Võng du chi Bát Quái Ma Giới 104

Võng du chi Bát Quái Ma Giới

Lucitiya

Thể loại: võng du, tương lai, hài, 1×1, HE

Edit:

Beta: Mika

Chương 104: Hoàn thành nhiệm vụ một cách kỳ lạ

 

[Meow Meow] là cái gì?” Trong Suốt hiếu kỳ nói.

“Mèo?” Bất Động suy đoán.

“Chẳng lẽ tất cả những thứ được gọi là Meow Meow đều là mèo sao?” Hoa Cúc lắc đầu, “Lấy trình độ BT của trò chơi này mà nói, không chừng đó là loài sinh vật vô cùng quỷ dị nào đó.”

“Nhưng nhắc đến Nữ Phù Thủy, người ta đều sẽ liên tưởng tới Mèo Đen mà?” Cá Muốn Ăn Mèo nói.

Một đạo hắc ảnh chợt thoáng qua trước mặt mọi người.

“Là mèo. . . Hơn nữa còn là Mèo Đen. . .” Không Chết nói.

“Mau bắt nó lại a a a!!” Trong Suốt gấp gáp nhào tới, nhưng con mèo kia rất nhanh nhẹn, liền chui tuột ra khỏi tay cậu, còn xem đầu cậu như ván cầu, ở trên mặt cậu để lại mấy dấu ấn hình hoa mai, sau đó nhẹ nhàng nhảy lên, nhào lộn một vòng trên không trung, rồi đáp xuống đất một cách hoàn mỹ.

── Sau đó nó còn quay đầu lại, cao ngạo ‘grừ’ một tiếng.

“Là nữ vương nha. . .” Hoa Cúc nói.

“Mọi người mau bắt lấy nó!” Slime Hội trưởng nhảy tưng tưng trên mặt đất hô lớn.

Thế là mọi người bắt đầu rối rít xắn tay áo lên, chạy loạn đuổi theo con mèo đen kia, Trong Suốt vừa đuổi theo vừa thở hồng hộc: “Không được rồi, những con mèo này quá nhanh, căn bản không thể đuổi kịp.”

Cậu thở dốc, lau mồ hôi đang chảy trên mặt, dựa vào tường nghỉ ngơi một chút: “Căn bản không thể bắt được nó a a a a a a!”

Bức tường bị cậu tựa vào đột nhiên nghiêng sang một bên.

Sau đó mặt đất bắt đầu chấn động.

“Sao vậy, chuyện gì vậy?” Mọi người dừng động tác của mình lại, nhìn chung quanh.

Không đợi mọi người hiểu rõ rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì, mặt đất dưới chân bọn họ lại đột nhiên biến mất.

“A a a a a a a a a a a a a ──”

“Sao lại rơi tự do nữa rồi!!!”

“Lần này tốt xấu gì cũng không phải bị Slime nuốt nha. . .”

“Có gì khác sao? Có khác gì nhau sao sao sao sao????”

Tiếng gió gào thét bên tai mọi người, pha lẫn những âm thanh ‘đinh đinh đinh’ không ngừng vang lên, chốc lát sau, mọi người binh lại lần nữa ngã thành một đống trên mặt đất, nhưng lần này trên mặt đất dường như có ai đó hoặc cái gì làm đệm lưng, mọi người té xuống cũng không quá đau.

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “Chúc mừng [Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt] hoàn thành nhiệm vụ Cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt (Vòng thứ mười một), bắt đầu nhiệm vụ Cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt (Vòng thứ mười hai): Đánh bại Nữ Phù Thủy, hiện tại còn lại 5 giờ 07 phút (thời gian thực tế).”

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “[Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt] đối với Nữ Phù Thủy phát động công kích [Thiên Cân Trụy Trọng Lực Tập Kích], kỹ năng đoàn đội tự nghĩ ra, Nữ Phù Thủy giảm 50% máu, đồng thời gây ra hiệu ứng bất tỉnh 30 giây.”

Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già ngây ngốc bò dậy từ trên mặt đất: “Cái. . . Tình huống gì đây? Sao chúng ta thoáng một cái liền hoàn thành nhiều nhiệm vụ như vậy??”

Không Chết đỡ Tử Oanh dậy, vỗ vỗ bụi đất trên người bọn họ: “Không biết nữa, hình như chúng ta vừa đánh bậy đánh bạ liền khởi động cách thức giúp hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản gì đó, nhưng mà, điểm kinh nghiệm của mấy vòng trước đều cho chúng ta đầy đủ, mọi người nhìn cấp bậc hiện tại của mình đi.”

Trong Suốt trực tiếp mở bản điều khiến tổ đội ra, ngay cả cậu cũng đã nhảy mấy cấp, đã lên tới cấp 68, Hội trưởng đã vượt lên thành cấp 73, Hoa Cúc và Bất Động cũng đã nhảy lên cấp 72, Không Chết thăng cấp lên 70, Cá Muốn Ăn Mèo cũng đã 69 cấp, trị số của Tử Oanh thì bị ẩn, không thể nhìn thấy.

“Nhiệm vụ này cho điểm kinh nghiệm nhiều thật!” Trong Suốt cảm thán.

“Trong Suốt, Cục Gạch của cậu hình như chỉ có thể sử dụng đến cấp 70 thôi, phải không?” Không Chết hỏi, “Tốt nhất cậu nên tính toán kiếm một vũ khí mới đi.”

Trong Suốt gật đầu, đưa tay kéo ra Hội trưởng đã khôi phục hình người bị té thành một cục từ trong đám người ra, “Hội trưởng, anh đã khôi phục lại ~”

Hội trưởng mừng rỡ, vỗ vỗ toàn thân: “Cuối cùng cũng biến trở về, ha ha ha ~”

Hoa Cúc cũng từ trên người Bất Động nhảy xuống: “Hử? Mới vừa rồi tôi còn nghe hệ thống Thiên Âm nói chúng ta đã công kích Nữ Phù Thủy, vậy Nữ Phù Thủy đâu?”

Cá Muốn Ăn Mèo chỉ chỉ phía dưới Bất Động.

Bất Động rên rỉ ngồi dậy: “Lần này tôi lại làm đệm lót lưng cho mọi người sao?”

Mọi người nhất trí lắc đầu, chỉ thân hình không lồ của Nữ Phù Thủy dưới người hắn: “Cô ta mới là đệm lót lưng.”

“Chẳng lẽ đây là Phù Thủy Xứ Oz*?, Nữ Phù Thủy bị nhà cửa do gió lốc thổi bay rơi xuống đè chết. . .” Hoa Cúc nói.

“Thì ra là do sức nặng của Bất Động và tòa nhà. . .” Mọi người 囧囧 nói.

Mặt của Bất Động liền ửng đỏ, hắn đứng lên, nhìn cái xác bất động của Nữ Phù Thủy miệng vẫn sùi bọt mép trên mặt đất, gãi gãi đầu nói: “Thạch Ma Nhân chính là loại hình thể này, tôi cũng không có biện pháp nha ~”

Hoa Cúc nhìn số chỉ thời gian đếm ngược trên đầu Nữ Phù Thủy, nói: “Chỉ còn 10 giây, mọi người thừa dịp hiện tại, mau đánh đi!”

Bởi vì quái boss bị dính hiệu ứng bất tỉnh, không hề có lực đánh trả là lúc đánh tốt nhất.

Mọi người đập một đống kỹ năng lên người boss, vô số hiệu ứng đầy màu sắc rực rỡ hoa lệ hiện lên, thanh máu của xác sống Nữ Phù Thủy vốn chỉ còn một nửa liền nhanh chóng thấy đáy trong khi quái boss còn chưa kịp kêu lên tiếng nào, vốn là da bọc xương, cả người khô héo xám tro, nay dứt khoát hóa thành một đống tro bụi, một đống rương lớn nhỏ rơi trên mặt đất.

Mọi người nhanh chóng mở rương, bên trong đều là một đống linh thạch lớn nhỏ các loại, nhưng không có vật phẩm hay trang bị gì tốt.

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “Chúc mừng [Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt] thành công giết chết xác sống Nữ Phù Thủy, hoàn thành nhiệm vụ Cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt (Vòng thứ mười hai), xin tất cả người chơi nhanh chóng tìm kiếm túi lời nguyền Hắc Miêu Chú Thuật được Nữ Phù Thủy dùng để nguyền rủa, rồi đốt bỏ nó, sau đó sẽ được Trong Suốt trưởng lão trao nhiêm vụ Cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt (Vòng thứ mười ba).”

“. . . . . . Tôi còn tưởng nhiệm vụ này sẽ tốn rất nhiều thời gian, không nghĩ tới lại hoàn thành nhanh như vậy.” Hội trưởng nói.

“May mà RP của Trong Suốt rất tốt, đánh bậy đánh bạ liền khởi động cơ quan ngầm, giúp chúng ta nhảy một phát liền xong nhiệm vụ.” Không Chết nói, “Túi lời nguyền Hắc Miêu Chú Thuật ở chỗ nào nhỉ?”

Hoa Cúc lấy từ trong quan tài của Nữ Phù Thủy bị Bất Động đè sập ra một túi vải nhung có thêu hình đầu mèo trên đó: “Chắc là cái này đi?”

Mọi người thấy bảng nhiệm vụ hiện ra, nhất trí gật đầu.

Hoa Cúc liền niệm [Hỏa Cầu Thuật] đốt cháy túi chú thuật kia một cách sạch sẽ, trong huyệt mộ lập tức lóe lên ánh sáng màu vàng, một đám trong suốt lơ lửng trong không khí đột nhiên xuất hiện trước mặt mọi người.

“Các dũng sĩ!!” Trong Suốt trưởng lão nước mắt rưng rưng, cầm lấy tay Trong Suốt: “Cảm tạ mọi người đã giết chết Nữ Phù Thủy, phá hủy lời nguyền của bà ta! Cả tộc bọn ta cuối cùng cũng có thể được tự do rồi, lại có thể nhìn thấy ánh mặt trời rồi!”

Trong Suốt ngại ngùng cười ‘ha hả’ một tiếng.

“Dưới sự cố gắng của mọi người, Yêu Tộc Trong Suốt bọn ta cuối cùng cũng có người kế thừa! Con trai, con hình như đã kiếm được bạn đời của mình rồi, ta sẽ chúc phúc cho các con, coi như là lời cảm ơn của bọn ta.”

“Chúc phúc?” Trong Suốt và Hội trưởng hiếu kỳ hỏi, chỉ thấy trưởng lão vừa cầm tay hai người bọn họ, vừa niệm chú bằng những âm tiết mà mọi người nghe không hiểu, sau khi một quầng ánh sáng màu vàng hiện lên, trưởng lão liền lùi lại, hai người cũng kinh dị phát hiện, bọn họ đang cùng nhau nâng một quả trứng lớn hơn cái đầu một chút.

“Đây là cái gì?” Trong Suốt hỏi trưởng lão.

“Con của các con nha ~” Trưởng lão híp mắt cười nói.

“Con. . . ? Sủng vật sao?” Trong Suốt hỏi.

Trưởng lão sờ sờ ria mép, đánh giá Hội trưởng một chút: “Ừ, nếu cậu ta là sủng vật. . . Vậy đứa bé kia cũng có thể coi như là sủng vật. . .”

Trong Suốt không hiểu gì, biểu tình thật 囧囧.

“Bất luận như thế nào, đây là kết tinh tình yêu của các con, hi vọng các con có thể đối xử với nó thật tốt, đứa nhỏ của tộc Trong Suốt rất có thể cũng trong suốt, các con phải cẩn thận chiếu cố nó nha.” Trưởng lão nói, “Đúng rồi, trên đường mọi người đánh bại Nữ Phù Thủy, có thấy tổ tiên bọn ta và người yêu của hắn không?”

Mọi người lắc đầu.

Trong Suốt nói: “Chúng tôi bị rơi xuống. . . Tổ tiên và người yêu của hắn là chuyện gì?”

Trưởng lão thấy khó hiểu hỏi lại: “Ta chưa nói qua việc này sao?”

Mọi người lại lắc đầu.

Trưởng lão lắc đầu nói: “Vậy sao. . . Được rồi, bây giờ ta sẽ nói cho mọi người biết, chính là. . . Aizz, đây đều là nợ tình nha, là nợ tình đó, nhiều năm trước kia, tổ tiên của bọn ta và người yêu của hắn vừa gặp đã thích lẫn nhau, nhưng người yêu của hắn bởi vì hôn ước gia tộc, đã cùng Nữ Phù Thủy kia định hôn ước. Một ngày trước lễ kết hôn, y cuối cùng cũng nhận rõ tình cảm của mình, liền kiên quyết lựa chọn tổ tiên, cùng hắn bỏ trốn, lưu lạc thiên nhai, nhiều năm sau đó đều phải tránh né sự truy đuổi của gia tộc và Nữ Phù Thủy kia, nhưng cuối cùng vẫn bị Nữ Phù Thủy kia tìm được, còn bị hạ lời nguyền, từ đó về sau hắn và người yêu của hắn không còn chút tung tích nào, sống chết không rõ. Bọn ta bị vây ở nơi này đã nhiều năm, cũng không biết họ có giống bọn ta, cũng bị vây ở chỗ nào đó để sống hết quãng đời còn lại hay không, nhiều năm qua ta vẫn nghi ngờ chuyện này, mọi người có bằng lòng tiếp nhận nhiệm vụ mới không?”

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “Trưởng lão Yêu Tộc Trong Suốt trao nhiệm vụ mới: Tổ tiên Trong Suốt mất tích. Người chơi có thể tùy ý nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào, không quy định thời gian hoàn thành nhiệm vụ.”

Khung lựa chọn xuất hiện trước mặt mọi người: [Nhận/Từ chối].

“Nhận hay không nhận?” Hoa Cúc hỏi.

“Phần thưởng của nhiệm vụ này là gì?” Không Chết hỏi.

“Phần thưởng hiển nhiên là cực kỳ phong phú rồi.” Trưởng lão nói, “Tổ tiên và người yêu của hắn trong lúc lưu lạc thiên nhai, vừa ân ái vừa góp nhặt được một lượng bảo vật rất lớn, cho dù lúc mọi người tìm đến chỗ bọn họ mà bọn họ chỉ còn lại hài cốt cũng rất tốt, những bảo tàng kia liền thuộc về mọi người.”

Hội trưởng hưng phấn nói: “Dù sao cũng không có giới hạn thời gian, cứ nhận đi.”

Thế là mọi người nhất trí nhấn tiếp nhận.

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “[Phân đội nhỏ Anh hùng cứu vớt Yêu Tộc Trong Suốt] nhận nhiệm vụ: Tổ tiên Trong Suốt mất tích. Nhiệm vụ phó bản Yêu tộc Trong Suốt đến đây là hoàn thành, bản đồ bị ẩn giấu bởi lời nguyền được giải trừ, mở ra bản đồ vùng đất mới: Mộ huyệt thần bí. Thành viên của công hội [Quái không đánh ta ta đánh quái] là người phát hiện đầu tiên, mỗi người trong công hội đều được thưởng 1500 điểm chiến công, 35000 điểm kinh nghiệm, công hội được thưởng 60000 Ma giới Thủy Tinh Tệ. Hiện tại sẽ tự động truyền tống người chơi trở lại chỗ ở của công hội.”

——-

* The Wizard of Oz – kể về cô gái mồ côi Dorothy Gale không bằng lòng với cuộc sống buồn chán trong trang trại ở Kansas do người bác Henry và Em – vợ ông làm chủ, nơi có người láng giềng khó tính cứ ăn hiếp con chó của cô. Dorothy mơ có ngày được đi trên cầu vồng đến một thế giới khác và mong ước này bất ngờ trở thành hiện thực, khi một cơn lốc cuốn cô và con chó nhỏ Toto đến Con đường gạch vàng (Yellow Brick Road) dẫn tới vương quốc đầy màu sắc Oz nằm bên ngoài cầu vồng, nơi có các nhân vật thần tiên. Dù xúc phạm mụ phù thủy ác phương Tây Miss Almira Gulch nhưng Dorothy được bảo vệ trước sự uất hận của mụ phù thủy già bởi đôi hài ngọc ruby cô mang theo ở chân. Thế rồi, theo đề nghị của Glinda – Phù thủy tốt phương Bắc Good Witch of the North, Dorothy tiếp tục đi trên con đường gạch vàng đến thành phố Ngọc lục bảo (Emerald City), vương quốc của phù thủy xứ Oz Wizard of Oz đầy quyền năng, người duy nhất có thể giúp cô trở về quê nhà Kansas.

Trên lộ trình đến thành phố Ngọc lục bảo, Dorothy kết bạn với Bù Nhìn Scarecrow, Người Thiếc Tin Man và con sư tử hèn nhát Cowardly Lion. Trong khi Scarecrow muốn có trí khôn thì Tin Man khao khát một trái tim, còn con sư tử thì muốn có lòng can đảm. Hy vọng phù thủy xứ Oz sẽ giúp đỡ, họ tham gia cuộc hành trình với Dorothy. Cuối cùng mụ phù thủy ác bại trận, nguyện ước của Dorothy và các bạn được Phù thủy xứ Oz đáp ứng và cô được trở về quê hương. Các bạn có thể lên GG để tìm hiểu kĩ hơn về bộ phim này ^^

thewizardofozresize

2 thoughts on “Võng du chi Bát Quái Ma Giới 104

  1. […] Chương 104 ♥ Chương 105 […]

    Like

  2. yamiryu735 08/02/2015 at 15:22 Reply

    RP của Tiểu trong suốt quả nhiên là lợi hại ლ(¯ロ¯ლ) mấy vòng trước chết đi sống lại, tới khúc cuối tua băng nhanh như ảo =)))))

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: