Kim Bài Đả Thủ – 28 + 29 (V)

Kim Bài Đả Thủ

Phao Phao Tuyết Nhi

Thể loại: hiện đại, hắc bang, cường cường, hiện thực hướng, 1×1, HE

Edit: Mika

Beta: Nana

***

Chương 28

Giữa buổi tiệc, Dương Lỗi đứng lên đi toilet, hắn đang đi vệ sinh thì Đinh Văn bước vào, đứng bên cạnh hắn để giải quyết nhu cầu. Phát hiện ánh mắt Đinh Văn cứ nhìn chằm chằm phần dưới của mình, Dương Lỗi cảm thấy hơi quái dị. Lúc Dương Lỗi rửa tay, Đinh Văn cũng theo sau, đứng cạnh hắn rửa tay.

“Dương Lỗi, dáng người của anh đẹp quá.”

Đây là lần đầu tiên Dương Lỗi nghe một người đàn ông khen dáng người của mình đẹp. Hắn cảm thấy không quen lắm.

“Vậy sao?”

Dương Lỗi không mặn không nhạt trả lời.

“Cái quần jeans này đẹp thật, mua ở đâu thế?”

Đinh Văn lịch sự hỏi, tầm mắt dời xuống đũng quần của Dương Lỗi.

“À, bạn tặng.”

“Là hàng ngoại nhập thì phải, nhìn nhãn hiệu kìa, hàng hiệu đó.”

Đinh Văn đưa tay sờ nhãn hiệu ở sau quần của Dương Lỗi.

“Dây nịt này cũng không tệ.” Tay Đinh Văn sờ soạng dây nịt một cách tự nhiên. “Anh nhìn kìa, hiệu này đắt tiền lắm.”

“Vậy à?”

Dương Lỗi cũng cúi đầu nhìn nhãn hiệu, sợi dây nịt này là hắn mua đại, không để ý là hiệu gì.

Lúc này lại có người khác bước vào toilet, Dương Lỗi ngẩng đầu lên, trông thấy Phòng Vũ.

Phòng Vũ vừa vào cửa đã thấy tay Đinh Văn đang rờ mó hông Dương Lỗi.

Thấy Phòng Vũ đi vào, Đinh Văn vội vàng rút tay về, lịch sự cười với Phòng Vũ, gật đầu một cái.

Phòng Vũ cũng thờ ơ gật đầu.

Dương Lỗi và Đinh Văn cùng ra ngoài.

Phòng Vũ quay đầu lại, liếc bọn họ một cái.

Tên Đinh Văn này, đánh nhau chắc chắn không bằng Hoa Miêu, nhưng thủ đoạn theo đuổi tình yêu thì cao tay hơn Hoa Miêu nhiều.

Trong bữa tiệc, nghe Dương Lỗi thuận miệng nói về một vài vấn đề ở phương diện thiết bị, hôm sau Đinh Văn lập tức đi tìm Dương Lỗi, bày tỏ mình có thể giải quyết số thiết bị này.

Đinh Văn nhanh chóng nhờ quan hệ mua được số thiết bị nọ, giúp Dương Lỗi một công lớn, Dương Lỗi cũng rất biết ơn Đinh Văn. Kể từ đó, Đinh Văn bắt đầu thường xuyên chạy đến công ty tìm Dương Lỗi, nể mặt ân tình này, Dương Lỗi cũng rất khách sáo với Đinh Văn, hai người qua lại dần dần thành quen.

Nhưng Dương Lỗi tuyệt đối không phải là kẻ ngốc, từ đủ mọi biểu hiện của Đinh Văn, Dương Lỗi đã đoán được Đinh Văn là loại người nào, có ý gì với mình.

Sau này khi Đinh Văn thổ lộ với mình, Dương Lỗi cũng từ chối thẳng thừng, ở phương diện này, hắn chưa bao giờ nhập nhằng. Tuy nhiên Đinh Văn là người rất thông minh, biết phải lấy lùi làm tiến, Đinh Văn bình thản nói không sao, chỉ cần anh không xem thường em, chúng ta vẫn là bạn bè, ngoài ra còn thường xuyên mời Dương Lỗi đến nhà mình chơi.

Dương Lỗi đến nhà Đinh Văn thật, đã thế vừa đến là nghiện, cứ ba ngày thì hết hai ngày chạy đến nhà Đinh Văn.

Đương nhiên, thứ hấp dẫn Dương Lỗi không phải là Đinh Văn, mà là một vật ở nhà Đinh Văn —- Máy vi tính.

Vào thời đại đó, máy vi tính là hàng công nghệ cao, là vật phẩm xa xỉ, trong nhà người dân bình thường rất hiếm thấy, chỉ có số ít đơn vị nhà nước và đơn vị kỹ thuật mới có. Đương nhiên sau này máy vi tính phổ biến rất nhanh, nhưng vào thời điểm Đinh Văn mời Dương Lỗi đến nhà chơi, máy vi tính vẫn còn là vật quý hiếm.

Tiếp xúc với thứ mới mẻ này ở nhà Đinh Văn, Dương Lỗi bắt đầu mê mẩn, dù sao đây cũng là một thế giới thần kỳ hoàn toàn mới, hiển nhiên đã kích thích trí tò mò của Dương Lỗi.

Hệ điều hành DOS (Disk Operating System, hệ điều hành đầu tiên của máy vi tính), WPS (World Programming System, hệ thống lập trình toàn cầu), Line Input, chuỗi ký tự… bây giờ mấy thứ này đã lỗi thời hết rồi, có khi còn hơn cả hóa thạch, nhưng lúc đó nó chính là nội dung kỹ thuật tối tân nhất. Sau khi mê thứ này, tối nào Dương Lỗi cũng chạy đến nhà Đinh Văn, lần nào Đinh Văn cũng mở rộng cửa hoan nghênh hắn, đưa máy vi tính cho hắn dùng, còn dạy hắn dùng như thế nào, Dương Lỗi muốn chơi bao lâu thì chơi bấy lâu.

Một phần Dương Lỗi cảm thấy hứng thú với máy vi tính, phần khác hắn cần làm chuyện gì đó để dời đi lực chú ý dành cho Phòng Vũ.

Phương pháp chơi máy vi tính rất hiệu quả, ít nhất trong lúc ấy, Dương Lỗi có thể tập trung tinh thần, không nghĩ đến những chuyện phiền lòng giữa mình và Phòng Vũ nữa.

Cứ thế, số lần Dương Lỗi và Phòng Vũ gặp nhau giảm đi rõ rệt.

Trước đây, đa phần tối nào Dương Lỗi cũng quẩn quanh Phòng Vũ, nhưng kể từ hôm đó, Dương Lỗi không còn đến nhà Phòng Vũ nữa.

Mặc dù hai người đã nói rõ với nhau, còn nói vẫn là anh em tốt, nhưng dù sao cũng không thể nào quay lại như ngày xưa, cả hai đều hiểu rõ.

Phòng Vũ vẫn rủ Dương Lỗi đi ăn cơm hoặc đi chơi đây đó, Dương Lỗi vẫn đến nhà hàng Thế Kỷ tìm Phòng Vũ, nhưng chỉ vậy mà thôi. Đôi khi tụ tập ăn cơm với Phòng Vũ và các anh em, Dương Lỗi lại nhớ nhung máy vi tính, hắn không theo bọn họ đi hát hò tăng hai mà kiếm cớ về sớm, lủi thẳng sang nhà Đinh Văn.

Dạo này Dương Lỗi và Đinh Văn thân nhau lắm, Phòng Vũ nghe người ta nói thế.

Hơn nữa chuyện trên đời rất trùng hợp, nhà Đinh Văn cách nhà Phòng Vũ không xa, ở khu dân cư cách đó hai con đường.

Đinh Văn là loại người gì, Phòng Vũ biết chứ.

Trên bàn tiệc hôm sinh nhật Hoa Miêu, Đinh Văn dùng ánh mắt hết sức trắng trợn nhìn Dương Lỗi, giống hệt ánh mắt Hoa Miêu nhìn Phòng Vũ ngày trước. Nếu là trước đây, có lẽ Phòng Vũ sẽ không hiểu, nhưng nhờ vết xe đổ Hoa Miêu, bây giờ Phòng Vũ nhìn vài lần là biết ngay.

Vả lại Đinh Văn là do Hoa Miêu dẫn đến, hắn ta là bạn gì của Hoa Miêu cũng chẳng khó đoán. Chỉ là Phòng Vũ thật sự không ngờ, tên Đinh Văn thoạt nhìn bình thường thế kia lại là người như Hoa Miêu.

Lúc đó đang trên bàn tiệc, có lẽ Dương Lỗi không để ý, nhưng nhìn dáng vẻ săm soi của Đinh Văn, sắc mặt Phòng Vũ lập tức sa sầm. Trong mắt Phòng Vũ, ánh nhìn đầy thâm ý của Đinh Văn giống như đang sỉ nhục Dương Lỗi, khiến cho Phòng Vũ chướng mắt vô cùng. Nể tình đây là sinh nhật Hoa Miêu, Phòng Vũ kiềm chế không nổi cáu, nếu là Phòng Vũ tuổi hai mươi nóng nảy ngày trước, nhìn ai không vừa mắt là xông lên xử ngay tại chỗ rồi, làm gì còn để đối phương bình yên vô sự ngồi đến bây giờ?

Nhưng cho dù muốn nổi giận, Phòng Vũ cũng không biết mình giận cái gì, bản thân Dương Lỗi còn chưa phản ứng, với lại người ta chỉ nhìn nhiều một chút, ánh mắt hơi hừng hực một chút, chứ đã làm gì đâu.

Hôm đó, những người ngồi chung bàn đều phát hiện sắc mặt u ám của Phòng Vũ, mặc dù chẳng ai biết tại sao Phòng Vũ lại như vậy. Dần dà không ai dám nói lung tung nữa, ngoại trừ nhân vật chính Hoa Miêu xỉn quắc cần câu không biết trời trăng gì mà nói luôn mồm, cộng thêm tên Đinh Văn chả biết nhìn ánh mắt người khác cứ lo cười đùa với Dương Lỗi.

____________________

Chương 29

Trong toilet bắt gặp Đinh Văn động tay động chân với Dương Lỗi, mặc dù Phòng Vũ chỉ liếc một cái, nhưng cái liếc đó đã đủ khiến Đinh Văn rút tay về. Đinh Văn từng gặp không ít dân giang hồ, nhưng hắn vẫn e sợ ánh mắt của Phòng Vũ.

“Gần đây cậu và tên Đinh Văn kia thân thiết lắm phải không?”

Có một lần, Dương Lỗi ăn xong lại đứng dậy muốn đi, Phòng Vũ nhịn không được gọi hắn lại.

“Cũng tàm tạm.”

“Cũng tàm tạm là thế nào?”

“Không phải anh ta từng giúp tôi sao? Chỉ quen biết vậy thôi.” Trong ấn tượng của Dương Lỗi, Phòng Vũ chưa bao giờ chú ý đến Đinh Văn, sao đột nhiên lại hỏi về Đinh Văn.

“… Cậu có biết hắn là loại người gì không?”

Phòng Vũ nhẫn nhịn cảm giác khó chịu trong lòng, hỏi.

Dương Lỗi bắt đầu cảm thấy có vấn đề.

“Loại người gì?”

Hắn nhìn Phòng Vũ chằm chằm.

Lúc ấy không có những anh em khác, Phòng Vũ cũng không muốn nhịn nữa, nhíu mày.

“Còn phải hỏi à, hôm đó trên bàn tiệc hắn nhìn cậu thế nào, cậu không biết sao?”

“Tôi biết, anh ta cũng giống Hoa Miêu.” Dương Lỗi nói, nhìn vẻ mặt ghét bỏ của Phòng Vũ, Dương Lỗi cảm thấy như bị gai đâm vào trong lòng.

“Biết vậy mà cậu còn đến gần hắn?? Cậu… không khó chịu ư?”

“Anh có ý gì, không phải anh cũng rất thân với Hoa Miêu sao? Vậy anh có ghét Hoa Miêu không? Anh có thấy khó chịu không?”

Phòng Vũ không ngờ Dương Lỗi lại dùng thái độ này trả lời mình. Phòng Vũ vốn đã bực bội rồi, thái độ của Dương Lỗi càng làm hắn tức giận hơn.

“Thế thì liên quan gì? Hoa Miêu là anh em của tôi! Là người từng bán mạng cho tôi!”

“Bây giờ Đinh Văn cũng là bạn của tôi! Anh ta là ‘người như vậy’ thì không thể kết bạn với ai à? Mắc mớ gì anh lại thấy khó chịu? Người ta cũng là người, cũng có quyền được kết bạn!”

Dương Lỗi không biết tại sao mình lại tức giận như thế, nhưng hắn không thể khống chế bản thân cãi lại Phòng Vũ.

Đinh Văn thích đàn ông, bị người khác gọi là “đồ tâm thần”, “đầu óc có vấn đề”, tuy rằng đến tận bây giờ Dương Lỗi vẫn không xem mình là người như Hoa Miêu và Đinh Văn, nhưng hiện tại hắn có thể hiểu được tình cảm của bọn họ. Quan điểm và cách nghĩ của Dương Lỗi cũng dần dần thay đổi, ít nhất hắn tôn trọng bọn họ, bởi vì hắn cũng ấp ủ tình cảm này.

Thế nhưng khi nhìn thấy ánh mắt và giọng điệu ghét bỏ của Phòng Vũ, mặc dù đang hướng về Đinh Văn, Dương Lỗi lại cảm thấy như đang hướng về mình. Đây chính là thái độ và cách nhìn của Phòng Vũ với những người như thế, đó là sự xem thường từ sâu trong lòng Phòng Vũ, theo lời Phòng Vũ thì nó gọi là “khó chịu”!

“……”

Phòng Vũ kinh ngạc nhìn Dương Lỗi.

Trong ấn tượng của Phòng Vũ, đây là lần đầu tiên bọn họ cãi nhau vì người ngoài.

Lúc trước Xuyên Tử và Tiểu Vũ đánh nhau sứt đầu mẻ trán, tuy Xuyên Tử là anh em tốt nhất của Dương Lỗi, Tiểu Vũ là người thân của Phòng Vũ, nhưng hai người cũng chưa cãi nhau câu nào.

Phòng Vũ cúi đầu, rút ra một điếu thuốc trong túi áo.

Hắn cúi đầu hút, không nói thêm gì nữa.

Dương Lỗi cũng không nói gì, quay lưng bỏ đi.

Phòng Vũ ngẩng đầu, nhìn theo bóng lưng của Dương Lỗi…

Tuy Dương Lỗi không có ý nghĩ ngoài luồng nào với Đinh Văn, nhưng sau khi quen thân với nhau, Dương Lỗi cảm thấy Đinh Văn thật sự không tệ. Hơn nữa Đinh Văn không giống dân xã hội đen như hắn, Đinh Văn là thành phần trí thức chân chính, là nhân tài ngành kỹ thuật. Đinh Văn nói rất nhiều thứ khiến Dương Lỗi mở rộng tầm mắt, ví dụ như qua vài năm nữa, máy nhắn tin và điện thoại di động mới trở nên phổ biến, nhưng lúc đó Đinh Văn đã biết tuốt.

Đinh Văn tìm được rất nhiều trò chơi có thể ứng dụng cho máy vi tính, từ đĩa mềm cho đến đĩa CD, từ cài đặt cho đến thao tác, kiên nhẫn hướng dẫn Dương Lỗi từng bước một. Trước mặt xuất hiện một bến bờ để trốn tránh hiện thực, Dương Lỗi không do dự đâm đầu vào thế giới ảo, tự mình gạt mình.

Muốn đến nhà Đinh Văn, Dương Lỗi nhất định phải đi ngang qua con đường dưới nhà Phòng Vũ, sau đó rẽ qua hai góc đường. Con đường này hắn đã đi thuộc làu, nhưng bây giờ mục đích chẳng còn như xưa. Mỗi khi đi ngang qua nhà Phòng Vũ, Dương Lỗi đều cố gắng không nhìn lên trên. Nhiều lần đi đến gần cầu thang dẫn lên sân phơi ở tầng hai, Dương Lỗi chỉ muốn xông thẳng lên ngay lập tức, nhưng cuối cùng vẫn ráng nhịn, tiếp tục đi về phía trước.

Dương Lỗi không hề biết, thật ra Phòng Vũ đứng trên ban công lầu tám đã nhìn thấy mình rất nhiều lần.

Lần đầu tiên thấy Dương Lỗi đi ngang qua, Phòng Vũ theo bản năng cất tiếng gọi: “Dương Lỗi!”

Dương Lỗi không nghe thấy, tiếp tục đi.

Phòng Vũ cứ tưởng Dương Lỗi muốn đến nhà mình nên không gọi nữa, thế mà lại thấy Dương Lỗi đi thẳng sang con đường phía trước.

Lúc này Phòng Vũ vội mang giày chạy xuống lầu đuổi theo, khi xuống lầu hắn còn nghĩ hôm nay đúng lúc mình lái xe ở nhà hàng về, đang đậu ở dưới lầu, có thể dẫn Dương Lỗi ra ngoài hóng gió, sẵn tiện đến nơi nào giải trí một chút…

Chờ đến khi Phòng Vũ đuổi kịp, Dương Lỗi đã quẹo sang con đường khác. Phòng Vũ đuổi tới ngã rẽ, vừa định gọi Dương Lỗi thì lại thấy Đinh Văn đứng ở giao lộ đối diện vẫy tay với Dương Lỗi, Dương Lỗi băng qua đường đi tới gần Đinh Văn, hai người cười cười nói nói, cùng nhau bước vào cổng khu dân cư.

Hôm đó Phòng Vũ mới biết, thì ra Đinh Văn ở gần mình như thế.

Sau hôm đó Phòng Vũ mới biết, mỗi tối Dương Lỗi đến nơi nào.

Cũng kể từ hôm đó, Phòng Vũ thường xuyên nhìn thấy Dương Lỗi đi ngang qua nhà mình vào xế chiều, nhưng hắn không gọi Dương Lỗi nữa.

Cho dù ở chơi muộn đến đâu, Dương Lỗi vẫn nhất quyết không qua đêm ở nhà Đinh Văn, mặc cho Đinh Văn có giữ hắn lại thế nào.

Tuy rằng Đinh Văn muốn từ từ mà tiến, nhưng người trong lòng ở ngay bên cạnh, ai mà nhịn cho nổi. Đinh Văn luôn dùng ánh mắt nồng nàn tình cảm nhìn Dương Lỗi, ánh mắt kia vô cùng da diết, Dương Lỗi chỉ có thể vờ như không nhìn thấy.

Thỉnh thoảng Đinh Văn sẽ cố ý nắm bàn tay đang cầm chuột của Dương Lỗi mà di động, thỉnh thoảng lại mượn cớ dạy Dương Lỗi dùng máy vi tính mà nhích lại gần, áp sát mặt mình vào mặt Dương Lỗi.

Những lúc như thế Dương Lỗi sẽ tránh né, nếu Đinh Văn làm quá trớn, Dương Lỗi sẽ thẳng thừng từ chối.

Dương Lỗi cũng cảm thấy áy náy, hắn biết mình đang lợi dụng tình cảm của Đinh Văn để tìm chỗ trốn tránh, hắn cũng biết làm vậy là không công bằng với Đinh Văn, vì thế quyết định mấy ngày nữa sẽ ngừng đến đây.

Nhưng bây giờ Đinh Văn đã yêu Dương Lỗi say đắm, không còn vừa gặp đã yêu như ngày đầu tiên. Đinh Văn cũng sắp nhịn hết nổi. Tối nay lúc Dương Lỗi đang tập trung chơi game, Đinh Văn ngồi một bên ngẩn ngơ nhìn Dương Lỗi, nhịn không được thò tay chạm vào đũng quần của Dương Lỗi.

Dương Lỗi lập tức đứng dậy, nhìn Đinh Văn chằm chằm.

“Nếu anh còn làm thế, tôi thật sự không thể tới đây nữa.”

“Anh Lỗi, em thật sự thích anh. Em không thể khống chế bản thân mình nữa.”

Đinh Văn rầu rĩ nói. Đinh Văn thích gọi Dương Lỗi là anh Lỗi, nhưng thật ra Đinh Văn lớn hơn Dương Lỗi hai tuổi.

“… Nhưng tôi không thích anh.”

Dương Lỗi biết nói thẳng thế này sẽ tổn thương đối phương, nhưng dù sao vẫn tốt hơn để đối phương hy vọng hão huyền.

“Anh thật sự không có cảm giác gì với em sao?”

Đinh Văn đau khổ nói.

Nhìn ánh mắt của Đinh Văn, Dương Lỗi cảm thấy như đã từng quen biết, bởi vì hắn cũng trải qua rồi.

Dương Lỗi chợt nghĩ đến lời nói hôm đó của Hoa Miêu.

Có một số người không quen biết thì tốt hơn, bởi vì sau khi quen biết chỉ càng thêm phiền não mà thôi.

“Anh là người… rất tốt. Tôi hy vọng chúng ta vẫn là bạn bè.” Dương Lỗi nói.

Đinh Văn im lặng.

“Em cảm thấy anh là người có thể chấp nhận chuyện này. Anh từ chối em, có phải vì trong lòng anh đã có người nào không?” Đinh Văn nói.

Dương Lỗi không trả lời, ngầm thừa nhận.

“Là Phòng Vũ kia phải không?”

Có lẽ người đồng tính thực thụ như Đinh Văn đều nhạy cảm bẩm sinh, nhất là với tâm tư của người khác. Giống như Hoa Miêu vậy, lúc Dương Lỗi còn chưa hiểu rõ điều gì, Hoa Miêu đã nhìn ra Dương Lỗi “có tâm tư” với Phòng Vũ giống mình, ngay cả Đinh Văn cũng có thể nhìn ra Phòng Vũ là người trong lòng của Dương Lỗi từ những chi tiết vụn vặt.

“Vậy anh ta có thích anh không?”

Đinh Văn hỏi.

Dương Lỗi cảm thấy câu hỏi này rất hay, hắn cũng muốn hỏi nhưng vẫn chưa dám hỏi.

“Anh ấy chỉ coi tôi là anh em. Tôi cũng không thể làm trò nữa.”

Dương Lỗi cười khổ, còn an ủi Đinh Văn.

“Anh là người tốt, lại có học vấn, nhất định sẽ tìm được người đối xử tốt với mình. Anh nhìn tôi đi, tôi chỉ là một tên côn đồ thôi, còn chưa học đại học nữa.”

Dương Lỗi đi lấy túi của mình. Hắn nên rời khỏi đây.

Đinh Văn bỗng nhiên đứng dậy, không đợi Dương Lỗi phản ứng, Đinh Văn đã ôm chặt lấy Dương Lỗi.

“Anh Lỗi, cho em ôm một cái đi. Chỉ ôm một cái thôi, xin anh đấy.”

Trái tim Đinh Văn tan nát rồi.

“……”

Dương Lỗi không đẩy Đinh Văn ra, hắn có thể hiểu được nỗi đau yêu đơn phương.

Tối hôm đó Đinh Văn thật sự chỉ ôm Dương Lỗi, không có làm gì khác. Đinh Văn nài nỉ Dương Lỗi ở lại thêm một lát, ở lại bên cạnh mình, cho dù chỉ là thương hại mình cũng được.

Nhìn ánh mắt của Đinh Văn, Dương Lỗi đồng ý. Bọn họ không có chơi game nữa, Dương Lỗi kiên nhẫn nói chuyện với Đinh Văn, thẳng đến khi tâm trạng của Đinh Văn khá hơn…

Cuộc trò chuyện này kéo dài suốt một đêm, lúc Dương Lỗi muốn đi đã là năm giờ sáng.

“Đừng đi, ở nhà em ngủ một lát rồi hẵng về.” Đinh Văn cầu xin.

“Không được, anh mau nghỉ ngơi đi.” Giường ở nhà Đinh Văn rất nhỏ, Dương Lỗi không muốn xảy ra chuyện không cần thiết.

“Vậy để em tiễn anh xuống dưới.”

Hai người xuống lầu, ra khỏi khu dân cư. Bên ngoài trời vẫn còn tối, ánh sáng mờ mờ ảo ảo. Dương Lỗi đi tới cổng, bảo Đinh Văn đừng tiễn nữa, mau về nhà ngủ đi, nhưng Đinh Văn vẫn quyến luyến níu tay hắn. Dương Lỗi đang bảo Đinh Văn trở về, ai ngờ vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy một người đứng ở con đường đối diện, Dương Lỗi lập tức ngây ngẩn.

Hôm đó, Phòng Vũ thức trắng đêm ở nhà hàng để giải quyết công việc, mệt nhọc cả đêm mới về nhà. Sắc mặt Phòng Vũ uể oải, hắn đang đứng trong một tiệm ăn mở cửa sớm nhất ở con đường đối diện để mua gì đó ăn tạm.

Phòng Vũ vừa xoay người, lập tức nhìn thấy Dương Lỗi và Đinh Văn đi ra từ khu dân cư đối diện.
_______________

Bị anh í bắt gian tại trận rồi em ơi =)))

 Chương 30

Tagged:

15 thoughts on “Kim Bài Đả Thủ – 28 + 29 (V)

 1. […] Chương 29 […]

  Like

 2. tieudaodong 05/04/2014 at 13:57 Reply

  Phải mà anh bạo lực xong rồi rape em nó luôn cho chúng ta nhờ thì hay biết mấy ლ(¯ロ¯ლ) Mà cũng phải thừa nhận khả năng kiềm chế của anh Vũ ko phải hạng thường đâu (◣_◢)凸 h đã biết ghen mà đến tận chương 48 mới làm thì…(¬_¬) Em Đinh Văn với Hoa Miêu đều tội tội TT^TT Thôi thì 2 em “tự xử” với nhau luôn cho nó lành ~(‾▿‾~)

  Like

  • Nana 06/04/2014 at 22:45 Reply

   tại vì anh Vũ còn chưa rõ là mình có yêu hay ko mà, anh Vũ coi vậy chứ là thành phần thanh niên nghiêm túc đó :)) Còn ĐV với HM đều là thụ… (¬_¬)

   Liked by 2 people

 3. soup 05/04/2014 at 16:46 Reply

  ta đợi…ta đợi

  Like

  • Nana 06/04/2014 at 22:45 Reply

   đợi mốt nha nàng (_ _!)

   Like

 4. […] Chương 28 + 29 (V) […]

  Like

 5. Kiara 19/10/2015 at 20:01 Reply

  Nói chứ thật ra đây là một trong những đoạn ưng nhất truyện. Đồng thời nó là sự đánh dấu cho việc bắt đầu lún không lối thoát của anh Vũ :v
  Nói chứ em Lỗi vừa bướng vừa đáng yêu, tình cảm của ẻm dành cho anh Vũ cứ khiến mình thấy xót, ẻm si mê nhưng cũng tính toán nhiều, nếu thấy có thể gây hại cho anh là em không ngần ngại biến đi hoặc xa cách anh.

  Nhưng mà ẻm cũng thật…
  Anh Vũ cưng chiều em Lỗi lắm lắm luôn, kỳ thực tất cả những việc anh làm cũng chẳng có chút vụ lợi cho bản thân mình mà chỉ muốn tốt cho ẻm thôi.
  Chỉ có điều, nghĩ đi nghĩ lại thì lý trí cũng thua ái tình. Đảm bảo anh Vũ rất nhiều lần hẫng đến ngẩn ngơ khi nhìn em Lỗi lướt qua nhà mình, không thèm ghé ngang mà lại xông thẳng vô nhà tên Đinh Văn đó :v
  Sức chịu đựng của anh cũng cao lắm đó, nhưng chịu càng nhiều càng dễ trào máu. Ôi em thương tâm tình này của anh lắm anh Vũ ạ *khóc một dòng sông*
  Số anh là phải khổ vì em Lỗi từ đầu sông cho đến cuối sông, ai mượn ngày ấy anh xách cục gạch chọi ẻm lỗ đầu. Hụ hụ…
  Thôi ráng dành sức để ghen đi anh ơi, em Lỗi nhiều mối quá chừng à, anh cứ thong thả~

  À mà đã kiếm được vietsub bài này, hí hí, dễ thương chết được, nhờ nó mà tình yêu dành cho anh Vũ em Lỗi lại dâng trào :3

  Liked by 3 people

  • Nana 19/10/2015 at 20:31 Reply

   Haha công nhận thấy ẻm đi ngang qua mà không ghé lên cứ thẳng tiến tới nhà Đinh Văn chắc ảnh cũng thốn lắm =))))) Đồng ý với câu “Số anh là phải khổ vì em Lỗi từ đầu sông cho đến cuối sông, ai mượn ngày ấy anh xách cục gạch chọi ẻm lỗ đầu”, thiệt chính xác quá mà (◡‿◡✿) nhưng thôi chẳng dễ gì tìm được người yêu mình sâu đậm vậy nên chịu chút gian khổ chắc cũng đáng (¬‿¬)

   Nhắc tới bài hát thì mình lại nghĩ tới bài này, nghe nhiều lần lắm luôn rồi, thấy giống như tiếng lòng của anh Vũ vậy (つ﹏<)・゚。

   Liked by 4 people

   • Kiara 19/10/2015 at 21:14 Reply

    Hồi đó thất tình tui cũng nghe bài này nè…bao quằn quại luôn đó.
    Mà cũng phải nói chứ em Lỗi là phải liệt vào top những em thụ si tình nhất mà mình từng biết. Cái sự si của em rất đàn ông, rất cố chấp mà cũng nhiều xót xa, quan trọng hơn là tui thấy nó thực tế và sâu sắc *quắn quéo*

    Liked by 2 people

    • Nana 19/10/2015 at 22:43 Reply

     Công nhận đúng là DL si tình thiệt rất thích cách DL được xây dựng, nhiệt tình, chung thuỷ, yêu ai là yêu hết lòng không ngại trao ra gì hết 😢 Còn bài kia tui nghe lần đầu là cách đây 6-7 năm gì đó, nghe Huyền Thoại hát bản sửa lời chứ không phải bản gốc này, lời bản gốc nghe não nề thiệt 😂

     Liked by 1 person

 6. frozenworld53 20/10/2015 at 04:43 Reply

  (⊙▽⊙) Đọc lại đoạn Dương Lỗi nhớ nhung máy vi tính dù đang tụ tập vui vẻ với các anh em, ko khỏi làm ta liên tưởng đến chính bản thân mình, dù đi đâu hay làm gì ta cũng đều tương tư lap-chan nhà mình hết. Một ngày ko chơi ẻm thì y như ba kiếp sinh ly tử biệt, mặc dù ta quả thật ko có người thương để mà tránh giống như Dương công tử.
  ~(‾▿‾~)

  Liked by 3 people

  • Nana 20/10/2015 at 21:19 Reply

   T đi đâu xa có cầm đt theo nên cũng ko có nhớ nhung máy tính gì mấy =)))

   Liked by 1 person

 7. Fly209 22/10/2015 at 00:08 Reply

  Nếu như ngày Dương Lỗi bị tai nạn Phòng Vũ sợ mất đi là sợ mất một người anh em, một người thân thiết tri kỷ, thì nay, khi Dương Lỗi thân thiết với Đinh Văn, thì có lẽ Phòng Vũ cũng đã biết sợ, biết lo lắng, biết ghen tuông, mà đối phương đã không còn chỉ là anh em nữa, mà đã là một thứ gì đó hơn thế, quyến luyến say đắm và đau khổ hơn thế.

  Ngay cả chính bản thân anh cũng không biết mình bị làm sao. Tại sao phải khó chịu, tại sao phải cảm thấy bực bội? Tại sao đối phương cũng tương tự như Hoa Miêu với mình, mình có thể chấp nhận được nhưng nhìn người ấy với Dương Lỗi thì bản thân lại như kiến bò trên chảo như vậy? Đối phương còn không lo lắng thì thôi, anh lấy cớ gì lo lắng?

  Đến giờ phút này, Phòng Vũ vẫn cứ mơ hồ hoặc cố ý mơ hồ, anh không dám thừa nhận hoặc chưa kịp nhận ra rằng mình đã ghen. Anh chỉ cứ mơ hồ lún sâu vào nó, không thể khống chế bản thân, càng không thể khống chế sự khó chịu lớn dần trong mình, bức bối muốn điên.

  Nhìn Dương Lỗi cứ hờ hững đi qua khu nhà mình như vậy, cảm giác như Dương Lỗi đang bứt bỏ mình ra khỏi sinh mạng của cậu vậy. Có phải anh cũng sợ cái vị trí đặc biệt của anh trong lòng Dương Lỗi rồi ai đó sẽ thay thế? Nhưng anh biết phải làm gì đây? Chính anh đã nói “đừng chơi nữa”, chính anh đã gạt Dương Lỗi ra, chính anh đã ngăn nó lại. Và giờ đây, chính anh cũng khổ sở, đau lòng vì nó.

  Còn Dương Lỗi, trong cái thế giới hiện tại của Dương Lỗi, mọi người có ai nặng bằng Phòng Vũ? Hẳn không. Anh là đặc biệt trong lòng cậu. Ai đó có thể nói cậu, ai đó có thể nhìn cậu ra sao, cậu chẳng sợ. Nhưng Phòng Vũ thì có. Khi Dương Lỗi giận dữ vì giận mình thân thiết với Đinh Văn, có lẽ không chỉ là sự buồn bã hay khó chịu vì cảm giác tình cảm của mình bị đối phương xem thường mà còn có lẽ có cả sự uất ức kìm nén. Bởi chính Phòng Vũ đã đẩy Dương Lỗi ra, Dương Lỗi cũng đã thuận theo mà tách ra, vậy tại sao còn nói những lời như vậy? Và Dương Lỗi, có lẽ lúc đó, cũng chưa kịp nhận ra rằng, tất cả những lời khó nghe về Đinh Văn chẳng qua cũng chỉ để che lấp sự ghen tị trong lòng Phòng Vũ, cho cái mong muốn “hãy tránh xa cậu ấy ra” của anh mà thôi :)

  Liked by 5 people

  • somethingisok 28/05/2016 at 05:15 Reply

   C gộp tất vả comment thành bài review hay cắt bài review ra từng phần rồi comment ạ ;_;

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: