Post lảm nhảm liên quan Kim Bài Đả Thủ

Nói chung là như cái tít, tản mạn lan man một tí thông tin liên quan đến Kim Bài Đả Thủ… 

✿ Tản mạn số 1: Hy vọng le lói? 

[Weibo Phao Phao Tuyết Nhi 15/09/2015]

Đả Thủ bản chỉnh sửa và thêm phiên ngoại mà mọi người quan tâm đang trong quá trình chuẩn bị, nhưng vì muốn mọi phương diện càng vừa ý hơn nên thời gian chế tác tương đối dài. Mọi người có ý kiến đề nghị gì với sách có thể comment ở đây.

tb15

1. Phải thêm thật nhiều nhiều nhiều nhiều phiên ngoại! Lịch sử thành danh của Phòng Vũ thiếu niên nhất định phải có nha!!! Nổi giận đập nhà hàng hải sản gì gì đó chẳng hạn!!! tb03

2. Phiên ngoại phải nhiều!!! tb11tb11tb11 CP tui yêu nhất!!! Giá cả không thành vấn đề!!! Phiên ngoại nhất định phải nhiều!!! tb11tb11tb11

3. Đừng có cắt giảm, giữ nguyên những tình tiết mãnh liệt.

4. Chỉ mong hoàn chỉnh không cắt xén, giữ nguyên tất cả nguyên văn, phiên ngoại nhiều hơn, lịch sử thành danh của Phòng Vũ và mua thức ăn gì gì đó cũng phải có! Bìa truyện hai người trắng đen phối với nhau cũng được! Giá cả không thành vấn đề, tuyệt đối mua mua mua!

5. Lỗi tử không phản công thiệt không khoa học!

6. Độ dài phiên ngoại phải cỡ 1/3 chính văn.

7. Muốn xem Lỗi tử phản công!!! tb12

8. Đại đại có thể bổ sung ảnh Phòng Vũ chính diện không, trước đây chị nói sẽ vẽ cho bọn em xem đó!!

9. Đại đại, muốn thật nhiều phiên ngoại, phải có phiên ngoại về góc nhìn của Phòng Vũ nữa nha, biến chuyển tâm lý của ảnh đối với cuộc tình này, thêm cả những hành động và sự việc làm vì Lỗi tử mà anh ấy không muốn ai biết chưa được viết trong chính văn, các loại hành động và biến chuyển tâm lý của Lỗi tử đã được biểu hiện rất rõ ràng, muốn xem của Phòng Vũ, he he, đại đại, cố gắng lên!!

10. Vừa lướt weibo vừa lôi Đả Thủ ra xem lần nữa, quyển sách này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, từ hồi cấp hai xem Vũ Nam của chị, rồi đến Đả Thủ, rồi đến Đại Viện, hôm nay tôi đã lên đại học năm 3, cũng 7-8 năm rồi đó. Năm 2002 Dương Lỗi 27 tuổi, bây giờ là năm 2015, Dương Lỗi và Phòng Vũ cũng hơn 40 rồi ha, nhưng mà vẫn là mấy ông chú đẹp trai, nói lan man một hồi lại nghĩ đến sự tồn tại chân thực của bọn họ tại nơi nào đó ở Nam Kinh. Sách ra, tôi nhất định sẽ mua. Tôi thích Dương Lỗi, lại càng yêu Phòng Vũ.

__________________

Cảm nghĩ của tui:

Phản ứng đầu tiên yeahhhhhhhhhhh có thêm phiên ngoại tb13tb13 Phản ứng tiếp theo nooooooooooooo mua sách bằng niềm tin hả trời tb14tb14 Cho dù chịu mua đi nữa cũng đọc hiểu chết liền luôn á, sao nỡ đối xử với fan cuồng em như vậy, sao không đăng tiếp lên mạng đi chị ơi, đau nòng quá ლ(¯ロ¯ლ)

Nói chứ hơi bị khoái đề nghị viết về lịch sử thời niên thiếu của Vũ ca yêu quý, nhưng đừng cho Lỗi tử phản công là được, chắc tui lọt hố chết (¬_¬) Thôi tạm thời ngồi đây cắn rơm cắn cỏ mong chị đăng tiếp lên mạng cho tui dễ bề đu theo (╯‵□′)╯︵┻━┻

✿ Tản mạn số 2: Tuyệt chiêu cua trai?

@2自言自语6: Xem truyện 5 lần trở lên rồi… Ngay từ đầu Phòng Vũ thẳng đuột… cho nên tui cảm thấy Dương Lỗi thông minh hơn Hoa Miêu nhiều… Hoa Miêu thì nói thẳng với Phòng Vũ là cậu ấy yêu Phòng Vũ… Phòng Vũ dĩ nhiên không chấp nhận được rồi… Dù sao lúc đó cũng chưa có tình cảm sâu nặng gì với Hoa Miêu… vả lại bản năng vốn bài xích chuyện này… nhưng Dương Lỗi thì từng chút từng chút bào mòn tim Phòng Vũ… sau khi Phòng Vũ từ từ yêu cậu ấy rồi… cậu ấy mới nói cho Phòng Vũ biết cậu ấy thương Phòng Vũ… lúc này Phòng Vũ đã dính chưởng rồi… Nếu như Dương Lỗi giống như Hoa Miêu… ngay từ đầu đã thổ lộ nỗi lòng của mình với Phòng Vũ… tui cá Phòng Vũ cũng từ chối luôn cho coi… rồi thì cũng sẽ cố ý xa lánh cậu ấy… Đây là một chút cảm tưởng của tui…

=> Cảm tưởng chính xác lắm. Kết luận được rút ra là: muốn cua trai không được hấp tấp, phải từ từ bước vào lòng trai, cuối cùng đợi trai có dấu hiệu xiểng niểng rồi mới đươc tung tuyệt chiêu tỏ tình =))))

✿ Tản mạn số 3: Nhà ai nhà ai?

Một số thím đăng ảnh nói là tìm được nhà của hai anh, dù biết là tự huyễn hoặc thôi nhưng vẫn đăng cho mọi người coi chơi xem giống hem…

tb16

tb17

tb18

Bên trên là nhà sang của Dương Lỗi

Nhà Phòng Vũ (theo lời tác giả)

Nhà Phòng Vũ (theo lời tác giả)

Quảng trường trượt băng Trường Thành ở Nam Kinh (đã được nhắc ở PN 103-105)

Quảng trường trượt băng Trường Thành ở Nam Kinh (đã được nhắc ở PN 103-105)

Giàn hoa tử đằng nhà tác giả

Giàn hoa tử đằng nhà tác giả

Lâu lâu trồi lên nói về em nó tí, thấy tác giả bảo ra sách có thêm PN là hạnh phúc rồi, mong là sẽ có dịp chạm tay vào raw của những PN đó để có cái kết hoàn hảo hơn cho hai anh (◡‿◡✿)

Tagged:

56 thoughts on “Post lảm nhảm liên quan Kim Bài Đả Thủ

 1. Vi 19/09/2015 at 21:15 Reply

  Tôi cũng theo Phản công đảng cô ơi =)))) Không thể nào không phản công được, cường cường cơ mà, vì sao một bạn lại cứ bị đè? Phản công đảng tiến lên!!!

  Liked by 1 person

  • Nana 19/09/2015 at 21:21 Reply

   Vấn đề là tui không muốn anh công bị đè ( ̄^ ̄) Ví dụ hỗ công ngay từ đầu thì được, chứ tự nhiên nằm dưới bao đời chui lên phản công một phát chi zậy, nằm dưới được thì nằm luôn đi ლ(¯ロ¯ლ)

   Liked by 11 people

   • Vi 19/09/2015 at 21:25 Reply

    Cô cứ nghĩ là do chưa có cơ hội đi =)))) Sau đó câu chuyện chuyển sang hướng hỗ công :3

    Like

    • Nana 19/09/2015 at 21:28 Reply

     vậy sao không hỗ từ đầu cho bà con nhờ (¬‿¬) đang công thụ rõ ràng mà chuyển cái roẹt sang hỗ công còn hố nặng nữa (¬‿¬)

     Liked by 4 people

     • Vi 19/09/2015 at 21:39 Reply

      vui mà cô =)))

      Like

 2. Bột Gạo QQ 19/09/2015 at 21:16 Reply

  trời thiệt hả..tui hóng với thím ơi sắp gặp lại 2 đứa chẽ rồi :v
  * tung bông * * múa lụa * như con điên =))

  Like

  • Nana 19/09/2015 at 21:21 Reply

   Nói vậy thôi chứ tui không biết mình có chạm vô được mớ raw đó không thím ơi ( ̄^ ̄)

   Like

 3. vantich 19/09/2015 at 21:24 Reply

  nàng cứ yên tâm, ta thấy nhiều bộ xuất bản sách cho thêm phiên ngoại thì kiểu gì cũng có mấy trang đánh lại cái phiên ngoại đó lên mạng á. Chúng ta chỉ cần chờ thôi :D

  Like

  • Nana 19/09/2015 at 21:29 Reply

   ta sợ là ta ko tìm được bản đánh trên mạng đó nàng, ta ko phải dân chuyên vụ tìm raw này =(((

   Like

   • vantich 19/09/2015 at 21:58 Reply

    huy động sức mạnh toàn dân đi nàng :D

    Like

    • Nana 19/09/2015 at 22:01 Reply

     Đợi có đi rùi ta sẽ nghĩ cách =)) Giờ còn đang trong giai đoạn sản xuất nữa mà :))

     Like

 4. Phan Lin 19/09/2015 at 21:30 Reply

  Tiếp cái zụ bức hình đi chợ mà ko thấy về của hai anh ý ha?? Q_Q. Đừng nói là ra sách nhoa…ra sách thí mần ơn có nhà nào chuyển ngữ..bi nhiu em nó cũng sẽ mua hai anh zìa hờ hờ = ̄ω ̄=

  Like

  • Nana 19/09/2015 at 21:32 Reply

   Ra sách bên Trung đó nàng chứ bên đây chắc là chuyện viễn tưởng =)))) Tui nghĩ thêm PN chắc không chỉ vụ siêu thị đâu mà còn nhiều nữa, ví dụ như mấy thím ấy gợi ý đó, Phòng Vũ thời niên thiếu, nếu có thiệt chắc manh chết tui =((

   Like

   • Tâm Khiết 19/09/2015 at 21:37 Reply

    đúng đóa :'( đọt trước nghe bảo bên mình cấm xuất bản đam mĩ :'(
    đặt mua ở bên đó mới được thôi T^T

    Like

 5. Tâm Khiết 19/09/2015 at 21:33 Reply

  ầuuuuuuuu… dia =)))))))))))))) cầu phiên ngoại Phòng Lỗi U40 *uốn éo uốn éo* =))))))))))))))))

  Liked by 2 people

 6. Bột Gạo QQ 19/09/2015 at 21:43 Reply

  thím cố lên nếu ko dc thì thôi nhưng dù sao cũng cố hết sức có thể rồi >_<

  Liked by 1 person

 7. MoonlightTVXQ Group 19/09/2015 at 21:50 Reply

  Xin lỗi các gái đòi phản công cho em có ý kiến. Em thấy em Lỗi chuẩn thụ rồi và ẻm hổng có ý định bò lên.

  Nói về bí kíp cua trai, thực ra mình nghĩ là em Lỗi nghĩ cho anh Vũ quá nhiều nên ẻm vốn không định nói ra. Khi đã xác nhận mình thương anh Vũ, em nó dằn vặt nhiều, rất sợ mình phá hỏng tất cả. Mà ẻmkhông phải sợ xa anh Vũ mãi mãi đâu, ẻm có tiền án khá dày trong vụ lánh mặt anh còn gì. Ẻm mà né thì né thật chứ không phải giả vờ để làm anh khó chịu đâu nha. Lúc đó không phải giận lẫy vì tổn thương mà ẻm luôn sợ mình gây ảnh hưởng đến anh Vũ. Đó cũng là cái dở của ẻm, đến lúc gần cuối truyện ẻm vẫn đánh giá thấp vị trí của ẻm trong lòng anh Vũ. Ngày trước anh Vũ ghen lồng lên khi ẻm cứ dính lấy Đinh Văn suốt, ẻm còn không nghĩ là ảnh sẽ khó chịu và ghen tức như thế.

  Nhưng đúng là vì mưa dầm thấm lâu nên anh Vũ không có lối thoát. Ảnh đã đi từ quan tâm, nuông theo ẻm, rồi đến việc sa ngã vào tình yêu và sẵn sàng làm mọi thứ vì ẻm.

  Hầy, tui dự đoán là mấy phiên ngoại sẽ rất hay và kỳ công…Có chút rầu.

  Sau vụ này tui càng thấy mình càng nên học tiếng Trung để mai này có thể mua sách về tra cứu, chứ nghe thì hóng hớt mà sợ không có để chị em bên này chia sẻ cho nhau ‘ ‘

  Liked by 4 people

  • Nana 19/09/2015 at 22:01 Reply

   Rầu là đúng rồi đó, mình cũng rầu thúi ruột đây nếu thật sự có thêm PN mà mình không rớ được, rầu chết luôn :(((

   Còn về Lỗi thì nằm dưới là hợp tình hợp lý hợp cảnh rồi, trèo lên chi cho loạn, với lại thích tuýp công dịu dàng trầm lắng ít nói mà đầy tình cảm như anh Vũ, không muốn ảnh làm thụ đâu :(( (càng nói sao càng thấy giống Khưu Dịch vậy ta =)))

   Liked by 3 people

   • Kiara 19/09/2015 at 22:13 Reply

    Nếu bạn Na đã nhắc đến bạn Dịch thì mình đây đá sân tẹo, hôm trước lội tag về Vu Triết bên Trung, thấy có vote up lên một bảng danh sách chuẩn công của Vu Triết, bạn Khưu Dịch thân mến của tôi nằm chình ình ở đó, với vị trí bạn công sớm già đời nhất. Tui xém khóc vì tui biết bạn Dịch của tui là seme chuẩn mà. Người ta dịu dàng, quan tâm, lo trước lo sau, âm thầm làm tất cả vì người yêu bằng hành động *thấm ướt khăn* Thôi tui xì tốp khoản này ở đây.

    Ý tui là dù cho có đổi chỗ đi chăng nữa thì công thụ chính là do bản tính và nhận thức của hai người họ khi bên nhau *ôm tim* Tui trước cũng đã nghĩ bụng: cứ cho là em Lỗi có phản công được đi, ẻm vẫn muôn đời là chuẩn thụ trong lòng tui :v (cùng bao người) . Cơ mà thấy bản thân có chút cố chấp….

    Soi lại em Lỗi xem. Ẻm da đen, người cơ bắp cao ráo, nét mặt góc cạnh nam tính thì đã sao. Khi đứng trước anh Vũ ẻm bướng bỉnh, trả treo, nhưng mà cũng nũng nịu :3 .Nếu là ẻm thì tui khá khó chịu vụ nhiều người đòi chị Phao cho phản công =(( , từ khi nào tui vô lý vậy =(( . Tự nhiên thấy bao nhiêu người gào đòi thế kia có làm chị Phao lung lay hông Σ( ° △ °|||)

    Nói thì nói vậy, vì tình yêu dành cho KBĐT, chị Phao quyết định ra sao tui cũng hóng(●´з`)♥

    P.S: Hay có gì bạn Na cứ cập nhật thông tin về quyển này xem, tự nhiên tui cũng muốn mua….

    Liked by 2 people

    • Nana 20/09/2015 at 12:10 Reply

     Nhiều người hú vụ phản công lắm đó chứ không riêng gì 2 thím trên cmt đâu mà tại mình chỉ trích ra khoảng 10 cmt thôi :)) Cũng sợ tác giả bị số đông lung lay rồi miễn cườn viết cảnh phản công, chắc té ghế =(( Nói chứ với tướng tá gia thế của Dương Lỗi thì hoàn toàn đủ chuẩn làm công người khác thiệt, cơ mà lỡ yêu anh Vũ rùi, không muốn cho ảnh nằm dưới hiu hiu, ảnh chịu khổ lắm rồi mà nhiều thím còn bắt ảnh nằm dưới nữa là sao 😠😠

     Còn về vụ sách nếu ra thật có lẽ mình cũng ráng tậu 1 quyển, có tin mới sẽ cập nhật 😍

     Liked by 2 people

    • Kiara 20/09/2015 at 19:38 Reply

     Đúng đó bạn Na ạ, em Lỗi cứ nằm ngoan đền bù cho anh Vũ của tui đi, lăn tăn làm gì ( ̄^ ̄) .
     Vụ sách thì tui định nếu mua được sẽ tặng nhà bạn Na một quyển để bày tỏ lòng thành (◡‿◡✿)

     Liked by 2 people

     • Nana 21/09/2015 at 01:45 Reply

      ẻm có lăn tăn đâu, tại mấy thím kia lộn xộn quá đó :(( thấy khúc cuối anh Vũ định nhường ẻm lên mà ẻm còn từ chối mà 😂

      Tặng tui thiệt hả :ooooooooo

      Liked by 1 person

      • Kiara 21/09/2015 at 15:15 Reply

       Tặng thiệt mà :v
       Quan trọng là chị Phao chịu ra thiệt, ko chơi khảo sát rồi bỏ đó nha @@

       Liked by 1 person

       • Nana 22/09/2015 at 01:54 Reply

        Chắc là ra thiệt chứ, chị P cũng ra sách vài bộ rồi mà bộ này đó giờ chưa thấy tăm hơi dù người hỏi rất nhiều, đợt này chị thông báo vậy làm hết hồn luôn, nhưng mà chắc phải năm sau quá =))

        Liked by 1 person

 8. kimmietic 19/09/2015 at 22:03 Reply

  hóng quááá muốn gặp lại 2 anhhhhhh ლ(¯ロ¯ლ)

  Like

 9. Hoa chuông xanh 19/09/2015 at 22:34 Reply

  Phòng Vũ thế mà nằm dưới là ko đc, chuyện này thật phản khoa học =((((( #team_không_thích_phản_công

  Liked by 1 person

 10. […] ✿ Tản mạn update 2015 […]

  Like

 11. NidB 19/09/2015 at 22:55 Reply

  Lúc đọc title có chữ KBĐT run run ghê, tại tui là hội những người phát cuồng vì KBĐT, thấy chữ KBĐT ở đâu là mood up rồi đó ٩(๛ ˘ ³˘)۶

  Có thêm PN là cầu có raw, huhu hóng 2 anh lắm :((

  Mà không phản công tuyệt đối không phản công nha…

  Liked by 1 person

 12. nhatkhanhho 囧rz 19/09/2015 at 23:12 Reply

  Túm cái quần lại là:
  – Mún có thêm thật nhiều thật nhiều thật thật nhiều PN =))))
  – PN viết về nhà hàng hải sản của Phòng Vũ, Phòng Vũ từng bước lên làm ông chủ lớn => Phòng Vũ tự tay đập nhà hàng =)))
  – Lỗi tử phản công
  Riêng tui thì là:
  – Muốn xem cuộc sống hạnh phúc sau này của 2 ng, Vũ ca với Lỗi tử thành đại thúc ra sao, có còn suất không = ̄ω ̄=
  – Vũ ca từng bước phát triển sự nghiệp, trở thành ông chủ tiệm xe hơi =)))
  – Quá trình cua trai của Lỗi tử, diễn biến tâm lý + chiến lược tấn công vây hãm “kìm kẹp” gì gì đó => túm lại là mún học hỏi ̄ε ̄
  – H, H và H =))) (à còn tư thế 69 chưa thử mà (ಥ_ಥ)
  – Cho Hoa Miêu một bến bờ tình yêu (để khỏi tơ tưởng anh Vũ nữa)
  – Mún mọi người ngầm thừa nhận mối quan hệ của 2 người (kiểu ai cũng hiểu chỉ không nói ra), Dương Lỗi về nhà thăm ba…v.v.
  – Túm lại là muốn nhiều lắm, chỉ mong 2 người sống hạnh phúc và diễn H hằng ngày là em cũng hạnh phúc theo (っ˘̩╭╮˘̩)っ
  Kết luận: PN không được đăng onl, xuất bản thành sách ( ̄◇ ̄;)

  Liked by 4 people

  • Nana 20/09/2015 at 12:12 Reply

   Cái vụ nhà hàng ý là viết về thời niên thiếu choai choai của Phòng Vũ á nàng (trước khi gặp ai đó), kiểu hồi xưa xã hội đen ghét cái gì là đập cái đó ấy, giống cái lần em Lỗi bị kẹt trong núi ảnh bức xúc phá quán ngta đó =))

   Còn mấy cái phần riêng tui của nàng, tui đồng ý!!!! 😍😍

   Liked by 2 people

   • nhatkhanhho 囧rz 20/09/2015 at 14:33 Reply

    Cái vụ cua trai của Lỗi tử ấy nàng ạ, tui cũng phải vắt óc trằn trọc suy nghĩ mấy đêm mới đưa ra được kết luận =))) Nếu nói lúc đầu bạn Lỗi tỏ tình thẳng như Hoa Miêu thì thua chắc là chính xác, nhưng bạn Hoa Miêu có dùng 10, 20 năm để làm “anh em tốt” hay dụ dỗ diễn H với anh Vũ thì anh cũng con cháu đề hùê rồi o(╯□╰)o, ở đó mà cong được =))) Nói vòng vo vậy là vì tui thấy anh Vũ cong là vì đó là bạn Lỗi ~^O^~ Nàng nghĩ xem, Lão Lượng, Nhị Hắc, Hoa Miêu, cũng là anh em thân thiết đi theo Phòng Vũ mà tại sao không thân đến mức được như Dương Lỗi, chính là vì sự hòa hợp đồng điệu trong tâm hồn *bung lụa* =))). Hồi mới thân thôi mà đã cho người ta ăn dầm nằm dề ở nhà, rồi tâm sự vụ Đại Hổ cho nghe…v.v. mấy anh em khác chắc không được phúc lợi đó đâu.
    Tình cảm của Vũ Lỗi vượt lên trên tình cảm anh em là vì có sự đồng điệu, thấu hiểu, cả tôn trọng và ngưỡng mộ (bản lĩnh, tính cách) đối phương, thêm chút “hứng thú” nữa. Đúng, chính nó, không có chất xúc tác đó thì ngay cả nam nữ cũng làm bạn bè cả đời kia mà =)))
    Vậy nên khi Lỗi tử đã có 50% cơ hội nắm được tim Phòng Vũ rồi, bạn áp dụng chiến thuật cho anh Vũ “ăn riết rồi nghiện”. Vậy nên, ngay từ khi gặp Dương Lỗi thì Phòng Vũ đã chắc chắn không thoát được lưới tình rồi ╮(╯▽╰)╭
    Nói chung tình yêu của hai người bắt đầu giống quy tắc hòn bi lăn, nó đã ở trên đòn bẩy sẵn rồi, chỉ cần đẩy thôi = ̄ω ̄=
    *P/s: thấy tui lảm nhảm nhiều ghê 囧rz, lâu rồi mới bung lụa đó mờ 囧rz

    Liked by 2 people

    • Nana 20/09/2015 at 18:24 Reply

     *chìa lụa* bung tiếp đi nàng, t thích đó =))))))

     “tui cũng phải vắt óc trằn trọc suy nghĩ mấy đêm mới đưa ra được kết luận” => thiệt ko vậy (¬_¬) Tui nghĩ vấn đề là vầy:

     – Nhị Hắc, Lão Lượng không có “ý đồ” nên có gần gũi mấy cũng chỉ dừng ở mức anh em
     – Hoa Miêu ý đồ quá lộ liễu => bị người ta giữ khoảng cách nên không mần ăn gì được
     – Dương Lỗi ý đồ ngầm => người ta không đề phòng, đến khi phát hiện điều bất ổn thì ôi thôi muộn rồi =))))

     Liked by 2 people

    • Kiara 20/09/2015 at 19:51 Reply

     Xuất phát điểm của em Lỗi chính là sự công nhận, ngưỡng mộ anh. Ẻm đường đường chính chính ở bên ảnh như một người tri kỷ. Mình nghĩ cái mốc xuất phát này rất quan trọng, dẫu cho anh Vũ không yêu ẻm thì vị trí của ẻm trong lòng ảnh rất lớn, không ai có thể thay thế được ◕‿◕

     Còn cái sự gài hàng của em Lỗi thì cũng độc quá đi, nương theo cái thế anh Vũ chiều mình mà dần làm ảnh nghiện luôn =)))

     Ngoài ra ý kiến của tui không đổi: ẻm có một tinh thần rất dứt khoát trong tình cảm. Một phần ẻm thật sự si tình, một phần ẻm lại không thích dây dưa màu mè nên khi xác nhận tình cảm của mình có thể gây tổn hại cho anh Vũ, ẻm sẵn sàng gạt nó sang một bên. Mình hoàn toàn nghĩ rằng sự không vụ lợi trong tình cảm của em Lỗi đóng vai trò quyết định trong việc khiến anh Vũ yêu không hối tiếc cho đến mãi về sau này.
     => này gọi là đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu, phải hem?

     Thật ra cứ nghĩ…vì đó là em Lỗi nên vấn đề chỉ là thời gian, cỡ nào anh Vũ cũng sẽ yêu ẻm. Mình không gạt được suy nghĩ này ra khỏi đầu đấy ‘ ‘

     Liked by 3 people

 13. kyouyahibari995 19/09/2015 at 23:49 Reply

  Mong co pn wa

  Like

 14. Fly209 19/09/2015 at 23:56 Reply

  Má, phiên ngoại đi phiên ngoại đi huhu Y_Y Cơ mà phiên ngoại mà không được đọc thì buồn tủi lắm, có nhờ bạn nào hay tìm được bạn nào ở Trung mua sách rồi gõ lại rồi QT ra không huhu T________T Trời ơi trời ơi trời ơi cái bộ này đã khiến tôi điên cuồng đó ; v ; rất mong góc nhìn từ Phòng Vũ huhu Y_Y Anh công làm trái tim mình nghiêng ngả chao đảo không quay đầu được :'(
  Mà mình không thích phản công nha, thấy Dương Lỗi hợp thụ rồi, phản chi nữa, với cả nói chứ thấy Phòng Vũ quá xứng đáng làm công luôn, yêu chết anh luôn.
  T_T Đùa đọc cái này rưng rưng xúc động mà nghĩ đến (chẳng may) không đọc được thì còn đau lòng nhường nào huhu :((

  Liked by 1 person

  • Nana 20/09/2015 at 12:43 Reply

   Ừa thấy anh Vũ làm công là chuẩn không cần chỉnh rồi, phản chi không biết x___x Nếu ra sách chắc mình cũng cố tậu 1 quyển xem sao, có gì tậu được thì nhờ ai dịch giùm PN =)))))

   Hồi trước lúc tác giả xb Tình yêu của Trương Minh Anh thì có tự đăng bản raw đã chỉnh sửa của bộ đó lên luôn, bộ này chưa biết sao. Vụ PN thì các thím chỉ góp ý vậy thôi chứ chưa chắc sẽ có viết về góc nhìn của Phòng Vũ đâu ;__; nhưng mình cũng mong là có >x<

   Liked by 1 person

   • Fly209 20/09/2015 at 14:45 Reply

    Huhu mình mong góc nhìn Phòng Vũ lắm đó, nhưng xong góc nhìn xong chắc là càng yêu anh hơn nữa huhu.

    Kiểu đọc xong mới thấm thía hết tâm trạng của anh, mới biết lúc trước khi chấp nhận tình yêu của Dương Lỗi hoặc lờ mờ nhận ra được anh cũng lo sợ cũng mâu thuẫn ra sao, trong cái tâm trạng rối bời giữa sự khao khát có một gia đình nhưng lại không thể kìm chế lại tình cảm với Dương Lỗi “tôi chỉ chấp nhận người đó thôi” như nào, để rồi khi anh dùng thái độ trượng nghĩa mà cư xử với Dương Lỗi, cảm xúc anh ra sao, và để rõ quãng thời gian anh ngồi tù ra sao, mới hình dung được cái cảm giác nếm mật nằm gai chịu đựng gian khổ, để rồi nhìn thấy tấm ảnh của bạn Lỗi mà bừng sáng như nào :'( Để rồi vượt qua tất cả, kìm không đặng khát khao được gặp bạn Lỗi mà quay trở về, chứng kiến tất thảy, chua xót khi nhìn Dương Lỗi và cái câu nói “Tôi chỉ muốn gặp em” T_________T

    Ôi nghĩ tới đã muốn điên lên rồi, bị phấn khích. Tuy nhiên mong chờ vậy đấy nhưng cứ bình tĩnh hy vọng, cứ bình tĩnh huhu T_T

    Liked by 1 person

    • Nana 20/09/2015 at 18:27 Reply

     Huhu ấy nói làm mình cũng hóng quá đi à ლ(¯ロ¯ლ) Tự dưng cũng muốn đọc về quãng thời gian anh Vũ ở tù ra sao, coi ảnh đau khổ dằn vặt thế nào, nhớ ai đó nhiều hông =)))) Cơ mà với tốc độ ốc sên của tác giả thì không biết chỉ viết được bao nhiêu phiên ngoại, ít ra mình mong là hoàn cho mình cái khúc đi siêu thị, tự dưng stop ở đó kỳ quá ( ̄^ ̄)

     Like

 15. Ballad_of_Jane 20/09/2015 at 01:03 Reply

  Ahhhh, yes!!! I CAN NOT WAIT EVEN A MINUTES…
  trời ơi, chị Phao ơi, plz keep going on. Đả thủ của lòng tôi mà. Cuồng quá nên tim cứ đập thình thịch thình thịch.
  Mong phiên ngoại thiệt dài, thiệt dài, thiệt dài, nhất là về tâm lý biến chuyển của bạn Vũ ý. Hổng biết là bạn ấy suy nghĩ ra sao khi mà được Dương Lỗi từng ngày cho lọt hố.
  Oài, đã ghiền quá!!!
  Thank Nana & team đã mang đến cho chúng tôi một áng văn hay đến như vậy. Không có em và team, Tôi chắc chắn không thể biết đến chị Phao. Biết đến Vũ và Lỗi. . .
  * dùng Tôi để thể hiện thái độ trân trọng nha *
  Yêu team <3 <3 <3

  Liked by 1 person

  • Nana 20/09/2015 at 12:47 Reply

   Hehe cảm ơn chị, không có gì đâu ạ em thích truyện nên cũng muốn nó nhiều người biết đến ^^ Nói thì nói vậy chớ em chưa biết có chạm vô phiên ngoại được ko nữa ọ_ọ với cả cái vụ góc nhìn của Phòng Vũ là do độc giả ý kiến thôi chứ tác giả chưa nói sẽ viết nha :))

   Like

 16. yumi6002 20/09/2015 at 02:29 Reply

  Tui đồng tình với các mong muốn trên kia trừ vụ phản công. Xin chị đừng để Lỗi lỗi ngoi lên đè anh Vũ :3 Trên là trên mà dưới là dưới chứ ai lại loạn lên đc 😢 bạn Lỗi cường thì cường thật đấy nhưng mà tui thấy bạn ý chuẩn thụ luôn ý, ai chứ bên dưới a Vũ vẫn hợp vs bạn nhất r =)))
  Tui giờ chỉ mong nhanh nhanh có bản raw tren mạng r nàng edit cho mn cùng đọc thoai 😍

  Liked by 2 people

 17. leo2307 20/09/2015 at 03:33 Reply

  Đúng là trùng hợp mà. Vừa mới đọc lại đây thôi mà giờ có tin ra sách ra phiên ngoại :3

  Liked by 1 person

 18. Aki 20/09/2015 at 08:36 Reply

  TM1: Thím số 1 +111111
  TM2: Cách hay, tui sẽ học tập =))))

  Liked by 1 person

 19. Phong Khuynh 20/09/2015 at 11:43 Reply

  Ây da..! Bà nói làm chi zờ làm con “trym” tui tan nát zậy Na! Aaaa phiên ngoại của tui (Ọ.Ọ) tưởng tượng cảnh Lỗi ca phản công….khụ….khụ….*sặc nước miếng* Má ơi….(. .!!!)

  Liked by 1 person

  • Nana 20/09/2015 at 12:48 Reply

   Tui chỉ thông báo vậy thui mờ, còn cảnh phản công chắc ko có đâu (tui mong là thế) =)))

   Like

 20. Vita 20/09/2015 at 13:38 Reply

  Thực sự là cho “kim bài đả thủ” thì chị ấy có viết cả quyển Phiên ngoại chắc cũng chẳng ai chê nhiều. Vừa mong có đoạn tình cảm về sau, vừa mong PN cách nhìn của a Vũ. Thực sự thực sự mình rất thích si tình thụ qua góc nhìn của công, để thấy được công bị bẻ cong ra sao…..
  Nhiều người không muốn hỗ công… thực ra mình cũng không thích lắm, chắc tại để a Lỗi nằm dưới thấy dễ thương quá trời nên muốn xem ẻm muốn phản mà không nổi chăng =))) nhưng mình vẫn cho rằng phải có lúc a Vũ chiều a Lỗi chút xíu xìu.

  Liked by 1 person

  • Nana 21/09/2015 at 15:25 Reply

   Khúc cuối có ngỏ ý cho lên mà, tại Lỗi ko chịu đó :))))

   Like

   • Vita 21/09/2015 at 15:41 Reply

    *just my opinion* có cảm giác sau đấy a Lỗi tiếc hùi hụi. Có khi trong đầu lại nghĩ “Vũ ca, a mời lần nữa đi mà nữa đi mà. Lần này e k từ chối đâu” :)))))))

    Like

    • Nana 21/09/2015 at 15:45 Reply

     *just my opinion nốt* Có cảm giác nếu là thế thì Vũ ca sẽ trả lời là “Muộn rồi em, cơ hội chỉ tới 1 lần thôi, ngoan ngoãn nằm dưới để anh thương đi” =)))))))))))

     Liked by 1 person

 21. tieuhao91 20/09/2015 at 23:57 Reply

  Chỉ mong tác giả đừng viết phản công. Phòng Vũ là công quá tuyệt rồi còn gì, gì chứ xưa giờ ta không thích phản công, ta chỉ thích công thụ rõ ràng thôi;(((

  Like

 22. hamsterzizi 21/09/2015 at 00:08 Reply

  Nếu chủ nhà có cơ hội sờ vào bản raw, nếu chủ nhà có làm được thêm phiên ngoại, thì em xin dập đầu cảm tạ trời đất 1069 cái ^_^ Còn nếu thật sự Dương Lỗi lật thuyền, em chỉ xin một cái cảnh báo OTL

  Like

 23. phonghoatuyetnguyet 28/09/2015 at 00:39 Reply

  Tim tôi tê dại (●´з`)♥

  Like

 24. Nine (@NineKunai) 01/10/2015 at 10:28 Reply

  Truyện xb ở VN, chắc chắn mình sẽ mua, mà biết ngày đó còn xa lắm.

  Like

 25. phanlan95 18/10/2015 at 12:54 Reply

  a PV cũng có ý nằm dứi rồi *^O^* mong chờ mong chờ

  Like

  • Nana 18/10/2015 at 22:17 Reply

   Người ta thương nên tỏ ý cho em nó lên một lần đó mà chứ ko phải muốn nằm dưới lun đâu =))))

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: