Y Sinh Thế Gia – PN 2

Y Sinh Thế Gia

医生世家

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: hiện đại, nhất công nhất thụ, CP chính dưỡng phụ tử niên thượng, CP phụ huynh đệ niên hạ, HE

Edit: o Vũ

Beta: Nana

***

Phiên ngoại 2

《 Cha con và Thầy trò 》

Sau khi đến nước Anh, Thiệu Vinh và Thiệu Trường Canh cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới. Những ngày tháng sau này trôi qua rất êm đềm, chỉ có Chu Vũ Phong và Chu Mặc biết quan hệ thật sự của hai người, những người khác đều cho rằng bọn họ là một cặp tình nhân vô cùng hạnh phúc.

Về suy đoán “vô cùng hạnh phúc”, dĩ nhiên là do Thiệu Trường Canh thể hiện bằng hành động.

Ví dụ khi trời chuyển lạnh vào mùa đông, Thiệu Trường Canh sẽ mang khăn quàng cổ đứng trước cổng trường chờ Thiệu Vinh tan học, vừa thấy cậu ra khỏi cổng sẽ mỉm cười đi tới, không để ý ánh mắt tò mò của người xung quanh, cẩn thận quàng khăn lên cổ cậu. Những lúc như vậy, mặt Thiệu Vinh sẽ trở nên đỏ ửng như một trái cà chua, không biết do quá lạnh hay do quá xấu hổ.

Mỗi hôm chủ nhật rảnh rỗi, cả hai sẽ cùng nhau dạo phố, Thiệu Trường Canh sẽ nắm tay Thiệu Vinh mà không e dè gì, giống như muốn chứng minh cho mọi người thấy “chúng tôi đang yêu nhau”. . . . . .

Rốt cuộc Thiệu Vinh cũng hiểu mục đích ban đầu Thiệu Trường Canh bỏ cho chức viện trưởng rồi đưa mình sang Anh.

Ở nơi đất khách quê người, xung quanh chỉ toàn những khuôn mặt xa lạ, hắn có thể thích làm gì thì làm mà không cần kiêng kị, không cần lo bị bắt gặp hoặc bị chỉ trích. Ví dụ như chuyện nắm tay nhau đi trên đường như thế này, nếu ở trong nước chắc chắn hắn không dám, cứ nghĩ đến việc đi một bước thì gặp phải đồng nghiệp chào viện trưởng, đi hai bước thì gặp phải bạn học hỏi Thiệu Vinh cậu đang đi dạo phố với baba à?

Mới nghĩ thôi cũng đã thấy sợ rồi.

Lúc đầu bị hắn đi nắm tay đi đường như vậy, Thiệu Vinh cảm thấy rất không được tự nhiên. Cảm giác quang minh chính đại nắm tay nhau thế này không được tốt lắm, nhưng đôi khi Thiệu Trường Canh rất ngang ngược, Thiệu Vinh muốn rụt tay về nhét vào túi sẽ bị hắn kéo ra, càng rụt thì hắn càng kéo. Sau khi thất bại vài lần, Thiệu Vinh nhịn hết nổi, quay đầu lại trừng hắn, chỉ thấy trên mặt hắn tràn đầy ý cười, ánh mắt nhìn mình dịu dàng và bất đắc dĩ giống như nhìn người yêu đang giận dỗi. . . . . .

Thiệu Vinh bị hắn nhìn đến đỏ mặt, đành phải mặc hắn dắt tay mình, mười ngón tay đan xen vào nhau. Thiệu Vinh cúi đầu đi trên đường, tay bị hắn nắm chặt, chỉ cảm thấy nhịp tim của mình dần dần mất kiểm soát.

*

Cuộc sống bình thản êm đềm như vậy trôi qua hai năm.

Sau khi học xong lớp thuyết trình y học, Thiệu Vinh sẽ được chính thức đến bệnh viện thực tập. Học viện mà cậu đang theo học có quan hệ hợp tác với vài bệnh viện, trong số đó, bệnh viện của giáo sư Johnson chính là thiên đường mà các thực tập sinh muốn đến nhất. Giáo sư Johnson là nhóm bác sĩ tốt nghiệp đầu tiên, vì vậy rất chiếu cố học sinh đến từ trường cũ, nghe nói đến bệnh viện của ông ta sẽ có nhiều cơ hội thực hành hơn.

Năm đó Thiệu Vinh học giải phẫu đã được Thiệu Trường Canh dẫn đến bệnh viện này mấy lần, biết rõ bất kể là lực lượng thầy giáo hay thiết bị phần cứng ở đây đều thuộc loại nhất nhì, cậu đương nhiên cũng âm thầm hi vọng mình có thể được đến bệnh viện này thực tập. Bất quá hi vọng thì hi vọng, cụ thể thế nào phải chờ nhà trường sắp xếp, Thiệu Vinh chỉ có thể âm thầm cầu nguyện mà thôi.

Có lẽ do cầu nguyện nhiều sẽ thật sự linh nghiệm, lúc có danh sách phân chia, Thiệu Vinh phát hiện tên mình nằm trong danh sách thực tập sinh ở bệnh viện của giáo sư Johnson. Thiệu Vinh vô cùng sung sướng về nhà khoe tin tức này với Thiệu Trường Canh, nhưng hắn chỉ nhàn nhạt nói: “Ba biết lâu rồi.”

“. . . . . .” Thiệu Vinh có chút kinh ngạc, “Không phải là ba sắp xếp chứ?”

Thiệu Trường Canh mỉm cười, gật đầu, “Ừ, mấy hôm trước nghe con nói mớ, nói cái gì mà. . . . . . Nếu được thực tập ở bệnh viện của hắn thì tốt rồi,” dừng một chút, “Hắn mà con nói hẳn là ba đi.”

“. . . . . .” Thiệu Vinh giật mình, “Sao, sao con nói mớ được. . . . . .” Thật ra cậu cũng không chắc là mình có nói hay không, dù sao trong mấy ngày gần đây, ngày nào cũng cầu nguyện trong lòng, có khi nào do mong muốn quá mức mãnh liệt nên lúc nằm mơ cũng nói ra luôn không?

Nghĩ tới đây, Thiệu Vinh hơi hơi đỏ mặt, lúng túng nói: “Con, con nói vậy thật sao?”

Thiệu Trường Canh mỉm cười: “Ừ, còn nói. . . . . . Thích hắn lắm. . . . . . Gì gì đó.”

Thiệu Vinh nghi ngờ nhìn hắn, “Con mà nói mấy câu đó à?”

Thiệu Trường Canh gật đầu, “Ừ, ba ghi âm rồi.”

“. . . . . .”

Lúc còn nhỏ cũng thường xuyên bị hắn gạt như vậy, rõ ràng chuyện mình không có làm lại bị hắn nói như đúng rồi, sau đó mình cũng nghĩ là thật luôn. Thiệu Vinh thật sự không tin mình sẽ nói mớ mấy câu khó tin như vậy, cậu nghi ngờ bắt Thiệu Trường Canh bật lên nghe, ai ngờ lần này hắn không có nói xạo, hắn có ghi âm lại thật. . . . . .

Nghe giọng nói của mình phát ra từ điện thoại di động, giọng nói mơ mơ màng màng: “Ai, thích hắn lắm. . . . . . Nếu được thực tập ở bệnh viện của hắn thì tốt rồi. . . . . .”

“. . . . . .” Thiệu Vinh đỏ mặt, cúi đầu không dám nhìn hắn, hận không thể vùi đầu xuống dưới đất.

Cằm bị hắn nhẹ nhàng nâng lên, môi cũng bị hôn, Thiệu Vinh run rẩy đón nhận nụ hôn dịu dàng của hắn. Vừa bị hôn vừa bị kéo vào phòng ngủ cởi hết quần áo, Thiệu Vinh chỉ có thể chấp nhận số phận, nhắm mắt lại, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

*

Hậu quả của việc bị hành hạ suốt đêm chính là hôm sau tỉnh lại, thắt lưng đau kinh khủng, trừ cái đó ra thì thân thể cũng không khó chịu lắm. Có thể do làm nhiều nên đã quen dần với việc tiếp nhận hắn, hơn nữa tối qua còn được hắn ôm vào phòng tắm cẩn thận rửa sạch, phía sau cũng được bôi thuốc mỡ, sau khi tỉnh lại Thiệu Vinh cũng không cảm thấy khó chịu, chỉ cảm thấy lười biếng không muốn rời giường.

Thiệu Trường Canh không có ở bên cạnh, có thể do bệnh viện có việc đột xuất. Mỗi tuần có một ngày chủ nhật, hôm qua còn mệt mỏi suốt đêm, bây giờ nằm thêm một chút chắc cũng không quá đáng đâu nhỉ? Nghĩ vậy, Thiệu Vinh lại nhắm mắt ngủ tiếp, lúc tỉnh lại lần nữa thì đã là giữa trưa.

Lúc này Thiệu Trường Canh đang ở bên cạnh, tựa lưng vào đầu giường, đặt notebook trên đùi, xem văn kiện gì đó. Thiệu Vinh tò mò ghé đầu qua nhìn, thấy trên notebook là một phần tài liệu, tiêu đề là “Các kĩ thuật cấy ghép nội tạng”. . . . . . Thiệu Vinh học ở Anh mấy năm, bây giờ đã có thể đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, nhìn mở đầu thấy khá thú vị liền nhìn tiếp xuống.

Thiệu Trường Canh thấy đầu Thiệu Vinh từ từ cọ đến trước ngực mình, còn nghiêm túc nhìn chằm chằm tài liệu trong notebook, hắn mỉm cười sờ sờ đầu cậu, nói: “Hứng thú với cái này sao?”

Thiệu Vinh “ừm” một tiếng, ánh mắt tiếp tục dán vào màn hình.

Thiệu Trường Canh hơi dịch người, để cậu tựa vào ngực mình, sau đó dời notebook lên phía trước một chút để Thiệu Vinh nhìn rõ hơn.

Thiệu Vinh có vài chỗ không hiểu, cậu dùng ngón tay chỉ vào đó, hỏi: “Tuần hoàn ngoài cơ thể là gì?”

Thiệu Trường Canh kiên nhẫn giải thích, “Lúc làm phẫu thuật cấy ghép nội tạng, nếu muốn bỏ nội tạng thì nhất định phải chặn đường máu lưu thông. Với cơ thể người, đường máu lưu thông là một đường tuần hoàn, chặn đường máu lưu thông sẽ ảnh hưởng đến cả cơ thể, vì vậy chúng ta sẽ thành lập một đường máu lưu thông nhân tạo ở bên ngoài cơ thể.”

Thấy Thiệu Vinh chăm chú lắng nghe, Thiệu Trường Canh cười cười, nói, “Ví dụ như khi cần sửa chữa một chỗ của con sông, chúng ta sẽ chặn nước sông, dẫn nó đến chỗ khác, sau khi sửa xong sẽ dẫn trở lại.”

Thiệu Vinh gật đầu, sau đó lại hỏi: “Nhưng lúc cấy ghép tim, nếu lấy trái tim ra, không có động lực đập, máu trong cơ thể vẫn có thể lưu thông được sao?” Nếu như nói đường máu lưu thông trong cơ thể người giống như một con sông hình tròn, vậy thì trái tim chính là máy bơm nước, là nơi phát ra động lực để máu lưu thông trong cơ thể.

Thiệu Trường Canh nhìn vẻ mặt nghiêm túc của cậu, vươn tay nhẹ nhàng xoa mặt cậu: “Con có hứng thú với cấy ghép nội tạng à?”

Thiệu Vinh gật đầu: “Vâng.”

Thiệu Trường Canh mỉm cười: “Nếu con chịu làm học trò của ba, ba sẽ dạy tất cả những gì ba biết cho con.”

Thiệu Vinh ngẩn người, “Học. . . . . . Học trò?”

“Con sắp đi thực tập rồi, cũng đến lúc phải chọn người hướng dẫn, vậy thì chọn ba đi.” Thiệu Trường Canh cười cười, nói, “Làm học trò của ba, thế nào?”

Tâm tình Thiệu Vinh có chút phức tạp, nhất thời không biết nên trả lời như thế nào.

Cậu biết trong lĩnh vực cấy ghép nội tạng, trình độ của Thiệu Trường Canh cũng thuộc hạng nhất nhì, bản thân cậu lại rất có hứng thú với lĩnh vực này, có thể nhận Thiệu Trường Canh nổi tiếng làm thầy là điều may mắn mà các bạn khác nằm mơ cũng không thấy đi.

Nhưng mà. . . . . . Quan hệ với hắn đã thuộc loại sớm chiều chung giường rồi, vị trí phía sau vẫn còn trướng đau vì chuyện kịch liệt tối qua, bây giờ bắt người ta phải nhận làm thầy thì mới chịu dạy sao. . . . . .

Thiệu Vinh quay đầu lại nhìn hắn một cái, trên mặt có chút bất mãn.

Thiệu Trường Canh tiếp tục mỉm cười, “Ngoan, gọi ‘thầy’ đi.”

“. . . . . .” Thiệu Vinh không để ý tới hắn.

Độ dày của da mặt Thiệu Trường Canh đã vượt xa sức chịu đựng của Thiệu Vinh, tay hắn ở trong chăn cũng không đàng hoàng, lúc sờ soạng tới khi cả người Thiệu Vinh run rẩy mới thấp giọng nói bên tai cậu: “Nhận con làm học trò mới có thể quang minh chính đại dạy con trong bệnh viện, dễ dẫn con vào phòng phẫu thuật hơn, bây giờ con hiểu chưa? Ngốc quá.”

“. . . . . .”

Cuối cùng Thiệu Vinh cũng hiểu, thì ra hắn thật sự nghiêm túc muốn dạy mình chứ không phải đang đùa giỡn. Nhớ trước kia hắn cực khổ thuyết phục lãnh đạo bệnh viện cho đứa gà mờ như mình vào phòng phẫu thuật, trong lòng Thiệu Vinh không khỏi có chút cảm động, im lặng một hồi mới nhỏ giọng nói: “Vậy. . . . . . Thôi được.”

Thiệu Trường Canh cười: “Được cái gì? Nghe không rõ.”

Thiệu Vinh đỏ mặt nói: “Con, con nhận ba làm thầy.”

Thiệu Trường Canh khẽ mỉm cười, “Ngoan lắm,” dừng một chút rồi nói thêm, “Đúng rồi, bái thầy dĩ nhiên phải hành lễ, trò có nên kính thầy một chén trà không?”

Thiệu Vinh suy nghĩ một chút rồi đứng dậy nói: “Để con tìm xem trong nhà còn trà không đã. . . . .”

Kết quả cậu thật sự tìm được trà, pha một chén bưng tới cho Thiệu Trường Canh, cúi thấp đầu, ngoan ngoãn nói: “Thầy, mời uống trà.”

Thiệu Trường Canh nhịn cười, nhận chén trà từ tay cậu, uống một hớp rồi kéo cậu ngồi xuống bên giường, thấp giọng nói: “Thiệu Vinh, sau này con là học trò của ba rồi, ba sẽ dẫn con đến mọi ca phẫu thuật ba làm, dạy tất cả những gì ba biết cho con. Ba có yêu cầu rất cao với học trò, con phải cố gắng hết sức, biết không?”

Thiệu Vinh nghiêm túc gật đầu: “Dạ biết, con sẽ học tốt.”

Thiệu Trường Canh đưa tay sờ sờ tóc cậu, “Ngoan.”

*

Từ đó về sau, cả ngày Thiệu Trường Canh đều mang Thiệu Vinh đi khắp nơi, hai thầy trò như hình với bóng, tình cảm tốt đến mức khiến người ta ghen tị. Thiệu Trường Canh thật sự dạy tất cả những gì mình biết cho cậu học trò này, dưới sự dạy dỗ của hắn, Thiệu Vinh tiến bộ rất nhanh.

Không lâu sau, hai người cùng nhau viết luận văn, đăng trên tập san nổi tiếng. Sau đó, hầu như bài viết nào của tác giả Steven cũng có tên Arvin theo phía sau. Dần dần, người trong ngành cũng biết bọn họ là thầy trò thân thiết phối hợp ăn ý, dĩ nhiên chỉ có vài người biết bọn họ là người yêu.

Không ai nghĩ tới, ngay cả Thiệu Vinh cũng không, rằng học trò đầu tiên này cũng chính là học trò cuối cùng của Thiệu Trường Canh.

Cả đời này, Thiệu Trường Canh chỉ nhận một học trò là Thiệu Vinh mà thôi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngọt quá đi mất, ngọt đến đau răng luôn rồi ~~

__Toàn Văn Hoàn__

6.10.2012 – 15.5.2013

~*~

35 thoughts on “Y Sinh Thế Gia – PN 2

 1. ✿Shoorin Yumi✿ 14/05/2013 at 10:38 Reply

  (ღ˘⌣˘ღ) ai ai, tuy hông có thịt , nhưng ngọt ngào quá a~ Cảm ơn nàng

  Like

  • Nana 14/05/2013 at 10:44 Reply

   Thịt chờ PN 1 nha nàng ^^

   Like

 2. lucthuythuy 14/05/2013 at 11:30 Reply

  Cảm ơn Na Na và Ảo Vũ nha!
  Muội ăn ngọt xong giờ thèm mặn o(>﹏<)o, chờ mong PN1!

  Like

 3. Quinn 14/05/2013 at 11:35 Reply

  “Thịt chờ PN 1 nha nàng ^^”
  ha ha ha ha…*cười gian*………….ta hóng

  Like

 4. sunflowerkk02 14/05/2013 at 12:37 Reply

  Sao lại có thể dễ thương, ấm áp và hạnh phúc khiến người ganh tị thế chứ. Nói chứ qua bao sóng gió 2 cha con xứng đáng tận hưởng vị ngọt tình iu rầu

  Like

 5. Tử Mộc 14/05/2013 at 13:19 Reply

  ấm áp quá. hự…hự…

  Like

 6. Lam Ngọc Cẩn 14/05/2013 at 15:02 Reply

  não ta lại dư đường rồi ╭(╯^╰)╮

  Like

 7. mimikey94 14/05/2013 at 15:28 Reply

  Huhu chịu ko thấu !!!!!
  Đọc xg nhận dc xét nghiệm tiểu đường oài oa oa oa :((

  Like

 8. maichan(◔ᴥ◔) 14/05/2013 at 18:06 Reply

  (≧∇≦)/ Anh Canh đúng là một người yêu lý tưởng. Còn hết lòng hỗ trợ cho sự nghiệp riêng của Tiểu Vinh nữa chứ.

  Like

 9. Kellyangel1006 14/05/2013 at 23:17 Reply

  Thật ra minh k mun truyen ket thuc dau. .pun wa. .hức hức

  Like

 10. pelisa2010 14/05/2013 at 23:24 Reply

  Anh Canh quả là người yêu tốt nha :3
  Ngọt ngọt ngào ngào mãi không thôi
  Ta sâu răng luôn rồi nè *há miệng* *chỉ chỉ*
  Mà nói gì thì nói ta cũng mong chờ PN 1 nha… Sắp đc ăn thịt rồi *yeah*

  Like

 11. Tiểu Quyên 15/05/2013 at 09:01 Reply

  2 anh ngọt qáu đi………….hihi…………………..

  Like

 12. […] 74 | 75 | 76 (1) | 76 (2) | PN 1 | PN 2 […]

  Like

 13. shiren2912 20/05/2013 at 08:15 Reply

  Lăn lộn nguyên đêm cuối cùng cũng luyện xong truyện này (*´▽`*)
  Tác phẩm đầu tiên của Điệp Chi Linh ta đọc là Tình yêu của đau dạ dày. Bộ đó ta cũng thích lắm, nhẹ nhàng, hơi ngốc chút nhưng dễ thương. Chỉ là tại nó mà ta cứ đinh ninh rằng mớ truyện còn lại của mợ Điệp cũng theo mô típ đó ≡( ¯﹏¯¯)≡ Khổ, cứ thấy tên tác giả Điệp Chi Linh là ta né ra (dạo gần đây có tuổi nên đã ngán hường phấn). May mà sau khi đọc văn án xong ta đã dũng cảm nhào vô truyện này (ღ˘⌣˘ღ) Cám ơn editor và beta nhiều nhé <3 Truyện rất hay và may mà có bản edit chứ không nhìn vào mớ QT y học chắc ta đi đập đầu vào đậu hủ :))
  Mà cùng hệ liệt là truyện về An Lạc trọng sinh, thế lúc ra nước ngoài xong An Lạc chết để anh Dương sống bơ vơ 1 mình hả nàng ? :((

  Like

  • Nana 20/05/2013 at 08:39 Reply

   Truyện đó ta chưa đọc nữa, nhưng nghe người ta kể là anh An Dương đi chung với An Lạc, An Lạc bị tai nạn chết -> trọng sinh nên ảnh cũng chết -> trọng sinh luôn =)) Nghe bảo là sau khi trọng sinh thì ảnh gặp kiếp sau của Tô Tử Hàng gì đó ta cũng không nhớ, nói chung ảnh cũng thoát kiếp cô đơn (*☻-☻*)

   Like

 14. tieuhaisu 07/06/2013 at 09:40 Reply

  đầu tiên là thanks gia chủ cái nhỉ ^^
  đọc truyện này xong đối với kẻ cô đơn như ta mà nói chỉ có 1 câu thôi ước gì mình cũng gặp được THiệu cha của mình T.T
  Anh công này quả đủ kiên nhẫn, đủ ấm áp, đủ dịu dàng.
  Thêm lý do nữa khiến ta thích công vì ta cũng thuộc cung sư tử, ủng hô “anh em trong tộc” chút. hihi

  Like

  • Nana 09/06/2013 at 14:11 Reply

   Đa số công của chị Điệp đều là ôn nhu săn sóc công ^^ Mình cũng muốn tìm cho mình 1 người như Thiệu Trường Canh *chấm nước mắt* nhưng mà coi bộ hơi bị khó (_ _!)

   Like

 15. Meomappp 25/06/2013 at 23:06 Reply

  Hoan roi €_€ cam thay mat mat wa , hoj it ngoai truyen du Sao cung cam on nang

  Like

 16. phieudieu123 03/10/2013 at 22:23 Reply

  hi hi đọc đến 2 cái phiên ngoại toàn thấy màu hồng ko, hi đã quá. Bộ này rất hay. Rất rất cảm ơn chủ nhà đã edit truyện . hun chụt chụt chụt ….

  Like

  • Nana 04/10/2013 at 05:08 Reply

   Ủa nàng chưa đọc hết truyệ mà nhảy xuống PN rồi à =))

   Like

   • phieudieu123 04/10/2013 at 08:20 Reply

    hi ta có cái kiểu đọc truyện vậy đó, đọc hơn phân nửa truyện là ta nhảy xuống phiên ngoại đọc nếu ko có phiên ngoại là ta đọc chap cuối đọc xong rùi ta lại quay trở lại đọc tiếp hehe. hôm qua ta phải thực đến hơn 1 giờ mới đọc xong truyện này đó.

    Like

    • Nana 04/10/2013 at 08:26 Reply

     Vậy là đọc xong rồi hả ;)

     Like

     • phieudieu123 04/10/2013 at 08:29 Reply

      uh. ta đang đọc truyện j phải dọc xong mới đi ngủ, trừ truyện nào dài quá ko đọc được hết trong đêm thì thui. chứ có khả năng đọc hết là ta xào lun. jo ta đang đọc bộ Nhan độ thủy nhu tình. Chắc vừa làm vừa đọc sẽ xong trong buổi sáng nay hehhe

      Like

 17. MiyuYJ 18/12/2013 at 07:37 Reply

  Cuối cùng cũng hoàn r… Bộ này rất hay… Edit rất mượt… Tks editor và beta nhiều lắm <3

  Like

 18. Cục cưng Bông 25/12/2013 at 14:15 Reply

  Ô ô lần đầu tiên ta có kiên nhẫn để đọc truyện dài thế này a. Truyện hay lắm lắm. Cám ơn bạn edit nha

  Like

 19. nguyet minh 30/12/2013 at 21:29 Reply

  truyen doc hay wa.minh cung doc duoc mot bo nua cua tac gia nay.CAM ON BAN NHIEU NHIEU.

  Like

 20. Tuyết Vũ 12/02/2014 at 05:11 Reply

  Tuyệt vời, không thể tưởng tượng bạn có thể edit một bộ dài như vậy chỉ trong vòng 7 tháng mà chất lượng được đến thế này *bay lại ôm hôn*

  Hoàn rồi, thật sự cảm ơn bạn 。゚(゚ノД`゚)゚

  Like

  • Nana 12/02/2014 at 05:42 Reply

   *bay lại ôm hôn chung* (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥

   Like

 21. alex chen 23/05/2014 at 15:37 Reply

  truyen rat hay, cam on ban!

  Like

 22. nguyên 14/01/2015 at 21:04 Reply

  Hảo ngọtt nha ^ω^^ω^^ω^

  Like

 23. Nd_cd 26/01/2015 at 21:22 Reply

  Truyen hay qua. Cam on ban nha.

  Like

 24. portgasrouge 02/02/2015 at 18:27 Reply

  Ấm áp quá, đọc mà tim ta sắp chảy ra rùi (●´з`)♡
  Thanks nàng nha

  Like

 25. Ha Vy 28/06/2016 at 12:06 Reply

  Thanks tác giả và chủ nhà. Bon chen like nhà bạn.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: