An Cư – 26

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

18+

Chương 26

Hôn

Thật là xúi quẩy.

An Cúc Nhạc vừa đi vừa vỗ vai, tiện tay chùi chùi bên má vừa bị chạm vào, do gần gũi quá mức, mùi máu mùi thuốc lá mùi nước hoa… mùi biến thái trên người đối phương làm dạ dày y muốn nôn.

Y thật sự thấy may là mình chưa ăn cơm chiều.

Đi tới chỗ cũ ── nhà nghỉ thiết bị thô sơ kia, Đỗ Ngôn Mạch đã chờ bên ngoài từ sớm.

Cậu ấy luôn luôn đúng giờ, ngoại trừ lần ngoài ý muốn đó, cậu ấy chưa bao giờ đến muộn, huống hồ An Cúc Nhạc mới vừa gặp tra, hiển nhiên tới trễ.

“Ngại quá, tới muộn rồi.” An Cúc Nhạc giơ tay chào, còn Đỗ Ngôn Mạch vừa thấy An Cúc Nhạc thì tức khắc bước tới, tuy trên mặt không có biểu cảm gì, nhưng nét nhộn nhạo trong con ngươi đen nhánh của cậu ấy lại làm cho lòng người mềm nhũn. An Cúc Nhạc chịu không nổi, không khỏi xoay mặt đi, nói: “Đừng, tôi không sao.”

Đỗ Ngôn Mạch xoay mặt y lại, cẩn thận ngắm y từ trên xuống dưới vài lần, thấy y không có việc gì mới thật sự thả lỏng: “Mập ra.”

Đậu má.

“Hầu như ngày nào cũng ăn chân heo, muốn không mập cũng không được.” An Cúc Nhạc nhấn mạnh: “Sau này nhất định sẽ giảm lại.”

Đỗ Ngôn Mạch biết An Cúc Nhạc để ý nhất là vẻ ngoài và cách ăn diện, cậu đưa tay bế y lên, nói: “Không cần đâu, bây giờ vừa vặn nhất, em nhấc lên được.”

An Cúc Nhạc không ngờ cậu ấy bỗng nhiên dùng chiêu này, y không quen bị bế như một đứa bé thế kia, vội vàng giãy giụa muốn xuống đất: “Đừng lộn xộn.”

Ngờ đâu miệng thì nói thế, nhưng mắt lại liếc trái liếc phải, thấy xung quanh không có ai, y bỗng dưng nhào tới ôm, vùi mặt vào lồng ngực săn chắc của Đỗ Ngôn Mạch cọ tới cọ lui. Đỗ Ngôn Mạch không hiểu gì hết, có chút thụ sủng nhược kinh: “Anh Hoa cúc…”

*thụ sủng nhược kinh: được sủng mà sợ hãi.

An Cúc Nhạc thỏa mãn thở ra một hơi: “Quả nhiên tuổi trẻ vẫn là tốt nhất.” Dứt lời, y lại sỗ sàng ngắt cơ ngực của cậu ấy vài cái.

Đỗ Ngôn Mạch: “……”

Cậu đột nhiên cảm thấy may mắn, hai tháng qua cậu không gián đoạn bất cứ huấn luyện nào, vóc người vẫn duy trì nguyên trạng.

Hai người vào nhà nghỉ.

Đã lâu không có làm, từ khi đôi bên chuyển sang quan hệ bạn giường tới nay, ít nhất hai tuần sẽ làm một lần, ai ngờ đột nhiên từ biệt hai tháng, cả hai đều có chút kích động. Vào phòng rồi, An Cúc Nhạc càng táo bạo hơn, đèn cũng không mở, bỗng chốc đè Đỗ Ngôn Mạch lên cửa, ngồi xổm người xuống, thô bạo tụt quần jeans và quần lót của cậu thiếu niên, ngậm dương vật cương phân nửa vừa bật ra của cậu ấy vào miệng, mút hăng say.

Đỗ Ngôn Mạch cũng muốn liếm y, không chịu bị phục vụ đơn phương, thế là đề nghị: “Lên… lên giường đi.”

An Cúc Nhạc miệng ngậm thịt, không trả lời được, chỉ có thể ê ê a a gật đầu.

Đỗ Ngôn Mạch bế y, đặt y lên giường, đoạn cởi áo của mình ra, để lộ nửa người trên vạm vỡ.

An Cúc Nhạc vừa thấy, hai mắt lập tức tỏa sáng, vội vàng nhào tới hết gặm rồi cắn, có lẽ là nghẹn dữ lắm đây.

Đỗ Ngôn Mạch nhấn y xuống giường vài lần, cởi nốt quần áo của y ra, hai người đàn ông đang lúc động dục còn không bằng cả súc sinh, lăn lộn trên giường y như đánh nhau. Đỗ Ngôn Mạch bóp núm vú của An Cúc Nhạc, mơn trớn một đường xuống dưới, lúc sờ đến vết sẹo trên bụng y thì bỗng nhiên dừng lại.

Cậu đã quá quen thuộc với mọi ngóc ngách trên thân thể của người này, cho dù nhắm mắt cũng có thể mò tới những chỗ khác nhau. Cậu bình tâm lại, giảm nhẹ động tác, dùng một tay vặn mở đèn đầu giường. Dưới ánh đèn lờ mờ, bụng dưới trước đây suôn mịn như gấm của An Cúc Nhạc có thêm một vết rạch, tựa như chiếc tất chân bị quẹt rách.

Thấy cậu ấy nhìn, An Cúc Nhạc bĩu môi: “Đã bảo xấu lắm mà.”

“Không có.” Đỗ Ngôn Mạch nói, vuốt ve thôi vẫn chưa đủ, cậu còn thành tâm cúi xuống, hôn lên vết sẹo đó.

Vết thương đã hoàn toàn khép lại, nhưng dù sao cũng là da non, mẫn cảm vô cùng. An Cúc Nhạc ngứa đến mức thít lại bụng dưới, dục vọng của Đỗ Ngôn Mạch dần rút đi, chẳng hiểu sao bây giờ cậu lại không muốn làm, không phải ngại y có sẹo, mà là… không muốn làm y đau nữa.

Nhưng nhìn gương mặt rõ ràng là chưa thỏa mãn của An Cúc Nhạc, cậu có cảm giác nếu mình nói không làm, mình nhất định sẽ ăn ngay quả đấm.

Đỗ Ngôn Mạch suy nghĩ một chút: “Lần này, có thể nào để em làm hết toàn bộ không.”

“?” An Cúc Nhạc nghĩ thầm lần nào mà chẳng giao toàn quyền cho cậu? Dù rằng ban đầu là y cưỡi, nhưng sau đó vẫn đổi thành vị trí bình thường hoặc vị trí phía sau, mặc cho cậu thiếu niên đâm rút thỏa thích, mãi đến khi gel bôi trơn khô quắt, bao cao su dùng hết mới thôi.

Chẳng qua lần này Đỗ Ngôn Mạch có lòng nói vậy, An Cúc Nhạc cũng tiếp nhận ý tốt: “Được thôi.” Để xem cậu muốn chơi trò gì.

Thế là bầu không khí chuyển biến, vốn dĩ là hai con sói cắn xé lẫn nhau, bây giờ chỉ thấy một con cún đang liếm hôn lấy lòng. Đỗ Ngôn Mạch hôn khắp người An Cúc Nhạc, ngay cả kẽ ngón chân cũng không bỏ qua, trước đây cậu đã từng làm như vậy, nhưng mà không giống lần này, một lòng muốn An Cúc Nhạc sung sướng.

“Hm… a…” Bị cậu ấy vừa mút vừa ngậm, An Cúc Nhạc bắn ra, tinh dịch lẫn gel bôi đều chui tọt vào trong cơ thể. Đỗ Ngôn Mạch đeo bao, mở rộng huyệt sau của y hết mức rồi mới chậm rãi đâm vào.

Cậu không đâm vào đến đáy, chỉ khoảng chừng một phần hai, vừa khéo kề sát tuyến tiền liệt của An Cúc Nhạc, bắt đầu đưa đẩy nhè nhẹ.

Bị va chạm cũng có khoái cảm của bị va chạm, nhưng nơi quan trọng bị âu yếm cũng khiến người ta mê mẩn khó nhịn không kém. Đỗ Ngôn Mạch không thúc vào đến cùng, chỉ nhắm ngay chỗ mẫn cảm nhất của An Cúc Nhạc mà cọ xát liên tục, cậu biết quá rõ vùng kích thích tình dục trên người y, chẳng mấy chốc An Cúc Nhạc đã chịu hết nổi, véo cánh tay cậu kêu rên: “Đừng, đừng có ma sát chỗ đó mãi…”

Đỗ Ngôn Mạch mặc kệ, cậu cố định An Cúc Nhạc, không cho y trốn khỏi tấm lưới khoái dục này dễ dàng như vậy. Hai chân An Cúc Nhạc càng lúc càng bủn rủn, dương vật mới vừa bắn tinh chưa bao lâu lại ngẩng đầu lên lần thứ hai, dịch tuyến tiền liệt trong suốt đặc quánh trào ra ồ ạt, làm ướt cả bụng dưới cường tráng của Đỗ Ngôn Mạch.

“A… a… thoải mái quá…”

An Cúc Nhạc đầu váng mắt hoa, bị làm đến rên ư hử, mồ hôi liên tục rỉ ra từ da thịt, mặc dù không có những cú thúc dữ dội, nhưng y lại chìm đắm trong khoái cảm có thể bóp xốp xương tủy. Gậy thịt của y dựng thẳng, đường ruột co rút mấp máy từng đợt, cửa huyệt thít chặt, Đỗ Ngôn Mạch thấy cũng đến lúc rồi, bèn rút dương vật của mình ra, tiện đà nhấp một cái, đâm đến lút cán.

“A!” Quy đầu sượt mạnh qua chỗ đó, An Cúc Nhạc trợn to cặp mắt rời rạc, còn chưa kịp phản ứng, phía dưới lại thêm một đợt tê ngứa, từ gót chân tuỷ sống lan đến tận não.

Đỗ Ngôn Mạch xoa nắn cậu nhỏ của y, mới ma sát hai cái, An Cúc Nhạc đã bắn ra.

Y thở hổn ha hổn hển, thân dưới hoàn toàn tê liệt, ruột thẳng ôm trọn dương vật của cậu thiếu niên. Đỗ Ngôn Mạch tự rút ra, giật bao cao su xuống, cầm dương vật của chính mình và đối phương ma sát với nhau.

An Cúc Nhạc mới vừa bắn xong, cậu nhỏ còn chưa nhũn xuống hoàn toàn, cạ cạ mấy cái lại bắn lần thứ ba, có điều lúc này chỉ văng ra vài giọt. Trái lại, Đỗ Ngôn Mạch kéo dài rất lâu, nhưng một khi bắn là liên tùng tục bảy tám nháy, làm cho giữa bắp đùi y trắng nhớp một mảng, cảnh tượng dâm đãng tới cực điểm.

An Cúc Nhạc không thể không thừa nhận mình thật sự được mở mang tầm mắt, trước đây lên giường với người ta, ai mà chẳng hung hăng cắm xuống tới cùng, chỉ hận không thể nhét trứng vào luôn? Cách làm toàn tâm toàn ý lấy lòng tiểu thụ thế này là lần đầu tiên trong đời y được trải nghiệm, đã thế còn từ một thiếu niên mới mười sáu tuổi… “Cậu học chỗ nào vậy?”

Đỗ Ngôn Mạch đáp nghìn câu như một: “Em google.”

An Cúc Nhạc: “……”

Y chẳng biết phải nói gì, lạ thay rõ ràng mình mới là người lớn, tại sao lại bị tuổi nhỏ… yêu thương?

An Cúc Nhạc có chút không cam lòng, mở chân ra: “Nè, cậu có thể cắm vào, làm đến khi cậu thích mới thôi.” Không quên nhấn mạnh: “Vết thương của tôi lành lại rồi.”

Đỗ Ngôn Mạch lắc đầu, lấy giấy vệ sinh trên tủ đầu giường, lau sạch thân dưới của An Cúc Nhạc, thuận miệng ước tính: “Anh bắn ba lần, hẳn là không còn gì nữa đâu.”

“Nhưng cậu còn mà!” Chẳng hiểu sao, An Cúc Nhạc rất xoắn xuýt: “Mau làm đi!”

Đỗ Ngôn Mạch vẫn không để ý đến y, An Cúc Nhạc bỗng dưng nổi nóng: “Bảo cậu làm thì làm đi…”

Đỗ Ngôn Mạch: “Anh không muốn làm. Từ lúc vào cửa, anh đã không tập trung.”

An Cúc Nhạc kháng nghị: “Làm gì có! Tôi siêu tập trung luôn, cậu không thấy vừa nãy tôi thế này thế nọ, cái ấy chĩa thẳng lên trời à?”

“Đó là trên sinh lý, còn trong lòng, anh không muốn làm chút nào hết.” Đỗ Ngôn Mạch lại chèn thêm một câu: “Anh chỉ muốn phát tiết thôi.”

“……” An Cúc Nhạc nói không nên lời, cảm giác lúng túng khi bị nhìn thấu tim đen từ từ dâng lên, y quay mắt đi: “Làm chuyện này, chẳng phải chủ ý là phát tiết sao?”

Đỗ Ngôn Mạch lắc đầu: “Không giống như vậy.”

Cậu cũng không nói được không giống ở chỗ nào, bởi vì An Cúc Nhạc là người đầu tiên của cậu, cho nên mặc dù chỉ là quan hệ thể xác, ít nhiều cũng có thêm chút tình cảm khó giải thích. Mỗi lần làm, cậu đều cảm nhận được sự cho phép và buông thả của người trước mắt dành cho mình, có lẽ do trước đây cảm giác chưa rõ ràng lắm, mãi đến hôm nay An Cúc Nhạc tỏ ra hết sức kích động, xem cả hai như công cụ, cậu mới lĩnh hội được.

An Cúc Nhạc muốn phát tiết, cậu đã giúp y phát tiết, nhưng tuyệt đối không cần cách làm tổn thương hai bên như thế.

Cậu lau sạch cho An Cúc Nhạc, khép hai chân y lại, hỏi: “Muốn tắm không?”

Được người ta che chở cưng chiều đến mức này, trong lòng An Cúc Nhạc như có một dòng nước êm ả chảy qua. Y không muốn nhớ lại, nhưng sự xuất hiện của Lợi Diệu Dương rốt cuộc vẫn khơi dậy quá khứ chẳng vui vẻ gì trong người y, khi đó y chỉ học một phương pháp: siết chặt mông, mặc người cắm. Bạn giường mà sau này y gặp phải, đại khái cũng đi theo con đường trên, khá hơn thì sẽ giúp nhau bắn. Duy chỉ có Đỗ Ngôn Mạch, từ lúc vừa bắt đầu đã khác rồi.

Khác hoàn toàn.

An Cúc Nhạc bình tâm lại, đối với cậu thiếu niên, y vừa cảm ơn cũng vừa xin lỗi.

“Lại đây cho anh ôm nào.” Y ôm lấy Đỗ Ngôn Mạch, hít mùi hương sạch sẽ thanh mát thuộc về tuổi trẻ trên người cậu ấy, bên trong xen lẫn mùi xà bông, bây giờ Đỗ Ngôn Mạch ngày càng hiểu thời gian là vàng, tắm rửa sạch sẽ rồi mới tới, về phần An Cúc Nhạc có tắm hay không, cậu thiếu niên không có ý kiến gì.

An Cúc Nhạc ôm ghì đối phương, không động đậy một lúc lâu, Đỗ Ngôn Mạch cảm thấy sắc mặt y không ổn lắm: “Anh Hoa cúc, anh không khỏe hả?”

An Cúc Nhạc nhìn cậu thiếu niên, ngơ ngẩn: “Cậu mười sáu tuổi.”

“Ừm.”

An Cúc Nhạc rũ mắt: “Lúc tôi phá thân, cũng cỡ tuổi cậu.”

Dứt lời, y hôn lên môi Đỗ Ngôn Mạch. Đúng rồi, là hôn, từ đầu tới giờ bọn họ chưa từng hôn nhau.

Có hôn, mảnh ghép này mới giống như hoàn chỉnh. An Cúc Nhạc từng hôn rất nhiều người, y thậm chí còn chụp ảnh lại, dán từng tấm một lên bức tường gọi là My Happy Life của mình, sưu tầm, nghiền ngẫm, hệt như treo tiêu bản trên tường vậy.

Người ta thì thu gom hiện vật, y thì thu gom thứ tình cảm rơi rụng sứt mẻ này.

Nhưng từ lúc bắt đầu, nụ hôn với cậu thiếu niên đã ấm áp, đáng yêu… thoang thoảng mùi bạc hà ngọt mát, thứ lỗi y không dùng tính từ khác, dùng từ khác sẽ không đúng ý.

An Cúc Nhạc thở dài, ngừng hôn.

Đỗ Ngôn Mạch không hiểu tại sao y bỗng dưng sầu não như vậy, ngược lại An Cúc Nhạc ổn định tâm tình rất nhanh, y đứng dậy nói: “Tôi đói bụng rồi, chúng đi ăn chút gì đi.”

____________________

Bức tường My Happy Life của Cúc đây, mai mốt có chồng rùi Cúc sẽ dỡ tường =)) Xì poi chương 28 sẽ kể về chuyện của Cúc và cái anh 38 tuổi, tui sẽ up nốt trong tuần này :P

acx

Chương 27

Tagged:

33 thoughts on “An Cư – 26

 1. meomapdimua 17/12/2015 at 16:41 Reply

  Awwwww…em cưng cái hình minh họa quá, hãy lờ cái BG đằng sau đi, trung tâm ảnh toẹt vời ><

  Liked by 4 people

 2. Tiểu Tước 17/12/2015 at 16:46 Reply

  Mầm non đất nước có thể cho tôi biết key word khi tìm trên google của em là gì không
  (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ ლ(´ڡ`ლ)

  Liked by 22 people

  • Nana 17/12/2015 at 20:17 Reply

   Bí kíp của ẻm mà, không tiết lộ được đâu :)))))))

   Liked by 3 people

 3. anika1208 17/12/2015 at 16:56 Reply

  cái hình trông hợp vãi TT^TT s thấy ch này buồn quá Ọ ~ Ọ

  Like

  • Nana 17/12/2015 at 20:18 Reply

   Chương này hơi buồn đoạn cuối thôi 😝

   Liked by 1 person

   • anika1208 17/12/2015 at 20:19 Reply

    Trong bi có hỉ, trong hỉ có bi ~~~ vừa vui vừa buồn :v A Mạch mau sớm rước anh Hoa Cúc về đê XD ~

    Liked by 2 people

 4. tieulam 17/12/2015 at 17:06 Reply

  Cái hình minh hoạ đẹp ghê á, hôm bữa s thấy trên fb nó nhỏ nhỏ, còn hôgn thấy rõ cái mới Happy life của Cúc.
  Chương này đúng là đi tàu lượn luôn, lúc đầu thì hùng hùng hổ hổ trào dâng, lúc sau thì nhẹ nhàng ngọt ngào thích ghê á, thương em Mạch nữa nè, còn nhỏ mà tinh tế ghê, v mới có thể xoa dịu Cúc chớ~~

  Liked by 2 people

  • Nana 17/12/2015 at 20:39 Reply

   Mấy người có triệu chứng tự kỷ như em Mạch thường suy nghĩ rất là nhạy cảm và tinh tế ( ´ ▽ ` )ノ

   Liked by 3 people

   • tieulam 17/12/2015 at 20:45 Reply

    May là có anh kéo em ra khỏi đời sống u tối, biết được thêm nhiều hoạt động khoẻ mạnh và bổ ích =)))))))

    Liked by 3 people

 5. Dạ Lang 17/12/2015 at 17:22 Reply

  Trời ơi ngọt quá, ~(‾▿‾~), ngọt quá, Mạch Mạch em chắc chắn là mầm non ưu tú của đất nước, gương điển hình để nhân rộng. Chẳng biết truyện có ngược không, mà càng đọc càng thấy có khuynh hướng ngược thụ à. Anh Hoa cúc đừng đau lòng thằng tra già kia nữa, giữ chặt lấy em Mạch đi.

  Liked by 3 people

  • Nana 17/12/2015 at 20:39 Reply

   Truyện ngược nhẹ hều à, nhìn em nó ngoan vậy với lại Cúc chiều em nó vậy thì ngược gì nổi =)))

   Liked by 2 people

   • Dạ Lang 17/12/2015 at 22:53 Reply

    Vậy là ta yên tâm rồi. Chỉ sợ Cúc quắn quéo chuyện giữ mầm non tốt cho Tổ quốc sau này như mấy truyện khác thoai. (‾-ƪ‾) Dạo này đang thi bầu trời toàn màu xám mà mỗi lần thấy fb báo chủ nhà up chap mới là đời nó sang phấn hường ngay. (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

    Liked by 1 person

 6. khj con 17/12/2015 at 17:33 Reply

  Hanh phuc la khj o dung noi

  Like

 7. tui thích há cảo 17/12/2015 at 18:18 Reply

  Trai già sao bằng trai trẻ,tra công sao đọ nổi Mạch Mạch nhà tui…quan trọng là em Cúc sao bằng bổn cung lương thiện hiền lành đây được,Mạch Mạch mau lao vào lòng chị nào 😍😍😍😍

  Liked by 1 person

  • Nana 17/12/2015 at 20:40 Reply

   Muốn chia uyên rẽ thuý coi chừng bị ngựa đá 👊🏻👊🏻

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 17/12/2015 at 21:07 Reply

    Hự hự vì Mạch Mạch ôn nhu tui chấp hết

    Like

 8. Tử Mộc 17/12/2015 at 18:39 Reply

  kết cái hình quá. ^o^… thương bạn cúc ghê cơ..

  Liked by 1 person

 9. Emma Ai 17/12/2015 at 19:44 Reply

  Cúc đại đại thật là lưu manh, nhéo ngực trai nhà lành ngoài đường ~
  Cúc đại đại thật là manh, manh đến muốn bao lại, chầm chậm vỗ về an ủi :”>

  Mà sao nói chưa từng hôn nhau nhỉ :-? Ta nhớ H lần đầu đã hôn r mà ;)) Cúc đại còn hỏi tiểu Mạch có chướng ngại tâm lý gì hông mà? Hay là lần đầu nghiêm túc mi nhau :*

  Liked by 3 people

  • Nana 17/12/2015 at 20:13 Reply

   Ý ở đây hẳn là mấy lần H trước đều có hôn, duy chỉ lần này mới vô đã quất nhau ầm ầm đó mà :))

   Liked by 1 person

 10. […] Chương 26 | Chương 27 | Chương 28 | Chương 29 | Chương 30 […]

  Like

 11. Kuri Neko 17/12/2015 at 22:28 Reply

  Em Mạch à, cho đại tỷ xin key word của đại thúc gg đi. Em cái gì cũng gg được tỷ phục em sát cmn đất rồi.
  ps: Cảm ơn chủ nhà đã edit -3-

  Liked by 1 person

  • Nana 17/12/2015 at 23:04 Reply

   Google là kho kiến thức vạn năng mà, cái gì chả có, quan trọng là có biết cách google sao cho hiệu quả hay không thôi =))))

   Like

 12. thuytien11111991 17/12/2015 at 22:42 Reply

  Kịch liệt quá, nhưng tụt quần? Quần gì mà dễ tháo thế, gài dây kéo cài khuy thêm dây lưng kéo phát chết á, chẳng lẽ Mạch dùng quần lưng thun? :v đọc mà nhớ nhất chi tiết này :v. Tuần này cô năng suất quá, iu cô <3 moa moa!

  Like

  • Nana 17/12/2015 at 23:02 Reply

   Ý là cởi quần đó mà nhưng động tác hối hả thô bạo hơn nên gọi là tụt 😂😂 Có khi em nó mặc quần thun thật, kiểu quần thể thao chạy bộ đó :))

   Like

 13. ダット ナクエンノ 17/12/2015 at 23:17 Reply

  Haizzz ta nói em Ngôn ngây thơ cũng có nhiều cái hay, có gì là em nói hết nói tất ko dấu diếm gì thế mà lại càng đễ đi vào lòng người một tên Cúc già tâm nhãn như tổ ông :))))
  Giờ ngó mới để ý đó giờ toàn mặc định tên em nó là Đỗ Mạch Ngôn trong khi đúng là Đỗ Ngôn Mạch :))) tên người Trung hay thật tên 3 chứ thì gọi chứ nào cũng ok không nghe kì gì hết, mà hình như trong xưng hộ hò cũng tuỳ mà gọi chữ nào trong 3 chữ thì phải :))

  Like

  • Nana 18/12/2015 at 13:24 Reply

   Tên người ta là Ngôn Mạch hay vậy mà cũng lộn là sao (¬_¬) Vụ gọi tên thì tui không rành lắm, chắc tuỳ hỉ quá :))

   Like

   • ダット ナクエンノ 18/12/2015 at 13:32 Reply

    Mạch Ngôn nghe hay hơn nhiều :)))

    Like

    • Nana 18/12/2015 at 13:37 Reply

     Không thấy hay gì hết trơn, Ngôn Mạch nghe nó… hợp với ẻm hơn. Vụ sai tên này làm nhớ tới anh Phòng Vũ mà nhiều bạn cứ gọi Phong Vũ làm tui thấy khó ở hết sức (này là gọi lộn thiệt chứ không phải là gõ thiếu dấu huyền), chữ Phòng (nghĩa là nhà) hoàn toàn khác chữ Phong (gió) mà cũng lộn được =((

     Like

     • ダット ナクエンノ 18/12/2015 at 13:47 Reply

      Đổ Ngôn Mạch cái tên này khi đọc cảm thấy nó cứ xuống xuống vì chữ Mạch dấu nặng nghe hơi mệt mệt còn Đỗ Mạch Ngôn lại là đi lên nghe vui tươi hơn còn ý nghĩa thì tui không rành lắm.
      Về vụ anh Phòng thì tui không bao giờ lộn vì nghĩ tới anh là tui nghĩ tới: Ak đó là nhà của Dương Lỗi :))), nên trong đầu lúc nào cũng là Phòng. Nhưng nói thiệt lúc đầu đọc tui cũng thấy làm lạ là tại sao tg lại đặt tên Phòng trong khi Phong hay hơn và cảm thấy với một người như anh (một kiêm bài đả thủ) thì Phong lại thích hợp hơn, nhưng khi đọc đến lúc hai người yêu nhau và cái tính cách của anh, sự quan tâm của anh cho anh Lỗi thì tự thấy: akkkk có lẽ đây là ý tác giả, cho tên anh là Phòng như là căn nhà để về của Dương Lỗi…. Hơi lạc đề nhỉ :v……..
      Một chuyện nhỏ nữa: Không tên tiếng trung của anh Phòng Vũ là gì nhĩ đừng nói Vũ ở đây là mưa nghe… Làm thành “căn nhà mưa rơi” :)))))

      Like

      • Nana 18/12/2015 at 13:54 Reply

       Phòng là nhà, Vũ là mái hiên, trong chương 11x có nhắc tới hồi xưa ảnh đi coi bói, nghe thầy phán là tên của ảnh có ý nghĩa là sau này ảnh sẽ có một ngôi nhà có mái hiên che chắn cho người mình yêu thương đó :))) Lúc đầu tui cũng tưởng Vũ là mưa mà ai dè không phải :v Nói chung mấy cái tên phải soi kỹ chứ không dễ lộn nghĩa, như từ Cúc trong tên An Cúc Nhạc đâu phải nói bông cúc đâu mà là “bốc” =))) Làm ban đầu tui cứ tưởng tên Cúc là bông cúc vui vẻ :))

       Liked by 1 person

       • ダット ナクエンノ 18/12/2015 at 13:59 Reply

        Tiếng Trung thì vụ này là trùm rồi cùng một âm mà mặt chữ thì khác nhau nên khác nghĩa xa lắc như chữ Vũ: cùng đọc là Yu mà có nghĩa gì mà: mưa, lông, ngân hà rồi giờ cô nói tui biết thêm là còn nghĩa mái hiên nữa @.@ Dễ điên thật :)))))) Còn bạn Cúc dù nghĩa có là cái gì hay ai nói gì nói tui mặt định chữ Cúc của bạn ấy là “BÔNG HƯỚNG DƯƠNG” hay thân thương hơn là “HỐ ĐEN VŨ TRỤ” đó :)))))))

        Liked by 1 person

 14. tiểu lục 03/06/2016 at 14:47 Reply

  Bác google dạy hư trẻ nhỏ nha =))) ê hê hê hê

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: