Chim hoàng yến – 19 (Hoàn)

Chim hoàng yến bị quản hư

Tác giả: Sơ Hòa

Thể loại: hiện đại, 1×1, thụ không nghe lời ngày nào cũng bị đòn × công ngụy bạo lực thật lòng thương vợ, HE.

Biên tập: Thích trồng dâu

qt801

Chương 19

Tưởng Ngự Hành làm bệnh nhân nguy kịch cho Sầm Duật hầu hạ một tuần, người ngoài khó mà thấu được nỗi bất đắc dĩ bên trong.

Đương nhiên, cũng chỉ có Tưởng tiên sinh nếm được mật ngọt trong đó.

Sau khi dẫn Tưởng Ngự Hành về nhà, việc đầu tiên mà Sầm Duật làm chính là lục sách dạy nấu ăn, nhờ bác đầu bếp nấu mấy món không nêm bất cứ gia vị gì, tiếp theo đè Tưởng Ngự Hành lên sô pha bên ban công, nghiêm túc dặn dò: “Không được em cho phép, anh không được đi đâu hết.”

Tưởng Ngự Hành buồn cười: “Anh chỉ bị thương ngón tay, chân có bị sao đâu.”

“Vậy cũng không được.” Sầm Duật hất mặt nhìn xuống, chỉ đưa cằm cho Tưởng Ngự Hành xem: “Bây giờ anh phải nghe lời em, em bảo ăn gì anh phải ăn nấy, em bảo anh nghỉ ngơi thì anh phải nghỉ ngơi.”

Tưởng Ngự Hành cúi đầu mỉm cười: “Rồi rồi rồi, tùy em.”

Sầm Duật lấy đồ mặc ở nhà ra, Tưởng Ngự Hành toan đứng dậy thì bị lườm một cái sắc lẻm. Sầm Duật giũ quần áo ra, nói: “Ngồi yên đó, em mặc cho anh.”

Tưởng Ngự Hành đã chẳng nhớ nổi lần cuối cùng được người khác hầu hạ mặc quần áo là khi nào, có khi vốn không hề có, còn không thì là hồi bé bị mẹ ép mặc thêm áo lông.

Sầm Duật cởi áo khoác của Tưởng Ngự Hành, khi đụng đến của tay trái thì cẩn thận hết mực, sau đó cởi tiếp áo sơmi của đối phương, cuối cùng vung hai tay choàng áo ngủ lên người anh nhà mình.

Quần thì không cẩn trọng nhiều thế. Sầm Duật ngồi chồm hổm dưới đất tháo dây nịt rồi tuột khóa quần của Tưởng Ngự Hành, động tác ấy phải nói là vừa nhanh vừa thạo. Lúc Tưởng Ngự Hành cho rằng Sầm Duật sắp nảy sinh ý định đồi bại với bộ vị nào đó, người ta đã hùng hổ nắm ống quần của hắn giật xuống.

Tưởng Ngự Hành day huyệt thái dương, lần đầu tiên cảm thấy dáng vẻ mình để trần cặp chân dài thật khó mà nhìn thẳng, bèn chìa tay phải về phía trước, định lấy quần ngủ mặc vào cho lẹ. Sầm Duật lại đánh mu bàn tay của hắn một cái, nói: “Để em mặc cho!”

Tưởng Ngự Hành đành phải nín cười rụt tay về, ngồi yên cho Sầm Duật nắm chân mình nhét vào ống quần như đang chăm sóc người tàn tật.

Chuyện vặt ngày thường hết sức đơn giản như thay quần áo mà Sầm Duật mất hẳn mười phút mới làm xong, lúc đứng dậy còn tán thưởng một phen rồi mới gật gù bỏ đi.

Không lâu sau, Sầm Duật bưng một dĩa trái cây trở về. Bản thân Tưởng Ngự Hành không thích ăn trái cây, năm năm qua lại ép Sầm Duật ăn. Sầm Duật ưa ăn mặn, ghét trái cây còn hơn Tưởng Ngự Hành, có dạo bị ép đến mức chịu không thấu, thấy trái cây là lủi mất.

Nhìn Sầm Duật ngồi trên ghế da bên cạnh nghiêm túc gọt trái cây, Tưởng Ngự Hành biết rõ mình sắp bị “trả thù”, nhưng trong lòng lại vừa ấm vừa mềm, hận không thể kéo ngay tên oan gia này vào ngực, ăn sạch sành sanh, cả xương cũng không chừa.

Đoán chừng cảm nhận được ánh mắt của Tưởng Ngự Hành, Sầm Duật ngẩng đầu nhìn lướt qua, nghiêm túc nói: “Lê nhuận phổi, có lợi cho vết thương của anh.”

Dù không biết tại sao phải nhuận phổi khi bị gãy ngón út, Tưởng Ngự Hành vẫn cực kỳ hợp tác đáp: “Ừm, thầy Sầm nói đúng lắm.”

Sầm Duật nhướn đuôi lông mày, khóe miệng không khỏi nhếch lên, bỏ lê đã gọt và cắt nhỏ vào trong bát, rồi lại cầm một trái cam lên, nghĩ một hồi mới nói: “Cam ngọt nhiều nước, giải khát.”

Tưởng Ngự Hành tiếp tục nín cười: “Thầy Sầm nói quá hay.”

Sầm Duật gọt táo sau cùng, vì táo dễ “bị đen”, gọt xong nhích ghế da lên trước, vỗ chân Tưởng Ngự Hành: “Tách ra tách ra coi, sao không hiểu chuyện gì hết vậy?”

Tưởng Ngự Hành tách hai chân ra, Sầm Duật kéo ghế da chen vào giữa, xiên một miếng thanh long đưa đến bên miệng Tưởng Ngự Hành: “Há miệng.”

Tưởng Ngự Hành nín cười đến đau cả ngực, khó khăn lắm mới ăn hết dĩa trái cây, nhất thời muốn đi vệ sinh.

Sầm Duật dìu tay phải của Tưởng Ngự Hành, dắt Tưởng Ngự Hành đến nhà vệ sinh, đoạn khom lưng cởi quần của hắn, cởi xong còn chưa đã ghiền, ra đứng sau lưng Tưởng Ngự Hành, vòng hai tay lên trước, ra chiều muốn nâng chim giúp đối phương.

Tưởng Ngự Hành nắm tay Sầm Duật, cười nói: “Không cần phải thế chứ?”

“Bác sĩ nói ngón út của anh không thể dính nước.” Sầm Duật vặn lại.

Nhưng có nói anh không được nâng chim đâu —— Tưởng Ngự Hành nghĩ.

Sầm Duật khụ một tiếng, quẳng ra một lý do hết sức chính đáng: “Anh nâng chim xong không rửa tay à? Lúc rửa tay anh dám chắc ngón út sẽ không dính nước sao?”

Tưởng Ngự Hành nghẹn họng, còn chưa kịp nịnh “thầy Sầm nói quá chuẩn”, chim đã bị nâng.

Sầm Duật còn vừa nâng vừa “xuỵt xuỵt”, hệt như xi tiểu con nít.

Tưởng Ngự Hành nghĩ bụng: Bó tay toàn tập với em rồi.

Ăn cơm cũng là một cuộc “giày vò”, cơm nước thanh đạm đến mức khó nuốt trôi, còn mang vị thuốc khiến người ta mất sạch khẩu vị. Tưởng Ngự Hành bị bắt đặt hai tay lên đùi, không được nhúc nhích, chỉ được há miệng.

Sầm Duật bưng bát, giở đủ thứ trò, hồi thì canh hồi thì thịt, thi thoảng lại tọng một cục bông cải xanh không nêm muối, tọng đến nỗi Tưởng Ngự Hành muốn nôn sạch.

Bác đầu bếp nhìn mà bật cười, khuyên nhủ: “Cháu đừng làm khó Tưởng tiên sinh.”

Sầm Duật mở to mắt một cách đầy vô tội, hất cằm hỏi Tưởng Ngự Hành: “Em làm khó anh hả?”

Tưởng Ngự Hành nhọc nhằn nuốt bông cải xanh, “nhịn nhục” nói: “Đâu có, em muốn tốt cho anh thôi mà.”

Sầm Duật hả hê “hứ” một tiếng, bác đầu bếp cười thở dài, vừa xua Ngọc Bảo vừa nói: “Ôi nhìn hết nổi rồi.”

Tắm là chuyện quan trọng trong chăm sóc bệnh nhân, Sầm Duật đổ đầy bồn nước nóng, lột sạch Tưởng Ngự Hành, không quên bọc bao nilon quanh tay trái của đối phương, mình cũng tự cởi sạch bách, ngồi trên cái bệ ở đầu bồn tắm, vừa gội đầu cho Tưởng Ngự Hành vừa thòng hai chân qua bụng người ta. Tưởng Ngự Hành đặt tay trái ngoài mép bồn, chỉ có thể dùng tay phải gãi cẳng chân và lòng bàn chân của Sầm Duật.

Sầm Duật sợ nhột, rõ ràng là mình kiếm chuyện trước mà còn vừa ăn cướp vừa la làng: “Đừng loi nhoi nữa, tắm thì tắm đi, sao không để người ta bớt lo vậy?”

Tưởng Ngự Hành chỉ đành nghe lệnh, đặt lòng bàn tay lên mu bàn chân của Sầm Duật, không cựa quậy nữa: “Giờ bạn trai bớt lo chưa nào.”

Tắm xong Sầm Duật còn định bế Tưởng Ngự Hành theo kiểu công chúa, lần này Tưởng Ngự Hành không chiều theo, về phòng ngủ nằm sẵn, chờ Sầm Duật tiếp tục “chăm sóc”.

Sầm Duật cứ ngỡ lần này có thể nắm quyền chủ động từ đầu đến cuối, nào ngờ leo lên ngồi chưa nhún được bao lâu đã bị Tưởng Ngự Hành đảo khách thành chủ, đè ở dưới phang cho xin tha í ới.

Bị Sầm Duật “chơi” suốt mấy tiếng đồng hồ, Tưởng Ngự Hành đã sớm nhịn hết nổi, thúc vào nơi mẫn cảm nhất của hắn như trừng phạt, bắn đủ ba lần mới bỏ qua.

Lúc làm xong, Sầm Duật đã nằm bệt trên giường không dậy nổi, bắp đùi và bụng dưới co giật liên tục, chỗ kín tấy đỏ một cách hút mắt.

Tưởng Ngự Hành bế Sầm Duật đi tẩy rửa, Sầm Duật nắm tay trái của Tưởng Ngự Hành, nói: “Để em tự làm, anh đừng đụng nước.”

Tưởng Ngự Hành vỗ mông hắn một cái: “Nằm yên đó đi, để anh.”

Rửa bằng một tay hơi phiền toái, nhưng vẫn không làm khó được Tưởng Ngự Hành, chỉ là tốc độ hơi chậm chút, lúc rửa xong Sầm Duật ngáp một cái, ra chiều sắp thiếp đi.

Tưởng Ngự Hành hôn trán hắn: “Bế em không nổi, ngoan, tự đi về đi.”

Dưỡng bệnh mà cứ như hưởng tuần trăng mật, Tưởng Đông Ngâm ghé thăm bệnh một lần, cười nói: “Không bao giờ tới thăm hai đứa bây nữa.”

Thừa dịp Tưởng Ngự Hành ở nhà, Sầm Duật cân nhắc vài ngày, cuối cùng đưa ra đề xuất muốn đến tập đoàn thử việc. Tưởng Ngự Hành hơi ngạc nhiên, không đồng ý ngay, chỉ nói phải suy xét một chút.

Thời gian sau đó cứ từ từ mà tiến, ngày nào Sầm Duật cũng dẫn Ngọc Bảo đến nhà sách tuần tra một vòng, trước khi giảng bài cho đặc cảnh còn nghiêm túc ở nhà vắt óc suy nghĩ. Nhưng rồi cuộc sống cũng từ từ thay đổi —— Tưởng Ngự Hành thường xuyên gọi Sầm Duật đến công ty, bảo Sầm Duật phụ một ít việc trợ lý không danh không phận, nói cho Sầm Duật nghe về tình hình hoạt động của các dự án trong tay, dẫn Sầm Duật đến đủ mọi nơi giao tiếp làm ăn để bàn bạc công việc.

Thành tích học tập của Sầm Duật không tốt lắm, nhưng khả năng lĩnh ngộ tương đối cao, bằng không năm đó đã chẳng trở thành quân nhân đặc chiến hàng đầu.

Dần dà dần dà, Tưởng Ngự Hành nói với Sầm Duật chuyện gì, Sầm Duật chẳng những không lúng túng mà còn có thể đề xuất một vài kiến nghị hợp lý cho Tưởng Ngự Hành.

Mới chớp mắt, mùa hè đến.

Sau khi điều trợ lý thứ ba đi, Tưởng Ngự Hành vẫn không tuyển trợ lý mới. Gần đây trợ lý thứ hai chuyển công tác, thăng chức lên dẫn dắt đoàn thể. Tưởng Ngự Hành chỉ còn một trợ lý, công việc sắp xếp không xuể.

Bộ nhân sự tuyển trợ lý thứ hai cho Tưởng Ngự Hành, Tưởng Ngự Hành nói trợ lý thứ hai này phải phụ trách công việc lẫn sinh hoạt, tốt nhất còn có thể kiêm luôn chức vệ sĩ.

Bộ nhân sự khó xử: “Việc này…”

Tưởng Ngự Hành cười cười: “Chức vị này tạm thời đừng tuyển chọn công khai, vài hôm nữa tôi bảo một người tới đây ứng tuyển, cô dẫn cậu ấy đến thẳng văn phòng của tôi là được.”

Ba ngày sau, Tưởng Ngự Hành đúng giờ đi làm, Sầm Duật thay âu phục thủ công, đứng trước gương ngắm nghía cả buổi, trước khi rời nhà còn vỗ đầu Ngọc Bảo: “Ba đi tìm việc làm đây, cục cưng sủa mấy tiếng chúc ba may mắn nào.”

Ngọc Bảo vẫy đuôi tiễn Sầm Duật tới cửa, sủa vài tiếng “gâu gâu”, không biết đang nói “ba ơi cố lên” hay là “ba đi cửa sau xấu quá nha”.

11 giờ, thời gian đã hẹn tới. Bộ nhân sự dẫn Sầm Duật đến văn phòng của Tưởng Ngự Hành, gõ cửa: “Tưởng tiên sinh, ứng viên tới rồi.”

Giọng Tưởng Ngự Hành nghe như đang cười: “Mời vào.”

Sầm Duật đẩy cửa vào trong, ngồi xuống chiếc ghế đã chuẩn bị sẵn từ lâu một cách đầy phong phạm.

Hai người nhìn nhau vài phút, ý cười bên khóe miệng ngày càng sâu.

Khi sắp nhịn hết nổi, Sầm Duật hắng giọng một cái, nhìn vào mắt Tưởng Ngự Hành, nói: “Em tên Sầm Duật, đến ứng tuyển làm trợ lý thứ hai của ngài. Em có thể hỗ trợ công việc của ngài, còn có thể chăm sóc cho cuộc sống của ngài, kiêm luôn cả chức tài xế lẫn vệ sĩ, quan trọng nhất là…”

Lời còn lại chưa kịp thốt, Tưởng Ngự Hành đã bước qua, nâng cằm hắn lên, mỉm cười hôn xuống.

Sầm Duật nhắm mắt lại, ôm cổ người yêu, đáp lại bằng sự thâm tình tương tự.

Quan trọng nhất là ——

Em sẽ ở bên anh, nuông chiều anh, cả đời.

HOÀN

Hết rồi, truyện ngắn chỉ có 19 chương thôi nên đành chia tay anh Tưởng và chim hoàng yến nhà anh ở đây, chúc hai anh mãi mãi hạnh phúc bên nhau ❤ 

Không biết nói gì nữa, với tui mà nói truyện như một ổ bánh ngọt vậy, giúp tui thấy yêu đời hơn sau thời gian không vui vừa qua, thích cách anh Tưởng chăm lo hết mực cho người yêu, thích cách hoa khôi Sầm lâu lâu nổi loạn tí chứ vẫn nghe lời và chiều chồng lắm lắm (๑≧◡≦๑) Hai người phải bên nhau cả đời nhe (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ❤

Tặng một bài hát vui tươi nghe cuối truyện nè ~ 

Tagged:

71 thoughts on “Chim hoàng yến – 19 (Hoàn)

 1. […] Chương 17 — Chương 19 […]

  Like

 2. Rùa 03/02/2018 at 13:09 Reply

  Sofa!!

  Liked by 3 people

 3. Rùa 03/02/2018 at 13:11 Reply

  “Bởi bao điều phù phiếm đâu bằng một thoáng môi mềm”…

  Liked by 10 people

 4. Bảo cưng moe moe QwQ
  E tiếc truyện ngắn quá huhu

  Liked by 1 person

 5. […] Chương 16 | Chương 17 | Chương 18 | Chương 19 […]

  Liked by 1 person

 6. Bông Chuối 03/02/2018 at 13:26 Reply

  ❤❤

  Like

 7. tiểu lục 03/02/2018 at 13:32 Reply

  chời quơi chương cuối cùng rồi mà đọc cứ quắn quéo quằn quại chịu hông nổi~~~~~~~~~~
  cưng sao mà cưng quá vầy nè chời (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 1 person

 8. Emma Ai 03/02/2018 at 13:37 Reply

  Dù không biết tại sao phải nhuận phổi khi bị gãy ngón út, Tưởng Ngự Hành vẫn cực kỳ hợp tác đáp: “Ừm, thầy Sầm nói đúng lắm.”

  Tưởng Ngự Hành tiếp tục nín cười: “Thầy Sầm nói quá hay.”
  “Tách ra tách ra coi, sao không hiểu chuyện gì hết vậy?”

  Cưng chim hoàng yến với Tưởng tiên sinh lắm (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ Cưng luôn editor nữa <3

  Cũng ráng chạy đi coi mấy bộ khác của Sơ Hoà trong Liệp Ưng hệ liệt nhưng vẫn không ưng ý lắm :))) chỉ được mỗi cái thịt ăn cũng coi như đàng hoàng, không trong leo lẻo như hàng Tấn Giang. Thiệt , giờ kiếm đc một bộ sủng, có thịt, có yêu, có plot tốt thiệt khó như lên giời :'(

  Liked by 9 people

  • Nana 04/02/2018 at 20:00 Reply

   Giờ muốn kiếm truyện hợp gu rất khó, nhìn hàng thanh thủy thì nản không muốn đọc thiệt…

   Liked by 1 person

   • Emma Ai 04/02/2018 at 20:55 Reply

    Thực ra cũng không cần H trọng khẩu gì, chỉ cần đừng có “sáng hôm sau” kéo rèm kín mít + plot hay + nv yêu thích đc là đc 🤣🤣 Mà giờ khó quá…

    Liked by 1 person

   • Shim phu nhưng 04/12/2019 at 04:24 Reply

    Đọc 1 lèo hết 19 chương. Truyện hay ghê luôn á. Cám ơn chủ nhà đã edit nha moa moa. Thời buổi giờ kiếm 1 bộ đam hay mà có thịt chất và kg ngấy kiểu này khó lắm. Cám ơn chủ nhà nhiều nhiều nhiều. Tạm biệt Sầm hoa khôi Tưởng Ngự Hành, chúc hai ng bạch đầu giai lão.

    Like

 9. Fallin' Slowly 03/02/2018 at 13:44 Reply

  “Ba đi cửa sau xấu quá nha” trời dọu con với chả chó =))))))
  Huhu ước gì có 1900 chương, mỗi ngày cùng hóc đường với Tưởng Sầm =)) cảm ơn Nana với các Dâu trong vườn đã edit nha, lúc nào đọc cũng tủm tỉm cười dù có đang bực dọc như thế nào (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 7 people

  • Nana 04/02/2018 at 20:01 Reply

   Có cửa sau trải sẵn thảm đỏ chờ em bước thì đi thôi chứ ngại gì không đi =))))))

   Liked by 4 people

 10. Tui thích há cảo 03/02/2018 at 13:47 Reply

  Chậc thật muốn tự đâm mù mắt luôn cho rồi
  Hai đứa thật là tương thân tương ái quá đi,anh Tưởng cưng em Sầm hết mức,em Sầm cũng chiều anh Tưởng quá trời,đúng là trời sinh một đôi
  Bộ này có ngọt có đắng,phần đắng không dài nhưng thấm,quan trọng H rất mặn =))))) thoả sự đói khát của tui

  Liked by 5 people

  • Nana 04/02/2018 at 20:02 Reply

   Cảm ơn cô đã ủng hộ ❤

   Liked by 1 person

   • Tui thích há cảo 04/02/2018 at 23:04 Reply

    Tui luôn ủng hộ mà

    Like

 11. tranguliskorean 03/02/2018 at 14:03 Reply

  Mệt tim với hai người quá. Nhìn em Sầm chăm anh mà như kiểu trẻ con ham chơi, thấy thú vụi khi chơi chăm sóc búp bê vậy.=)))
  Kết thúc bộ truyện rồi, cảm ơn team dịch, edit đã cho ra bộ truyện hay , ngọt ngào như thế này. Chúc team luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ăn tết vui vẻ.

  Liked by 1 person

  • Nana 04/02/2018 at 20:03 Reply

   Cảm ơn nhiều nè ❤❤❤

   Like

 12. Sachiesama 03/02/2018 at 14:06 Reply

  Ngọt muốn sún cả răng rồi = ̄ω ̄=

  Liked by 1 person

 13. 89holic 03/02/2018 at 14:49 Reply

  Giá mà tác giả phát triển thêm về chiện tềnh công sở của sếp Tưởng và Sầm trợ lý nhỉ =)))) Chuyện của 2 anh đọc hoài cũng ko chán nhưng chỉ có 19 chương thì đành chịu thôi ~ Cũng ko biết nói gì hơn ngoài cảm ơn cô Na đã làm bộ này, thật sự quá hay quá dễ thương, tui quá thích (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 2 people

 14. Mymeo 03/02/2018 at 15:13 Reply

  Ngọt ngào quá mà

  Like

 15. hatodiep 03/02/2018 at 16:45 Reply

  Chủ nhà có định edit bộ khác không?

  Like

  • Nana 04/02/2018 at 20:03 Reply

   Để coi có bộ nào hợp gu ko đã :))

   Like

   • hatodiep 04/02/2018 at 20:05 Reply

    Tui thích hành văn của chủ nhà lắm, hóng bộ tiếp theo.

    Like

 16. Suzy 03/02/2018 at 17:03 Reply

  trồi ôi ^_^ t bị nghẹn đường sắp sống hết nổi với đôi này r (╯‵□′)╯︵┻━┻ thương dàn nhân vật phụ nhìn đôi cẩu nam nam tương thân tương ái chói mù mắt =))))) chị đại Tưởng Đông Ngâm à >_< em hâm mộ chị vl~~~~~

  Liked by 1 person

 17. mt6969 03/02/2018 at 19:14 Reply

  Xin lỗi Na nha đọc một lèo giờ mới vô cmt. Cảm ơn Na nhiều 💓lâu rồi mới đọc một bộ cưng như vậy 💓💓💓💓💓

  Liked by 1 person

 18. tamlang94 03/02/2018 at 19:54 Reply

  Na edit phiên bản nhà nghèo đi Na. Mong chờ.

  Like

 19. Zoe Vũ 03/02/2018 at 20:28 Reply

  á huhu đúng một tuần đau đầu xong ngoi lên đọc 3 chương cuối gặp các anh ném đường rát hết cả mặt mà vui quá huhu hoàn rồi có chút không nỡ xa chim hoàn yến và chú chó berger (???) của ảnh :(((((((( cám ơn nhà mình đã edit bộ này nha (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ❤

  Liked by 1 person

 20. Mei Ting 03/02/2018 at 21:19 Reply

  Vừa đọc vừa lăn lộn, quắn quéo hết cả tim gan phèo phổi ^^

  Liked by 1 person

 21. Lin 03/02/2018 at 21:34 Reply

  Thế là phải tạm biệt chim kim cương và chim hoàng yến rồi. :((((( Truyện vừa moe, vừa ngọt. Đáng yêu quên lối về luôn. :))))) Đội ơn Na vì đã edit một bộ dễ thương như thế này. Gần tết đọc được em nó thấy yêu đời hẳn lên ý. Ước gì truyện cứ dài mãi dài mãi hông hết, muốn theo 2 người hoài luônnnnn. :)))))))

  Liked by 1 person

  • Nana 04/02/2018 at 20:09 Reply

   Cảm ơn đã thích truyện và cmt nhiệt tình nha ❤❤

   Like

 22. nammeomap 03/02/2018 at 22:13 Reply

  Hết rồi….để tui đi khóc một chốc đã

  Like

  • Nana 04/02/2018 at 20:12 Reply

   khóc làm ri hè =))

   Like

   • nammeomap 04/02/2018 at 20:29 Reply

    Ngày ngày không bị quăng đường vào mặt làm tui buồn lắm

    Like

 23. Tiểu Quyên 03/02/2018 at 22:17 Reply

  Hai anh ngọt như đường a, hâm mộ quá 😆

  Liked by 1 person

 24. Ếch Ộp 03/02/2018 at 22:29 Reply

  Đi cửa sau xấu lắm =.=

  Like

 25. yang 04/02/2018 at 06:59 Reply

  Vậy là chia tay 2 anh rồi, cảm xúc lẫn lộn…vừa vui vì truyện hoàn rồi cũng vừa tiếc vì truyện đã hoàn 😂. Cảm ơn Thích trồng dâu đã đem truyện này đến với tôi

  Liked by 1 person

 26. nonheo 04/02/2018 at 07:37 Reply

  Truyện hay quá, bạn dịch rất hay, mình cám ơn bạn nhiều nhé ^^

  Liked by 1 person

 27. Frozenworld53 04/02/2018 at 07:49 Reply

  (⊙▽⊙) Mới đầu đọc ta còn thắc mắc là anh Hành sẽ không bị “trả thù” đấy chứ?! Quả nhiên…

  “Dù không biết tại sao phải nhuận phổi khi bị gãy ngón út.”
  (⊙▽⊙) Ơ anh Sầm ơi, em cũng không biết tại sao khi bị gãy ngón út thì phải nhuận phổi nữa!

  (¬‿¬) Mà đây đúng là mối tình của tổng tài bá đạo và nhân viên đi cửa sau a!

  “Trợ lý thứ hai này phải phụ trách công việc lẫn sinh hoạt, tốt nhất còn có thể kiêm luôn chức vệ sĩ”
  (⊙▽⊙) Trời, nếu thật sự có yêu cầu công việc cao như vầy, thì ta cũng chả biết ma nào mới được nhận chức trợ lý này đâu.

  Liked by 1 person

  • Nana 04/02/2018 at 20:15 Reply

   Chức trợ lý đó dành riêng cho vợ ảnh mà, phải tuyển kiểu sốc để ko ai nhảy vô được =)))

   Like

 28. Neah 04/02/2018 at 11:34 Reply

  19 chương nghĩ thì thấy ngắn nhưng hết rồi lại thấy không tiếc nuối lắm vì cái cảm giác thỏa mãn ngập tràn rồi. Dài nữa lại thành lê thê không trọng điểm. Cám ơn editor nhé, truyện hay vô cùng, hic, giờ lại phải tìm bộ mới để đọc tiếp TT^TT

  Liked by 1 person

 29. clien 04/02/2018 at 15:04 Reply

  Và thế là chim hoàng yến và chim kim cương sống hạnh phúc bên nhau cả đời =))))) câu chuyện đến đây là hết rồi 😁😁
  ❤❤❤

  Liked by 1 person

 30. 3inchesnail 04/02/2018 at 16:41 Reply

  Chuong cuoi ngot ngao de thuong qua, bu\ cho may chuong truoc xot xa dau ca ruot.
  Thanks Nana

  Liked by 1 person

 31. U12BMine 04/02/2018 at 22:48 Reply

  Cám ơn cô Na và cả team biên tập, tui thức gần 2h sáng để đọc 1 mạch hết bộ truyện… ko thể nói zì hơn .. TRIỆU LIKE …

  Liked by 1 person

 32. Đóa Hoa Cúc 04/02/2018 at 23:26 Reply

  Cưng hết hai người, không biết để đâu cho hết.
  Cám ơn Na và hai Dâu!

  Like

 33. giotnuoclonglanh 05/02/2018 at 11:10 Reply

  Truyện hay quá à.
  mà muốn dài thêm chút đọc đỡ nghiền.
  Thanks nàng edit truyện nhé :3

  Like

 34. bavuongkhongnhantu08 06/02/2018 at 10:12 Reply

  Em có thể làm chuyển ver được ko ạ

  Like

  • Nana 06/02/2018 at 10:14 Reply

   Không

   Liked by 2 people

   • bavuongkhongnhantu08 06/02/2018 at 21:39 Reply

    Wattpad của em là @HaNgc1. Nếu chị nghi ngờ em lấy có thể check ạ. Vì chị ko cho phép nên em sẽ ko lấy nha

    Like

 35. 小旗天风流 07/02/2018 at 14:17 Reply

  //“Bác sĩ nói ngón út của anh không thể dính nước.” Sầm Duật vặn lại.

  Nhưng có nói anh không được nâng chim đâu —— Tưởng Ngự Hành nghĩ.// tui nói chứ bộ này nhiều câu chất vl á =))))))))))))))))))))))

  Tui thích mấy bộ có H nhà cô dễ sợ, vừa chất lượng mà ko ngấy, như hâm nóng điểm xuyết thêm cho tình yêu của 2 đứa vậy, anh “nhốt” em, bảo bọc, lo cho đủ thứ, nhưng em thì cũng có kém đâu, chẳng qua là ko lộ rõ như ai kia thôi, một lần gặp nhau, trói buộc cả đời… Yêu anh Hành, yêu Sầm nhi, yêu luôn cô Na, chờ mong những bộ tiếp theo của cô ;)

  Liked by 1 person

 36. blackbluered18 08/02/2018 at 22:47 Reply

  lăn lộn lăn lộn, truyện này nghe yêu 5 của Rhym thì ko còn gì bằng, chủ nhà ha :”>>>

  Like

 37. ngọc 09/02/2018 at 21:13 Reply

  truyện dễ thương quá. cảm ơn chủ nhà đã dịch 😘

  Like

 38. love_rain 10/02/2018 at 00:25 Reply

  Đọc bộ này xong muốn sâu răng luôn ☺️
  Chúc mừng Na hoàn thêm một bộ cute nhé 👏👏
  Giờ thì chạy qua hóng bộ mới luôn. Hiuhiu, dạo này bị ít đọc đam mà tự dưng thấy cô Na ôm bộ mới làm vui quá, sống dậy đi đọc cho hết 😘😘

  Like

 39. Phạm Nguyên 10/02/2018 at 23:46 Reply

  Ngọt một cách rất lạ.
  Đôi khi hạnh phúc đơn giản là vậy đó.
  Cám ơn cô đã edit bộ này 😘😘😘

  Like

 40. suwychoi13 11/02/2018 at 19:31 Reply

  Anh sủng em – em cưng anh nóng bỏng mắt 😂😂😂😂👏👏👏
  Hành Duật Hoàn sồi. *tung gấu* 😘😍
  Hóng bộ mới nhất nàng ㅋㅋㅋ

  Like

 41. hellgirl05 25/02/2018 at 12:33 Reply

  Truyện quá đáng yêu, độ dài đủ để mỗi lần chán chán lại lôi ra nghiền lại một lần ❤️❤️❤️

  Like

 42. kamap 20/03/2018 at 21:29 Reply

  Truyện cute dễ thương moe moe mà đọc cái vèo hết trơn hết trọi rồi huhu. Khoec cạn dòng sông :(

  Like

 43. lamlam0101 31/03/2018 at 09:04 Reply

  I love you.
  Huhu truyện hay quá đi.
  Cảm ơn nhà đã edit.
  <3

  Like

 44. Đường cũ ngắm hoàng hôn 17/05/2018 at 15:32 Reply

  Hay, sủng quá~~~~

  Like

 45. Lạc Lạc 27/07/2018 at 10:26 Reply

  Lâu rồi mới đọc được 1 bộ hay đến vậy <3
  Thật không muốn chia tay 2 anh tí nào :'(
  Cuối cùng là cảm ơn chủ nhà đã edit truyện. Yêu cô(づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ

  Liked by 1 person

 46. sunny304 10/09/2018 at 22:21 Reply

  hết r…. uhuhu~~ cám ơn editor~~~

  Like

 47. yêu đam mỹ ^^ 23/03/2019 at 10:34 Reply

  Truyện dthuong quá. Tks ng dịch vs tác giả nhiều nhiều ♡. 23.03.2019 ❤

  Like

 48. hoangminhhy 14/04/2020 at 17:38 Reply

  Cảm ơn nhà không hối hận khi đọc.

  Like

 49. Bảo bảo cần tiền 17/10/2020 at 23:41 Reply

  Hí hí hí :333 thích gần chết hà \(//∇//)\

  Like

 50. Jihyung Kim 20/02/2021 at 14:59 Reply

  Awwww xỉuuuu, hay waaaa

  Like

 51. Hoa Hoa 29/09/2021 at 05:45 Reply

  Truyện cưng quớ ạ, cám ơn chủ nhà , tiếc truyện ngắn quá khum đã cái nư gì hết ( ̄^ ̄)

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: