An Cư – 29

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

Chương 29

Chương ẩn (2)

Quan hệ giữa cậu và Lợi Diệu Dương cứ thế duy trì suốt hai năm. Trong thời gian này, cậu biết anh Dương vẫn qua lại với những người phụ nữ khác, Lợi Diệu Dương cũng thừa nhận: “Tiểu Nhạc, anh thích em, nhưng anh ngủ với phụ nữ là hai chuyện khác nhau.”

An Cúc Nhạc không hiểu một chuyện hai chuyện là thế nào, cậu chỉ cảm thấy anh Dương rõ ràng thích phụ nữ, nhưng mà vẫn chịu ôm cậu, vậy chứng tỏ cậu chính là độc nhất vô nhị.

Huống chi Lợi Diệu Dương chỉ ngủ với gái gọi. Hắn nói: “Chẳng qua là bên mua bên bán, không có tình cảm gì, có tình cảm chỉ cần một người của mình là đủ rồi.”

Thế nhưng biết và tận mắt nhìn thấy mới thật sự là hai chuyện khác nhau.

Có một lần Lợi Diệu Dương dẫn gái về nhà làm, làm đến nghiêng trời lệch đất. An Cúc Nhạc chưa chuẩn bị tâm lý, bị dọa chết trân tại chỗ. Lợi Diệu Dương lại chẳng hề để bụng, còn ngoắc tay với cậu: “Ả đắt tiền lắm, em cũng nếm thử đi?”

Ả gái gọi ban đầu còn quyến rũ mười phần kháng nghị: “Chơi tay ba phải thêm tiền nha!”

Lợi Diệu Dương vỗ mông ả, hệt như cách hắn thường hay vỗ mông An Cúc Nhạc: “Thêm tiền tính là gì… Tiểu Nhạc, trong ví em có tiền đúng không?”

An Cúc Nhạc lập tức bỏ chạy, chạy ra ngoài ban công, nhưng cho dù là vậy, vách tường loang lổ của nhà trọ rẻ tiền vẫn không thể chắn được âm thanh ồn ào hỗn loạn này. Tiếng hét the thé của phụ nữ, nghe như sung sướng lắm, An Cúc Nhạc mơ màng nghĩ, mình cũng như vậy đấy sao? Mở hai chân, mặc cho đàn ông làm, rên rỉ một cách dâm đãng…

Anh Dương nói cậu không giống, nhưng mà… không giống chỗ nào chứ?

An Cúc Nhạc bụm tai, không muốn nghe, không dám nghe nữa, cậu ngồi chồm hổm dưới mặt đất, cả người run bần bật, chẳng mấy chốc nước mắt rơi đầy mặt.

Không, cái cậu muốn, không phải là thế này.

…….

Chẳng biết qua bao lâu, Lợi Diệu Dương toàn thân trần truồng bước ra. Dương vật mới vừa thỏa mãn của hắn thõng xuống, lông mu ẩm ướt, hầu hết đều là dâm dịch trong cơ thể phụ nữ. Trên người Lợi Diệu Dương có một mùi phấn son nồng đặc, hắn châm thuốc, kéo vai An Cúc Nhạc: “Tiểu Nhạc, ả ở bên trong, em… em nếm thử mùi vị của phụ nữ đi.”

An Cúc Nhạc lắc đầu nguầy nguậy, không, cậu không muốn.

Lợi Diệu Dương nhíu mày: “Lẽ nào em chỉ bị đàn ông làm thôi sao? Không có tiền đồ! Mau vào đi!”

An Cúc Nhạc hiểu, tuy rằng gay yêu đàn ông, nhưng chưa chắc sẽ e ngại phụ nữ trần truồng, nếu không biết bao nhà thiết kế gay trên thế giới này làm sao thiết kế trang phục nữ? Nhưng từ nay về sau, đối với thân thể của phụ nữ, An Cúc Nhạc hoàn toàn hết cách, thậm chí nghiêm trọng đến mức nhìn tranh ảnh mà cũng thấy sợ, giống như say xe vậy, nhìn là muốn nôn ── mà cậu cũng đã nôn thật.

Cậu vừa khóc vừa nôn, bộ dạng chật vật thê thảm, chỉ biết yếu ớt nói: “Em không muốn… anh Dương, anh bảo em đừng cho người khác chạm vào mà… em không muốn, em không muốn…”

Cậu cũng không biết mình không muốn ôm phụ nữ hay là không muốn anh Dương ôm phụ nữ, hẳn là cả hai đều có. Cậu tiếp tục khóc, khóc đến khi Lợi Diệu Dương rút ra điếu thứ hai, cuối cùng mùi thuốc lá đã lấn át mùi thối nát làm cậu muốn nôn mửa. Lợi Diệu Dương vẫn không nói lời nào, chỉ hút nốt điếu thuốc rồi trở vào phòng.

Sau đó, An Cúc Nhạc lại nghe được tiếng rên rỉ dâm đãng của phụ nữ một lần nữa.

Nước mắt từ từ ngừng chảy, cậu ôm ngực, đau xé lòng.

Mười tám tuổi, lần đầu tiên cậu có cảm giác trên người mình mọc thêm một khí quan thừa thãi vô dụng, cậu rất muốn cắt nó xuống, cắt xuống sẽ không đau nữa.

◎   ◎   ◎

Cuối cùng An Cúc Nhạc đã hiểu cái “không giống” của hai người: cậu thật lòng yêu anh Dương, trên thế giới to lớn này, cậu chỉ cần một mình anh Dương là đủ; nhưng anh Dương thì khác, hắn đối xử với cậu như một con thú cưng, hoặc nói cách khác, hắn bắt đầu cảm thấy vướng tay vướng chân vì tình cảm sâu nặng của An Cúc Nhạc, hắn cứ ép An Cúc Nhạc ngủ với phụ nữ, như thể muốn dựa vào việc này để cân bằng cái gì đó. An Cúc Nhạc cười nhạt: “Vậy em đi tìm đàn ông được không?”

Lợi Diệu Dương tức khắc thay đổi sắc mặt: “Em dám đi, anh đập gãy chân em!”

Trong lòng hắn hiểu rõ, An Cúc Nhạc sẽ không vì phụ nữ mà thay lòng đổi dạ, nhưng hoàn toàn có thể động tâm với người đàn ông khác.

Đương nhiên An Cúc Nhạc không thật sự đi tìm đàn ông, không phải sợ, mà là yêu, vì yêu nên không muốn phản bội, không muốn Lợi Diệu Dương khó chịu.

Thay vào đó, cậu bắt đầu để ý việc anh Dương buổi tối không về ngủ, suốt ngày cứ tra hỏi hệt như bà vợ có ông chồng ngoại tình, một hai lần đầu tiên Lợi Diệu Dương còn đuổi theo dỗ dành, gộp thêm vài lần, chẳng ai chịu nổi nữa.

Nhưng nếu phải bỏ nhau, trong lòng lại không muốn. Có lần tranh cãi tới đỉnh điểm, An Cúc Nhạc mặt mày xám ngoét, suy sụp nói: “Anh Dương, anh thả em đi đi…”

Có lẽ nếu khi đó buông tay sẽ tốt cho cả hai, nhưng Lợi Diệu Dương chỉ bóp gãy điếu thuốc, cho cậu một chữ chắc như đinh đóng cột: “Không.”

Rõ ràng là An Cúc Nhạc chủ động tới ve vãn hắn, làm hắn trở nên bất bình thường, An Cúc Nhạc nên chịu trách nhiệm, theo hầu tới cùng. Trò chơi này có kết thúc hay không, không phải do An Cúc Nhạc định đoạt.

Tuyệt đối không phải.

Vì vậy dần dà An Cúc Nhạc không làm ầm ĩ nữa, ầm ĩ cũng vô dụng mà thôi. Thấy cậu biết nghe lời, tâm trạng của Lợi Diệu Dương cũng tốt lên. Hắn cứ luôn miệng nói: “Tiểu Nhạc, anh Dương thích em, thật đấy, anh chỉ thích em thôi.”

Trước đây mỗi khi nghe lời này, An Cúc Nhạc sẽ vô cùng mừng rỡ, hôm nay chỉ nhàn nhạt đáp trả một câu: “Ồ.”

Anh thích tôi, chỉ thích tôi, vậy thì sao?

Tóm lại không phải là tình yêu mà tôi muốn.

Cậu chết tâm rồi, nhưng hết lần này tới lần khác cứ chết chưa triệt để, suốt ngày quanh quẩn giữa lằn ranh sống chết, thoi thóp chút hơi tàn, đau đớn đến cùng cực.

Cậu nghĩ: ai tới đâm mình một nhát đi?

Mình quyết không giãy dụa.

Lợi Diệu Dương lăn lộn trong giới xã hội đen, chẳng có bối cảnh gì, muốn lăn lộn đến địa vị cao, ngoại trừ sát phạt quả đoán, ít nhiều cũng cần lợi dụng quan hệ cạp váy đàn bà. Ngày hắn và con gái của anh Hùng đính hôn, An Cúc Nhạc mười chín tuổi bị nhốt trong nhà trọ, Lợi Diệu Dương tìm hai người đến coi chừng cậu: chính là Minh Tử và anh Tân.

Đó là tâm phúc đi theo Lợi Diệu Dương nhiều năm, cũng là một trong số ít người ngoài biết được quan hệ giữa bọn họ.

Nghe tin anh Dương sắp kết hôn, thật ra An Cúc Nhạc chẳng có cảm giác gì, hoặc nói cảm giác đó quá nhỏ bé, khiến cậu quên cả việc xử lý nó, ý niệm duy nhất trong đầu cậu là chạy, chạy thật mau, vậy nên anh Dương mới tìm người giám sát cậu.

Hôm đó cậu rúc mình trên sô pha, nhìn hai người đàn ông ngồi đằng kia đánh bài giết thời gian một cách buồn tẻ.

Cậu suy nghĩ về tương lai của mình, dường như thứ gì cũng mờ mịt, mờ mịt trái lại khiến cậu lập tức sởn hết gai ốc, đồ ăn vặt ngậm trong miệng có mùi vị thế nào? Ngay cả ngọt mặn cũng không phân biệt được, cậu đột nhiên mở miệng nói với hai người nọ: “Cho tôi một điếu thuốc đi.”

Anh Dương căn dặn, chỉ cần An Cúc Nhạc không đòi ra ngoài, trong thời gian này, tất cả cứ tùy ý cậu ấy. Hai người kia cùng móc thuốc lá ra, một cái là nhãn hiệu anh Dương thường hút, một cái không phải, An Cúc Nhạc chọn cái sau, ngậm vào miệng.

Minh Tử châm lửa thay cậu, cậu hút một hơi, lần này không bị sặc nữa, lại càng không cảm thấy đắng, thậm chí còn có một tia ngòn ngọt, nương theo khói thuốc, lan ra trong cổ họng.

Thì ra, một khi đắng đến tột cùng, có nhiều thứ trái lại sẽ trở nên ngọt ngấy.

Giờ phút này, giữa làn khói thuốc lượn lờ, An Cúc Nhạc thản nhiên đối mặt với tâm trạng của mình: cậu yêu anh Dương, vẫn yêu, cậu không sợ tình yêu này, cậu chỉ sợ mình sẽ thỏa hiệp, sớm muộn gì cũng bằng lòng với yêu cầu làm tình nhân của anh Dương, mặc cho cái thứ từng hầu hạ phụ nữ cắm vào mông mình.

Lúc trước mỗi lần làm xong, cậu đều nôn thốc nôn tháo, cho nên gầy đi nhiều. Lợi Diệu Dương tưởng rằng cậu không thể tiếp nhận chuyện hắn muốn kết hôn nên mới như thế.

Nghĩ kỹ lại, quả thật không biết mình và bà chị dâu kia, người nào thê thảm hơn.

An Cúc Nhạc cảm thán, đúng lúc nghe được bài hát mới của Trương Huệ Muội. Trong TV, Trương Huệ Muội đứng trơ trọi một mình giữa phông nền xám trắng, hát: “Hãy cứ dùng sức bắn một phát đạn vào trái tim em, để cho tất cả trở về số không theo tiếng nổ vang dội kia. Nếu như yêu là có nói gì cũng chẳng thể dễ dàng buông tay, em không đấu tranh, không có nghĩa là em…”

“… Thua kém.” An Cúc Nhạc hát theo, hát một hồi rồi bật cười.

Cậu bỗng nhiên bật cười, cười một cách kỳ quặc, hai người ban đầu không để ý tới cậu tò mò nhìn sang.

An Cúc Nhạc dập tắt điếu thuốc, xoay người lại, khoan thai nói: “Hai anh nghĩ, tôi là cái thứ gì?”

“Hả?”

Anh Tân sửng sốt, nhưng Minh Tử thẳng tính thì thốt lên: “Không phải chỉ là một thứ đồ chơi…”

“Này!”

Anh Tân mắng hắn, An Cúc Nhạc lại không hề để bụng, ngồi trên sô pha cười ha ha: “Đúng, bingo, một thứ đồ chơi, không đáng nhắc tới, thế mà anh ta lại gọi hai người đến trông chừng thứ đồ chơi như tôi… chẳng phải đại tài tiểu dụng sao?”

*đại tài tiểu dụng: không biết trọng người tài, dùng người có tài năng lớn cho những việc cỏn con, kiểu như dùng dao mổ trâu để giết gà.

Anh Tân dè dặt đáp: “Đó là do anh Dương tin tưởng giao nhiệm vụ bọn tôi, bọn tôi sẽ không thả cậu ra ngoài.”

An Cúc Nhạc cười hì hì: “Sợ tôi phá hoại hôn lễ của anh ta chứ gì, hà tất phải phiền phức như vậy, đánh tôi tàn phế là xong ngay thôi… ấy quên, hai người sùng bái anh Dương lắm đúng không? Chỉ cần anh ta còn muốn thứ đồ chơi là tôi đây, tôi đảm bảo cuộc sống hôn nhân của anh ta nhất định sẽ không êm ấm hạnh phúc…”

Lúc này ngay cả anh Tân cũng thay đổi sắc mặt, An Cúc Nhạc tiếp tục nói: “Nhưng tôi là em họ của anh Dương, hai người không thể đánh tôi tàn phế được, mẹ tôi đối xử tốt với anh Dương từ nhỏ, không tin các người cứ hỏi thử xem.”

“……” Anh Tân nghe ra được chút manh mối: “Vậy cậu muốn thế nào?”

An Cúc Nhạc híp mắt, vừa cười vừa cởi áo sơmi trên người, để lộ làn da trắng nõn: “Chỉ tới trông chừng thôi thì chán quá nhỉ? Anh Dương vốn không thích đàn ông, những gì người khác chạm qua, anh Dương càng không thích… mà tôi thì lại thích, hai bên đều có lợi, tốt quá phải không?”

……

An Cúc Nhạc chẳng biết anh Dương có giải thích quan hệ giữa bọn họ với tâm phúc của mình hay chưa, cậu đoán là chưa, nhìn phản ứng khinh miệt của hai người này với cậu là biết. Minh Tử nói rất đúng, An Cúc Nhạc cậu đáng là gì? Một thứ đồ chơi mà thôi, quá lắm có thêm một phần tình thân, nhưng không hơn gì thế.

Cậu thật sự không muốn kéo dài nữa, cuộc sống như vậy chẳng bằng chết quách cho xong.

Anh Tân và Minh Tử đều thẳng, nhưng anh Tân từng ngồi tù, ít nhiều cũng từng nếm trải mùi vị đàn ông, cũng biết cách làm thế nào. Ban đầu Minh Tử tỏ vẻ khó chịu, nói hai người chơi đi, hắn không cương với đàn ông được, không làm đâu, cuối cùng lại nhịn không nổi.

Anh Tân chỉ làm cho có lệ, trái lại Minh Tử hết sức nhập tâm, chẳng biết đã làm mấy lần.

An Cúc Nhạc cả người dính nhớp, cậu hút hết một điếu thuốc, nói: “Tôi muốn tắm.”

Cậu vào phòng tắm, nhìn chính mình trong gương, thầm nghĩ, có gì khác đâu? Làm với anh Dương làm với anh Tân làm với Minh Tử làm với những người đàn ông không biết là ai… tất cả đều giống nhau.

Tất cả đều giống nhau.

Chết, sống, cũng như nhau thôi.

An Cúc Nhạc nở nụ cười.

Tôi không đấu tranh, không có nghĩa là tôi… thua kém.

……

Cắt xuống nhát dao đó, An Cúc Nhạc chưa thấy đau ngay lập tức, chỉ cảm thấy cắt chưa đủ, máu chảy có chút xíu, vậy muốn chết phải chờ đến năm tháng nào? Cậu lại cắt thêm mấy nhát, mãi đến khi ngâm cổ tay rướm máu vào bồn nước, cậu mới thật sự cảm thấy đau buốt tận xương, hít mạnh mấy hơi.

Loay hoay nãy giờ, hẳn là do lúc trước cậu sống quá tốt, không chịu nhiều vết thương da thịt, giờ mới biết thì ra nỗi đau thể xác có thể át cả nỗi đau tinh thần, vậy đau lòng thì đáng là gì?

Là do bản thân cậu đánh giá nó quá cao.

Vốn đang định chờ chết, cho rằng sao cũng được, đột nhiên vào giờ khắc này, An Cúc Nhạc bất chợt bừng tỉnh, mình làm như vậy quá không đáng rồi. Cậu rút tay ra, dùng hết sức lực cuối cùng kêu cứu: “Cứu tôi! Cứu tôi!”

Mất máu quá nhiều làm cậu ngã sóng soài dưới đất, hai người kia nghe tiếng chạy tới, đá văng ván cửa, thấy cảnh tượng trước mắt, ai cũng giật bắn mình. An Cúc Nhạc: “Đừng… đừng đến bệnh viện mà… anh Dương biết, giúp… giúp tôi tìm An Vũ Minh… số gọi tắt trong di động… số 1…”

“Ờ… ờ!” Minh Tử vội vã chạy đi, An Cúc Nhạc cắn răng, ráng nhịn cơn choáng, nếu không nói câu này, cậu có chết cũng không nhắm mắt: “Đừng… đừng cho anh Dương biết… tôi cắt cổ tay… không phải vì… anh ta…”

Nói xong, trước mắt bỗng dưng tối đen, An Cúc Nhạc mất ý thức.

_____________________

Giáng sinh vui vẻ nha mọi người (◡‿◡✿) Định up luôn chương quá khứ còn lại của Cúc làm quà luôn mà tui chưa làm xong, nói chung sẽ up nốt trong tuần này để tuần sau gặp lại em Mạch >”< 

Bài hát trên là bài “Con tin” của Trương Huệ Muội, bài này hay lắm luôn, nhưng tui thích bản cover của Đường Long hơn *chỉ xuống* Còn ai thích nghe của Trương Huệ Muội thì click vào đây.

Chương 30

Tagged:

37 thoughts on “An Cư – 29

 1. tieulam 24/12/2015 at 17:17 Reply

  Cô cũng Noel vui vẻ nha~~~

  Nô ơn mà cô tặng quà gì vừa đẫm nước mắt nước mũi với cả máu thế lày T^T
  Thương Cúc quá đi, đúng là yêu trước yêu nhiều lại yêu trai thẳng nữa thì khổ như vậy đó, đâu phải đời cứ như đam đâu, cứ bẻ cong giai như bún QAQ

  Đề nghị phi nhanh tới chương 21+ an ủi con tym thuỷ tinh của độc giả ih~~

  Liked by 3 people

  • Nana 24/12/2015 at 22:18 Reply

   Cố tình đó =))))) Chương 21+ thì phải đợi vài chương nữa lận (◡‿◡✿) Nói chung không nên ảo tưởng bẻ cong trai thẳng trừ phi có máu gay ngầm, không thì kiểu gì cũng quay lại con đường cũ thôi ╮(╯▽╰)╭

   Like

 2. […] 26 | Chương 27 | Chương 28 | Chương 29 | Chương […]

  Like

 3. anika1208 24/12/2015 at 18:04 Reply

  Anh Cúc của tui TT.TT~~~
  Tên ích kỷ khốn kiếp. Hu hu TTATT tiểu Mạch, chuỵ cần an ủi~ mau xh đi cưng ~~~ QAQ ~

  Like

  • anika1208 24/12/2015 at 18:08 Reply

   Quên nữa, chúc nàng đêm Giáng sinh vui vẻ ấm áp nhé, mà ác quá, s nỡ cắt ngay khúc này :'(

   Liked by 1 person

  • Nana 24/12/2015 at 22:22 Reply

   Qua đoạn này là chỉ còn Mạch với Cúc thôi, anh Dương đi về miền xa xưa =))

   Liked by 1 person

 4. hoatrang564 24/12/2015 at 18:25 Reply

  *Merry Christmas* Chúc nàng có một đêm giáng sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥

  Liked by 1 person

 5. Panda Sama 24/12/2015 at 18:31 Reply

  Gián Sinh vui vẻ nhoa chế Nana (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 1 person

 6. Emma Ai 24/12/2015 at 18:41 Reply

  Chúc cả nhà Giáng Sinh vui vẻ 😘❤❤

  Đọc xong mà tuôi không biết cảm giác trong lòng mình là gì luôn ‘___’ Có lúc t cảm thán : Oimeoi, Cúc “biến hình” đáng sợ quá 😱😱

  Vậy là còn 1 chương lăn lộn với cha Dương nữa sao 😂 t chỉ muốn đc an ủi bằng hơi ấm tương sủng của Cúc Mạch thoy :”>

  “Mười tám tuổi, lần đầu tiên cậu có cảm giác trên người mình mọc thêm một khí quan thừa thãi vô dụng, cậu rất muốn cắt nó xuống, cắt xuống sẽ không đau nữa”

  *giơ tay thắc mắc*Cúc muốn cắt cái gì vậy :)))) Tym hay là t*ym =)))))

  Liked by 3 people

  • Nana 24/12/2015 at 22:24 Reply

   Cúc “biến hình” là sao, Cúc đâu phải Transformers =))

   Ý chỗ đó là trên người như có cục nợ nặng nề mệt mỏi quá muốn tháo nó xuống ấy :))

   Liked by 1 person

   • Emma Ai 25/12/2015 at 00:10 Reply

    Ra thế :)) vậy mà cứ tưởng Cúc đòi cắt cái ấy ấy ấy chứ XD quả là trí tưởng tượng bay xa mà

    Liked by 1 person

 7. An Cư – 29 | Hell World 24/12/2015 at 18:52 Reply

  […] Source: An Cư – 29 […]

  Like

 8. ダット ナクエンノ 24/12/2015 at 19:07 Reply

  Bắt đầu cảm thấy gớm gớm anh Dương rồi đó nghe @.@ không biết phản ứng của anh Dương khi biết hai thằng đệ mình make love with em Cúc nhĩ :))))

  Like

  • ダット ナクエンノ 24/12/2015 at 19:08 Reply

   Akkk quên ….. Giáng sinh an lành :)))) merry christmas :))))

   Liked by 1 person

  • Nana 24/12/2015 at 22:25 Reply

   anh Dương mà không gớm thì dám mọi người bay qua ship Cúc Dương lắm, cho nên ảnh phải gớm thôi =))))

   Like

 9. tui thích há cảo 24/12/2015 at 19:39 Reply

  Cha nội Dương kia luôn mồm thích thích,thích cái rắm ấy
  Em Cúc chính là sau hai năm u mê giờ đã tỉnh táo,bước chân vào con đường yêu nghiệt
  Tui sau bao ngày suy nghĩ,vẫn không hạ nổi quyết tâm làm tiểu tam
  Nhân sinh aaaaa😌😌😌😌

  Liked by 1 person

  • Nana 24/12/2015 at 22:26 Reply

   làm tiểu tam chi nàng ơi, làm chính thất không sướng à (▰˘◡˘▰)

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 24/12/2015 at 23:12 Reply

    Có nhiều lúc đọc truyện thấy anh công ôn nhu dịu dàng k chịu nổi,hận k cưới đc ông chồng như thế

    Like

 10. Tiểu Tước 24/12/2015 at 21:04 Reply

  (눈_눈) (◣_◢)凸 Thằng cha già kia thật đáng ghéc, tui đã hiểu được độ tra của lão rồi, *giẫm giẫm đạp đạp* Cúc là để yêu,Cúc là để thương nhé

  Liked by 1 person

 11. thuytien11111991 24/12/2015 at 21:56 Reply

  May mà tới cuối tỉnh ngộ. Mất máu vì tra này phí quá, ăn bao nhiêu mới đc số máu đó đây? Thì ra Cúc lần 2 và 3 là nhờ 2 người kia, đây là truyện đầu tiên mà cúc ko khiết mà tui ko mất cảm tình, với lại niên hạ mà xem vẫn bt, chứ bt tui vẫn thích niên thượng.

  Liked by 1 person

  • Nana 24/12/2015 at 22:28 Reply

   Đây mới là truyện thứ 2 thụ không khiết mà tui đọc đó, tui cũng để ý vụ này dữ lắm mà đương nhiên vẫn có những ngoại lệ =)) Tui thì niên hạ niên thượng gì cũng xơi tuốt, tuổi tác đâu thành vấn đề, miễn đừng luyến đồng (╯▽╰)

   Liked by 2 people

 12. Sony 24/12/2015 at 22:14 Reply

  Thương anh Cúc quá, đúng là tuổi thanh xuân máu lửa mà, hèn gì lớn lên thành yêu nghiệt như vậy a (つ﹏<)・゚。 Mà anh cũng mạnh mẽ lắm, cái đau của anh rất sâu sắc… ( ̄^ ̄)
  Muốn tung một cước vô mặt cái gã Diệu Dương dễ sợ, em ghét nhất là cái kiểu đã có nhân tình rồi còn đi làm xằng làm bậy rồi lại kết hôn 凸(艹皿艹 )

  Liked by 1 person

  • Nana 24/12/2015 at 22:29 Reply

   Bởi vậy nên nhìn bề ngoài ảnh cool ngầu vậy thôi chứ xơi không được ╮(╯▽╰)╭

   Liked by 1 person

 13. anika1208 25/12/2015 at 01:19 Reply

  nàng đóng cmt bên kia, tui đành qua than bên đây :'(
  tui nói chứ tui bị nhà cô kỳ thị seo, rõ ràng cmt rồi, giờ quay lại thấy mất tiêu TTATT
  Haizzz chịu xui vại :'(
  Thôi lần nữa chúc cô Giáng sinh vui vẻ và năm mới may mén nhé =3= *moa moa* ~~~

  Liked by 1 person

 14. Ballad_of_Jane 25/12/2015 at 02:22 Reply

  Minh Tử =))
  Tưởng ông thế nào =))

  Like

 15. Frozenworld53 25/12/2015 at 07:46 Reply

  (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ Chúc chủ nhà Giáng Sinh an bình nhá!!!

  Liked by 1 person

 16. Frozenworld53 25/12/2015 at 07:47 Reply

  (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ Ấy chết, ta muốn chúc cả nhà Giáng Sinh an bình luôn!!!

  Liked by 1 person

 17. meo1980 25/12/2015 at 11:23 Reply

  Đọc chương này xong mới thấy hết máu điên của em Nhạc nha. :-s

  Like

  • Nana 26/12/2015 at 23:07 Reply

   Cúc hiền mà ( ̄^ ̄)

   Like

 18. gekkabijin 25/12/2015 at 13:21 Reply

  Đọc lướt chương này thôi nhưng sao thấy anh Dương này ảnh.. ngu dễ sợ. Đại khái thích rồi vẫn k chịu thừa nhận, đúng là 1 ng vừa ích kỷ vừa khốn nạn mà. Bởi vậy, mất anh Cúc cũng đáng. =.=

  Thôi, k nói tới anh trai tra tra này nữa. Chúc Na và các bạn khác trong nhà một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ấm áp nhé! ^^~

  Like

  • Nana 26/12/2015 at 23:09 Reply

   Anh Dương là kiểu không muốn thừa nhận mình thích đàn ông đó mà, nên cố gắng ra ngoài ngủ với gái để “an ủi” về mặt tinh thần ╮(╯▽╰)╭ Nói chung yêu thật thì không ai muốn người yêu của mình có quan hệ với người khác cả, anh Dương không thể cho Cúc tình yêu toàn vẹn thì mất Cúc là chuyện sớm muộn,

   Like

 19. NidB 28/12/2015 at 00:17 Reply

  dễ sợ! giờ có bao nhiêu cái bàn lôi hết ra đây, tui lật từng cái một! hừ hừ

  may mà vài chương nữa Cúc về vs em rồi :((

  Like

 20. Hạo Du 29/07/2016 at 02:21 Reply

  Đọc chương này giận Cúc ghê gớm luôn. Bạn lụy quá, mà lụy một cách ngu ngốc, thiếu não. Giờ hiểu tại sao sau này Cúc vẫn để vết sẹo trên cổ tay rồi, giống như nhắc nhở mình đã từng ngu thế nào, từng lụy thế bào vì một thằng không đáng. Tên đó đâu có đáng để bạn nhỏ tổn thương mình nhiều đến thế đâu :((. Thiệt t ráng lếch qua ba chương quá khứ để hiểu rõ ngọn ngành thôi chứ không muốn đọc tí nào. Cần bạn Mạch lên sàn an ủi tâm can bạn Cúc gấp gấp ~_~ .

  Like

  • Nana 29/07/2016 at 02:33 Reply

   Nói chung tình yêu đầu tiên bao giờ nó cũng sâu sắc, bởi thế gian đâu thiếu những người luỵ tình, vì tình mà làm mấy chuyện rồ dại, nhất là còn đang ở lứa tuổi trẻ người non dạ dễ dàng si mê sa đầu vào một thứ gì đó 😵

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: