Quản lý Tieba – 50 + 51

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Chương 50

Nếu tâm trạng tốt đến cực hạn sẽ gây ra hiện tượng vui quá hóa buồn, hầy, trong thời gian nằm trên giường bệnh, tôi đã thấu hiểu tường tận đạo lý này.

Khi tôi tuyệt vọng mở mắt ra, nhìn thấy Lục Thiên Húc râu ria đầy cằm, hai mắt đỏ bừng, lòng tôi đau buốt nhói.

Thấy tôi mở mắt, anh ta nhìn tôi chòng chọc, sau đó nhẹ nhàng ôm lấy tôi, vùi đầu vào cổ tôi, tay phải không ngừng xoa nắn gáy tôi.

Sau khi cảm nhận được hơi thở dồn dập và tần suất run vai của anh ta, tôi an ủi: “Diêm vương chê em ngốc, không cần em.”

Anh ta không trả lời, chỉ bắt đầu khó chịu gầm gừ, một tiếng rồi lại một tiếng, thanh âm phát ra từ trong mũi, giống như con thú nhỏ bị thương, anh ta liên tục cọ cọ cổ tôi, hệt như đang miệt mài tìm một nơi ấm áp để chữa trị vết thương.

Tôi thầm nghĩ, cách khóc của bạn trai mình cũng đặc biệt ghê, lẽ nào đây là cách khóc chính xác của học tiên.

Tôi có chút đau lòng, định dùng đầu cọ anh ta, giống như cách dã thú nguyên thủy an ủi lẫn nhau, ai ngờ mới nhích một cái, tôi cảm thấy đầu mình bị vật gì đó cố định, nặng trịch, tôi hoảng hồn hỏi anh ta: “Mặt em bị hủy rồi à?”

Anh ta vẫn không đáp lời, cứ tiếp tục động tác sờ nắn tôi.

Lúc này đây, anh ta chẳng khác gì một đứa trẻ, không tìm được cách biểu đạt tâm trạng của mình, cho nên liều mạng dùng nín nhịn và vuốt ve để xác nhận tôi có thật sự còn sống, mũi tôi chua xót, tôi rất muốn mang hết những đau đớn trong lòng anh ta sang đây, sau đó dùng ánh sáng thần thánh của mình chữa trị chúng nó.

Thế nhưng, làm một mục sư hắc ám, tôi không còn cách nào khác, tôi không biết mình nên nói gì để chữa lành vết thương trong lòng anh ta, tôi đúng là nghiệp chướng.

Tôi cứ thế lẳng lặng chờ anh ta chữa thương, chờ anh ta bình tĩnh lại.

Trong phòng bệnh lấy màu trắng làm chủ, hai chúng tôi ôm nhau, anh ta gầm rú, tôi thì thỉnh thoảng lại nói “em sai rồi” “đừng khóc, mạnh mẽ lên” “mốt về cho anh thao lật trời luôn” “quý ngài uy mãnh đừng khóc mà” “hic ~~~ anh khóc làm lòng em vỡ nát rồi này ~~~”

Không biết qua bao lâu, tôi nghe được tiếng mở cửa, tôi nín thở.

Khi tôi nhìn thấy cặp mắt sưng đỏ của Quý Bảo Phàm, tôi biết, người còn đáng sợ hơn Lục Thiên Húc rốt cuộc đã tới.

Vừa nhìn thấy tôi, biểu cảm trên mặt anh ta lập tức từ “đau thương” biến thành “đậu má”, anh ta nổi giận rống một tiếng: “Đ*t!!!”

Tôi hú hồn, vội vàng nhận tội: “Dạ dạ dạ, em nên bị đ*t nên bị đ*t.”

“Mẹ kiếp, anh bảo em thắt dây an toàn, anh bảo em thắt dây an toàn! Em thắt chỗ nào?! Bằng lái? Má nó, biết ngay thằng nhóc em không phải thứ tốt lành gì mà, lẽ ra anh không nên tin em!!! Anh bảo em dạo quanh gần đây thôi, em chạy đến cái chỗ chim không ị phân đó để làm gì?! Sao em không chết ở đó luôn đi mẹ nó chứ!” Anh ta càng mắng càng tức, giọng nói bắt đầu không ổn định, cuối cùng còn định cầm bình hoa chọi tôi, may là bị chồng anh ta ngăn lại kịp.

Sắc mặt của Nguyễn Nguyên Nhạc cũng không khá hơn là bao, mặt mày anh ta đen sì, hệt như có thù ngàn đời với tôi vậy.

Tôi thật sự cảm động vô vàn, nhưng lại thấy ngày chết của mình tới rồi.

Tôi khóc không ra nước mắt, dè dặt nói: “Anh, anh đừng khóc, em sai rồi, em đáng chết, đáng chết.”

Ai ngờ tôi vừa nói xong, Lục Thiên Húc lại cố sống cố chết cắn cổ tôi một cái, hết sức dã man.

Tôi rên “ui” một tiếng, “mẹ anh, anh mạng chó hả,” vừa nói xong, tôi lập tức phát hiện có điều không ổn, anh ta vốn dĩ cầm tinh con này mà, vì vậy tôi thở dài, “Được rồi, em không nên chết, em chỉ nên ăn đòn thôi. Em xin thề, sau này em sẽ không bao giờ như vậy nữa.”

Lục Thiên Húc giảm nhẹ lực cắn, nói khẽ: “Em là toàn bộ thế giới của anh.”

Lòng tôi thắt lại, nước mắt vừa nghẹn xuống lại bắt đầu trào ra.

Cái tên Lục Thiên Húc khốn kiếp này cứ hay nói mấy lời thoại vừa thô thiển vừa cẩu huyết, nhưng mà tôi cảm thấy, Lục Thiên Húc như vậy đặc biệt có cốt khí, đặc biệt có mị lực, anh ta có thể dùng giọng nói mà tôi yêu nhất thốt ra những lời buồn nôn này một cách kiên định, nói những câu sến súa dung tục một cách êm tai, chúng nó giống như âm thanh yêu kiều và dễ nghe nhất trên đời, khiến tôi chìm trong say mê.

Tôi không cảm thấy Lục Thiên Húc thừa nhận “em là toàn bộ thế giới của anh” là chuyện mất mặt gì, trái lại nó khiến tôi hiểu rằng, tôi là động lực để anh ta tiếp tục sống, điều này làm tôi thấy mình được cần đến nhường nào, cảm giác mình vô cùng vĩ đại, giống như đấng cứu thế vậy.

Mạnh mẽ như Lục Thiên Húc, nếu trong lòng không chỗ gửi gắm, vậy thì cho dù vỏ ngoài cứng rắn đến đâu, linh hồn cũng trống rỗng mà thôi, có thể tự hủy diệt bất cứ lúc nào.

Giờ đây, rốt cuộc tôi đã hiểu sứ mạng của mình ở trái đất —— Cứu vớt Lục Thiên Húc.

Không ngờ mình lại vĩ đại như vậy, thật vinh hạnh quá mà.

Vì vậy, tôi dùng bên mặt không bó băng gạc cọ cọ mặt đầy râu ria của Lục Thiên Húc, nói: “Đợi chừng nào đầu em có thể ra gặp người, anh cưới em nha?”

“Má!” Quý Bảo Phàm buồn bực mắng.

“Ha.” Nguyễn Nguyên Nhạc cười nhạo.

“Ừ.” Lục Thiên Húc khẽ cười một tiếng.

Oa, thế giới vẫn tốt đẹp như thế, tuyệt quá đi mất.

Tôi và Lục Thiên Húc đều sợ cô đơn như nhau, sao tôi có thể bỏ mặc anh ta trên đời này, một mình lẻ loi xuống suối vàng chứ.

Nghĩ như vậy, tôi cảm thấy độ kiểu cách của mình lại thăng cấp.

 

Chương 51

Tuy rằng tôi thừa nhận mình rất yêu Lục Thiên Húc, đồng thời cũng thừa nhận chỉ số thông minh của anh ta rất là cao, nhưng điều này vẫn không thể xóa bỏ sự thật anh ta đã làm một chuyện hết sức ngu xuẩn.

Mọi người còn nhớ trước đây tôi từng nói mỗi cuối tuần tôi đều phải xem ghi chép quản lý box không, mấy hôm tôi nằm viện, đúng lúc tới lượt Dấm Lượn phụ trách đến đưa tài liệu.

Cái bà Dấm Lượn này hiển nhiên không phải dạng người địa cầu đưa tài liệu xong là từ bỏ ý định.

Bả mở miệng chê bai tư cách làm thụ của tôi, khinh bỉ nhân cách của tôi, xem thường kiểu cách của tôi, chọc ghẹo tôi như thể không có ngày mai.

Lúc tôi đang bị Dấm Lượn chọc sắp tức chết, tổng giám đốc bá đạo Lục Thiên Húc đột nhiên giật lấy điện thoại di động trên tay tôi, nói với Dấm Lượn: Kỷ Trạch gặp tai nạn xe cộ nhập viện rồi, đừng quấy rầy cậu ấy.

Tôi tức khắc cảm giác được ác ý ùn ùn kéo về phía mình, tôi nghiến chặt hàm răng, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép oán giận Lục Thiên Húc: “Anh chờ xem.”

Quả nhiên ngay hôm sau, toàn thế giới đã biết một câu chuyện thế này: “Kỷ Trạch gặp tai nạn xe cộ, nghe nói phải cưa chân, nằm liệt giường chỉ còn nửa cái mạng, Lục Thiên Húc điên rồi”.

Tôi cười ha ha với Lục Thiên Húc, mắng: “Nghiệp chướng đó.” Từ khoảnh khắc anh ta tiết lộ với Dấm Lượn, kết quả đã định sẵn như vậy rồi.

QQ của tôi tích tích tích reo liên tục, nào là an ủi, nào là đau đớn gào khóc, vô cùng hối hận trước đây ngược tôi quá nhiều, hôm nay tiếc nuối khi tôi gặp chuyện vân vân và mây mây.

Tôi ngơ ngác nhìn đống tin nhắn trên, cảm thấy bất lực hết chỗ nói.

Nhưng mà mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Trên thực tế, tin tức “Meo đại gặp nạn, bại liệt cưa chân” đã truyền khắp các box lớn nhỏ, đứng thứ ba trong danh sách tìm kiếm hot nhất weibo, còn hot hơn vụ Lục Thiên Húc come out lúc trước.

Nhìn đống post “Meo đại đừng khóc, còn có bọn tui nè tb4” “Mạnh mẽ lên! Bọn tui là hậu phương vững chắc của ông tb4” “Cửu Nhật Meo Meo! Cố gắng lên! tb4” “Ông trời ơi QAQ sao ông tàn nhẫn với bọn họ như vậy tb4“, chưa kể hơn 700 nghìn tb4 và tag ở weibo, tôi cũng không biết nên dùng biểu cảm gì để giải thích rằng mình chỉ bị chấn động não hôn mê hai ngày và trên đầu trầy vài chỗ mà thôi…

Dấm Lượn, cái mụ chém gió banh nhà lầu này, tôi thật sự muốn quỳ lạy bả.

Cuối cùng, để trấn an nhóm bạn thân mến của mình, tôi chuẩn bị làm một chuyện rất điên khùng.

Tôi ngoắc ngón tay với Lục Thiên Húc, ý bảo anh ta ngồi xuống bên cạnh tôi.

Lục Thiên Húc rất tự giác đi tới, anh ta vừa đứng vững, tôi bất thình lình ôm cổ anh ta, hôn lên, luồn lưỡi của mình vào quấy phá một phen, rất chủ động nhún nhảy trong miệng anh ta, ngay khi anh ta định siết lấy tôi, chuẩn bị đáp lại, tôi lập tức lủi ra, nói: “Chờ chút, em quên mở camera.”

Anh ta im lặng một hồi, “Em muốn làm gì?”

Tôi mở camera trong di động, vẻ mặt cứ như đúng rồi: “Hầy, em nói rồi, đợi khi nào đầu em có thể ra gặp người, bảo anh cưới em mà, qua đây, nhắm mắt lại, em muốn moa moa anh.”

Anh ta thật biết điều nhắm hai mắt lại, cánh môi hơi khép, tôi rất thuần thục đưa lưỡi mình vào, càn quét khoang miệng của anh ta, còn anh ta thì mặc tôi tác oai tác oái, để tôi tự do tàn sát bừa bãi, tay phải của tôi cầm di động, tách tách tách chụp thật nhiều hình hai chúng tôi hôn lưỡi đắm đuối, kế đó ném di động đi, hai tay ôm lấy Lục Thiên Húc, nhào lên người anh ta.

Lục Thiên Húc vội vàng đè tôi xuống giường bệnh, kích động vuốt ve tôi từ trên xuống dưới, dùng kình thiên trụ cọ tới cọ lui, má ơi, không ổn rồi, tôi cảm thấy nếu mình để anh ta thao đến kêu cha gọi mẹ trong bệnh viện, khiến cho tất cả mọi người đều nghe thấy, vậy thì ngày mai tôi không cần xuất viện nữa, bay thẳng tới nhà xác nhận giấy báo tử là được.

Vì vậy tôi vội vàng ngăn anh ta lại: “Bệnh viện bẩn, về nhà làm.”

“Vậy em giúp anh bắn đi.” Anh ta khàn giọng, động tình nói.

Tôi ôm ý đồ xấu đứng dậy, lật người đè Lục Thiên Húc, kéo phécmơtuya trên quần tây của anh ta, đưa tay lột quần lót của anh ta, cầm lấy kình thiên trụ, há miệng bắt đầu liếm như liếm kẹo que.

“Hừm…” Lục Thiên Húc rên nhè nhẹ.

Tôi đổi sang cách khác, ngậm kình thiên trụ trong miệng, dùng hàm răng ma sát nó, vừa mút vừa cạ, chỉ chốc lát sau, nó đã dựng thẳng đứng.

Tôi tặc lưỡi hai tiếng rồi tiếp tục phấn đấu, mỏi miệng thì dùng tay, mỏi tay thì dùng miệng, cứ thế 20 phút sau, con cái của anh ta mới chịu nể tình phun lên mặt tôi.

“Nè, lần sau muốn bắn có thể nào thông báo một tiếng không.” Tôi bất mãn.

Anh ta thở hổn hển, kéo quần lên, rút tờ khăn giấy lau sạch cho tôi, lầm lì nói: “Lần trước em chẳng nói muốn dùng tinh dịch của anh làm mặt nạ còn gì.”

“Móa, lời đàn ông nói trên giường cũng tin được sao?!”

“……”

Thấy anh ta không nói gì nữa, tôi vứt anh ta sang một bên, cầm di động của mình, chọn một tấm hai chúng tôi hôn nhau trông bảnh nhất, không chỉnh sửa gì nữa, trực tiếp đăng lên weibo:

Bản thân còn sống, không cưa chân, cũng không có tàn phế, chỉ bị chút vết thương ngoài da. Thuận tiện nói chút chuyện, à là vầy, ông đây tự gả chính mình, bạn trai tôi @Cửu Nhật

[Hình ảnh: hai người hôn môi trong phòng bệnh]

Đây là lần đầu tiên tôi công khai thừa nhận sự thật mình và Lục Thiên Húc đang yêu nhau, chủ yếu là do trải qua lần thử thách sống chết trong tích tắc này, tôi đã hiểu được một việc: nếu bây giờ không tranh thủ show ân ái, nhỡ sau này bọn họ tìm được cơ hội châm nến cho tôi thì quả là chuyện trời sầu đất khóc.

Không ngoài dự đoán của tôi, trong phần bình luận nơi nơi ngập tràn dấu chấm than.

1: Trời đất quỷ thần ơi!!!!!!!!!!!!! Đã save vào máy!!!! Tui đoán lượng tiêu thụ màn hình máy tính lại tăng cho mà xem!

2: Choẹt choẹt choẹt…. Sở dĩ không giật tem được là vì ban nãy tui bận liếm màn hình!!!!

3: Meo đại với Cửu Nhật sao mà đẹp trai quá vậy á a a a a a a!!! Trời ơi ơi ơi ơi ơi!!! Tui sắp điên rồi!!!!!! Hai người này là chồng tui!! Các thím đừng giành!!!!

Quay Đầu V: Đù!!! Cái quái gì đây?! Anh đại, anh! Lừa dối tình cảm của em QAQ!

5: Thím lầu trên nói hai người kia là chồng thím khoan đi đã, thím muốn đánh lộn phải không?! Hai người bọn họ là chồng tui!!!

6: Phát hiện chính chủ, kéo đi…

7: Chính chủ đáng thương của tui QAQ!! >_<! Thôi mặc kệ ông luôn! Giờ phút này linh hồn Cửu Meo đảng đang réo gọi ầm rĩ!!!!!

8: Mấy thím đừng có giành!!! Hai người họ không phải chồng ai hết!! Bọn họ là chồng của mọi nhà!!! Bạn trai của dân tộc!!!! Tình nhân của thế giới!!!!

9: Lầu trên lên tb0!!!

10: Cửu Meo đảng thỏa mãn quá đi QAQ…!!!

11: Liếm màn hình, không có thời gian nói chuyện với các thím.

12: Hừ!!! Màn hình của tui từ sáng đến tối đều dơ!! Phiền ghê,【siêng năng dùng lưỡi liếm sạch…

13: Thỏa mãn quá cầu video!! Cầu video.avi tb01

Dấm Lượn: …… !!!!!!!!!!!!!! Mọi người phải cảm ơn tui nha cảm ơn tui cảm ơn tui!!!! Mục tiêu kế tiếp là làm cho bọn họ đăng video ân ái!!

Nhìn đến đây, lòng tôi lộp bộp một cái, Dấm Lượn đúng là một cô nàng thần thánh.

Trong lòng ôm một cỗ oán khí, tôi bay từ trong lửa vào trong nước mở khung chat với bả.

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Hừ.

Dấm Lượn: tb02 Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Tui cảm thấy sau này bà cần phải khiêm tốn một chút [screenshot đoạn Dấm Lượn bình luận]

Dấm Lượn: XD Đây là em gái chị gửi ~~

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Xùy

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Gửi lại ghi chép quản lý box lần nữa đi, bị Lục Thiên Húc cướp rồi.

Dấm Lượn: tb03 Meo Meo, cưng show ân ái dễ thương quá đi!!!!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Đậu má! Ông đây không có show ân ái được chưa?!

Dấm Lượn: Sờ đầu sờ đầu!!! Hai người thật sự rất xứng đôi QAQ Chị nói thiệt đó!!

Dấm Lượn: Được rồi, cưng cho bọn chị xây một kênh YY cho hai người nha ←_← cầu nâng đỡ

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Đó là cái gì?

Dấm Lượn: Tên là [Chốn tụ tập của thần hộ vệ vợ chồng Cửu Meo và Kỷ Bát]

Dấm Lượn: Úi giời, bộ cưng không biết hiệp định Internet “phàm là cặp đồng tính nhất định phải có kênh YY làm nơi tụ tập fan” sao?!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Chưa nghe bao giờ… Bà chém gió y như thiệt thế kia là không tốt.

Dấm Lượn: tb04 Ây dà, chị phát hiện sau khi cưng sống lâu bên Cửu Nhật đại đại, cưng càng ngày càng lanh trí!! Quả nhiên chỉ số thông minh sẽ truyền nhiễm QAQ

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Tui không phản bác được.

Dấm Lượn: XDXDXD, theo chị được biết, QQ nhóm cho CP hai người đã có hơn 100 cái, cưng có nghĩ tới việc nâng đỡ một hai cái không, ví dụ như nhóm 1 (Nắp Nồi) hay nhóm 4 (của chị) vân vân… Còn nữa còn nữa, box của hai người ><! Bây giờ không phải một acc có thể làm 3 ba chủ sao, cưng với Cửu Nhật đại đại qua làm ba chủ box Cửu Meo đi ><!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Ha ha, ha ha ha, ha ha ha ha, xin thứ lỗi cho kẻ bất tài này.

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Ừ, nhưng mà có thể cân nhắc nâng đỡ một kênh YY và QQ nhóm.

Dấm Lượn: _ (:з “∠ )_

Dấm Lượn: Chu choa!!!!! Vậy mỗi ngày chắc có vài ngàn người treo máy ở YY luôn ấy chứ, hiện tại tích phân sắp hơn 100 nghìn rồi!!! Chị đưa áo tím cho cưng nha!!

Thủy Vương Meo, Gâu Gâu Gâu: Không cần đâu, cho tui với Lục Thiên Húc mỗi người một áo cam là được rồi, lấy áo tím tui quản không nổi đâu.

Dấm Lượn: Cũng được!!! Áo tím làm acc dùng chung vậy!

Dấm Lượn: Một việc cuối cùng! Trở về làm ba chủ đi hu hu hu, ngại quá ngại quá ngại quá, mau chọt vào chỗ này.

Dấm Lượn: http:// tieba.boxAS… nhá nhá nhá, là vậy đó, chị chạy đây, thật là mất mặt hu hu hu

Nhìn Dấm Lượn đột nhiên thay đổi phong cách, biểu cảm của tôi = 口 = như xem phim kinh dị.

Tôi bấm vào đường link, là một post có tựa đề “Đây mới thật sự là post spam*, mấy thím hay cọ kinh nghiệm hiểu mà… Spam spam spam”, trước lúc rảnh rỗi tới Tieba tôi từng gặp dạng post như này một vài lần, lượng bình luận rất cao, tôi chỉ đơn giản cho rằng đây thật sự là post cọ kinh nghiệm, không có bấm vào xem.

*nguyên văn 水帖 (thủy thiếp): đây là từ gọi chung những bài post trong các box ở Tieba nhưng nội dung không liên quan đến box đó và không có ý nghĩa gì hết. Thông thường thành viên chỉ vào comment đại loại như “ồ”, “a”, “ừ”, “tem” hoặc đăng hình qua lại thôi, kiểu như vô spam nhảm cọ kinh nghiệm để thăng cấp. 

Thế nhưng khi nhìn thấy trước mắt là một đống bình luận muôn màu muôn vẻ, trái tim nhỏ của tôi lại nhảy tưng tưng.

【Cọ kinh nghiệm thôi】Đây mới thật sự là post spam, mấy thím hay cọ kinh nghiệm hiểu mà… Spam spam spam

1L: Hình giữ nhà của Cửu Nhật và Meo đại.

2L: 1L tưởng thím đăng gì, ai ngờ chỉ đăng hình CP hai nam thần của tui, muốn Meo đại tới quá QAQ không có ổng tui lượn box không vui gì hết làm sao đây!

3L: _ (:з “∠ )_ Thím không phải là người duy nhất

4L: Hai thím không phải người duy nhất _ (:з “∠ )_

5L: Nhớ Meo đại quá QAQ

6L: Ba thím không phải người duy nhất, cứ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó!

7L: Nhìn góc bên phải không còn là Meo đại đè Cửu Nhật, thật lòng tui thấy rất là mất tự nhiên.

……

138L: Meo đại trở về đi QAQ Bọn tui sẽ ngoan ngoãn!

139L: Meo đại trở về đi QAQ Bọn tui sẽ ngoan ngoãn! +1

140L: Meo đại trở về đi QAQ Bọn tui sẽ ngoan ngoãn! +2

……

2567L: Meo đại trở về đi QAQ Bọn tui sẽ ngoan ngoãn! +10086

2568L: Cửu Meo QQ nhóm +XXXXX, chỉ tìm người cùng sở thích, cùng ship nam thần, các thím hiểu mà.

2569L (Dấm Lượn): Thuận tiện ném một kênh YY còn chưa được nâng đỡ: 123498 Cầu treo máy cầu tích phân ~~ xin ID ít số nhe nhe nhe ~

2570L: Đã treo máy ở YY nhiều ngày, #mỗi ngày đều đợi nam thần, nhưng mà bọn họ không xuất hiện QAQ#

……

12878L: XDXDXD, Cửu Nhật đại đại đăng hình kìa kìa kìa kìa kìa!! Các thím mau đi xem!!

12879L: Á á á á á! Tui điên mất thôi!!!!

(Một chuỗi rồi một chuỗi dấu chấm than)

12880L (Dấm Lượn): http:// tieba… Mượn đất đăng một ổ tài liệu ←_←, bên trong toàn là địa chỉ tụ tập của thần dân Cửu Meo, có đồng nhân văn có fanart, có địa chỉ YY, có QQ nhóm, có box, có diễn đàn, có weibo, các thím hiểu mà.

12881L: Ba nhỏ Dấm Lượn good job! Quá tuyệt vời! Gần đây người ship Cửu Meo ngày càng nhiều, quá trời người hỏi tui cái này luôn 233333

12882L: Nhìn nhân số đảng mình ngày càng tăng, tui thấy thỏa mãn ghê.

……

15555L: QAQ Ối giời ơi!! Meo đại đã xảy ra chuyện!!!! Tui khóc!!

15556L: tb4 Cầu bình an cầu bình an cầu bình an cầu bình an!

15557L: Quá mất nết, ông trời mù rồi sao?!

(Một chuỗi rồi một chuỗi tb9 + tb4 + mắng ông trời)

……

31255L: Tui! Thỏa! Mãn! Quá! Mau tới xem weibo của Meo đại!!! Hai người bọn họ đẹp chết luôn!!!

31256L: Đừng có phiền tui, tui đang tập trung liếm màn hình!

31257L: Tui cứ tưởng hai ổng là mấy tên trạch nam béo ú chứ!!!! Đời này của tui đáng giá rồi được không?!

31258L: Hu hu, nhìn bọn họ hạnh phúc ngọt ngào như vậy, tui khóc rồi nè QAQ!!!

31259L: Lầu trên thím không phải là người duy nhất, thật đó QAQ, bây giờ tôi đang lệ rơi đầy mặt nhìn màn hình.

……

32222L (Dấm Lượn): Ô hô hô hô hô hô!!! Cuối cùng chúng ta cũng lên đời rồi ~ Meo đại đã đồng ý nâng đỡ kênh YY và QQ nhóm nhá nhá nhá nhá nhá nhá ~

Sau khi xem xong, tôi ngơ ngác cầm di động, mãi đến khi nó tắt đèn cũng không có phản ứng.

“Em đang xem gì mà lại khóc thành như vậy.” Lục Thiên Húc hỏi.

Tôi đưa tay sờ mặt, phát hiện đúng là giàn giụa nước mắt, tôi rốt cuộc hét ầm lên: “Bây giờ trong đầu em toàn là thiên sứ nhỏ bay quanh!! Bọn nó nói nếu em không khóc, bọn nó sẽ chết cho em xem!!! Em không thể để bọn nó chết được!!”

Anh ta kinh ngạc: “Ừ,” sau đó trúng tà nói, “Đừng khóc, mạnh mẽ lên.”

Mẹ anh…

Tôi lập tức dừng nước mắt, mắng anh ta: “Đồ điên, lần nào thay đổi phong cách cũng không chịu hú trước một tiếng.”

Đừng có hủy bầu không khí như vậy chứ bạn trai.

Chẳng qua hiện giờ đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là: nhiều người như vậy xem hạnh phúc của tôi là phúc lợi của bọn họ, được nhiều người mong nhớ như thế, sao tôi không hạnh phúc tới khóc òa cơ chứ?

“Em muốn trở về làm ba chủ.” Tôi nghẹn ngào nói với Lục Thiên Húc.

“Ừ.”

“Nhưng mà em có nhiều bài tập quá làm sao giờ?”

“Có anh đây.”

Tâm trạng của tôi lập tức tốt hẳn lên, giống như mở cờ trong bụng: “Mình có bạn trai quá lợi hại ~ mình có bạn trai giúp mình làm bài tập ~ còn có thật là nhiều bạn thân mến yêu quý mình, mình hạnh phúc quá đi đi đi đi ~” Tôi ôm anh ta định nắm tay xoay vòng vòng.

Anh ta cản tôi lại: “Không phải, anh sẽ giúp em quản lý box.”

Tôi tỏ vẻ nghiêm túc: “Không, không cần, em biết anh không thích quản lý box, anh chỉ cần giúp em làm bài tập là được rồi.”

“Anh sẽ quản lý box thật tốt.”

“Không không không, anh chỉ cần chịu trách nhiệm bài tập của em…”

Tôi còn chưa dứt câu, anh ta đã hôn lên, chặn hết lời tôi muốn nói.

Đậu má, muốn bạn trai giúp mình làm bài tập khó vậy sao?

__________________________

Chương 51 rùi đó, sắp hết thiệt rùi đó 

Chương 52 + 53

Tagged:

28 thoughts on “Quản lý Tieba – 50 + 51

 1. kyouyahibari995 03/09/2015 at 20:16 Reply

  Minh bóc tem dau hehe

  Liked by 1 person

 2. hanyeonseul 03/09/2015 at 20:16 Reply

  Hị hị hị :))) k biết cmt cái giề đây :) cả chap toàn hường phấn . Tui bị trúng chưởng r đang đơ cố gõ vài dòng cho chủ nhà vuii :)

  Liked by 1 person

 3. tieulam 03/09/2015 at 20:18 Reply

  Meo à, trung khuyển à, bệnh viện đó, bớt bớt đi (‾-ƪ‾), em Meo nằm viện mà vẫn bại gớm.

  Pi ẹt: đừng nhắc tới chuyện chia tay dàn biến thái này mà huhuhuhu ;A;

  Liked by 1 person

  • Nana 03/09/2015 at 20:41 Reply

   Bớt sao được, người ta tiểu biệt thắng tân hôn mà, quên em Trạch từng nói 1 ngày không làm chuyện ấy là ảnh sẽ biến thành cầm thú hả =)))))))))

   Liked by 1 person

   • tieulam 03/09/2015 at 20:44 Reply

    Ẻm cũng thành cầm thú luôn á =)))

    Like

 4. NidB 03/09/2015 at 20:20 Reply

  mấy người trên Tieba này cmt dễ thương quá huhu QAQ

  Liked by 1 person

 5. hongtru 03/09/2015 at 20:21 Reply

  sắp phải tạm biệt cái đôi dở hơi cu tòe này mất rồi =3= ~~~~~

  Like

  • Nana 03/09/2015 at 20:42 Reply

   Đúng rồi, chắc tuần sau là hoàn đó ( ̄^ ̄)

   Like

 6. chuotsaurang 03/09/2015 at 20:39 Reply

  thực ra cái đoạn đầu cảm động thế, có mà đọc xuống dưới hết cảm động luôn, Trạch cưng, e mới là ng phá hoại bầu k khí đó nhá nhá nhá nhá nhá

  Liked by 2 people

 7. Rin Takahashi 03/09/2015 at 21:30 Reply

  Meo ơi, bớt nhắng đi em =)))

  Liked by 1 person

  • Nana 04/09/2015 at 01:55 Reply

   bản chất của ẻm rồi, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà ╮(╯▽╰)╭

   Like

 8. thuytien11111991 03/09/2015 at 21:42 Reply

  Cái khúc cần bi thương thì toàn thấy ẻm bựa, hết bi nổi. Còn 6c nữa thôi, buồn quá!

  Liked by 1 person

  • Nana 04/09/2015 at 01:56 Reply

   Nơi nào có ẻm nơi đó khỏi sợ buồn (▰˘◡˘▰)

   Like

 9. tui thích há cảo 03/09/2015 at 22:31 Reply

  Meo mới từ âm phủ trở lên mà quẫy mạnh quá ha ==!!!, thêm cha Húc sến súa nữa, đã vậy còn có màn bờ-lâu-chóp trong bệnh viện nữa, quá hot

  Liked by 1 person

  • Nana 04/09/2015 at 01:57 Reply

   t like mạnh câu này “Meo mới từ âm phủ trở lên mà quẫy mạnh quá ha” =))))))))

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 04/09/2015 at 09:19 Reply

    Một phút xuất thần của tui đó nàng

    Liked by 1 person

 10. […] + 49 | 50 + 51 | 52 + 53 | Chương 54 (1) | Chương 54 […]

  Like

 11. […] Chương 50 + 51 […]

  Like

 12. Mèo Già 04/09/2015 at 08:58 Reply

  Còn có 6 chương tui buồn lắm đó ಥ_ಥ

  Like

  • Nana 04/09/2015 at 17:45 Reply

   Hây dà, có mở đầu dĩ nhiên cũng có kết thúc, thông báo là… tui edit xong 57 chương rồi, còn cái PN thôi ( ̄^ ̄)

   Liked by 1 person

   • Mèo Già 04/09/2015 at 19:06 Reply

    Nhanh dữ, up hết lên đi 😂
    Tui bắt đaauf cmt nhà cô là từ bộ này vs bộ Sói đi thành đôi đó, nhanh thế cơ chứ :3

    Like

    • Nana 04/09/2015 at 19:16 Reply

     Up hết lên rồi khỏi nghỉ ngơi à (¬_¬) Tại 1 chương của truyện này không đến nỗi dài nên gộp lại 2c 1 lần mới nhanh đó, chứ mà 1c dài cỡ Sđtđ chắc không nhanh vậy đâu :))

     Like

 13. Fly209 05/09/2015 at 12:08 Reply

  Thiệt chứ bạn Húc nhìn mặt liệt im im vậy thôi mà nói câu nào mật ngọt là chết đứ đừ câu đó, người ta là người ta hay chết những người kiểu này này T_T Kiểu đã im thì thôi ngầu lòi, còn đã kiểu hành động quan tâm thì chết cmn tim T_T

  Phải công nhận ở đâu có bạn Meo thì ở đó có sóng gió =)) bạn không làm nổi bão là không được mà =)) nhiều lúc không biết bạn đáng eo hay tăng động nữa =)))

  Mà sắp hết thiệt đó ; v ; cái bộ siêu đáng eo này huhu T ^ T

  Liked by 1 person

 14. J - chan 06/09/2015 at 12:37 Reply

  Ầy, đáng yêu quá đi, đọc mấy truyện như thế này tinh thần thoải mái hết biết luôn 😍

  Liked by 1 person

  • Nana 06/09/2015 at 20:02 Reply

   Cảm ơn nường đã ủng hộ và cmt nhiệt tình nha (●´з`)♥

   Like

   • J - chan 09/09/2015 at 17:30 Reply

    Không có gì, đã được đọc chùa mà chẳng bỏ tí công sức nào, cmt nhiệt tình để thay lời cảm ơn và động viên mọi người thôi ý mà 😘

    Liked by 1 person

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: