tình trước kia.

 

Trăng sáng trong suốt như sa mỏng, nhẹ nhàng che đậy, mặt hồ yên tĩnh trong như gương bị gió thổi qua, tạo nên từng chút gợn sóng, phản xạ ra u u huy mang, tôn lên ánh sáng của Ngân Huyễn, ngón tay trắng nõn như ngọc của Nguyệt Lạc tựa như là hàng mỹ nghệ tinh xảo nhất thế gian.

 

Đối với những chuyện Minh Thương kể, y đều không có một chút ấn tượng, giống như là đang nghe chuyện xưa của người khác, trừ bỏ một chút phiền muộn bên ngoài, trong lòng nhưng thật ra đã không có phập phồng cùng bức thiết như lúc ban đầu.

 

Nguyệt Lạc vẫn có chút không rõ, vì sao nhìn vào trong ánh mắt của Minh Thương, không có gì ngoài phân yêu say đắm sâu nặng, còn có áy náy cùng hối hận luôn tràn đầy không thể nào tan biến. Không nghĩ tới chuyện lúc đó, hắn thậm chí là có một phần.

 

Đối với Minh Thương, Mạc Tốn cùng Xi Hành bọn họ đứng sừng sững trên đỉnh thế gian, ba người sống rất lâu rất lâu mà nói, sớm đã không còn gì đó có thể khiến cho ba người hứng thú, nếu không hai người Mạc Tốn cùng Xi Hành, cũng sẽ không bởi vì nhàm chán mà đại chiến làm hại phần đông Vị Diện đổ, văn minh biến mất.

 

Bởi vậy, không hề nghi ngờ , Diệt Thế chi Quân xuất hiện làm cho ba người có hứng thú. Mà bọn họ kinh hỉ ngoài ý muốn, là trong thiên địa, vẫn còn có một vị, tồn tại ngang nhau với Diệt Thế chi Quân.

 

Mặc dù có dùng chữ mỹ để hình dung hai người đó cũng là một loại khinh nhờn, bất luận là tâm trí cứng rắn cỡ nào, người thành thục, đều là không có biện pháp khống chế tinh thần của mình không tự chủ được bị hai người dắt . Đôi khi, động tâm, động tình đã là chuyện dễ dàng như thế.

 

Thần có dục – vọng, ma có dục – vọng, tất cả thế gian, không có người có thể chân chính làm được vô tâm vô dục.

 

Yêu một người không có sai, huống chi lại là yêu người xuất chúng như thế. Nhưng là, khi bẻ cong bản chất yêu, sinh ra dục vọng điên cuồng đoạt lấy cùng giữ lấy, đó chính là hại người hại mình .

 

Ở tràng yến hội Thần Hoàng tổ chức qua đi một vạn năm, khi đó Nguyệt Lạc cùng Minh Thương đã sớm quen biết ở Minh giới, hơn nữa trở thành bằng hữu vô cùng tốt, Minh Thương coi như là bằng hữu duy nhất khi đó của Nguyệt Lạc.

 

Minh Thương vốn tưởng rằng, chỉ cần có thể bồi ở bên người Nguyệt Lạc hắn cũng đã là phi thường thỏa mãn. Dù sao, hắn rõ ràng trong lòng Nguyệt Lạc chỉ có một người, mặc dù người nọ, có lẽ căn bản là sẽ không đáp lại tình cảm của y. Khi đó  Hiên Viên Khuynh Thế làm Diệt Thế chi Quân căn bản là không hiểu tình, không có tâm, cũng là, người chưởng quản hình phạt nếu là có cảm tình cá nhân, đối sự tình liền không thể ở lo liệu công chính .

 

Chính là, mọi người sẽ bất mãn, chủ Minh giới cũng giống như vậy. Nói sau, vừa có hai người Mạc Tốn cùng Xi Hành ở bên trợ giúp, Minh Thương dao động, hắn không muốn chỉ cùng Nguyệt Lạc làm bằng hữu, tri kỷ, hắn muốn là mỗi thời mỗi khắc Nguyệt Lạc đều bồi ở bên cạnh hắn, mà không phải vì người căn bản là không hiểu cảm tình kia mà rầu rĩ không vui.

 

Cơ hội tới, vừa gặp Nguyệt Lạc không biết nguyên nhân gì mà lực lượng suy yếu, cũng là lúc Diệt Thế chi Quân tâm thần bất định. Ba người vì đều có mục đích mà đạt thành hiệp nghị, Minh Thương muốn Nguyệt Lạc, Mạc Tốn muốn Diệt Thế chi Quân, mà Xi Hành tuy rằng cũng có tâm tư với Nguyệt Lạc, bất quá hắn đối với lực lượng chấp nhất cùng theo đuổi cũng là lửa nóng lớn hơn.

 

Thiên thời, địa lợi đều có được, Minh Thương cho Minh giới vây khốn Nguyệt Lạc ở bên trong, nhưng lại thiếu chút nữa làm ra chuyện không thể vãn hồi với y. Mà Mạc Tốn cùng Xi Hành thiết kế, dùng Tỏa Hồn Ti chí âm chí tà đem linh hồn Diệt Thế chi Quân trói chặt.

 

Tỏa Hồn Ti là bảo vật do thiên địa sinh ra tới nay, tập kết tất cả hơi thở hắc ám mặt xấu của thế gian, oán khí, âm khí, phẫn hận, sát ý, tham ý vân vân sở hình thành. Không có người có thể nắm nó trong tay, bởi vì muốn sử dụng nó là cần trả giá đại giới thật lớn.

 

Đại giới cao ngang, nhưng đổi lấy hồi báo năng lực đồng dạng là phi thường to lớn .

 

Bất luận là nhân, thần, ma, mặc dù là ba người Minh Thương bọn họ, môt khi bị Tỏa Hồn Ti trói buộc, linh hồn sẽ bị đồng hóa, đời đời kiếp kiếp đều phải chịu nô dịch, không thể thoát thân.

 

Linh hồn Diệt Thế chi Quân, cùng vạn vật thế gian căn bản không phải một cái cấp bậc , mặc dù không đến mức bị đồng hóa, nhưng là như cũ sẽ bị trói buộc chặt giãy không được. Thời gian dài, cũng sẽ bị khí âm tà huyết sát của Tỏa Hồn Ti ảnh hưởng, trở nên Thị Huyết, thích giết chóc, nội tâm tràn ngập dục vọng hủy diệt.

 

Hai người vốn tưởng rằng khống chế được Diệt Thế chi Quân, lúc còn tịa đắc chí, lại phát hiện Tỏa Hồn Ti quấn trói ở trên người cứng cỏi như màn trời thế nhưng đứt gãy từng đoạn. Mà người nguyên bản bị Tỏa Hồn Ti trói, vẫn là quần áo hắc y, mặt trên lóe ra điện xà màu đen, nhưng quanh thân lại lượn lờ nổi lên năng lượng màu xám giản dị tự nhiên.

 

Một đầu tóc dài như mực phiêu tán, từng đợt điện quang đều vờn quanh trên của hắn, tung bay ở sau người, như thần tự ma. Vị trí mi tâm, năng nượng trong suốt lốc xoáy bên trong, ấn ký tia chớp màu đen thẳng bức nhân tâm thần, cả người có vẻ cao ngạo cực kỳ, trọng đồng mặc sắc giống như màn đêm hút hết ánh sáng, đen u tĩnh, đoạt nhân tâm hồn.

 

Luôn luôn là mặt không chút thay đổi, trên mặt lần đầu tiên ở trước mặt mọi người nứt ra, hiển lộ ra lo lắng cùng phẫn nộ cực hạn. Nguyên bản bầu trời bao la không ánh sáng ảm chìm trở nên càng thêm hắc ám yên lặng, giống như là khắp màn trời muốn sập xuống. Trong nháy mắt, Thần Ma Vị Diện lần lượt thay đổi liền biến mất ở trong không gian vô danh.

 

Xuất hiện lần nữa, đó là ở trên không Minh giới.

 

Mà lúc này chuyện đã xảy ra đó là chuyện Nguyệt Lạc từng nhìn thấy qua.

 

Luân Hồi chi Thần hồn toái thần liệt, lâm vào bên trong vô tận luân hồi, mà Diệt Thế chi Quân đánh xuống Tịch Diệt Lôi Điện chi lực mãnh liệt, đem trọn chủ đại lục hủy phá thành mảnh nhỏ.

 

Phong ấn hai giới Thần Ma xuất nhập thông lộ vi diện khác, đem thần cấp cường giả ở chủ đại lục toàn bộ đánh cho hôi phi yên diệt, hơn nữa bởi vì Thần Ma phong ấn biến dị, từ nay về sau chủ đại lục một khi xuất hiện cường giả thần cấp, sẽ gặp bị diệt thế kiếp lôi đánh cho hồn phi phách tán, cũng chính là vì sao ngày nay phía trên Thương Lan đại lục không bao giờ từng có cường giả thần cấp xuất hiện.

 

Sau đó, Diệt Thế chi Quân liền theo Nguyệt Lạc lâm vào luân hồi.

 

“Ngươi nói mục đích lúc trước của Thần Hoàng là phụ hoàng!”

 

Thanh âm Nguyệt Lạc nghe qua rất là bình tĩnh, lại làm cho Ngân Huyễn núp ở trên ngón tay y không hiểu đánh rùng mình một cái. Rụt cổ lại, trong lòng nuốt một ngụm nước bọt, sức ghen của Tiểu Lạc cũng thật rất lớn a!

 

Khốn kiếp! Phụ hoàng là của y, há có thể cho phép người khác mơ ước! Bất kể là một thế nào, thân phận gì, bất luận kẻ nào, cũng không cho phép! Hơn nữa trọng yếu nhất là, nếu là thích ái mộ liền cũng thế rồi, nhưng hắn cũng dám bị thương phụ hoàng! Tỏa Hồn Ti, Tỏa Hồn. Quả thực là không biết cái gọi là!

 

Ánh mắt trừ bỏ đi ngụy trang nhộn nhạo ra một vòng lại một vòng lốc xoáy, lưu chuyển lên nguyệt hoa đỏ sậm đối diện cùng Minh Thương.

 

Ánh mắt xanh thẫm yên lặng nhìn Nguyệt Lạc, Minh Thương không khỏi nở nụ cười khổ trong lòng, tính tình Nguyệt Lạc thay đổi không ít, hoặc là đây cũng là tính cách chân chính của y, bất quá bất luận thời gian đổi thay như thế nào, bất luận tính cách của y biến hóa như thế nào, cảm tình y đối với Thượng Quân vĩnh viễn cũng sẽ không biến hóa một chút ít , giống như là rượu nguyên chất, chỉ biết theo thời gian càng ngày càng đậm hơn.

 

Gật gật đầu, không ngoài ý nhìn đến sắc mặt hoàn toàn lạnh xuống của Nguyệt Lạc.

 

“Minh Thương, ngươi ••••••”

 

“Bảo ta Thương!” Còn chưa nói hết đã bị Minh Thương vội vàng đánh gãy, trên mặt tuấn dật tràn đầy chua sót, đồng tử xanh thẫm si ngốc nhìn Nguyệt Lạc, mang theo khẩn cầu, “Được không? Ngươi trước kia cũng là gọi ta như vậy.”

 

Nguyệt Lạc hơi hơi nhíu nhíu mày, biểu tình cùng ngữ khí người này thật sự là làm cho người ta không đành lòng cự tuyệt, làm cho y không tự chủ được tâm địa mềm nhũn, hơn nữa, bất quá là một cái xưng hô thôi. Kêu liền kêu đi!

 

“Ách, Thương.”

 

Minh Thương nở nụ cười, khoái hoạt nhưng lại giống hài tử được kẹo, mục mâu thuần túy dừng ở Nguyệt Lạc, Miêu Nhãn Thạch thần bí rạng rỡ sinh quang, cả người đều tản mát ra một loại cảm giác nhẹ nhàng linh động, Nguyệt Lạc không tự chủ có chút đỏ mặt, quay đầu đi không hề nhìn hắn, mân mân miệng nhìn chăm chú vào mặt nước sóng gợn lăn tăn.

 

“Nguyệt Lạc, ngươi mới vừa rồi là muốn nói gì?”

 

“Nga, ta là muốn hỏi, mục đích ngươi để cho ta tới trường học đến tột cùng là cái gì?”

 

Vừa rồi hắn chỉ là nói chuyện trước kia, cũng không có nói đến nguyên nhân hắn gọi y tới nơi này. Nguyệt Lạc sẽ không cho là hắn vì thấy mình một mặt, mới đem y gọi đến nơi đây . Dù sao, lấy thân phận chủ Minh giới của hắn, nếu là muốn thấy mình, mặc dù là hoàng cung Tuyết Nguyệt cũng không ngăn cản được hắn .

 

Nói tới đây, biểu tình Minh Thương hơi hơi có chút vẻ mặt ngưng trọng.

 

“Kết giới Thượng Quân từng bố trí hai vị diện Thần Ma suy yếu.”

 

Kết giới suy yếu? Có ý tứ gì? Nguyệt Lạc nhất thời phản ứng không kịp, lấy ánh mắt ý bảo Minh Thương nói tiếp.

 

“Lúc trước Thượng Quân theo ngươi đi là lúc, vốn là đem Thần Ma Vị Diện hoàn toàn phong ấn, chính là, các ngươi rời đi lâu lắm, gần một vạn năm, dù phong ấn cường đại thế nào nếu không có lực lượng duy trì cũng sẽ bắt đầu yếu bớt. Hơn nữa hai người Mạc Tốn cùng Xi Hành cũng không phải kẻ dễ bắt nạt, lúc trước hai người ở bị phong ấn phía trước, đều tự sớm để lại một luồng thần thức ở bên trong Quang Minh giáo đình cùng Hắc Ám hội nghị. Một vạn năm này, bọn họ nghĩ hết biện pháp muốn phá tan phong ấn đi ra, mà nay, kết giới đã có một chút vết rách .”

 

Tagged:

5 thoughts on “NLKT – Chương 36 ~ Q3

 1. […] | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | […]

  Like

 2. Diễm Kỳ ~~~ 22/12/2012 at 18:47 Reply

  lấy cái tem này luôn nha~~~

  Like

 3. Tiểu Quyên 23/12/2012 at 18:57 Reply

  em thương này cũng là một người số khổ a

  Like

 4. Kitty 24/12/2012 at 09:58 Reply

  Vay la The ca co nhug 2 tjnh djch manh na. Tksssss

  Like

 5. tuyetlinhvy 20/04/2013 at 23:54 Reply

  oa càng ngày càng hấp dẫn(*´▽

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: