VDCBQMG – 73

Chương 73

Lại sấm Vạn Ma điện (10) bá tước Vampire (hạ)

Tiểu Trong Suốt bị bá tước Vampire hút máu mà lâm vào trạng thái [sương mù tình dục mất máu], trong ba phút không thể động đậy tê liệt ngã trên mặt đất, trên người còn có bong bóng trái tim màu hồng phấn toát ra, bay tới trên không trung thì vỡ nát, mỗi lần vỡ một trái tim, thanh máu HP sẽ giảm xuống một đoạn, thanh máu của bá tước Vampire sẽ tăng thêm một đoạn. Cái này đối với Hội trưởng cùng chung lượng máu với Tiểu Trong Suốt đang đánh lộn với bá tước Vampire mà nói là một trạng thái rất bất lợi.

Thiếu cục gạch và Trì Dũ tiễn chủ công của Tiểu Trong Suốt, sức chiến đấu của mọi người lập tức rớt một mảng lớn. Không Chết bận rộn bổ máu cho Hội trưởng, Cá Muốn Ăn Mèo lo việc quản lý thanh máu của những người khác, Bất Động và Hội trưởng cùng nhau cuốn lấy bá tước Vampire xáp lá cà, pháp sư Mèo và Tử Oanh sử dụng kỹ năng đánh xa gọt máu bá tước.

Những người chơi game thường ghét nhất ba loại quái: quái không phân biệt tốt xấu phóng kỹ năng đặc biệt giết người ngay lập tức một chút cơ hội cũng không lưu lại cho người ta; quái tấn công cao phòng thủ cao, nó đánh bạn như chém dưa thái rau bạn đánh nó như con kiến gãi không đúng chỗ ngứa, quái còn lại chính là loại hút máu của người chơi bổ máu cho nó.

Nếu đơn thuần là quái tự phóng trì dũ chú còn dễ nói, lúc quái bận bịu chữa thương cho bản thân ít nhất cũng không công kích người, chữa nhiều cỡ nào cũng chạy không thoát vận mệnh cuối cùng MP hết sạch mà nhảy núi, bất quá hơi tốn thời gian một tí. Còn loại chiêu hút máu này lại đáng ghét cực kì, chỉ cần một chiêu là có thể vừa công kích địch vừa chữa khỏi bản thân, hiệu quả có thể so với tuyệt kỹ thành danh của Rafael. Người chơi vất vả uống hồng dược, mục sư uống lam dược để bổ máu, xoát xoát liền trở thành máu của boss Vampire, loại chuyện thất đức lấy gạch nhà người dựng tường nhà mình này bá tước vampire làm không chút do dự, buồn bực hơn là, kỹ năng hút máu của cái con bá tước Dracula này còn gây thêm mấy trạng thái quỷ dị.

Một kích cục gạch của Tiểu Trong Suốt có thể làm cho quái hôn mê ba mươi giây, một chiêu kỹ năng hút máu của bá tước Dracula lại có thể làm Trong Suốt tê liệt ba phút, hơn nữa Không Chết thử các loại giải trừ trạng thái, chú ngữ khôi phục hiệu quả cũng không cách nào cứu được Trong Suốt, rơi vào đường cùng chỉ còn biết bổ máu bình thường cho cậu.

Bên kia Trong Suốt còn nằm rạp trên đất, bên kia bá tước Vampire lại xuất ra chiêu cũ, đột phá phòng tuyến của Hội trưởng và Cứ Đánh Bất Động, lao thẳng tới Mèo Muốn Bị Cá Ăn, tiếp tục thực hiện kỹ năng hút máu, trên đất lại thêm một bạn nhỏ không ngừng toát ra bọt khí tim hồng.

“Mẹ nó, có để cho người ta sống hay không a!” Không Chết gặm lam dược rồi rót tiếp bình lam dược thủy, vội vội vàng vàng bổ máu cho Hội trưởng, xoay người thả cái hồi huyết từ từ cho Mèo Muốn Bị Cá Ăn, mặc dù có hoa tiên của Cá Muốn Ăn Mèo hỗ trợ, nhưng lượng công việc hồi máu vẫn là rất nhiều.

Mọi người nhìn thanh máu thật vất vả mới giảm xuống của bá tước Vampire lại hồi lên một mảng lớn, người công kích chủ lực của mình lại ngã xuống một người rồi một người, sĩ khí nhất thời giảm mạnh.

“Bá tước này khó đánh quá.” Bất Động thở dài.

“Cá, có cách nào cản hắn hút máu được không?” Hội trưởng lại thành công đem bá tước Vampire đánh thành một đoàn.

Cá đau khổ suy tư: “Chẳng lẽ chúng ta phải đeo tỏi lên cổ?”

Không Chết linh cơ vừa động: “Mọi người đem [bùa trừ tà] dán lên cổ đi!”

“Ai ai, ý kiến hay!” Mọi người thừa dịp Hội trưởng và Vampire còn đang triền đấu, vội vàng lấy bùa dán lên cổ, thật đúng là dán dính vào.

Không Chết bước qua dán bùa cho Trong Suốt và Mèo Muốn Bị Cá Ăn đang nằm trên đất.

“Tử Oanh, cậu có muốn dán không?” Không Chết cầm bùa chú nhìn phía Tử Oanh.

Tử Oanh chán ghét lắc đầu: “Ta có kiếm trận hộ thể rồi, bùa dán lên trên cổ. . . Nhìn cứ như cương thi ấy. . . Rất không có mỹ cảm.”

── Được rồi, cho dù là Tử Oanh NPC ăn hàng ngốc như vậy cũng sẽ chú trọng mỹ cảm . . .

Không Chết yên lặng quay đầu tiếp tục tăng máu cho hai người đang nằm sấp.

Tuy nói bị Tử Oanh đánh giá là không có mỹ cảm, nhưng dán bùa lên cổ thật sự thành công bắn bay bá tước Dracula đang nhào về phía Cá Muốn Ăn Mèo ý đồ hút máu. Mọi người tinh thần rung lên, không ngừng phóng đại chiêu, bá tước vampire không sử dụng được kỹ năng hút máu, thanh máu lập tức nhanh chóng giảm xuống.

“Còn 20% thôi! Mọi người cố lên!” Hội trưởng kêu.

Bá tước Dracula cũng gấp đến nóng vội, hai mắt hắn biến thành màu đỏ, gắt gao nhìn chằm chằm Trong Suốt còn đang tê liệt ngã ở trên đất.

[Huyết tộc mê hồn]

Trong Suốt nhất thời bị sương khói màu đỏ bao vây, từ trên đất đứng dậy, trên đầu vẫn còn đếm ngược thời gian.

“A? Trong Suốt?” Mọi người nghi ngờ hỏi.

Trong Suốt giơ lên cục gạch, ném về phía bá tước Vampire và Hội trưởng.

Bốp ──

Cục gạch phi qua, người ngã xuống đất chính là Hội trưởng.

“Ai ai ai?! Trong Suốt cậu làm cái gì vậy?!” Cứ Đánh Bất Động nhìn Hội trưởng mê muội nằm úp sấp, rồi thấy Trong Suốt hai mắt đỏ rực vung cục gạch về phía mình, cảm thấy không ổn, lập tức bỏ chạy.

[ đội ngũ ] Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt: tôi cũng không biết a a!! Thân thể bị hệ thống tiếp quản rồi!!

Không Chết xoa bóp lông mày: “Không xong rồi, là kỹ năng khống chế của Huyết tộc Vampire, nghe nói Vampire có thể biến người bị hút máu thành con rối mặc hắn thao túng.”

“Để tôi!” Cứ Đánh Bất Động quay người lại, lấy tay làm thành lưỡi đao chặt xuống sau gáy Trong Suốt, Trong Suốt tiếp tục mê muội nằm úp sấp.

[ đội ngũ ] Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt: 55555. . .

Cứ Đánh Bất Động nhún nhún vai tiếp tục nhảy trở về đánh bá tước: “Trong Suốt cậu vẫn ngoan ngoãn nằm yên ở đây thì tốt hơn, cục gạch kia của cậu rất mạnh tôi chịu không nổi đâu.”

Lúc lượng máu của bá tước giảm xuống còn 10%, hắn mở ra cánh dơi, toàn thân toát ra khói đen, thoạt nhìn giống như sẽ cuồng hóa.

Sư thúc phiên bản thiếu niên vẫn tích tụ đại chiêu cuối cùng cũng phóng ra.

[huyền không chân minh kiếm]

Bá tước Vampire còn chưa kịp cuồng hóa đã bị chiêu này chém chỉ còn tí máu, vất vả thoát khỏi trạng thái mê muội xong lại bị một móng vuốt của Hội trưởng chém ngay đơ.

Bá tước kêu thảm một tiếng cuối cùng hóa thành một làn khói nhẹ, trên không trung rớt xuống một quả Kim Giáp Trùng, Hội trưởng biến trở về hình người nhặt lên con bọ cánh cứng kia.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “[Quái Quái công hội kỳ hạm đội] thành công đạt được đạo cụ nhiệm vụ: Tín vật đính ước của Pharaoh – Kim Giáp Trùng, người chơi hiện tại có thể đi tìm Pharaoh giao nhiệm vụ.”

Bá tước Vampire tiêu đời, Trong Suốt và Mèo Muốn Bị Cá Ăn cuối cùng cũng khôi phục lại bình thường, từ trên đất bò dậy.

“Ô ô ô, bị đánh đau quá . . .” Trong Suốt nước mắt giàn dụa nói.

Hội trưởng càng thêm nước mắt giàn dụa: “Vợ à anh là bị cục gạch của em đánh, anh càng đau đây này. . .” mắc cười chết ta =))

Những người khác sớm đã quen với bộ đôi dở hơi này, đều tự mở ra hòm báu vật, cướp đoạt đạo cụ đâu vào đấy rồi đem toàn bộ chiến trường quét sạch một lần, sau đó mới cùng Hội trưởng đi tìm Pharaoh giao nhiệm vụ.

Pharaoh như trước đứng ở trong phòng vừa rồi cùng Tế Tự khanh khanh ta ta chơi trò ân ái, thấy mọi người trở về liền hết sức cao hứng tiến lên đón. Tế Tự đỏ mặt cúi đầu sửa sang lại y phục của mình ── kỳ thật hắn chỉ khoác một tấm vải làm áo choàng, căn bản cũng không có gì cần sửa sang lại  ── mọi người ở trong lòng mặc niệm JQ, phát hiện cũng không có gây ra JQ, chỉ có thể nhún nhún vai nhìn Hội trưởng đem Kim Giáp Trùng trả lại cho Pharaoh.

Pharaoh cầm Kim Giáp Trùng vui vẻ giao nó lại cho Tế Tự, Tế Tự lại cởi dây chuyền sinh mệnh chi phù trước ngực đưa cho Hội trưởng: “Đây là tạ lễ.”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “[Quái Quái công hội kỳ hạm đội] hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến JQ: Tín vật đính ước, NPC tuyên bố: Pharaoh Ai Cập bị Vampire nhốt, đạt được điểm kinh nghiệm 188888, đạt được vật phẩm trang sức – sinh mệnh chi phù cấp bậc màu vàng đặc biệt.”

Hội trưởng mở ra mặt bảng thuộc tính.

[Sinh mệnh chi phù: Vật phẩm trang sức cấp bậc màu vàng. Sinh mệnh chi phù của Tế Tự Ai Cập, theo truyền thuyết nó có năng lực kỳ diệu khiêdn người chết cải tử hồi sinh.

Hiệu quả: Mục sư ngoài cấp 81 có thể trang bị, trang bị xong vô luận bị loại công kích nào cũng có thể tự động hồi 200 điểm máu sau khi thanh máu biến thành 0.]

“Mẹ nó!” Hội trưởng nói, “Đây là không máu không chết plugin a!”

Mọi người vô cùng hưng phấn: “Tôi còn tưởng rằng chỉ có sư tôn mới có loại pugin này ~~”

“Đây là thứ tốt a a ~”

“Bất quá chỉ có mục sư mới có thể sử dụng.”

“Đến lúc đó cho mục sư cấp bậc cao nhất trong hội.” Không Chết thản nhiên nói.

Hội trưởng gật gật đầu, đem sinh mệnh chi phù bỏ vào trong kho công hội.

“Ai, chúng ta làm sao trở về?” Trong Suốt hỏi.

Pharaoh cười cười nói: “Các ngươi đã thông qua khảo nghiệm, ta dĩ nhiên sẽ đưa các ngươi trở về.”

Hắn nói rồi vung tay lên, trước mặt mọi người lại xuất hiện một thông đạo không gian màu đen.

“Đi xuyên qua nơi này các ngươi có thể trở lại Vạn Ma điện.”

Tagged:

2 thoughts on “VDCBQMG – 73

  1. […] Chương 72 ♥ Chương 73 […]

    Like

  2. Diễm Kỳ ~~~ 22/12/2012 at 18:46 Reply

    ai nha, tem nha *phe phẩy*

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: