NTKT-PN3 [Hoàn CV + PN]

PN3

Đầu tiên lực chú ý của Hoàn Ân rõ ràng bị Lân nhi phân đi.

Hôm sinh xong tỉnh lại, Hoàn Ân môi tái nhợt, thần sắc tiều tụy , mở mắt câu thứ nhất chính là: “Hài tử đâu?” Nói xong liền giãy giụa ngồi dậy, Dung Thành cản cũng không cản được, vội vàng gọi lão ma ma đem đứa nhỏ ôm tới. Hoàn Ân ôm Lân nhi nhìn thật lâu, đông sờ sờ tây sờ sờ, xoa xoa mặt, lại xoa xoa thịt chân núc ních kia, cuối cùng mệt mỏi, mới lại ngủ mất.

Sau đó chỉ cần Hoàn Ân tỉnh , liền nhất định tự tay ôm đứa nhỏ. Thái Y Viện nghiên cứu chế tạo ra nước cơm dinh dưỡng phong phú thay thế sữa cho Lân nhi uống. Hoàn Ân không ngại cực khổ mỗi bữa đều tự tay uy, nếu như muốn ngủ nhất định bảo Dung Thành mấy canh giờ sau kêu y dậy. Dung Thành có lần thương y mệt nhọc, để cho y ngủ nhiều chút, Hoàn Ân tỉnh dậy liền phát cáu một bữa.

Sau thân thể Hoàn Ân nuôi hảo liền càng trầm trọng thêm. Tiết khố tự tay đổi, tự tay tắm rửa. Ban ngày ôm đứa nhỏ không  đối với hắn nói chuyện, liền ôm đi ra ngoài ngắm phong cảnh, hoàn toàn đem Dung Thành bận rộn triều chính để qua sau não. Chạng vạng đứa nhỏ ngủ liền mượn tới châm tuyến vá áo cho đứa nhỏ, Dung Thành nói trong cung may vá đồ tốt còn nhiều, hơn nữa đường may đều là nhất đẳng, nhưng Hoàn Ân chính là không yên lòng. Trừ ra cái này không nói, buổi tối Lân nhi khóc náo loạn lên, Hoàn Ân lập tức xuống giường ôm nó diêu a diêu, cho đến khi lại ngủ mới thôi.

Thế là thời gian của Hoàn Ân ban ngày đến tối cơ hồ đều bị đứa nhỏ chiếm đi. Dung Thành thiếu một đống lớn công vụ phải bận rộn, thật dễ dàng dọn ra chút thời gian cùng Hoàn Ân ở chung, ai ngờ tâm tư Hoàn Ân tất cả đều ở trên người đứa nhỏ động một chút vừa khóc vừa nháo. Hắn đương nhiên là yêu thích Lân nhi , nhưng ái nhân mình hoàn toàn không để ý tới mình, ít nhiều gì vẫn có chút ăn vị. Có lần dầy da mặt cùng Hoàn Ân nói, Hoàn Ân dở khóc dở cười: “Ngươi bao nhiêu tuổi, còn cùng con trai mình so đo?”

Thế là Dung Thành không thể làm gì khác hơn là mặc niệm con thỏ nhỏ chết bầm nhanh lớn lên đem ngươi ném chỗ Thái Phó lăn qua lăn lại.

Chuyện này Dung Thành liền tự nhận Tể tướng trong bụng có thể chống thuyền, không đi so đo, nhưng còn có một chuyện khác là hắn vô luận như thế nào đều phải so đo : bọn họ đã thật lâu không có sinh hoạt vợ chồng .

Lúc Hoàn Ân hoài thượng Lân nhi, thái y nói là hạn chế ít sinh hoạt vợ chồng . Nhưng Dung Thành tự nhận tự hào là đệ nhất hảo tướng công, đến mấy tháng sau, nhìn Hoàn Ân bụng bự vốn là xương sống thắt lưng bối đau , liền cố gắng khắc chế dục vọng, một nhẫn này chính là gần nửa năm. Thật khó khăn vượt qua thuận sinh, Hoàn Ân khí huyết đại thương, thái y nói muốn hoàn toàn khôi phục lại tình huống thân thể tiền sản sẽ phải hảo hảo điều dưỡng, cố bồi bổ, trong thời gian ngắn chớ làm chuyện tinh khí tiết ra ngoài, thế là Dung Thành tâm nói trẫm nhịn nữa. Điều dưỡng một tháng hắn cảm thấy không sai biệt lắm, liền trước khi ngủ ám hiệu Hoàn Ân, nói thật lâu hai người không có đồng giường. Hoàn Ân lại đỏ mặt đẩy ra tay hắn nói: “Lân nhi ở bên cạnh đây.” Dung Thành cho là chẳng qua là thời cơ không đúng, nhưng sau tới nhiều lần thử dò xét, Hoàn Ân lại đều có ý vô ý tìm lý do tránh được. Thoạt nhìn giống như là. . . . . . Hoàn toàn không muốn cùng hắn đồng giường sinh hoạt vợ chồng.

Đã bảy tháng không có tâm lý sung sướng ân ái , Dung Thành không biết Hoàn Ân rốt cuộc không được tự nhiên cái gì, kìm nén đến một bụng tà hỏa, trong miệng nhưng lại cũng nổi lên bọt.

“Bệ hạ, canh đậu xanh hạ lửa thanh nóng có hiệu quả, bệ hạ liền uống một chén đi. . . . . .”

Hồ thái y ở Kim Loan điện thân thể quỳ xuống, Dung Thành liếc nhìn Lưu công công bưng lên chén canh, bên trong nước canh hồng mang đen, coi như trong suốt. Dung Thành uống một hớp , ngón tay ở trên bàn “Tháp tháp” gõ đánh một lát, đột nhiên mở miệng nói: “Hồ thái y.”

Hồ thái y thân thể run lên: “Thần ở.”

“Gần đây cho Tiểu Ân bắt mạch, cơ thể có dị thường?”
“Hồi bệ hạ, không quá mức dị thường. Thân thể điện hạ khôi phục rất không tệ, qua ít ngày nữa, là có thể hồi phục đến trạng huống tiền sản.”

“Thật không khác thường?”

“. . . . . . Không khác thường.”

Dung Thành ho khan hai tiếng, đè thấp cổ họng lại sâm sâm từng chữ từng câu hỏi: “Thật. . . . . . Không khác thường?”

Hồ thái y bị giọng điệu này cho dọa cho sợ đến run rẩy, đầu óc thật nhanh vòng vo chuyển, ý thức được đây là bệ hạ đang ép cung đây, cân nhắc một cái, vẫn cảm thấy cái đầu trên cổ quan trọng hơn, Hoàn Ân cái gì bán liền bán đi, điện hạ luôn luôn khoan hồng độ lượng, nhất định sẽ không tìm mình phiền toái. . . . . .”Ách. . . . . . Cái này. . . . . . Điện hạ ngược lại gần đây có đi tìm thần. . . . . .”

“Đi lên nói chuyện.”

Hồ thái y vén lên áo bào, cẩn thận lên ngự tọa, ghé vào bên tai Dung Thành rỉ tai một phen.

“. . . . . . Thì ra là như vậy. Đứa ngốc này.”

* * *

“Tiểu Ân.”

“A? Bệ hạ. . . . . .”

Hoàn Ân mới vừa đem Lân nhi diêu ngủ, ngẩng đầu liền thấy Dung Thành từ sau bình phong đi vào. Sao vậy, hôm nay như thế đã phê tấu chương xong sớm?

“Lân nhi đang ngủ?”

“Ừ. . . . . . Mới vừa ngủ.”

“Lưu Kỳ, ngươi tìm mấy người tới đây, đem diêu diêu giường mang đi ra bên ngoài, để cho nhóm mama nhìn.”

“. . . . . . Bệ hạ? . . . . . .”

Hoàn Ân có chút kinh nghi đứng lên, vừa muốn đưa tay đem diêu diêu giường, liền bị Dung Thành cầm mang vào trong ngực. Hoàn Ân cả kinh, giương mắt nhìn về phía Dung Thành, đối phương vẻ mặt nghiêm túc. Người này ôn nhu lâu như thế, y cũng mau quên hắn là như thế nào chuyên chế độc tài.

“Bệ hạ. . . . . . Hôm nay đây là sao vậy. . . . . .” Lời còn chưa nói hết, liền bị Dung Thành nghiêng thân hôn lên.

Thân thể lâu dài không có bị tình sự làm dịu, tiếp hôn cũng mau không chịu nổi. Thân thể lập tức giống như bị điện giật khẽ run, trên mặt nhanh chóng hiện lên ửng hồng. Ngón tay từ nơi hông dao động đến đùi trong, ám hiệu phải đã không thể tái rõ ràng. Hoàn Ân một cái có chút sợ, tránh ra môi lại tránh không ra ôm trong ngực, không thể làm gì khác hơn là quay đầu đi, cũng không dám nhìn ánh mắt đối phương, chỉ thấp giọng nói: “Ban ngày, ngươi. . . . . . Ngươi làm gì a?. . . . . .”

Dung Thành nắm một ngón tay y cho vào trong miệng nhẹ nhàng hút: “Ban ngày, tướng công muốn cùng nương tử sinh hoạt vợ chồng, có được hay không?”

“Ngươi. . . . . . Ngươi này. . . . . .” Hoàn Ân nhất thời không ngờ tới hắn nhưng lại nói trắng ra như thế, mặt cũng mau hồng thấu, “Lân nhi đang ở bên ngoài ngủ, tùy thời cũng sẽ tỉnh lại, ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .”

“Có ma ma nhìn, ngươi sợ cái gì.”

“Kia. . . . . . Vậy cũng không được, ngươi nhanh đi phê tấu chương, tránh cho người ta còn nói ta đem thời gian của bệ hạ chiếm hết. . . . . .”

“Tấu chương phê xong rồi.”

“Nói bậy. . . . . .” Tấu chương nào phê  xong . . . . . .

“Tốt lắm.” Dung Thành cắt đứt lời của y, “Đừng tái tìm lý do. Trẫm biết ngươi ở đây sợ cái gì, hôm nay chính là muốn ôm ngươi.”

Hoàn Ân trong lòng run lên, có chút bận tâm chuyện mình buồn bực gần đây bị hắn biết, ánh mắt cũng không biết hướng nơi nào nhìn, vẫn còn ở chóng mặt liền bị bế lên, đai lưng bị nhẹ nhàng gạt, mềm nhũn rơi trên mặt đất. Trong lúc vành tai và tóc mai chạm vào nhau nghe được người nọ ở bên tai thấp giọng nói: “Trẫm đều bị ngươi mê đến chết đi sống lại , ngươi vẫn còn ở lo lắng cái gì?”

Trên lưng chạm đến giường đệm mềm mại, tim kịch liệt nhảy lên, cơ hồ muốn từ trong lồng ngực nhảy ra.”Bệ hạ. . . . . . Bệ hạ chờ chờ . . . . . . Ta thật không. . . . . .”

Vũ: Hoàn rùi, cuối cùng cũng xong *tung bông tung hoa tung đủ thứ* =]]
Khoảng tuần nữa có bản word cho các nàng. Thank các nàng đã ủng hộ :D

Tagged:

36 thoughts on “NTKT-PN3 [Hoàn CV + PN]

 1. zuuneyus 13/02/2012 at 22:02 Reply

  tung bông phụ mấy nàng :d chúc mừng

  Like

  • Ảo Vũ 13/02/2012 at 22:11 Reply

   thank nàng nhìu *đè xuống* *hun tới tấp* =]]

   Like

   • zuuneyus 13/02/2012 at 23:45 Reply

    á! dê nha! ta là người đã có chồng :”>

    Like

 2. Ceres0984 13/02/2012 at 22:34 Reply

  Chúc mừng nàng hoàn thành bộ này, và thank nàng nhiều ^^

  Like

 3. Đường Đường 14/02/2012 at 00:31 Reply

  cai background kho’ doc qua’ na`ng oi :(

  Like

  • Nấm 14/02/2012 at 01:04 Reply

   rối lúm hả c, để sáng mai t nói Vũ đổi lại :D

   Like

 4. Đường Đường 14/02/2012 at 03:32 Reply

  Không biết thái y nói gì với anh Thành :D

  Like

 5. Therubycass 14/02/2012 at 16:59 Reply

  *cúi đầu chào chủ nhà* Thank nàng đã edit bộ này a~ Cuối cùng cũng xong rồi.Ta lúc đầu định đọc chùa cơ nhưng nghĩ đi nghĩ lại thấy lương tâm cắn rứt nên lại lọ mọ vào comm cám ơn nàng.Ta yêu nàng lắm í *ôm..ôm..hôn…hôn…*

  Like

  • Ảo Vũ 14/02/2012 at 17:28 Reply

   *tiện tay bắt lại* *um um* *hun hun* * sờ mó* =]]

   Like

 6. Tuyết Lạc 16/02/2012 at 14:22 Reply

  rốt cuộc là Hoàn Ân sợ cái gì nhỉ @@, các nàng nói ta với dc ko T_T

  Like

  • Nấm 16/02/2012 at 15:24 Reply

   t cũng k rõ đây, t cứ nghĩ là PN này chưa hết…………………..

   Like

  • Lam 06/06/2012 at 09:50 Reply

   =]] sợ nơi khó nói đó ko còn đủ sức làm tướng công bị mê hoặc đó mà. Muốn biết kĩ hơn, hỏi mama sẽ rõ =]]

   Like

 7. U Tịch 17/02/2012 at 16:24 Reply

  Truyện hay thật :x Cảm ơn nàng đã edit nhé :)
  Nhưng có 1 việc ta hơi không hiểu: kết thúc chính văn có nói Thành ca rõ ràng vô hậu vô tự mà phiên ngoại lại cho anh í 1 thằng con zai rồi lại còn lập Thái tử là sao?
  Ngoài ra kết chính văn còn nói Thành ca truyền ngôi cho ấu đệ của mình??????

  Like

  • Nấm 17/02/2012 at 16:40 Reply

   chắc tac gia viet them cho vui á, chứ tr. này dau faj sinh tử văn =]]

   Like

 8. Nguyệt Nữ 21/02/2012 at 15:30 Reply

  Ta nghĩ phiên ngoại này chưa hết :(
  Kết cụt kiểu gì ấy. Còn ko biết tiểu Ân lo điều gì =))
  Và đặc biệt còn đang tưởng sẽ có H mà xem chứ =))

  Like

  • Nấm 21/02/2012 at 15:48 Reply

   bọn t lên vns chỉ tìm đc nhiu đó raw à, ai giỏi tìm raw tìm hộ với, thử coi hết chưa @o@

   Like

 9. sweet1991 24/02/2012 at 20:17 Reply

  Hoàn ùi ! Thanks nàng đã edit bộ này nhak . Hay quá * ôm hun nồng nhiệt * chúc nàng giàu sức khỏa nhak dể có edit truyện nhak O-O

  Like

 10. fumi 26/02/2012 at 10:11 Reply

  O.O vay la luc ta xem bo nay la cac nang vua edit hoan a. Chuc mung cac nang da edit xong bo nua *om om hun hun*

  Like

 11. Tử Y sơn trang 06/03/2012 at 12:41 Reply

  ta đọc hai bộ, đều là đế vương công mang họ Dung

  anh nào cũng là đại sắc lang, đại bá đạo!!

  *đập bàn*

  ít nhất Phượng minh còn ngoi lên đè anh Dung Điềm vài lần

  còn anh Hoàn Ân hoàn toàn không được phản công lần nào *cắn khăn*

  lần nữa thanks bạn vì đã edit bộ này nha^^~

  Like

  • Nấm 06/03/2012 at 15:22 Reply

   PM đè dc DD sao, mình coi moi tới q3 nên k rõ há há

   Like

   • Tử Y sơn trang 07/03/2012 at 07:22 Reply

    hắchắc..đè đc đó nàng :))

    nàng đọc tiếp sẽ thấy :D

    Like

   • Nấm 07/03/2012 at 12:45 Reply

    mà t wen mất doc tới dau rùi, cũng quên hêt trơn truyện, có coi phải coi từ đầu *đau lòng*

    Like

 12. Bảo Ngưu 27/05/2012 at 04:52 Reply

  C.ơn đã edit a ~~~~
  Ta nghĩ khúc cuối tâm sự mà Ân ca lo lắng phải chăng là sợ ‘ dính ‘ 1 lần nữa chăng ? =))) tại ta thấy Thành ca mắng ẽm ngốc a :-?

  Like

 13. Sashaine 01/06/2012 at 01:45 Reply

  Hí hí , sinh con xong , sợ thân mình không còn đẹp nên mới trốn tránh tướng công đây mà :))

  Like

 14. anhthu 22/06/2012 at 11:07 Reply

  thanks nàng nhá! đọc trọn 1 bộ hoàn, tâm tình thư sướng đây

  Like

 15. tieuhaisu 06/09/2012 at 22:46 Reply

  thanhks thanhks chủ nhà nha

  Like

 16. Bình Đạm 24/01/2013 at 22:27 Reply

  em ay so de xong nhin xau ck e che dooo =”)

  Like

 17. Jay 18/06/2013 at 15:00 Reply

  Thật xin lỗi vì mình đọc một lèo giờ mới vô commet truyện này rất hay, ths bạn edit nhiều lắm lắm

  Like

 18. […] Phiên ngoại 1 2 3 […]

  Like

 19. nhannhi 15/08/2013 at 19:32 Reply

  (ღ˘⌣˘ღ) (¯¯3¯¯)(*´▽`*)

  Like

 20. leghin 05/10/2013 at 22:48 Reply

  Bạn ơi, hôm nay mình vào vnsharing.net thì thấy có bạn up bản full của Nhất thế khuynh tình – Yên Thị: http://vnsharing.net/forum/showpost.php?p=14090579&postcount=31

  Bản này có thêm một đoạn xíu xiu giải thích Hoàn Ân sợ cái gì và một màn độc chiếm vợ của anh Dung, một màn gia đình hạnh phúc(?)

  Mong bạn edit luôn đoạn xíu xiu để người đọc được thỏa mãn. Bạn cũng trọn tình với Dung thành và Hoàn a vậy.

  Like

  • Nana 05/10/2013 at 22:55 Reply

   Cảm ơn bạn đã thông báo, bọn mình chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian mần nốt đoạn này ~(‾▿‾~)

   Like

 21. diepcocchu 06/12/2015 at 13:25 Reply

  Ẻm là sợ nơi kia sinh xong ko còn thít nữa, chồng ko thích nữa ấy mà!!
  Thanks chủ nhà!

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: