An Cư – 15

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

Chương 15

Bánh rùa đỏ

Một loại bánh hình con rùa làm từ gạo nếp và nhân ngọt bên trong, bánh có hình con rùa vì người Trung Quốc tin rằng ăn rùa sẽ sống thọ và mang đến may mắn.

Một loại bánh hình con rùa làm từ gạo nếp và nhân ngọt bên trong, bánh có hình con rùa vì người Trung Quốc tin rằng ăn rùa sẽ sống thọ và mang đến may mắn.

Cậu thiếu niên thể lực tốt, tuy nói chiều theo cậu ấy, nhưng cuối cùng An Cúc Nhạc vẫn nhịn không được, đành phải xin tha: “Nhẹ một chút, nhẹ một chút… ừm…”

Đỗ Ngôn Mạch nghe vậy, thật sự nhẹ “một chút”, rốt cuộc đêm nay bọn họ làm tổng cộng ba lần.

Một lần trên giường, một lần trên ghế, một lần bên cửa sổ.

Lần làm bên cửa sổ là dùng vị trí phía sau, An Cúc Nhạc bị va chạm đến độ cả gương mặt áp lên kính thủy tinh lạnh lẽo, hơi nóng phả ra làm mờ ánh đèn neon ngoài cửa sổ, xuyên qua kính thủy tinh phản chiếu, đôi mắt rời rạc của An Cúc Nhạc lờ mờ trông thấy cậu thiếu niên ở sau lưng mình thúc hông, cố sức ra vào.

Y vẫn cho rằng biểu cảm của đàn ông lúc này rất dữ tợn, chẳng đẹp tí nào, nhưng cậu thiếu niên lại cho y một cảm giác vô cùng khêu gợi.

Sự khêu gợi của người chưa trưởng thành.

“Ưm… a…” An Cúc Nhạc từ bỏ việc ngăn chặn tiếng rên rỉ của mình, y vừa mím môi, tay của đối phương liền bướng bỉnh bóp cằm y, luồn vào miệng y, nhấn đầu lưỡi của y, khuấy động bên trong.

Miệng bị ép mở vài lần, sau cùng An Cúc Nhạc không còn sức phản kháng, đành mặc kệ cậu ấy.

“A, nơi đó.. sẽ hỏng… sẽ hỏng mất…” Thật sự sẽ hỏng, bị đâm hỏng đó, An Cúc Nhạc dùng hai tay rệu rã cào lên mặt kính thủy tinh trơn tuột, cậu nhỏ bên dưới lại bị bóp chặt, muốn trốn cũng không thoát… mãi đến khi dương vật của cậu thiếu niên phồng lên, ngay khoảnh khắc cậu ấy chuẩn bị bắn tinh, An Cúc Nhạc bỗng dưng hoàn hồn: “Cậu không đeo bao!”

Muốn chết hả, y dùng lực đẩy người ra ── đàn ông thường hay lơi lỏng vào lúc bắn tinh, dương vật to dài của đối phương trượt ra khỏi khe mông An Cúc Nhạc, dòng tinh dịch thứ hai và thứ ba phun lên cửa huyệt và chỗ đáy chậu của y, trong cơ thể cũng có một bãi tràn ra… An Cúc Nhạc xanh mặt, thật tình không biết nên nói gì mới tốt.

“Cậu, ngồi đàng hoàng cho tôi!”

Nghe vậy, cậu thiếu niên lập tức ngồi nghiêm chỉnh, hai tay ngoan ngoãn đặt lên đầu gối.

Dương vật của cậu ấy ướt sũng, vểnh lên giữa hai chân, độ cứng chưa hoàn toàn mất đi, trên da thịt sậm màu phủ một lớp mồ hôi trắng mịn, dưới ánh đèn trắng rẻ tiền trên trần nhà, trông chúng nhẵn bóng mà gợi cảm. Nhưng An Cúc Nhạc thưởng thức thì thưởng thức, mắng vẫn phải mắng: “Từ nay về sau, mặc kệ làm với ai, làm kiểu nào, cũng không thể không đeo bao, đây là phép lịch sự cơ bản!”

Trong khi y dạy dỗ, chất lỏng bên trong vẫn đang chảy ra, từ giữa hai chân nhỏ xuống bàn chân, cảm giác tê ngứa này làm cho cả người An Cúc Nhạc run rẩy, mặt đỏ như lửa, hết sức mất tự nhiên. “Ba tháng sau, cậu đi làm kiểm tra sức khỏe cho tôi!”

Cuối cùng Đỗ Ngôn Mạch cũng tỏ một chút phản kháng, gương mặt tuấn tú của cậu ấy sa sầm, trầm giọng nói: “Em không có bệnh.”

An Cúc Nhạc rất thẳng thắn: “Nhưng biết đâu tôi có.”

Đỗ Ngôn Mạch: “……”

“Hiểu không? Đừng quá mức sơ hở đối với người mà cậu chẳng rõ lai lịch, bảo vệ mình là điều quan trọng nhất trong cái giới này… không, quan trọng nhất trên thế giới này, cậu không bao giờ được quên nó.” An Cúc Nhạc nói, nhìn vẻ mặt suy tư của cậu thiếu niên, y nhịn không được bật cười. “Yên tâm, tháng trước tôi đã đi kiểm tra, hiện giờ không có vấn đề gì, nói chung tôi nuông chiều cậu cũng có chỗ không đúng, lần sau không thể làm vậy nữa.”

“Lần sau…” Đỗ Ngôn Mạch lại nghe thấy trọng điểm khác. “Vậy là, còn có lần sau đúng không?”

“……” An Cúc Nhạc dụi mũi. “Tôi… tôi đi tắm.” Mất mặt ghê, thế mà lại dùng ‘hot girl tam bảo’ để chạy trốn.

*Hot girl tam bảo (ba bảo bối của hot girl): cụm từ mà cư dân mạng dùng để mỉa mai mấy nàng hot girl: “ờ ờ, ha ha, đi tắm nha”, kiểu như kiếm cớ trốn tránh không muốn nói chuyện.

Đỗ Ngôn Mạch đứng dậy, ôm lấy y. “Em muốn tắm chung.”

An Cúc Nhạc chép miệng, trung khuyển làm nũng này nọ là thấy ghét nhất! Y liếc xéo một cái, cảnh cáo nói: “Thời gian buôn bán hôm nay đến đây là kết thúc, không được làm nữa.”

“Ừm.”

An Cúc Nhạc nửa tin nửa ngờ, cho dù cậu ấy ừ rồi, hai lần trước cũng tại y ỡm ờ nửa đẩy nửa kéo, nếu y thật sự không muốn, Đỗ Ngôn Mạch không thể nào ép được. Hai người thay phiên chà lưng cho nhau, vóc dáng Đỗ Ngôn Mạch khá cao, để phối hợp với y, cậu ấy phải khom người về phía trước, An Cúc Nhạc có cảm giác như đang tắm cho một con chó bự. “Xả nước thôi~”

Y rửa sạch bọt xà phòng trên đầu và trên người Đỗ Ngôn Mạch, đàn ông khi ướt sũng đều là đàn ông tốt, thể trạng cậu thiếu niên rất ổn, cả người đầy nước, quyến rũ vô cùng ── Đương nhiên, An Cúc Nhạc vẫn biết kiềm chế, chỉ đơn giản là thưởng thức, không có giở trò bậy. Y ra hiệu bảo Đỗ Ngôn Mạch gội đầu cho mình, động tác của đối phương thành thạo, độ lực ngón tay vừa đủ, thoải mái hết chỗ chê.

An Cúc Nhạc khen ngợi: “Kỹ thuật của cậu tốt hơn tiệm làm tóc nhiều.”

Đỗ Ngôn Mạch: “Em thường tắm cho em gái.”

“Em gái?” An Cúc Nhạc nghĩ đến cái câu “em gái của em không có tới đâu” lạ đời kia, lẽ nào là thật? “Hai đứa kém nhau mấy tuổi?”

“Mười hai.”

“Phụt.”

Đỗ Ngôn Mạch: “?”

An Cúc Nhạc: “… Không có gì.” Nếu cậu thiếu niên không nhắc, suýt nữa y đã quên hai người họ cũng kém nhau mười hai tuổi, tương đương với việc Đỗ Ngôn Mạch ở tuổi này, bíp bíp bíp bíp rồi bẹp bẹp bẹp bẹp em gái bốn tuổi của mình.

Khó trách Kiều Khả Nam nguyền rủa y thằng nhỏ nát hoa cúc tàn, đổi thành y cũng muốn mắng mình lắm: Đúng là khốn kiếp mà!

Tắm xong xuôi, An Cúc Nhạc kiệt sức hoàn toàn, y nằm dài bên giường, trong lòng cảm thán: Mình già thật rồi.

Hai mươi tám tuổi, thật ra cũng còn trẻ, nhưng nếu so với người trước mắt, chênh lệch mười hai tuổi… y cảm thấy mình thật cầm thú.

Không, căn bản không bằng cầm thú, trên đời làm gì có cầm thú nào lại xuống tay với đồng loại chưa đủ lớn của mình chứ?

… Trong đầu An Cúc Nhạc hiện lên một người, y lập tức nhếch miệng, gạt đi ý nghĩ nọ: Không không không, không giống, đó là cầm thú trong cầm thú, cao thủ trong số tra công, sao mình lại lấy hắn ra so chứ? Quá sa đọa!

An Cúc Nhạc đang tự phỉ nhổ, Đỗ Ngôn Mạch lại quấn lấy y từ một góc giường khác ── hệt như con bạch tuộc tám vòi, hai tay hai chân, quấn rất là chặt, cậu nhỏ đã mềm nhũn nhưng vẫn đủ trọng lượng liều mình cạ cạ giữa hai chân An Cúc Nhạc… An Cúc Nhạc bắt đầu hoài nghi có phải chỗ đó của mình trầy da luôn rồi không.

Cậu thiếu niên dính người vô cùng, nghe nói đây là biểu hiện của việc thiếu thốn cảm giác an toàn, An Cúc Nhạc không thích quấn quýt đối phương sau khi quan hệ, đa số toàn là chiến xong rồi biến, nếu không chiến thêm lần nữa, cái trước… y không làm được điều đó với cậu thiếu niên; cái sau, bản thân y không làm nổi.

Làm ba lần! Ba lần lận đó!

Con cháu tích trữ suốt một tháng, lần này cả đám phiêu bạt phương xa hết.

An Cúc Nhạc chợt nghĩ đến. “Đúng rồi, cậu 16 tuổi, sao lại học lớp 8?” Thông thường hẳn là lớp 10 chứ?

Đỗ Ngôn Mạch rũ mắt. “Em nhập học muộn.”

Thấy cậu ấy có vẻ không muốn nói thêm, An Cúc Nhạc cũng không hỏi nhiều. “Ồ.”

Đỗ Ngôn Mạch ôm lấy y từ phía sau, bỗng nhiên mở miệng: “Cảm ơn anh mừng sinh nhật với em.”

“… Đừng khách sáo.” Sinh nhật ai người đó lớn nhất, cái ấy còn lớn hơn nữa, thôi quên đi, không so đo với cậu. “Cậu thích là tốt rồi.”

Dường như nghe được sự bất mãn của y, Đỗ Ngôn Mạch chồm nửa người trên, phủ lên người An Cúc Nhạc, vừa không hiểu vừa lo lắng hỏi: “Anh không thích sao?”

An Cúc Nhạc: “Ặc… không phải.”

Đỗ Ngôn Mạch: “Anh cứ nói thật đi.”

Nói thật? Nói thật cái gì?

Nói thật là quá tuyệt vời, y rất thích, mặc dù lực bền bỉ của cậu thiếu niên khiến người ta sợ hãi, nhưng kéo dài vẫn đỡ hơn bắn sớm, huống hồ cậu ấy thật sự rất nghe lời, muốn đâm chỗ nào là đâm chỗ nấy, nói đi đông không dám đi tây, mức độ nhiệt tình và năng lực học hỏi ở chuyện giường chiếu rất cao, người như cậu ấy, An Cúc Nhạc chưa từng gặp bao giờ.

Bây giờ y chợt hiểu cái cảm giác khó mà cắt đứt của Lục Hành Chi sau khi gặp gỡ Kiều Khả Nam. Không thể bỏ được một người nghe theo mình đủ điều, mặc kệ nghe về tinh thần hay là về thể xác.

Huống chi thể xác và tinh thần vốn là một thể, nếu cố gắng chia tách chúng thì vô lý quá.

An Cúc Nhạc y trung thành với chính mình, mông ngứa thì nói ngứa, không sống giả vờ thanh cao làm chi.

Thế nên khi cậu thiếu niên hỏi: “Lần sau em có thể tìm anh không?”, trong lòng An Cúc Nhạc thậm chí chưa lên lịch chiếu vở kịch cẩu huyết thiên sứ đấu ác quỷ, y trả lời ngay một chữ: “Được.”

◎  ◎  ◎

Trong nhà nghỉ có hệ thống sưởi hơi, lúc đi ra, gió lạnh thổi vào mặt, Đỗ Ngôn Mạch hiếm khi mới thấy lạnh.

Siết chặt áo khoác, kéo khóa kéo, thân thể mới vừa giải tỏa xong, cậu cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Rạng sáng bốn giờ, sắc trời u ám, đèn neon bốn phía đã sớm tắt, xung quanh lặng ngắt như tờ, ngay cả đèn đóm cũng ngủ yên.

Cậu hít sâu, lấy điện thoại di động ra, do dự một hồi mới bấm mở tin nhắn, trong hộp thư không có tin nhắn mới… cũng không có gì bất ngờ, cậu chỉ thuận miệng nói một câu, hy vọng sáng sớm đúng giờ sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng của đối phương đầu tiên, mặc dù đối phương đã đồng ý, nhưng mà chút việc nhỏ nhặt này, quên là chuyện bình thường.

Không sao cả. Ít nhất, cậu vừa nhận được rất nhiều… rất nhiều từ một người khác.

Giống như mất bên này thì bổ sung từ bên nọ, bổ đến khi đủ mới thôi ── Ngây thơ vậy đấy.

Từ nay về sau, đại khái sẽ như thế.

Đỗ Ngôn Mạch thản nhiên nghĩ, thả di động vào túi áo, lúc này mò trúng một thứ mềm nhão, xúc cảm kỳ lạ.

Cậu lấy ra nhìn thử, là một cái bánh rùa đỏ.

Hình như đây là quà sinh nhật của mình.

Đỗ Ngôn Mạch ngắm nghía một hồi, mở bao bì ra, cắn một cái. Vỏ ngoài dinh dính mềm mềm, bên trong nhét đầy nhân sợi củ cải, mằn mặn ngòn ngọt, mùi vị phổ biến, nhưng đối với người vừa vận động kịch liệt đói sôi bụng như cậu, đúng lúc có thể lót dạ dày.

Hiện giờ đối với cậu, vật này và người đưa nó chính là sự tồn tại như thế.

Lấp đầy, hết đói, sẽ không khiến người ta quá mức khát khao mà làm nên chuyện sai trái.

Đối với điểm này, cậu thật sự rất cảm ơn người kia.

Nhưng mà, mình còn chưa biết tên của anh ấy.

… Lần sau hỏi anh ấy vậy.

Ăn xong bánh rùa đỏ, cậu vừa suy nghĩ vừa làm ấm người, sau đó cất bước, bắt đầu chạy về phía trước.

Trên con đường âm u của ngày sắp bắt đầu.

________________

Tưởng tượng cái cảnh em nó ngồi để tay lên đầu gối bị Cúc mắng thấy buồn cười quá =))))

Nói chứ chương trước Cúc mua thảo tử quả mà chương này tác giả bảo bánh rùa đỏ, 1 là tác giả nhầm 2 là trời tối em Mạch nhìn không kỹ nên nhầm, mà tui nhớ thảo tử quả mới là nhân củ cải còn bánh rùa đỏ nhân ngọt nên có lẽ ẻm nhầm ╮(╯▽╰)╭

Chương 16

Tagged:

46 thoughts on “An Cư – 15

 1. […] Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14 | Chương 15 […]

  Like

 2. anika1208 02/11/2015 at 20:06 Reply

  Ôi đờ, ăn ngta sạch sẽ ko chừa miếng xương thế mà hơm bik tên =.,=||| bó trym =v=||
  Mờ anh Nhạc sủng em nó quá đê XD ~~

  Like

  • Nana 03/11/2015 at 11:35 Reply

   Tình (hai) đêm vốn dĩ đâu cần biết tên nau, lo chiến thôi ╮(╯▽╰)╭

   Liked by 1 person

   • anika1208 03/11/2015 at 11:49 Reply

    Lại thêm 1 lần anh bỏ chạy =)))))))))

    Like

 3. tieulam 02/11/2015 at 20:30 Reply

  Sao tự dưng thấy em Mạch lấy anh Cúc ra làm thế thân thế lày QAQ Thế là không được đâu đó, em mà làm anh Cúc râm buồn thì dù em có trung khuyển bạn cũng bo xì á >____<

  Liked by 1 person

  • Nana 03/11/2015 at 11:36 Reply

   Giờ thì Cúc giống như cái bánh lấp đầy bụng em nó để em nó đỡ đói mà đi ăn vụng vậy, chứ chưa yêu đâu =))))

   Liked by 2 people

   • tieulam 03/11/2015 at 14:54 Reply

    Hu hu, cứ thế lày còn vờn nhao dài dài, cơ mà anh Cúc chưa gì đã cưng em nó lên giời roài >___<

    Like

    • Nana 04/11/2015 at 11:36 Reply

     Bộ này thụ sủng công nàng ạ Cúc thương em nó lắm ;)))

     Liked by 1 person

     • tieulam 04/11/2015 at 14:16 Reply

      Mới đầu đọc tưởg công sủng thụ chứ, có mà chắc em Mạch được cái nghe lời =)))

      Liked by 1 person

      • Nana 04/11/2015 at 22:14 Reply

       Ừ ẻm hiền lành nghe lời nên Cúc thương ( ´ ▽ ` )ノ

       Liked by 1 person

 4. tui thích há cảo 02/11/2015 at 20:33 Reply

  Ý da tui thấy em Cúc bị đâm hỏng là chuyện không bao giờ có nên Mạch Ngôn, cậu tiếp tục cố gắng
  Tui thật tò mò người mà em Ngôn thích là ai,người mà em Cúc chợt nhớ tới là ai nga

  Like

  • Nana 03/11/2015 at 11:37 Reply

   Ngôn Mạch mà ai là Mạch Ngôn (╯‵□′)╯︵┻━┻ Người em Ngôn thích dễ đoán lắm, người mà Cúc nhớ là tình đầu của Cúc :))

   Liked by 2 people

   • tui thích há cảo 03/11/2015 at 16:35 Reply

    Chết, tui lộn, thất trách quá

    Like

 5. Panda Sama 02/11/2015 at 20:43 Reply

  quất nhau mấy lần rồi mà vẫn ko biết tên người ta á??? ლ(¯ロ¯ლ) Đỗ Ngôn Mạch ơi là Đỗ Ngôn Mạch, cậu làm tui đau lòng quá (╯‵□′)╯︵┻━┻

  Liked by 1 person

  • Nana 03/11/2015 at 11:37 Reply

   Đâu ai hỏi tên của tình một đêm làm gì, cũng thường thôi mà =)))

   Liked by 2 people

   • Panda Sama 03/11/2015 at 20:30 Reply

    Tình này mấy đêm rồi chế ơi :v

    Like

    • Nana 04/11/2015 at 11:42 Reply

     Đây mới là đêm thứ 2 :@

     Like

 6. kyouyahibari995 02/11/2015 at 21:32 Reply

  do ngôn mạch chưa yêu an cúc nhạc ư….ლ(¯ロ¯ლ) mà chỉ xem nh cúc như người thay thế thôi ah nana

  Like

  • Nana 03/11/2015 at 11:38 Reply

   Giờ mà yêu đương gì em ơi còn quá sớm (‾-ƪ‾)

   Liked by 1 person

   • kyouyahibari995 03/11/2015 at 12:00 Reply

    sao lạj sớm hả nana

    Like

    • Nana 03/11/2015 at 13:41 Reply

     mới ngủ với nhau có 2 lần mà yêu gì em ơi Σ( ° △ °|||)

     Like

 7. NidB 02/11/2015 at 21:53 Reply

  2 ng này kịch liệt quá vậy =)) mà đến giờ em vẫn chưa biết tên Cúc trog khi đã bíp bíp bẹp bẹp mấy lần rồi, thật đáng giận…

  Like

  • Nana 03/11/2015 at 11:38 Reply

   Tính ra mới lần 2 à, trước đó coi nhau như tình một đêm nên đâu cần hỏi chi cho rắc rối (▰˘◡˘▰)

   Like

   • NidB 04/11/2015 at 13:57 Reply

    mà tui đọc thấy hình như em ám chỉ anh Cúc là ng em thích mà, Cúc k nhận ra hay sao ấy =))

    Like

    • Nana 04/11/2015 at 22:13 Reply

     Tui ko rõ khúc đó ẻm nói ai nữa để mốt làm tới đó rồi tính, mà hình như nói người ẻm yêu thầm ấy :))

     Like

 8. thuytien11111991 02/11/2015 at 22:59 Reply

  Mạch ơi, đừng treo cổ trên cái người ko thích em nữa, treo trên người Cúc á. Trời ơi! Lúc đọc đến khúc em ngồi ngay ngắn nghe Cúc dạy mà tim tui quắn quéo hết lại.

  Liked by 1 person

  • Nana 03/11/2015 at 11:39 Reply

   Tạm thời thì em nó vẫn đang treo trên đó, nhưng chẳng mấy chốc là lủi sang bên Cúc thôi (◡‿◡✿)

   Like

 9. Sony Jackson 02/11/2015 at 23:51 Reply

  “Trong đầu An Cúc Nhạc hiện lên một người, cầm thú trong cầm thú, cao thủ trong số tra công…”
  Ơ ông này là ai thế? (¬_¬) Ex của chú Cúc chăng? ╮(╯▽╰)╭

  Like

  • Nana 03/11/2015 at 11:40 Reply

   Chính xác đó, nhớ Hoa Miêu không, Cúc cũng từng có một quá khứ cỡ đó =))))

   Like

   • Sony Jackson 03/11/2015 at 23:46 Reply

    Ôi Cúc thảm quá Σ( ° △ °|||) Dĩ nhiên em còn nhớ rõ Hoa Miêu, thương anh Miêu quá mà. Tự nhiên em nghĩ… Phao-sensei đã viết tiếp mấy phiên ngoại chưa chị Nana ơi ~(‾▿‾~)

    Like

    • Nana 04/11/2015 at 11:41 Reply

     Chị Phao đang viết hố mới em ơi chưa thấy gì về mấy cái PN cả, mà dạo này chỉ nói bị hư máy tính nữa chứ (つД`)ノThằng tra công của Cúc còn thấy gớm hơn Vương Minh, dù nhìn mặt ngoài thì nó khá là ngầu =))

     Like

     • Sony Jackson 06/11/2015 at 00:48 Reply

      Đậu má, gớm hơn Vương Minh thì ra cái giống gì trời (눈_눈) Mà thôi dù sao cũng cảm ơn các chị đã cập nhật tình hình cho tụi em ~(‾▿‾~) em sẽ hóngggg (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

      Like

      • Nana 06/11/2015 at 22:44 Reply

       Ông này ngầu hơn Vương Minh và trình độ khốn nạn cũng hơn VM mấy bậc ( ̄ー ̄)

       Like

 10. ダット ナクエンノ 03/11/2015 at 00:53 Reply

  Mối quan hệ vô cùng thực tế… Một người đang lúc đói có cơm mà không ăn được lại xuất hiện cái bánh thơm phức nhìn ngon ơi là ngon thì dại dì không ăn…. Một người thích hưởng thụ không bao giờ uỷ khuất bản thân có hàng khủng trước măt thì cứ xài ngại gì nhỏ tuổi :v Mà biến một mối quan hệ bạn tình mà bên nào cũng nhận thức rõ ràng mình là gì đối phương là gì thành yêu sâu đậm chắc cũng phải có cái gì kích thích dữ lắm :)))) Nói chung đọc xong chap cảm thấy chả ai tốt lành gì Ngôn lẫn Cúc #.#

  Liked by 1 person

  • Nana 03/11/2015 at 11:41 Reply

   Cmt thặc là sâu sắc ~(‾▿‾~) Cả hai người đều tốt lành chỉ tại bây giờ còn gút mắc trong lòng thôi (눈‿눈)

   Like

   • ダット ナクエンノ 03/11/2015 at 12:04 Reply

    Bây giờ nói quan hệ gut mắt thì cũng ko đúng vì hau người này rạch ròi đối phương không là gì của mình, mình cũng không là gì của đối phương. Bạn tình không hơn không kém :)))) Để ta chóng mắt xem bạn Ngôn yêu người kia được bao lâu :v

    Like

    • Nana 03/11/2015 at 12:06 Reply

     Ý là trong lòng hai người có gút mắc ấy, em nó có người yêu thầm, Cúc còn thằng tra công =)))) Em nó là kiểu cô đơn quá mà đúng lúc được người kia quan tâm nên cảm nắng thôi chứ nói yêu thì chưa tới đâu :)))

     Like

     • ダット ナクエンノ 03/11/2015 at 12:08 Reply

      Ủa Cúc còn lăn tăn với tên tra công ak ta thấy ẻm phóng túng quá mà thế mà vẫn còn đau âm ỷ trong lòng ak :v

      Like

      • Nana 03/11/2015 at 12:11 Reply

       Cúc thì đoạn tuyệt với thằng đó rồi nhưng mà sau này thằng đó sẽ xuất hiện khơi dậy tí gút mắc trong lòng Cúc chứ không có cà cưa gì với nó nữa đâu :))) Trước khi phóng túng như hiện giờ thì Cúc cũng từng có thời ngây thơ trong sáng tin vào tình yêu, thằng tra công chắc là tình đầu của Cúc :))

       Liked by 1 person

       • ダット ナクエンノ 03/11/2015 at 18:02 Reply

        Lúc đầu đọc truyện kiểu như Cúc gặp diệp thì chơi là ta đã biết có tên tra công nào đó là nguyên nhân tất cả chuyện này :)))
        Ta không thích cái kiểu em Ngôn lắm mặc dù là yêu thầm nhưng xũng đâu có cái kiểu gặp được người khác thì lấy làm thế thân, làm món ăn chữa cháy lúc bụng đói vậy được @.@

        Like

        • Nana 04/11/2015 at 11:36 Reply

         Bây giờ hai người đã có gì với nhau đâu nên no hard feelings, ban đầu cũng là Cúc ve vãn em nó trước mà chứ đâu phải em nó cố tình đi tìm thế thân ( ´ ▽ ` )ノ Đúng dịp có Cúc sẵn sàng lấp đầy chỗ đang khuyết trong lòng mình thì cớ gì không nhận ( ̄ー ̄)

         Like

 11. hoanguchimo 03/11/2015 at 22:13 Reply

  ( ̄^ ̄) kiểm tra xong t lên với cô đây . H gì mà 3 4 chương =)))) t quá đuối cô ơi, T^T mà ứ hiểu sao t thấy chương này cứ buồn mang máng cô ạ (hay tâm trạng t có vấn đề ta ?)

  Like

  • Nana 04/11/2015 at 11:44 Reply

   Cao H mà, sau này giảm rồi chắc 1 lần 1-2 chương, lần đầu cần chỉ dẫn nhiều nên dài thế =))))) Chương này thì nhận ra là trong lòng cả hai vẫn còn người vướng mắc nên chắc thấy buồn.

   Liked by 1 person

   • hoanguchimo 04/11/2015 at 20:22 Reply

    (◡‿◡✿) tăng cô bông hoa để tăng thêm động lực. Đọc cô edit mướt lắm cơ. Sướng con mắt ^v^

    Liked by 1 person

 12. vo vo tac thien 07/06/2016 at 16:07 Reply

  tình 419 lần 2 gọi là bạn jường,…vậy thôi,… ko nên đánh đạo đức 2 em được,…thế thân or lấp đầy đều là chống đói tạm thời, ko tính.
  ta chết cười trí tưởng tượng của em thụ khi nghe 12 tuổi chênh lệch,***bíp bíp bẹp bẹp***

  Like

 13. startonu 21/05/2020 at 15:26 Reply

  Anh thụ cưng niên hạ quá chừng, cơ mà anh cũng chọn người cưng lắm ý, cưng là quá xứng đáng rồi

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: