Quản lý Tieba – 52 + 53

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Chương 52

Nhân quả báo ứng, gieo gió gặt bão.

Lần này rốt cuộc đến phiên tôi gặp báo ứng.

Vào một đêm khuya nào đó, sau khi biết tin tôi gặp tai nạn từ Lục Thiên Húc, mẹ tôi lập tức dùng video call tiến hành một đợt dạy dỗ nghiêm khắc, khiến tôi cả đời khó quên, mẹ còn tuyên bố, nếu sau này tôi không chịu nghe lời Lục Thiên Húc, mẹ sẽ tức khắc đoạn tuyệt quan hệ mẹ con với tôi.

Tôi gật đầu phụ họa, trong lòng cười thầm, nếu mẹ biết con sói đuôi to Lục Thiên Húc kia chính là đầu sỏ khiến họ Kỷ chúng ta đoạn tử tuyệt tôn, mẹ còn coi trọng anh ta như vậy không?

Nông cạn! Quá nông cạn!

Tôi tắt video, lầm bầm liếc Lục Thiên Húc.

Dưới sự giật dây trợ oai của Quý Chaien, Lục Thiên Húc hủy bỏ kế hoạch du lịch miền đông nước Mỹ, tôi bất mãn nhìn anh ta, oán khí tận trời, anh ta thì lại trịnh trọng nói: “Nếu như một tháng trước em không tự ý lái xe ra ngoài, bây giờ chúng ta đang trên đường tới New York.”

Cho dù tức muốn té khói, tôi cũng chỉ có thể buồn bã ủ rũ nhìn anh ta, uất ức bán cái manh: “Moa moa.”

“Ha ha.” Cái từ ha ha sang chảnh đã lâu không gặp làm tôi giật cả mình.

Tôi tự biết đuối lý, lặng lẽ cúi đầu chọt kiến.

Về việc Cửu Nhật đại đại thay đổi phong cách mỗi ngày, tôi đã quen dần rồi, thông thường vào những lúc như thế, dựa theo tác phong không hú trước một tiếng của anh ta, áp dụng các biện pháp đáp trả khác nhau mới là cách giải quyết hiệu quả nhất.

Đối mặt với Lục Thiên Húc cao ngạo, tôi chỉ cần giả bộ làm cô vợ nhỏ, sau đó bán cái manh là ổn.

**********************

Kỳ nghỉ hè vừa đến, với tư cách là một làng đại học, thị trấn A người đi nhà trống chỉ trong một đêm, ai nên về nhà thì về nhà, nên đi chơi thì đi chơi, Quý Bảo Phàm cùng chồng mình về nước, mà ngay cả hoàng tử tiệc tùng 2B cũng trở về đất nước Ả rập thổ hào của cậu ta, trước khi đi còn tiếc hùi hụi nói: “Tôi thật không nỡ xa Kỷ Bát.”

Đối với tình (tình) đồng chí (yêu) giữa cậu ta và Kỷ Bát, tôi cũng không muốn nói nhiều, chung quy chỉ là sự tích về tình yêu say đắm vượt qua ranh giới chủng tộc giữa loài người và súc sinh mà thôi, trong cuộc tình này loài người là Kỷ Bát, súc sinh là 2B.

Nếu tôi không phải là bố ruột của Kỷ Bát, có khi tôi sẽ thanh toàn cho bọn họ.

Thế nhưng, sao tôi có thể để con trai mình và súc sinh làm bạn suốt ngày chứ.

Vì vậy tôi tát văng tay 2B đang rờ mó Kỷ Bát, lạnh lùng nói: “Đừng hòng đưa con tôi đi, cậu chơi không nổi đâu.”

Cậu ta bất đắc dĩ nhún vai, nói với Lục Thiên Húc: “Tên thần kinh này nên giáo dục lại.”

Sau đó cậu ta khinh bỉ xách mông đi mất.

Kết quả Lục Thiên Húc thật sự giáo dục tôi, tôi bị Lục Thiên Húc và Quý Bảo Phàm cộng thêm mẹ tôi hạ lệnh cấm túc, thậm chí ra khỏi cửa cũng phải có Lục Thiên Húc đi cùng, theo lời bọn họ nói: bọn họ không bao giờ tin tôi ra ngoài một mình sẽ không làm thiêu thân nữa.

Tôi cảm thấy tức ngực hết sức, đúng là càng sống càng đi lùi, chẳng khác gì học sinh tiểu học bị cấm cửa.

Nhìn dòng người thưa thớt trong thị trấn, quả là tức cảnh sinh buồn.

Chẳng qua buồn chưa tới ba giây, kỹ năng tự vui tự sướng của tôi nháy mắt buff đầy máu cho tôi.

Tôi lại biến thành một chiến sĩ thuộc về 2D.

Vị trí ba chủ nằm ở góc bên phải box AS lại quay về trình tự “Thủy Vương Meo” “Cửu Nhật” “Nhóm quản lý box AS”.

Không phải tôi tự khen tự chém, nhưng việc tôi trở về có thể xem là một cơn sóng nhỏ ở Tieba, box AS đua nhau khua chiêng gõ trống, các loại post như “Hân hoan nghênh đón Meo đại trở về ~(≧▽≦)/~” “Không thể mất ông được w( 口 Д 口 )w” “Cưới nhau! Cưới nhau! Cưới nhau đi!” ùn ùn kéo đến.

Điều này làm tôi cảm thấy các thành viên của mình mới đáng yêu làm sao, nhưng điều duy nhất khiến tôi muốn đánh chết bọn họ là, trong thời gian tôi ẩn thân và Lục Thiên Húc không chú ý quản lý, box AS đã bị mấy bà hủ nữ trong nhóm quản lý đầu độc thành một căn cứ gay cỡ lớn.

Đây là chuyện tôi không thể chấp nhận được, box AS vốn là diễn đàn giao lưu về AS, trước đây post hủ chỉ chiếm tỉ lệ 10:1, tôi có thể nhắm một mắt mở một mắt, nhưng nếu tỉ lệ là 1:1 như hôm nay, tôi cảm thấy mục đích tồn tại của box AS có vẻ đã lẫn lộn đầu đuôi, huống chi không ít nam đồng chí cũng bắt đầu oán than ngập trời, tôi cảm thấy đây không phải là hiện tượng có lợi cho sự phát triển của box.

Tôi chợt nghĩ, chuyện giữa mình và Lục Thiên Húc không hẳn hoàn toàn mang đến ảnh hưởng tích cực cho box AS, trái lại, có khi ảnh hưởng tiêu cực của nó càng nặng nề hơn, nếu cứ tiếp tục như vậy, các thành viên thật lòng yêu AS sẽ xuất hiện nguy cơ sống sót, bị đám hủ nam hủ nữ này đầu độc từng người một, cuối cùng box AS sẽ trở thành cảnh phim Resident Evil, từng con zombie bệnh hoạn vui vẻ nhảy nhót trong box…

Nghĩ đến đây, tôi nổi hết cả gai ốc.

Vậy nên việc đầu tiên của quan mới phục chức tôi đây chính là, hạ lệnh cấm hủ, nghiêm cấm box AS xuất hiện bất kỳ post hủ nào, nhất là về CP giữa tôi và Lục Thiên Húc.

Nhưng mà tôi nào phải người không thấu tình đạt lý như thế, tôi mở một “Căn cứ hủ chính thức của box AS”, ba chủ là Dấm Lượn và Nắp Nồi, còn có một ID tên “Vợ chồng Cửu Meo”…

Tôi có chút bối rối hỏi Dấm Lượn ba chủ thứ 3 kia là trò gì, bả rất khoái trá nói cho tôi biết: trấn box.

Tôi mắng thầm một tiếng, sau đó nhắm mắt thuận theo.

Dù sao lệnh cấm hủ của tôi thật sự đã tổn thương mấy bả.

Dưới lệnh cấm sít sao nghiêm minh của tôi, trạng thái của box AS dần dần chuyển biến tốt, mặc dù có kha khá đồng bọn tỏ vẻ vừa yêu vừa hận đối với hành động của tôi, thế nhưng cũng không ít người vẫn thông hiểu và phối hợp với công tác quản lý box.

Điều này làm tôi hết sức vui mừng, nhịn không được muốn moa moa bọn họ.

Chỉ là, tôi đã đánh giá thấp sức chiến đấu của bọn họ.

Đám nhân loại kia đúng là tùy cơ ứng biến như thần, bọn họ lại dám nhét trích đoạn trong truyện về CP Cửu Meo ở phần chữ ký.

Hễ là post có bọn họ trả lời, ai cũng có thể nhìn thấy mấy phần đuôi như sau:

Kỷ Meo á một tiếng ngã xuống bên chân Lục Cửu, mắt y sáng long lanh như sao, da thịt ửng đỏ như lá rụng mùa thu, giọng y nhỏ nhẹ mềm mại nói với Lục Cửu: “Tại hạ trúng mỵ độc, muốn mượn thân thể của thiếu hiệp để giải kịch độc, chẳng hay thiếu hiệp có thể đáp ứng tại hạ hay không?”

Cửu Nhật vớ lấy cậu em to tướng của mình, đâm thẳng vào cơ thể của Thủy Vương Meo, Thủy Vương Meo trợn to mắt như chuông đồng, phát ra một tiếng thở dài sung sướng, cậu nhẹ giọng ngâm nga, “Muốn, em muốn nữa”, Cửu Nhật cười ám muội, vỗ vỗ cặp mông tròn ủm trơn bóng của Thủy Vương Meo, trêu chọc, “Tiểu yêu tinh, hôm nay cho em ăn đủ.”

Meo: Ui ~ a ~ sắp sinh sắp sinh rồi.

Cửu: Vợ ơi, ráng lên em, anh nhìn thấy đầu của con nó rồi!

Meo: Á… ú… ớ...

Cửu: Ra rồi ra rồi.

Meo: Tại sao… lại là một con Husky.

Cửu: Xin lỗi vợ, anh quên nói cho em biết, anh hậu duệ tộc chó.

Meo: Vậy… tại sao là Husky?

Cửu: …

Ông già: Thiếu chủ, ngài nói cho cậu ấy biết đi, tính cách của hậu duệ tộc chó đều theo dòng mẹ.

Ông già giơ tiểu thiếu chủ lên, đi tới trên vách đá dựng đứng, hô to với ngàn vạn hậu duệ tộc chó bên dưới: “Người này! Chính là tiểu thiếu chủ của chúng ta, KBát.”

=)))))

=)))))

Tiểu Meo phun một búng máu lên người Tiểu Cửu, hơi thở mong manh nói: “Anh yêu em hay yêu .” Tiểu Cửu hai tròng mắt ngấn nước: “Anh không bỏ xuống được, anh yêu em, nhưng mà anh không thể bỏ cậu ấy, em đừng rời xa anh.” Tiểu Meo giàn giụa nước mắt, cười tuyệt vọng: “Em hiểu rồi, buông ra, duyên phận giữa hai ta đã hết, vĩnh biệt.” Nói xong, Tiểu Meo nhảy xuống vực đá. “Á!!! Không!!!!” Tiểu Cửu co quắp ngã xuống đất.

“……”

“……”

Xin lỗi, mỗi khi nhìn thấy mấy thứ kỳ diệu này, bao giờ tôi cũng nhịn không được mắng một câu đậu má.

Mặc dù trước đây tôi có thể đọc một vài đồng nhân Cửu Meo, nhưng phải sau mấy chục ngàn chữ làm nền của chủ thớt mới nhìn thấy những đoạn ngắn như trên, vì vậy ngẫm lại cũng không đến nỗi nào.

Thế nhưng hôm nay, những đoạn ngắn “đặc sắc” này bị bọn họ trắng trợn đặt ở phần chữ ký, một khi bọn họ nhún nhảy, ai cũng có thể bị đầu độc ngay từ cái nhìn đầu tiên, bọn họ hệt như một con zombie mang theo virus bên người, đi khắp chốn lây nhiễm cho nhân loại bình thường.

Đây quả là sự kiện khiến tôi ngũ giác giao thoa, thất khiếu chảy máu, tôi cảm thấy thế giới này ngập tràn zombie.

*Ngũ giác giao thoa = 5 giác quan giao nhau. Thất khiếu là bảy cái lỗ trên mặt: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, và miệng.

Sau khi tôi ráng nín nhịn mặc cho đống chữ ký kia làm mình chóng mặt hoa mắt, rốt cuộc tôi hiểu được một điểm: tình bạn, mi đúng là tiểu yêu tinh hại người.

Hầy, ba chủ muốn đấu thắng thành viên, vừa nghĩ là thấy ngu xuẩn rồi.

Cho nên suốt kỳ nghỉ hè, tôi và các thành viên đều miệt mài đấu trí so dũng khí.

Với việc Căn cứ hủ chính thức của box AS ngày càng lớn mạnh, đám tội phạm IQ cao lũ lượt xuất hiện. Bọn họ vi phạm nội quy box cả ngoài sáng lẫn trong tối, giày vò tôi cả thể xác lẫn tinh thần, mỗi khi tôi không chú ý, bọn họ sẽ chui vào kẽ hở của nội quy box, nghênh ngang đăng thịt văn ở box AS, truyện nào cũng miêu tả hình ảnh tôi bị Lục Thiên Húc thao đến mất hồn mất vía một cách sống động.

Ngoài ra, có không ít loài người gửi thẳng địa chỉ của mấy hệ liệt SM trên cho Lục Thiên Húc, còn nhắn nhủ anh ta cố gắng lên, nếu Lục Thiên Húc thật sự làm theo đống truyện đáng xấu hổ kia, bọn họ còn dặn anh ta nhớ nhắn lại một câu ở chỗ đăng truyện, để cho bọn họ biết khổ cực của mình có giá trị.

Ban đầu tôi còn cười nhạo hành vi của bọn họ, nhưng rồi sau đó, khi Lục Thiên Húc lên Amazon mua một ít đạo cụ thần bí, tôi lập tức bi thảm phát hiện, mình không thể để bọn họ tự ý làm xằng làm bậy nữa.

Thật mẹ nó phát ốm, bởi vì tên Lục Thiên Húc hết lòng vì thành viên kia ấy thế mà làm theo…

Trong quá trình tình tiết của từng bộ H văn nhịp nhàng xuất hiện, Kỷ tiểu cúc càng ngày càng không chịu nổi gánh nặng.

Thể xác và tinh thần của tôi mệt lả, cuối cùng, tôi nhận thua.

Tôi hủy bỏ lệnh cấm hủ, ban hành lệnh giới hạn hủ, trong nháy mắt, cả box vui mừng, kẻ địch ngày trước lại trở thành hậu thuẫn kiên cố nhất của tôi.

Tôi lại ưu sầu cảm thán, tình bạn, mi đúng là tiểu yêu tinh hại người.

Tuy vậy, điều đáng ăn mừng chính là, thành viên box cũng hiểu nỗi khổ tâm của tôi, có ship cũng biết tiết chế, mặc dù Căn cứ hủ chính thức của box AS nghiễm nhiên biến thành một cái ổ thịt văn đầy H, nhưng mà box AS vẫn may mắn sống sót.

Tôi ôm Lục Thiên Húc vui vẻ hét to: Thành công, chúng ta thành công rồi!

Anh ta không nhúc nhích, chẳng nói gì, chỉ dùng bản mặt tê liệt nhìn tôi.

Tôi buông anh ta ra, bụm mặt, cảm thấy mình thật ngu xuẩn.

Chương 53

Tuy rằng tôi và các thành viên đấu qua đấu lại, thế nhưng hai bên đều ấp ủ tình cảm đong đầy khi cạnh khóe đối phương, đây là cách biểu đạt tình yêu ở 2D, là kỹ năng mà những người sống ở hiện thực 3D không học được.

Bây giờ mỗi ngày không có việc gì làm, tôi đều vào kênh YY [Chốn tụ tập của thần bảo hộ vợ chồng Cửu Meo và Kỷ Bát] tán dóc với mọi người, một đằng thì ghét bỏ Lục Thiên Húc cái này cái nọ, một nẻo thì giả bộ show hai chữ ân ái to đùng.

Đôi khi, Lục Thiên Húc sẽ chen vào nói hai câu, bày tỏ anh ta không phải như những gì tôi hình dung, tôi đỏ mặt, cảm thấy Lục Thiên Húc đang dỡ sân khấu của mình ngay trước mặt người hâm mộ, vì vậy tôi nhất thời tức giận tát anh ta cái bốp, mắng to cút về viết lập trình của anh đi.

Sau đó tôi trông thấy trên kênh công cộng YY một câu rồi một câu:

1: Á á á á! Chịu không thấu!!! Tuy rằng bọn họ show ân ái mỗi ngày! Tui vẫn đỡ không được truyền hình trực tiếp hu hu hu

2: ‘Cút về viết lập trình của anh đi’ ui cha cha cha cha, Cửu Nhật đại đại viêm khí quản rồi!!

3: Quả nhiên không ngoài dự đoán của tôi, Cửu Nhật đại đại phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, Meo đại của chúng ta phụ trách trồng dưa.

4: Trồng dưa?

5: ←_← Lầu trên ngây thơ quá, khụ khụ, là trồng dưa của Cửu Nhật đại đại trong cúc của Meo đại đó mờ.

6: Yoooooooooooooooooo súng của tui khao khát khó nhịn quá!!

7: Yoooooooooooooo…

…….

Nhìn đám con gái còn thô bỉ hơn con trai kia, tôi tặc lưỡi, nghiêm túc nói: “Yên lặng ——” sau đó ra vẻ sang chảnh, “Mọi người hiểu lầm rồi, tuy rằng tôi là bên bị thông, thế nhưng chuyện lớn trong nhà đều do tôi làm chủ.”

“Hô hô hô hô hô, Meo đại, nhà cậu chưa từng xảy ra chuyện lớn gì mà, há há há há há” Sau Lục Thiên Húc, tới lượt cái mụ Nắp Nồi chết tiệt dỡ sân khấu của tôi.

Kênh công cộng:

1: 23333333333333333

2: Nắp Nồi good job ha ha ha ha ha ha, cười chết tui rồi ha ha ha ha ha

3: Nắp Nồi theo phe Cửu Nhật đại đại mà 233333333333

4: Đập bàn (. ⌒?⌒ ) mỗi ngày đùa với mấy thím chắc tui cười ra cơ bụng quá!!!

5: Cơ bụng!! Tui đoán Meo đại đã từng hết sức ao ước sờ mó cơ bụng của Cửu Nhật đại đại, sau đó hỏi vì sao em không có! Cửu Nhật nghiêng người, đè Meo đại dưới thân, bíp bíp bíp bíp bíp bíp, bíp bíp bíp, bíp bíp bíp ← có nhịp điệu ghê hông

6: 23333333333333

7: Ha ha ha ha ha ha ha!! Cầu nội dung thật sự của bíp bíp bíp…!!

8: Ai có cách ghi hình không!! Nhanh lên!!! Táng gia bại sản cầu xin!!

…….

……

Tôi nghẹn họng.

Tôi biết làm sao để phản bác sự thật này.

Thì ra trong lúc lơ đãng, tôi đã biến thành tên thụ tép riu nằm dưới tầng chót mà ai cũng có thể ngược.

Tôi thở dài đầu hàng, nói: “Mấy người tan học khoan  về, tôi bảo chồng tôi tới đánh mấy người nhừ tử.”

1: 233333333333 Cầu đánh nhừ tử!!!

2: Nằm ngửa rồi nè!!! Tới đi!!!!

3: Chồng tôi ←_←, Meo đại thế mà nói ngọt xớt!!! ┑( ̄Д ̄)┍

4: Không về không về, mau tới đây!

5: Hứ, bản thân đánh không lại nên kêu chồng tới hả!?

……

……

Lúc tôi đang nhìn bọn họ đắc ý đến quên trời quên đất, Lục Thiên Húc ôm lấy tôi từ phía sau, cằm đặt trên vai phải của tôi, nói vào micro: “Đừng ăn hiếp cậu ấy, tôi sẽ đánh mọi người nhừ tử.”

Tôi sửng sốt, sau đó hết sức tán thưởng biểu hiện xuất sắc của anh ta, hôn chụt lên mặt anh ta một cái, tiếp theo lại nghĩ, thì ra Cửu Nhật đại đại cũng hứng thú với hoạt động show ân ái thú vị này! Sao không chịu nói sớm! Tới đi, lên luôn!

1: YOOOOOOOOOOOOOOOOOO trời ơi! Bao che khuyết điểm tới kìa!

2: Đù!!! Phúc lợi nha!!!!!!!!!!

3: (*/ω\* ) Ui chao, giọng của Cửu Nhật đại đại nghe vừa biếng nhác vừa gợi cảm!!

4: Ghi âm đã hơn 2 tiếng, cho dù bộ nhớ nổ tung tui cũng thấy đáng giá!!!

5: Nếu hai người không kết hôn tui sẽ báo cảnh sát!!

Dấm Lượn: Nếu hai người không kết hôn tui sẽ báo cảnh sát!!

7: Nếu hai người không kết hôn tui sẽ báo cảnh sát!!

8: Nếu hai người không kết hôn tui sẽ báo cảnh sát!!

9: Nếu hai người không kết hôn tui sẽ báo cảnh sát!!

……

……

Lục Thiên Húc quay lại hôn tôi một cái: “Chúng ta kết hôn đi.”

“Hừ. Thật không chấp nhận được mà, không nhẫn, không quỳ xuống, không lấy chồng.” Sau đó trong lòng mừng như mở hội, tắt mic, nhào lên người Lục Thiên Húc, lưu loát móc kình thiên trụ ra liếm.

Liếm một hồi tôi cảm thấy càng liếm càng không có vị, vì vậy nói: “Quý ngài uy mãnh, lát nữa chúng ta đến siêu thị một chuyến đi, em muốn mua bơ đậu phộng.”

Anh ta đang chìm trong bể dục, “Hả?”

“Lần sau liếm kình thiên trụ, bôi chút bơ đậu phộng đi, bây giờ liếm khô khan nhạt nhẽo quá, có hơi không muốn làm tiếp.” Tôi chép miệng nói.

“Đm.” Sau khi chửi bậy xong, anh ta bất chợt ném tôi lên giường, tụt quần tôi xuống, cầm kình thiên trụ thọc vào.

“Mẹ nó, áo, áo mưa…”

“Hôm nay khỏi cần, không phải em ngại không có vị sao, cho em dính chút vị của chính em.”

_ (:з “∠ )_

Tôi lại tìm đường chết.

_______________________

Tuần sau up hết chính văn luôn nhe ọ__ọ  (▰˘◡˘▰) 

Chương 54 (1)

Tagged:

31 thoughts on “Quản lý Tieba – 52 + 53

 1. icecreamicesnow 06/09/2015 at 19:50 Reply

  Đờ mờ, mút cà rem của ng ta còn đòi mùi bơ đậu phộng nữa mới chịu :O

  Liked by 5 people

  • Nana 06/09/2015 at 19:58 Reply

   chắc chết với cmt của nàng =))))))

   Liked by 1 person

  • elenatran 06/09/2015 at 20:09 Reply

   comment của nàng và tên rất hợp , tiểu thư cà rem phết đậu phộng XD vui thôi nhé , đừng sinh khí nhé XD ta chết cười vs cái comment của nàng

   Liked by 1 person

   • icecreamicesnow 06/09/2015 at 20:26 Reply

    Hí hí không sao, mà cái nick của mình là bí quá đặt đại 1 nùi nhìn cho rối mắt thoy chứ kg có nghĩa gì đâu :-D

    Liked by 1 person

  • Pa Béo đại nhân 17/09/2020 at 08:28 Reply

   Vch không phải có mùi xạ hương sao? Bôi bơ đậu phộng rồi ghẻ ra đấy thì bao vui :))))

   Like

 2. Tử Mộc 06/09/2015 at 20:03 Reply

  ôi chao ôi, 2 bạn show ân ái, ghen tí ghê. mà chết cười vs đoạn chữ ký mất =]]

  Liked by 1 person

  • Nana 06/09/2015 at 20:16 Reply

   t thấy đoạn chữ ký rất là sáng tạo, lách luật có trình độ :))))

   Liked by 1 person

 3. ダット ナクエンノ 06/09/2015 at 20:06 Reply

  Cho mút là mừng rồi còn chê khen bỏ nhe mạy…..
  Ps: nhớ hôm bữa đọc trên 18+ cons có cái truyện: em thụ đang cắt móng chân anh công đang nằm ngủ, bổng xe cà rem đi ngang em nó vào chọt chọt anh nó :”anh cho em tiền mua cà rem” anh nó không nói không rằng tụt quần xuống lấy mềm đắp lên mặt….. Em nó @.@”

  Liked by 4 people

  • Nana 06/09/2015 at 20:14 Reply

   tụt quần lấy mền đắp lên mặt rồi sao nữa, sao thấy không lan quyên gì hết vại Σ( ° △ °|||)

   Liked by 1 person

   • ダット ナクエンノ 07/09/2015 at 06:51 Reply

    Thì mút ca rem free đó, tại có vụ mút mút làm ta nhớ lại thôi mà cũng tại ta lúc đầu không ghi “không liên quan” :))))

    Like

 4. tui thích há cảo 06/09/2015 at 20:20 Reply

  Mấy má hủ quá bỉ, bựa gần bằng hai nv chính
  Mà màn cầu hôn độc đáo dữ, Meo sau khi biết mình lên làm chính thê thì moá….. Lấy mồm báo ơn,báo ơn còn đòi hỏi vớ vẩn, bơ đậu phộng hơi sệt, dùng mứt cho dễ quệt

  Liked by 4 people

  • Nana 06/09/2015 at 21:44 Reply

   trời ơi nàng ơi, mứt mới chịu nữa, chắc ta xỉu quá :))))))))

   Like

   • tui thích há cảo 06/09/2015 at 22:10 Reply

    Tui đang nghĩ cho Meo đó, bơ đậu phồng dày ăn vô hơi dính, mứt lỏng hơn nha, ăn kem phết mứt lên không sợ chảy kem hay mứt ra ngoài =)))

    Liked by 1 person

 5. tieulam 06/09/2015 at 20:31 Reply

  Oimeoi, em Meo à, có tiết tháo chút đi em ლ(¯ロ¯ლ)

  Cái đống chữ kí…Bà tác giả hay thiệt, vừa viết truyện vừa viết đồng nhân văn luôn =)))))

  Liked by 2 people

  • Nana 06/09/2015 at 21:45 Reply

   Làm nhớ tới bộ Thời thượng tiên sinh =)) Em Meo với chồng ẻm càng ngày càng không có tiết tháo, đợi chương PN là biết, hai vợ chồng không biết xấu hổ là gì (눈_눈)

   Liked by 1 person

   • tieulam 07/09/2015 at 12:35 Reply

    =)))) đừng nói là có cảnh H ở mọi nơi mọi chỗ nha =)))))

    Like

 6. onlyu 06/09/2015 at 20:51 Reply

  ẻm càng ngày càng tiện nha. Móa cái hình Simba Kỷ Bát quá hợp

  Liked by 1 person

  • Nana 06/09/2015 at 21:46 Reply

   tác giả sao chép tình tiết phim đó mà =))

   Liked by 1 person

 7. kyouyahibari995 06/09/2015 at 21:02 Reply

  Oaoa that la…..

  Like

 8. J - chan 06/09/2015 at 21:04 Reply

  Tiểu Trạch đã trở thành biantai thụ, đỡ không nổi mà TvT

  Liked by 1 person

 9. tiểu lục 06/09/2015 at 21:37 Reply

  *phụt phụt* …phun máo…..em bắt đầu đọc từ chương này, giờ lội ngược lên trên. mới đầu thấy tra công tiện thụ thì có hơi ớn, giờ thì có động lực sực rồi yê yê!!!!!! em cắm chốt truyện này lâu rồi, giờ hết kiềm chế nổi rầu híhí.

  Liked by 2 people

  • Nana 06/09/2015 at 21:46 Reply

   Trước tra công tiện thụ có chữ ngụy mà em =))

   Liked by 2 people

   • tiểu lục 06/09/2015 at 21:48 Reply

    hí hí em mới đọc lại văn án, sắp có một truyện hoàn nữa rồi, em mừng wá na~~~*dụi dụi*

    Like

 10. […] + 49 | 50 + 51 | 52 + 53 | Chương 54 (1) | Chương 54 […]

  Like

 11. […] Chương 52 + 53 […]

  Like

 12. hanyeonseul 06/09/2015 at 22:19 Reply

  Ôi zời ơi :))) chết cười với cái fic quá :))) :))) ” quên k nói với e a là hậu duệ của tộc chó” :)))) sặc nước luôn ( thật đấy chủ nhà =.=)

  Liked by 1 person

 13. Riri 06/09/2015 at 22:36 Reply

  Bo dau phong, troi a :))) tui cung muon full k che cua bip bip bip bip :))

  Liked by 1 person

 14. thuytien11111991 08/09/2015 at 08:09 Reply

  Thiệt là buồn hết sức mà. Tuần sau hết rồi. Đọc mấy đoản Cửu Meo mà cười có cơ bụng luôn rồi này.

  Liked by 1 person

  • Nana 08/09/2015 at 12:01 Reply

   Tuần này hết rùi, tuần sau còn có PN nữa thôi =))

   Liked by 1 person

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: