XVCNQĐ-Chương 15 [1-2]

Chương 15: Tâm linh hợp nhất [1]

“Cũng không biết là tiềm thức ta tin tưởng đây không phải là giả, hay là Tuyết Cơ cố ý nhường, ngọc nha của ta là sau khi ta tới đây mới biến thành dáng vẻ hiện đầy hồng ti, vậy ta mới biết, thật là huyễn cảnh, mới có dũng khí đi đem tên khốn kia đánh một trận tơi bời, a, mặc dù đánh chính là ca, thế nhưng lúc ta đánh người nọ thật là khoái chết , đánh xong mới phát giác, hắn thật ra thì cũng không có đáng sợ như vậy.”

“Ngươi nga, chính là yêu loạn tưởng, ta không biết sư huynh bọn họ là như thế nào , ta Lạc Ly bất kể đối sự đối nhân, thay vì để ý bọn họ xuất thân cùng bối cảnh, ngược lại  để ý bản chất bọn họ , Tuyết Nhi khả ái như vậy, thiện lương như vậy, sao có thể không khiến người thích?” Lạc Ly sờ sờ đầu của ta.

“Nói ta thiện lương có thể, nói khả ái không được, ở bên kia cố hương của ta , ta đã sớm trưởng thành , ta chỉ không cao thôi.” Nghe được lời của Lạc Ly ta mặt đỏ lên, vội vàng nói che dấu, nhưng lời vừa ra khỏi miệng lại làm cho ta ý thức được cái vấn đề bị ta cố ý sao lãng, nghĩ tới thân thể này chỉ có thể sống trên trăm năm, ta nhìn chăm chú ngực Lạc Ly yên tĩnh trở lại.

“Nhưng ta chính là thích dáng vẻ nho nhỏ này của Tuyết Nhi, như vậy vừa vặn, đừng cao nữa.” Cũng không biết Lạc Ly có chú ý tới thái độ ta thay đổi hay không, hắn từ phía sau đem ta vây quanh , để cho cả người ta đều lọt vào trong ngực của hắn, còn dùng đầu của hắn giống như một con mèo lớn cọ cọ đỉnh đầu ta, nhột đến ta ha hả cười không ngừng, không nghĩ tới Lạc Ly còn có hành động trẻ con như vậy.

“Ha hả. . . . . . Thật là nhột, chớ lộng ta, a! Lạc Ly đột nhiên một ngụm mút lỗ tai ta, trong lỗ tai cảm nhận được tiếng hít thở trong mũi của Lạc Ly, làm cho cả thân thể ta đều mềm nhũn gục ở trong ngực Lạc Ly.

Lỗ tai cùng cổ bị Lạc Ly vừa hút lại liếm, làm cho ta một trận ngứa tê dại, miệng nửa cười nửa kêu, chính là hừ không ra nửa chữ, đang muốn đẩy Lạc Ly ra để cho hắn đừng làm rộn, Lạc Ly lại đột nhiên ngừng lại, liền đem đầu vùi vào cần cổ ta, đem ta kéo vào lồng ngực bền chắc.

Lạc Ly ôm thân thể của ta hơi phát run, làm ta có chút áy náy ôm lại hắn, nói vậy hắn mới vừa thấy bộ dáng của ta cũng dọa sợ đi? Đang cảm động , lại phát giác Lạc Ly run rẩy đến càng ngày càng lợi hại, chẳng lẽ đang khóc đi?

Tuy nói huyễn cảnh này là có điểm nguy hiểm, nhưng cũng không tới trình độ sinh ly tử biệt, hơn nữa ta đã trở về không phải sao? Còn cần thương tâm như vậy sao? Càng nghĩ càng có cái gì không đúng, nghĩ đến Lạc Ly dạng tính tình vân đạm phong khinh này, cho dù là khóc cũng không nên có loại dáng vẻ này đi?

Không nhịn được dùng sức đem đầu Lạc Ly chôn ở trong cổ ta kéo ra, vừa nhìn xuống nào có nước mắt gì, Lạc Ly là há miệng cười đến cũng mau muốn kéo đến màng tai, ta giận đến đẩy ra hắn, nhảy xuống đầu gối của hắn, phồng miệng lên mắng hắn.

“Đáng giận! Ngươi cười cái gì?” Mới vừa khó được không khí tốt như vậy, cười cái gì mà cười, nhìn cười thành cái bộ dáng này chính xác không có chuyện tốt.

“Ta chỉ là nghĩ đến dáng vẻ đánh người vừa rồi của Tuyết Nhi bảo bối, liền phát giác Tuyết Nhi cũng không giống như bề ngoài dễ khi dễ như vậy, Lạc Ly sau này cũng phải cẩn thận một chút, chớ chọc đến tiểu bảo bối khả ái nhà ta.”

“Ngươi, ngươi, ngươi lại dùng tên làm tự xưng, ngươi đã nói không dùng.” Nghe vậy ta mặt đỏ lên, chỉ Lạc Ly nói sai để đem đề tài chuyển hướng, xong rồi, lần này hình tượng tiểu quai quai của ta đều bị mất.

“Hảo, hảo, ta đây không phải là còn chưa quen sao? Ngươi vật nhỏ này, chỉ ngươi mới có thể làm ta gọi ngươi như vậy, ngươi còn muốn như thế nào nữa? Ân?” Lạc Ly một chưởng một cái bao lại ngón tay chỉ người đang run rẩy của ta, thuận thế lại đem ta kéo vào trong ngực trêu chọc.

“Chớ học Nhị sư huynh ngươi gọi ta vật nhỏ, ta mười chín tuổi không nhỏ!” Mẹ nó, ngươi trêu  Tiểu Miêu ? Tay Lạc Ly ở cằm ta gãi gãi, ta bắt qua một cái liền một ngụm cắn, lúc vừa mới hạ miệng lại sợ lực mạnh cắn đau hắn, kết quả chẳng qua là dùng hàm răng nhẹ nhàng ngậm, có chút áo não mình tâm nhuyễn, giận đến liền ngậm tay Lạc Ly, lấy răng mài mài.

“Ừ, đúng là không ít, có thể làm chuyện đại nhân nên làm.”

Thanh ý từ tính của Lạc Ly ở bên tai ta vang lên, nhột đến ta phải buông ra tay Lạc Ly liền muốn đi sờ lỗ tai, nào biết ta mới vừa mở miệng ra, tay Lạc Ly cũng rất thuận thế nâng lên cằm ta, ngay sau đó trong miệng ta đã đầy hơi thở Lạc Ly.

Bàn tay Lạc Ly đè vào sau đầu ta, cái hôn và ôm này đều sâu hơn, ta mở lớn miệng mặc cho Lạc Ly  giữa răng môi ta chơi đùa, đầu lưỡi Lạc Ly có lực không ngừng lật khuấy khoang miệng ta, mời ta cùng đầu lưỡi hắn cùng múa, nước bọt không thể nuốt ở khóe miệng chậm rãi chảy ra, lúc này trong đầu ta trống rỗng, chỉ có thể nghe được tiếng tim đập hoảng hốt của mình, cùng tiếng hôn mút mắc cỡ kia.

Đang lúc cho là mình sắp bị Lạc Ly hôn bất tỉnh thì Lạc Ly cũng buông ra cái miệng nhỏ nhắn của ta, đổi thành ở khóe miệng cùng trên mặt ta liếm lên, không khí mới mẻ lập tức trào vào trong mũi, ta mới phát hiện mới vừa rồi ta vẫn là khẩn trương nìn thở, đột nhiên môi Lạc Ly trên mặt của ta rời đi, ta chính đang nhìn hắn, cặp mắt bởi vì kích tình mà sương mù một cái tiến công vào tròng mắt thâm thúy mang đầy tình dục của Lạc Ly, trong một chớp mắt huyền ảo, làm cho người ta không thể dời đi tầm mắt.

“Tuyết Nhi, có thể không?” Giọng nói trầm của Lạc Ly so với dĩ cãng càng thấp, giống như là  kiềm nén cái gì.

____________________________________

[2] H nhẹ

Nghe vậy, mặt ta vốn đã trướng hồng lập tức giống như hỏa thiêu, hỏi như vậy kêu ta trả lời sao? Rõ ràng trước kia đều là trực tiếp làm, còn  kêu cái gì “Chữa bệnh”, hiện tại lại như vậy nghiêm chỉnh hỏi ta, không phải là biến thành đang khi dễ ta sao?

“Tuyết Nhi?” Nhìn ta bả đầu chôn ở trước ngực hắn chính là không trả lời, Lạc Ly chưa từ bỏ ý định đem tay đang ôm ta buộc chặt một chút lại hỏi một lần.

Thành thật mà nói ta hiện tại nội tâm rất giãy dụa, một mặt biết chúng ta quan hệ này đi tới bước này là vấn đề sớm hay muộn, hơn nữa trước cũng làm cho Lạc Ly thấy ăn không được nín nhiều lần, trước kia thì nói ta có tâm lý ám ảnh, nhưng bây giờ trị hảo, không cho hắn ăn thật có điểm không quá nhân đạo.

Nhưng vừa nghĩ tới kích thước phi nhân kia của Lạc Ly, trong lòng ta vừa sợ đau vừa sợ chết, mặc dù biết lấy Lạc Ly thân phận thầy thuốc này, cùng với tính cách ôn nhu lại đau ta, chẳng lẽ để cho ta bị thương hoặc chịu để cho ta đau, nhưng biết là một chuyện, đến lúc đánh giết lại là một chuyện khác.

Nếu là hắn cái gì cũng không hỏi trực tiếp đem ta áp đảo, ta còn có thể ỡm ờ để cho hắn ăn, hiện tại ta rõ ràng cũng cảm giác được khối cứng rắn nóng nóng ở phía dưới cái mông kia, Lạc Ly còn”Đột nhiên thân sĩ” hỏi ta vấn đề trực tiếp như vậy, muốn ta trả lời sao mới phải?

“Có đau không?” Ta cắn môi có chút sợ hãi nhìn chằm chằm Lạc Ly.

“Tuyết Nhi là lần đầu, Lạc. . . . . . Ta không thể bảo đảm, nhưng ta sẽ tận lực ôn nhu, để cho Tuyết Nhi không đau , tin tưởng ta, có được hay không?” Lạc Ly cố ý ở tai ta bên áp để thanh tuyến nói chuyện, còn nâng nâng chân, dùng thứ lửa nóng kia ma sát cái mông nhỏ của ta, kia rõ ràng là ám hiệu  ta  không đáp lại, chỉ có thể bả đầu chôn đến trong ngực Lạc Ly, mặc hắn  gọi chính là không lên tiếng.

“Ai, ta hiểu, ngươi tốt nhất nghỉ ngơi, ta đi tắm cái nước lạnh rồi trở lại.” Lạc Ly mang điểm tịch mịch nói, cả người lập tức sẽ không có tinh thần, còn buông tay đang ôm ta, giống như muốn đứng lên đi ra ngoài.

Thấy thế ta gấp đến độ bắt quần áo trước ngực Lạc Ly chính là không buông tay, cái mông còn là ngồi ở trên đùi Lạc Ly không dời, duy trì tư thế mới vừa đem mặt chôn đến bộ ngực hắn.

“Tuyết Nhi buông ta ra có được hay không?” Lạc Ly đè nén thanh âm thấu nồng nặc bất đắc dĩ.

Ta còn là nắm chặt quần áo của hắn không lên tiếng, bên tai nghe được Lạc Ly lần nữa thở dài, cũng không còn gọi ta buông ra, chẳng qua là ôn nhu ôm ta, bàn tay hạ xuống khẽ vuốt sau lưng ta, ta đang kỳ quái hắn sao không có sẽ tiếp tục, bình thường hắn cũng là muốn hôn thì hôn , đây là chuyện gì?

Giật giật cái mông, phát giác dục vọng phía dưới của Lạc Ly vẫn là vô cùng phách lối, đỉnh đầu liền truyền đến tiếng hút không khí của Lạc Ly.

“Tuyết Nhi bảo bối, ngươi đừng hành hạ ta nữa.”

Ta ngẩng đầu nhìn Lạc Ly, thấy trên mặt hắn là vẻ mặt thật là muốn khóc, ta mếu máo lấy thanh âm không thể nhỏ hơn nữa nói: “Ta  không có nói không được.”

“Cái gì? Tuyết Nhi nói lại lần nữa?” Nhưng Lạc Ly là cái nhân vật gì? Võ lâm cao thủ, thanh âm nhỏ hơn nữa tại trong tai hắn cũng như nói ở bên tai hắn, chỉ thấy Lạc Ly lộ ra sắc mặt vui mừng, vẻ mặt không vui kia giống như là chưa từng xuất hiện qua, bàn tay lần nữa ôm sát ta, sờ lên gương mặt ta.

“Ngươi muốn làm liền làm, nói  nhiều như vậy làm gì?” Ta có chút thẹn quá thành giận hướng Lạc Ly mắng, ta hiện tại dáng vẻ mặt hồng đô miệng, ở trong mắt Lạc Ly nhìn thế nào cũng giống như làm nũng đi?

Lạc Ly cười khẽ hai tiếng, trên mặt vui lên liền cúi đầu hướng ta hôn , không chỉ có đôi môi, mí mắt, lỗ mũi, hai gò má, lỗ tai, cổ, xương quai xanh Lạc Ly cũng không có bỏ qua cho, cuối cùng hắn đem ta đặt ở trên nệm, cổ áo đã sớm mở rộng ra, mười ngón tay Lạc Ly cùng ta nắm thật chặt, thấp đầu ở cổ ta vừa hôn vừa mút, làm cho ta chỉ thấy bên trong thân thể một trận run rẩy dâng lên, toàn thân mềm nhũn giống như là trúng nhuyễn cân tán, chỉ có thể yên lặng mặc cho Lạc Ly ở trên người ta muốn làm gì thì làm.

Đột nhiên trước ngực nhạy cảm một trận tê dại đau, cúi đầu vừa nhìn mới phát hiện Lạc Ly đem cả viên đỏ thắm của ta đều ngậm vào trong miệng, chỉ cảm thấy vị trí nhạy cảm kia bị Lạc Ly cắn hút, làm ta không nhịn được phát ra tiếng kêu mắc cỡ, Lạc Ly sắc lang này, hút chỗ đó làm gì, cũng không phải là nữ nhân, tái hút cũng hút không ra sữa .

Có chút không chịu được đè xuống hai vai Lạc Ly, ta ngửa đầu mãnh liệt hấp khí, chịu đựng Lạc Ly gia tăng ở trên người ta kích thích, Lạc Ly buông nhũ tiêm bị hắn hút đến có chút sưng đỏ, tiếp theo bên kia cũng nhận được Lạc Ly ngang hàng đối đãi, mà giống như là sợ bên kia vắng vẻ, Lạc Ly buông ra tay phải cùng ta quấn quýt, lấy ngón tay khẽ xoa nhũ tiêm mới vừa bị hút qua, vòng lên thấm ướt nước miếng tàn dư phía trên.

Nhũ tiêm mới vừa bị hút còn mang sưng đỏ kia chịu đựng đối đãi như vậy, liên đới đến bên kia đang bị hút, đồng thời dưới kích thích, tuy biết còn không có đi vào chính đề, nhưng ta đã cảm giác mình sắp điên rồi, cảm giác sợ hãi biến mất sau, ta chưa từng nghĩ tới nhũ tiêm mình sẽ là nhạy cảm như vậy, ông trời! Ta sẽ chết .

Lạc Ly ngẩng đầu lên, đổi thành dùng hai tay xoa bóp hai điểm mẫn cảm kia, mang chút ít thô bạo kích thích để cho ta chỉ có thể ngửa đầu kêu loạn một đống từ đơn độc ý nghĩa không rõ, tiếp theo cái mông bị Lạc Ly nâng lên, lấy khố trượt ra khỏi hai chân của ta, ta lần nữa quang lưu lưu xuất hiện ở trước mắt Lạc Ly, nhìn thấy đôi mắt Lạc Ly rõ ràng sáng lượng, cũng nhiễm thượng càng nhiều màu sắc tình dục, mặc dù đáy lòng đối với Lạc Ly xâm lược như vậy có chút sợ, nhưng ta vẫn có chút ít cảm giác đắc ý.

Tagged:

3 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 15 [1-2]

 1. […] [1-2] [3-4] […]

  Like

 2. goddest 01/03/2012 at 11:49 Reply

  vẫn là màn h nhẹ á
  nhưng với ta mà nói thì cũng đủ để bơm máu rùi
  cảm ơn nàng lắm lắm

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: