HNTC – Chương 44 ~ Q1

Chương 44: Cực kỳ vui mừng sẽ xảy ra đau buồn

 

Bất Kinh bay lên trời, vững vàng rơi vào trên một cụm mây, sờ sờ Độn Không châu trong túi càn khôn bên hông, bộ dạng dương dương tự đắc kia tựa như ôm năm trăm vạn trong ngực.

 

Y theo bản năng cúi đầu nhìn thoáng qua Tinh Nguyệt Thương Lan cùng Dung Tuần giằng co.

Tinh Nguyệt Thương Lan giống như là cảm ứng được ánh mắt y, cũng ở lúc này ngẩng  đầu lên, ý vị thâm trường cười một tiếng.

 

Bất Kinh cố ý cười đến so với ánh mặt trời còn rực rỡ, thuận tiện đem tay đặt ở trên môi, đắc ý mà khiêu khích cho hắn một nụ hôn gió.

 

Tinh Nguyệt Thương Lan không tiếng động cười một tiếng, quay đầu lại nhìn về phía Dung Tuần. Mặc dù không rõ động tác kia rốt cuộc là có ý gì, bất quá, nhìn qua cũng là một động tác rất thân mật.

 

Bất Kinh dời đi tầm mắt, hừ một tiếng, cưỡi mây đi, vừa bay vừa vui sướng dùng giọng hay hát một bài hát Phi Toa nghe không hiểu.

 

Phi Toa bay ở bên cạnh y, khinh thường nhìn y một cái: “Bất Kinh, ngươi thật mặc kệ Tùy Ý công tử?”

 

Bất Kinh bị nó hỏi như vậy, trong lòng chẳng biết tại sao có chút không thoải mái, tức giận trả lời một câu: “Tại sao bản công tử phải quản hắn sống chết.”

 

“Ta và ngươi là tâm ý tương thông .” Phi Toa đột nhiên bất động thanh sắc toát ra một câu.

 

Bất Kinh không khỏi có chút chột dạ.

 

“Khụ khụ, có ý gì.”

 

Phi Toa liếc y một cái, gợi ý nói: “Thân phận của Tùy Ý công tử.”

 

Nghĩ đến nó chỉ chính là cái này. Bất Kinh không khỏi thở phào nhẹ nhõm: “Ừ, phải” nếu Phi Toa biết rồi, y cũng không có tính toán giấu diếm nó.

 

Y suy nghĩ một chút, bổ sung một câu: “Chuyện này ngươi biết ta biết là đủ rồi.”

 

“Ta biết. Ngươi thật không có ý định quản hắn? Hắn dù sao cũng là Tôn Đế, hơn nữa pháp lực bị phong ấn.”

 

Bất Kinh vỗ bốp một cái vào trên đầu nó: “Tên kia, cái này ngươi lại là làm sao mà biết được? Không cho tùy tiện đọc tâm tư của bản công tử!”

 

“Biết rồi.” Phi Toa vội vàng bay xa một chút.

 

Bất Kinh hừ một tiếng, trong lòng lại có chút bất an. Tinh Nguyệt Thương Lan nói cho y biết, chuyện hắn đem pháp lực mình phong ấn không phải là thật đi? Rất nhanh y lại hủy bỏ suy đoán này, hừ, tên kia là người cẩn thận làm sao có thể dễ dàng lấy tính mệnh của mình mạo hiểm.

 

Cho nên nghĩ lại: Tinh Nguyệt Thương Lan là một người nhất thích chơi đùa, lấy tính cách bốc đồng của hắn, quả thật có thể làm ra chuyện như vậy.

 

Trong khoảng thời gian ngắn, trong đầu của y biến ra hai Tiểu Bất Kinh ở gây lộn — một hắc y lòng dạ hiểm độc, một bạch y tấm lòng nhiệt huyết.

 

Hắc Bất Kinh nói: hừ, hắn ba lần bốn lượt đem ngươi trở thành nữ nhân mà khinh bạc, cho dù hắn gặp chuyện không may cũng là đáng đời.

 

Bạch Bất Kinh nói: tại sao có thể nói như vậy? Hắn là Tôn Đế, có thể là có chút bệnh da lông ngắn, nhưng là cũng không có thể vì vậy liền vứt bỏ hắn không để ý. Nếu không chẳng phải là lục giới tam không đại loạn sao?

 

Hắc Bất Kinh nói: lục giới tam không đại loạn quan ngươi cái rắm. Lúc hắn đem ngươi cường hôn thì sao, ngươi liền định bỏ qua cho hắn?

 

Bạch Bất Kinh nói: Ngươi là đại nam nhân, bị hôn một chút có cái gì ghê gớm, coi như là bị chó cắn thôi.

 

Hắc Bất Kinh nói: Hắn còn đem ngươi biến thành tiểu bạch thỏ, tùy ý trêu chọc.

 

Bạch Bất Kinh nói: Này thật ra có thể coi như là một trò đùa, dù sao, hắn cũng không có đả thương tính mạng ngươi.

 

Hắc Bất Kinh nói: hắn lại làm trò trước mặt nhiều người như vậy nói ngươi là của hắn, ngươi một đại nam nhân, có thể chịu được điểm này?

 

Bạch Bất Kinh nói: . . . . . . Này thật ra thì cũng có thể tha thứ, dù sao hắn nói, hắn coi trọng ngươi. Tuyên bố với người trong lòng mình như vậy cũng có thể hiểu ——

 

“A a a a ——” Bất Kinh hét lên một tiếng, vội vàng vung đi tiểu nhân trong đầu. Cái gì “Thích” hay không thích, rối loạn!

 

Y lắc lắc đầu, đuổi đi những ý nghĩ không giải thích được, vỗ vỗ Độn Không châu trong túi càn khôn, vui rạo rực hừ một tiếng: “Nhiệm vụ của bản công tử chẳng qua là tìm kiếm a châu, về phần bảo vệ Tôn Đế, này không có ở trong phạm vi chức trách của bản công tử. Huống chi, bản công tử để lại cho hắn hai hộ vệ, đã hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi.”

 

Bạch Bất Kinh lại nói: Ngươi thật mặc kệ hắn? Pháp lực của hắn bị phong ấn, vạn nhất thật xảy ra chuyện, sự việc liền càng không thể thu thập.

 

Hắc Bất Kinh lành lạnh nói: Đó cũng là hắn tự làm tự chịu.

 

“Bất Kinh, ngươi đang làm gì đấy?” Phi Toa cổ quái nhìn biểu tình giãy dụa của y.

 

“Không có gì, đi nhanh lên đi, trước tiên đem a châu đưa đi rồi quay lại cứu bọn họ.” Bất Kinh lấy ra Độn Không châu, lại bắt đầu đắc ý.

 

Phi Toa oác một tiếng.

 

Đột nhiên, vù vù vù vù ——

 

Không biết từ nơi nào toát ra bốn gã nam tử đem Bất Kinh ngăn cản.

 

Bốn nam tử này đầu tóc nhuộm thành màu vàng nhạt tức cười, cũng không có ý tốt nhìn chằm chằm Bất Kinh. Nam tử vóc dáng cao nhất trên vai đeo một thanh đại đao thật dài; nam tử vóc dáng lùn nhất bên hông cắm Song Tiết Côn; người thứ ba trên người cũng không có binh khí, một thân thịt mỡ lại đặc biệt nhìn rõ; người thứ tư vẫn cười híp mắt, giống như một con tiếu diện hổ (nham nhiểm), trên đai lưng treo một cái móc bạc.

 

Bất Kinh trong lòng kinh hãi, tay cầm Độn Không châu bất động thanh sắc chuyển qua bên túi càn khôn, lén lút đem Độn Không châu thả vào.

 

Lúc này y mới chú ý tới Thạch ngọc bội trước ngực ( chú 1 ) ở lấy tần số cực cao nhẹ nhàng chấn động, một lúc lâu mới dừng lại.

 

“Các ngươi là người phương nào? Ngăn cản bản công tử ý muốn làm gì?” Đáng chết, mới vừa rồi thật cao hứng, lại không có chú ý tới mấy người này nhích tới gần. Y âm thầm trợn mắt nhìn Phi Toa một cái.

 

Phi Toa ủy khuất rúc vào trên bả vai y, ở trong đầu y kêu oan: “Ta chỉ am hiểu phi hành cùng chạy trốn.”

 

Nó rất thành thực.

 

Tiếu Diện Hổ này nhìn ba người khác một cái, hào phóng hồi đáp: “Ha ha, chúng ta là du khách.”

 

Bất Kinh nghe vậy, biến sắc, âm thầm đề cao cảnh giác. Du khách, y biết.

 

Du khách cũng không phải là “Du khách” mà trên internet chỉ, mà là chỉ người tự do du hành lục giới, lực lượng của bọn họ không chỉ khác hệ mà còn tự thuộc về mình, ma, thần, quỷ, Long không thuộc một hệ nào, mà là hỗn hợp ngũ đại hệ khác, cho nên được gọi là”Du khách”. Loại người này hoặc là pháp lực cường đại, hoặc là không có pháp lực, là tồn tại mà tam không lục giới tranh cãi. Mà bốn người có thể xử dụng pháp lực trôi nổi tại không trung, hiển nhiên là thuộc về người trước, thực lực không thể khinh thường.

 

Bốn người hì hì cười một tiếng, chậm rãi tản ra, đem Bất Kinh vây vào giữa.

 

“Như vậy, xin hỏi các vị ngăn trở đường đi của tại hạ là ý gì?” Bất Kinh mặt không đổi sắc hỏi.

 

Tiếu Diện Hổ nói: “Ha ha, chúng ta không có ác ý, chỉ là muốn hỏi tiểu huynh đệ mượn một vật mà thôi.”

 

Bất Kinh lạnh nhạt nói: “Thứ gì? Tại hạ chẳng qua là một hồ yêu nho nhỏ, cũng không cho là có cái vinh hạnh này.”

 

“Tiểu tử thúi! Đừng dài dòng! Đem viên bảo châu mới vừa rồi lấy được giao ra đây, nếu không bốn huynh đệ chúng ta muốn cái mạng nhỏ của ngươi!” Nam nhân vóc dáng thấp nhăn mày kêu la, một bộ hung thần ác sát.

 

Bất Kinh hừ nhẹ một tiếng: “Viên châu này đã thuộc về bản công tử, bản công tử tìm không được lý do đem nó giao cho các ngươi.”

 

“Muốn lý do sao?” Tiếu Diện Hổ cười a a nhìn Bất Kinh, đối ba người kia làm một thủ thế, “Chúng ta nhiều người chính là lý do.”

 

“Nghĩ lấy nhiều thủ thắng sao?” Bất Kinh cười nhạt, “Bây giờ là thời đại khoa học kỹ thuật, là thời đại tôn trọng lao động trí óc, hiển nhiên các ngươi lạc hậu quá xa.”

 

Mấy người căn bản nghe không hiểu y đang nói gì, duy nhất nắm được chính là hai chữ “lạc hậu”, hoàn toàn bị thái độ ngạo mạn của Bất Kinh kích thích.

 

Mập mạp tàn bạo nói: “Các huynh đệ còn nói nhảm cái gì, cùng tiến lên!”

 

“Bất Kinh, ngươi không thành vấn đề chứ?” Phi Toa bay nhanh hỏi một câu.

 

Bất Kinh nhoẻn miệng cười, tiêu sái đem tóc rơi ở trước ngực ném ra sau, dùng phương pháp rất hiện đại hoạt động cổ tay cùng cổ chân, tự tin nói: “Bản công tử sẽ có vấn đề gì? Ngươi liền ngoan ngoãn ở một bên xem cuộc vui là được rồi.”

 

Phi Toa vỗ cánh bay đến một bên.

 

“Hoàng Mao tiểu nhi, cũng dám cuồng vọng như thế!”

 

Nói nhảm thật nhiều. Bất Kinh cười hừ một tiếng, ra chiêu trước. Đi tới Yêu Giới lâu như vậy, y cơ hồ không có thật động đậy tay. Hai lần duy nhất, một lần là cùng những Xà Yêu không đáng giá được nhắc tới kia, một lần khác là cùng Tinh Nguyệt Thương Lan, cũng không coi như là động thủ chân chính. Lần này, y sẽ hưởng thụ thật tốt.

 

Mà bốn người bọn họ, rất vinh hạnh trở thành đối tượng thí luyện của y.

 

Tiếu Diện Hổ vừa cười hì hì tránh thoát một cước của Bất Kinh, vừa nói: “Tiểu quỷ, xem ra ngươi là hoàn toàn không rõ ràng chỗ lợi hại của ‘ du khách ’ rồi.”

 

“Rõ ràng, không phải là ‘ Hỗn Huyết Nhi ’ sao.” Bất Kinh thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, đạp một cước ở bắp đùi hắn, ném ra mấy viên hạt châu trong suốt lấy thần khí ngưng kết mà thành trong tay ra, như bắn ra châu nặng nề đánh ở trên người mập mạp cố gắng từ phía sau tập kích y.

 

Tốc độ xuất kích của chân y rất nhanh, mỗi một lần đá ra cũng xen lẫn thần khí hùng hậu. Cho dù bốn người cùng nhau đối phó y, bọn họ cũng cảm thấy quá sức. Bốn người kia đều thất kinh. Bọn họ hiển nhiên là không nghĩ tới thiếu niên mới nhìn qua bất quá mười bốn mười lăm tuổi lại thâm tàng bất lộ, rất nhanh cũng nghiêm túc, ngay cả nụ cười trên mặt Tiếu Diện Hổ cũng không nhẹ nhàng như lúc trước.

 

Bất Kinh thâm trầm cười một tiếng: “Như vậy chơi mới vui chứ.”

 

Y ngoan tuyệt cũng không phải là nói một chút mà thôi . Nhìn thấy đại đao của nam tử cao kều bổ về phía mình, y lộn một vòng, hai chân bắn hướng nam tử, thần khí tụ tập ở lòng bàn chân tạo thành hai cây lưỡi dao sắc bén, chạm mặt đánh về phía lưỡi đao đại đao, keng một tiếng, đại đao lại gãy!

 

“Cái gì?” Tiếu Diện Hổ, người thấp cùng mập mạp nhìn thấy tình cảnh này, trên mặt càng phát ra khó coi. Bọn họ nhìn ra Bất Kinh là một con hồ yêu , nhưng là không nghĩ tới con hồ yêu nho nhỏ này pháp lực thật cao cường.

 

Nam tử cao kều thấy binh khí bị hủy, tức sùi bọt mép, giơ vỏ đao lên cao cao, xen lẫn yêu lực hùng hậu đánh tới Bất Kinh. Bất Kinh thậm chí nhìn thấy yêu khí màu lửa đỏ kia, trong lòng biết một kích kia nhất định là nam tử dốc toàn lực, cũng không dám khinh thường. Thân hình y nhoáng một cái, mũi chân điểm lên song tiết côn quật tới mình, tung người nhảy, vững vàng đứng ở phía sau mập mạp, túm lấy thắt lưng của hắn dùng lực mạnh đẩy về phía trước. Vỏ đao hung hăng đập vào trên lưng mập mạp.

 

Mập mạp thống khổ kêu rên một tiếng, hai mắt trợn ngược, hôn mê bất tỉnh. Mất đi pháp lực chống đỡ hắn nhanh chóng rơi xuống, người thấp vội vàng bắt được ổn định thân thể hắn.

 

Tiếu Diện Hổ bén nhọn quét Bất Kinh một cái, một chưởng đem móc bạc bên hông đẩy hướng Bất Kinh. Móc bạc này ở dưới sự khống chế của tiếu diện hổ, một lần một lần ý đồ móc vào Bất Kinh. Bất Kinh không có binh khí, chỉ có thể không ngừng tránh né.

 

Nam tử cao kều nhân cơ hội từ phía sau lưng giáp công.

 

Bất Kinh hừ một tiếng, bỗng dưng ẩn thân, che giấu hành tung của mình. Nam tử cao kều nhìn trái phải chung quanh tìm kiếm bóng dáng Bất Kinh, Bất Kinh đem tay vươn qua đoạt lấy vỏ đao trong tay hắn, hự một tiếng, chắn ở trên móc bạc, xoát xoát nhanh chóng vòng quanh vỏ đao chuyển động.

 

Nam tử cao kều cùng Tiếu Diện Hổ thấy binh khí bị Bất Kinh khống chế, thần sắc đại biến.

 

Bất Kinh cười hắc hắc, lấy vỏ đao câu móc bạc chính xác không có lầm ném hướng Tiếu Diện Hổ.

 

Tiếu Diện Hổ ôi một tiếng, nụ cười vẫn duy trì trên mặt rốt cục phá hủy.

 

Nam tử cao kều thầm kêu không ổn, xoay người muốn chạy trốn, vỏ đao lại nặng nề đánh ở trên lưng hắn. Hắn rên rỉ một tiếng, không tự chủ được quỳ xuống.

 

“Dừng tay!” Người thấp đột nhiên kêu lên.

 

“Bất Kinh. . . . . .” Tiếng nơm nớp lo sợ của Phi Toa đột nhiên truyền tới.

 

Bất Kinh cảnh giác quay đầu nhìn lại, mặt không khỏi biến sắc. Phi Toa bị người thấp nắm trong tay, sắp hấp hối.

 

“Buông nó ra!”

 

Người thấp thấy bắt được lợi thế, đắc ý cười một tiếng, ngoắc tay với hai đồng bạn: “Hai người các ngươi, mau tới đây.”

 

Bất Kinh lạnh lùng nhìn nam tử cao kều cùng Tiếu Diện Hổ thần sắc tự mãn, đứng chung một chỗ cùng người thấp.

 

“Muốn ta buông nó ra, có thể, đem viên bảo châu giao ra đây!”

 

“Mơ tưởng, ” Bất Kinh ghét nhất chính là bị uy hiếp, khẽ híp mắt nhìn bốn người bọn họ, cảnh cáo nói, “Thả nó, bản công tử có thể lưu các ngươi một con đường sống.”

 

“Ha ha ha. . . . . .” Người thấp cười ha ha, lạnh lùng nói, “Tiểu quỷ, hiện tại ưu là ở bên chúng ta. Đem viên bảo châu giao ra đây!” Tay của hắn đột nhiên phát lực, cánh Phi Toa vỗ hai cái, khẽ run, hiển nhiên là sắp không được.

 

“Dừng tay!”

 

“Hừ, đem Bảo Châu giao ra đây, bản đại gia liền dừng tay.”

 

Bất Kinh trầm mặt đưa tay cho vào trong túi càn khôn.

 

Rất tốt, các ngươi đã xúc phạm điểm mấu chốt của bản công tử.

 

1. trước đã đề cập tới “Thạch” thêm”Ngọc” chính là chữ yu, những chương trước tựa hồ không cách nào biểu hiện cái chữ này. Sau này đều sửa thành “Thạch ngọc bội” .

 

 

 

Tagged:

3 thoughts on “HNTC – Chương 44 ~ Q1

 1. […] | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | […]

  Like

 2. Lâm Đĩnh Thjên 08/04/2013 at 06:15 Reply

  Tem a!

  Like

 3. Lâm Đĩnh Thjên 24/04/2013 at 00:30 Reply

  Sao k ra chương mớj hả nàng? Ta ngóng bộ này lém đó,nàng mau ra chương mớj nha >o<

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: