Võng du chi Bát Quái Ma Giới 105

Võng du chi Bát Quái Ma Giới

Lucitiya

Thể loại: võng du, tương lai, hài, 1×1, HE

Edit:

Beta: Mika

Chương 105: Khiêu khích

Mọi người vừa được truyền tống về lãnh địa của công hội liền bị một đống tin tức của công hội vang lên khiến đầu óc choáng váng cả lên, mấy thành viên công hội còn online vội vàng bổ nhào vào người Hội trưởng và Không Chết: “Hu hu hu hu… Hội trưởng… Hu hu hu hu… Không Chết… Rốt cuộc các anh cũng quay trở lại rồi!!!!”

Hội trưởng chẳng hiểu gì hết, liền lôi mấy tên đang bám trên người mình xuống, hỏi: “Có chuyện gì?”

Không Chết nhìn về phía thiếu niên có mặt búp bê, JQ Vạn Tuế, kinh ngạc hỏi: “JQ. . . Anh nhớ chú đã cấp 63 rồi mà, sao lại rớt về cấp 59 rồi??”

JQ Vạn Tuế bi thương trả lời: “Công hội chúng ta đang bị theo dõi, không chỉ có em, tối nay người trong công hội chúng ta login đều bị cường P, lại bị chặn đường vây công, điểm sống lại chẳng những có người thủ sẵn ở đó, đối phương còn có Mục Sư để phối hợp để kéo chúng ta sống lại, không cho chạy, may là điểm sống lại của đa số mọi người đều ở công hội, cho nên còn kịp thời quay lại đây.”

“Chúng ta còn bị đoạt thương nữa. . . Tuy nói tuyến thương hội của chúng ta vẫn chưa thật tốt, hàng chạy thương cũng không phải là quá đắt tiền, nhưng bị đoạt cũng rất buồn bực nha!”

“Mới có một buổi tối mà mọi người đều bị ép phải trở về công hội để trốn tránh, sau đó đành phải logout. Nếu tiếp tục như vậy chúng ta không thể nào chơi nữa!!!”

“Chuyện cụ thể thế nào? Là do ai làm?” Hội trưởng tức giận nói.

“Đối phương cũng là một công hội, hình như sáng hôm nay mới thông qua thủ thành nơi trú địa của công hội, thăng lên thành công hội cấp C, tên là [Thiên Nộ Thần Phạt V5], hội trưởng là tinh linh đấu sĩ cấp 71, ID là [Thiên Phạt V5], công hội của bọn họ toàn tinh linh.” Bởi vì không có ở cùng một thành phố nên không tham gia buổi họp mặt của công hội, hôm nay Yểm Mị Ly Hồn bị công kích tương đối thảm, cũng may hắn phản ứng cực nhanh, liền mở video ra ghi hình lại toàn bộ quá trình: “Tôi có báo cáo lên GM, nhưng GM lại nói phân tranh giữa công hội với nhau được phép, bọn họ chỉ có thể tiến hành cảnh cáo đối với thủ đoạn vượt quá giới hạn của đối phương mà thôi.”

“Tại sao cái công hội này lại nhằm vào chúng ta?” Trong Suốt hiếu kỳ hỏi.

“Vậy phải hỏi Hội trưởng rồi.” Yểm Mị Ly Hồn nói, “Tên [Thiên Phạt V5] kia cứ mỗi nửa giờ lại ở trên thế giới hô một lần.” Hắn nhìn thời gian rồi nói, “Đoán chừng lại sắp hô rồi.”

[Thế giới ] [Thiên Phạt V5]: “Ta yêu ngươi không phải lỗi của ta ngươi yêu ta tuyệt đối là lỗi của ngươi” mau lăn ra đây cho ta! Ta biết ngươi đang ở trong cái trò chơi này! Ta cũng biết rõ ngươi là Hội trưởng của công hội [Quái không đánh ta ta đánh quái]! Nếu ngươi không ra mặt, ta sẽ tiếp tục giết người của công hội ngươi! Giết cho đến khi các ngươi về với ông bà mới thôi!

Không Chết nhìn về phía Hội trưởng: “Người quen cũ?”

Hội trưởng buồn bực xoa xoa mi tâm: “A, là tên phiền chết người kia.”

“Cậu có tính đáp lời không?” Không Chết hỏi.

“Sao không? Chẳng lẽ để cho hắn tiếp tục giết người của công hội chúng ta?” Hội trưởng nói, “Hôm nay bọn họ mới thông qua thủ thành công hội?”

Cá Muốn Ăn Mèo rất nhanh ở trên diễn đàn tìm được thông tin: “Ừm, hình như hầu hết bọn họ đều là người chơi RMB (người chơi nạp tiền đổi trang bị), anh nhìn trên người bọn họ xem, đều là sáo trang chỉnh tề, còn có trang bị phát sáng màu tím, đây là do đi Thương Thành mua khoáng thạch đập lên, còn có…” Cá thay đổi góc quay công hội chiến, “Mặc dù bọn họ không có vật biểu tượng NPC trấn giữ, nhưng lại mướn rất nhiều NPC quân đội.”

“Chậc, đốt tiền nha.” Bất Động nói.

“Nhưng bọn họ lại dễ dàng  thông qua thủ thành cấp C.” Cá nói.

“Anh tính hướng bọn họ phát khiêu chiến công hội.” Hội trưởng nói, “Cá, Không Chết, các cậu nghĩ chúng ta có cơ hội đánh cho bọn họ hoa rơi nước chảy không?”

Không Chết nhìn video một lúc rồi nói: “Cấp bậc bình quân của bọn họ rất cao, dùng tiền đập vào trang bị, hiển nhiên cũng không kém. . . Tuy nói phần lớn thao tác đều giống nhau, nhưng lại có mấy cao thủ rất lợi hại, tuy công hội chúng ta cũng không yếu. . . Nếu tập hợp lại đông đủ. . . Chắc hẳn, tỷ lệ cũng 50/50.”

Cá nói: “Công hội chiến có ba loại, sách lược chiến, vũ lực chiến và tổng hợp chiến, nếu đánh võ chiến, chúng ta ước chừng sẽ yếu thế một tí, đánh sách lược chiến hoặc tổng hợp chiến thì còn có hi vọng.”

Hoa Cúc vén lên tay áo lên, nói: “Chúng ta không thể để cho công hội kia bắt nạt chúng ta được, chúng ta phải đường đường chính chính quyết đấu một lần công hội chiến, hoặc là chúng ta cũng đánh lén, nhắm bọn họ mà đánh!”

Yểm Mị Ly Hồn lắc đầu: “Tôi đoán chừng công hội bọn họ chính là vì tìm chúng ta gây phiền toái nên mới được tạo ra, không có tiểu hào (acc cấp thấp), tất cả đều là mấy tên có giá trị vũ lực cực cao, còn được trang bị vũ trang đến tận răng, mặc dù bán hỗn huyết tinh linh không phải là chủng tộc chiến đấu được phái nhà phát hành đề cử, nhưng bọn hắn trời sinh là Ma Vũ Song Tu, nhanh nhẹn và né tránh cực cao, kỹ năng chủng tộc lại nhiều, trên thực tế tương đối thích hợp chiến đấu, cả công hội bọn họ đều là bán hỗn huyết tinh linh, những người này lại không hành động đơn độc, nếu như những người này đều là người chơi được thuê, mỗi ngày login không luyện cấp cũng không sản xuất, chỉ tìm chúng ta mà giết, chúng ta rất khó tìm bọn họ gây phiền toái lại.”

“Đánh công hội chiến đi.” Không Chết nói, “Trên kênh thế giới hạ chiến thư với hắn, để cho tất cả người chơi làm chứng cho chúng ta.”

Hội trưởng mở kênh thế giới.

[Thế giới] [Vô Danh Yêu Đại vương núi Vô Danh]: “Thiên Phạt V5”, công hội [Quái không đánh ta ta đánh quái] của bọn ta hướng công hội [Thiên Nộ Thần Phạt V5] của các ngươi phát khiêu chiến công hội chiến!

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: ? ? ? Ngươi là ai?

[Thế giới] [Vô Danh Yêu Đại vương núi Vô Danh]: Người ngươi muốn tìm.

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: . . . . . . . . . . . .

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: Ha ha ha ha, xem ra ngay cả hệ thống cũng chịu không được ID 17 chữ của ngươi. . . . Ha ha ha ha

[Thế giới] [Vô Danh Yêu Đại vương núi Vô Danh]: . . . . . . . . .

[Thế giới] [Vô Danh Yêu Đại Vương núi Vô Danh]: Công hội chiến! Có đáp ứng không? Nếu công hội bọn ta thắng, các ngươi không được tìm người của công hội bọn ta gây phiền toái nữa.

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: A, ngươi cho rằng mình sẽ thắng?

[Thế giới] [Vô Danh Yêu Đại Vương núi Vô Danh]: Ngươi dám thử hay không?

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: Dĩ nhiên rồi, một tuần sau sẽ tiến hành công hội chiến! Là tổng hợp chiến!

[Thế giới] [Thiên Phạt V5]: Các ngươi liền rửa sạch sẽ cúc hoa chờ bọn ta tới bạo đi.

“Thì ra còn có tên càng làm cho người ta chán ghét hơn cả Hội trưởng nữa. . .” Mọi người nói thầm.

“Này này. . .” Hội trưởng bất mãn nói.

“Nói giỡn thôi mà ~ Những lúc quan trọng Hội trưởng vẫn rất có giá trị sử dụng.” Mọi người hì hì cười nói.

“Nhưng mà, tên kia nói một tuần, rốt cuộc là thời gian thực tế hay là thời gian trò chơi?” Không Chết hỏi.

‘Đinh’, hệ thống Thiên Âm vang lên: “Công hội [Thiên Nộ Thần Phạt V5] đã hướng hệ thống xin phép mở tổng hợp chiến vào lúc 13 giờ ngày 2 tháng 1, có tiếp nhận hay không?”

“. . . . . . . . . |||”

“Thật là một thời điểm vi diệu.” Không Chết nó.

“May là được nghỉ. . .” Hoa Cúc nói.

“Giữa trưa đánh công hội chiến. . .” Cá nhìn trời, “Lại là tổng hợp chiến. . .”

“Được rồi được rồi!” Hội trưởng vỗ tay nói, “Chúng ta bắt đầu nhanh tay chuẩn bị chiến tranh thôi!!”

5 thoughts on “Võng du chi Bát Quái Ma Giới 105

 1. […] Chương 104 ♥ Chương 105 […]

  Like

 2. yamiryu735 23/02/2015 at 09:04 Reply

  ặc, JQ iu hận tình cừu? hay là cầu ái không được triền quấn? hay là tình địch tự tưởng tượng của hội trưởng? ~(‾▿‾~)

  Like

 3. chuotsaurang 12/03/2015 at 19:44 Reply

  Hoa đào của hội trg tới tìm sao?????
  Ps: lâu k post chương mới làm tui p mò lại từ đầu, and đây là lần t3 rồi đoá T.T

  Like

 4. tuyettraimua93 15/08/2015 at 20:52 Reply

  người yêu cũ của hội trưởng?

  Like

 5. thaonguyenc12e2b 15/06/2016 at 18:32 Reply

  Drop rùi hả nàng. Hóng lâu rồi mà chưa ra chương mới. TTvTT

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: