NLKT – Chương 44 ~ Q3

Chương 44: Giải trừ khế ước

Minh Thương Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên nói chuyện với nhau sau liền rời đi tìm La Tất • Lan Ngộ, dù sao vẫn là muốn bảo hắn biết chuyến đi này. Trước kia Minh Thương nói cho lão đầu tử không ít chuyện, dĩ nhiên trừ chuyện riêng có quan hệ đến Diệt Thế, Luân Hồi. Hôm nay, ở Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế xem ra, một chút bí ẩn cũng nên báo cho lão nhân, dù sao hắn là thân nhân của bọn họ.

Lão đầu tử kể từ khi từ Minh Thương nói cho biết một chút bí mật tam giới đại chiến cùng với suy tính của Minh Thương sau, liền lo lắng đến Thần Ma đột phá kết giới phủ xuống đại lục.

Bất kể những Thần Ma này có dã tâm cắn nuốt đại lục hay không, nhưng dù sao bọn họ bị vây ngàn vạn năm, đi ra tuyệt đối giống như loài sói đói khát, ở trên đại lục này tất yếu nhấc lên một phen rung chuyển. Nhưng trên phiến đại lục này căn bản không có tồn tại gì có thể chống lại, nếu là bọn họ hứng thú tới, khắp Đại lục đều có thể bị luân hãm.

Thương Lan đại lục ở trong tâm La Tất • Lan Ngộ chính là nhà, nếu là ngôi nhà này bị người ngoài tới xâm chiếm cho dù là Thần Ma, lão đầu tử bất luận như thế nào đều không dễ dàng tha thứ.

Xế chiều một tiết khóa cuối cùng cũng xong, bọn người Hiên Viên Du Liên mới trở lại.

Hiên Viên Khuynh Thế ở nhà, bọn họ cảm thấy không được tự nhiên, vì vậy buổi trưa đều ở phòng ăn trường học giải quyết. Về phần buổi tối, Lang Vân tự giác tiến vào phòng bếp bắt đầu làm cơm tối.

Người ta vẫn nói, quen tay hay việc, rất nhanh Lang Vân liền đã làm xong. Lang Vân có thể nói là đã hoàn toàn phát huy thiên phú chiếu cố người, làm được một tay thức ăn ngon.

Hai người Địch Nguyệt cùng Lang Phong cảm thấy trong phòng không khí quỷ dị, lập tức đẩy cửa ra chạy đến diễn võ trường trong viện đi mài giũa đi, mà La Phỉ Tư cũng đi theo, mỹ kỳ danh viết xem bọn hắn mài giũa, ham học hỏi có chỗ dùng. Về phần Hiên Viên Thanh Ngọc, thì chạy vào phòng bếp hỗ trợ.

Nguyệt Lạc thuận theo Hiên Viên Khuynh Thế ôm cả người y ngồi ở trên ghế sa lon, nhíu mày về phía bóng bưng những người kia, nhưng ngay sau đó, ánh mắt liền một cái chớp mắt không rời nhìn chằm chằm Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong có chút không được tự nhiên ngồi ở đối diện bọn họ.

Quay đầu ý bảo Hiên Viên Khuynh Thế, “Phụ hoàng, ngươi cảm thấy như thế nào?”

Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong cũng nghi ngờ nhìn về phía Nguyệt Lạc, thật sự là cũng không hiểu Nguyệt Lạc đến tột cùng muốn làm gì. Nhưng giờ phút này Nguyệt Lạc cũng không có nhìn bọn hắn, chẳng qua là ôm Tiểu Băng Hùng giống như là ở giả vờ ngủ say.

Hiên Viên Khuynh Thế không nói gì, chính là lẳng lặng nhìn hai người Mạc Phong giống như là đang suy tư cái gì, trên mặt không có bất kỳ vẻ gì, hai người nhất thời cảm thấy một cỗ áp lực vô hình, đặt ở trong lòng để cho bọn họ có chút thở không nổi.

“Hai người các ngươi, là nghiêm túc?” Thanh âm nhất quán lãnh đạm vô tình vang lên, ánh mắt Hiên Viên Khuynh Thế thẳng tắp bắn vào trong lòng hai người.

Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong trong lòng run lên, đồng thời quỳ xuống, “Phụ hoàng / chủ tử thứ tội!”

Hai người cũng không nghĩ đến Hiên Viên Khuynh Thế là muốn nói chuyện này, Hiên Viên Du Liên là công chúa, Mạc Phong là khế ước thú của Hiên Viên Khuynh Thế, khế ước thú Thánh giai, nếu là hai người đều tình nguyện, đến cũng không phải là không thể ở chung một chỗ. Nhưng là, Hiên Viên Du Liên không phải công chúa bình thường, nàng là Tế tự kế nhiệm của Tuyết Nguyệt, dưới một người trên vạn người. Hơn nữa, trong lúc Tế tự tại vị, là tuyệt đối không cho phép nói chuyện yêu đương .

Sắc mặt Hiên Viên Du Liên tái nhợt, bất quá ánh mắt cũng là dị thường kiên định, thừa kế dung mạo Tuyết Nguyệt hoàng tộc hợp với ánh mắt như vậy, Hiên Viên Du Liên giống như nữ thần Athena chiến tranh cùng trí tuệ, mỹ lệ, kiên nghị, tự tin, không chịu thua.

“Phụ hoàng, ta yêu Mạc Phong, vĩnh viễn cũng sẽ không biến.” Đây là lần đầu tiên nàng cùng Hiên Viên Khuynh Thế nhìn nhau không có dời đi ánh mắt, ngay cả sợ hãi phụ hoàng, nhưng nếu là không dám thừa nhận người mình yêu, nàng liền không xứng yêu.

Trong lòng Mạc Phong một trận run rẩy, làm ma thú hắn không hiểu được quá nhiều tình cảm của nhân loại, mặc dù tu thành Thánh giai hóa thành nhân tính, mặc dù cùng Hiên Viên Khuynh Thế sinh sống ở thế giới nhân loại hồi lâu, Mạc Phong đối với tình yêu cũng không quá hiểu.

Thấy tiểu chủ tử vì chủ tử giao ra chờ đợi cùng vô oán vô hối, thấy chủ tử luôn luôn lãnh tâm lại lãnh tình biết cười, biết thương tâm, biết tức giận, biết căm tức, biết nhẫn nại, giữa tiểu chủ tử cùng chủ tử có loại ăn ý cùng ấm áp khó nói, Mạc Phong cảm thấy, tình yêu thật sự là một loại đồ thật vĩ đại.

Đối với Hiên Viên Du Liên bắt đầu hắn chẳng qua là cảm thấy nàng là một nữ hài tử, mười sáu tuổi có thể có thực lực như vậy thực tại là rất không tệ. Sau lại, Hiên Viên Du Liên chủ động thân cận hắn, tiếp xúc hắn, lấy lòng không hề giữ lại không hề che dấu, hoạt bát nhiệt tình, nghịch ngợm gây sự, thỉnh thoảng thành thục ôn nhu, thỉnh thoảng lạnh lùng kiên nghị, thật rất cùng người khác bất đồng.

Không biết lúc nào cảm thấy nàng rất trọng yếu, thích xem nàng cười, thích lôi kéo tay nàng, thích nàng hôn hắn, dù thế nào đi nữa hắn biết mình là trúng độc của nữ hài tử này rồi.

Cầm thật chặt tay mơ hồ run rẩy của Hiên Viên Du Liên, tiếp thu đến ánh mắt kinh ngạc mừng rỡ của nàng, trong lòng Mạc Phong một trận chua xót kích động, trong con mắt xanh đen tràn đầy kiên nghị, ma thú luôn luôn thích trực tiếp.”Chủ tử, ta muốn nàng, hi vọng ngài thành toàn chúng ta.”

Trong lúc nhất thời không khí trở nên có chút ngưng trọng, ba người trong viện gục ở cạnh cửa, khẩn trương nhìn trong phòng, Lang Vân trong phòng bếp cũng dừng tay lại, trong mắt có chút lo lắng.

“Ha ha.” Nguyệt Lạc bật cười, nhìn Mạc Phong cùng Hiên Viên Du Liên trong mắt có chút đùa giỡn, “Lục tỷ, phụ hoàng lại không nói phản đối, chỉ là muốn hỏi các ngươi có phải nghiêm túc thích đối phương hay không mà thôi, khẩn trương như vậy làm cái gì?”

“Phụ hoàng.” Nguyệt Lạc mỉm cười, ngoại trừ hướng về phía mình còn không đối người khác vẫn là gương mặt lạnh lùng, không chút thay đổi như cũ, cũng không trách hai người Lục tỷ cùng Mạc Phong bị dọa.

Hiên Viên Khuynh Thế nhíu mày, nhẹ xoa tóc Nguyệt Lạc, “Đứng lên đi! Ngồi.”

Bên ngoài phòng tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm, Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong liếc mắt nhìn nhau, nhìn Hiên Viên Khuynh Thế một cái, lại nhìn Nguyệt Lạc, đứng dậy ngồi vào trên ghế sa lon, chờ đợi Hiên Viên Khuynh Thế lên tiếng.

“Du Liên, trẫm cũng không phải là một phụ thân hợp cách. Trừ Cửu Nhi, đối với các ngươi, trẫm đều không có cấp qua quan tâm gì. Hôm nay ngươi tìm được người yêu, trẫm cũng không có quyền lợi gì tới phản đối.” Hiên Viên Khuynh Thế chuyển hướng Mạc Phong, “Lại nói, Mạc Phong, ngươi đi theo trẫm nhiều năm như vậy, chẳng lẽ còn không biết tính tình trẫm?” Hắn cũng sẽ không quản những chuyện này.

Hai người nhất thời hiểu được, mặt lộ vẻ vui mừng.

“Trẫm chỉ hy vọng các ngươi có thể thấy rõ, kiên định tâm của mình, sau này bất kể con đường gặp phải cái gì cũng không buông tha cho lẫn nhau.” Nói xong Hiên Viên Khuynh Thế cúi đầu, đem cằm đặt ở đỉnh đầu Nguyệt Lạc, ánh mắt ôn nhu nhìn tiểu nhân nhi trong ngực.

“Yêu, không hề chỉ là một chữ, lại càng là hứa hẹn cả đời, thủ hộ cùng trách nhiệm. Mà khi có người nói yêu với ngươi, cũng xin nhớ kỹ, hỏi tâm của mình một chút, có nguyện ý cùng hắn thừa nhận ngọt bùi đắng cay hay không.”

Nhiệt độ trong tay làm cho Hiên Viên Khuynh Thế sáng tỏ cười một tiếng, cánh tay đặt ở ngang hông Nguyệt Lạc khẽ buộc chặc lấy bày ra đáp lại.

“Chúng ta hiểu , đa tạ phụ hoàng / chủ tử.”

Trong phòng bốn người khác cũng đều có các loại cảm xúc, Địch Nguyệt nhìn La Phỉ Tư, La Phỉ Tư quay đầu lại, gương mặt khẽ hiện hồng. Hai người Lang Vân, Lang Phong cúi đầu suy tư một hồi sau đó ngẩng đầu, bất kỳ đột nhiên ánh mắt đụng vào nhau, trong lòng hai người có chút khác thường. Mà Hiên Viên Thanh Ngọc, ánh mắt có chút mê mang, che lồng ngực của mình, cảm thụ được nơi đó nhảy lên, nhẹ nhàng phun ra: “Tinh Dực” , mang theo kiên định.

“Còn có một chuyện.” Thanh âm Hiên Viên Khuynh Thế vẫn là nhàn nhạt, “Mạc Phong, từ hôm nay trở đi, ngươi không còn là khế ước thú của ta.”

Một đạo quang mang màu xanh đen từ trong tay Hiên Viên Khuynh Thế bắn ra, trong chớp mắt nhập vào mi tâm Mạc Phong.

Đó là một mảnh linh hồn nhỏ thuộc về Mạc Phong, sau khi ký kết chủ tòng khế ước, ma thú đem có một mảnh linh hồn nhỏ thu vào chủ nhân trong tay. Có nó, chủ nhân ma thú chỉ cần một ý niệm hủy diệt mảnh linh hồn nhỏ, ma thú liền cũng sẽ bỏ mình.

“Đa, đa tạ chủ tử.” Mạc Phong có chút giật mình sững sờ, mảnh linh hồn nhỏ trở về, đại biểu hắn, là tự do  rồi. Nhưng cùng lúc đó, trong mắt Mạc Phong nhiều chút ít mờ mịt cùng không biết làm sao.

“Mạc Phong, ngươi cũng không nên gọi phụ hoàng là chủ tử nữa.” Nguyệt Lạc không có bỏ qua mờ mịt chợt lóe trong mắt Mạc Phong, “Ngươi cùng Lục tỷ ở chung một chỗ, cũng chính là tỷ phu của ta, nữ tế  (con rể) của phụ hoàng.”

Quýnh, phản ứng duy nhất trong óc mọi người chính là quýnh.

Hiên Viên Khuynh Thế đem tay đặt ở bên hông Nguyệt Lạc đi xuống, sau đó nhẹ nhàng phủ – lộng, nhất thời chọc đến người trong ngực một trận run rẩy. “Ưm”, Nguyệt Lạc cắn môi dưới, quay đầu, mâu quang lấp lánh, mặt đỏ tới mang tai trừng hướng phụ hoàng đang chọc ghẹo y.

Mà Mạc Phong, buồn bực không gì so sánh thay thế mờ mịt trong lòng, hắn tình nguyện làm khế ước thú, cũng không muốn muốn gọi Hiên Viên Khuynh Thế phụ •••••• khụ khụ khụ, điều này sao có thể gọi được? !

Vẫn là Lang Vân kêu một tiếng”Ăn cơm” mới đưa mọi người hoàn toàn sửng sốt kéo trở lại.

Nguyệt Lạc thoải mái nhàn nhã ngồi ở bên cạnh Hiên Viên Khuynh Thế, do phụ hoàng chia cho y thức ăn, phục vụ y, một đôi mắt tuôn ra hoa quang đỏ sậm liễm diễm phi phàm. Về phần Hiên Viên Khuynh Thế, hắn chính là vui vẻ phục vụ Cửu nhi, đường cong gương mặt nguội lạnh cũng nhu hòa xuống tới, mâu quang chuyên chú mà ôn nhu.

Một cỗ không khí an bình ấm áp lượn lờ ở chung quanh hai người, làm cho người ta hâm mộ cũng làm cho người cảm thấy hạnh phúc.

Nhăn cánh mũi, Nguyệt Lạc hung hăng nhìn chằm chằm súp lơ trong chén, chọc chọc, ngẩng đầu nhìn phụ hoàng y, tiếp xúc đến ánh mắt nghiêm túc không cho phản kháng, bĩu môi, nhíu lại khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo buồn bực ăn.

“Phụ hoàng, ngươi cũng ăn nhiều chút. Đối với thân thể tốt.” Đem hết súp lơ trên bàn toàn bộ gắp cho hắn phụ hoàng, Nguyệt Lạc ngửa mặt nở ra một nụ cười tuyệt mỹ, nếu là quên trêu tức trong mắt.

Hừ hừ, y ghét ăn súp lơ, phụ hoàng cũng vậy, như vậy hai người tự nhiên muốn đồng cam cộng khổ rồi.

Hiên Viên Khuynh Thế nhíu mày, nhìn trong chén tràn đầy súp lơ, trong lòng buồn cười.

Tính tình Cửu nhi lại sáng sủa không ít, có lẽ thấy Minh Thương “người quen” này tâm tình không tệ, hơn nữa cũng là bởi vì chuyện xảy ra tối hôm qua đi! Ha ha, sớm biết như vậy, mình không nên chịu đựng . Cửu nhi như vậy tốt đẹp đến làm cho người dời không được mắt, Hiên Viên Khuynh Thế mỉm cười đem súp lơ trong chén ăn sạch, thật là khó ăn, bất quá tâm tình càng thêm tốt.

Trên một cái bàn, hai người Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong coi như là buông tâm, tình chàng ý thiếp, không thể nóng hơn. Mà hai người Địch Nguyệt cùng La Phỉ Tư, Địch Nguyệt là gắp thức ăn cho La Phỉ Tư, sau đó ôn nhu cười, La Phỉ Tư giương mắt nhìn hắn một cái, liền đỏ mặt cúi đầu ăn cơm.

Về phần hai người Lang Vân Lang Phong, ăn ăn liền thỉnh thoảng nhìn nhau một cái, ngoài lúng túng còn là tim đập. Hiên Viên Thanh Ngọc nhìn mọi người trên bàn, ôm Tiểu Băng Hùng mỉm cười, mê võng trong mắt cùng do dự đã biến mất không thấy gì nữa.

Vũ: ta đang bị ốm nên đơ đơ, để beta sau = =

Tagged:

2 thoughts on “NLKT – Chương 44 ~ Q3

  1. […] | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | […]

    Like

  2. Tiểu Quyên 27/02/2013 at 11:24 Reply

    thế là ai cũng có đôi có cặp , mừng cho các anh

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: