Chúng ta chia tay đi – 9 (Hoàn)

Chúng ta chia tay đi

Tác giả: Xà Hạt Điểm Điểm

Thể loại: truyện ngắn, trầm ổn ái thê công, tạc mao tráng thụ,  1×1, HE

Biên tập: Nana

***

Chương 9

Đào Dũ trần truồng giạng chân ngồi trên hông Cổ Tri Vũ, làm như không có việc gì, cúi người cắn Cổ Tri Vũ như mọi lần: “Em rửa sạch mặt sau rồi, sạch lắm luôn.”

“Mẹ em,” Cổ Tri Vũ vừa nói vừa giãy dụa, áo trên chưa chi đã bị lột ra, “Đã nói chia tay rồi mà!”

“Đã nói ngày mai chia tay,” Đào Dũ ngậm môi Cổ Tri Vũ, ậm ờ nói: “Chính anh cũng nói ngày mai gặp như không quen mà.”

“Không phải vậy, anh, em, em buông ra…” Lúc Đào Dũ cưỡi lên người mình, Cổ Tri Vũ ấy thế mà cũng dựng cờ cho được, vừa khéo tiện cho Đào Dũ cầm lấy cây gậy cứng thẳng đó ngồi phịch xuống, “A —— ! Em… chặt quá vậy! Em muốn giết chết anh hả!”

“Hầy,” Đào Dũ cũng đau đến nhíu mày: “Gel bôi trơn trong nhà không đủ xài. Lần trước đã bảo anh khi nào rảnh mua thêm mấy chai mà? Còn có chút xíu mà để đó bốn năm tháng, không biết quá đát chưa nữa.”

Nói đến đây, Đào Dũ lại cười khúc khích, tiếp theo đó, gậy thịt của Cổ Tri Vũ trong cơ thể hắn cũng run theo, “Lúc tới vụng trộm với anh, tên tiện nhân đó tự xách gel bôi trơn theo à? Hai người lăn cả đêm không xài gì hết? Suýt nữa bố đã bị anh qua mặt rồi, thấy chai gel đó là hiểu ngay! Mẹ nó anh tìm người đóng kịch ít nhiều gì cũng nên đóng chuyên nghiệp chút chứ! Bao cao su trong nhà không thiếu cái nào hết!”

“Mẹ em,” Cổ Tri Vũ ở bên dưới thẹn quá thành giận: “Ngay cả việc anh mở công ty mà em còn không nhớ! Gel bôi trơn với bao cao su còn dư bao nhiêu thì nhớ rõ quá nhỉ?”

“Mở công ty có phải chuyện lớn gì đâu… a…” Đào Dũ thở dốc một tiếng, Cổ Tri Vũ đâm trúng điểm mẫn cảm của hắn, khiến cho nửa người dưới tê rần, “Anh vừa thông minh vừa nỗ lực, tự ra làm riêng chỉ là chuyện sớm muộn… ưm… em đâu cần phải lo anh làm việc thế nào… a… sâu quá…”

“Anh hận em chết được,” Cổ Tri Vũ thở dài, “Anh chơi chết em!”

“Tới đây! Chơi chết em đi! A! Mẹ nó! A a a…” Vừa nói xong, Đào Dũ cũng thở không ra hơi kêu ầm ĩ. Cổ Tri Vũ bóp hông Đào Dũ, thúc mạnh lên trên hệt như động cơ điện!

Đào Dũ thở phì phò liên tục kêu ba tiếng “không được”, mặt mũi ửng đỏ hai mắt trợn trắng, chưa được bao lâu đã run rẩy căng hông muốn bắn tinh. Sau cao trào, cả người Đào Dũ nhũn như bùn, tựa sát vào Cổ Tri Vũ trượt xuống dưới. Cổ Tri Vũ rút hung khí ra, trở mình đặt Đào Dũ dưới thân, cẩn thận tránh đầu gối bị thương của hắn, vác hai chân hắn lên vai, đâm mạnh vào vách trong mới bị chọc mấy cái đã nới lỏng.

Đào Dũ rên một tiếng thật dài, hơn ba tháng không được thông ruột, bên trong trống hoác sắp nổi mốc luôn, khó khăn lắm cái ống nước to bự này mới chịu quay lại, ra ra vào vào thông nát hắn…

Đào Dũ híp mắt, hai tay nắm tóc Cổ Tri Vũ, sướng đến mức trông như sắp thiếp đi. Cổ Tri Vũ đã quá quen với nét mặt này của đối phương, hắn thả chậm động tác ma sát vách trong của Đào Dũ từng chút một. Đào Dũ thở phì phò rên ê a, nói với Cổ Tri Vũ giữa lúc chìm trong sóng tình: “Em… a… không phải em không tôn trọng công việc của anh… hưm… em chỉ cảm thấy anh cực khổ quá thôi, anh có biết dạo đó… a… mặt mũi anh xanh lè, hai mắt đỏ như quỷ, người cũng gầy xọp… a… em đau lòng… em chụp ảnh, tuy rằng không kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng đủ nuôi anh mà… không muốn anh liều mạng như vậy…”

“Vậy còn em, a…” Cổ Tri Vũ vừa thúc hông vừa thở hổn hển: “Suốt ngày em cứ chạy đi nào khe suối nào thảo nguyên nào hoang mạc, hết hứng gió rồi phơi nắng, vừa nguy hiểm vừa dễ bệnh, a… em có biết anh cũng đau lòng không, a… anh cũng không kiếm được nhiều tiền, nhưng vẫn đủ nuôi em mà… mẹ kiếp em lại không chịu ngồi yên ở nhà cho anh…”

“A… em… ưm…” Đào Dũ quay đầu vùi mặt vào trong gối, động tác của Cổ Tri Vũ càng lúc càng mạnh bạo, cảm giác lên đỉnh trong cơ thể hắn cũng càng lúc càng mãnh liệt, khoái cảm như từng đợt thủy triều nuốt trọn hắn, đầu óc hắn sướng đến nỗi chảy thành bột nhão, dần dần mất khả năng suy nghĩ, “Không phải em… A a! Mẹ anh, anh chậm thôi! Muốn làm chết người ta hả, ưm…”

Câu tiếp theo biến thành lời nói mớ lộn xộn lẫn với tiếng hét chói tai đứt quãng. Xác thịt đang giao lưu kịch liệt, nào ai còn tâm trạng giao lưu bằng ngôn ngữ, sướng chết rồi tính sau.

Đào Dũ giơ cái chân lành lặn của mình đá đạp loạn xạ, chẳng mấy chốc đã hét to bắn thêm lần nữa, gần như bắn luôn cả hồn phách. Cổ Tri Vũ cố nhịn không bắn, lật người Đào Dũ bị thao đến mềm oặt sang tư thế nằm nghiêng, nhấc cái chân bị thương của hắn lên, tách mông hắn ra đâm vào lần nữa, vừa thao hắn vừa vỗ mông hắn bốp bốp.

Tiếng rên rỉ yếu ớt của Đào Dũ biến thành tiếng kêu thảm thiết khản cổ, càng kêu càng gợi tình, sau đó dứt khoát vùi đầu vào gối khóc rấm rứt, cái mông sắp bị đánh cho nở hoa, xin tha thế nào Cổ Tri Vũ cũng không chịu ngừng tay. Cổ Tri Vũ còn xem hai múi ngực lớn của hắn như bột mì mà bóp nhéo hết lần này đến lần khác, núm vú cũng bị véo đến sưng tấy rách da, cả người đau nhức, trong mông như bị dùi khoan, nghiền đến nỗi sắp rạn vỡ…

Quá đau. Quá sung sướng.

Mãi đến khi Đào Dũ bắn lần thứ ba, Cổ Tri Vũ mới tách mông Đào Dũ bắn vào chỗ sâu nhất. Đào Dũ bị kích thích đến độ run bần bật, trong thoáng chốc chỉ cảm thấy lần này mình bị bắn vào chỗ sâu nhất từ trước đến nay, như thể giây tiếp theo sẽ bị dính bầu luôn vậy. Tưởng tượng biến thái bị Cổ Tri Vũ thao đến to bụng khiến ham muốn của Đào Dũ lại trỗi dậy, nhưng anh bạn đằng trước đã bắn ba lần giờ đây mềm nhũn không cương lên nổi. Đào Dũ bứt rứt khó chịu ma sát người mình trên chăn, động thịt sưng đỏ mở toang giữa hai chân khẽ khàng khép mở vừa nuốt vừa phun chất lỏng trắng đục ra ngoài, gương mặt chưa được thỏa mãn lẳng lơ hệt như con báo cái trong thời kỳ động dục.

Cổ Tri Vũ nâng phần hông mỏi nhừ của Đào Dũ lên, khiêng hắn ra phòng khách ném lên sô pha, tìm dây chuột máy tính buộc anh bạn nhỏ của hắn lại, tách hai chân hắn ra, thọc hắn từ chính diện. Đào Dũ khi nãy còn sướng đến xụi lơ nhanh chóng hưng phấn rên lớn tiếng lần nữa, ôm cần cổ của Cổ Tri Vũ, vặn hông loạn xạ hùa theo đối phương. Cổ Tri Vũ thả chậm tốc độ, lần nào cũng lùi hết ra ngoài rồi mới đâm mạnh trở vào. Đào Dũ nghẹn họng hồi lâu không thốt ra được tiếng nào, sướng đến trợn trắng mắt.

“Chết mất… A Vũ, chơi chết em… mau chơi chết em đi…” Đào Dũ nửa sống nửa chết, thần trí mơ màng rên rỉ.

Cổ Tri Vũ thở hồng hộc hôn đôi môi run rẩy há to của Đào Dũ, mút đầu lưỡi của hắn vào liếm cắn, ậm ờ an ủi: “Chơi chết em ngay đây, ngoan, ráng nhịn thêm chút nữa.”

“Ưm… a a… để em bắn đi… A Vũ… A Vũ…”

“Bắn thì đâu chết được, ngoan, đừng bắn, anh sẽ chơi chết em ngay đây.”

“A… đừng mà… a a… chết mất…”

Đào Dũ khàn giọng kêu í ới, sau khi bị Cổ Tri Vũ bắn vào lần hai thì trợn mắt xỉu luôn, bị bế về giường cũng không tỉnh lại. Đánh một giấc ngon lành đến hừng đông, giữa ánh mặt trời sớm sủa, hắn mơ mơ màng màng bị thọc tỉnh lần nữa.

Lần này Đào Dũ nằm sấp trên giường, dưới bụng có kê một lớp chăn, chân bị thương cũng được bọc bởi một tấm chăn mềm. Đối phương ghìm hông hắn, nhấc mông hắn lên, đâm mạnh bạch bạch bạch bạch một phen.

“A… a…” Đào Dũ rên từng tiếng đứt quãng.

“Tỉnh rồi à?” Cổ Tri Vũ ở phía sau vừa hôn vừa cắn vành tai của hắn.

“Chết mất… lại sắp chết… sướng chết…”

“Em với thằng trợ lý gầy như que củi kia có làm được sướng thế này không, hả?”

“Ưm… đã nói với anh cậu ấy là thụ… hai đứa thụ bọn em… a… dán cúc vào nhau nghiền đậu hũ à…”

Cổ Tri Vũ ở phía sau cười ha ha: “Thế sao em không làm 1?”

“Đùa à… a… nếu không thể sướng bằng mặt sau, làm gay với làm trai thẳng có gì khác nhau…”

“Nói cũng phải,” Cổ Tri Vũ cười nói: “Vậy lần sau anh cũng tìm 1, thử xem dùng mặt sau có sướng không?”

“Anh dám!” Đào Dũ trừng mắt bấu tấm chăn bên dưới.

“Mắc gì mà không dám, tối qua chính em nói đấy thôi, bắt đầu từ hôm nay hai chúng ta chia tay, anh lên giường với ai là quyền tự do của anh.” Cổ Tri Vũ vừa nói vừa nhấc cặp mông đỏ tấy của Đào Dũ lên, tát mạnh một cái!

“A —— !” Đào Dũ nằm sấp trên chăn kêu thảm thiết: “Mẹ anh! Tối qua chẳng phải đã nói rõ rồi sao! Giờ anh vẫn muốn chia?!”

“Chia chứ, thì cũng em nói mà, chia tay ba tháng, ba tháng sau làm lành. Bây giờ anh đồng ý với em.” Cổ Tri Vũ lại tát cái nữa!

“A… ” Đào Dũ dùng sức đấm chăn, lắc đầu giãy dụa: “Em không muốn, em không nên nói vậy, em hối hận rồi, tên khốn này… a… nhẹ, nhẹ thôi, đừng đánh… a…”

“Quyết định vậy đi.”

“Đừng mà! Em không muốn!” Đào Dũ gân cổ hét lên, giọng lẫn với tiếng khóc nức nở: “Em sai rồi được chưa! Ngày mai em sẽ nói với chú Dương, từ nay em không bao giờ ra ngoài nữa! Sau này cái gì cũng nghe anh hết! Hai hộp sôcôla đó là em mua làm quà sinh nhật cho anh! Anh hài lòng chưa?! Không được chia! Đồ khốn kiếp, một ngày cũng không được chia! Hu hu hu anh bắt nạt người ta…”

“Rồi rồi rồi, không chia không chia, đâu phải anh không cho em ra ngoài, em ra ngoài ít một chút là được… Thôi mà, em đừng khóc, em nhìn cái tướng lưng hùm vai gấu của em mà còn khóc thảm thiết thế này…”

“Bố thích khóc được không! Nói nhảm ít thôi lo làm nhanh lên, sâu hơn, sâu hơn nữa… a…”

            …

Thế nên, đây là câu chuyện về hai tên ngốc yêu nhau mười năm nhìn nhau thì thấy ghét chia tay lại không thành.

HOÀN

Hết rồi, chia tay anh Cổ và anh Đào tại đây, anh Đào hứa từ nay bớt ra ngoài thì nhớ làm theo nha, đừng để chồng anh phải xuống tay với anh lần nữa =)))))

Truyện ngắn chắc không cần share word đâu nhỉ, mọi người có nhu cầu thì tự cop nha ლ(´ڡ`ლ)

Coi như đây là món quà Tết 2017 nho nhỏ, hy vọng năm mới ai cũng sẽ tìm được một nửa của mình, những người yêu nhau đừng bỏ lỡ nhau, những cặp đôi đang gặp khúc mắc cũng sẽ đoàn tụ như anh Đào và anh Cổ 

Tagged:

46 thoughts on “Chúng ta chia tay đi – 9 (Hoàn)

 1. […] Chương 6 + Chương 7 + Chương 8 | Chương 9 […]

  Like

 2. Chài ơi em chưa thấy màn H nào ntn đâu =]]]
  Chúc chị chủ nhà năm mới hoan hỉ, nghỉ tết vui vẻ nhaaaa

  Like

 3. hamsterzizi 26/01/2017 at 18:33 Reply

  Lưng hùm vai gấu để chi, doạ chia tay là khóc nức nở, đến chồng anh còn nhìn không nổi =)))

  Liked by 9 people

 4. 小旗天风流 26/01/2017 at 18:44 Reply

  Chưa thấy cái màn H nào làm tui thấy vừa buồn cười tới ná thở vừa câm nín như lày =)))))) cái đôi vk ck bựa đời này -.,-|||
  Chúc cô Na năm mới vui vẻ, tiền vào như nước, năm mới có gấu nha =)))))))

  Liked by 4 people

 5. Tui thích há cảo 26/01/2017 at 19:03 Reply

  Má ơi hahahahaha em Dũ vừa bựa vừa manh gặp được anh chồng diễn sâu chiều vợ kinh khủng hâhhahaha
  Kết được màn H quá hot quá ngon miệng,giờ tui ăn chay tới mùng 1 luôn còn được =)))))

  Liked by 8 people

  • ss 10/12/2020 at 12:05 Reply

   mới gặp bác bên anh chỉ thich hình tượng của em xong :))))

   Like

 6. Emma Ai 26/01/2017 at 19:20 Reply

  Thịt thà cả bộ dồn hết vào chương cuối…..chậc chậc, sướng chết ~

  Mai 30 sợ bận rộn :))) thôi chúc Tết chị em cô bác trước : Chúc mọi người một năm rực rỡ muôn màu, tình yêu bền lâu vĩnh cữu , vạn sự như ý, tiền tài thả ga | | (* ̄▽ ̄)b Happy new year

  P/s : nói chứ hai người yêu nhau muốn chết, chia gì mà chia, lão phu phu mà còn… (¬‿¬)

  P/s 2: riêng cô Na tui chúc cô năm nay kiếm thêm đc vài bộ ưng ý nữa chia sẻ cùng mọi người =))) nói chứ mấy bộ cô mần bộ nào tui cũng yêu qtqđ (๑✧◡✧๑)

  Liked by 3 people

 7. Sakuramichi Yume 26/01/2017 at 20:39 Reply

  Truyện đáng yêu, người dịch dùng từ ngữ cũng đáng yêu nữa. Cám ơn quà tết nha. :3

  Liked by 1 person

 8. sakami8 26/01/2017 at 20:54 Reply

  Hài bựa vỡi luôn =]] (≖ ‿ ≖)

  Like

 9. Phong Vãn Thu 26/01/2017 at 21:05 Reply

  Cảm ơn Na. Chúc Na năm mới nhiều may mắn và thành công nhe!!

  Like

 10. watashiannhien 26/01/2017 at 21:14 Reply

  Chị Na năm mới vui vẻ hạnh phúc nhaaa 💜💜🎉🎉🎉🎆🎆🎆🎆💝💝💝💝

  Like

 11. Fly209 26/01/2017 at 21:20 Reply

  Đúng là được cả vợ lẫn chồng =))
  Cảm ơn Nana nha :* Chúc Nana năm mới vui vẻ :*

  Like

 12. tienars 26/01/2017 at 22:41 Reply

  Chủ nhà năm mới vui vẻ nà >< nói chứ cái kiếp hủ nữ như mem đây là xác định ko có nổi bạn trai rồi T^T

  Like

 13. jasles49 26/01/2017 at 22:41 Reply

  Chúc cô năm mới vui vẻ, nhiều thành công nha! :)

  Liked by 1 person

 14. Hoa chuông xanh 26/01/2017 at 22:56 Reply

  Chúc ss năm mới vv, càng ngày càng xênhh ẹpp (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤

  Like

 15. Ôn Nhã Đình 26/01/2017 at 23:55 Reply

  Chúc chủ nhà năm mới tốt lành và thêm nhiều dự án tuyệt vời nữa nha.Cảm ơn vì đã edit,truyện hay lắm bạn 😆

  Like

 16. hoanganhh1193 27/01/2017 at 01:37 Reply

  Ui xôi thịt haha. Có phiên ngoại ko nàng?

  Like

 17. lotuskt 27/01/2017 at 09:05 Reply

  chúc chủ nhà năm mới nhiều bình an và sức khỏe.

  Like

 18. nonheo 27/01/2017 at 13:47 Reply

  Truyện dễ thương lắm. Mình cám ơn bạn đã dịch truyện này nhé ^^

  Like

 19. gekkabijin 27/01/2017 at 20:26 Reply

  Tác giả có tâm dễ sợ, truyện ngắn vậy mà quất hẳn 1 chương toàn H. 30 Tết mình ăn chay mà cái chương này nó… =))))))

  Thôi hy vọng em Đào lần này biết sợ, ngoan hiền với chồng chút cho chồng nó cưng, chọc tức chồng hoài bữa nào chồng nó 419 thiệt thì chết. =)))))))))

  Cuối năm rồi, sắp giao thừa rồi, chúc Na và gia đình một năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe, vạn sự như ý nhé! ✿

  Liked by 2 people

 20. Shingo 28/01/2017 at 11:31 Reply

  Dễ thương qá
  Gặp ngta tự tin tự cao tự tôn khi nghe ny nói vậy thì k lầm lũi thì cũng đạp cửa bỏ đi
  Còn nhà ta thì cứ nhào dô nhào dô làm cái lấy kỉ niệm đã :)))))))))))

  Liked by 1 person

 21. yahikotakani 28/01/2017 at 14:48 Reply

  Cảm ơn chủ nhà nhiều ạ :3 iêm đang nằm trong chăn ấm đợi qua hết mồng 1 đây ạ :3

  Like

 22. Bạch Ca 30/01/2017 at 19:06 Reply

  Vừa H vừa nói :v Tui đọc mà muốn ná thở 😂

  Like

 23. thaosoimi 01/02/2017 at 19:13 Reply

  Má ơi!! Đầu năm có quà của các cô to quá. Hi vọng năm nay sẽ được các cô thị tẩm nhiều bộ chất lượng nà!
  😍😍😍😙😙😙
  Chúc mừng năm mới nha!

  Like

 24. Emma Ai 02/02/2017 at 21:07 Reply

  hnay ngồi cọp word phát hiện chỉ có 27 trang thôi hà :(( ngắn quá xá ngắn

  Liked by 1 person

  • Nana 03/02/2017 at 09:35 Reply

   Ngắn mới làm nhanh vậy đó, tính ra nó chỉ dài cỡ pn Đường về + 1 chương Tượng tâm bình thường nữa thôi :)))

   Liked by 1 person

 25. gautrucluoi 05/02/2017 at 19:58 Reply

  Cảm ơn chủ nhà đã edit truyện , ta nói chớ đọc ấm lòng quá xá

  Like

 26. moonblue265 07/02/2017 at 21:31 Reply

  thả tym thả tym thả tym (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Like

 27. Tokapon 14/02/2017 at 22:06 Reply

  Haha thụ tục mà H cũng tục quá đi, đọc H chưa kịp thấy nóng đã thấy buồn cười =))

  Like

 28. zobrakaka 14/03/2017 at 19:30 Reply

  Cảm thấy công S ngầm mà thụ M ngầm, đúng là trời sinh

  Like

 29. bối 14/03/2017 at 20:29 Reply

  (●´з`)♥ hay quas~ moa chủ nhà 1 miếng. lâu mới có đoản dễ thương vầy..

  Like

 30. sparklingreyes 17/05/2017 at 00:22 Reply

  Đọc xong mà lòng rạo rực, à nhầm ấm lòng quá, tại cái thời đại cua dồng này chỉ muốn xuyên về quá khứ 1 chuyến thôi, H ơi là H.
  Cảm ơn chủ nhà nhé, hóng các dự án mới!

  Like

  • Nana 17/05/2017 at 00:23 Reply

   Thật ra thời đại cua đồng vẫn có cách viết H, tại bản thân tác giả không muốn thôi :))

   Like

   • sparklingreyes 17/05/2017 at 00:41 Reply

    Tui nghĩ viết H mà nghệ thuật lôi cuốn thì khó lắm, chứ cái kiểu viết phô thì ko nói. Có thể các thím tg ấy lười, dựa hơi cua đồng để đỡ phải nghĩ H. Mà tui đang đọc lại Kim bài đả thủ của nàng, phải nói là đọc đi đọc lại vẫn thích, không kiềm được. 1 trong 2 bộ đam tui yêu nhất >3< đọc xong truyện, hết cái đọc còn mò từng cái review để đọc qua ngày. Trùng hợp 2 bộ tui thích đều có những điểm giống nhau đến kỳ lạ, đúng là định mệnh mà <3

    Like

 31. Diễm Tâm 26/06/2017 at 00:33 Reply

  đáng yêu dữ luôn<3

  Like

 32. Hắc Vũ 09/08/2017 at 21:00 Reply

  Má ơi, có ai như tui đọc đến khúc bạn thụ khóc tức tưởi không cho chia tay cái suýt khóc theo không nè :)))) Đáng lẽ phải là tui ngồi cười vô mặt hai người chứ ta :)))) Khổ quá mà, cứ đa sầu đa cảm cái kiểu này :))))

  Nhưng mà đọc H kiểu này cũng rạo rực chết bỏ :))))

  Like

 33. tananichan 14/08/2017 at 00:16 Reply

  tim tim <3 <3 <3

  Like

 34. RanRika 21/04/2018 at 22:24 Reply

  sang năm 2018 rồi mà tôi vẫn không thấy ông người yêu của tôi ở đâu :)))) ლ(¯ロ¯ლ)
  cảm ơn chủ nhà đã edit truyện, đọc hay lắm. mong chờ các tác phẩm sau của nhà cậu

  Liked by 1 person

 35. kroneyland 10/09/2018 at 01:30 Reply

  Ha ha dễ thương, cả đám này đứa nào cũng dễ thương. Bà tác giả hình như thích cho mấy ômg lưng hùm vai gấu khóc lóc nhỉ, nhớ hồi Hạ Lông Chân cũng khóc thê thảm =)) truyện ngắn ngắn dễ thương cực, cám ơn bạn đã edit nha <3

  Like

 36. tananichan 16/12/2018 at 22:59 Reply

  Chào cô, tui quay lại vì khó chịu với công
  Tui muốn ngược công cơ
  Love editor pặc pặc

  Like

  • rubyrusi1234 06/02/2019 at 00:36 Reply

   Công khổ lắm rồi. Có vợ mà như không có. Cô đơn 1 mình. Còn ngược gì nữa.

   Like

  • rubyrusi1234 06/02/2019 at 00:37 Reply

   Chế sao khó chịu với công. Công đúng chuẩn chiều vợ lại còn trung tình. Vợ đi suốt cũng không ngoại tình

   Like

 37. yêu đam mỹ ^^ 03/04/2019 at 13:41 Reply

  03/04/2019 tks bạn dịch và tác giả nhiều nhoa. Truyện dthuong quá chừng 😍

  Like

 38. JamSmiley 13/03/2020 at 14:45 Reply

  13/3/2020 ở nhà tránh dịch đọc đc truyện này cutoe quá. thanks bạn đã dịch và edit quá dễ thương (●’◡’●)ノ♥

  Like

 39. Pa Béo đại nhân 12/05/2020 at 16:45 Reply

  Cảm ơn chủ nhà đã lựa truyện hay edit mượt, đáng yêu quá.

  Like

 40. mochi211 24/07/2020 at 17:15 Reply

  Cũng hên này là trong truyện, chứ ngoài đời thực kiếm đâu ra anh công cực phẩm được z, đời người có mấy cái 10 năm đâu, chắc sẽ chẳng ai bằng lòng lãng phí thời gian với một người như bé thụ. Dù sao thì cũng cảm ơn editor vì đã edit truyện 🥰🥰🥰🥰

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: