Quản lý Tieba – 54 (1)

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Chương 54 (1)

Một ngày nào đó trong tháng 8, Dấm Lượn hấp tấp chạy tới bảo tôi ghi âm một bài hát, nói rằng làm quà sinh nhật cho Cửu Nhật đại đại.

Tôi âm thầm khen ngợi bả, rốt cuộc bả đã học được cách thưởng thức giọng hát của tôi.

Nhưng khi tôi biết mình phải hát bài gì, tôi mơ hồ cảm thấy sự tình không đơn giản.

Bài hát này tên là《Mừng Tân Hôn》, là tác phẩm được cover viết lại lời khá nổi tiếng trên mạng, giai điệu ngọt ngào ấm áp, bản viết lại lời hay đến độ khiến tôi mơ màng, mỗi từ mỗi câu đều thấm vào tim gan tôi, giống như tôi thật sự sắp kết hôn vậy.

Có điều bản viết lại lời vốn dĩ là do một nam một nữ hát, mà trích đoạn do Dấm Lượn gửi tới đã sửa đổi từ ngữ cho nam nam hát đối đáp, bả còn cố ý dặn tôi đừng để Lục Thiên Húc phát hiện.

Thật ra tôi đã loáng thoáng đoán được bọn họ muốn gì, nhưng tôi không nói toẹt ra, làm bộ không biết gì hết, mặc cho bọn họ quậy, bởi vì tôi cũng không kỳ thị hành vi gán ghép của bọn họ, huống hồ ông đây vốn là cục cưng bé nhỏ của bạn trai mà.

Bởi vì làm quà sinh nhật cho Lục Thiên Húc, thế nên lần này tôi học hát vô cùng chăm chỉ, mỗi từ mỗi câu thậm chí mỗi âm tôi cũng đều xem xét cho hoàn mỹ vẹn toàn.

Trải qua khóa huấn luyện tăng cường một ngày một đêm, tôi rốt cuộc cảm thấy mình có thể cầm vũ khí ra trận.

Vì vậy tôi biên soạn lý do “hết bao cao su” thuận lợi đuổi Lục Thiên Húc ra khỏi nhà, sau đó tức tốc gửi phần ghi âm bài hát cho Dấm Lượn.

Bả trả lời tôi thế này: Chấm nước mắt, thì ra trước đây cưng không có hát đàng hoàng?!

Tôi: Hừ, ông đây đã nói công lực ca hát của ông là vô địch thiên hạ mà.

Dấm Lượn: _ (:з “∠ )_ Không thể không khen cưng.

7 giờ sáng ngày 27 tháng 8, tôi rời giường thật sớm, sau khi gọi Lục Thiên Húc dậy, hai chúng tôi rửa mặt qua loa một phen rồi lên YY, lúc này trong kênh YY chính thức của tôi và anh ta đã có hơn 50.000 người tụ tập, tôi sợ hết hồn, sau đó mắng một câu đậu má, hôm sinh nhật tôi cũng không nhiều người như vậy!

Nhưng mà không sao cả, sinh nhật bạn trai tôi cũng chính là sinh nhật tôi, bọn họ không chỉ vội tới mừng sinh nhật Lục Thiên Húc, bọn họ còn đến mừng sinh nhật tôi nữa, nghĩ như thế, tôi cảm thấy khá hơn nhiều.

Tôi và anh ta cùng ngồi trên một chiếc ghế ông chủ, máy vi tính đặt lên bàn, sau khi cắm mic xong, tôi nói một câu: “Các bạn thân mến, sứ giả chính nghĩa tới gây chuyện đây.”

Tiếp đó kênh công cộng quả nhiên nhanh chóng bị càn quét bởi một đống “YOOOO”.

Tôi cười ha ha, Lục Thiên Húc đưa tay sờ bụng tôi, tôi vỗ nhẹ một cái, làm bộ làm tịch nói nhỏ: “Ngồi yên coi, không phải đang mừng sinh nhật cho anh sao.”

Y như rằng, tôi thấy trên kênh công cộng lại là một đống “YOOOO” với tốc độ x2, hết sức ham hố nghe ngóng.

Toàn bộ quá trình không có mời thật nhiều ca sĩ và sắp xếp quá chừng tiết mục như những lần sinh nhật trước, mà chỉ có tôi cười tít mắt kể cho mọi người nghe cuộc sống của mình và Lục Thiên Húc ở nước Mỹ, hớn hở nói cho bọn họ biết, Cửu Nhật đúng là Đôrêmon của tôi, nào là giúp bạn trai viết note nè, nào là giảng giải bài vở khó nhằn nè, nào là giúp bạn trai thắng được kẹo nè, rồi còn làm người Trung Quốc nở mặt nở mày nữa.

Thỉnh thoảng Lục Thiên Húc cũng sẽ chen vào nói vài câu, anh ta nói không nhiều lắm, nhưng mà như vậy đã đủ để phần bình luận ở kênh công cộng giật ầm ầm.

Lát sau, Dấm Lượn đại diện cho nhóm đồng bọn đông đảo nói: “Meo đại, cầu xin chuyện tình giữa cưng và Cửu Nhật đại đại~”

Tôi ngơ ngác, rất muốn dùng câu “ngày xưa có một tên ngốc, cậu ấy chọc trúng một tên ngốc, từ nay về sau hai tên ngốc cùng sống những tháng ngày ngu ngốc” để tóm tắt sơ lược, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt khao khát của bọn họ, tôi lại nhịn không được mở lòng Bồ Tát, tôi cứ thế ngồi bên cạnh Lục Thiên Húc, chậm rãi kể lại sự tích giữa tôi và anh ta, mà anh ta cũng nghe rất nhập tâm, khi tôi nói đến đoạn “Hừ, có lẽ khi đó anh ta muốn chọc tức tôi”, Lục Thiên Húc sẽ nói bên tai tôi “Xin lỗi, sau này sẽ không như thế nữa”, tiếp theo các đồng bọn lại “YOOOO”.

Khi tôi nói đến đoạn “Lúc đó tôi ngu si nghĩ phải ngược anh ta, cho nên bảo anh ta đi mua mì ramen Ajisen, ha, vậy mà anh ta cũng chịu làm theo, lúc đó tôi thích lắm cơ, nhưng thích xong lại cảm thấy mình ngu hết sức, nhìn anh ta bị đông cứng, tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng tôi thật sự rất đau lòng”, Lục Thiên Húc đưa tay sờ mặt tôi, dùng miệng cắn tai tôi, tôi đập kình thiên trụ đang đứng thẳng của anh ta, mẹ nó chứ, nghe kể chuyện mà cũng cương cho được, tôi lườm nguýt anh ta: an phận chút đi. Anh ta gật đầu, tỏ vẻ sau khi kết thúc sẽ thao tôi tơi bời.

Cảm giác được sự im lặng của chúng tôi, các đồng bọn lại “YOOOO” một trận.

Khi tôi nói đến đoạn “Tôi thật sự không tài nào ngờ được anh ta lại dám chạy đến Mỹ tìm tôi, chậc, bản lĩnh của tên này thông lên tới trời rồi, tôi còn chưa nói địa chỉ của mình với anh ta, anh ta đã tự mò ra, còn ở ngay kế bên nhà tôi nữa. Quá lợi hại luôn”, các đồng bọn “YOOO” xong thì đua nhau bày tỏ phải gả cho trai công nghệ, tôi hài lòng gật đầu một cái.

Khi nói đến chuyện H của cả hai, tôi rất khéo léo né tránh đề tài này, thế nhưng bọn họ vẫn nhất quyết không tha, lúc bấy giờ, Lục Thiên Húc hăng hái bừng bừng nói: “Sướng lắm.” Lần này bọn họ lại “YOOOOOOOO” “á á á á!!!” “Trời đất mẹ ơi!!!!!!” tốc độ spam lại lên một tầm cao mới…

Cứ thế, tôi nói không ngừng miệng, nhân số từ 50.000 ban đầu lên tới hơn 100.000, mãi đến khi bên kia sắp tới hừng đông, tôi và Lục Thiên Húc tắt mic, lắng nghe bài hát do Dấm Lượn mở, là Mừng Tân Hôn, giọng tôi vang lên đầu tiên, sau đó…

Đậu má!!!!!

Tôi không thể nào bình tĩnh nữa!!!

Bởi vì người hát đối đáp với tôi chính là tên khốn Lục Thiên Húc!!!!

Tôi không có thời gian quay sang hỏi anh ta: Anh ghi âm hồi nào vậy?! Sao em chẳng biết gì hết? Cái tên khốn nhà anh thế mà dám dâng hiến bài hát đầu tiên cho everybody, má ơi anh biết hát ư?! Cây kỹ năng của anh lại có thêm kỹ năng ca hát?

Mà là cẩn thận lắng nghe âm thanh truyền tới từ trong loa, tôi và anh ta đều hát rất nhập tâm, giọng anh ta trầm thấp mà êm tai, vần điệu cổ xưa được anh ta hát vô cùng hàm súc, nghe một hồi, tôi cảm thấy như đã nhập vào khung cảnh đêm tân hôn của mình và anh ta:

Nghe đi nghe đi, tui tốn bao công sức mới down được từ link của tác giả rồi up lên đó, nam nam hát luôn nha ლ(¯ロ¯ლ) 

Kỷ Trạch

Cây cỏ quên sầu hoa mỉm cười

Cảnh đẹp ngày lành luyến tiếc cảnh xuân tươi đẹp

Chàng ngọc thụ tài hoa

Áo gấm hồng tụ ẩn bích sa

Lục Thiên Húc

Cây trinh nữ hoa giải ngữ

*Hoa giải ngữ: Xuất xứ từ câu Đường Minh Hoàng nói về Dương Quý phi, ý chỉ loài hoa biết nói, ẩn ý là mỹ nữ am hiểu lòng người.

Búi tóc vén lay động theo từng bước

Đưa mắt nhìn quanh, mặt ánh hồng

Dung mạo kiều diễm như ngọc hiển nhiên bận bịu

Kỷ Trạch Gió xuân nhuộm hết hoa trên đường

Lục Thiên Húc Nước xuân chảy dài từ chân trời

Kỷ Trạch Cỏ xuân lộ mầm như ngọc bích

Lục Thiên Húc Mưa xuân rả rích thấm vải bông

Kỷ Trạch Chỉ đỏ giao xoa quấn nghìn vòng

Lục Thiên Húc Một lòng hướng về người gả cho người

Kỷ Trạch Mặt đỏ như tranh hai gò má e thẹn

Lục Thiên Húc Nến phượng chiếu soi vén vải đỏ

Kỷ Trạch Dung mạo trong gương

Lục Thiên Húc Đẹp như hoa

Đồng ca

Trướng phù dung ấm hằng ước ao

Hiển hiện nỗi lo canh cánh

Chim hỉ thước đậu dưới ánh trăng đêm thất tịch

Lục Thiên Húc                                 

Bướm tung tăng khắp nhánh hoa đào

Rượu nồng người tan say hồng nhan

Cử án tề mi đồng tâm kết (Cử án tề mi = vợ chồng tôn trọng nhau)

Nắm tay nhau mà chết mãi không thay đổi

Kỷ Trạch

Cặp gối chim loan chăn phượng mềm mại

Bảo trướng tua ngọc lư hương ấm

Nến đỏ lay nhẹ giữa đêm khuya

Ở nơi cao đường mây mưa tan

Lục Thiên Húc Mong người luôn luôn khỏe mạnh hạnh phúc

Kỷ Trạch Mong người không đổi mặt hồng nhan

Lục Thiên Húc Mong hoa luôn nở theo tháng ngày

Kỷ Trạch Mong người có tình hạnh phúc dài lâu

Lục Thiên Húc Đời này không phụ tình yêu của người

Kỷ Trạch Đời này không phụ nguyện vọng của người

Lục Thiên Húc Hôm nay ước hẹn ba đời

Kỷ Trạch Hoàng tuyền bích lạc vĩnh viễn làm bạn

Lục Thiên Húc Trong trần thế

Kỷ Trạch Nhân duyên dẫn dắt

Đồng ca

Đời người mỹ mãn quý hơn vàng

Cuộc đời này nguyện

Cùng người đi đến cuối con đường

Giọng của tôi và anh ta giao hòa, nghe một hồi, tôi kìm lòng không đậu ôm ghì lấy Lục Thiên Húc, trao cho anh ta một nụ hôn sâu.

Trong thoáng chốc, tôi có cảm giác như hai chúng tôi thật sự mặc áo đỏ, chăm chú nhìn đối phương, khắc ghi đôi mắt sáng và dung nhan tuấn tú của nhau vào trong mắt, giữa lời chúc phúc của mọi người, đi vào động phòng, mà lúc này hẳn là thời khắc nước sữa hòa nhau, vĩnh kết đồng tâm.

Không biết qua bao lâu, anh ta mới buông tha cho tôi, hai chúng tôi bèn nhìn nhau cười, sau khi thở dốc một hơi, anh ta nói: “Gả cho anh đi.”

Tôi cười híp mắt nhìn anh ta: “Cái loại lĩnh giấy chứng nhận ấy hả?”

“Ừ.”

“Chậc, vậy em không thể vứt giấy chứng nhận kết hôn vô mặt anh nữa rồi.”

“Gì cơ?”

“Lúc nào đi lĩnh giấy?”

“Chờ em qua 21 tuổi.”

“……”

Tuy rằng là vậy, sao tôi cứ cảm thấy có điểm gì là lạ.

Ngay lúc tôi đang suy xét, Lục Thiên Húc mở mic, nói với các bạn thân mến: “Cảm ơn mọi người, cậu ấy đã đồng ý lời cầu hôn của tôi.”

Tiếp theo, kênh công cộng lại spam um sùm, khóc có, cười có, chúc phúc có, la to đừng show ân ái nữa cũng có…

Muôn hình vạn trạng, khiến tôi không khỏi cười ra tiếng: “Cảm ơn mọi người.”

________________

Đời này dở nhất là mấy thứ lan quyên tới cổ trang (bởi vậy chưa từng và cũng không có ý định edit cổ trang), cái bài hát trên kia chắc cũng chém quá trời đó vì tìm mãi không ra bản vietsub, đến khổ. Vì chương này đang tình cảm đằm thắm đầy ý nghĩa mà nửa chương sau lại quay về phong cách bựa thường thấy nên mai up =)) 

Chương 54 (2)

Tagged:

67 thoughts on “Quản lý Tieba – 54 (1)

 1. P2P 08/09/2015 at 20:07 Reply

  Phấn hường quá :))

  Liked by 1 person

 2. Kid 08/09/2015 at 20:19 Reply

  Nói thiệt là tui k phân biệt dc là 1 ng hay 2 ng hát =))) cơ bản là tui thấy giọng gần như tương tự nhau =))) mặc dù v nhg giọng trầm nghe thích k chịu dc (。♥‿♥。) vừa nghe vừa đọc thặc là thích thú đó mà hí hí

  Liked by 2 people

  • Nana 08/09/2015 at 22:05 Reply

   2 giọng hát nhau rõ ràng vậy mà Σ( ° △ °|||)

   Liked by 1 person

   • Kid 08/09/2015 at 22:07 Reply

    K phân biệt dc ah 😂😂😂 mà khác nhau lắm s? S tui nghe thấy y chang =)))

    Like

    • Nana 08/09/2015 at 22:29 Reply

     Giọng 1 người thanh thoát hơn hẳn mà hự hự, ví dụ 0:00 – 0:40 là 1 người, kế tiếp là 1 người khác @..@

     Like

     • Kid 08/09/2015 at 22:34 Reply

      Tui dựa vào lời bài hát mà nghe ra 2 người chớ k là nghĩ thành 1 ng hát r á =)))

      Like

 3. tramanhnguyen 08/09/2015 at 20:23 Reply

  Lâu lắm rồi không vào nhà mình, lạ hoắc huơ ლ(¯ロ¯ლ) Đọc một lèo 54 chương Tieba, tuy chưa hoàn nhưng đi đến đây đã là rất viên mãn rồi.
  Vẫn không thể nào lĩnh hội được suy nghĩ của Cửu đại, đoạn kí ức bị đông cứng ôm hai tô ramen ngoài trời thật không hiểu có chỗ nào tình sắc, mệt cho anh thế mà cũng ‘lên’ được ლ(¯ロ¯ლ), thậm chí còn là lên trước bàn dân thiên hạ ==!
  Cảm ơn Nana chương mới nhá. muomuota( ̄ε ̄*)

  Liked by 2 people

  • Nana 08/09/2015 at 22:07 Reply

   Đúng là lâu lắm rồi không thấy nàng ~(‾▿‾~) Còn ảnh là trai nhạy cảm đang thời kỳ sung mãn, thông cảm :))))))

   Liked by 1 person

 4. tieulam 08/09/2015 at 20:42 Reply

  =)))) đây là buổi chúc mừng sinh nhật hay là talk show “Tui và người yêu đã yêu nhao như thế nào” vậy? =)))))))))))))

  Chắc tác giả cũng thấy hai nửa của chương khác biệt quá nên tách đôi á =)))))

  Liked by 2 people

  • Nana 08/09/2015 at 22:08 Reply

   Tui thấy cho thành c55 luôn cho rồi, tự nhiên chia làm hai chi chả biết (눈_눈)

   Liked by 1 person

   • tieulam 09/09/2015 at 14:58 Reply

    Để chứng minh là tụi này không thể đàng hoàng hết 1 chương =)))))))))))))

    Liked by 4 people

    • Nana 09/09/2015 at 19:28 Reply

     ấy trời like mạnh câu này, quá đúng =))))))

     Liked by 1 person

     • tieulam 09/09/2015 at 19:32 Reply

      Cơ mà đúng là phần 2 chả liên quan gì tới phần 1 thiệt ‘____’

      Like

 5. vantich 08/09/2015 at 20:46 Reply

  Ngọt quớ đi

  Liked by 1 person

 6. onlyu 08/09/2015 at 20:46 Reply

  Húc ca, sao anh có thể cương mọi lúc moi nơi zậy

  Liked by 2 people

  • Nana 08/09/2015 at 22:14 Reply

   sau khi end truyện quyết định đổi tên cho ảnh từ Lục trung khuyển thành Lục cuồng dâm (‾-ƪ‾)

   Liked by 3 people

 7. tui thích há cảo 08/09/2015 at 20:51 Reply

  Ôi dào tui không thể không khen ngợi tài năng edit nhạc của bà Dấm Lượn nhaaaaa
  Hừm, người ta nói đàn ông là loài suy nghĩ bằng JJ nhưng mà sự thật chứng minh cha Húc không cần nghĩ mà lúc nào cũng cương a ==!!

  Liked by 1 person

  • Nana 08/09/2015 at 22:19 Reply

   cái này là lời do người khác viết lại chứ ko phải bà Dấm Lượn đâu nhe =)))) Còn anh Húc thì… chắc nín nhịn lâu quá nên giờ… ╮(╯▽╰)╭

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 09/09/2015 at 13:10 Reply

    Tui tường bà dấm là người ghép hai phần thu âm của đôi phu phu kia,cắt phần này ghép vô phần kia ấy

    Like

 8. elenatran 08/09/2015 at 20:56 Reply

  ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫ to editor , (●´з`)♥ 2 a tình củm quá , à mà có biết có bao nhiêu hủ nữ độc thân sang chảnh ở đây ko mà show như vậy hả ( ̄■ ̄;)!? , làm ng ta tủi thân quá QAQ

  Liked by 2 people

  • Nana 08/09/2015 at 22:23 Reply

   Sắp hết rùi, tranh thủ show tí (▰˘◡˘▰)

   Liked by 1 person

 9. NidB 08/09/2015 at 21:00 Reply

  Trái tim tui đã chảy thành một vũng nước đường ròi QAQ~

  Liked by 1 person

 10. Mèo Già 08/09/2015 at 21:33 Reply

  Like cái dằn mặt, ngắn quá không bõ coi ( ̄Д ̄)ノ để dành đó mai coi luôn thể đó nha

  Like

  • Nana 08/09/2015 at 22:23 Reply

   Chảnh hả *lôi ra quất* 凸(艹皿艹 )

   Like

   • Mèo Già 08/09/2015 at 22:30 Reply

    Vừa mới đọc xong cmt luôn nè 😂 thấy cái lời bài hát sến quá hổg dám đọc kéo lướt qua luôn =)))) bạn Húc tui tưởng chuyển qua thuộc tính cuồng dâm từ lâu rồi (¬_¬)

    Liked by 1 person

    • Nana 08/09/2015 at 22:32 Reply

     Lời bài hát tui đưa người ta chém hộ phân nửa đó chứ nhìn không hiểu gì hết trơn, toàn ba cái cổ xưa ( ̄■ ̄;)!? nhưng mà nên nghe bài hát ‘◡’

     Like

    • Nana 08/09/2015 at 22:34 Reply

     đặc tính cuồng dâm của ảnh sẽ được thể hiện qua cái phiên ngoại, hết hồn với ảnh luôn à Σ( ° △ °|||)

     Liked by 1 person

     • Mèo Già 08/09/2015 at 23:03 Reply

      Tui thấy bình thường cũng đủ hết hồn rồi mà Pn còn hết hồn hơn cơ á =))))

      Like

      • Nana 08/09/2015 at 23:25 Reply

       Cũng ko đến nỗi quá kinh hồn nhưng mà nói chung là hơn bây giờ =)))

       Liked by 1 person

 11. […] Chương 54 (1) […]

  Like

 12. […] + 49 | 50 + 51 | 52 + 53 | Chương 54 (1) | Chương 54 […]

  Like

 13. anika1208 08/09/2015 at 23:58 Reply

  Tui thết bài hát, hay quớ ;;~;;

  Like

 14. anika1208 09/09/2015 at 00:19 Reply

  mà có thể cho yêm xin link tải ko, kiếm ko thấy QAQ ~~

  Like

 15. Fly209 09/09/2015 at 01:35 Reply

  Giọng 2 bạn phê quá đi huhu Y__Y Không ngờ giọng bợn Meo lại nam tính vậy huhu Y_Y đáng eo quá huhu :3

  Liked by 1 person

  • Nana 09/09/2015 at 19:25 Reply

   Hình như bạn hát sau mới hợp với Meo :))

   Like

 16. Yami Ryu 09/09/2015 at 04:12 Reply

  Áu áu hay quá đi. Cơ mà khúc mới vào bài hát ta thấy giọng 1 ấm hơn giọng 2 trong cao hơn, ngược công thụ XD

  Liked by 1 person

  • Nana 09/09/2015 at 19:26 Reply

   Người hát thứ 2 thấy hợp với Meo hơn, người đầu giọng trầm nam tính quá ko giống style của ẻm =))

   Liked by 1 person

 17. kyouyahibari995 09/09/2015 at 16:20 Reply

  Bai hat co o youtobe k ban

  Like

 18. J - chan 09/09/2015 at 17:42 Reply

  Hai người bựa riết quen rồi tự dưng chương này hường huệ tim phấn tá lả, lại còn nghiêm túc nên không quen 😂😂😂
  “cục cưng bé nhỏ của bạn trai” -> xem em nó đắc ý đến đuôi cũng vểnh lên trời kìa, như này khác nào ngược chết con cẩu FA là tui 😂😂😂

  Liked by 1 person

  • Nana 09/09/2015 at 19:28 Reply

   Tui cũng FA ngàn năm đây, khổ tâm dễ sợ ( ̄^ ̄)

   Like

 19. alpenliebekim 10/09/2015 at 11:50 Reply

  Em càng ngày càng yêu các chị, editors tâm huyết nhất, nhiệt tình nhất, nghe bài này mà xúc động, nếu như bản edit bình thường, thiếu đi bài này thì cả chương không còn hay nữa rồi :<
  Yêu các chị nhiều nhiều <3 <3 (●'◡'●)ノ♥

  Liked by 1 person

 20. love_rain 11/09/2015 at 11:37 Reply

  hôm qua đọc bằng đt không nghe được nhạc (¯―¯٥) nay vào nghe, hay quá ( ≧ε ≦ ) bài nhạc cũng hay mà giọng hát cũng hay, mới đầu tưởng nhạc nhẽo tưng bừng hơn cơ :’v

  Like

  • Nana 11/09/2015 at 15:18 Reply

   Hay nên mới cố tải về cho mọi người nghe đấy =))

   Like

 21. sinhdieu 17/09/2015 at 19:12 Reply

  Moa~ bài này hay ghê gớm luôn ~~~ nghe mãi k chán ~~~
  Có trên youtube k cậu?
  Đọc 1 lèo giờ mới cmt đk ~ cậu edit siêu tốt, siê hay luôn ~ bựa đúng lúc đúng chỗ :)))
  Cảm ơn cậu đã edit nhé ~ vất vả r ~

  Like

  • Nana 18/09/2015 at 02:45 Reply

   Có link youtube mà là nam nữ hát nhé, bản nam nam thì mình tải ở trang khác do tác giả đưa link ^^

   Like

 22. Bài hát hay quạ. Giọng nam 1 nghe cách phát âm như người Thượng Hải, thanh thoát. Giọng nam trầm nghe cũng hay quá <3 ..bài hát hay lắm bạn ơi <3

  Like

 23. Lam Lam 18/09/2015 at 12:59 Reply

  :v Nghe bài hát mà tự dưng tôi muốn đi nghe kịch truyền thanh quá. Nghe giọng các a thật là phê :3 .

  Like

  • Nana 18/09/2015 at 18:00 Reply

   Hoho thật ra có KTT nhé, cơ mà chưa ai dịch cả (¬‿¬)

   Like

   • Lam Lam 19/09/2015 at 17:48 Reply

    Hay cô kiêm đê, hê hê :3

    Like

 24. Doanh Mama 20/09/2015 at 07:57 Reply

  Chắc muội sẽ chôn xác ở cái nhà này vì…….sướng. @^@

  Like

 25. 3inchesnail 05/11/2015 at 23:51 Reply

  Ban nhac that hay, 2 giong nam hat cung that hay.

  Like

 26. 3inchesnail 08/11/2015 at 08:53 Reply

  2 anh hat thiet hay, giong tram tram nghe that hay. Ngay nao cung nghe….ghien luon.

  Like

 27. maotran 27/11/2015 at 22:51 Reply

  bài hát dễ thương quá, chủ nhà có lời bài hát không vậy? hoặc là tên bài hát tiếng Hoa??? ◕‿◕

  Like

  • Nana 29/11/2015 at 22:17 Reply

   Tên bài hát là Mừng tân hôn, lời thì sến sẩm lắm bạn, link down ở dưới cmt nha =))

   Liked by 1 person

 28. huyenkiwi 23/03/2016 at 14:02 Reply

  Tui chỉ có một mong muốn nhỏ nhoi, đó là chủ động có thể up bài hát này lên Zingmp3 được không a? Tui muốn tải về máy mà máy tui chỉ xài được mỗi Zing 😭

  Like

  • Nana 23/03/2016 at 20:09 Reply

   Nói thiệt là mình quên mất mình quăng bài này ở tệp nào rồi bạn, lúc tải về nó là tên tiếng Trung tùm lum mình chả nhớ đặt tên gì để search nữa, mình rất tiếc :'(

   Like

 29. Diệp Vấn Thủy 27/06/2016 at 23:51 Reply

  tui có thể xin per bản chủ nhà dịch lời bài hát để làm clip sub không QAQ tui hứa sẽ ghi tên người dịch và dẫn link đầy đủ QAQ

  Like

  • Nana 28/06/2016 at 13:33 Reply

   Được nha bạn, cơ mà bản dịch đó chém cũng búa xua do nó dùng toàn cổ ngữ nên mình ko đảm bảo chính xác đâu 😰

   Like

   • Diệp Vấn Thủy 28/06/2016 at 13:47 Reply

    tks chủ nhà nhiều <3 tui đọc bản QT còn không hiểu cơ QAQ

    Like

    • Nana 28/06/2016 at 13:52 Reply

     Mà bạn sub clip nào thế? 0v0

     Like

     • Diệp Vấn Thủy 28/06/2016 at 13:53 Reply

      tui tính sub bản của Nữ Thần (Dương Khải) ft Luân Tang tui ghi âm trên YY đó mà QvQb

      Like

 30. hurtstrong 02/10/2017 at 15:55 Reply

  1 like cho tâm sức của bạn dịch khi tìm được cả nhạc lẫn lời. Wa có tâm.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: