Kim Bài Đả Thủ – 48 (V)

Kim Bài Đả Thủ

Phao Phao Tuyết Nhi

Thể loại: hiện đại, hắc bang, cường cường, hiện thực hướng, 1×1, HE

Edit: Mika

Beta: Nana

***

18+

Chương 48

Phòng Vũ nói cần suy nghĩ lại, nhưng hắn không nghĩ được gì cả.

Hắn còn chưa kịp nghĩ thì đã thấy Dương Lỗi bỏ đi, bóng lưng tuyệt vọng đó làm tim hắn nhói đau.

Hắn biết, Dương Lỗi là người nói được làm được, ngày mai Dương Lỗi sẽ rời khỏi đây, sẽ cách hắn thật xa, sẽ biến mất khỏi tầm mắt của hắn.

Cuối cùng, bọn họ sẽ ngày càng xa cách, cho đến khi cả hai trở thành người xa lạ…

Phòng Vũ không nghĩ nổi nữa, lồng ngực hắn phập phồng.

Hắn có thể chịu được việc không gặp lại Dương Lỗi sao? Hắn chịu được sao??

Lúc trước, Dương Lỗi từng trốn tránh hắn một thời gian, khi Dương Lỗi chạy đến nhà Đinh Văn mỗi ngày, còn hắn thì đứng trên ban công nhìn Dương Lỗi đi ngang qua dưới lầu nhà mình, tâm trạng của hắn lúc đó, chẳng lẽ hắn còn chưa hiểu sao?

Phòng Vũ là một người đàn ông, một người đàn ông bình thường, thậm chí cho đến bây giờ Phòng Vũ vẫn chưa phân biệt được quan hệ giữa mình và Dương Lỗi, mặc dù Dương Lỗi nói đó là tình yêu, hắn vẫn chưa thể xác định được, lý trí của hắn, bản năng của hắn đều ngăn cản hắn, khiến hắn không thể rút ra định nghĩa cho mối quan hệ này!

Nhưng mà, khi tiếng bước chân của Dương Lỗi dần dần biến mất khỏi hành lang, khi Phòng Vũ tin rằng Dương Lỗi sẽ không bao giờ quay lại nơi này nữa, khi Dương Lỗi nói từ nay về sau sẽ không xuất hiện trước mặt hắn nữa, trái tim Phòng Vũ bỗng nhiên chìm xuống, chìm xuống tận đáy.

Cho dù bị người ta dí súng vào đầu, Phòng Vũ cũng chưa từng có cảm giác này.

Đó chính là cảm giác sợ hãi, sợ hãi lan tràn từ đáy lòng.

Hắn sợ mất đi Dương Lỗi.

Trước giờ Phòng Vũ không hề biết, mình lại sợ mất Dương Lỗi đến thế.

Lúc đuổi theo dưới mưa, bản thân Phòng Vũ cũng không biết mình đang làm gì. Đầu óc của hắn gần như ngừng hoạt động, trong đầu chỉ có một ý niệm duy nhất: giữ Dương Lỗi lại!

Giữ như thế nào? Giữ bằng cái gì?

Đến khi mở cổng sắt ra, đi vào trong nhà, gõ cửa phòng Dương Lỗi, Phòng Vũ vẫn chưa nghĩ được gì cả. Hắn như rơi vào trạng thái không ổn định, hắn chỉ muốn gặp Dương Lỗi, hắn không muốn nhìn thấy biểu cảm đó của Dương Lỗi, biểu cảm đó không nên xuất hiện trên mặt Dương Lỗi, lại càng không nên do hắn gây ra!

Lúc Dương Lỗi mở cửa, Phòng Vũ giao hết thân mình cho bản năng.

Trong giờ phút đó, bản năng bảo hắn kéo Dương Lỗi vào lòng, hôn lên môi Dương Lỗi.

Hành động hôn môi tượng trưng cho điều gì, người thời đó vẫn còn khá ngây thơ so với người thời nay. Mặc dù Phòng Vũ là xã hội đen, nhưng xét về phương diện tình cảm, người như hắn lại vô cùng đơn thuần và trực tiếp. Chỉ có những người yêu nhau mới hôn môi, không có hôn thì chỉ là tình dục, không phải là tình yêu. Vì thế trước đó Phòng Vũ chưa hôn môi Dương Lỗi bao giờ, cũng như không cho Dương Lỗi hôn mình. Cho dù lúc lên giường có hưng phấn đến đâu, có xúc động hôn nhau như thế nào, hai người đều tự kiềm chế, né tránh việc này.

Có lẽ trong lòng Phòng Vũ hiểu, không có hôn môi, bọn họ có thể tiếp tục lừa mình dối người đó chỉ là “chơi”, không phải là ân ái.

Chẳng lẽ Phòng Vũ chưa từng muốn hôn Dương Lỗi?

Hắn muốn chứ.

Nhiều lần đặt Dương Lỗi dưới thân, lúc ma sát giữa hai chân Dương Lỗi, nhìn Dương Lỗi ngửa cổ nhắm mắt thấp giọng rên rỉ, nhìn Dương Lỗi khẽ nhếch miệng làm cho đầu lưỡi bên trong như ẩn như hiện, Phòng Vũ luôn cố gắng kiềm chế xúc động muốn hôn Dương Lỗi…

Vừa rồi khi Dương Lỗi hôn hắn, nụ hôn đó không chỉ khiến Phòng Vũ choáng váng và chấn động, mà còn pha lẫn chút gì đó phức tạp.

Đó chính là mùi vị không ngừng lặp lại trong giấc mơ của Dương Lỗi, cũng chính là xúc động mà Phòng Vũ luôn đè nén dưới đáy lòng…

Dương Lỗi cũng bị dọa ngây người.

Nhưng hắn không ngừng lại giây nào, hắn ôm siết lấy Phòng Vũ, hôn đáp trả Phòng Vũ.

… Đó là nụ hôn như thế nào?

Nếu nụ hôn giữa nam nữ là dịu dàng, say đắm, vậy thì nụ hôn giữa hai người đàn ông lại hoàn toàn điên cuồng, hoang dã, thẳng thắn. Hai cơ thể ướt đẫm kề sát vào nhau, đầu lưỡi dây dưa giữa hai bờ môi đang hôn nhau nồng nhiệt, mang theo sự vội vàng, khao khát và không chờ đợi nổi. Lưỡi của Dương Lỗi bị Phòng Vũ không chút lưu tình quấn quýt, đẩy đưa, Dương Lỗi bị hôn đến xây xẩm mặt mày, hắn không ngừng chuyển động lưỡi đuổi theo Phòng Vũ, và cũng bị Phòng Vũ truy đuổi. Bọn họ giống như hai con cá mắc cạn, chỉ có thể dùng miệng lưỡi trao đổi không khí cho nhau để sống sót, hai người không thể tách rời, cùng nhau chìm đắm vào trong đó…

Dương Lỗi dùng sức kéo chiếc áo sơmi ướt đẫm trên người Phòng Vũ, tháo dây nịt của Phòng Vũ, động tác của Phòng Vũ cũng thô lỗ không kém, hắn kéo chiếc áo thun của Dương Lỗi, ném xuống dưới sàn. Bọn họ vừa im lặng mà gấp gáp cởi quần áo ướt đẫm trên người đối phương, vừa tiếp tục hôn nhau. Mãi đến khi cởi hết quần áo, gần như trần truồng, hai người mới ôm nhau ngã xuống giường.

Mặc dù trên người vẫn còn dính nước mưa, mặc dù tóc của cả hai đã ướt đẫm, thế nhưng chẳng ai quan tâm đến điều đó, bây giờ trong mắt hai người chỉ có nhau mà thôi. Phòng Vũ đè lên người Dương Lỗi, tách khỏi môi của hắn, đôi môi luôn khắng khít của bọn họ rốt cuộc cũng tách ra. Phòng Vũ nhổm người lên, nhìn Dương Lỗi. Đột nhiên rời khỏi môi Phòng Vũ, Dương Lỗi vừa trống vắng vừa mất mát, hắn rướn người lên muốn hôn Phòng Vũ, nhưng lại bị Phòng Vũ đè xuống. Phòng Vũ vuốt tóc mái ướt sũng trên trán Dương Lỗi, giống như muốn nhìn rõ gương mặt của Dương Lỗi vậy. Phòng Vũ nhìn xuống, Dương Lỗi ngước lên nhìn vào mắt Phòng Vũ, chìm sâu vào ánh mắt Phòng Vũ đang nhìn mình…

Phòng Vũ cúi đầu xuống, hôn Dương Lỗi lần nữa…

Dương Lỗi cố sức vòng tay ôm cổ Phòng Vũ, nhiệt tình đáp lại…

Bọn họ đã lên giường với nhau rất nhiều lần, nhưng mà đêm nay lại không giống như lúc trước.

Ma sát, sờ soạng, vuốt ve, xoa nắn, hôn môi… những việc đó vẫn chưa thể làm thỏa mãn đối phương. Cho dù Dương Lỗi có ngậm thứ cương cứng của Phòng Vũ vào miệng, khẩu giao cho hắn, Phòng Vũ vẫn cảm thấy bứt rứt không nhịn nổi.

Phòng Vũ đẩy Dương Lỗi ra, rút hạ thân cứng như sắt khỏi miệng Dương Lỗi, sau đó lật người Dương Lỗi lại, đặt thứ tràn đầy tính xâm lược của giống đực giữa hai chân Dương Lỗi, thế nhưng hắn vẫn không biết rốt cuộc mình muốn làm gì, hoặc phải làm thế nào mới có thể thỏa mãn bản thân.

Vào những lúc này, đàn ông đều làm theo bản năng động vật. Nếu dục vọng không được giải tỏa đúng lúc, có khi còn khó chịu hơn nửa đường kêu ngừng. Nếu người dưới thân là phụ nữ, bây giờ Phòng Vũ đã đâm vào rồi, hắn đã bị tình dục xâm chiếm đến mức không thể nhịn được nữa, nhưng đối mặt với Dương Lỗi, Phòng Vũ vẫn chưa tìm được điểm mấu chốt của vấn đề.

Bây giờ không còn giống “chơi” như lúc trước, bây giờ hắn và Dương Lỗi không còn do dự, không còn trốn tránh hay bối rối, chỉ còn khát khao chiếm giữ đối phương, chỉ còn nóng lòng muốn hòa làm một…

Thế nhưng Phòng Vũ không biết phải chiếm giữ một người đàn ông như thế nào, chỉ là theo tiềm thức, hắn cảm thấy ma sát và an ủi cho nhau như quá khứ vẫn chưa đủ, hoàn toàn không đủ, hoàn toàn không phải là chiếm giữ…

Dương Lỗi cũng cảm nhận được sự nôn nóng và mất kiên nhẫn của Phòng Vũ, kể cả độ lực mà Phòng Vũ sờ soạng lung tung quanh mông và đùi mình, việc Phòng Vũ không biết làm gì với phần dưới thô cứng nóng như lửa của bản thân nói cho Dương Lỗi biết, Phòng Vũ muốn tiến thêm một bước, nhưng lại không biết làm thế nào.

Dương Lỗi nhớ lại cuộn băng kia, nhớ lại bộ vị kết hợp của hai người đàn ông, cách bọn họ cắm vào rút ra, tư thế giao hợp của bọn họ…

Dương Lỗi đã muốn làm thế với Phòng Vũ vô số lần. Đó mới là làm tình thật sự, đó mới là thật sự đến với nhau…

Trước đây Dương Lỗi không dám làm, hắn sợ mình sẽ dọa Phòng Vũ, nhưng bây giờ hắn không nhịn được nữa.

Hắn ôm lấy Phòng Vũ, dùng sức đè Phòng Vũ xuống, ở trên giường Phòng Vũ luôn nắm vai trò chủ đạo, luôn đặt hắn ở dưới thân, nhưng bây giờ Dương Lỗi không quan tâm đến điều đó, hắn muốn chiếm được Phòng Vũ, muốn sắp phát điên rồi.

Dương Lỗi thở hổn hển, vừa hôn Phòng Vũ, vừa run giọng nói thầm bên tai Phòng Vũ: “Phòng Vũ… tôi muốn…”

Trái tim của Dương Lỗi như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, từng chữ một đều run lẩy bẩy.

“… Tôi muốn đi vào…”

Phòng Vũ im lặng một lát, nhìn Dương Lỗi.

Dương Lỗi ám chỉ bằng cách thò tay ra sau lưng Phòng Vũ. Hắn biết Phòng Vũ không hiểu việc này, hắn muốn dạy cho Phòng Vũ rằng, hai người đàn ông vẫn có thể cắm vào và kết hợp, đó không chỉ là sự tương giao giữa hai cơ thể mà còn là sự kết hợp của hai tâm hồn…

Đó mới là làm tình thật sự, bất kể là thể xác hay trái tim…

“……”

Phòng Vũ kinh ngạc, nhưng lập tức phản ứng lại.

Không đợi Dương Lỗi tiến thêm bước nữa, Phòng Vũ đã bóp chặt tay Dương Lỗi, hắn lật người lại, ấn hai tay Dương Lỗi xuống giường.

Mồ hôi nhỏ giọt trên mặt và ngực của Phòng Vũ, ánh mắt lẳng lặng mà chăm chú của Phòng Vũ làm cho Dương Lỗi rung động hơn bất kỳ từ ngữ nào.

“……”

Dương Lỗi nhìn người đối diện. Gương mặt gợi cảm, ngập tràn năng lượng phái mạnh và dục vọng chinh phục của Phòng Vũ khiến Dương Lỗi chìm đắm không cần lời nào.

Nếu Dương Lỗi có thể bị người khác chinh phục, vậy trên thế giới này nhất định chỉ có một người.

Hắn đã bị người này chinh phục mất rồi. Thật lâu về trước, trước cả lúc bọn họ gặp mặt nhau, khi nghe nói có một người như thế tồn tại, hắn luôn nghĩ ngày nào đó mình phải đọ sức với người này mới được…

Lúc hai người bọn họ đánh nhau, lúc hắn nghe người nọ gảy đàn ở đối diện sân thể dục, lúc người nọ dùng xe máy cứu hắn khi hắn bị tập kích, lúc cả hai ngồi tâm sự trên sân phơi rộng thênh thang, lúc nhìn thấy nỗi đau và sự cô đơn nhẫn nhịn trong ánh mắt của người nọ…

Mặc kệ Phòng Vũ muốn cái gì, Dương Lỗi cũng bằng lòng cho hết.

Hắn không quan tâm, chỉ cần là Phòng Vũ, hắn không ngại gì cả.

Chỉ có Phòng Vũ, người duy nhất trên thế giới này có thể khiến hắn làm như vậy, chỉ có một mình Phòng Vũ mà thôi.

Phòng Vũ cúi người xuống, hôn Dương Lỗi.

Phòng Vũ hôn rất dịu dàng, cẩn thận, rồi dần dần trở nên nóng bỏng, điên cuồng…

Phòng Vũ nắm chân Dương Lỗi, tách chúng ra, sau đó chen mình vào giữa hai chân Dương Lỗi, vật cứng rắn nóng như lửa của Phòng Vũ như có sự sống mà đột nhiên nảy lên, đặt ở cửa sau của Dương Lỗi.

Phòng Vũ là tên đã lên dây, ánh mắt đỏ sậm vì bị dục vọng giày vò, thế nhưng hắn vẫn cố gắng nhẫn nại, nhìn Dương Lỗi.

Lo lắng cho cảm nhận của Dương Lỗi, Phòng Vũ vẫn còn bảo tồn chút lý trí, đàn ông đều có chướng ngại tâm lý khi tiếp nhận điều này, hắn và Dương Lỗi đều là đàn ông, dĩ nhiên hiểu rất rõ…

Nhìn kích thước hoành tráng của Phòng Vũ, Dương Lỗi vốn chưa chuẩn bị tâm lý, nhưng bây giờ khát khao hòa làm một với Phòng Vũ đã chiếm cứ toàn bộ đầu óc của hắn…

“… Không sao đâu…”

Dương Lỗi khàn giọng nói…

“… Anh làm đi…”

Dương Lỗi nói…

Lồng ngực của Phòng Vũ phập phồng, hắn thúc hông một cái, vật to lớn ở ngay trước bất thình lình xông vào trong.

“… A!”

Dương Lỗi đã chịu vô số vết thương trong các cuộc ẩu đả, là người đàn ông đã trải qua đủ loại đau đớn, nhưng giờ phút này hắn vẫn đau đến không nhịn nổi mà phải bật ra tiếng rên rỉ nặng nề.

Chỗ chật hẹp lại khít chặt như vậy, không có bất kỳ thứ gì bôi trơn hoặc sự chuẩn bị nào, cứ lỗ mãng đâm vào như thế, sao mà không đau cho được?? Huống chi kích thước của Phòng Vũ còn lớn hơn người bình thường.

Nếu biết trước, Phòng Vũ đã bôi trơn rồi dùng ngón tay mở rộng để Dương Lỗi từ từ thích ứng, dù sao đây cũng là lần đầu tiên của Dương Lỗi, Dương Lỗi chưa làm chuyện này bao giờ.

Nhưng mà đây cũng là lần đầu tiên của Phòng Vũ, Phòng Vũ cũng không hiểu hết mọi thứ. Nếu không gặp được Dương Lỗi, cả đời này Phòng Vũ cũng không nghĩ đến việc làm chuyện đó với đàn ông.

Nghe tiếng rên rỉ của Dương Lỗi, Phòng Vũ không nhịn được nữa, đột nhiên đâm mạnh vào như vậy, không có bất kỳ chất bôi trơn nào, Phòng Vũ cũng thấy đau, bị siết chặt và bao bọc quá mức bình thường khiến cho hạ thân của Phòng Vũ như muốn bùng nổ. Phòng Vũ phải cố gắng lắm mới kiềm chế được xúc động muốn cắm thật sâu vào bên trong Dương Lỗi…

Nhìn nét mặt đau đớn của Dương Lỗi, Phòng Vũ không đành lòng để cho Dương Lỗi đau như thế, hắn đang do dự muốn rút ra ngoài thì bị Dương Lỗi giữ lại.

“… Làm được mà…”

Dương Lỗi khàn giọng nói. Hắn hít sâu thở ra một hơi, cảm thấy thích ứng hơn một chút rồi mới ra hiệu cho Phòng Vũ tiếp tục.

Phòng Vũ ôm lấy Dương Lỗi, cúi đầu xuống hôn hắn, đưa tay qua an ủi hạ thân của hắn.

Hạ thân truyền đến khoái cảm giúp Dương Lỗi từ từ thả lỏng. Phòng Vũ cảm nhận được cơ thể của Dương Lỗi đã nới lỏng phần nào, nơi đó không còn siết chặt chống cự nữa. Phòng Vũ cũng kiềm chế hết nổi, hắn lại thúc hông về phía trước, đâm toàn bộ vào bên trong.

“…… !”

Lần này Dương Lỗi ráng nhịn, nuốt tiếng kêu đau vào yết hầu. Hắn nhíu chặt lông mày, mồ hôi từ trên mặt nhỏ xuống, chịu đựng cơn đau quặn thắt mà ngọt ngào này.

Đau đớn chẳng là gì cả, hắn chỉ muốn Phòng Vũ cảm thấy thật sung sướng, chỉ cần Phòng Vũ sung sướng, hắn có chết trên giường cũng không thành vấn đề.

Phòng Vũ hoàn toàn tiến nhập cơ thể của Dương Lỗi. Hắn không chuyển động, hai người chỉ ôm lấy nhau, cảm nhận mạch đập kỳ diệu truyền đến từ nơi thân thể kết hợp.

Cảm giác này đánh sâu vào óc của bọn họ, nó rõ ràng và chân thật đến mức cả đời này hai người sẽ khó mà quên được…

Bọn họ có thể nghe thấy nhịp tim thình thịch của đối phương, nghe tiếng thở dốc nặng nề và dồn dập của nhau, nghe tiếng gọi của tình yêu và dục vọng đang sinh sôi một cái điên cuồng…

Phòng Vũ không động đậy, hắn sợ mạnh tay quá sẽ làm Dương Lỗi bị thương. Phòng Vũ kiềm chế ham muốn chuyển động của bản thân, nhìn một vòng quanh đầu giường, tiện tay vơ lấy đống chai lọ trên đầu tủ, sau đó lấy ra một hộp mỡ trăn, hắn chậm rãi rút hạ thân của mình ra, bôi loạn xạ một ít mỡ trăn lên đó rồi chậm rãi cắm vào lần hai.

Có mỡ trăn bôi trơn, rõ ràng mọi thứ dễ dàng hơn trước nhiều. Phòng Vũ thong thả chuyển động, hắn nhìn gương mặt của Dương Lỗi, rốt cuộc biểu cảm của Dương Lỗi cũng giãn ra một chút. Dương Lỗi mở hai mắt đau đến ứa nước của mình ra, nhìn ánh mắt vừa cố gắng nhẫn nại vừa đong đầy tình cảm của Phòng Vũ.

“… Được rồi…”

Dương Lỗi khàn giọng nói. Có chất bôi trơn, Dương Lỗi có thể chịu đựng thêm một chút. Hắn nhìn Phòng Vũ đang do dự không nhúc nhích, đưa tay ôm gáy của Phòng Vũ, khẽ rướn người lên hôn Phòng Vũ.

Phòng Vũ hôn đáp trả, phía dưới cũng từ từ chuyển động.

Lúc đầu Phòng Vũ còn lo lắng cho cảm nhận của Dương Lỗi, vì thế chỉ di chuyển từ từ, nhưng dần dà dần dà, sau khi Dương Lỗi đã thích ứng, khoái cảm như thủy triều ập vào não Phòng Vũ, cuốn trôi tất cả lý trí của hắn.

Lối giữa căng chật nóng hổi của Dương Lỗi khiến cho Phòng Vũ mất kiểm soát. Thân dưới của hắn bị siết chặt và bao bọc, nhiệt độ và độ thít bức người ở nơi đó mang đến kích thích mãnh liệt chưa từng có cho Phòng Vũ, cảm giác kích thích này làm cho hạ thân của hắn bên trong cơ thể Dương Lỗi càng thêm sung huyết, mạnh mẽ. Dương Lỗi có thể cảm giác được Phòng Vũ chôn sâu trong cơ thể mình dần dần căng ra, to ra, to đến mức như muốn kéo giãn mình, như muốn xâm phạm và chiếm giữ lãnh địa của riêng nó vậy… từng mạch đập ở nơi đó đều truyền vào cơ thể của Dương Lỗi, tác động lên mỗi một dây thần kinh của Dương Lỗi, khiến hắn cảm thấy vừa đau đớn vừa sung sướng…

Lần đầu tiên hai người đàn ông làm chuyện này, nếu làm từ phía sau sẽ giảm bớt một chút đau đớn, nhưng Phòng Vũ lại đâm thẳng từ phía trước. Hắn vừa nương theo chất bôi trơn mà ra vào trong cơ thể của Dương Lỗi, vừa nhìn nét mặt của Dương Lỗi, quan sát từng biểu cảm dù là nhỏ nhất trên mặt Dương Lỗi…

Lông mày nhíu chặt và tiếng thở dốc dồn dập của Dương Lỗi mang đến vô vàn kích thích cho Phòng Vũ, Phòng Vũ chuyển động càng lúc càng nhanh, tiết tấu dần dần mất kiểm soát.

Phòng Vũ không kiềm chế nữa mà bắt đầu va chạm theo ý thích, thỏa sức đưa đẩy phần hông dẻo dai rắn chắc của mình. Hắn rút ra khỏi cơ thể Dương Lỗi, đến khi ra gần hết thì đột nhiên đâm mạnh vào, đâm vào chỗ sâu nhất bên trong… Phòng Vũ làm như thế, Dương Lỗi chỉ có thể rên rỉ một cách yếu ớt, nhưng giữa đau đớn lại pha lẫn một chút sung sướng khó diễn tả bằng lời. Mỗi lần Phòng Vũ rút ra rồi lại hung hăng đâm vào, Dương Lỗi như chìm trong cuồng loạn…

Nơi đó truyền đến cơn đau gần như chết lặng và tiết tấu làm cho người ta phát điên, Dương Lỗi không chỉ cảm nhận được tư vị của đau đớn mà còn cả sự kích thích. So với khoái cảm sinh lý, việc kết hợp với Phòng Vũ như thế này càng làm hắn cao trào về tâm lý…

Nhìn gương mặt mê man của Dương Lỗi, Phòng Vũ nâng nửa người trên của Dương Lỗi lên, thuận theo tư thế vừa thay đổi, Phòng Vũ càng tiến vào sâu hơn… hắn vừa liên tục an ủi hạ thân của Dương Lỗi, giúp Dương Lỗi đạt được khoái cảm, vừa nương theo chất bôi trơn thâm nhập thật sâu vào cơ thể Dương Lỗi, giống như muốn thăm dò điểm sâu nhất ở cái nơi dường như vô tận ấy, phá tan từng rào cản một, mãi đến khi tiến vào nơi tận cùng, rốt cuộc không thể vào sâu hơn được nữa…

Phòng Vũ hôn Dương Lỗi say đắm, triền miên quấn lấy đầu lưỡi của hắn, thứ cương cứng đang ở nơi sâu nhất trong cơ thể Dương Lỗi dùng sức đưa đẩy, ma sát…

Phòng Vũ muốn Dương Lỗi cũng nhận được khoái cảm, muốn Dương Lỗi cùng mình đạt đến đỉnh cao trào.

Dương Lỗi sắp bị Phòng Vũ làm cho phát điên.

Máu rỉ ra từ nơi đó khi Phòng Vũ cường ngạnh đâm vào, mỡ trăn bị Phòng Vũ bôi gần hết, âm thanh dâm đãng trong quá trình va chạm mãnh liệt, giữa đêm khuya thanh vắng, cả tòa nhà vô cùng yên tĩnh, không ai hay biết về sự hỗn loạn và điên cuồng đang xảy ra trong căn phòng tối đen này…

Dương Lỗi ôm chặt lưng Phòng Vũ, bị Phòng Vũ thúc từ dưới lên trên, rốt cuộc khi Phòng Vũ thả môi hắn ra, tiếng rên rỉ và thở dốc khó kiềm chế lập tức bật khỏi miệng…

Đau đớn dần dần qua đi, trong lúc kịch liệt giao hợp, Phòng Vũ vô tình đâm trúng vị trí hơi gồ lên ở bên trong, khoái cảm bất ngờ chạy dọc theo sống lưng Dương Lỗi, làm cho Dương Lỗi như bị điện giật, cơ thể không tự chủ được mà run rẩy…

“… A!”

Dương Lỗi thốt ra tiếng rên rỉ không thể kiềm chế.

Phòng Vũ thở hổn hển, đột nhiên đè Dương Lỗi xuống, kéo chân hắn đặt lên vai mình, bắt đầu chạy nước rút…

Phòng Vũ phát điên rồi. Hắn dùng hết sức đâm vào trong cơ thể Dương Lỗi, sáp nhập một cách vội vàng. Dương Lỗi bị sức lực của Phòng Vũ làm cho choáng váng đầu óc, ngay cả chiếc giường lớn chạm trổ cũng không thể chịu nổi động tác kịch liệt của hai người, theo từng đợt rung động, nó lại phát ra âm thanh cót két…

Giữa những động tác dữ dội, mồ hôi của Phòng Vũ nhỏ xuống lồng ngực trần trụi của Dương Lỗi, gương mặt đắm chìm trong tình dục của Phòng Vũ làm cho Dương Lỗi mê không lối về…

Lúc lên đến đỉnh, Phòng Vũ phát ra tiếng gầm nhẹ nam tính và hoang dã, hắn thúc vào nơi sâu nhất của Dương Lỗi, sau đó bất ngờ phun trào bên trong…

Dương Lỗi ma sát hạ thân của mình trên bụng Phòng Vũ, cuối cùng cũng run rẩy bắn theo…

Hai người đổ đầy mồ hôi, không ngừng thở dốc, Phòng Vũ ôm chặt Dương Lỗi, thân dưới vẫn còn chôn sâu trong cơ thể Dương Lỗi chưa chịu rút ra.

“… Có phải tôi đã điên rồi không…”

Phòng Vũ nói…

_______________

Không điên đâu anh =)))) Huhu Lỗi bị khai bao rồi, cam tâm tình nguyện nằm dưới nữa chứ, anh muốn gì, em cho hết (つ﹏<)・゚。

Chương 49 + 50

Tagged:

42 thoughts on “Kim Bài Đả Thủ – 48 (V)

 1. […] Chương 48 (1) […]

  Like

 2. bohipmat 15/06/2014 at 23:16 Reply

  sao k thấy thông báo trên fb nhỉ =+=

  Like

 3. frozenworld53 16/06/2014 at 01:39 Reply

  “Mặc kệ Phòng Vũ muốn làm gì, Dương Lỗi chấp nhận giao tất cả.”
  … Thui rùi anh iu… số anh đã định sẵn làm thụ rùi … ko phản được a… KO ngờ DL yêu cũng yêu điên cuồng thế…

  Liked by 3 people

  • Nana 16/06/2014 at 20:38 Reply

   yêu điên cuồng luôn chứ gì, trung khuyển thụ =))

   Liked by 1 person

   • frozenworld53 03/07/2014 at 01:39 Reply

    (;へ:)Thật thương cho tấm thân … manly của ảnh mừ…

    Like

 4. hoalanxanh 16/06/2014 at 09:27 Reply

  chương này có bạn từng edit qua,bạn ý edit mỗi chương lẻ này thui.dạo trước đọc thì thấy nóng bỏng nhưng chỉ thế thui,giờ đọc ở đây thấy có cảm giác như nc chảy thành sông,có lẽ theo đọc từ lâu có tình cảm thấy sâu sắc hơn

  Like

  • Nana 16/06/2014 at 20:43 Reply

   đọc chen ngang dĩ nhiên ko có cảm giác nhiều, đọc từ đầu đến đây mới thấy “khổ tận cam lai”, cả quá trình DL theo đuổi anh Vũ mới đơm hoa kết trái mà ~(‾▿‾~)

   Like

 5. koro2710 16/06/2014 at 13:46 Reply

  Đã-ăn-rồi-ư-? :3

  Like

 6. […] Chương 48 (V) […]

  Liked by 1 person

 7. Bop108 15/11/2015 at 22:29 Reply

  Chương này không có gì nhiều để nói. Ohm, đại khái là tuôi rất thích đọc H kiểu này :v

  Like

  • Nana 16/11/2015 at 16:05 Reply

   Kiểu này là kiểu gì =))))

   Like

   • Bop108 16/11/2015 at 19:29 Reply

    Ờm…kiểu tình ái mãnh liệt nóng bỏng nhưng chi tiết không mang yếu tố kích dục :v

    Like

 8. gekkabijin 15/11/2015 at 23:29 Reply

  Đọc lâu rồi mà giờ đọc lại vẫn thấy nó như… “sôi trào”.

  Bỗng dưng mình nghĩ, đúng là chỉ có DL mới hợp với PV thôi, sức anh như này, gặp phụ nữ, đừng nói tới chuyện anh có “thú tính” được vậy k, cho dù có anh cũng k dám làm. Chỉ có DL mới hợp với PV cả từ ngoài đường cho đến trên giường. =)))

  Liked by 4 people

  • Nana 16/11/2015 at 16:06 Reply

   Thử tưởng tượng một chị đại nào đó cặp với anh Vũ chắc cũng trụ được =)))) Cỡ Lâm San San liễu yếu đào tơ quá chắc không nổi đâu =)))))

   Like

   • gekkabijin 16/11/2015 at 20:26 Reply

    Trâu bò như Dương Lỗi còn bị ảnh làm cho nằm nghiêng phát sốt, lết xuống giường k nổi thì chị đại nào chịu nổi hả Na? =))))))) Mà còn nếu thật sự có chị nào đó trâu bò hơn cả DL thì e là lại thích anh nào đó thư sinh trắng trẻo dễ khi dễ hơn ấy chứ.

    LSS hả? Chắc chết quá. =))))))

    Liked by 3 people

    • nhatkhanhho 囧rz 18/11/2015 at 02:18 Reply

     Xin lỗi cho tui chen vào xíu là nghe thím Na nói tui tưởng tượng ra mấy đại tỉ 6 múi, ờ chắc thým Mikasa của SNK đạt chuẩn =)))))

     Like

    • Nana 18/11/2015 at 21:20 Reply

     Đọc cmt của Gek mắc cười quá =)))))))) Nói chứ thật ra cũng tại ảnh hấp tấp đâm chọt bậy bạ dữ quá không chuẩn bị gì hết trơn mới ra nông nỗi này =)))))) Nếu có chuẩn bị đầy đủ chắc cũng không tới nỗi (¬‿¬)

     Liked by 1 person

     • Emma Ai 14/12/2015 at 14:28 Reply

      Thế nên mỗi lần nhìn thấy hai trẩu tre lần đầu H hết là t chỉ muốn “triệu hồi” Cúc đại đại phiên bản yêu nghiệt giáo sư lên dạy dỗ cho đàng hoàng. Thiếu hiểu bik thật sự rất bi ai a 😂

      Công nhận, lúc Lỗi Lỗi đè lên Vũ Vũ, t cũng hết hồn :))) cơ mà, đc spoil r nên yên tâm XD Thật ra thì, t thik hỗ công hơn, cường cường mà :”> nhưng Lỗi đã ghiền r thì kệ ẻm, ẻm thik thụ thì thụ :)) ng yêu quý như vàng mất bao công sức theo đuổi mà

      Like

      • Nana 14/12/2015 at 21:58 Reply

       Cúc là dân kinh nghiệm đầy mình, còn hai anh mới có nhau lần đầu trong đời, cũng dễ hiểu thôi mà =)))) Bộ này thì mình không muốn hỗ công đâu, chỉ muốn anh Vũ nằm trên thôi ლ(¯ロ¯ლ)

       Like

   • rubyrusi1234 07/02/2019 at 14:20 Reply

    Có gì mà không chịu nổi chế. Yêu nhau khác có cách dung hòa tình dục mà. Ngoài đời cũng nhiều cặp vợ gầy đét mỏng manh mà chồng thì to như con trâu. Cao to đen hôi. Nói chung chịu được hết. Ỏn ẻn ở ngoài khéo lên giường lại thành mãnh thú. Lần 3 đọc chương H rồi vẫn thấy phấn khích như lần đầu đọc

    Like

  • rubyrusi1234 07/02/2019 at 14:17 Reply

   Thật ra nếu là con gái thì Vũ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mà chỗ đó của con gái có chất bôi trơn. Và dù sao thì tạo hóa vốn sinh ra chỗ ấy của con gái là để làm tình được. Nên nếu cứ dạo đầu trước thì ko sao đâu. Nó tự tiết ra dịch mà. Phòng Vũ cũng có kinh nghiệm làm với gái hơn
   Còn chỗ đó của đàn ông vốn ko sinh ra để làm tình. Ko phải do Vũ quá mạnh hay gì mà do ko chuẩn bị dãn nở hậu môn trước. Thì dù chim to hay chim nhỏ đâm vào cũng chảy máu. Hậu môn rất đễ tổn thương. Nên dù Vũ có mạnh hay không mà 1 phát đâm vào ngay như thế ko chảy máu cũng lạ. Tự nhiên đâu cái chày thịt vào hậu môn. Thốn chứ đùa:)))

   Like

 9. meo1980 16/11/2015 at 17:05 Reply

  Mình thấy câu này hình như hơi hơi thiếu từ “Phòng Vũ làm cho Dương Lỗi mê không lối về…” hay sao ý.

  Like

  • Nana 18/11/2015 at 21:21 Reply

   QT đại loại là ‘lòng say thần mê’ hay sao ấy, ý là mê đắm mê hết thuốc chữa luôn, tự dưng đọc tới đó trong đầu xẹt qua câu “mê không lối về” nên gắn vô luôn =)))))

   Liked by 1 person

 10. Fly209 17/11/2015 at 03:29 Reply

  Phải công nhựn là trâu bò như anh Vũ thì chỉ có bạn Lỗi cũng trâu không kém mới đỡ nổi thôi chứ còn gặp phải bạn nữ nào có khi cắp váy chạy mất =)) thôi, 2 anh cũng là sinh ra là dành cho nhao, nồi nào úp vung nấy rồi ha :3

  Đùa chứ thích H trong truyện này vô cùng, kiểu nóng bỏng mà không tục, lại có nội dung, làm cho mình cảm thấy tình cảm thấm đẫm trong đó luôn í :3 nói chung rứt là thích :3

  Liked by 3 people

  • Nana 18/11/2015 at 21:24 Reply

   Mấy nay lo chơi event quá chưa rep cmt của ấy, hãy thứ lỗi cho mình (つ﹏<)・゚。Công nhận là H chị Phao viết rất có tình cảm, đọc thấy quả là hai người yêu nhau thật ლ(´ڡ`ლ)

   Like

   • Fly209 18/11/2015 at 21:35 Reply

    :3 tuôi có comt cả mấy chapter trước nữa đó, gái cứ từ từ đọc hị hị :3
    Nhiều khi comment thấy được rep comt thấy hạnh phúc lắm, cảm giác được quan tâm haha =))))) (con người phù phiếm thông cảm =)) )

    Thích H trong bộ này thiệt luôn í :3 tình cảm, dữ dội, mãnh liệt mạnh mẽ :3 thể hiện đúng cái tình của 2 ảnh, tuy mãnh liệt mà vẫn kiểu tha thiết si dại :3 đúng đẹp luôn :x :x huhu T_T

    Đùa chứ tình cảm với cái đôi này quá nhiều :((( phải công nhựn là kiếm được 1 bộ siêu thích như này hiếm lắm hiếm lắm. Mà t đọc comt vu vơ thấy 1 bạn nhắc tới bộ cường cường này mới tìm đọc đó, có khi là cái duyên huhu T_T

    Liked by 1 person

    • Nana 18/11/2015 at 21:50 Reply

     Tui đang chuẩn bị lết qua đọc đây hihi (☆ _ ☆) Đáng lẽ rep sớm hơn mà mấy bữa nay tui hăng hái chiến đấu trong event quá (mà cuối cùng vẫn chết =((( nên chưa rep cmt của ai, chưa edit gì luôn *tự tát* =))))

     Tui cũng nhiều tình cảm với đôi này lắm, thấy tui lết thân lười đi beta lại là hiểu, mai mốt có ra sách tui sẽ kiếm đường tậu 1 quyển về trưng (vì có đọc cũng chả hiểu gì =)))))

     Like

     • Fly209 18/11/2015 at 21:56 Reply

      Ôi nói đến vụ sách lại nói đến mấy cái phiên ngoại đính kèm đằng sau T_____T
      *cảm thấy thèm thuồng và phấn khích* mong lắm những tâm sự của anh Vũ T_T

      Đúng ý, nhiều khi sách tôi đọc rồi, tôi mua về chỉ để cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc vì cầm trong tay, được nâng niu nó thôi í, để trưng thôi nhưng cũng vô cùng thích luôn í :3

      Like

 11. Emma Ai 20/12/2015 at 01:04 Reply

  È è, hnay tổng hợp đào mộ wp, sao lại sa chân nhảy vô Vũ Lỗi nữa rồi

  Lần đầu đọc hớn H quá nên ko để ý, lần này phụ beta tí:

  nghe tiếng thở dốc nặng nề và dồn dào của nhau, nghe tiếng gọi của tình yêu và dục vọng đang sinh sôi một cái điên cuồng…
  -> thở dốc nặng nề và dồn dập phải hơm :p

  rốt ruộc khi Phòng Vũ thả môi hắn ra, tiếng rên rỉ và thở dốc khó kiềm chế lập tức bật khỏi miệng
  ~> rốt cuộc

  Pi-ẹt: đọc hớn quá nên chịu, ko mấy khi thấy lỗi chính tả đc :))) phải đọc lại kĩ lần 2 lần 3 mới thấy, mà nhiều khi thấy r, cũng thấy hông sao hết, cứ tới lun :)))

  Like

  • Nana 20/12/2015 at 17:42 Reply

   đã sửa nha ọ__ọ thât5 ra thấy sai ở đâu cứ chỉ đi có khi beta lại mà vẫn sót =((

   Like

 12. kamap291 07/01/2017 at 00:50 Reply

  Tui nói mà.Lỗi yêu anh quá rồi nên anh muốn gì em cho hết, chấp nhận nằm dưới vì anh. “Chết trên giường cũng mãn nguyện” :(. Chứ ban đầu cái chương so hàng, hàng 2 đứa cũng ngang ngửa nha. :(. Tui vẫn luyến tiếc vì Lỗi làm công vẫn rất có dáng dấp. Thôi thì thuyền này tgia đã đẩy và xây dựng như vậy, Vũ ca phải đối tốt với em nó nhiều lên nhaaa

  Like

  • rubyrusi1234 07/02/2019 at 14:22 Reply

   Lỗi không chịu thừa nhận thôi. Chứ nhìn hàng của Phòng Vũ ná thở là biết Vũ to hơn rồi:)))bé hơn còn lâu Lỗi mới cho lên

   Like

 13. Hồn Nhiên Thiên Thành 09/08/2018 at 16:00 Reply

  Lỗi cam tâm nằm dưới => dù sau này anh Vũ có chịu thiệt cỡ nào thì cũng đáng với những gì Lỗi đã làm vì ảnh.

  Like

  • Nana 11/08/2018 at 17:14 Reply

   Haha anh Vũ chịu thiệt nhiều lắm, coi vậy chứ Lỗi sướng hơn á :))

   Like

  • rubyrusi1234 08/02/2019 at 11:25 Reply

   Nói thế ko được. Nằm dưới không có gì là mất hết tự tôn cả. Nói vậy hạ thấp thụ quá
   Đi vào con đường đồng tính nghĩ là đã khó khăn rồi. Công hay thụ thì đều gặp phải ánh mắt người đơig như nhau. Bạn quên là Lỗi cũng đã kéo Vũ vào con đường này rồi. Nó khí khăn hơn nhiều so với con đường Vũ đặt ra là lấy vợ sinh con
   Không thể vì Lỗi là thụ còn Vũ là công nên Vũ khổ thế nào cũng được được. Thế thì sủng thụ quá:)) Bộ nào mà chả có người phải nằm dưới. Lỗi chịu nằm dưới cũng là vì yêu chứ mất gì. Bù lại được sự yêu thương vô bờ từ Phòng Vũ.
   Vũ sau này chịu thiệt nhiều lắm. Không thể nói vì anh đã chịch được Lỗi nên anh chịu khổ sao cũng được. Tình dục là 2 người tự nghiệm. Còn hi sinh cho nhau hay không là vì tình yêu. Chứ ko phải chuyện trên dưới
   Nhiều bộ khác thụ còn gia thế hiển hách hơn nhiều mà vẫn nằm dưới:)) nó đơn giản là sự phân chia thôi:))

   Like

   • banngoc1512 27/04/2019 at 17:31 Reply

    M mới đọc bộ này và thấy tình cảm cả dành cho nhau đều sâu sắc như nhau. Mình thì thấy đó là khổ, nhưng ng trong cuộc là cam tâm tình nguyện, và họ đều k coi đó là khổ.
    Mình thích tính cách DL được xây dựng, từ sự bốc đồng của tuổi trẻ, từ sự bất cần khi sinh ra không đc ty thương của gđ, DL như mặt trời, rực rỡ, nồng cháy đến lúc ở bên PV.
    PV dịu dàng trầm lắng , PV cũng từng có sự bướng bỉnh ngang tàn của tuổi trẻ. Nhưng PV trải đời sớm hơn nên sớm trưởng thành, trở nên bình tĩnh, lạnh lùng, với ng mà PV coi là anh em, bạn bè, người thân thì PV giống như muốn che chở hết tất cả, thà để bản thân chịu tổn thương cũng k muốn ng mà PV quan tâm chịu khổ.
    Nên khi PV gặp DL và bị DL bám dính, PV mới nuông chiều e nó như vậy, chiều đến lên giường với e nó luôn. DL khổ tâm vì phát hiện ra tình cảm vs PV sau đó dằn vặt nhưng chủ yếu là do tc đơn phương trẻ con, sợ ng ta biết, sợ ngta từ chối tc của mình. DL k sợ ngkhac nhìn nhận bản thân ra sao, tính cách giống 1 phần như HM, dám yêu dám nhận chỉ cần đối phương đồng ý. Nhưng DL lúc này biết PV chỉ coi mình như 1 cậu e trai mà thỏa hiệp cưng chiều nên DL mới khổ tâm.
    Còn PV thì sao, có lẽ bản thân PV cũng k rõ tc của bản thân ntn. PV đã trưởng thành, suy nghĩ nhiều hơn, lo lắng nhiều hơn, nên có lẽ tình cảm dành cho DL cũng bị những thứ đó che lấp. Vì luôn mong muốn có 1 gđình như bao gia đình khác nên PV mới k dám yêu, PV k nghĩ đến tương lai của bản thân, vì bản thân PV nhận định mình chỉ là 1 thằng lưu manh, chả biết sẽ chết lúc nào, cũng sợ tổn thương người mình thương nên mới không dám yêu thương ai. Nên lúc đầu là chấp nhận “chơi” với DL chỉ là sự dung túng cho đứa e trai, thì sau đó, khi bản thân PV nhận ra có ham muốn với DL PV đã hoảng hốt ntn, PV nghĩ DL chỉ là muốn chơi, còn PV thì biết bản thân bắt đầu k bthg. Chuyển biến tc bắt đầu nhưng PV vẫn bị cái đạo lý anh em ng thân che mắt, sợ dạy hư DL. Vì DL còn nhỏ, PV sợ DL sai đường, quá nhiều thứ phải lo khiến cho PV rối bời, PV âm thầm chịu đựng, k chia sẻ đc với ai, tâm sự đó ắt hẳn rất khó chịu.
    Nếu DL sợ PV 1 ngày nào đó nhận ra chuyện vs DL k là ty mà chỉ vì sợ DL tổn thương nên mới chiều theo DL thì PV suy nghĩ ntn. Sợ rằng DL chỉ là bồng bột tuổi trẻ, là do bị PV dạy hư, nếu như sau này DL muốn đi tìm 1 cô gái thì chẳng phải PV là tội nhân hay sao.
    Nếu DL bất chấp hậu quả để đc ở bên PV. Thì cách PV yêu lại chín chắn hơn rất nhiều, chấp nhận tất cả những hậu quả để DL được hạnh phúc, PV trả thù cho La Cửu vì đó là ân là nghĩa, nhưng PV chấp nhận sắp đặt của DL lại vì DL, PV muốn DL đc ở nơi tốt nhất, PV muốn đc đường hoàng trả đủ nợ khi ngồi tù rồi ra ngoài có thể đường hoàng gặp DL. Biết bản thân ngồi tù PV chấp nhận, biết bị tăng hạn tù, PV vẫn chấp nhận. Khi ra tù , PV đã chạy đi tìm DL, đủ để thấy tc của PV như một con sóng ngầm, từ từ nhưng cuộn trào mạnh mẽ.
    H/a mình thấy thương tâm nhất chính là đêm giao thừa, lúc DL trở về căn phòng ở lầu 8. PV nằm 1 mình trên chiếc giường , giữa đêm lạnh u tối, không ăn gì. Vội chạy đi mua những thứ DL trc kia thích ăn nhất, chịu lạnh cởi áo khoác ủ ấm những món đồ đó. Tâm trạng PV lúc đó ntn chứ.
    Nói chung m thích tính cách cả 2 nhân vật đc dựng lên, cảm thấy thích tc 2 ng dành cho nhau, cảm thấy mãn nguyện cực kỳ. Cả hai ng họ đều yêu ng kia say đắm, sẵn sàng hy sinh mọi thứ, sẵn sàng chấp nhận mọi thứ. DL trao ra hết tình cảm cũng như sinh mạng mình khi yêu, thì PV cũng vậy. Không cảm thấy bên nào yêu nhiều, bên nào yêu ít, truyện tác giả viết xuất sắc quá à. Huhu, đọc đến xúc động luôn .😿😿😿

    Like

 14. Hồn Nhiên Thiên Thành 09/08/2018 at 16:03 Reply

  Yêu trước luôn đáng đồng tình hơn. Diện mạo dáng người kích cỡ năng lực đầu óc bản lĩnh đều ngang nhau, gia thế Lỗi còn hơn cả Vũ, nhưng vì yêu trước mà cam nguyện nằm dưới, tự tôn tự trọng của đàn ông chân chính… bị vứt hết!!!!

  Liked by 1 person

 15. Hung Hung 19/08/2018 at 23:17 Reply

  thương anh Lỗi, thương hai người ( TДT)

  Like

 16. rubyrusi1234 08/02/2019 at 11:28 Reply

  Đàn ông lên được phòng khách xuống được phòng bếp. Ở ngoài hiền lành trên giường hóa thú là tiêu chuẩn của con gái thời nay đó chế. Nhẹ nhàng quá mấy bạn lại chê yếu sinh lý thì chết. Bộ này H thế này mới nóng bỏng. Kiểu đọc cảm giác người cũng hừng hực nóng theo. Chất :)))

  Liked by 1 person

 17. startonu 12/12/2020 at 21:52 Reply

  Phê

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: