NLKT – Chương 49 ~ Q3

Chương 49: Cuộc thi xếp hạng (1)

Một tháng trôi qua rất nhanh, cuộc sống của Nguyệt Lạc không có thay đổi gì, vẫn cùng Minh Thương so đấu đề thăng thực lực, bất quá, đối với thủ ấn trong đầu y vẫn không cách nào thấy rõ.

Mấy người khác đồng dạng là ở nghiêm túc tu luyện, mà Hiên Viên Thanh Ngọc thì chuyển đến chỗ ở của La Tất • Lan Ngộ, để tiện học tập Luyện Kim Thuật.

Mà từ ngày Hiên Viên Khuynh Thế tới trường học sau liền trở về Tuyết Nguyệt, dù sao, có một số việc còn cần hắn tự mình xử lý. Trong triều mặc dù vững vàng an ổn, bất quá nếu là một khi tuyên bố chọn thái tử, có thể sẽ có một trận bận rộn.

Mặc dù Hiên Viên Tinh Dực có nhiều chỗ ý nghĩ hơi có vẻ non nớt không đủ toàn diện, bất quá đây chỉ là vấn đề thời gian, lấy năng lực của hắn, đủ để làm đại nhậm. Hảo hảo bồi dưỡng, mình cũng có thể sớm một chút buông ra quyền lợi trong tay, dùng nhiều thời gian hơn đến bồi Cửu nhi của hắn.

Mà ngày đó hiệu trưởng đại nhân bị Nguyệt Lạc bọn họ lừa gạt không ít bảo bối tốt, gần đây  sắc mặt chính là đen sì nha! Tính tình cũng là lủi lủi thẳng tắp đi lên trên. Các lão sư trong học viện nhìn thấy hắn, mọi người đều trong lòng run sợ.

Mỗi ngày cùng mấy người Nguyệt Lạc trở về đến túc xá tiến hành đặc huấn, lão đầu tử cũng sẽ tự mình trình diện, tiến hành một cuộc dạy bảo nghiêm nghị. Trừ Nguyệt Lạc ai cũng không dám chọc, đám người Hiên Viên Du Liên cùng Địch Nguyệt đều bị hắn khiến cho khổ không thể tả.

Hơn nữa, lão đầu tử còn mỹ kỳ danh viết vì nghiêm sư xuất cao đồ. Trên thực tế, chính là đam mê ham tiền của hắn hãm hại, thật ra thì cũng không tính là bị hãm hại, một đống thứ tốt lớn trong lòng không thăng bằng thôi.

Bất quá, ở bề ngoài nghiêm nghị, ánh mắt của hắn luôn sẽ toát ra mấy phần nhu hòa cùng từ ái.

Có đôi khi, hai người Tề Tán cùng Cảnh Kha cũng sẽ thỉnh thoảng đến chỗ Nguyệt Lạc bọn họ, mà Chanh Y luôn luôn lấy danh xưng băng mỹ nhân còn có Đam Liên, Khinh Phù có ý với hai huynh đệ Lang Vân, a, còn có Hàn Mặc gọi là ma pháp thiên tài cũng thường xuyên tới gõ cửa.

Dĩ nhiên, ba người trước cũng là không có mục đích gì, ba người sau, mục đích không cần nói cũng biết/

Nghe nói lần này, Chanh Y cùng Hàn Mặc đều tham gia cuộc thi xếp hạng.

Cuộc thi xếp hạng tuyển chọn mười tuyển thủ tham gia cuộc thi tranh bá, về phần hai danh dẫn đầu, trường học đã sớm có nhân tuyển, không nghi ngờ chút nào , thiên chi kiêu tử của ma pháp bộ cùng vũ kỹ bộ, hai người Tề Tán cùng Cảnh Kha.

Cuộc thi xếp hạng cử hành ở trung tâm tỷ đấu tràng, trung tâm tỷ đấu tràng trừ dùng giải quyết tranh chấp giữa học sinh các viện, đồng dạng vẫn là sân bãi học viện tổ chức cuộc thi trọng đại. Nó không chỉ là một sân thí luyện, nó tạo thành bởi năm sân thí luyện.

Quy tắc cuộc thi xếp hạng thật ra thì rất đơn giản.

Đầu tiên, vòng quay ma pháp tới quyết định các nơi sân tỷ thí của các tuyển thủ dự thi. Sau đó, tự đến nơi sân của mình, người chủ trì chủ trì các tuyển thủ rút thăm quyết định thứ tự tranh tài. Mỗi khán đài chọn lựa ba người, năm sân đấu chính là mười lăm người. Cuối cùng, lại lấy rút thăm quyết định, ở trong mười lăm người chọn lựa mười người, mà mười người này chính là tuyển thủ cuộc thi tranh bá học viện phái ra.

Nhưng là, năm người thất bại khác vẫn có một lần cơ hội, nhưng tự động lựa chọn một tuyển thủ khiêu chiến, người thắng liền thay thế kẻ bại chen vào hàng ngũ thập cường. Trong thập cường có tiến hành vòng tròn thi đấu cuối cùng, nói cách khác mỗi vị tuyển thủ đều phải theo thứ tự tiến hành 9 cuộc tỷ thí, kết quả tranh tài lấy vi tích phân chế. Người thắng lấy được vi tích phân hai phần, kẻ bại là linh phân, về phần ngang tay thì đều tự cộng thêm một phân.

Cuối cùng, tổng cộng vi tích phân, làm cá nhân chu toàn tích tiến hành xếp hạng, định ra ba người.

Tự nhiên, vô luận tranh tài gì, người ưu tú đều có phần thưởng. Lần này cũng không ngoại lệ, trước mười người có thể đạt được phần thưởng của học viện. Công kích cao cấp hoặc trang bị phòng ngự ma pháp cùng với chiến giáp cùng bội kiếm vân vân, mà phần thưởng ba danh đầu cấp bậc cao hơn.

Bất quá, nhân số các học viên tham gia cuộc thi xếp hạng lần này cũng không phải là quá nhiều.

Cuộc thi học viện tranh bá, không chỉ là cạnh tranh vinh dự cùng bảo vật, hơn nữa là, cạnh tranh sinh mệnh. Ở bên trong cuộc thi tranh bá mấy lần trước, hoặc nhiều hoặc ít đều có học sinh bỏ mạng trong đó. Hơn nữa, tỷ số bỏ mạng cao nhất trong đó, chính là ở cuộc thi tranh bá Quang Minh giáo đình cử hành. Mặc dù phần thưởng phong phú, nhưng mạng nhỏ vẫn là trọng yếu hơn.

La Tất • Lan Ngộ không có nói cho Nguyệt Lạc bọn họ chuyện này, là bởi vì ở hắn xem ra, lấy thực lực của các quai tôn tôn, tuyệt đối sẽ không gặp chuyện không may. Hơn nữa, hắn cũng không cho là, Nguyệt Lạc bọn họ sẽ sợ những chuyện này.Lại nói, Nguyệt Lạc cũng cần đến Quang Minh giáo đình một lần.

Cho tới hôm nay mới thôi, cuộc thi xếp hạng học viện đã đúng hạn cử hành ba ngày, các nơi sân trước ba đã quyết ra, hôm nay, chính là tiến hành tranh đoạt chiến thập cường.

Năm người Nguyệt Lạc, Hiên Viên Du Liên, Địch Nguyệt, Lang Vân, Lang Phong, La Phỉ Tư thực lực quá thấp, cũng không có tham gia, vận khí năm người cũng vô cùng tốt, không có đối đầu ở một sân, theo thứ tự mà đến, chia ra ở sân 4, 1, 5, 2, 3.

Mà người quen của bọn họ, Chanh Y cùng Hiên Viên Du Liên ở cùng sân, Hàn Mặc còn lại là cùng Địch Nguyệt một sân. Ba ngày tranh tài xuống tới, mấy người cũng không thẹn  tiến vào tranh đoạt chiến thập cường cuối cùng.

Sáng sớm, một vòng ánh mặt trời chiếu rọi cả vùng đất, khắp ma vũ học viện Kỳ Khoa Tư ỐC đều tràn đầy sinh cơ bừng bừng, nhiều loại động thực vật ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống thả ra sức sống động lòng người nhất cùng không khí mới mẻ. Bởi vì cả tòa đảo đều thành lập ở trên mặt biển, vì vậy, mặc dù là dưới cái nóng mùa hè, gió biển nhẹ nhàng khoan khoái cùng không khí ướt át làm cho nhiệt độ nơi này mát mẻ.

Đại lượng học viên mới cùng những học viên niên cấp khác, các lão sư học viện, nhân số so sánh với ba ngày trước nhiều hơn, toàn bộ đều tụ tập tại đấu trường nhân vật mình cảm thấy hứng thú quan sát, tỷ đấu tràng từ số 1 đến số 5, người vây quanh xem cuộc chiến có thể nói là người ta tấp nập, đếm không xuể.

Mà nhân khí hỏa bạo nhất, chính là một cuộc thế kỷ đại tuyệt đối.

Thứ nhất được học viện xưng là nhân vật phong vân, nghe nói thủ đoạn ngoan lệ, lãnh khốc vô tình, thực lực phi phàm Lãnh Nguyệt, cùng với, ở trong thập đại cao thủ của học viện xếp hạng thứ ba, cũng chính là thiên tài Hắc Ám Hệ Ma Pháp Sư dưới Tề Tán cùng Cảnh Kha , giống như trước lấy thủ đoạn tàn nhẫn âm hiểm lãnh khốc xuất danh – An Đức Liệt • Tây Á, học viên lớp 5 ma pháp bộ, năm nay 19 tuổi.

Vẫn như cũ là tỷ đấu tràng số 4, thiết lập gần hai mươi vị trí cao cao trên đài để xem cuộc chiến. Ngồi đông đảo giáo sư cao cấp cùng với viện trưởng các bộ của học viện, còn có phó viện trưởng, mà vị trí chính giữa, chính là hiệu trưởng đại nhân thần long kiến thủ bất kiến vĩ.

“Ngoã Khắc Đa, có hứng thú cùng lão đầu tử ta đánh cuộc hay không, cuộc tranh tài này đến tột cùng là bảo bối đồ đệ của ngươi sẽ thắng, hay là quai tôn tôn của ta sẽ thắng?” La Tất • Lan Ngộ nhìn hai vị viện trưởng ma pháp bộ ngồi ở bên cạnh hắn, trên mặt lộ ra biểu tình tự tiếu phi tiếu. Đây là biểu tình thường xuyên lộ ra khi hắn tính toán người.

Ngoã Khắc Đa, Hắc Ám Hệ Ma Pháp Sư Đại Ma đạo sư hậu kỳ, một trong phó viện trưởng học viện.

Nghe được lời La Tất • Lan Ngộ nói, biểu tình trên mặt cứng ngắc không thay đổi, liếc một La Tất • Lan Ngộ vẻ mặt gian trá một cái, đem ánh mắt rơi vào trên người An Đức Liệt trong sân, nhàn nhạt nói: “Lúc nào thiết công kê vắt chày ra nước sẽ chủ động ‘ nhổ lông ’ cho ta rồi hả ?”

“Hắc hắc, ngươi cứ nói đi, đánh cuộc hay không một câu nói!” Lão đầu tử nhướng màu, không thể đưa hay không, trong lòng cười u ám , sau đó chuyển hướng bên kia, “Tân Lạp Lý, còn ngươi, có muốn đánh cuộc một kèo hay không?”

“La Tất, mặc dù Lãnh Nguyệt đúng là có thiên phú thật tốt, bất quá, ta không tin một oa oa mười hai tuổi có thể thắng qua được An Đức Liệt đã đến gần Ma Đạo Sư.” Tân Lạp Lý trên khuôn mặt hòa ái dễ gần đều là quang mang nhu hòa thần thánh, đồng dạng là Quang Hệ Ma Pháp sư Đại Ma đạo sư hậu kỳ, toàn thân đều lượn lờ một cỗ hơi thở bình thản an tường.

Bất quá, người quen thuộc hắn liền biết, trình độ âm hiểm của người này so với vị Hắc Ám Hệ ma pháp sư Ngoã Khắc Đa nhưng là chỉ có hơn chớ không kém a!

“Nói cách khác, hai ngươi đều cho rằng An Đức Liệt sẽ thắng hả ?” Trong lòng lão đầu tử sắp cười nở hoa.

“Không sai / tự nhiên!” Tân Lạp Lý cùng Ngoã Khắc Đa trăm miệng một lời nói.

“Vậy cũng tốt! Hắc hắc.” Lão đầu tử nhún vai, quay đầu hướng bên kia, “Đúng rồi, Tiểu Phong, ngươi có muốn đặt một chân không?”

Phó hiệu trưởng Phong Dịch Chuẩn, Chiến Thánh hậu kỳ cường giả. Thoạt nhìn hướng một vị nam tử hơn ba mươi tuổi, cao lớn uy vũ, mặt mũi cương nghị, biểu tình cực nhỏ, ngậm miệng làm cho người ta cảm giác một loại thiết huyết nghiêm nghị, lãnh khốc bức người.

“Không cần.” Lạnh lùng liếc xéo La Tất • Lan Ngộ một cái, Phong Dịch Chuẩn thờ ơ, hờ hững trả lời. Nhưng ngay sau đó, mặt không thay đổi quan sát hai người tỷ đấu trong sân.

Hài tử gọi là Lãnh Nguyệt này, tuyệt không phải người dễ đối phó.

“Tốt, nếu là Lãnh Nguyệt thắng, ta muốn ‘ hắc ám thiên mạc ’ của ngươi, còn ‘ quang minh thủ hộ ’ của ngươi nữa. Như thế nào?” Lão đầu tử vỗ tay một cái, sư tử mở rộng miệng nói. Hai thứ tốt này, hắn thèm thuồng đã lâu. Cộng thêm bị Nguyệt Lạc bọn họ lừa gạt mấy bảo bối, hiện tại hắn chính là rất nghèo a!

“Thiếu ngươi cái tên này thật đúng là nói ra khỏi miệng? !” Ngoã Khắc Đa tức thì khinh bỉ nói.

“Làm sao, không dám?” Khiêu khích chính là sở trường của hắn, lừa gạt lại càng quyền lợi của hắn, hắc hắc.

“Không thành vấn đề. Nếu là thua, ta liền muốn ‘ quyền trượng Hi Lạc ‘ trong tay ngươi. ” Ngoã Khắc Đa lạnh nhạt nói.

“Cũng tốt. Ta đây liền muốn ‘ Nguyệt thần thủ hộ ’ của ngươi.” Tân Lạp Lý vẫn là cười nhẹ nhàng, ôn hòa mà chống đỡ, bất quá, trong cặp mắt kia lại thỉnh thoảng lóe ra tinh quang.

“Không thành vấn đề, một lời đã định.” Ha ha, bảo bối chờ ta đi! Hai lão gia hỏa này, một lát nữa đợi khóc đi! Hừ hừ, thực lực của quai tôn tôn nhưng không phải mạnh bình thường à!

“Một lời đã định.”

Phong Dịch Chuẩn nhìn thoáng qua ba lão gia hỏa trong mắt đều lóe ra tia sáng gian trá, không nói gì.

Tagged:

3 thoughts on “NLKT – Chương 49 ~ Q3

 1. Tiểu Quyên 12/03/2013 at 16:14 Reply

  coi bộ lần này bác lan ngộ thắng đậm rồi

  Like

 2. […] | 49 | […]

  Like

 3. thienthan_acquy 13/03/2013 at 23:29 Reply

  Bác ngộ đang bù lại tổn thất cho mình ak

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: