An Cư – 42

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

17.5+

Chương 42

Phòng y tế

“Cậu… cậu đừng… ưm…”

Còn chưa kịp phản đối, đầu đã bị xoay qua, tiếp theo là một nụ hôn sâu, sâu đến nỗi lưỡi của đối phương gần như luồn vào trong cuống họng của y. An Cúc Nhạc hít thở không thông, mỗi một chỗ trong khoang miệng đều bị liếm, Đỗ Ngôn Mạch mút lưỡi của y, cắt đứt mọi đường kháng nghị.

Ban đầu An Cúc Nhạc còn có thể chống cự, nhưng Đỗ Ngôn Mạch lại dùng thêm sức trước ngực y, như thể muốn ngăn cản sự chống cự của y vậy. Mỗi lần núm vú bị bóp, y lại hệt như một chú mèo con ngoan ngoãn, cả người mềm nhũn.

Chậc, mình đúng là tiện, M bẩm sinh, hễ bị đối xử thô bạo một chút là nghe lời ngay.

Đỗ Ngôn Mạch đã sớm biết nhược điểm của An Cúc Nhạc, nhưng cậu sẽ không thật sự tổn hại đối phương, độ lực cân nhắc vừa phải. Cậu xoa nhẹ hai viên thịt vừa bị ngắt nhéo như an ủi, tay kia thì trượt xuống, xuyên qua vải jeans xoa nắn chỗ kín của An Cúc Nhạc. Thân thể của An Cúc Nhạc chẳng bao giờ chống cự nổi khoái cảm, dương vật nhanh chóng cương lên, căng thành một túp lều nhỏ.

Đến nước này rồi, nếu cậu không bắn thì tôi bắn. Thái độ của An Cúc Nhạc vừa biến chuyển, Đỗ Ngôn Mạch lập tức lật người y lại, đè lên ván cửa, tiếp tục hôn sâu.

Hai tay cậu lưu loát cởi quần jeans của An Cúc Nhạc, tuột nó xuống, làm cho cậu nhỏ của y bung ra, trước lỗ niệu đạo đã bị bóp đến rỉ nước, Đỗ Ngôn Mạch bôi thứ dịch nhờn trong suốt kia lên thân dương vật của An Cúc Nhạc, xoa âm nang của y, giúp y thủ dâm.

“Ưm… a…” Nơi yếu ớt nhất của người đàn ông bị “nắm giữ” triệt để, An Cúc Nhạc muốn kêu ngừng cũng không được, chưa kể miệng bị lấp kín, chỉ có tiếng rên rỉ và tiếng nước bọt tràn ra.

Ướt át đặc quánh mà ngọt ngào, khoái cảm nhè nhẹ hệt như bọt khí trong nước sôi, ùng ục ùng ục sủi lên, ham muốn bắn tinh vọt tới, huyệt sau của An Cúc Nhạc vô thức siết lại ──

“Rắc rắc”. Bỗng nhiên, sau ván cửa truyền đến tiếng lay động, có người xoay nắm cửa: “Ớ ~~ sao mở không ra thế này?”

An Cúc Nhạc sợ đến tim sắp nhảy ra ngoài, mắt thấy đã suýt bắn, tinh dịch thoáng cái chảy ngược trở vào, toàn thân lạnh toát.

Y đẩy Đỗ Ngôn Mạch ra, do hôn quá lâu nên khi tách rời, hai phiến môi kéo theo không chỉ một sợi tơ. An Cúc Nhạc đang định mặc quần vào, nhưng bỗng chốc bị bế lên ── bế kiểu công chúa. Cậu thiếu niên bế y, đặt lên giường phòng y tế, kéo tấm màn xanh biếc che lại.

00301501377_29514688

bế kiểu công chúa :))

An Cúc Nhạc thở phào nhẹ nhõm, nữ sinh ngoài cửa còn đang kêu ca: “Chìa khóa ở chỗ đứa nào vậy?”

An Cúc Nhạc định bụng thừa cơ mặc quần áo vào, mới nãy hết hồn nên trym teo luôn. Cũng may là thế, nếu không con cháu rơi vãi, rất khó dọn dẹp. Y nói nhỏ: “Tôi nằm ở đây giả bộ làm bệnh nhân, cậu cứ làm như cậu đưa tôi tới, đi với mấy bạn đi…” Mệnh lệnh còn chưa nói xong, Đỗ Ngôn Mạch đã kéo bung quần áo trên người y.

An Cúc Nhạc: “@#$#%@?!”

Y sợ hãi không nói nên lời, suy cho cùng Đỗ Ngôn Mạch vẫn mạnh hơn y, cộng thêm hôm nay vì để bớt nổi, An Cúc Nhạc ăn mặc rất đơn giản: một chiếc áo thun trắng, một chiếc quần jeans, ban nãy đã cởi phân nửa, bây giờ cởi nốt nửa còn lại cũng chẳng khó khăn gì. Đỗ Ngôn Mạch loạt soạt mấy cái cởi sạch An Cúc Nhạc, cầm quần áo trong tay đi tới trước tủ quần áo, ném chúng vào.

An Cúc Nhạc líu lưỡi, giờ thì hay rồi, Đỗ Ngôn Mạch vẫn quần áo chỉnh tề, y thì bị cởi sạch sành sanh, ném lên giường, chả hiểu gì sất. An Cúc Nhạc đương nhiên không dám xuống giường, thấy Đỗ Ngôn Mạch quay trở lại, y bày tỏ nghi vấn: “???”

Cậu thiếu niên bắt đầu hôn y. Một tay vân vê núm vú, một tay mò xuống dưới sờ soạng, đầu tiên là vuốt phẳng lông mu ở vùng kín của y, tiện đà cầm dương vật đã xìu xuống, dùng sức lại lần nữa, khiến nó khôi phục trạng thái cương ban nãy.

“Hưm a…” Một cẳng chân dài thẳng của An Cúc Nhạc gập lại vì khoái cảm, làm cho ra giường nhăn nhúm, y thừa nhận mình đúng là vừa M vừa biến thái, tại tình huống không đường hoàng thế này, lửa dục trong cơ thể lại bùng cháy dữ dội, dương vật lại vểnh lên, lúc nãy phải nín ngược khiến cho nơi đó hơi nhức mỏi, vuốt nhẹ là run rẩy.

Đầu óc An Cúc Nhạc xoay mòng mòng, tường trắng muốt, giường trắng muốt… màn che xanh biếc, mà nữ sinh ngoài cửa vẫn chưa bỏ cuộc, liên tục than vãn: “Tìm được ai giữ chìa khóa chưa? Hầy, thiếu oxy già rồi…”

Đỗ Ngôn Mạch bỗng nhiên ngừng tay.

An Cúc Nhạc: “?”

Hai má y đỏ ửng, viền mắt ngấn nước, môi bị mút đến đỏ tươi, dương vật thì đứng thẳng, đỉnh đầu run rẩy, sắp đạt cao trào, thế nhưng Đỗ Ngôn Mạch lại đột ngột ngừng hết động tác, đi tới bồn rửa để rửa tay, sau đó… sau đó…

Tiếng cửa mở cách lớp màn vang lên, An Cúc Nhạc đầu óc trống rỗng, sợ đến xanh cả mặt.

Cậu ấy thế mà lại chạy đi mở cửa!!!!!

Nữ sinh: “Thiệt tình à… Ủa? Đỗ Ngôn Mạch?”

Đỗ Ngôn Mạch: “Xin lỗi, mình thấy không được khỏe nên ngủ quên.”

Đỗ Ngôn Mạch nói chuyện luôn tạo cho người ta một loại cảm giác không thể phản đối, nữ sinh đáp: “Ồ…”

Đỗ Ngôn Mạch: “Cậu muốn oxy già hả? Mấy chai?”

An Cúc Nhạc nghe tiếng Đỗ Ngôn Mạch và nữ sinh đi vào trong… bên cạnh giường có màn che, đằng trước có một tủ thuốc, An Cúc Nhạc biết mình sẽ không bị nhìn thấy, nhưng cả người y trần truồng, dương vật cương cứng, hai lần sắp bắn đều bị buộc ngừng lại, cảm giác khó nhịn càng thêm mãnh liệt, nhưng y lại không thể động bừa…

Đỗ Ngôn Mạch: “Oxy già mà cậu cần đây, mình nằm thêm một lát, tí nữa sẽ quay lại.”

Nữ sinh: “Cảm ơn cậu…”

“Răng rắc”, cửa bị đóng và khóa lại lần thứ hai.

Trong phòng y tế lặng ngắt như tờ, Đỗ Ngôn Mạch trở lại, thấy An Cúc Nhạc nằm ở đằng kia, da trắng ửng hồng, lồng ngực gầy yếu không ngừng phập phồng. Hai mắt y nhắm nghiền, hàng mi đen run rẩy, một tay tự xoa nắn núm vú trước ngực, một tay đặt trên vùng kín vuốt ve lên xuống.

Môi y khẽ nhếch, lặng lẽ thở dốc, xung quanh như thể tỏa ra một mảnh dục tình, tay y di chuyển càng lúc càng nhanh, khi gần đến ranh giới giải phóng, y nhướn mắt, nhìn về phía Đỗ Ngôn Mạch, ánh nhìn kia bao hàm ý quyến rũ, Đỗ Ngôn Mạch phát hiện sóng dục mà mình cố gắng dằn xuống bỗng chốc được giải phóng, dốc sức tuôn ra, hội tụ ở đũng quần, khiến nó cương cứng ngắc.

An Cúc Nhạc rất hài lòng với phản ứng này của cậu ấy, y rên một tiếng, tinh dịch đồng thời dâng lên, trào ra: “A…”

An Cúc Nhạc bắn tinh, thân thể căng thẳng trước đó thoáng cái thả lỏng, xụi lơ trên giường, chất lỏng trằng đục phun đầy lòng bàn tay, An Cúc Nhạc thở phì phò, thấy Đỗ Ngôn Mạch đi về phía mình, y ngước mắt lườm một cái: “Hài lòng chưa?”

“……”

Đỗ Ngôn Mạch lúng ta lúng túng cúi đầu, nét mặt tự kiểm điểm, An Cúc Nhạc hoàn toàn hết cách với dáng vẻ này của cậu ấy: “Hồi nãy thi đấu thua? Tâm trạng không tốt à?”

Y có thể cảm nhận được luồng khí nôn nóng loáng thoáng trên người cậu thiếu niên, dường như cậu ấy đang tìm kiếm một đường ống hoặc cửa ra. Đỗ Ngôn Mạch không trả lời, An Cúc Nhạc xem như đó là đáp án: “Cậu đó nha…”

“Anh Hoa cúc…” Giọng của Đỗ Ngôn Mạch hơi khàn, nhuốm đầy dục vọng, cậu cúi người kéo bàn tay ẩm ướt dính dớp của An Cúc Nhạc, lè lưỡi ra liếm.

Cảm giác tê ngứa từ lòng bàn tay truyền đến làm cho toàn thân An Cúc Nhạc ngứa ran, câu mắng người đã chuẩn bị sẵn chẳng thể thốt nên lời, cộng thêm hoàn cảnh khác với bình thường… không phủ nhận y cũng có chút hưng phấn, thế nên ban nãy mới không thể nhịn nổi tự thủ dâm, nếu bị cắt đứt lần thứ ba, có khi y sẽ trật súng bất lực một thời gian mất.

An Cúc Nhạc chỉ cho Đỗ Ngôn Mạch liếm vài cái, nhanh chóng rút tay về, ra lệnh: “Lấy giấy vệ sinh, khăn ướt, thêm thuốc mỡ nữa… không thể làm trên giường, dọn dẹp không được đâu.”

“Ừm.” Đỗ Ngôn Mạch làm theo lời y, mang đồ vật tới, chẳng qua điều làm An Cúc Nhạc không phản bác được chính là, trong tay cậu ấy thế mà lại có thêm một chiếc… áo blouse trắng.

“Cậu…” An Cúc Nhạc ngồi trên giường, nhìn cậu ấy mở áo blouse ra, choàng lên người mình, thiếu chút nữa ngã ngửa.

“Nhìn đẹp lắm.”

“……” An Cúc Nhạc oán thầm rốt cuộc mình đã dạy cậu ấy cái gì thế này, tục xưng trò giỏi hơn thầy, quả là trò hơn thầy thiệt, lúc trước y bảo cậu thiếu niên mặc quân phục, hôm nay đổi thành y bị choàng áo blouse trắng, lại còn trần như nhộng.

Không phải không báo ứng, mà là chưa đến lúc thôi.

An Cúc Nhạc: “Được rồi, cửa…”

Đỗ Ngôn Mạch: “Chìa khóa ở chỗ em.”

“……” Hèn chi nữ sinh kia không mở cửa được. An Cúc Nhạc: “Sao lại ở chỗ cậu?”

Đỗ Ngôn Mạch: “Em là ủy viên chăm sóc sức khoẻ, phụ giúp bảo quản.”

“……” Của công lấy làm việc riêng, An Cúc Nhạc dở khóc dở cười.

Y âm thầm xin lỗi chủ nhân chiếc áo này, nhắm mắt lại, thong thả giạng hai chân trước mặt cậu thiếu niên, rõ ràng chưa bị khuấy động, huyệt sau lại tự động hé mở, y bôi chất lỏng còn dư trong lòng bàn tay vào nơi đó, dùng ngón tay mở cửa huyệt ra, híp mắt mềm giọng nói: “Nè, giúp bác sĩ chích thuốc đi, được không?”

________________

Cúc muốn chích thuốc gì vậy =)))

Chương 43

Tagged:

41 thoughts on “An Cư – 42

 1. tiểu lục 02/03/2016 at 18:48 Reply

  thằng nhỏ này, được lắm *bật ngón cái*
  (vẫn là thói cũ, mở hàng bằng chương H trước đã ahihihi)

  Like

 2. hamsterzizi 02/03/2016 at 18:58 Reply

  Trời ơi mị muốn đọc tiếp!!! Đến đây là hết “hờ” dồi xaooooo (╥﹏╥)

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:28 Reply

   Còn chương sau nữa mới hết “hờ”, chưa chích thuốc mà =))))

   Liked by 1 person

 3. Kuri Neko 02/03/2016 at 19:24 Reply

  cúc à, dụ dỗ trẻ con như vầy là hơm có được, đã bẻ cong em nó rồi mà … chậc chậc

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:29 Reply

   í í đừng vu oan cho Cúc chứ, em nó cong sẵn rồi mà chứ đâu phải do Cúc bẻ (¬‿¬) Cúc chỉ hộ tống em nó tới chân trời mới thôi chứ người ta vô can trong vụ bẻ cong nha :)))

   Liked by 2 people

   • Kuri Neko 04/03/2016 at 16:07 Reply

    =))) Cong sẵn nhưng không có Cúc thì không cong hoàn toàn nha~.
    Hộ tống em nó tới chân trời mới nên phải chịu trách nhiệm với em nó nha, em nó là mầm non nhỏ của tổ quốc yêu thương mà lị

    Like

 4. huong96 02/03/2016 at 19:25 Reply

  *phụt máu mũi*

  Like

 5. Vênh 02/03/2016 at 19:27 Reply

  Đậu -)) tui thích cosplay như này lắm lắm nha * lau máu mũi * . Nói lại bảo là khoe chứ hôm trước tui cũng cosplay kiểu nữ sinh với kẻ xấu xong -)))) tui thích -))

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:31 Reply

   vậy luôn đó hả =)))))

   Like

 6. anika1208 02/03/2016 at 19:29 Reply

  Hắc quá, quá hắc, đen xì luôn mà vẫn đơn thuần, mâu thuẫn quá đi mất -.,- cơ mà tui thết XD ~~~
  Chích thuốc trị “trĩ” =)))))))))))))))))))) liều thuốc ko bao jo hết hạn -v-

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:34 Reply

   Chích thuốc để thông ruột, mắc công ăn uống bài tiết không được thuận lợi╭(╯ε╰)╮

   Liked by 2 people

 7. tieulam 02/03/2016 at 19:53 Reply

  Má ơi, từ một em nhỏ ngoan hiền ngây thơ mà bi giờ biết cả chơi cosplay tềnh thú roài đó :)))))))))))))) ban nãy cũng định nói sao dạo này em đổ đốn thế, may là em còn biết dừng lại thực hiện trách nhiệm :))))))))))))))))) mặc dù anh Hoa Cúc của em hổng vui chút nào :))))))))

  Mà còn phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, sân thượng, wc, sân bóng rổ nữa, cố lên hai người (◡‿◡✿)

  Liked by 3 people

  • Emma Ai 02/03/2016 at 20:17 Reply

   Ầy ầy, play vườn trường chỉ có 1 phân cảnh thoy :)))) nàng hãy gom tiết tháo lại đi :)) [mất công ta cũng thèm lây đây XD]

   Liked by 4 people

   • tieulam 02/03/2016 at 20:37 Reply

    Ahihi, ai bẩu mới khởi động đã nóng vậy chi, làm con dân mong chờ :)))))))))

    Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:36 Reply

   Em nó nhớn rồi ლ(¯ロ¯ლ) Là Google dạy hư trẻ nhỏ đó, đúng là không nên để trẻ nhỏ tiếp xúc với google nhiều, tụi nó lên đó tìm kiếm cái gì người lớn đâu kiểm soát được╭(╯ε╰)╮Còn vụ đánh dã chiến tiếp ở trường thì… giống như nàng Emma nói đó, nàng hãy gom tiết tháo lại đi =)))))

   Liked by 2 people

   • tieulam 04/03/2016 at 15:40 Reply

    Rất tiếc, tiết tháo của tuôi đã rơi đầy đất như đám con cháu Cúc ca roài :))))))

    Like

 8. Emma Ai 02/03/2016 at 20:16 Reply

  Cảm thán cho Cúc cưng bị tuột mood đến 2 lần =)))

  Iu cô nhất :* up sớm ;)
  (Cơ mà đến cuối chg thì t có cảm giác mình giống Cúc cưng đang high, đang háo hức thì bị cắt ngang í ỌwO)

  Uầy, mặc áo blouse là vì cosplay hay vì tình-cũ ngày đầu của Mạch là anh y tá trường nhể

  “làm cho ra giường nhăn nhíu”
  Ầ, chỗ này, t thấy nhăn nhíu thường chỉ lông mày, ga giường ta có thể cho “nhăn nhúm” :-? Thực sự t thấy nhăn mà kiếm từ láy nghe cũng chưa xuôi tai, hay cô cho ” làm nhăn cả ra giường ” đi, nhanh gọn =)))

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:44 Reply

   Hôm qua up xong tui đi coi phim luôn, coi Gods of Egypt, chẳng hiểu sau cũng thấy có hint giữa anh thần với anh người phàm phết ლ(´ڡ`ლ) Coi xong mệt quá (đi cả ngày) nên về ngủ mất luôn chẳng kịp coi cmt của ai =(

   Ủa, tui tưởng ai cũng biết em Mạch thích ai rồi chứ, hem phải y tá trường, mà đúng là nằm trong trường thiệt, Cúc sắp gặp người đó rồi, spoil là chương 44 sau khi chiến nhau xong (≖ ‿ ≖)

   Tui thấy nhăn nhúm có vẻ được hơn, đã sửa (◡‿◡✿)

   Liked by 1 person

   • Emma Ai 03/03/2016 at 22:20 Reply

    Con mắt của cô đã đc luyện lên level mới r đó :))) hint everywhere
    Nói chứ mắt fangirl cũng khổ, coi phim bất kể thể loại family, hài, ngôn tềnh, lovestory,… Tôi ngồi trong rạp cứ phải kìm nén miết, tự soi hint tự ship r ngồi cười hí hí hỏng hết hình tg “thục nữ” giả vờ của tuôi :> =)))

    Like

    • Nana 03/03/2016 at 23:18 Reply

     Hem phải đâu, đâu phải có mình tui nhìn thấy hint, nhiều người cũng nghĩ giống tui đó chứ =))) Ủa cô cũng coi phim đó rồi hả?

     Like

     • Emma Ai 04/03/2016 at 12:22 Reply

      Chưa :'( mùa này bận quá cả tháng chưa ra rạp, nghe dân chúng đồn có nhiều phim hay lắm mà lực bất tòng tâm :P
      Phim nào t coi t cũng cố kiếm hint BL hoặc vặn xoắn tình tiết, chứ đơn thuần cliche là t chạy hết :)) coi hông nổi

      Like

 9. Panda Sama 02/03/2016 at 20:18 Reply

  Giồi ôi hôm nay mới vào đc wp cmt cho cô, gặp ngay cảnh H hên dễ sợ 😂

  Liked by 1 person

  • Nana 03/03/2016 at 11:45 Reply

   Mạng tui vẫn còn chộp giật,, nhưng nhờ Cốc cốc nên vẫn vào được ╮(╯▽╰)╭

   Like

 10. tui thích há cảo 02/03/2016 at 22:37 Reply

  Moahaha lại còn cos bác sĩ bệnh nhân gia tăng tình thú nữa,quả nhiên hai đứa này càng ngày càng lộng hành nha

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:46 Reply

   Phải lộng hành mới có cái hay để coi chứ,, nàng thấy đúng hông (≖ ‿ ≖)

   Liked by 1 person

 11. sharryprince 02/03/2016 at 23:50 Reply

  sao em ấy càng ngày càng đen nhưng vẫn cmn manh chết mất *-*

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:49 Reply

   Người ta nhớn rồi, sao còn trong sáng mãi được (╥﹏╥)

   Like

 12. Fly209 03/03/2016 at 00:52 Reply

  =))) Siêu dụ thụ là đây, lại còn bị máu M nữa thì đúng là tuyệt phối =))))

  Liked by 1 person

 13. PHONG LINH LÂU 03/03/2016 at 04:17 Reply

  Chích vitamin E :)))

  Like

  • Nana 03/03/2016 at 11:59 Reply

   Vitamin C và protein mới đúng =)))

   Like

 14. Thuốc này dùng kim tiêm ngoại cỡ rồi =]]]

  Liked by 1 person

  • Nana 03/03/2016 at 12:02 Reply

   Kim tiêm ngoại cỡ có lỗ co được dãn được mà, yên tâm ╮(╯▽╰)╭

   Liked by 2 people

 15. […] 41 | Chương 42 | Chương 43 | Chương 44 | Chương […]

  Like

 16. kyouyahibari995 03/03/2016 at 13:00 Reply

  Hoa cuc bien thai

  Like

 17. Cá Cá 30/06/2016 at 15:57 Reply

  Vừa thấy truyện này của nhà trên wattpad x

  Like

  • Nana 01/07/2016 at 01:46 Reply

   Tui vừa search thấy cả lố, ko biết mấy bạn này muốn tui sống sao 😂😂

   Like

 18. kamap291 30/12/2016 at 12:41 Reply

  Tui đag ở cty. Đọc mấy cái này k thể nào đọc trên máy tính đc mà =)). Má. Y chang AV Nhật luôn. Chơi trò đóng vai đóng đồ hen. Bác sĩ chích thuốc hen. Tui đọc tui còn hồi hộp nè hai anh. Hai anh kích thích quá đi ><

  Like

 19. thanhdiamike 29/09/2019 at 17:57 Reply

  Hồi nhỏ ba mẹ toai quản chặt, ko cho toai đi chơi nhiều. Suốt ngày răn dạy ra đường gặp bạn bè giao du hư hỏng các kiểu. Giờ đọc truyện này thấy bạn học Đỗ đã sa đoạ đến nước này thì thấy ba mẹ dạy đúng là hăm có sai đâu. Bạn học cấp 2 mà biết nhiều như vậy dzồi, hồi = tuổi bạn toai còn đắm đuối inuyasha, connan, eyeshield 21 các kiểu hoyyyy~~~

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: