Quản lý Tieba – 46 + 47

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Chương 46

Tôi post ảnh con trai mình lên weibo, hí ha hí hửng nhờ nhóm quần chúng đông đảo tìm cho mình một cái tên chó thật ngầu vào, cái kiểu làm cho người ta vừa nghe là sợ mất mật ấy.

Kết quả sau khi một đám loài người mắc bệnh tâm thần cung cấp mấy cái tên như “Kỷ viện” “Kỷ con lừa” “Kỷ sinh trùng” “Kỷ gay” “Kỷ bất lực” “Kỷ tế phẩm”, tôi hoàn toàn thất vọng với bọn họ.

Tôi nghĩ dựa vào người chi bằng dựa vào mình, vậy nên sau mấy hôm không ăn không uống suy ngày nghĩ đêm, rốt cuộc tôi đã nghĩ ra một cái tên ngầu bá cháy cho con mình —— Kỷ Bát.

Thật ra nguồn gốc của tên này rất đơn giản: cũng vì xem phim Hachiko nên tôi mới nuôi nó, nói cách khác, tôi còn phải cảm ơn Tiểu Bát đã giúp tôi và con trai tôi gặp nhau, vì vậy để biểu đạt lòng biết ơn chân thành và tình cảm vô bờ bến của mình, tôi ban tặng cho con trai một cái tên cực kỳ có ý nghĩa kỷ niệm.

*Hachi trong Hachiko có nghĩa là số 8 = bát.

Khi tôi tiết lộ quyết định này cho Lục Thiên Húc, anh ta phản ứng thế này: =_=

Sau đó tôi nói cho Quý Bảo Phàm nghe, phản ứng của anh ta là thế này: (;¬д¬ )

Khi tôi công bố tin tức trên weibo, phản ứng của mọi người là thế này: ……

Cuối cùng tôi nói cho 2B, cậu ấy phản ứng thế này: ^-^

Tôi nháy mắt cảm thấy tận thế đã tới, chỉ còn 2B là tốt với tôi nhất, chỉ có cậu ta nghĩ rằng tên Kỷ Bát nghe thật hay, tôi quá mức cảm động, vì thế tôi lên weibo đăng một cái weibo khen ngợi cậu ta:

Tôi thật không hiểu tại sao tất cả mọi người đều không xem trọng tên Kỷ Bát? Xem ra chỉ có bạn cùng nhà của tôi yêu tôi thôi.

Năm phút sau bấm refresh, tôi thấy nhóm bạn thân mến của mình trả lời: “Đó là vì bạn cùng nhà của ông không hiểu tiếng Trung” “Đến giờ ông vẫn chưa phát hiện tên con ông không phải ngầu kiểu bình thường sao?” “Kê ba gì gì đó tui không có tùy tiện nói ra miệng đâu” “Lẽ nào chỉ có mình tui nghĩ Meo đại đến giờ vẫn chưa kịp phản ứng?” “Không, lầu trên thím không phải là người duy nhất” “Ủa lẽ ra phải là họ Lục chứ Σ (っ°Д °; )っ”…

*Kê ba = cái ấy của đàn ông, kê ba (jī bā) và Kỷ Bát (jì bā) phát âm giống nhau.

……

Tôi ngớ người nhìn đống bình luận này, nếu tôi thừa nhận tôi vừa mới phản ứng kịp thì khác gì nói cho bọn họ biết tôi rất ngu?

Sao tôi có thể lưu lại chứng cứ để người khác danh chính ngôn thuận mắng tôi đần độn chứ!

Vì vậy tôi rất lanh trí đâm lao phải theo lao, nói cho toàn thế giới biết: Con tôi tên Kỷ Bát, ông đây cố ý đó, không phục tới uýnh đi.

Sau đó tôi bụm mặt, hổ thẹn nhìn con trai đang cắn giày của mình, lặng lẽ nói với nó: Con trai, bố xin lỗi con.

Dường như cảm nhận được khí tức u buồn của tôi, nó lè lưỡi ngoắt ngoắt đuôi như diễn xiếc cho tôi xem, như thể đang nói: Bố, đừng buồn mà, nhìn nè, Kỷ Bát múa ballet cho bố xem.

Tôi càng buồn hơn.

*************

Lúc đầu tôi còn rất hăng hái mỗi ngày dắt con trai đi dạo với Lục Thiên Húc, thế nhưng về sau tôi lại nổi máu lười, làm một tên trạch nam ưu tú, một hai ngày không động tay động chân là chuyện bình thường, chứ nếu ngày nào cũng bị hành hạ như vậy tôi thật sự gánh không nổi.

Vì thế vào một buổi chiều trời trong nắng ấm nào đó, khi Lục Thiên Húc định dắt con trai kéo theo tôi ra cửa, tôi kiên quyết nói: “Em không đi,” sau đó hiên ngang lẫm liệt bổ sung, “Em chỉ phụ trách sinh, không phụ trách nuôi.”

Lục Thiên Húc im lặng nhìn tôi một lát, nhàn nhạt nói: “Không đi tối nay làm chết em.”

Tôi lập tức giật lấy dây dắt chó công nghệ cao từ tay anh ta, dẫn con trai ra cửa.

Đúng vậy, tôi đầu hàng.

Nhưng mà vừa ra khỏi cửa, tôi chợt phát hiện điều không ổn, bởi vì trải qua sự phân tích và tính toán kỹ lưỡng của tôi, tôi rút ra được một kết luận: cho dù tôi nhịn nhục theo bạn trai dắt con đi dạo, anh ta vẫn sẽ kiên trì bền bỉ “làm chết em” mỗi tối, vậy nên tôi có đi hay không kết quả cũng giống nhau.

Thế thì, vấn đề là, tại sao tôi phải đi chứ.

Tôi xoay người lại, nói với anh ta: “Không đi, em muốn nằm nhà ở cữ.”

Con trai kéo sợi dây: gâu gâu gâu, bố, daddy, đi mau gâu.

Lục Thiên Húc vẻ mặt phiền muộn thắt sợi dây: “Ừ.”

Đậu má…

Gần đây Lục Thiên Húc càng ngày càng biết cách bắt thóp tôi, hình như anh ta đã biết tôi không thể chống lại nét mặt rầu rĩ kia, thế nên mỗi khi tôi muốn đối nghịch với anh ta, anh ta lại hết sức tài tình biến sắc mặt của mình từ “mặt tê liệt” sang “mặt đầy biểu cảm”.

Tôi lại thất bại.

Rơi vào đường cùng, tôi đành lê lết theo sau Lục Thiên Húc, tôi dám cá, bây giờ vẻ mặt của Lục Thiên Húc nhất định là “mặt tê liệt khoái chí”.

Hai chúng tôi dẫn Kỷ Bát tới sân tập gần đó, hứng thú của tôi lại nổi lên, vì vậy tôi và con trai cùng nhau chơi đuổi bắt, tôi với nó một người chạy một người đuổi, tôi kêu “tới bắt bố đi tới bắt bố đi”, con trai kêu: gâu gâu gâu.

Cảnh tượng này mới vui làm sao.

Lúc tôi và con trai chơi mệt rồi, tôi đặt mông ngồi trên bãi cỏ xanh mơn mởn. Tôi nhìn thấy Lục Thiên Húc đứng ở đằng xa, lấy di động chụp hình tôi và con trai, tôi bắt chước điệu bộ của Scissorhands, con trai thì nằm sấp trên ngực tôi thở phì phò.

Edward Scissorhands do johnny Depp thủ vai

Edward Scissorhands do Johnny Depp thủ vai

Tôi đột nhiên phát hiện, thì ra đây chính là cuộc sống, là ấm áp.

Vì vậy tôi rất ư là nhân thê sờ sờ đầu con trai, thâm tình tha thiết nhìn Lục Thiên Húc, nở một nụ cười tươi như hoa.

Sau khi chơi mệt nhoài, chúng tôi hài lòng thỏa dạ trở về nhà Lục Thiên Húc.

Anh ta đi tắm, còn tôi thì bật máy tính xem box một chút rồi qua lượn weibo, kết quả tôi ngớ người luôn.

Bởi vì tôi nhìn thấy một cái weibo thế này:

@Cửu Nhật

[Ảnh chụp một người một chó nô đùa ầm ĩ]

Dẫn con trai và mẹ nó đi dạo.

1 giờ trước đến từ iPhone của khách hàng

Like (47774) | Share (15437) | Bookmark | Bình luận (32455)

Tôi chuẩn bị tinh thần chịu chết mở bình luận ra xem, chọn mấy cái như sau:

A: Á đù! #Cửu Nhật lớn tiếng come out#

B: Chó này với chó nhà @Box AS – Thủy Vương Meo là cùng một con thì phải, tôi vừa phát hiện điều gì Σ (っ°Д °; )っ.

Dấm Lượn: Trời đất ơi!!! Đến với nhau rồi QAQ!!!! Đời này của tui viên mãn rồi được không?! @Box AS – Thủy Vương Meo mau ra đây!!

C: Ô mai chúa, tôi vừa phát hiện cái gì đây!!!

D: @Quay Đầu chính chủ đừng khóc!!! Còn có bọn tui nè!! 233333 xD Xin lỗi, tui thấy Cửu Meo manh quá làm sao bây giờ!!!

*23333 = hahahaha

E: Đậu má!! Thì ra Kỷ Bát hẳn nên theo họ Lục!!

F: Tui điên mất!!!! CP tui mê nhiều năm như vậy rốt cuộc đến với nhau rồi!!

Nắp Nồi: Mé ơi…!!!! Meo đại mau tới add nick Cửu Meo CP1 đi! Viên mãn viên mãn rồi QAQ

G: Tui khóc rồi các thím… Chắc các thím không hiểu nỗi sầu tươi đẹp và xúc động dạt dào khi nguyện vọng trở thành sự thật đâu!

H: Tui hiểu nè!!! Lầu trên thím không phải là người duy nhất đâu!! Ôm đầu khóc.

I: Hai thím không phải là người duy nhất đâu QAQ!!

J: “Box Cửu Meo” hoan nghênh các vị đại giá quang lâm, @Ba chủ box Cửu Meo, đồng chí, chúng ta hết khổ rồi, chúng ta lên đời rồi.

Ba chủ box Cửu Meo: !!!!!!! Trời!!! Đất!!! Mẹ!!! Ơi!!! Tui!!! Điên!! Mất!!! Thôi!!!! Biết tui ship mấy ông bao nhiêu năm rồi không?!

K: … Ặc, tui không hiểu thế giới gay, nhưng mà vẫn chúc hai người hạnh phúc.

Box vợ chồng Kỷ Lục: Box vợ chồng Kỷ Lục hoan nghênh đại giá quang lâm ~~

Box vợ chồng Lục Kỷ: Box mới ~~ cầu follow!!!

L: _ (:з “∠ )_ Hai người nhất định phải tổ chức một hôn lễ thật long trọng ở box AS!

……

……

……

Ở trong nước đã hơn nửa đêm mà lại có nhiều người mò vô góp vui như vậy, tôi cũng hết hiểu nổi thế giới của bọn họ.

Khi tôi lướt sơ xem hết đống bình luận, Lục Thiên Húc đang bọc khăn tắm đi về phía tôi.

Tôi nuốt một ngụm nước miếng, trước tiên che chắn sắc đẹp của Lục Thiên Húc, sau đó bất lực lườm anh ta, oán giận nói: “Cưng à, anh lại quậy cái gì vậy?”

Đầu tiên anh ta ngẩn ra, đến khi thấy tôi đang lượn weibo, anh ta mới bình tĩnh nói: “Anh come out rồi.”

Lúc này tôi nên nói gì để diễn tả tâm trạng rối như tơ vò của mình bây giờ, tên tiểu nhân trong lòng tôi nhất định đang nằm với tư thế _ (:з “∠ )_, giơ một lá cờ trắng tung bay viết hàng chữ “làm ơn tha đi mà”, rạng ngời mà rực rỡ.

Tôi muốn nuốt lại cái câu “Khi nào bên anh cần come out, em cũng có thể phục vụ” kia ghê.

Dự định ban đầu của em khi nói những lời này là, chừng nào anh muốn thẳng thắn với anh hai hay họ hàng nhà anh, em sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ đằng sau đó, sao anh lại hiểu ý em trật lất như vậy chứ.

Đáng tiếc, tất cả đều đã muộn, Cửu Nhật đại đại, sao anh không chịu học kỹ năng hú một tiếng với em trước! Cú sốc này hơi bị lớn đó.

Kết quả của việc anh ta làm như vậy là hộp thư và QQ của tôi đều bị nhóm bạn thân mến thả bom, cuối cùng máy vi tính dởm đời chết máy luôn.

Tôi tức tối giật lấy máy vi tính hàng xịn của Lục Thiên Húc, mở QQ tiếp tục chiến đấu với bọn họ, chiến một hồi chợt thấy Quay Đầu gửi một cái khung chat run run qua đây.

Quay Đầu: Anh đại a a a a a!!! Anh anh anh anh anh!!!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: tb9

Quay Đầu: Anh đại anh đừng khóc!! Có phải thằng chả ép buộc anh không, anh nói đi, em sẽ bảo vệ anh!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: moa moa

Trong tình trạng đầu óc trống rỗng không biết nên nói gì, gửi một câu moa moa là được rồi.

Ai ngờ Lục Thiên Húc vẫn luôn đứng sau lưng tôi rốt cuộc đen mặt xách tôi qua một bên, tiếp theo làm thao tác gì đó với máy tính, không lâu sau tôi thấy màn hình của anh ta đã đổi sang kiểu khác, tôi lớn mật suy đoán, đó là màn hình của đàn em tôi Quay Đầu.

Lục Thiên Húc cứ thế làm trò ngay trước mặt tôi, anh ta thả một cái lập trình chẳng ma nào biết vào máy tính của Quay Đầu, sau đó mở Word ra, tăng size chữ lên đến 50, đổi màu chữ sang màu đỏ, mặt không đổi sắc viết: Cản trở người khác yêu đương sẽ bị ngựa đá chết.

Tôi sửng sốt, sau đó hết cả hồn, liêu xiêu trong gió nắm vai Lục Thiên Húc lắc điên cuồng, hét to như Mã Cảnh Đào: “Nói!! Là ai!! Là ai dạy anh câu này!!! Rốt cuộc ai là quân sư quạt mo của anh!!! Là ai!! Rốt cuộc là ai!!!”

Mã Cảnh Đào hét lên là vầy nè =)))

Mã Cảnh Đào hét lên là vầy nè =)))

Lục Thiên Húc túm lấy đầu tôi, hung hăng hôn lên, sau khi quấn lưỡi tôi đến tê rần, anh ta bình tĩnh không hề có cảm giác áy náy khi phản bội nói: “Dấm Lượn, thêm Thần Nướng nữa.”

Tôi: ……

Tôi biết, Dấm Lượn trốn không thoát đâu, nhưng mà Thần Nướng, vị ái khanh mà tôi mở rộng cõi lòng, ổng lại dám thần không biết quỷ không hay giấu tôi làm chuyện đồi bại thế này.

Tôi buồn nẫu ruột nhìn Lục Thiên Húc: “Em đoán được khởi đầu, nhưng không nhìn thấu kết cục.”

Anh ta xoa đầu tôi, kéo tôi lên lầu hai.

Chương 47

Bất tri bất giác, tôi và Lục Thiên Húc đã sống ở Mỹ gần nửa năm, nửa năm nay vẫn giống như thường lệ.

Thứ hai đến thứ sáu, ban ngày: Tôi dẫn theo bạn trai vào lớp lớn; khoe tài nấu nướng trước mặt 2B và vợ chồng Quý Bảo Phàm; dắt con trai đi dạo; mỗi ngày đăng 3 cái weibo hơn 50 chữ, nhìn một đống bình luận “Chừng nào tổ chức đám cưới?” “Cầu truyền hình trực tiếp.avi!!” “_ (:з “∠ )_ Tui muốn xem! Cảnh! Vợ chồng!”, ngoài miệng mắng “đậu má”, trong lòng thì hí hửng cười thầm, rồi lại “sơ ý” cho Quý Bảo Phàm xem một tí, đắc ý than vãn với anh ta: “Ngày nào cũng thấy mấy lời chúc phúc này phiền dễ sợ”, anh ta thuận tay cốc đầu tôi, tôi thành thạo tránh thoát.

Ban đêm: Bị thao.

Thứ bảy chủ nhật, ban ngày: Tôi và Quý Bảo Phàm phụ trách đi khắp nơi ra oai, Nguyễn Nguyên Nhạc và Lục Thiên Húc phụ trách đi theo làm tùy tùng, chúng tôi chơi đủ loại hoạt động mà tôi chưa từng tiếp xúc ở 3D, ngắm đủ loại thắng cảnh nơi đất khách, chỉ mới vài tháng ngắn ngủi, tôi đã lĩnh hội được nét đẹp của hiện thực và sự hùng vĩ của thiên nhiên, ngẫm lại thấy mát cả lòng.

Tối thứ bảy: Bị hung hăng thao, lau nước mắt, lăn lông lốc chui vào chăn của Quý Bảo Phàm, sau đó bị bắt về, tiếp tục bị thao ngay chỗ hiểm.

Tối chủ nhật: Tôi khóc nức nở nhìn Lục Thiên Húc, sau một hồi ngọt ngào gọi anh ta “oppa” “anata” “ông xã” “chồng em” “quý ngài uy mãnh”, rơm rớm nước mắt nói “ngày mai phải đi học, làm ơn tha đi mà” “Kỷ tiểu cúc cần bảo dưỡng”, tiếp tục bị thao một cách dịu dàng.

Hành trình này cứ thế một tuần rồi một tuần kéo dài đến nửa năm, tôi cũng không biết sao mình sống được tới giờ, tôi rầu rĩ vuốt ve Kỷ tiểu cúc, nói thầm: đồng chí cực khổ rồi.

Tháng 6, sắp tới kỳ nghỉ hè, tôi hưng phấn hỏi Quý Bảo Phàm: “Anh, nghỉ hè chúng ta đi đâu chơi đây?”

Anh ta thở dài, sờ đầu Kỷ Bát: “Trạch cưng, anh và chị dâu của em phải về nước, em đi chơi với bồ em đi.”

Đối với hành vi này của anh ta, tôi đã sớm thấy nhưng không thể trách, nếu cứ đáp trả mấy câu tương tự như “móa, em ở đây” “ông nội anh, đó là Kỷ Bát” “đậu má mắt anh mù hả?” thì có vẻ hơi bị thiếu bình tĩnh, vậy nên mỗi khi anh ta dở chứng chọn cách tổn hại danh dự của tôi, tôi đều bình tĩnh nói: “Anh, anh đang đụng vào Ji Ba mà.”

Sau đó tiếp tục nói với anh ta: “Không phải anh bị gia đình đuổi ra ngoài sao? Anh về kiểu gì nữa.”

“Ôi ngất, đó là bố mẹ anh, sao có thể nói không cần anh là không cần chứ. Anh phải bồi tội, không có bậc cha mẹ nào không tha thứ cho con, chỉ có mấy đứa ngu không cố gắng xin tha thứ.” Anh ta phiền muộn nói, “Chả lẽ thiếu gia anh lại đi tự sát uy hiếp bọn họ, anh đâu có uống lộn thuốc.”

Vừa nghe xong, tôi cảm thấy tuy lời anh ta thô thiển nhưng mà rất có đạo lý.

Từ khi biết mình là gay, tôi đặc biệt chú ý những tin tức liên quan đến người đồng tính, cái gì tự sát vì tình, tàn sát người nhà vì yêu, lên cơn điên giết vợ, kiểu bệnh hoạn nào cũng có, đối với những vụ việc trên, tôi chỉ bình luận ba chữ: bệnh tâm thần.

Bệnh tâm thần mà tôi nói ở đây, ý tôi là cái loại kết cấu não bộ bị tổn thương ảnh hưởng đến hành vi và sức phán đoán bình thường, hoàn toàn không liên quan gì tới bạn trai tôi hết nha.

Dùng tính mạng của mình hoặc tính mạng của người khác uy hiếp bố mẹ và xã hội, mặc kệ mục đích ban đầu là gì, đây vẫn là hành động không đúng đắn.

Tôi không hiểu tại sao có một số người nghĩ rằng mình vĩ đại lắm, nghĩ rằng bọn họ dùng cách này sẽ làm cho xã hội thức tỉnh, làm cho bố mẹ hối hận, tuy rằng điều này không có gì đáng trách, nhưng nó cũng là cách trốn tránh hèn nhát của bọn họ.

Không đủ can đảm đối mặt còn khó chịu hơn cái chết, điều đó có nghĩa là, bọn họ không thể chào đón ánh mặt trời sau khi trải qua giông bão.

Lúc bọn họ tuyệt vọng với thế giới này, lúc bọn họ không nhìn thấy ánh mặt trời nữa, có lẽ đó là lúc bọn họ nhắm hai mắt lại, tự tay vứt hết mọi cơ hội nhìn thấy nắng ấm của mình.

May mắn là, trong đời tôi nơi nào cũng ngập tràn ánh mặt trời, Lục Thiên Húc, Quý Bảo Phàm, 2B, Kỷ Bát, thuận tiện kéo thêm Nguyễn Nguyên Nhạc, còn có thật nhiều thành viên box, bạn gay và nhóm bạn thân mến, chỉ cần bọn họ an ủi một câu và nói cố gắng lên, tôi sẽ được tiếp thêm năng lượng để đối mặt với tất cả chỉ trích và công kích.

“Vậy được rồi, anh, anh nhớ đừng làm chuyện gì điên rồ nha.” Tôi nghiêm túc dặn dò Quý Bảo Phàm.

Kết quả tên xấu xa này lại ra vẻ ghét bỏ nhìn tôi, nói: “Hừ, bị em dạy đời đúng là chuyện làm anh nổi óc, im miệng đi.”

Tôi: ……

Tôi không muốn thương anh ta nữa, mệt mỏi quá.

Ánh mặt trời chó má gì đó, đưa cho máy bắn đậu hà lan hết đi, để chúng nó bắn zombie đi.

Ai chơi Plant vs Zombies chắc hiểu ha, ai chưa chơi thì giải thích đơn giản là vầy: hoa hướng dương thải ra ánh mặt trời, người chơi nhặt ánh mặt trời đó để mua máy bắn đậu hà lan để tiêu diệt zombie.

Chương sau xảy ra một chút chuyện nho nhỏ nhỏ nho với… Meo Meo ( ̄ε ̄*)

Chương 48 + 49

Tagged:

27 thoughts on “Quản lý Tieba – 46 + 47

 1. Mèo Già 28/08/2015 at 19:45 Reply

  Come out hả? ;)))
  Tui thấy các bạn trong box đán yêu quá trời luôn =)) nhìn lịch trình hoạt động của bạn Kỷ, chỉ có hai chữ “câm nín” =)))
  Hình gào thét buồn cười chết mất =))))

  Like

  • Nana 28/08/2015 at 19:54 Reply

   Ừ, không biết có ai để ý không chứ đoạn anh Húc come out với bạn trên mạng trong khi em Meo bảo come out với người nhà, thật ra với anh Húc thì bạn trên mạng là người nhà của ảnh rồi chứ ảnh đâu còn ai nữa đâu :(((

   Like

   • Mèo Già 28/08/2015 at 19:58 Reply

    Thì bạn Húc đâu có kể cho Meo chuyện nhà mình nên chắc Meo không biết =))) nhưng kể ra cũng thương ghê :'( (dù tui không nghĩ là ảnh sâu sắc vậy đâu nha =)) )

    Like

    • Nana 28/08/2015 at 20:07 Reply

     Tui nghĩ là thế đó, toàn nghĩ xấu cho ảnh ko à (╯‵□′)╯︵┻━┻

     Like

     • Mèo Già 28/08/2015 at 20:08 Reply

      Ai bảo mặt liệt quá chi =)))
      Cho phép tui dự đoán biến cố chương sau là bạn Trạch bị xxoo ngỏm trên giường, hết truyện =)))))))))

      Liked by 1 person

      • Nana 28/08/2015 at 20:14 Reply

       Dữ đoán hay đó, duyệt, mời em tiếp theo (‾-ƪ‾)

       Like

       • Mèo Già 28/08/2015 at 20:28 Reply

        Tui đoán đúng thế còn gì ( ̄ー ̄)

        Like

 2. NidB 28/08/2015 at 19:51 Reply

  phải cmt đầu tiên không? =))

  chuyện j sẽ xảy ra với Meo vậy, để đoán xem, chắc gặp người nhà? or dỗi nhau vs LTH bị phá box or etc ¬_¬

  mà để ý ra LTH nói ít thật đó, mà đã nói là chỉ toàn làm với thao ψ(`∇´)ψ

  Liked by 2 people

  • Nana 28/08/2015 at 19:55 Reply

   Cmt thứ hai =)) Đoán trật hết rùi :)))

   Like

 3. […] Chương 46 + 47 […]

  Like

 4. […] 36 + 37 | 38 + 39 | 40 + 41 | 42 + 43 | 44 + 45 | 46 + 47 […]

  Like

 5. tieulam 28/08/2015 at 20:19 Reply

  Con em Meo mà theo họ Lục thì thành Lục Bát à? Vẫn gớm như thường =))) Não bạn còn bị mấy cái Kỷ Lục Lục Kỷ ôanh tạc nữa, chưa thấy ai đặt tên hay như cái đống này =))))

  Đang sầu đời chuyện đkí học phần, may là có dàn bệnh thần kinh này cứu vớt cuộc đời =))

  Liked by 1 person

  • Nana 29/08/2015 at 19:48 Reply

   Lục Bát chắc đỡ hơn Kê ba =)))

   p/s: mong ấy sớm hết sầu (▰˘◡˘▰)

   Liked by 1 person

   • tieulam 30/08/2015 at 19:09 Reply

    Hie hie, hết rồi hết rồi, yêu ghê cơ <3

    Like

 6. chuotsaurang 28/08/2015 at 21:31 Reply

  Trạch cưng thường xuyên động viên kỷ tiểu cúc nha. hâm k thể tả :))

  Like

  • Nana 29/08/2015 at 19:49 Reply

   hai ẻm đồng bệnh tương liên mà (¬_¬)

   Like

 7. tui thích há cảo 28/08/2015 at 22:24 Reply

  Mấy bà hủ này quá bựa, cái gì cũng nghĩ ra đc
  Ố ồ chương sau có biến, tui thích biến à nga ;)

  Liked by 1 person

 8. Riri 28/08/2015 at 23:35 Reply

  Ro rang neu co xay ra chuyen thi cung la voi Meo rui, Meo ngoc nhat ma :))

  Liked by 1 person

 9. thuytien11111991 29/08/2015 at 19:30 Reply

  Bố con nhà này tưng tửng khiếp. Mà 1 tuần 7 ngày, ngày nào cũng bị chọt mà Kỷ tiểu cúc ko bị giãn cơ vòng ak? :v

  Liked by 1 person

 10. Tử Mộc 29/08/2015 at 19:31 Reply

  ba má em nóa gọi e nóa về dạy dỗ hay tai nạn thập tử nhất sinh, chẳng may ck em nhảy hố theo em O.O

  Liked by 1 person

  • Nana 29/08/2015 at 19:45 Reply

   nếu ẻm ngỏm thật dám chồng ẻm đi theo ẻm lắm =))))

   Liked by 1 person

 11. Huyền Ly 29/08/2015 at 23:28 Reply

  Tự hỏi Kỷ tiểu cúc được sử dụng đều đặn như vậy làm sao để tránh ‘hao mòn’? Chẳng lẽ đây là bàn tay vàng aka thiên phú trời cho? :v

  Like

  • Nana 29/08/2015 at 23:45 Reply

   Cái này chắc phải đi hỏi kình thiên trụ quá :))))

   Like

 12. highfly 30/08/2015 at 07:54 Reply

  ( ≧ε ≦ ) ôi chời!!!!! lịch hoạt động dày đặt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 1s tưởng niệm Kỷ tỉu cúc >.<

  Like

 13. J - chan 06/09/2015 at 12:11 Reply

  Tui cũng muốn được hưởng thụ cảm giác giống cư dân box AS ; v ;

  Liked by 1 person

 14. Gió Độc 15/09/2015 at 11:40 Reply

  Truyện cứ ẩm ẩm ương ương nhưng lại có rất nhiều câu ý nghĩa
  Tui cũng không thích cái câu “Tôi không phải gay chỉ vừa hay người tôi yêu lại là đàn ông”
  Cũng cảm thấy việc bỏ nhà theo trai hoặc tự tử vì tình rất vô nghĩa ╮(╯▽╰)╭

  ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

  Liked by 1 person

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: