NLKT – Chương 9 ~ Q4

Chương 9: Cuộc chiến cực hạn

 

Phía Đông Kha Hách Nhã Tư, tiếp cận dãy núi nhấp nhô liên miên, Hiên Viên Khuynh Thế cùng Lang Nghị sóng vai đi, Nguyệt Lạc bọn họ theo sát phía sau.

 

Gió bình nguyên rất ôn hòa trong lành, thổi lên áo bào của hai người. Hai người nhìn nhau, cũng hiểu ý nghĩ của đối phương. Đứng đối lập, một cỗ thế vô hình tràn ngập giữa bọn họ, nhất thời, đem áo bào vốn là lay động nhẹ nhàng thổi đến bay phất phới, cỏ xanh tươi tốt dưới đất cũng là trong nháy mắt bị ép gãy, nằm rạp trên mặt đất.

 

Nguyệt Lạc đứng yên ở một bên, nhìn chăm chú vào phụ hoàng mình, người yêu của mình, mang trên mặt tràn đầy lòng tin cùng ái ý. Đối với thực lực của Hiên Viên Khuynh thế y chính là rất rõ ràng, cũng không lo lắng, nam nhân vốn là nên như thế. Hơn nữa, y chính là rất ít nhìn thấy bộ dạng Hiên Viên Khuynh thế như vậy, cặp trong j đồng yên lặng thâm thúy kia phiếm tia sáng chiến hỏa rừng rực, phong thái bức người nói không ra lời.

 

Hoa Duyên, Kim Tà cùng Thanh Phong cũng đứng ở một bên, trong ánh mắt ba người cũng hàm chứa kích động cùng nóng bỏng. Ma thú, cũng là sinh vật kiệt ngao bất tuần mà tôn sùng cường giả, bọn họ thật ra thì rất đơn giản.

 

Mà tiểu thú tâm tính tiểu hài cùng Đại Hùng giống như cũng cảm thấy không khí, cũng yên tĩnh lại. Tiểu thú nhảy đến trong ngực Nguyệt Lạc, thấy Nguyệt Lạc không có cự tuyệt nó, hạnh phúc nheo lại mắt. Mà Đại Hùng còn lại là đứng ở trên cỏ bên cạnh Nguyệt Lạc, hai cái móng vuốt chống đầu, mắt trợn tròn hăng hái dạt dào nhìn.

 

“Hô!” Hiên Viên Khuynh Thế, Lang Nghị cơ hồ đồng thời hóa thành hai đạo lưu quang, bay đến trên một dãy núi, đại khái cách xa nhau chừng trăm mét, đều cẩn thận nhìn đối phương.

 

Hiên Viên Khuynh Thế lơ đãng quay đầu lại, đụng vào một đôi mắt đỏ sậm như thu thủy, mâu quang chuyên chú mà mê hoăc người lưu chuyển trong đó, rõ ràng khắc ra bóng dáng bản thân, đầy tự hào cùng kiêu ngạo, mang theo si mê cùng ái ý rõ ràng, giống như có thể nghe được tiếng Cửu nhi đang nói: phụ hoàng, yêu ngươi, thật yêu thật yêu.

 

Cửu Nhi, phụ hoàng cũng thế.

 

“Nguyệt Lạc, đang lo lắng Hiên Viên bệ hạ sao?” Tiếng Hoa Duyên vang lên ở bên cạnh Nguyệt Lạc, mắt huyết sắc xinh đẹp nhiều vẻ.

 

Ánh mắt Nguyệt Lạc vẫn giao ở trên người phụ hoàng, nghe được lời Hoa Duyên nói, lắc đầu.

 

Khóe mắt nhìn đến ánh mắt Hoa Duyên lóe ra quang mang thú vị, mỉm cười nhìn về phía Hoa Duyên, mâu quang phiêu miểu mộng ảo, âm thanh mát lạnh vang lên: “Hoa Duyên lo lắng Lang Nghị sao?”

 

“Ta? Cũng không.” Hoa Duyên cười một tiếng, trên khuôn mặt không phân biệt nam nữ tràn đầy lòng tin cùng mê luyến đối với người yêu, “Đó là chiến đấu thuộc về Nghị, hắn khát vọng, hưng phấn, hưởng thụ trong đó, nam nhân a, vào lúc này mê người nhất.”

 

Nhìn Nguyệt Lạc một cái, Hoa Duyên nói tiếp: “Ta yêu hắn, dĩ nhiên đối với hắn tràn đầy lòng tin. lúc hắn chiến đấu, ủng hộ hắn, khích lệ hắn, sùng bái hắn, mới là hắn muốn nhất. Hơn nữa, cũng không phải là cuộc chiến sinh tử, có cái gì lo lắng.”

 

Hoa Duyên vừa nói vừa nhìn biểu tình Nguyệt Lạc, từ trong mắt của y nhìn ra gì đó làm cho Hoa Duyên cảm thấy rung động.

 

Hài tử mười hai tuổi này, trong mắt ẩn chứa thâm tình, hẳn là nồng đậm giống như mực tan không được, thực tại làm cho người ta cảm thấy rung động cùng rung động. Một đôi mắt tuyệt thế như vậy, duy độc chiếu ra rõ ràng bóng dáng một người. Yêu hắn, lệ thuộc vào hắn, tin tưởng hắn, làm bạn hắn ••••• Hoa Duyên đột nhiên cảm thấy, Hiên Viên Khuynh Thế, quả nhiên là rất hạnh phúc, có thể được Nguyệt Lạc một người như vậy yêu.

 

“Nguyệt Lạc, ngươi cùng Hiên Viên bệ hạ là tình nhân.” Hoa Duyên không tự chủ phun ra những lời này, không phải là nghi vấn, chẳng qua là trần thuật.

 

“Phải” Nguyệt Lạc nhìn Hiên Viên Khuynh Thế, mỉm cười, tiếng dễ nghe nhẹ nhàng nói, nhưng nặng đến thẳng đến lòng người.

 

Ha ha, Hoa Duyên không hề nói gì nữa, quay đầu lẳng lặng nhìn hai người đang chiến đấu.

 

Một bên, hai người Thanh Phong cùng Kim Tà nghe được Nguyệt Lạc bọn họ nói chuyện với nhau, trong lòng bất giác đều có rung động không hiểu.

 

“Hiên Viên bệ hạ, không cần khách khí, để cho Lang Nghị kiến thức kiến thức lực lượng cực hạn của Thánh giai.” Lang Nghị nắm chặt quả đấm, khẽ lắc lư cổ, hai tròng mắt vàng bạc là dày đặc hưng phấn cùng khát máu của dã thú.

 

“Lang tôn cũng vậy, phải tất yếu để cho bổn hoàng biết một chút về bản lãnh của ngươi.” Khóe miệng Hiên Viên Khuynh Thế không tự chủ được câu lên, nhưng ngay sau đó quay đầu mặt không thay đổi nhìn Lang Nghị, giọng bình tĩnh không có sóng nói.

 

Ánh mắt Lang Nghị càng thêm khát máu cùng hưng phấn, quả nhiên không hổ là cường giả cực hạn đứng ở đỉnh Đại lục, có thể nhìn ra chân thân của mình như vậy, cuộc chiến đấu này, hắn thật đúng là càng ngày càng mong đợi.

 

“Tự nhiên.” Lang Nghị hào khí nhướng mày, trầm giọng nói, “Bắt đầu đi!”

 

Cùng thời khắc đó, trên người hai người cùng “oanh” một tiếng bộc phát ra đấu khí cường đại, sóng khí mãnh liệt nhấc lên vô số cát bay đá chạy, khí cơ va chạm lẫn nhau, thật giống như tạo nên một cỗ năng lượng lốc xoáy, gào thét từng hồi.

 

Hai người đều thật như bị ngọn lửa bao phủ trong đó, giống như Chiến thần đạp hỏa mà đến.

 

Chẳng qua Lang Nghị là màu bạc, bạc giống như là màu bạc ánh trăng rơi xuống, thậm chí đem kim quang của mặt trời ảm đạm xuống. Khóe miệng lần nữa giương lên mỉm cười, thật lâu không có phóng thích lực lượng như vậy, thật là, thoải mái a!

 

Mà toàn thân Hiên Viên Khuynh Thế, lượn lờ ngọn lửa màu đen, đen đến không có một tia tạp chất, thuần túy, thâm thúy, cũng không mang chút tà khí cùng âm u nào, ngược lại có một cỗ uy thế mênh mênh mông mông. Khuôn mặt tuấn mỹ vô song ở ngọn lửa màu đen chiếu rọi, có chút lúc sáng lúc tối, càng thêm vào khí chất ma mỵ kia.

 

Hai người nhìn đối phương một cái, đều thoáng hiện thần sắc thỏa mãn.

 

Đột ngột , “Vút” một tiếng phá không vang lên.

 

Hiên Viên Khuynh Thế chỉ thấy một đạo tàn ảnh hướng mình đánh tới, khẽ nhíu mày, mặt không đổi sắc, trong trọng đồng thoáng hiện ti ti lũ lũ chiến ý không thể so với Lang Nghị kém hơn. Ha ha, quả nhiên không hổ là ma lang tôn sư tốc độ nhanh nhất trong ma thú, KIm Ngân Tà Lang.

 

Lang Nghị trong nháy mắt xuất hiện tại trước mặt Hiên Viên Khuynh Thế, hai đầu gối cong thành dạng trung bình tấn, hai tay tràn đầy lực lượng nắm chặt thành quyền, hữu quyền như đạn vung ra, hướng Hiên Viên Khuynh Thế cực nhanh, mang theo đấu khí mạnh mẽ giống như khóa không gian bốn phía Hiên Viên Khuynh Thế, ngoan lệ mà hùng hổ bổ tới.

 

Hai chân Hiên Viên Khuynh Thế hơi cong, vẻ mặt vẫn như cũ là sừng sững bất động, mà ở trên tay của hắn, xuất hiện một thanh binh khí dùng đấu khí đen nhánh ngưng kết mà thành, cùng nắm đấm của Lang Nghị hung hăng đụng vào nhau, phát ra một tiếng “keng” Bén nhọn.

 

Đủ thấy tố chất da thịt của Lang Nghị cường hãn cỡ nào.

 

“Oành!” “Oành!” “Oành!”

 

Tiếng va chạm nặng nề xuyên thấu màng nhĩ, đấu khí của Hiên Viên Khuynh thế cùng Lang Nghị đánh đụng vào nhau, tiếng vang khí bạo kinh khủng lấy hai người Hiên Viên Khuynh Thế làm trung tâm đột nhiên bộc phát ra, hướng bốn phương tám hướng bắn ra, cuồng bạo thổi quét, càn quét khắp khu vực.

 

Ở chỗ hai người đứng, cả vùng đất chung quanh đều bị đấu khí bắn ra mạnh mẽ mà kinh khủng rót vào, rốt cuộc cùng rạn nứt ra, chung quanh những dãy núi đứng sừng sững kia cự thạch tán loạn, cây cối cũng bị nổ tung.

 

Binh khí này của Hiên Viên Khuynh Thế, ngoại hình thực tại kỳ quái, không phải là đao không phải là kiếm, cả thân ước chừng hai thước bốn tấc dài ngắn. Nhìn kỹ , binh khí này đúng là hình dáng tia chớp. Hai đầu lưỡi dao mỏng mà mềm dẻo như cánh ve sầu, trên đó thật giống như còn điêu khắc một loại hoa văn đỏ sậm rất khác biệt, nhưng cực kỳ không rõ ràng, căn bản không cách nào nhìn thấy. Mà giữa thân nó là một tay chuôi, để cho người nắm giữ.

 

Nguyệt Lạc nhìn bộ dáng binh khí này, không khỏi khẽ mỉm cười. Phụ hoàng từng chưởng quản diệt thế lôi điện chi lực, đối với lôi điện thật là có một loại yêu thích không giống tầm thường. Ánh mắt chợt lóe, Nguyệt Lạc loáng cái thật giống như thấy đường vân đỏ sậm, ừm, có chút quen thuộc.

 

Chẳng qua là, đám người Lang Nghị, Hoa Duyên thấy bộ dáng thanh binh khí này, nhưng đều là trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn, trong ánh mắt nhìn về phía Hiên Viên Khuynh Thế nhất thời lại thêm những thứ gì, kinh dị, rung động, hơn nữa là mừng như điên không lời nào có thể diễn tả được.

 

Hiên Viên Khuynh Thế cùng Lang Nghị tách ra cực nhanh.

 

“Thống khoái, ha ha, thật mẹ nó thống khoái!” Lang Nghị cười lớn lên, trên khuôn mặt lạnh lùng không kềm chế được nổi lên cuồng nhiệt hưng phấn.

 

Đối diện, Hiên Viên Khuynh Thế khẽ cau mày, trong mắt lóe quang mang đen tối không rõ. Mới vừa, ánh mắt Lang Nghị nhìn về phía hắn mang theo mừng như điên rõ ràng, cũng như ánh mắt khi bọn họ bắt đầu thấy tiểu thú thân cận Cửu Nhi.

 

Tâm tư hơi đổi, Hiên Viên Khuynh thế nhìn sang vũ khí hóa từ đấu khí trong tay, không khỏi cảm thấy, có chút quen thuộc.

 

Bên kia, tia sáng chợt lóe, xuất hiện Lang Nghị đã biến thân thành ma thú.

 

Đó là một ma thú dạng sói, thân cao ước chừng ba thước, thậm chí to hơn ma thú dạng sói bình thường. Bất quá, thân cao lớn to lớn mà không thiếu cao quý ưu nhã, tràn đầy mãnh liệt mà cường đại, lực lượng làm cho người ta không dám bỏ qua.

 

Bộ lông giống như trăng sáng, theo tiếng gió phần phật mà phất phới, có loại cảm giác hoa mắt thần mê. Móng vuốt bén nhọn sắc bén lóe ra hàn mang lạnh lùng, không nghi ngờ chút nào nó nhẹ nhàng xé một cái liền có thể đủ xé rách một đầu ma thú cường địa. Răng nanh sắc bén giống như răng cưa làm cho người ta sợ hãi, không biết cắn xé cướp lấy bao nhiêu sinh mệnh.

 

Vẫn là con ngươi hai màu vàng bạc, nhìn thoáng qua binh khí hình dáng lôi điện trong tay Hiên Viên Khuynh thế, miệng sói đóng mở, lộ ra cảm xúc kích động hướng về phía Hiên Viên Khuynh Thế hét lớn một tiếng, “Hiên Viên bệ hạ, đón thêm một chiêu của ta.”

 

Lang Nghị cực nhanh lao đến Hiên Viên Khuynh Thế, hơn nữa, hai luồng ánh sáng vàng bạc quanh thân trong nháy mắt đan vào thành một cỗ, một cỗ khí thế cường đại giống như có thể hủy thiên diệt địa bộc phát ra, liền bọn người Hoa Duyên phía dưới sắc mặt không khỏi trắng bệch.

 

Đây cũng không phải là áp lực Thánh giai, đã sớm vượt qua Thánh giai hậu kỳ, đó là lực lượng cực hạn cùng uy thế a!

 

Hiên Viên Khuynh Thế lù lù bất động, nhưng khí thế cả người cũng là chợt bay lên, đây mới là, Thánh giai cực hạn chân chân chính chính.

 

Lang Nghị chợt cảm thấy được thân hình hơi chậm lại, uy áp tràn đầy trời đất từ bốn phương tám hướng đánh tới, đây cũng là uy thế Thánh giai cực hạn sao? Quả nhiên là lực lượng làm lòng người say a!

 

“Ngao ——” hét lớn một tiếng, hai đạo tia sáng vàng bạc quấn ở cùng nhau trên thân Lang Nghị trong nháy mắt xoay tròn ra, bộc phát ra tiếng vang xẹt xẹt, trong nháy mắt liền tạo thành một cổ Long Quyển Phong mãnh liệt đem thân thể Lang Nghị bao phủ gào thét xông qua.

 

Trọng đồng híp lại, trong lúc mơ hồ vết khắc lôi điện màu đen trên mi tâm thoáng hiện, vệt hoa văn khắc trên thân vũ khí mỏng hình tia chớp trong tay phải lại rõ ràng thoáng hiện ra, lưu quang rạng rỡ, từ chỗ tay cầm của Hiên Viên Khuynh Thế điện xà xoẹt xoẹt kích lủi ra, một tiếng nhàn nhạt giống như hư ảo ở trong lòng vang lên: Lôi Thiên Vô Cực Nhận.

 

“Ầm ——”

 

Cả vùng đất nứt toác, bụi mù bay lên, mảnh cỏ tràn ngập, từng trận nổ tung.

Tagged:

3 thoughts on “NLKT – Chương 9 ~ Q4

  1. […] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | […]

    Like

  2. Lục Phong [YoungJin] 05/05/2013 at 20:22 Reply

    \(“▔□▔)/ đang khúc hay a~ lâu lâu mới có đc khúc tả đánh nhau đọc phê phê

    ta mới đọc đc khuynh thế hôm nay thôi. 2 quyển đầu đọc bản down nên ko like cho nàng đc. thứ lỗi cho ta nha (≧∇≦) nghe đâu bộ này khá dài. nên góp tí sức nho nhỏ ủng hộ nàng edit. cố lên a~

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: