An Cư – 14

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Chibi

***

18+

Chương 14

Được rồi, thích thì chiều

Cuối cùng Đỗ Ngôn Mạch cũng bắn ra, cảm ơn trời đất.

Hai chân An Cúc Nhạc bủn rủn, lúc cậu thiếu niên rút ra, y nằm xụi lơ trên giường, thở dốc liên tục.

Cửa huyệt co rúm, không còn chút sức nào, chất lỏng bên trong tràn ra ào ạt, dính ướt cả giường. Đỗ Ngôn Mạch lột bao cao su xuống, bên trong nặng trĩu, lần trước không để ý, lần này cậu tò mò lộn nó lại, tinh dịch đặc quánh bên trong chảy ra, dính vào mông An Cúc Nhạc.

Cậu thiếu niên nhìn một hồi,  xoa xoa mớ tinh dịch, cứ như một con thú hoang đang phát tán mùi của mình, chiếm lĩnh, đánh dấu địa bàn, An Cúc Nhạc không còn hơi sức đâu mà mắng cậu ấy, chỉ đành nhìn cậu bôi tinh dịch khắp thân dưới của mình, nhịn không được trêu chọc: “Cậu dứt khoát làm tôi dính bầu luôn đi.”

Cậu thiếu niên giương mắt, nét mặt kinh ngạc, rồi lại nửa tin nửa ngờ. “Làm được thật ư?”

“……” An Cúc Nhạc thật tình rất nghi ngờ chất lượng đào tạo của môn giáo dục giới tính ngày nay, y cười mắng: “Ngốc quá, tuy tôi bị cậu thao tới chảy nước, nhưng anh đây vẫn là giống đực nha.”

“Ồ…” Đỗ Ngôn Mạch: “Em nhớ cũng không làm được, nhưng mà lên Google thấy nhiều thứ lắm, nam nam sinh tử gì gì đó…”

“……” An Cúc Nhạc đỡ trán. “Đừng có Google lung tung… với lại, cái mà cậu xem trúng là hợp thể giữa đàn ông và gà, là nghiên cứu khoa học tân tiến nhất, có thể sinh con qua ruột… thôi thôi, tôi chém gió đấy, cậu làm ơn đừng tin.”

Vẻ mặt tin cậy của cậu thiếu niên, làm y cảm thấy: áp lực rất lớn.

Tinh dịch sền sệt của Đỗ Ngôn Mạch dần dần hóa lỏng, chảy xuống từ trên da thịt An Cúc Nhạc. Y ra hiệu bảo cậu thiếu niên đi lấy khăn ướt, giúp mình lau chùi, lúc này Đỗ Ngôn Mạch rất nghe lời, không làm càn nữa, cậu giúp An Cúc Nhạc lau phần giữa hai chân, đến khi nhìn thấy cửa huyệt đỏ thẫm vẫn còn mấp máy của An Cúc Nhạc, bỗng dưng hỏi: “Em có thể liếm nó không?”

“Hả?” An Cúc Nhạc sửng sốt, nương theo tầm mắt của cậu thiếu niên, phát hiện đóa cúc nhà mình đang bị nhìn chòng chọc, y không nhìn thấy tình trạng chỗ đó, chỉ cảm thấy vừa nhức vừa nóng.

“Được không?” Cậu thiếu niên hỏi lại lần nữa, giọng điệu vô cùng đứng đắn nghiêm túc.

An Cúc Nhạc rủa thầm đúng là giả vờ lễ phép, ban nãy rõ ràng dám làm thế này thế nọ thế kia, có thấy hỏi ý mình đâu?

Dù sao thì liếm một chút chắc cũng sẽ không bị thương. “Được.”

Thế là Đỗ Ngôn Mạch cúi người xuống, vùi mặt vào giữa hai chân An Cúc Nhạc, nơi ấy vẫn còn thoang thoảng mùi gel bôi trơn còn sót lại, hòa lẫn với mùi vị tình dục. Cậu vươn đầu lưỡi, liếm xung quanh múi thịt sưng đỏ kia một chút, khi nãy An Cúc Nhạc bị đâm đến tê tái, thế nhưng Đỗ Ngôn Mạch mới liếm một cái lại làm cho eo y mềm nhũn, một luồng khí nóng khó tả lại lần nữa tụ hội ở bụng dưới.

“A…” Cửa huyệt là nhược điểm lớn nhất của An Cúc Nhạc, mỗi lần bị cậu ấy liếm, y không thể kiềm chế được tiếng rên rỉ của mình, liên tục kêu ưm ưm a a. Đỗ Ngôn Mạch rất thỏa mãn, cậu càng liếm càng hăng hái, làm cho miệng huyệt vốn khô ráo trở nên ướt sũng.

Động tác của cậu rất cẩn thận, An Cúc Nhạc có cảm giác ngay cả trái tim cũng bị liếm hôn, y ôm ngực, hai tay trơn bóng, dính đầy mồ hôi, đến khi rũ mắt nhìn xuống dưới, đừng nói là dương vật, ngay cả đầu vú đều đang trong tình trạng cương cứng.

An Cúc Nhạc nóng rần cả mặt, tim đập thình thịch.

Dường như hiểu được ánh mắt của y, Đỗ Ngôn Mạch giương mắt lên, tầm nhìn dừng ngay tại dương vật đang vểnh lên của An Cúc Nhạc, cậu liếm từ cửa huyệt dần đến háng, hôn lên hai túi, muốn ngậm dương vật vào miệng.

Lần trước Đỗ Ngôn Mạch cũng từng giúp y khẩu giao, nhưng lúc đó y còn đang bận chiến đấu với hung khí của cậu thiếu nên không để ý lắm, bây giờ… chậc chậc, kỹ thuật quá tệ, nhất là khi An Cúc Nhạc vừa bắn một lần, lúc này muốn bắn cần có kích thích mạnh hơn nữa, y thầm nghĩ dùng tay thủ dâm vẫn hơn. “Không cần liếm chỗ đó.”

Cậu thiếu niên lại nói: “Em muốn liếm.”

Cậu nhìn thẳng vào An Cúc Nhạc, dáng vẻ nài nỉ khẩn cầu, An Cúc Nhạc không còn cách nào khác, hình như mỗi lần bị nhìn như thế, y lại trở nên là lạ. “Được rồi. Nhưng mà, để tôi dạy cậu cái đã…”

Y lấy khăn lau sạch dương vật của Đỗ Ngôn Mạch, dương vật của cậu ấy hơi rũ xuống, nhưng vẫn nặng trịch, An Cúc Nhạc nâng túi tinh của cậu lên, lẳng lặng ước tính trọng lượng, cái này chắc nặng bằng bàn tay của mấy bà thím làm ở xưởng khoai tây tại Hokkaido, An Cúc Nhạc so sánh hai bên, trong bụng ước lượng vài con số, không khỏi tấm tắc.

Đỗ Ngôn Mạch: “?”

An Cúc Nhạc: “Bạn học có bao giờ hỏi sao cái ấy của cậu to đến thế chưa?” Nam sinh trẻ tuổi, hẳn là rất để ý những chuyện thế này.

Đỗ Ngôn Mạch đáp: “Có.”

An Cúc Nhạc: “Cậu trả lời thế nào?” Đừng bảo là “trời sinh vậy rồi” nhé? Mấy thứ như kẻ thắng cuộc gì gì đó là thấy ghét nhất!

Đỗ Ngôn Mạch: “Em vận động.”

“… Với lại uống sữa bột không kem Anchor nữa phải không?” An Cúc Nhạc bật cười.

SONY DSC

Sữa bột Anchor

Đỗ Ngôn Mạch: “?”

“……” Cũng đúng, đám trẻ cấp hai hiện giờ làm sao biết được những quảng cáo kinh điển thời xưa chứ? Có lẽ A Vinh là ai cũng không biết. (Trương Quốc Vinh)

An Cúc Nhạc một đằng thì rầu rĩ về sự cách biệt thế hệ giữa hai người, một đằng lại ngậm dương vật cương phân nửa của đối phương vào miệng. Y siết chặt hai môi, đồng thời chuyển động đầu lưỡi, liếm mút lỗ niệu đạo của cậu thiếu niên. Đỗ Ngôn Mạch vừa bắn một lần, nhưng lần này chẳng mấy chốc đã cương trở lại, miệng An Cúc Nhạc bị nhồi đầy, không thể thở nổi, y cầm lấy gốc dương vật, từ từ nhả nó ra, rồi lại nuốt trở vào.

“Hưm a…” Cứ thế mà làm vài lần, y giương mắt, đang định hỏi cậu ấy đã hiểu phải làm thế nào hay chưa, không ngờ ngay lúc ánh mắt của hai người chạm nhau, cậu thiếu niên đột nhiên… bắn.

Bắn toàn bộ vào trong miệng An Cúc Nhạc.

“Ừng ực” một tiếng, An Cúc Nhạc theo bản năng nuốt xuống.

An Cúc Nhạc: “……”

Đỗ Ngôn Mạch: “……”

“A~~” Tinh dịch lúc vừa bắn sẽ có màu trắng sữa của pectin, tanh tưởi nhớp nháp, vô cùng khó nuốt, An Cúc Nhạc bị bắn đầy miệng, tắc ở cổ họng, y bật người đứng dậy, chạy thẳng vào phòng tắm, ôm lấy bồn cầu – “Khụ khụ khụ! Khụ ọe!”

*Pectin là sản phẩm phụ gia thực phẩm thuộc nhóm phụ gia tạo đông, tạo gel trong quá trình chế biến và bảo quản mứt.

Pectin là sản phẩm phụ gia thực phẩm thuộc nhóm phụ gia tạo đông và tạo gel.

… Tiếng nôn mửa vang khắp nơi, An Cúc Nhạc nôn xong, vặn vòi nước súc miệng. “Lần sau… trước khi bắn, cậu làm ơn báo cho tôi một tiếng.”

An Cúc Nhạc ra khỏi phòng tắm, trong cổ họng vẫn còn đọng lại mùi vị kia, xộc lên tận mũi. Cạnh cửa sổ có một bộ bàn ghế, trên bàn có đặt mấy gói trà túi lọc và bình giữ nhiệt. An Cúc Nhạc pha một tách trà, nhấp vài hớp, cuối cùng cũng cảm thấy đỡ hơn một chút. “Thiệt tình, cả trăm năm nay tôi không nuốt tinh dịch của đàn ông, vậy mà lại bại dưới cái trym ngốc của cậu.”

Cậu thiếu niên đến gần, ôm lấy y. “Xin lỗi anh.”

“Hự…” An Cúc Nhạc cũng không thật sự muốn trách tội, nhìn dáng vẻ ủ rũ của cậu ấy, y có ảo giác mình đang ăn hiếp con nít. Thôi, nuốt cũng nuốt rồi, huống hồ người ta cũng không cố ý, trách được gì cơ chứ? “Quên đi…”

“Ừm.” Đỗ Ngôn Mạch lấy lòng hôn lên môi An Cúc Nhạc, dĩ nhiên cậu sẽ không thừa nhận thật ra mình khống chế được. Từ nhỏ cậu đã rèn luyện thể thao, cũng có thể là do trời sinh, nói chung khả năng tự kiềm chế của cậu rất tốt, nhưng vừa nãy… lúc bốn mắt nhìn nhau, ý tưởng bắn tinh trong đầu vừa thôi thúc vừa mãnh liệt, Đỗ Ngôn Mạch quyết định mặc kệ.

Cậu hiểu, người này sẽ tha thứ cho cậu, từ đêm đầu tiên nhìn thấy anh ấy ngoài quán bar, cậu đã biết sẽ như thế.

Anh ấy bị nước vo gạo xối trúng, vậy mà lại không cáu kỉnh chút nào, khóe miệng khẽ nhếch, ngược lại cứ như đang tự giễu, thái độ bình tĩnh đó chứng tỏ anh ấy không định làm ầm lên, cũng như không muốn bộc lộ tâm trạng thật sự của mình.

Cứ như một con mèo xinh đẹp mà biếng nhác, chỉ muốn được vuốt ve yêu chiều, chỉ cần nắm được điểm mấu chốt, thỉnh thoảng có chơi xấu một tí, anh ấy cũng sẽ cười cười cho qua.

Bởi vì anh ấy rất đẹp, và luôn muốn duy trì cái đẹp của mình, mà thứ Đỗ Ngôn Mạch cần, chính là vẻ đẹp ấy.

Bề ngoài xinh đẹp, thân thể xinh đẹp, biểu cảm xinh đẹp, lời nói êm tai… không cần miệt mài theo đuổi vẫn có thể khiến mình cảm thấy được cứu rỗi, dễ chịu.

Chỉ cần như vậy là đủ rồi.

Cậu mơn trớn làn da trắng mịn ngọc ngà của người đối diện, chậm rãi ngồi xổm xuống, rồi lại ngậm lấy dương vật của đối phương, học hỏi cách thức mà An Cúc Nhạc vừa thực hiện, bắt chước mút vào.

“Trời ạ…” Đúng là thiên phú dị bẩm, học nhanh vô cùng. An Cúc Nhạc bị mút đến cương triệt để, da đầu tê dại, vòng eo mềm nhũn, gần như không thể đứng vững.

Đỗ Ngôn Mạch ngậm gậy thịt của y, dùng một tay ôm lấy eo y, để y từ từ ngồi xuống ghế dựa, trong quá trình này, miệng của cậu ấy vẫn một mực không rời, vẫn tiếp tục mút.

Hai chân An Cúc Nhạc giang rộng, bị đặt trên vai cậu thiếu niên, ngón tay luồn vào mái đầu ngắn cũn cỡn của cậu ấy mà vuốt ve, thỉnh thoảng lại dùng sức, cả người lâm vào trạng thái mê man choáng váng trước cao trào. “Không được… tôi phải bắn…”

Đỗ Ngôn Mạch ừ hử một tiếng trong cổ họng. “Ừm.”

An Cúc Nhạc muốn đẩy cậu ấy ra, nhưng cậu thiếu niên vẫn không chịu nhúc nhích. “Tôi phải bắn!”

“Ừ.”

Đậu má! An Cúc Nhạc chửi thầm trong bụng, chỗ đó lại nhịn không được, cuối cùng vẫn bắn vào miệng cậu thiếu niên.

“Ực” một tiếng, lần này đến phiên Đỗ Ngôn Mạch nuốt xuống.

An Cúc Nhạc thở hồng hộc, đột ngột kéo dương vật ra khỏi miệng Đỗ Ngôn Mạch, nó vẫn còn nảy liên hồi, không ngừng phun ra tinh dịch.

Đỗ Ngôn Mạch liếm sạch toàn bộ, tận tình đến mức không chừa giọt nào. An Cúc Nhạc tức mình cười. “Mùi vị thế nào hả?”

Cậu thiếu niên chép miệng. “Đắng lắm.” Với lại rất tanh nữa.

Đáng đời.

An Cúc Nhạc: “Thuốc đắng dã tật, một giọt tinh bằng mười giọt máu, đã nghe bao giờ chưa?”

“Ồ.” Đỗ Ngôn Mạch gật gật đầu.

“……” An Cúc Nhạc chào thua, y nghiêng người, định rót trà đưa cho cậu ấy, y vừa xoay hông, khe mông lại khẽ tách ra, để lộ mép huyệt vừa bị liếm ướt, hỏi: “Cậu muốn uống trà, hay là…?”

Coffee, tea, or… me? Chỉ là từ cuối cùng cũng không nói ra miệng ~ nhưng mà lời còn chưa dứt, đối phương đã đứng dậy, tách hai bờ mông của y ra, nhắm vào khe hở ướt át kia, cầm dương vật vẫn chưa mềm hẳn của mình đẩy một phát vào trong.

“A!” An Cúc Nhạc đẩy ngã cái tách, xuýt xoa một tiếng, cùng lúc đó Đỗ Ngôn Mạch cũng đâm vào toàn bộ, tưởng đâu cái động bên dưới đã tê đến mất cảm giác, vậy mà mới đâm một cái, niêm mạc mẫn cảm lại co rút, An Cúc Nhạc tức muốn chết, nhưng y không tài nào địch lại hàng khủng được.

Đành phải bó tay chịu chết: được rồi, thích thì chiều.

_______________

Spoil chương sau…

“Hai đứa kém nhau mấy tuổi?”

“Mười hai.”

“Phụt.”

Đỗ Ngôn Mạch: “?”

An Cúc Nhạc: “… Không có gì.” Nếu cậu thiếu niên không nhắc, suýt nữa y đã quên hai người họ cũng kém nhau mười hai tuổi, tương đương với việc Đỗ Ngôn Mạch ở tuổi này, bíp bíp bíp bíp rồi bẹp bẹp bẹp bẹp em gái bốn tuổi của mình.

Khó trách Kiều Khả Nam nguyền rủa y thằng nhỏ nát hoa cúc tàn, đổi thành y cũng muốn mắng mình lắm: Đúng là khốn kiếp mà!

Trời ơi Cúc ơi là Cúc ╮(╯▽╰)╭

Chương 15

Tagged:

46 thoughts on “An Cư – 14

 1. […] 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14 | Chương […]

  Like

 2. anika1208 30/10/2015 at 19:42 Reply

  Cái ch nó nóng thế mà s mị thấy ấm chài, 2 chế này sến sụa quá đê XD ~~~
  cơ mà méo thấy A Mạch ngốc, ẻm hắc bome luôn 😳😳😳 phúc hắc trá hình ngây thơ =))))))))))))

  Liked by 1 person

  • tieulam 30/10/2015 at 19:49 Reply

   Đúng à, thấy ẻm càng ngày càng hắc, mở bàn tay vàng cmnr =))))

   Liked by 1 person

  • Nana 30/10/2015 at 21:18 Reply

   Mình không có ý gì đâu nhưng mà đừng gọi nhân vật là “chế” được không? Đâu có phải ẻo lả gì đâu mà gọi “chế” nghe thấy mất cảm tình quá luôn ấy 😦😦😧

   Liked by 2 people

   • anika1208 30/10/2015 at 23:55 Reply

    Sr, thói quen lúc nch hằng ngày =))))))))

    Liked by 1 person

    • Nana 31/10/2015 at 03:07 Reply

     Nói chung mình không có ý kiến với từ “chế” vì mình cũng hay dùng khi tám với bạn bè nhưng sử dụng nó để nói về nhân vật nam thì mình không thích tí nào, chỉ vậy thôi chứ cũng không có ý gì đâu :))

     Liked by 1 person

 3. tieulam 30/10/2015 at 19:50 Reply

  Em Mạch lên mạng đọc cái gì đâu không vậy? =))) Thanh niên ngoan hiền của thời đại mới bốc hơi rồi =)))

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 03:09 Reply

   Vẫn còn ngoan chán, chỉ là ở phương diện nào đó thì… hơi bị khó nói 😁😆😂

   Liked by 1 person

   • tieulam 31/10/2015 at 06:37 Reply

    May ẻm mới đọc sinh tử văn, đọc sản nhũ hay ết êm là chắc anh Cúc teo rồi =)))

    Liked by 1 person

 4. Bop108 30/10/2015 at 20:00 Reply

  Móa, sữa bột gì tên là Trim, bộ uống sữa bổ trim hả 😰😰

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 03:09 Reply

   Sữa hiệu Anchor nghe :))))

   Like

 5. Tâm Khiết 30/10/2015 at 20:06 Reply

  không còn ngôn từ nào có thể diễn tả bạn Mạch của thụ Cúc =))) là bạn quá mức chân thực hay quá mức phúc hắc vậy =)) càng ngày càng thấy 2 người là trời sinh 1 đôi mợ nó rồi =))

  Liked by 1 person

  • Nana 31/10/2015 at 03:11 Reply

   Bản chất của ẻm là hiền lành chân chất nhưng mà xét ở mặt nào đó thì ma lanh hơn tí 😆😄

   Like

 6. Tử Mộc 30/10/2015 at 20:19 Reply

  =__= t là chỉ thấy cái spoil của cô thuôi…. cái j mờ e nóa yêu người kém e 12 t @@

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 03:11 Reply

   Thì Cúc 28 em nó 16 kém 12 còn gì nàng ơi >_>

   Liked by 1 person

   • Tử Mộc 02/11/2015 at 14:42 Reply

    nhưng cái vụ bip bip bip bep bep bep đứa e gái 4 tuổi làm tuôi thấy e nó thích đứa bé 4 tuổi =))

    Like

 7. thuytien11111991 30/10/2015 at 21:41 Reply

  Bé Mạch này cũng ma lanh chứ bộ, có thấy khờ gì đâu, cũng biết lợi dụng tí tí, làm chuyện xấu chút. Cơ mà cái gì cũng Gúc hết, mà thiên phú dị bẩm, học đâu biết đó, học 1 hiểu 10!

  Liked by 1 person

 8. gekkabijin 30/10/2015 at 22:08 Reply

  Cái này người ta gọi là “lù đù vác cái lu mà chạy”. :)))))

  Ai nói ẻm ngốc đâu, gian muốn chết, cả bông hoa cúc già đời như anh Cúc còn bị ẻm lừa. ╮(╯▽╰)╭

  Mà phải nói chứ, 2 người này gần nhau 1 phát thì chả một năm còn có 3 mùa: xuân hạ thu thôi. :))))

  Liked by 3 people

  • Nana 31/10/2015 at 03:13 Reply

   Thấy toàn mùa xuân thôi ấy chứ hiếm khi mới thấy thu còn hạ thì khỏi nói hoạ hoằn lắm thôi :))))

   Like

   • gekkabijin 31/10/2015 at 12:35 Reply

    K, ý mình là ấm áp như mùa xuân, hot như mùa thu, lỡn mợn như mùa thu ý. =))))))))

    (P/S: Mặc dù chả còn nhớ tình tiết gì của truyện cả, nhưng vẫn nhớ là 2 người này yêu nhau rồi thì tình tứ lắm. XD)

    Like

    • Nana 31/10/2015 at 14:06 Reply

     Mình tưởng mùa hè là ý nói giận nhau :))) Nói tới giận nhau ở phần Lạc nghiệp có khúc cute lắm cơ, kiểu ACN muốn thử chọc giận em nó vì nghe đâu vợ chồng cãi nhau mới bền vững, ai ngờ chọc hoài mà em nó ko giận tí nào ( ̄▽ ̄)

     Like

 9. yumi6002 30/10/2015 at 22:10 Reply

  Đọc H gì mà thấy đáng yêu ko à. Tại truyện này mà t phải đi tìm mấy kiểu công như e Mạch này để đọc cho thoả mãn ý. Nhân tiện hỏi cô xem có bộ nào kiểu công thụ như này ko chỉ tui với *níu áo* *ôm ôm*

  Liked by 1 person

  • Nana 31/10/2015 at 03:15 Reply

   Tạm thời tui cũng chưa biết bộ nào có công thụ kiểu này người đẹp ạ ☺️😘

   Like

  • Panda Sama 31/10/2015 at 09:41 Reply

   Chế

   Like

 10. tui thích há cảo 30/10/2015 at 22:36 Reply

  *phun cơm* em An trước khi trái tim đổ thì thân thể đã đổ trước rồi há,uống sữa chua một lần rồi sẽ có lần hai em ới ời ơi

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 03:16 Reply

   Lần hai là còn ít lần thứ n luôn ấy chứ, bây giờ Cúc bày đặt ọc oẹ thôi chứ sau này làm ầm ầm =)))

   Liked by 2 people

 11. ダット ナクエンノ 31/10/2015 at 00:11 Reply

  Cái sữa bột đó cũng thiệt là 3 chấm “TRIM milk powder” moá ơi cười muốn tuột quần :)))))) Mà đúng là cúc có hơi già nhưng cúc chưa tàn chơi high thế mà vẫn có thể chìu thêm hiệp nữa :))))

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 03:14 Reply

   Thiệt tình tui hok có để ý cái chữ trim đó luôn chỉ để ý hiệu Anchor thôi hà =)))) Cúc còn sung sức được nhiều năm lắm khỏi lo :))

   Like

 12. Panda Sama 31/10/2015 at 09:39 Reply

  Huhu tự nhiên đg high cái nhảy ra bịch sữa với chén pectin tuột cmn cảm xúc hà 😂😂😂

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 15:01 Reply

   Sao tuột vậy 😂😂😂

   Like

   • Panda Sama 31/10/2015 at 18:46 Reply

    Kiểu như đg miệt mài tưởng tượng cảnh hai anh quất nhau mà giữa hiệp nhảy ra quảng cáo sữa làm to Trim với phụ gia pectin á 😂

    Like

    • Nana 31/10/2015 at 23:59 Reply

     sữa hem có làm to trim đâu tại nó tình cờ tên vậy thôi =)))))

     Liked by 1 person

 13. Mèo Già 31/10/2015 at 12:21 Reply

  Đọc cmt làm tui phải back lại coi cái hình sữa bột, thiệt tình k để ý chữ trim đó luôn 😂
  Thật chứ đây mà sinh tử văn chắc con cháu đầy nhà luôn rồi, đủ mấy đội bóng chứ chẳng ít =))))

  Like

  • Nana 31/10/2015 at 14:06 Reply

   Thiệt tình là tui ko có để ý cái sữa bột luôn đó mà bà con soi dữ quá 😂😂

   Liked by 1 person

   • Mèo Già 31/10/2015 at 22:15 Reply

    Ơ cái p/s của tui đâu mất rồi 😐 tui bảo chứ bạn Mạch hết thấy ngây thơ rồi, đọc đoạn nói về cảm giác của bạn lần đầu gặp Cúc mà mặt tui cứ nghệt ra, thấy nó hổng có ngây ngô miếng nào hết á. 😒

    Like

    • Nana 01/11/2015 at 00:00 Reply

     Thật ra ẻm không hẳn là ngây thơ nhưng mà tính cách ẻm thì hiền lành không có gian manh cô ạ =))

     Liked by 1 person

     • Mèo Già 01/11/2015 at 09:27 Reply

      Đây là cáo đội lốt cừu, hiền lành miếng nào 😡

      Like

 14. Dịch Nhiên 18/03/2016 at 10:37 Reply

  Tui chưa thấy bạn thụ nào thô bỉ như bạn Cúc Đen này, ôi giời ơi là giời…

  Liked by 1 person

 15. kamap291 29/12/2016 at 20:47 Reply

  Trời ơi chưa có cái truyện nào tụi đọc mà cảnh 18+ nó quyến rũ dữ dằn vầy. Em Mạch cũng cưng quá. Còn Cúc Cúc là thuộc top đại thúc thụ dụ thụ trog lòng tui rồi àh :v

  Liked by 1 person

 16. felidaemy 10/07/2017 at 15:56 Reply

  Mị có một thắc mắc từ rất lâu rồi là gel bôi trơn ăn đc à ??? :-O

  Like

  • thanhdiamike 29/09/2019 at 11:13 Reply

   Thím à, thắc mắc này của thím chỉ có thể dùng thực nghiệm để chứng minh kết quả.
   *trải chiếu ngồi hóng* Cầu thím cho 1 đáp án ~

   Like

 17. thanhdiamike 29/09/2019 at 11:12 Reply

  (≖ ‿ ≖) bao đâu ~

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: