NLKT – Chương 20 ~ Q4

Chương 20: Lại được trợ lực

Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế nhìn Hắc Long này, không khỏi hiện lên vẻ ca ngợi, con rồng này quả thực chính là lực lượng cùng xinh đẹp đồng thời kết hợp. Hơn nữa, Hắc Long này, có lẽ không chỉ là Thánh giai đơn giản như thế.

Bất quá, Long tộc ở trong lãnh thổ Vô Biên Hải phía xa, tại sao lại ở trong Ma Thú Chi Sâm này?

Hiên Viên Khuynh Thế không khỏi nghĩ đến tin tức chưa chứng thật kia, trọng đồng nổi lên gợn sóng lạnh lùng.

Long tộc ••••••

Cự long màu đen này mặc dù chỉ lộ ra nửa đoạn thân thể, cũng đủ làm cho lòng người kinh, thân thể cuộn sóng giống như là núi cao nguy nga, chiều cao có khoảng trăm mét, chỉ đành phải dùng hai chữ kinh khủng hình dung, bất quá, thân thể của hắn cũng là hình dạng đường cong vô cùng hoàn mỹ.

Lân phiến màu đen nhánh là hình thoi, giống như từng khối nham thạch bao trùm ở toàn thân, cứng rắn vô cùng. Loáng thoáng trong đó, trên lân phiến giống như có chất lỏng màu đen ở phía trên lưu động, lóe ra hàn quang lăng sâu kín. Cùng nước hồ thấu không ra một tia ánh sáng hoà lẫn ở chung một chỗ, có một loại mỹ lệ quỷ dị khác.

Càng làm cho người ta rung động chính là, ở sau lưng con Hắc Long này, một đôi cánh khổng lồ đang khép, phần đầu mọc gai bén nhọn một đường kéo dài tới bộ phận dưới mặt nước, làm thân hắn duyên dáng lại nhìn qua hết sức dữ tợn.

Thân thể cường tráng giống như núi cao, con ngươi màu xám bạc tràn đầy cao ngạo miệt thị thẳng tắp nhìn ở hai người Kim Tà, khí thế uy áp cường đại mà ngưng kết thổi quét cả không gian, hơi thở bá đạo làm hai người Kim Tà cùng Thanh Phong không khỏi sinh lòng sợ hãi.

Hai người Kim Tà cùng Thanh Phong không khỏi cười khổ, thực lực của Hắc Long này so với Lang Nghị có lẽ cũng cao hơn một chút.

“Ta nhìn xem, Kim Sí Dực Xà, Thanh Hộ Điểu. Vương ma thú, Thụy Thú. Thật là có thú.” Hắc Long nhất nhất quét nhìn mọi người, cuối cùng định ở trên người Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế, trong miệng âm trầm nói: “A, còn có hai nhân loại.”

Hắc Long liếc qua hai người Kim Tà, lỗ mũi hừ một tiếng, mang theo khinh thường nói: “Lúc nào ma thú cũng sẽ cùng nhân loại ở chung hòa thuận rồi? Làm sao ta không biết?”

Thân thể khổng lồ vắt ngang, một bộ dáng nhàn nhã lười nhác, nhìn cái miệng mở rộng, từng dãy răng nhọn thoáng hiện hàn quang rét lạnh, giờ phút này yên tĩnh giống như là chuẩn bị săn mồi.

Con ngươi màu xám bạc của Hắc Long khóa chặt Hiên Viên Khuynh Thế. Nhưng vừa tiếp xúc với cặp trọng đồng ma mỵ kia, chính là hắn cũng không khỏi căng thẳng trong lòng. Đôi mắt này, ma mỵ u ám đến làm cho người hồi hộp, mê huyễn quỷ dị đến làm cho lưng người đổ mồ hôi.

Hợp với khuôn mặt phong thần tuấn lãng, như thần tựa ma, chính khí lăng nhiên rồi lại mang theo tà tứ ngạo nghễ, phong tư bức người.

Mà để cho Hắc Long hưng phấn chính là, trên người nam nhân hắc y này có lực lượng cường đại, cùng hắn không phân như nhau có lẽ lực lượng càng cường đại, cỗ thế này làm cho hắn có một cỗ chiến ý khát máu.

Cảm giác này thậm chí so với đầu Ma Lang Vương kia còn nhận thấy được, càng thêm  mãnh liệt mênh mông.

“Long tộc.” Hiên Viên Khuynh Thế lạnh lùng nói, tràn đầy cao ngạo cùng uy nghiêm Thượng Vị Giả.

Hắc y di động, hồng y đan vào, Hiên Viên Khuynh Thế cùng Nguyệt Lạc đi tới trước mặt Kim Tà cùng Thanh Phong, cao lớn giống như cự nhân kinh thiên. Trọng đồng không tình cảm chút nào nhìn đầu cự long kia, toàn thân cũng tản mát ra khí phách vương giả cùng cao quý vô thượng.

Kim Tà cùng Thanh Phong trong nháy mắt liền cảm giác được cỗ khí thế áp bách cường đại này không thấy, cũng không khỏi cảm kích nhìn Hiên Viên Khuynh Thế một cái.

Hắc Long còn lại là âm thầm kinh hãi, đồng thời máu cũng là càng thêm sôi trào, người nam nhân này, quả nhiên bất phàm.”Ngươi là ai?”

“Tuyết Nguyệt, Hiên Viên Khuynh Thế.” Hiên Viên Khuynh Thế nói, vẫn là thanh tuyến không hề dao động.

“Hiên Viên Khuynh Thế?” Hắc Long thấp giọng nói, hắn ở Ma Thú Chi Sâm ngây người hồi lâu, với thế sự biến hóa của ngoại giới đã sớm quên mất. Vì vậy, đối với cái tên Hiên Viên Khuynh Thế này, hắn không có một chút cảm giác.

Hai người Kim Tà cùng Thanh Phong hai đôi mắt đều cảnh giác mà nghi ngờ đánh giá đầu cự long màu đen kia.

Bọn họ thật sự là không nghĩ tới, một vị Thánh giai khác trong Ma Thú Sâm Lâm này, lại thuộc về Long tộc, hơn nữa còn là Hắc Long tộc đặc lập độc hành nhất trong Long tộc. Chính là, hơi thở của Hắc Long này quá mức hắc ám.

Đáng chết, tên Lang Nghị kia, lại không có nói cho bọn hắn biết.

“Ngươi là ai? Long tộc tới Ma Thú Chi Sâm ta, đến tột cùng có mục đích gì?” Kim Tà lạnh giọng chất nói, con ngươi bởi vì tức giận mà co rút lại thành một mảnh nhỏ, có một loại âm lãnh quỷ bí.

Chẳng biết tại sao, bản năng hắn chán ghét Hắc Long này, không liên quan những thứ khác.

“Khả niết!” Tiểu tử đứng ở đầu vai Nguyệt Lạc, hát đệm kêu lên.

Quơ tiểu móng vuốt, trợn to mắt đen”Tàn bạo” Nhìn Hắc Long, trong thanh âm rất là tức giận. Tên Đen Đen kia dám đối với Nguyệt Nguyệt cùng đại nhân bọn họ vô lễ, hơn nữa còn thiếu chút nữa đả thương Tà Tà. Hừ hừ, hắn nhưng là rất tức giận, hậu quả nhưng là rất nghiêm trọng.

Nguyệt Lạc bất đắc dĩ vỗ vỗ đầu Khả Khả, Khả Khả nhất thời hạnh phúc cọ cọ lòng bàn tay Nguyệt Lạc, an tĩnh lại. Bất quá vẫn là nhìn chằm chằm Hắc Long, cái miệng nhỏ nhắn trề ra, ánh sáng bảy màu thật giống như cũng cảm nhận được tâm tình Khả Khả, dao động không yên, có một loại cường thế.

“Hừ!” Hắc Long ngước mắt nhìn về phía Kim Tà, trong con ngươi màu xám bạc cháy lên nghi ngờ, đôi con ngươi màu vàng này làm cho hắn có chút cảm giác quen thuộc. Nhưng ngay sau đó, nghi ngờ tiêu tán, trong mắt tràn đầy quang mang giận dỗi.

Mới vừa chính là người này phát ra công kích với hắn, hiện tại lại đánh loạn suy tư của hắn.

Ha hả, lá gan thật là lớn a! Mình chính là luôn luôn là có cừu oán phải trả, tuyệt không nương tay .

Ánh mắt Hắc Long thẳng tắp nhìn về phía Hiên Viên Khuynh Thế, nói: “Ta, Tàn Ức, không thuộc về Long tộc.”

Hắc Long Tàn Ức cảm giác được, người nam nhân này nhìn về phía mình, không, hoặc là nói là trong ánh mắt nhìn về phía Long tộc, mang theo một loại ý thức hủy diệt, giống như là người Long tộc xúc phạm đến hắn.

Ha hả, thú vị.

Trên đại lục này lại có nhân loại không thích Long tộc như thế, ừ, rất hợp tâm ý của hắn.

Long tộc những thứ đó, chính là một đám bò sát, ích kỷ hẹp, không có chỗ nào mà không phải là cặn bã.

Bất quá, hắn thật đúng là tò mò a! Đám Long tộc cặn bã kia đến tột cùng đã làm gì, thế nhưng chọc nam nhân nguy hiểm này. Trực giác nói cho hắn biết, bất luận Long tộc làm cái gì, hậu quả của bọn họ sẽ rất nghiêm trọng, không thể lạc quan a!

Ha ha •••••• thật là mong đợi!

“Tàn Ức? Ngươi không thuộc về Long tộc, chẳng lẽ là hoang dã, hoặc là biến dị ?” Thanh âm trong trẻo lạnh lùng không mang theo một chút ôn hòa, Nguyệt Lạc nắm lên một luồng tóc dài rủ xuống trước ngực Hiên Viên Khuynh Thế, tùy ý vuốt vuốt.

Kim Tà  cùng Thanh Phong giật mình nhìn về phía Nguyệt Lạc, mặc dù chung đụng bất quá mấy ngày, nhưng tính tình Nguyệt Lạc bọn họ cũng rõ ràng một chút. Cho dù trong trẻo lạnh lùng lạnh nhạt, nhưng tuyệt sẽ không lên tiếng đả thương người như thế.

Hai người không khỏi đồng thời quay đầu nhìn về phía Hiên Viên Khuynh Thế, liên tưởng đến vừa rồi, nhíu mày sáng tỏ.

Con ngươi đỏ sậm giống như đầm sâu nhìn không thấy đáy, Nguyệt Lạc mặt không chút thay đổi nhìn Tàn Ức.

Thái độ vừa rồi của Phá Long này thực làm y khó chịu, y có thể đối với bất luận kẻ nào bao gồm mình bất kính không lễ phép, nhưng là tuyệt đối không thể bất kính với phụ hoàng y, một chút cũng không được.

Hiên Viên Khuynh Thế nhìn Nguyệt Lạc, trong lòng tràn đầy ấm áp cảm động. Bị người đối đãi thế nào, hắn chưa bao giờ quan tâm, bởi vì những người đó trong mắt hắn căn bản không tồn tại. Cửu nhi ở quan tâm cùng duy trì, để cho hắn cảm thấy vô cùng ấm áp.

Tàn Ức nheo lại mắt rồng, tinh tế đánh giá Nguyệt Lạc.

Chính là hắn cũng không khỏi thừa nhận, hài tử này lớn lên đúng là làm cho lòng người kinh sợ không dứt. Hơn nữa, quan trọng nhất là, trên người y có loại nghiêm nghị cứng cỏi cùng khí phách lạnh lùng không nên là một hài tử mười hai tuổi có, thực làm cho hắn kinh hãi.

Bất quá nghĩ lại, người có thể làm cho Thụy Thú thân cận coi trọng như thế, nghĩ đến cho dù là hài tử vẫn có thể bình thường thế nào.

Trong chốc lát, trong lòng Tàn Ức đã có tính toán.

“Hắc hắc, thật thông minh. Tiểu hài, ngươi nói đúng rồi.” Cũng không có quan tâm lời Nguyệt Lạc mang theo châm chọc, trong thanh âm Tàn Ức thậm chí bị lây mạt ý cười không rõ. “Bản Long chính là hoang dã! Cùng đám Long tộc cặn bã kia không có chút quan hệ nào.”

Đối với Tàn Ức mà nói, rồng hoang dã so với Long tộc âm hiểm xảo trá kia nhưng cao quý nhiều.

Hắn tình nguyện là tạp chủng hoang dã, cũng không nguyện thừa nhận thuộc về Long tộc.

Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được không giải thích được. Con rồng này, thật giống như rất là chán ghét Long tộc.

“Tốt lắm, nói một chút, các ngươi tới chỗ ta muốn làm gì?” Tàn Ức dùng long trảo chống đầu, càng thêm tùy ý, thái độ cũng so với mới vừa rồi tốt hơn nhiều, “Nhìn ở phân thượng các ngươi thật giống như cũng chán Long tộc, bản Long sẽ không làm khó các ngươi .”

“Ồ? Làm khó chúng ta?” Nguyệt Lạc nhướng mày, chê cười một tiếng, “Ngươi không cảm thấy có chút nói lớn không ngượng?”

“Khả niết ••••••” Khả Khả cũng cong lên mõm, hướng về phía Tàn Ức tức giận phất phất quả đấm nhỏ.

Tàn Ức mới vừa giống như là quyết định cái gì, liếc nhìn bộ dáng Nguyệt Lạc cùng Khả Khả, chính là nhếch nhếch miệng, khẽ vẫy vẫy đuôi rồng, cười nói: “Coi là bổn Long nói sai đi.”

Trong đôi mắt màu xám bạc mang theo tò mò cùng thú vị, nhìn tới tới lui lui ở trên người Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế, mà hơi thở âm lãnh trên người hắn bị một loại khí thế mặc dù liều lĩnh cũng không chọc người ghét thay thế.

Mấy người Nguyệt Lạc đều có chút phản ứng không kịp, con rồng này có phải đầu không bình thường hay không, mới vừa vẫn là một bộ âm tà lạnh lùng, cao ngạo đến trên trời dưới đất duy ngã độc tôn, làm sao giờ phút này trong nháy mắt trở nên có chút vô lại rồi?

“Tàn Ức, bổn hoàng muốn ngươi quy thuận Tuyết Nguyệt.” Hiên Viên Khuynh Thế vẫn là lạnh nhạt nói, tâm tình một tia cũng không có dao động lên xuống.

Ma thú Thánh giai đều là kiệt ngao bất tuần, nếu không phải bởi vì có Khả Khả, cùng với bọn họ muốn cầu cạnh Nguyệt Lạc, nghĩ đến thái độ đám người Lang Nghị vừa bắt đầu đối với Nguyệt Lạc tuyệt sẽ không là phó bộ dáng này.

Mà Long tộc, nhưng là chủng tộc cao nhất kiêu ngạo, càng đừng nói Long tộc Thánh giai, lại càng cao ngạo vô cùng. Muốn bọn họ quy thuận, thành thật mà nói Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế bọn họ cũng không ôm bao nhiêu hi vọng.

Bất quá, ngoài dự liệu của Nguyệt Lạc chính là, Tàn Ức lại không có chút do dự liền đáp ứng.

“Có thể.” Tàn Ức đáp, thậm chí mang theo vẻ chờ mong.

Những năm gần đây nguyện vọng tu luyện tới đỉnh phong hắn đã đạt thành rồi, cũng không cần sống ở chỗ này nữa. Hai nhân loại trước mắt này rất là thú vị, đi theo đám bọn hắn nghĩ đến cũng sẽ rất thú vị. Hơn nữa, Long tộc, ha hả, hắn có loại trực giác, đi theo Hiên Viên Khuynh Thế bọn họ, rất nhanh là hắn có thể thấy được.

“Chỉ cần các ngươi đánh thắng ta.” Con ngươi màu xám bạc nhìn Hiên Viên Khuynh Thế, cùng ánh mắt nhìn về phía Hiên Viên Khuynh Thế của Lang Nghị giống hệt nhau.

Lại một tên cuồng chiến đấu.

Hiên Viên Khuynh Thế nhíu lại lông mày, Nguyệt Lạc cũng là đỡ trán, nhìn về phía phụ hoàng y, hai người đều là bất đắc dĩ.

Quả nhiên thực lực mới là đạo lý cứng rắn đi!

Tagged:

7 thoughts on “NLKT – Chương 20 ~ Q4

 1. […] 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 […]

  Like

 2. honganh 10/07/2013 at 14:57 Reply

  thks vì đã edit. truyện hay quá>.<

  Like

 3. haebeak 28/08/2013 at 16:34 Reply

  nang co gang post chuong moi di ma~~~~
  nha~~~nha?????❀‿❀

  Like

  • Mika 28/08/2013 at 17:34 Reply

   bạn edit bộ này mới mổ mắt, ko onl đc, bạn chờ thêm mấy tháng nữa nha ^^

   Like

 4. damieu 08/09/2013 at 17:43 Reply

  *chop chop mat* chung nao co chuong moi vay ban???? (T_T)

  Like

 5. minh kha 12/07/2014 at 21:37 Reply

  hjx, nang oi, co edit tiep bo nay hay ko. hay lam ak, mog la ko drop ak

  Like

 6. Anh Anh Tiểu Đam 28/01/2015 at 08:55 Reply

  Xin chào! Ta là một hủ sụp hố nhà nàng…bộ truyện rất hay(☆ _ ☆)mong nàng cố gắng…(●´з`)♡ VẠn lần cầu mong nàng tiếp tụcℒℴѵℯ❤

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: