Quản lý Tieba – 19

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Chương 19

Ước chừng vào buổi trưa, người người lục tục đến biệt thự, số lượng ít hơn dự đoán, chỉ có 28 người, trong đó có 17 nữ, 11 nam, thêm tôi và Lục Thiên Húc là vừa đúng 30.

Chúng tôi gộp thành hai bàn, một bàn chơi Truth or Dare, nghe nói đây là trò chơi mai mối thượng hạng có khả năng thúc đẩy tình cảm hoặc tăng độ mập mờ giữa người chơi, còn bàn khác thì chơi Tam quốc sát.

*Truth or Dare là một trò chơi thịnh hành trong giới trẻ, cần ít nhất 2 người trở lên. Nếu chọn “Truth”, người A sẽ phải trả lời thành thật một câu hỏi của người B, thường sẽ là mấy câu hỏi lắc léo riêng tư kiểu: hiện giờ bạn có đang để ý ai không? Nếu chọn “Dare”, người A sẽ phải làm một việc mà người B sai bảo, ví dụ như tụt quần chạy vòng vòng =))

*Tam quốc sát (một game đánh bài lấy bối cảnh Trung Quốc thời Tam quốc)

Bản chất của trò chơi đầu tiên diễm lệ quá, tôi không dám xớ rớ.

Tôi tìm đủ mọi cách lẻn vào phe Tam quốc sát, ngay lúc tôi đang giả bộ nhìn bài của chủ công, cái (bà) mụ (mối) Dấm Lượn chết tiệt đột nhiên chạy tới, kéo áo sơ mi của tôi, lôi tôi đến giữa nguyên một đám hủ nữ.

Quả nhiên tôi không thể coi thường sức chiến đấu của mấy bà này, trong lòng âm thầm ghi lại một câu, hủ nữ, đẳng cấp chiến đấu: Max + 1.

Chẳng qua khi nhìn thấy trong số năm tên đực rựa giữa đám hủ nữ còn có Lục Thiên Húc, tôi cũng bình thường trở lại.

Cho dù tôi phải hy sinh anh dũng, bọn họ cũng phải làm cái đệm thịt lót xác cho tôi, nhưng hiển nhiên tôi đã đánh giá khả năng chắn đòn của bọn họ quá cao.

Không biết là do tôi quá nổi tiếng, hay là cái mặt tôi nhìn rất dễ bắt nạt, hầu như ai ai cũng chỉa mũi dùi về phía tôi. Sau khi bị ép cường hôn Quay Đầu, tôi phải tỏ tình thật lãng mạn với Cửu Nhật đại đại, lại còn bế một thằng con trai theo kiểu công chúa, rồi cho một bà hủ nữ có chỉ số chiến đấu tối cao bế kiểu công chúa, cuối cùng còn làm một đống chuyện khùng điên không tả nổi, chẳng hạn như đeo tạp dề nhảy hula-hula, tôi thật sự không hiểu tại sao đám con gái không biết liêm sỉ này nhất định phải nhìn cái chân trần có lông xoắn của tôi.

bế kiểu công chúa

bế kiểu công chúa

Ngay lúc tôi đang đau xót tự hỏi sau khi trở về có nên dạy dỗ mấy bả một phen hay không, đại sư Dấm Lượn gan to tày trời rốt cuộc cũng cho Lục Thiên Húc lên thớt.

“Tùy ý hôn một người con trai ở đây.” Dấm Lượn cười gian xảo.

Tất cả mọi người nhao nhao ồn ào nhìn về phía tôi, cho dù da mặt dày cỡ nào, lúc đó mặt của tôi vẫn đỏ bừng.

Tôi giống như cô vợ nhỏ liếc Dấm Lượn một cái, muốn cho bả tiếp nhận tin tức “bà hãy đợi đấy”, thế nhưng bả dám to gan che giấu sóng điện của tôi. Tôi không khỏi tiếc hận, thật ra nếu bả chịu nhìn kỹ ánh mắt đang nhộn nhạo của tôi, bả sẽ phát hiện trong đó ẩn chứa lời ca ngợi phẩm chất của bả.

Tôi phải thừa nhận, mặc kệ bây giờ tôi có còn giấu diếm lòng ái mộ của mình hay không, vừa nghĩ tới việc cái tên Lục Thiên Húc mắc dịch sẽ chủ động tới hôn mình, tôi cảm thấy sướng đến độ tim gan run lẩy bẩy.

Tôi “khụ khụ” hai tiếng, muốn dùng nó lấp liếm nụ cười của mình.

Nhìn Lục Thiên Húc đứng dậy, trong lòng tôi cười thầm, cái tên này không tệ nha, được đó chứ.

Ngay lúc tôi chuẩn bị trêu chọc anh ta, anh ta bỗng chốc đi lướt qua chỗ tôi, dừng lại ở bên phải của tôi, thân thể nghiêng về phía trước, nhẹ nhàng hôn lên gương mặt baby của Gấu Rilakkuma. Trong lúc mơ hồ, dường như tôi nghe được một tiếng “chụt”.

*Rilakkuma (một sự kết hợp giữa từ “Relax” và từ “Gấu” trong tiếng Nhật) là một nhân vật trò chơi do Aki Kondo tạo ra, được sản xuất bởi công ty San-X từ năm 2003.Ở đây nói tên ID.

*Rilakkuma (một sự kết hợp giữa từ “Relax” và từ “Gấu” trong tiếng Nhật) là một nhân vật trò chơi do Aki Kondo tạo ra, được sản xuất bởi công ty San-X từ năm 2003. Ở đây nói tên ID.

Tôi dám cam đoan, lúc đó biểu cảm trên mặt mình nhất định là cứng ngắc.

Chỉ trong nháy mắt, cả bàn chúng tôi lặng ngắt như tờ, còn bàn đang chơi Tam quốc sát thỉnh thoảng lại rú hai tiếng “Giết nó” “Phắn đây”, mãi đến khi phát hiện tình cảnh lạ thường bên chúng tôi, bọn họ mới đi qua hỏi chúng tôi có chuyện gì vậy.

Có chuyện gì vậy, mẹ nó tôi cũng muốn biết có chuyện gì đây này.

Tôi không biết nên hình dung tâm trạng của mình lúc đó như thế nào, nhưng mà tôi cảm thấy, nếu lúc đó trên tay mình có một con dao bầu và một cái thớt, tôi nhất định có thể băm cả xương trâu.

“Đậu má, Cửu Nhật đại đại và Gấu Shota mới là tình yêu thật sự ư!”

“Sao tui không chụp ảnh lại chứ!”

“Ui cha! Nếu chịu CP này thì thấy cũng manh lắm nha!!”

“Phúc hắc tổng tài công x shota trong sáng thụ?!”

Nghe bọn họ ồn ào, lần đầu tiên tôi cảm thấy mấy câu thoại gán ghép này thật chói tai làm sao, nhưng tôi vẫn chậm rãi bình ổn cảm xúc của mình, ráng nặn ra nụ cười hùa theo bọn họ, sau đó nhìn Lục Thiên Húc, bày ra bộ dạng ung dung không bị ruồng bỏ, nói: “Cửu Nhật đại đại! Chúng ta hủy CP thôi! Không ngờ anh lại để ý Gấu Rilakkuma nhà tôi.”

Anh ta giễu cợt nói: “Ừ, để ý Gấu Rilakkuma đấy.”

Tôi sửng sốt, tôi không lường được anh ta sẽ phản ứng như thế này, trong lòng thầm nghĩ, mặc dù Gấu Rilakkuma là một thành viên trong bộ phận quản lý, nhưng bình thường cũng không thấy cậu ta và Lục Thiên Húc thân thiết gì mấy, Lục Thiên Húc kim ốc tàng kiều lúc nào vậy? Tại sao lại cố tình gây sốc vào hôm nay chứ.

*kim ốc tàng kiều = nhà vàng giấu người đẹp, ý nói giấu người tình.

“Đậu má!!!” “Ô mai chúa!” “Tuyên bố come out!!!” “Má ơi!! Cửu Meo đảng tiêu tùng rồi!!!!”

Cả một nhà đều nhốn nháo.

Ngược lại tôi rất là bình tĩnh, tôi nhìn anh ta, vừa cười vừa nói: “Đại đại, rốt cuộc anh cũng cong rồi.”

Nhưng mà, không phải do tôi bẻ.

Tôi sắp khóc vì cái sự đần độn của mình rồi, thì ra chỉ cần không phải tôi, đối tượng ghép CP với Lục Thiên Húc là ai cũng được.

Trái tim đau âm ỉ, hô hấp cũng bắt đầu dồn dập, nhưng tôi vẫn cố gắng nặn ra một khuôn mặt tươi cười, không biết lúc đó tôi trụ nổi như thế nào.

Tôi chỉ biết, Lục Thiên Húc đã dùng hành động thực tế để chính thức từ chối lời tỏ tình của tôi, hoặc có lẽ đây chỉ đơn giản là tuyên bố tỏ tình với Gấu Rilakkuma.

Bây giờ nghĩ lại, lời tỏ tình sẩy chân lúc trước của tôi cũng không hẳn là sản phẩm của việc mất sạch lý trí, mà là do tôi ôm mộng anh ta sẽ nói “tôi cũng thích cậu”, để rồi mặc cho bản thân tự tiết lộ bí mật.

Tôi cười nhạo mình, cảm thấy mình thật là dối trá, đằng kia vừa nói không được tiện nữa, đằng này lại nghĩ nói không chừng Lục Thiên Húc cũng thích mình.

Đáng tiếc, tôi đã hiểu rõ một sự thật, đó là cho dù Lục Thiên Húc có cong đi chăng nữa, anh ta cũng sẽ không thích tôi, trò chơi yêu đơn phương của tôi hoàn toàn game over rồi.

“Sao vậy?” Quay Đầu ngồi bên cạnh tôi hỏi.

Tôi điều chỉnh mình một chút, tựa đầu lên vai cậu ta, nhân cơ hội chùi nước mắt đang giấu trong hốc mắt, cọ cọ thêm vài cái, buồn bực nói với cậu ta: “Muốn ngủ.”

Chắc chắn cậu ta cũng sửng sốt, bởi vì nước mắt của tôi đâu có ít, vai của cậu ta nhất định cảm nhận được, nhưng mà cậu ta không nói gì hết, chỉ vươn một tay ôm vai tôi, siết tôi vào lòng cậu ta, sau đó quay sang nói với mấy em gái đang hỏi tôi bị sao vậy: “Anh đại nhà tui cười đến không thở nổi luôn rồi, uầy, dễ bị chọc cười ghê.”

Tôi phối hợp với lời nói dối có thiện ý cậu ta, còn ráng cười vài tiếng.

Không cười còn đỡ, vừa cười xong, bọn họ lại có chuyện mới để xí xớn.

Mấy lời bình luận châm chọc “Sủng nịch công nũng nịu thụ” “Trung khuyển công nữ vương thụ” “Cường công nhược thụ” lũ lượt kéo tới.

Tôi không để ý nữa, dứt khoát ôm lấy Quay Đầu, ngẩng đầu “bẹp” một cái để lại nước miếng thần thánh của mình trên mặt cậu ta, sau đó thản nhiên quay đầu lại, mỉm cười tuyên bố với toàn thế giới: “Trẫm tuyên bố, kể từ nay trở đi, Quay Đầu sẽ là chính cung nương nương của trẫm.”

“Nô tì tuân chỉ.” Quay Đầu phối hợp với tôi.

Tôi và cậu ta nhìn nhau cười, cậu ta nhất định biết tôi đang nói cảm ơn cậu ta.

Khoảng thời gian sau đó, tôi không dậy nổi hứng để nhảy hip hop với mọi người nữa. Đến khi buổi tụ họp chấm dứt, tôi mua vé xe khách về nhà ngay hôm đó, dù rằng ban đầu vốn định ở lại nhà Lục Thiên Húc giúp anh ta thu dọn tàn cuộc.

Ở trên xe, các hành khách yên lặng ngủ, dưới ánh đèn lờ mờ, tôi nhìn thành phố màu sắc sặc sỡ ngoài cửa kính, nói lời tạm biệt với Lục Thiên Húc mà mình yêu thầm nhiều năm.

Mọi việc sẽ ổn thôi, bởi vì tôi là kiểu thụ tài trí thuộc chữa khỏi hệ.

*chữa khỏi hệ: đại khái là biết tự làm lành vết thương ấy :))

________________

Ai muốn ngược công chưa…? Tui thì chưa, thấy em thụ bị ngược sao hài quá, mà nói chứ cũng tội ẻm =))) Ráng đi Meo, những ngày tháng tươi đẹp sắp tới rầu =))

☛ Chương 20 + 21

Tagged:

61 thoughts on “Quản lý Tieba – 19

 1. marulee9813 28/06/2015 at 18:30 Reply

  #teamQuayMeo #teamQuayMeo #teamQuayMeo mn tui muốn ngược chết bạn 9 (~_~メ) QuayMeo mới là vương đạo a a a a a ︶︿︶

  Liked by 2 people

  • Nana 28/06/2015 at 19:48 Reply

   Quay là trai thẳng :))

   Like

 2. ダット ナクエンノ 28/06/2015 at 18:39 Reply

  Ta muốn sau này em nó bơ anh nó mạnh vào bạo vào :)))) chỉ thế thôi

  Like

  • Nana 28/06/2015 at 19:48 Reply

   Với trình độ của anh nó thì bơ không xi nhê gì đâu, chửi cũng không xi nhê =))

   Like

   • ダット ナクエンノ 28/06/2015 at 19:49 Reply

    Mặt ảnh làm bằng inox hã @.@

    Like

    • Nana 28/06/2015 at 19:50 Reply

     Để truy vợ thì mặt phải dày cả tấn thôi =)))

     Like

     • ダット ナクエンノ 28/06/2015 at 19:52 Reply

      Truy @.@ ủa không phải ảnh chảnh cún lắm hã @.@ nghe đồn vậy mà @.@

      Like

      • Nana 28/06/2015 at 19:54 Reply

       Chảnh phần đầu truyện thôi, chảnh hết nguyên truyện thì biết bao giờ mới thành cp @_@

       Like

       • ダット ナクエンノ 28/06/2015 at 19:55 Reply

        Ta muốn ngược cái tội công mà chảnh :)))) ngược công đê ngược đê ….. :))))😤😤😤😤

        Liked by 1 person

       • Nana 28/06/2015 at 20:00 Reply

        Có ngược mà nhẹ nhàng thôi, chủ yếu là truyện hài và anh công cũng chưa làm gì có lỗi với thụ ngoài hơi bị chảnh tí (¯―¯٥)

        Like

 3. […] ☛ Chương 19 […]

  Liked by 1 person

 4. Mèo Già 28/06/2015 at 19:28 Reply

  Quay Đầu x Thuỷ Vương Meo (; ̄ェ ̄)
  Bạn Quay Đầu sau này hình như cũng thích bạn Meo đó chớ

  Like

  • Nana 28/06/2015 at 19:47 Reply

   Quay Đầu là trai thẳng, có thích cũng hoàn toàn thuần khiết và trong sáng :))

   Like

   • Mèo Già 28/06/2015 at 19:50 Reply

    Có mấy chương trước ghi sau này làm tui cứ tưởng bây giờ bạn Meo lợi dụng bạn Quay Đầu rồi sau này vứt bạn chớ, đang thương tâm hết sức cho thằng bé moà ಥ_ಥ

    Like

    • Nana 28/06/2015 at 19:51 Reply

     Hự, ai đi chơi trò lợi dụng kì vại =))) Truyện này hầu như ko có tiểu tam xen vào chuyện tình cảm của hai người, có CP phụ thôi :d

     Like

     • Mèo Già 28/06/2015 at 19:53 Reply

      Thì kiểu anh yêu nó mà nó hông yêu anh thì anh yêu em thử coi nà, cuối cùng anh vẫn về với nó và bỏ em mà đi đó =)))

      Liked by 1 person

      • Nana 28/06/2015 at 19:59 Reply

       Nghe cẩu huyết quá ಥ_ಥ

       Like

       • Mèo Già 28/06/2015 at 20:00 Reply

        Kinh nghiệm coi phim đọc truyện mấy chục năm của tui đó, k cẩu huyết sao đc ( ̄▽ ̄)

        Like

      • Nana 28/06/2015 at 20:03 Reply

       Thiệt sự là coi truyện không muốn nvc dây dưa với người thứ 3 nhiều quá, mắc công đâm ra ship người thứ 3 x nvc cho đã rồi cuối cùng nvc lại về với nvc còn lại (‾-ƪ‾)

       Like

       • Mèo Già 28/06/2015 at 20:05 Reply

        Tuôi cũng zậy. Đâm ra dạo này toàn đọc mấy truyện ấm áp vì đa số k có thằng thứ 3 nào hết.
        Nhưng mà h cũng hết cái đọc rồi, toàn đọc lại k à (╥﹏╥)

        Like

      • Nana 28/06/2015 at 20:07 Reply

       Có người thứ 3 cũng được, người thứ 3 cũng là một loại enzim xúc tác tình cảm rất tốt cho 2 nvc, nhưng chỉ cần nvc đừng dây dưa với người thứ 3 nhiều quá là được ( ▔∀▔ )

       Like

       • Mèo Già 28/06/2015 at 21:15 Reply

        Bây giờ đang thích loại truyện mà mở đầu truyện nvc đang yêu ng khác nhưng chia tay lại gặp bạn nvc kia á, k thích kiểu anh là tình đầu của em nữa ψ(`∇´)ψ

        Like

 5. trangldm 28/06/2015 at 19:38 Reply

  Mình muốn ngược công. Đọc mà thấy tội ẻm quá đi. Huhu

  Liked by 1 person

  • Nana 28/06/2015 at 19:47 Reply

   Có ngược… Nhẹ nhàng…

   Like

 6. Riri 28/06/2015 at 20:45 Reply

  Bua nay chi co 1 chuong 😭

  Like

 7. nibom18 28/06/2015 at 21:13 Reply

  Mình thì rồi. Mình thuộc phái sủng thụ. Cơ mà đúng là kiểu ngược của Meo Meo hài hài sao ý. Với cả kết bạn Quay Đầu quá điiiiii!!!!!

  Liked by 1 person

 8. […] 13 + 14 | 15 + 16 | 17 + 18 | Chương 19 […]

  Like

 9. Yami Ryu 28/06/2015 at 21:25 Reply

  Phắc, cái này tra công thật luôn chứ nguỵ cái gì, ta mà là em thụ thì 1 phát cho thằng công lên đường luôn, chơi đểu như tát vào mặt người ta thế kia rồi sau đó lại theo đuổi á =”=

  Liked by 1 person

  • Nana 28/06/2015 at 21:35 Reply

   Tới đây là hết tra rồi, ko biết mấy nàng sao chứ ta đọc chỉ thấy hài, dù lẽ ra nên đồng cảm với bạn thụ ( ▔∀▔ )

   Like

   • Yami Ryu 28/06/2015 at 21:38 Reply

    Ặc ta lại thấy bực, vì nếu thằng mà ta thầm mến chơi đểu ta kiểu này thì ta tiễn vong luôn, ta sủng thụ mà nên hay đồng cảm, trừ phi thụ quá cà chớn thôi

    Like

    • Nana 28/06/2015 at 21:43 Reply

     Khi ghen con người ta sẽ làm những điều rất là khó nói nàng ạ :P

     Like

     • Yami Ryu 28/06/2015 at 21:46 Reply

      Ghen với Quay đầu hở? Vậy thằng công bị thiểu năng chắc luôn, ghen thì phải tuyên bố chủ quyền đi, may QĐ là thẳng chứ nếu cong thì không phải là đẩy thụ vào vòng tay thằng khác à, đến lúc đó hối không kịp =_=

      Like

      • Nana 28/06/2015 at 21:50 Reply

       Trời ơi giờ ta khó nói quá mắc công spoil hết nhưng nói chung là anh công tính tình của ảnh rất là cực đoan và đúng là có chút “tra”, mai mốt sẽ có vài chương viết về cái nhìn của ảnh rồi nàng sẽ hiểu cớ sự dẫn đến hành động ghen tuông trên…

       Liked by 1 person

       • Yami Ryu 28/06/2015 at 21:51 Reply

        Khụ hiểu rồi, tra BT =))))

        Like

        • Nana 28/06/2015 at 22:00 Reply

         Nói chung là anh công sống một mình tự kỷ quá lâu nên cái cách thể hiện tình cảm của ảnh ko bình thường, mà suy nghĩ của ảnh cũng có phần đen tối BT lắm, xì poi nho nhỏ là lúc thấy Meo và Quay thân diễn màn chính cung nương nương này ảnh còn có tư tưởng muốn khử QĐ cơ =))) (may là chỉ dừng ở mức tư tưởng)

         Ta thích ở chỗ là sau này anh công thay đổi nhường nhịn yêu thương thụ :))

         Liked by 1 person

         • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:03 Reply

          Thì đọc truyện mới biết ảnh tự kỷ chớ ngoài đời như anh này dễ ăn tát ghê gớm =))))
          QĐ bị làm bia đỡ đạn, tội quá, may không bị khử thật XD

          Like

          • Nana 28/06/2015 at 22:07

           Dạo này ta đg đọc 1 bộ công rất tra nên ta thấy anh Húc cũng bình thường thôi, ảnh cũng đâu có làm gì quá đáng hay có lỗi với em thụ đâu, ảnh chỉ hơi bị ngạo kiều với phũ em nó vài đợt thôi :))

           Like

          • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:09

           Thì so sánh ra thì anh này không tra lắm, nhưng ảnh cũng tự tin quá thể, may là em này chứ gặp đứa khác xem phũ “vài lần” như thế nó có đá đít đi tìm tềnh yêu mới không cho biết =))))

           Like

          • Nana 28/06/2015 at 22:13

           T thấy công phũ thụ thì bị lên án nhiều chứ mấy bạn thụ nhiều bạn cũng chảnh cún gần chết mà ai cũng “ngược thằng công nhiều vào” :-? Với lại thật lòng yêu một người đâu dễ gì chỉ bị phũ vài lần là đi yêu người mới ngay được, nhắc cái mối tình đầu của t, t bị phũ mấy năm liền mà vẫn cứ thích thằng đó, khổ vậy đấy :))

           Like

          • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:17

           Vì công da dày thịt béo mà, bị phũ cũng vẫn chả si nhê =))) nói chứ đa phần thụ phũ chủ yếu là sai phái, khẩu thị tâm phi thôi chứ ai mà đi tới gần hôn gấu kuma như anh này, gặp ta là cầm con gấu đập luôn, này thì gấu =))))

           Like

          • Nana 28/06/2015 at 22:29

           Gấu là tên ID ấy chứ ko phải con gấu nàng ơi @..@

           Like

          • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:32

           Ặc ặc, ý là thằng khác ấy hả, thế thì càng đáng đập =.,=

           Like

          • Nana 28/06/2015 at 22:35

           Chứ đi hun con gấu có gì đâu mà bạn thụ buồn chứ =))) Anh Gấu này vô tội nàng ạ, chỉ được ngoi lên ở chương này vậy thôi chứ cũng ko xơ múi đc gì :))

           Like

          • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:37

           Thế là lại thêm 1 anh bia đỡ đạn =)))) cơ mà anh này có cong không mà sao bị hun lại không ho he gì, sợ quá đứt dây phản ứng à =))))

           Like

      • Nana 28/06/2015 at 22:39 Reply

       Như ta đã nói thì anh Gấu chỉ xuất hiện có mỗi chương này làm tí ảnh nền, ngoài ra thì ảnh có cong hay không ta cũng… hổng biết (¯―¯٥)

       Like

       • Yami Ryu 28/06/2015 at 22:40 Reply

        Tội quá, hổng được 1 cái phông nền hoàn chỉnh nữa XD

        Like

 10. thuytien11111991 29/06/2015 at 00:06 Reply

  Thấy số lượng comt phản hồi mà tôi ngất, chắc bị ném đá lắm đây. Mọe, lúc đầu đọc tới Gấu thêm cái hình minh họa, tôi tưởng gấu bông, thêm xíu nữa mới biết là người. Anh công ghen nên trả thù, bó tay, mà cũng tội em thụ thật, khóc lóc rồi. Thêm điểm cho Quay Đầu. Cơ mà bi hài. Đang nóng mà cô cho thêm c20 đi, chớp mắt năn nỉ <3

  Like

  • Nana 29/06/2015 at 19:27 Reply

   Có lòng mà chưa có sức, hãy đợi tui vìa ( ̄^ ̄)

   Like

 11. Tử Mộc 29/06/2015 at 15:10 Reply

  Nhỏ 2 giọt nước mắt cá sấu cho em vs anh… đau long cho em bây giờ tiện thể cảm khái tương lai đi cua vk của anh. ¬_¬

  Liked by 1 person

 12. chuotsaurang 29/06/2015 at 15:15 Reply

  Tui muốn ngược chết lão 9 aaaaaaaaaaaa……..!!!!!!!!!!!!

  Like

  • Nana 29/06/2015 at 19:28 Reply

   Lão í sẽ bị ngược… chút chút ~(‾▿‾~)

   Liked by 1 person

 13. ta thích há cảo 29/06/2015 at 15:16 Reply

  Thật ra tui lại nghĩ rằng Lục tổng công đang ghen nên mới làm vậy,ghen mà =))

  Liked by 2 people

 14. kyouya hibari 29/06/2015 at 20:06 Reply

  ლ(¯ロ¯ლ) ta muốn sát tên công wá đi………..sao hắn nhẫn tâm wá

  Like

  • Nana 29/06/2015 at 20:12 Reply

   Ôi ta thấy anh công còn hiền chán mà mọi người gạch đá ảnh dữ quá :)))

   Liked by 1 person

 15. tieulam 03/07/2015 at 10:18 Reply

  Muốn “ngược” anh công chảnh cún à, thương Meo nha~~ :”((((((((((((((

  klq, thích mấy cái hình nho nhỏ chèn giữa chương ghê cu toè quá trời >\\\\<

  Like

 16. J - chan 05/09/2015 at 20:13 Reply

  Mẹ kế tới rồi, ráng chờ đi mẹ đẻ sắp về =))))))))))

  Like

 17. tiểu lục 10/09/2015 at 22:32 Reply

  Chắc hông đọc trước góc nhìn của Lục Thiên Húc chắc em bỏ mạng tại đây wá. Mà dù vậy cũng vui hông nổi nơi

  Like

  • Nana 11/09/2015 at 03:50 Reply

   Yếu tim vậy em @..@

   Like

 18. dothingocchi 24/11/2015 at 09:32 Reply

  mơi sđầu ta cũng tưởng gấu bông, á, ta khóc, ta muốn nguwocj công rồi, bây h trong lòng ta ảnh mới chính thức tra

  Like

 19. dothingocchi 24/11/2015 at 09:32 Reply

  mới đầu ta cũng tưởng gấu bông, á, ta khóc, ta muốn ngược công rồi, bây giờ trong lòng ta ảnh mới chính thức tra

  Like

 20. Lang 12/09/2016 at 22:16 Reply

  Haha tiểu thụ đáng eo thế này ngược cũng zui mà ~(‾▿‾~) tí nữa tí nữa đê

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: