An Cư – 17

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

Chương 17

Nước tăng lực Tuấn Mã

“An Cúc Nhạc, chuyển phát nhanh của ông nè!” Nhiễm Hiệt Vũ cầm cái hộp nhỏ mới lấy từ nơi thu phát, vừa đi vừa phàn nàn: “Ông mua cái gì mà nặng thế hả!”

“Cảm ơn trời đất!” Vừa thấy logo của cửa hàng mua sắm trên mạng, An Cúc Nhạc biết thứ mình đặt mua trước khi ngủ đã tới, y có cảm giác như nhìn thấy cứu tinh dân tộc và hy vọng, vừa nhận hộp giấy là mở ra ngay, Nhiễm Hiệt Vũ tò mò đứng một bên, nhìn xem bên trong rốt cuộc là cái gì.

An Cúc Nhạc cũng không giấu diếm, y và Nhiễm Hiệt Vũ rất thân, ngay cả nhãn hiệu đồ chơi tình dục ưa thích của đối phương cũng biết, nhưng mà hộp giấy nhỏ vừa mở ra, Nhiễm Hiệt Vũ lập tức nhăn mặt. “Sao ông lại mua cái này? Nước tăng lực Ngựa Trắng?”

Nước tăng lực Ngựa Trắng

Nước tăng lực Ngựa Trắng

“Anh sắp chết rồi.” An Cúc Nhạc vội vàng lấy ra một chai, mở nắp, uống một hớp lớn. “Hừm ~ mùi vị không tệ, muốn lấy một chai không?”

“Miễn đi.” Nhiễm Hiệt Vũ không có hứng thú với nước tăng lực, cô nàng nhìn vào trong hộp, toàn là hiệu nổi tiếng, rực rỡ muôn màu. “Ngay cả chiến trường thảm thiết nhất cũng chưa thấy ông uống cái này… chịu hết nổi thật rồi à?”

An Cúc Nhạc thở một hơi dài thượt, chậc! Đúng là bụng đầy chua xót không chỗ xả. “Anh gặp… một con ngựa.”

“Ngựa đực? Thế chẳng phải là đồng loại của ông sao?” Nhiễm Hiệt Vũ kéo cái ghế trống bên cạnh sang ngồi xuống, mùa đông rét lạnh đã qua, hiện giờ trong ban biên tập là cảnh đẹp xuân về hoa nở, rất thích hợp để uống hồng trà nói chuyện phiếm… tuy rằng đồ uống trong tay An Cúc Nhạc hơi bị khác người thường.

“Hừ, không phải, anh gặp trúng một con… tuấn mã, đúng, một con tuấn mã trẻ tuổi, cái ấy lớn như ngựa, tinh dịch hệt như vòi nước, còn không có chốt nữa…”

Nhiễm Hiệt Vũ: “……” Bộ ông thấy cái ấy của ngựa rồi à? Cô nàng cũng không biết nên xỉa xói từ đâu, chỉ đành nói: “Vậy tốt mà, không phải ông thích hàng khủng sao?”

“Đúng là anh thích thật, nhưng cứ ăn tiếp kiểu này, anh nghi mình sẽ chết…” Đây là lần thứ hai An Cúc Nhạc đối mặt với nỗi sợ của việc sắp chết, đối mặt với thể lực và tinh lực không giống người bình thường, ví như trong phim điện ảnh khoa học viễn tưởng vậy, nhìn người ngoài hành tinh biểu diễn năng lực hùng mạnh, từ đó lại thấy loài người nhỏ bé mà tuyệt vọng.

Y và cậu thiếu niên tên Đỗ Ngôn Mạch kia, cứ thế cứ thế, quấn quấn quýt quýt, ước chừng hai tháng.

Đương nhiên không thể nào làm mỗi ngày, An Cúc Nhạc có công việc, cậu thiếu niên phải lên lớp, cộng thêm nghỉ ngơi một đêm ở nhà nghỉ tốn bốn trăm, thời buổi này không thể tùy tiện kéo người vào hang núi để đánh dã chiến, nhất là với tuổi của cậu thiếu niên, thân phận của cậu ấy cũng nhạy cảm, sau này An Cúc Nhạc còn cố ý tìm một nhà nghỉ khác ── nhà nghỉ lúc trước từng nhặt được thẻ học sinh của Đỗ Ngôn Mạch, An Cúc Nhạc vẫn nhớ mãi vụ đó, trang bị của nhà nghỉ mới so ra thì không khá bằng, nhưng nghỉ ngơi chỉ tốn ba trăm.

Nghe bảng giá, con ngươi đen láy của Đỗ Ngôn Mạch thoáng dấy lên ánh sáng. “Tiệm bento gần trường học bọn em, một phần bento thịt sườn vừa đúng năm mươi tệ.”

*ý em Mạch là hồi xưa nhà nghỉ 400 thì ẻm trả 200, giờ nếu 300 thì ẻm trả 150, còn 50 đủ mua hộp bento thịt sườn =)))

An Cúc Nhạc còn biết nói gì? Chỉ có thể mỉm cười. “Vậy tốt quá.”

Bọn họ gặp nhau khoảng chừng một tuần một lần, cố định vào cuối tuần, nếu tính lại, đến nay chắc chừng mười lần.

Mười lần này… An Cúc Nhạc ăn tới phủ phê, bao cao su và gel bôi trơn dùng hết sạch, không dư một giọt, chẳng hề lãng phí. Có lần cậu thiếu niên cầm tuýp gel đã bóp dẹp, phát hiện bóp thế nào cũng không ra, khí lực lúc đó… quả thật không thua gì cảm giác thỏa mãn sung sướng của bà nội trợ ở chợ thức ăn, cầm món năm mươi tệ trả giá giảm được năm tệ.

Thân là húng quế lẫn hành, An Cúc Nhạc ngồi ở một bên, chỉ có thể phì cười thôi.

Về phần bao cao su thì đặt mua số lượng lớn ở trên mạng, trong văn phòng có người mua theo nhóm, An Cúc Nhạc hết sức dũng mãnh một người đặt một đống, gần một trăm năm mươi cái, sảng khoái tăng thêm kích thước, khiến cho tất cả nhân viên “nhìn với cặp mắt khác xưa”.

Người không biết tán thưởng mặt trước của y; người biết chuyện thán phục mặt sau của y.

Đống bao cao su này, y và Đỗ Ngôn Mạch gánh phân nửa, mỗi lần giới hạn ba cái, giá một cái hai mươi tệ, cậu thiếu niên rất quý trọng, đặc biệt là lần cuối cùng, ngập tràn tinh thần phấn đấu, nỗ lực làm, liều mình làm… làm đến giây cuối cùng, An Cúc Nhạc sâu sắc cảm thấy tiểu vũ trụ của mình bị khai phá, tính tiết kiệm và cần cù của cậu thiếu niên quả là phẩm chất tốt, y quyết định cố gắng theo hầu… thiệt là ngu mà.

*Tiểu vũ trụ: lấy từ bộ manga Áo Giáp Vàng, trong đó các Thánh đấu sĩ mặc những bộ Thánh y, mỗi bộ Thánh y tiêu biểu một chòm sao, từ đó các Thánh đấu sĩ lấy được sức mạnh gọi là “Tiểu vũ trụ nội tại” hay còn gọi là giác quan thứ 7, Tiểu vũ trụ có thể giúp buff năng lượng để hạ gục đối thủ.

An Cúc Nhạc đau tận tim gan, biết vậy đã chẳng làm, “Giữa người và ngựa ai chạy được hơn, đầu óc anh bị cửa kẹp rồi má ơi!”

Nhiễm Hiệt Vũ: “Nếu không chịu nổi thì từ chối đi, sao phải miễn cưỡng bản thân.”

An Cúc Nhạc ha ha ha ha ha, tỏ vẻ em quá ngây thơ: “Cưng có bao giờ nhìn thấy cái hộp kiểu…『xin hãy mang em về nhà』ở ven đường chưa?”

Ý là ở nước ngoài thường có mấy người chủ bỏ chó con vào hộp xốp, dán tờ giấy

Ở nước ngoài thường có mấy người chủ bỏ chó con vào hộp xốp, dán tờ giấy “please take me home” rồi đặt đâu đó chờ ai có lòng hảo tâm đem về nuôi.

Nhiễm Hiệt Vũ khinh bỉ. “Vậy quá cẩu huyết rồi.”

“Cẩu huyết có cái tốt của cẩu huyết… lần nào anh cũng thề với lòng tuyệt đối sẽ không nhìn vào mắt cậu ấy, nhưng mà lần nào cũng… từ chối không nổi! Thật là đáng sợ! Cứ cọ tới cọ lui ấy! Cưng sẽ quên mất giới hạn cuối cùng của thân thể, từ trước đến nay anh chưa bao giờ cảm thấy khoảng cách giữa mình và quần áo lại xa như thế… “

Trọng điểm là, An Cúc Nhạc không thể nhấc nổi mặt dạy dỗ cậu thiếu niên, bởi vì Đỗ Ngôn Mạch không hề miễn cưỡng. Có lần y rốt cuộc hạ quyết tâm, quả quyết nói: “Đừng dính lấy tôi.” Ánh mắt của cậu ấy lúc đó… ai từng nuôi chó, nhất định sẽ biết.

An Cúc Nhạc vừa nghĩ là thấy tuyệt vọng.

“Có thể cậu ấy chỉ muốn gần gũi với Chris nhiều hơn.” Chẳng biết Nhậm Tiệp Nghi bưng một đống đồ ăn vặt đến đây lúc nào, cô nàng ngồi xuống bên cạnh. “Đâu nhất thiết phải làm, ôm ôm hôn hôn cũng được mà… Hiệt Vũ, chị muốn không?”

“Cảm ơn, chị muốn rong biển.” Nhiễm Hiệt Vũ cầm một gói bánh quy giòn, nhai rôm rốp.

“Cho anh bánh quy bơ… người ta ôm mình, không phải muốn làm sao?” An Cúc Nhạc vừa ăn bánh xốp, vừa uống nước tăng lực.

Sự phối hợp này… hai cô gái đen mặt, Nhậm Tiệp Nghi nói: “Nhìn anh giống như chỉ coi trọng… thân thể của người ta ấy, có lẽ đối phương thấy bất an lắm đây.”

An Cúc Nhạc hoảng hốt. “Hả? Đúng là anh chỉ nhìn trúng thân thể trẻ trung sung mãn của cậu ấy thôi mà, không phải sao???”

Nhiễm Hiệt Vũ: “……”

Nhậm Tiệp Nghi: “……”

Nhiễm Hiệt Vũ than thở một tiếng, hết biết nói gì với đóa hoa đê tiện này. “Nếu vậy thì còn oán trách gì nữa, trong cuộc đời này, có thể sống được ngày nào hay ngày đó, có thể làm được ngày nào… thì làm ngày đó, anh chừng này tuổi rồi, đâu dễ gì gặp được người nhiệt tình như thế, nhớ nắm cho chắc.” Dứt lời, cô nàng lại mở thêm một chai nước tăng lực cho An Cúc Nhạc, nét mặt thành khẩn. “Cố gắng lên.”

“……” An Cúc Nhạc: “Cảm ơn.”

Xét cho cùng, vấn đề là do mình quá mê trai, mỗi một tấc da thịt của cậu thiếu niên đều hấp dẫn khôn cùng, đường cong cơ thể vừa đẹp vừa sắc nét, lần trước y đã triệt để thực hiện thú tính và ảo tưởng của mình ── lấy một bộ quân phục chính thức cho cậu thiếu niên mặc, cả bộ đều là màu đen, càng làm nổi bật tinh thần nghiêm túc của cậu ấy, thậm chí ngập tràn một luồng cảm giác cấm dục, tâm hoa của An Cúc Nhạc nở tại chỗ, nở đầy cả vườn luôn.

*tâm hoa = niềm vui, tâm hoa nở = tâm trạng tốt, sung sướng.

Y ngồi xổm xuống liếm cho cậu thiếu niên, nắm cây dương vật thô to tráng kiện kia, dán lên mặt mình: “Dùng cái này của cậu… quất tôi đi.”

… Thế là đêm đó y bị quất tơi bời, lúc đón taxi về nhà, tài xế bị bộ dạng sống dở chết dở của y dọa hết hồn, cứ tưởng mình chở nhầm quỷ.

“Nói chung là,” Nhậm Tiệp Nghi ở bên cạnh tốt bụng đề xuất ── Cô nàng chỉ biết tính hướng của An Cúc Nhạc, ngoài ra không biết gì nữa. “Có thể xem thử những hoạt động thể xác và tinh thần hữu ích khác, đôi khi đối phương ôm anh chỉ là muốn chạm vào anh, đâu nhất định phải làm mới được, nếu giữa hai người chỉ có thế, hình như quá trống trải rồi, phải không?”

Không phải.

Với An Cúc Nhạc mà nói, cô nam quả nam hai gay nam cùng ở chung một phòng nhưng lại không làm gì, vậy mới gọi là trống trải.

Nhưng y không thể giải thích cái này cho Nhậm Tiệp Nghi, không phải vì có điều cần che giấu, mà là… nét mặt và giọng điệu chân thành của cô nàng làm y trăm năm hiếm khi có cảm giác cắn rứt lương tâm, hình như thật sự không nên cho lắm.

Nếu là đối tượng hai mươi sáu tuổi, An Cúc Nhạc mặc xác, muốn làm thì làm, không muốn thì bái bai, vấn đề là… mười sáu tuổi, còn đang học cấp hai, mình lại là lần đầu tiên của người ta, đôi lúc y sẽ nhịn không được mà nghĩ, ban đầu mình nổi hứng gọi cậu ấy, rốt cuộc là đúng hay sai?

An Cúc Nhạc kinh ngạc phát hiện, thì ra trên người mình vẫn còn thứ gọi là “thường thức” tồn tại.

Nếu mình không gọi cậu ấy lại, chắc chắn cậu ấy không vào được quán bar, biết đâu sẽ dụi mũi xoay người bỏ đi; có lẽ ngày nào đó cậu ấy vẫn nhảy vào thế giới này, nhưng không phải chưa trưởng thành như bây giờ; cũng sẽ không vừa nhảy vào đã vớ trúng… sóng to biển rộng như y, chỉ lo nhìn thân thể, không quan tâm cái khác.

… Quên đi, cuộc sống đâu có nhiều “nếu như” thế chứ.

An Cúc Nhạc uống cạn chai nước tăng lực trong tay, giơ giơ chai với Nhậm Tiệp Nghi. “Cảm ơn, anh sẽ tham khảo.”

_______________________

“Dùng cái này… quất tôi đi” – nguyên văn đó nha =)))))))) Cúc thô bỉ quá dạy hư em nó (¬_¬)

À quên mọi người thích “anh Hoa cúc” hay “Hoa Cúc tiên sinh”, comment bên dưới nha tui sẽ theo thị hiếu số đông :))

Chương 18

Tagged:

50 thoughts on “An Cư – 17

 1. […] 16 | Chương 17 | Chương 18 | Chương 19 | Chương […]

  Like

 2. trungcut301 11/11/2015 at 19:50 Reply

  Anh hoa cúc đi chị ơi, nghe vậy vừa dễ thương vừa thấy cưng cưng kiểu gì ấy

  Like

 3. thanhthanh1307 11/11/2015 at 19:50 Reply

  Anh Hoa Cúc nghe đáng yêu mà =))

  Like

 4. tieulam 11/11/2015 at 19:56 Reply

  Hu hu hu, tui thấy “anh Hoa cúc” hay là “Hoa cúc tiên sinh” đềi moé cả QAQ bỏ phiếu trắng, gió chiều nào theo chièu ấy =)))
  Anh Cúc trâu già khoái gặm cỏ non, ham hố cho lắm vào giờ lại sợ phải bỏ mình nơi nhà nghỉ =)))))

  Thương em Mạch thiệt, đúng là học sinh nghèo hiếu học, suốt ngày phải lo tiết kiệm tiền để lo ăn với ngủ =))))))))

  Liked by 3 people

  • Nana 13/11/2015 at 13:07 Reply

   Cúc già rồi, chơi sao lại trai trẻ đang thời sung mãn, phải thông cảm cho Cúc =))))) Em Mạch thì bản tính cần cù tiết kiệm siêng năng hiền lành, mỗi tội bị Cúc rù quến quá giờ đâm ra… ( ̄▽ ̄)

   Liked by 2 people

   • tieulam 13/11/2015 at 15:15 Reply

    Em Mạch mà không đi với anh Cúc là ăn bento thịt sườn sướng luôn rồi =))))

    Liked by 1 person

    • Nana 13/11/2015 at 16:42 Reply

     cái ăn không bằng cái ấy ヽ(;▽;)ノ

     Liked by 2 people

     • tieulam 13/11/2015 at 16:43 Reply

      Ôi giời, nên hai người cứ đợi bỏ thân nơi nhà nghỉ đi, không tiễn =))))

      Like

 5. Bop108 11/11/2015 at 20:00 Reply

  Gọi là anh Hoa cúc cho tình củm nũng nịu đuê hị hị. Công nhận A Mạch như con tó con ý, trung thành xong ngoan ngoãn vỡi ý xD

  Liked by 1 person

 6. Clown 11/11/2015 at 20:05 Reply

  Anh Hoa Cúc đi :3

  Like

 7. tui thích há cảo 11/11/2015 at 20:50 Reply

  Đậu mé,bcs mà mua 150 cái,quất hết đống đó chắc xỉu
  Tính ra thì cả hai rất kinh tế,là hình mẫu của tầng lớp “tinh anh” mà tiết kiệm của xh,đáng khen 👏🏻👏🏻

  Liked by 1 person

  • Nana 13/11/2015 at 13:08 Reply

   150 cái chắc mua về vừa làm vừa thổi bong bóng :))))

   Liked by 2 people

 8. hoanguchimo 11/11/2015 at 21:46 Reply

  T^T Anh hoa cúc đi cô, mà ứ hiểu sao đọc chương này t muốn tát anh cúc mấy cái quá cô ợ =))))))))))00

  Like

  • Nana 13/11/2015 at 13:08 Reply

   Sao tát Cúc, Cúc đã làm gì nên nỗi :'(

   Like

   • hoanguchimo 13/11/2015 at 20:45 Reply

    ảnh mà mở mồm nói được ba câu thì đến 2 câu liên quan đến giường chiếu =o= Đã thế cứ H H H làm tôi mất máu liên tục =)) làm t vừa yêu vừa hận đây này cô =(((((

    Liked by 1 person

 9. sumoheo1810 11/11/2015 at 22:19 Reply

  minh o phai trung lap

  Like

 10. Panda Sama 11/11/2015 at 22:42 Reply

  Hoa Cúc tiên sinh đi cho nó có không khí chế ơi :v

  Like

  • Nana 13/11/2015 at 13:09 Reply

   Theo tình hình hiện giờ thì tiên sinh không có hy vọng rùi :))

   Liked by 1 person

   • Panda Sama 14/11/2015 at 00:03 Reply

    Quê? Quê cư đê??? 😂😂😂

    Like

    • Nana 16/11/2015 at 16:04 Reply

     Tại vì số đông vote anh moà =)))

     Like

   • Panda Sama 14/11/2015 at 00:06 Reply

    Hoa cúc tiên sinh nó mới đậm chất cầm thú: một tiên sinh 27 tuổi bíp bíp bẹp bẹp với bé troai kém mình 12 tuổi thì chuẩn cầm thú rồi màaaaaa 😂

    Like

 11. chip31121994 11/11/2015 at 22:47 Reply

  Sao ko để Hoa Cúc ca ca luôn đi =]]

  Like

  • Nana 13/11/2015 at 13:09 Reply

   Văn hiện đại mà ca ca gì ở đây nàng Σ(゚д゚lll)

   Like

   • chip31121994 13/11/2015 at 13:15 Reply

    =•= hiện đại anh vẫn gọi là ca ca mà

    Like

    • Nana 13/11/2015 at 13:18 Reply

     Thì QT là thế nhưng mà truyện hiện đại ai lại dịch là ca ca ヽ(´o`;

     Liked by 1 person

     • chip31121994 13/11/2015 at 13:19 Reply

      =]] cho moe nếu cần thiết thôi chứ t chả quan tâm vụ xưng hô cho lắm =]]

      Like

      • Nana 13/11/2015 at 13:22 Reply

       Một xưng hô hợp lý sẽ làm nên câu chuyện hay nàng ạ nên ta rất chú ý vấn đề này :))

       Like

       • chip31121994 13/11/2015 at 13:26 Reply

        Nhưng căn bản ta thấy nó khó hợp lý lắm :-SS Anh Hoa Cúc thì cư kiểu anh bán hoa ý =]] tiên sinh Hoa Cúc thì lại kiểu chả lẽ 1 chú cấp 2 lại đi gọi cái a quen ở bar là tiên sinh nc cứ dịch cho thuận thôi chứ vụ xưng hô này thì 100 truyện 99 truyện bó tay

        Like

       • chip31121994 13/11/2015 at 13:27 Reply

        Vs nàng cứ chọn cái hợp ý mình nó sẽ cho câu truyện chút sắc thái của ng dịch nữa :D

        Like

 12. anika1208 11/11/2015 at 23:32 Reply

  anh Hoa Cúc đê =)))
  anh Cúc đừng chảnh quá nha, rõ ham hố còn ra vẻ hấp hối (눈_눈) cho em Mạch làm chết anh luôn (‾-ƪ‾)
  Mà em Mạch moe qué đê XD còn mắt cún con ( ≧ε≦ )

  Liked by 1 person

 13. thuytien11111991 12/11/2015 at 00:00 Reply

  Anh Hoa Cúc đi, tiên sinh thấy xa cách quá! Cái hình em cún trong hộp dễ thương quá.

  Like

 14. ダット ナクエンノ 12/11/2015 at 00:22 Reply

  Chúc mừng anh Cúc đã gặp được đối thủ :)) Không chóng thì chài cúc sẽ biến thành lỗ đen vũ trụ :))) ta đây mỏi mắt trong chờ :)))

  Like

  • Nana 13/11/2015 at 13:09 Reply

   Mong chờ cái gì thấy ghê quá đi 😱😱

   Like

 15. Mon 12/11/2015 at 00:31 Reply

  Một vote cho anh Bông Cúc nha =)))
  Mà trời ơi mấy ông làm ăn coi tiết chế lại chút chớ có ngày thành anh Bông Hướng Dương bây giờ =))

  Liked by 2 people

 16. meomatbu 12/11/2015 at 09:38 Reply

  1 phiếu cho anh Bông, à nhầm, Hoa Cúc ~(‾▿‾~)

  Liked by 1 person

 17. kyouyahibari995 12/11/2015 at 10:53 Reply

  Hoa cuc tiên sinh đi nghe cho lich sự chứ anh hia cúc nhe hài qua…
  Mà anh cúc cũng bjết ăn năng nhỉ

  Like

 18. buily20399 13/11/2015 at 12:55 Reply

  bầu phiếu trắn

  Like

 19. Emma Ai 12/12/2015 at 16:21 Reply

  An Cúc Nhạc hoảng hốt. “Hả? Đúng là anh chỉ nhìn trúng thân thể trẻ trung sung mãn của cậu ấy thôi mà, không phải sao???”

  Nghe câu này xong tuôi không biết nên có phải ảo tưởng của mình không hay là sự thật phũ phàng: anh Hoa Cúc là một tên tra thụ :))) hay là vì hiệu ứng hình ảnh của Trung khuyển bé bé xinh xinh của Mạch Mạch làm ra vầy

  Lần đầu tiên đọc một truyện táo tợn mà lại tinh tế đến vầy :D H rất táo tợn (vì cả Cúc lẫn Mạch chả ai thèm tiết chế ) Tình cảm rất tinh tế <3 Like mạnh cho hiện thực hướng :)))

  Thích mấy cái hình được chèn ghê :))) Dễ tưởng tượng

  Vụ tiên sinh hay anh Hoa cúc, tuôi thik anh Hoa cúc hơn :))) để chú giải tiên sinh tự YY là đc ;)))

  Liked by 1 person

  • Nana 12/12/2015 at 17:58 Reply

   Lúc đó Cúc chưa có ý gì với em Mạch thiệt mà, vả lại đúng là ban đầu Cúc chấm em nó nhờ cái thân hình khủng của em nó còn gì =))))

   Liked by 1 person

 20. camap280196 21/01/2016 at 00:23 Reply

  Đề nghị làm thẻ khách hàng thân thiết để đc giảm giá khi thuê phòng ạ

  Like

 21. Cá Cá 29/06/2016 at 16:37 Reply

  Đoạn hộp bento sườn nướng cưng quá 😂

  Liked by 1 person

  • Nana 29/06/2016 at 20:29 Reply

   Thiếu niên ngoan hiền cần kiệm của tổ quốc :)))

   Liked by 1 person

 22. kamap291 29/12/2016 at 21:19 Reply

  Trời ơi cái suy nghĩ “thường thức” của anh Cúc ko hiểu sao làm tui nhói lòng quá. Chương snhat trước em nó coi anh như là miếng bánh ( tên gì quên rồi) lót dạ khi đói. Anh thì lo mình là ng đưa em vào con đường tội lỗi ko có lối thoát, ko muốn thanh xuân của em bị đau buồn. Toàn lấy lý do em như cún con anh ko nỡ bỏ. Lý do lớn nhất là anh có chút động lòng rồi phải ko anh ơi :(. Từ đầu tới h toàn nghe chuyện từ anh chứ chưa thấy qua cảnh của bé Mạch, nên ko biết bé sao rồi. Chứ cứ vầy quài thương anh Cúc và cúc của anh quá. <3

  Liked by 1 person

 23. hurtstrong 26/09/2017 at 11:32 Reply

  hoa cúc tiên sinh.

  Like

 24. thanhdiamike 29/09/2019 at 11:59 Reply

  Cúc à, anh bớt si nghĩ lại đi. Nghĩ càng nhiều sau này bị nghiệp quật sờ mờ lờ đó. Hình như toai thấy tên bộ này trong những post cầu đam thụ trước khi gặp công đi qua ngàn bụi hoa, sau khi gặp rồi thì bị nghiệp quật thì phải. =]]]]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: