Thông báo buồn phải đọc

Thật sự là phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định này, nên tui mong là mọi người sẽ thông cảm. Tình hình là tui quyết định ngừng edit bộ Quay cuồng chốn nhân gian. Lý do chủ yếu là vì tui phát hiện nó được tính là phiên ngoại của bộ Tam Cẩn, chính vì thế nên không đọc Tam Cẩn thật sự bỏ lỡ rất nhiều chi tiết, mà nếu thế thì với tui mà nói, câu chuyện này không hoàn chỉnh, nếu hoàn chỉnh thì phải edit nốt cả bộ Tam Cẩn, nhưng tui không thích bộ đó đến mức có ý định edit trong tương lai. Lúc đọc QT tui không quá để ý, nhưng mấy bữa nay khi bắt tay vào edit thì tui mới thấy nó bị hổng ở nhiều chỗ do không đọc liền mạch theo thứ tự từ Tam Cẩn sang bộ này. 

Truyện, tui vẫn thích, vẫn đánh giá nó là một bộ truyện thú vị đáng đọc, vấn đề không nằm ở việc tui chán truyện, mà là ở việc nó không thật sự hoàn chỉnh nếu như đọc riêng lẻ, bởi vì tác giả viết nó như phiên ngoại của một bộ khác, mà có ai đời chỉ làm phiên ngoại không làm chính văn đâu? Trừ phi chính văn đã có người làm trước (như tộc LH). Tui là người hơi cầu toàn, tui không muốn nó không hoàn chỉnh, nên cách duy nhất là đành ngừng nó thôi.

Tui thật sự rất khó chịu khi phải đưa ra quyết định này, mấy năm trước có drop 2 bộ của NTHT vì tui chưa đọc trước nên càng làm càng ngán ngẩm cái nội dung, bởi vậy có drop tui không thấy khó chịu gì, còn nhẹ nhõm nữa là khác, nhưng bộ này tui ngừng không phải vì nội dung nó dở mà là vì tui cảm thấy mình không thể truyền tải nó hoàn chỉnh, vậy nên tui rất khó chịu, với tui một là không làm, hai là làm phải hoàn chỉnh. Mọi người thấy tui đã đăng mục lục tìm ảnh ọt đi xin per (mà tác giả chưa rep) là hiểu tui có ý định gắn bó lâu dài với nó rồi, ngoài ra tui edit đã được 6 chương tại tui chưa đăng thôi, nên phải drop nó tui khó chịu lắm, mà không drop thì tui lại không còn tâm trạng edit vì biết thành phẩm sẽ không hoàn chỉnh như mình mong muốn, như đã nói, nó chỉ được xem là phiên ngoại của 1 bộ khác mà thôi.

Cuối cùng, tui gửi lời xin lỗi chân thành đến những bạn đọc đang theo dõi bộ này, tính ra các bạn mới đọc 2 chương nên cũng chưa có tình cảm gì sâu sắc với nó đâu, nhưng mà tui vẫn cảm thấy áy náy lắm vì chính miệng tui đã nói từ nay về sau không drop bộ nào nữa mà giờ lại nuốt lời, nhưng tui mong các bạn thông cảm, tui cũng bức bối và khó ở lắm, cảm giác như tự vả vào mặt mình vậy 😡 Bây giờ tui chỉ có thể hứa là sắp tới tui sẽ tìm một bộ khác hay hơn nữa để bù lại, lúc đó hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ.

P/s: Ai có ý định muốn đọc tiếp thì inbox cho tui bên page ADC hoặc gửi mail cho tui, tui sẽ gửi bản QT cho, nhưng không đọc Tam Cẩn chắc sẽ bị lóng ngóng ở nhiều chỗ, nhưng bỏ qua đọc về cp chính thôi cũng được.

Post này đóng cmt vì tui thấy tâm trạng mình hiện giờ không thích hợp đọc cmt cho lắm, mấy bữa nay đúng là không có chuyện gì suôn sẻ với tui hết, mong tuần sau tình hình khá hơn =_=

%d bloggers like this: