VD chi số liệu XO trung ~ Chương 4

Đã sửa lại xưng hô của mấy chương trước luôn rồi @~@

 

Chương 4: Chuyn xưa

 

ExtraOld không tốn chút sức lực nào liền vượt qua hai cửa, ngay cả chính bản thân cậu cũng cảm thấy không thể tin được. Chẳng lẽ đây là BUG trong truyền thuyết, không cấn phải đánh đấm gì hết. . . . .

 

Tiến vào thạch thất, liền nhìn thấy Nam Trảm Trần nhắm mắt đứng đó, quanh thân vẫn là vòng sáng màu vàng chói mắt, tự bản thân hắn đã rất chói mắt rồi, bất quá BOSS số liệu này thật chói mắt, như người chơi đánh giá thì, chính là rất trâu bò. . . . . .

 

ExtraOld có chút kích động khó hiểu, từ từ đi tới, mới vừa bước lên thạch đài, Nam Trảm Trần bỗng nhiên mở mắt ra, giống như lúc nãy, nhảy lên múa kiếm, chiêu thức phóng ra thu vào vô cùng linh hoạt, y như trong phim kiếm hiệp chiếu trên TV vậy, chỉ khác là, Nam Trảm Trần không cần phải treo dây thép, mỗi khi tung người nhảy lên, tay áo bào sẽ theo đó phát ra tiếng gió vù vù, rõ ràng dùng lực rất nhiều, nhưng lại có vẻ vô cùng tiêu sái.

 

Một mình BOSS múa kiếm, ExtraOld liền đứng ở thạch đài nhìn, một lát sau, Nam Trảm Trần dừng múa kiếm, ExtraOld mới giật mình đứng nghiêm.

 

Lúc này mới đi tới, cùng BOSS nói chuyện với nhau, BOSS hiển nhiên là người trầm mặc, chỉ xuất hiện giao diện hộp hội thoại trên đầu, không hề nói tiếng nào, lúc nãy ExtraOld còn tưởng rằng do Tiểu Nhiễm ấn nhanh quá, nhưng bây giờ nhìn kỹ, là do BOSS gọi là Nam Trảm Trần này rất tiết kiệm lời nói. . . . . .

 

ExtraOld cảm thấy câu chuyện của BOSS cũng quá cẩu huyết rồi, đại ý nội dung trên hộp thoại là, Nam Trảm Trần vốn là môn sinh đắc ý của phái Thục Sơn, là kỳ tài hiếm có, hắn là cô nhi, từ nhỏ đã được sư phụ nhặt được, mang về Thục Sơn.

 

Trong đám đệ tử cùng lứa, không có ai có thể vượt qua hắn, bất quá Nam Trảm Trần trời sinh tính tình quái gở, không thích nói chuyện, không ít người nói hắn vì vị trí đệ tử chân truyền của mình mà cậy tài khinh người.

 

Vào lúc Chưởng môn Thục Sơn tính truyền ngôi vị lại cho hắn, tiểu sư muội của hắn liền đứng ra phản đối, nói vào một đêm không ngủ được, trong lúc ra ngoài tản bộ đã vô tình nhìn thấy trong phòng đại sư huynh phát ra vầng sáng màu vàng, do tò mò nên đến gần xem thử, ai ngờ lại nhìn thấy một con Bạch Hổ trong phòng.

 

Bạch Hổ với đôi mắt màu vàng, cùng Nam Trảm Trần giống nhau như đúc.

 

Mọi người nói Nam Trảm Trần là Bạch Hổ sát tinh, là yêu nghiệt chuyển thế.

 

Chưởng môn nhịn đau nhốt Nam Trảm Trần lại, mà lần nhốt này, chính là 100 năm, trong 100 năm đó, tướng mạo của Nam Trảm Trần không hề thay đổi, lại càng làm cho mọi người tin tưởng hắn là yêu nghiệt.

 

Hai BOSS Thục Sơn ở bên ngoài, là đệ tử của Nam Trảm Trần.

 

ExtraOld nhớ tới lúc nhận nhiệm vụ phó bản, trong bảng nhiệm vụ có viết, gần đây hổ yêu đang lộng hành ở Thục Sơn, cắn bị thương rất nhiều người, ngươi giúp ta tìm hiểu xem rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

 

Thật là một câu chuyện vô cùng cẩu huyết a, ExtraOld nghĩ cái trò chơi này chế tác cũng quá cẩu huyết đi, Nam Trảm Trần chính là một người vô tội, tự nhiên bị sư phụ mình nhốt không nói, cuối cùng còn bị từng đoàn, từng đoàn người chơi đi vào chém giết, đã chết cũng không yên, bị người chơi rờ mó tìm trang bị . . . . .

 

Không thể không nói, ExtraOld đã bị tình tiết cẩu huyết này làm cho có một chút, một chút xíu. . . . . . cảm động. . . . . . Thật ra cậu cảm thấy tức giận và bất bình nhiều hơn.

 

Lựa chọn thứ nhất, ‘Đừng u mê không tnh ng na. Lựa chọn thứ hai, Ta biết, ngươi không phi là sát tinh.

 

Ánh mắt Nam Trảm Trần vẫn chăm chú nhìn cậu, nhưng trong đôi mắt ấy lại không chứa chút tình cảm nào, đôi mắt màu vàng ấy, như thể nhìn thấu tất cả khinh thường cùng hèn mọn của người khác, cũng không biết đó có phải là do cậu cảm giác sai không nữa.

 

ExtraOld rất thận trọng chọn dòng thứ hai.

 

Ánh mắt Nam Trảm Trần dừng trên người cậu, chỉ là thanh kiếm đang ở trên tay, ‘Keng’ một tiếng liền cắm xuống đất.

 

ExtraOld nghe thấy một âm thanh thấp đến không thể nghe thấy được, giọng nói trầm thấp, không có giọng điệu gì, nhưng vẫn rất ôn nhu dễ nghe khẽ vang lên. . . . . . “Cám ơn”.

 

Còn cho là mình nghe lầm, thì Nam Trảm Trần nói xong liền đứng trở về vị trí cũ, nhắm hai mắt lại,  giống như bộ dáng lúc ExtraOld mới tiến vào thạch thất.

 

ExtraOld còn muốn nghiên cứu một chút, kênh hệ thống liền rung động không ngừng, cậu kéo khung tin nhắn ra, là tin nhắn của Thượng Quan Nhiễm Nhiễm gởi tới.

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: Đang làm gì vậy? Sao hệ thống lại thông báo mày  đang ở trong phụ bản?

 

To Thượng Quan Nhim Nhim: Ừ, đúng vậy, tao đang ở trong phụ bản.

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: Phụ bản? Không phải mày mới cấp 30 sao, đi phụ bản gì, không phải là cái phụ bản vừa đi đi?

 

To Thượng Quan Nhim Nhim: . . . . . . Nó đó.

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: Phắc! Mày thật sự là thụ cuồng bị ngược mà!

 

To Thượng Quan Nhim Nhim:  . . . . . .

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: Người anh em, thật ra chỉ số cảm giác đau của mày là 0 đi. . . . . . ?

 

To Thượng Quan Nhim Nhim: Làm sao mày biết . . . . . .

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: Nói nhảm, mày bị miểu nhiều lần như vậy, mày cho mình là Tiêu Phong hả, giúp bạn không tiếc mạng sống, lại không hề kêu đau, tao thật sự không tin mày không chỉnh cảm giác đau về 0 sẽ không kêu đau. . . . . .

 

To Thượng Quan Nhim Nhim: Vậy còn mày. . . . . . không phải là cũng chỉnh về 0 sao?

 

Một hồi lâu sau khung tin nhắn vẫn im re, thêm một lúc lâu nữa mới rung lên.

 

From Thượng Quan Nhim Nhim: . . . . . . Làm sao mày biết?

 

To Thượng Quan Nhim Nhim: Người anh em, hai chúng ta thật giống nhau a.

 

Viết xong, ExtraOld còn tặng kèm một cái emo: ╮(╯_╰)╭

 

Sau đó Thượng Quan Nhiễm Nhiễm không hồi âm nữa, trong lúc vô tình ExtraOld nhìn lướt qua kênh thế giới, phía trên đó rõ ràng viết. . . . . .

 

【 Thế gii 】 Đường Môn đi sư huynh: Em gái Nhiễm Nhiễm, anh đối với em là nhất kiến chung tình, nhị kiến khuynh tâm, tam kiến muốn chết muốn sống ~ em hãy gả cho anh đi ~~

 

ExtraOld không khỏi rùng mình một cái, “em gái Nhim Nhim”, bốn chữ này cũng đã đủ tiêu hồn rồi, còn thêm đường cuộn sóng phía sau, cùng người chơi tiêu hồn —— Đường Môn đại sư huynh. . . . . .

 

Mỗi môn phái đều có đại sư huynh, cấp bậc, tâm pháp cùng địa vị đều đứng đầu, nếu chiến thắng ở Đại hội so kiếm, PK với hình thức hỗn chiến ở võ đài, là có thể đạt được danh hiệu Đại Sư Huynh của môn phái nào đó, dĩ nhiên cũng có danh hiệu Đại Sư Tỷ, bất quá không dễ nghe bằng. . . . . . Hơn nữa, địa vị đứng đầu này, không giống như trong game online bàn phím, người đạt được danh hiệu này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Tố chất của thân thể chính là yêu cầu quan trọng nhất, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Vân Y cốc lại được nhiều người chọn như vậy, rất nhàn hạ a. . . . . .

 

Bất quá, Đường Môn đại sư huynh này hiển nhiên là tên của người chơi, cũng là người chơi vip, vượt qua phụ bản lớn, tìm được trang phục cam hiếm có, nhận được Nhiệm Vụ Ẩn Tàng, đều được hệ thống thông báo lên kênh thế giới, mà Đường Môn đại sư huynh này, gần như đều thấy tên hắn được thông báo trên kênh thế giới, chỉ cần ExtraOld vừa mở kênh hệ thống ra là có thể nhìn thấy hắn. . . . . .

 

Đường Môn đại sư huynh này thật ra cũng chính là người đoạt giải nhất trong Đại Hội So Kiếm vừa rồi, là nhân vật max cấp trong truyền thuyết, mặc dù còn đang trong giai đoạn Closed Beta, cấp bậc sẽ không được mở cao quá, nhưng max level là chuyện không dễ dàng chút nào, muốn như vậy phải cực kỳ trâu bò, toàn bộ acc max cấp tính đến nay cũng mới chỉ có mười người.

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Nhim Nhim: Gả em gái ông đó! Đường tiện, có ngon thì đừng để ông là người cấp 70 đầu tiên bị chém chết!

 

【 Thế gii Đường Môn chi bôi c: Phốc —— lão đại, ông bị vợ mình khinh bỉ?

 

【 Thế gii 】Đường Môn chi bàn trà: . . . . . . Mình đã nhìn thấy cái gì đây, lão đại, ông lại đùa giỡn người ta?!

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Kha Kha: Ta phắc, lại? Hoa tâm công! Lui ra một bên! Cách Nhiễm Nhiễm nhà bà xa một chút, bà ghét nhất là mấy người vô lễ! Fuck! Chết tiệt!

 

【 Thế gii 】ExtraOld: . . . . . .

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Nhim Nhim: Ta phắc! XO, mày cũng đặc biệt chạy đến góp vui sao?! Tới Tây Hồ, tao muốn chém mày trước!

 

【 Thế gii 】ExtraOld: . . . . . .

 

【 Thế gii 】Đường Môn đi sư huynh: Xin hỏi em gái Kha Kha kia, em có quan hệ như thế nào với vợ yêu Nhiễm Nhiễm của anh vậy?

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Nhim Nhim: Tới Tây Hồ! Đường tiện, ông tới Tây Hồ ngay!

 

【 Thế gii 】Đường Môn chi bôi c: Ngao ngao, chị dâu muốn anh trai đến Tây Hồ để hẹn hò ~~

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Kha Kha: Nhìn không thấy quan hệ gì sao, có mắt không tròng à! Tên tình lữ đó, ông nói nó có quan hệ gì a! Tên chết tiệt! Lượn qua một bên đi!

 

【 Thế gii 】Đường Môn đi sư huynh: Xin lỗi, do mắt anh hí ╮(╯_╰)╭

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Kha Kha: . . . . . .

 

【 Thế gii 】Thượng Quan Nhim Nhim: Fuck! Đường tiện, tới Tây Hồ ngay, dám giết em gái ông, lăn tới ngay cho ông!!!

 

【 Thế gii 】ExtraOld: . . . . . .

 

【 Thế gii Đường Môn chi bàn trà: . . . . . .

 

【 Thế gii 】Đường Môn chi bôi c: Lão đại tính giết tình địch, ai ngờ kết quả lại giết nhằm em gái của chị dâu . . . . . . Oh NO~~

 

【 Thế gii 】Dưa dưa yêu hoa hoa: Oh~ haiz!! Mình không có nhìn lầm đi~ không có nhìn lầm đi?!

 

【 Thế gii 】Hoa hoa yêu dưa dưa: Không có. . . . . .

 

【 Thế gii 】Fu xem thiên h: tiểu Nhiễm phát uy ⊙﹏⊙

 

【 Thế gii 】Dưa dưa yêu hoa hoa: Bài học từ đồng chí Kha Kha nói cho chúng ta biết, làm vật hy sinh không tốt chút nào a. . . . . .

 

9 thoughts on “VD chi số liệu XO trung ~ Chương 4

 1. […] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | […]

  Like

 2. tieulam 14/07/2013 at 11:59 Reply

  Cai dong tren kenh the gioi~~~ =)))))

  Like

 3. mynmyn93 08/08/2013 at 11:54 Reply

  đang đọc vui ≧△≦ các bn drop bộ này r à (╯□╰)

  Like

  • Mika 08/08/2013 at 22:32 Reply

   tụi mình vẫn đang làm, ko có drop ^^

   Like

 4. mynmyn93 09/08/2013 at 09:24 Reply

  ❀‿❀ hihi may quá :D tại thấy lâu rồi k có chap mới :D

  Like

 5. tuyettraimua93 15/12/2013 at 11:48 Reply

  bạn ơi mong chờ chương mới của bạn

  Like

 6. BlueDaisy 19/06/2014 at 22:47 Reply

  Ọ_Ọ bộ mấy bạn tính drop bộ này thật sao? Đừng drop mờ….đag đọc rất hay đó >< :'(

  Like

  • Mika 19/06/2014 at 23:05 Reply

   tạm thời tụi mình tạm ngừng bộ này vì ko đủ nhân lực, bộ này mình cũng rất thích nên sắp xếp đc time sẽ làm nhé ^^ (*lầm bần* mà chưa bik khi nào mà thôi)

   Like

   • BlueDaisy 29/06/2014 at 22:08 Reply

    Ồ ra là vậy. Các bạn cố lên nhé :) mình ngồi đợi các chap típ của mấy bạn ^_^

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: