XVCNQĐ-Chương 15 [3-5]

Vũ: H hot quá, bạn chịu hok nổi a ~ >”<

[3] H

Lạc Ly tiếp theo liền quỳ trước chân của ta, giống như muốn câu dẫn ta, động tác chậm rãi bỏ đi quần áo trên người mình, ta thấy rõ ràng quần áo của Lạc Ly từ bờ vai của hắn trượt xuống, lộ ra lồng ngực màu trắng bền chắc, bình thường ở dưới thân quần áo nho nhã kia thực không nhìn ra, Lạc Ly muốn cơ ngực có cơ ngực, muốn cơ bụng có cơ bụng , cảm giác bền chắc mà tràn đầy lực bộc phát, khiến ta nước miếng chảy đầy đất.

Lạc Ly thấy bộ dáng của ta sau khẽ cười một cái, tiêu sái đem quần áo còn dư kia cũng bỏ đi, thuận tay đem dây cột tóc cũng giải xuống, tóc đen thoáng chốc như bộc bố chảy xuống, chất tóc thật tốt, hiện tại ta không chỉ chảy nước miếng, ánh mắt đều phải biến thành hình trái tim , Lạc Ly phạm quy nha, kia câu nhân như thế.

Thuận theo tóc của hắn nhìn xuống, không thể bỏ qua dục vọng đã đứng thẳng thật cao của Lạc Ly, ta nuốt nước miếng một cái, mặc dù không phải là lần đầu tiên thấy, nhưng vẫn là không tránh được mỗi hồi đều bị hù đến, nghĩ đến đồ vật hùng vĩ như thế này muốn vào đến trong thân thể của mình, không nhịn được một trận da đầu tê dại.

Lạc Ly tách ra hai chân của ta, nửa người cũng áp đến trên người của ta, da thịt trên đùi của ta rõ ràng cảm nhận được thứ nóng rực, hắn một tay xoa nhẹ dục vọng đã sớm giơ lên cao cao của ta cùng hắn, bàn tay một cái liền đem hai cây đều bao lại sáo lộng, khoái cảm thoáng chốc dâng lên làm đầu ta không còn năng lực  loạn tưởng .

Lạc Ly ôn nhu phủ lộng, hắn từ từ bộ lộng lên xuống như có như không, hợp với nhu nhu vuốt ve kia,làm ta phát ra thở dài thoải mái, nhưng dần dần lại càng ngày càng khó chịu, mỗi hồi cảm thấy sắp cao triều thì tay Lạc Ly lại không lộng, đến nhiệt tình giảm xuống lui một cái thì tay của hắn lại phủ  lên, làm cho ta đến bên bờ của tình dục đều giữ vững ở điểm giới hạn, tự ta muốn đưa tay giải thoát hắn vươn ra, không tới hai ba cái ta đã là thở gấp liên tiếp, đôi mắt đẫm lệ mênh mông .

“Tuyết Nhi, ta hiện tại cho ngươi một lần cơ hội cuối cùng nói không,   lần nữa ngươi coi như khóc ta cũng không quản.” Lạc Ly ngửa đầu áp ở tai ta nói.

“Ân? Lạc Ly . . . . . Mau. . . . . . Chớ. . . . . . Chớ dừng. . . . . .” Ta hiện tại đều bị dục vọng xông bất tỉnh đầu, nào còn nghĩ đến hắn ở nói với ta cái gì, ta chỉ muốn hắn đừng tái hành hạ ta.

“Tuyết Nhi, ngươi muốn ta sao?” Lạc Ly vỗ nhẹ mặt của ta mấy cái, để cho ta có thể nhìn thẳng hắn, chỉ thấy trên khuôn mặt đẹp trai của hắn tràn đầy tình dục cùng mồ hôi mỏng, nghĩ đến hắn cũng là nhẫn rất khổ cực.

“Tuyết Nhi, ngươi có muốn không?” Nhìn ta không có trả lời, Lạc Ly lại hỏi một lần, nhưng lần này hắn trực tiếp ngay cả tay phủ lộng đều dừng lại , ta bất mãn giãy dụa thân thể, mắt to phiếm lệ quang thẳng trừng hắn, lên án hắn khi dễ không nhân đạo.

Ta ủy khuất mếu máo, nhìn thấy mặt Lạc Ly kiềm nén vẫn còn mừng rỡ nhếch miệng lên, ta lần nữa cảm nhận được hắn phúc hắc, cái gì chó má ôn nhu, cái gì cho ngươi cơ hội nói không, dưới tình huống này ngươi để cho ta  nói không sao, Lạc Ly ngươi  giả dân chủ, thật phúc hắc, đây rõ ràng xác thực là khi dễ! ! !

“Ân? Tuyết Nhi?” Lạc Ly lại giống như rất ( không cẩn thận ) lấy tay quét qua dục vọng của ta, bản thân ta rút khẩu khí đầu thẳng hướng phía sau ngẩng lên, vô ý thức nâng lên cái mông muốn đem dục vọng của mình đưa đến trong tay Lạc Ly, rồi lại sao cũng gần không được,khi ta sắp bị dục vọng ép điên cuối cùng cũng không nhịn được, nước mắt liền ba đát ba đát chảy xuống, chủ động ôm cổ Lạc Ly , đem mình dâng lên.

“Ô, ta muốn! Ta muốn Lạc Ly, ta muốn Lạc Ly, chớ khi dễ ta, ô ô.” Ta ôm chặt cổ Lạc Ly, nước mắt cũng chảy tới trên vai Lạc Ly, giống như thông suốt hết thảy đối với hắn rống to.

“Hảo, hảo, Tuyết Nhi bảo bối hảo ngoan, ta lập tức cho ngươi, đừng khóc đừng khóc.” Lạc Ly liền tư thế đó đem ta bế lên khóa ngồi ở trên bắp đùi của hắn, vừa thương tiếc hôn lên nước mắt ta, vừa dùng bàn tay hắn nắm lấy dục vọng lẫn nhau tăng nhanh bộ lộng, không bao lâu một trận bạch quang thoáng qua, ta đã xụi lơ ở trên người Lạc Ly.

Ta vô lực để cho Lạc Ly lại đem ta thả lại trên nệm, chỉ thấy dục vọng của Lạc Ly còn  giơ lên thật cao ta cũng không khỏi buồn bực, nhỏ là trời sinh còn chưa tính, sao ngay cả lực kéo dài cũng kém nhiều như vậy, ô Lạc Ly khi dễ người.

Lạc Ly dùng quần áo xoa xoa tinh hoa dính đến trên người ta sau, liền không biết từ đâu mà biến ra được một tiểu dược quán tử để ở một bên, sau đó bàn tay hắn nhấc lên hai chân ta hướng đầu vai áp đi, chồng hai gối đầu dưới thắt lưng ta, khiến cho cái mông của ta nâng cao đến có thể nhìn thấy rõ ràng bộ phận mắc cỡ kia của mình, hắn cố định hảo ta sau, lại nâng lên bắp đùi ta, ở chỗ đùi trong mẫn cảm vừa hút lại xuyết, trên da thịt trắng noãn rất nhanh xuất hiện từng dấu vết tình dục một.

Chỗ mẫn cảm không thấy mặt trời kia bị hút lại liếm, để cho dục vọng ta vì mới giải phóng dần co lại, lại có khuynh hướng ngẩng đầu, đột nhiên địa phương mắc cỡ kia một trận lạnh như băng, dọa cho ta sợ đến la hoảng lên.

_________________________________________

“A!”

“Tuyết Nhi ngoan, nhịn một chút, đây là dược cao ta đặc biệt nghiên chế , có công hiệu chậm rãi tiêu viêm, hoạt huyết sinh cơ, dùng nhiều da sẽ trở nên thủy linh linh đó.” Lạc Ly vừa nói vừa dùng trơn tề cổ đại kia ở cúc môn của ta vẽ loạn lên, nhìn khóe miệng hắn giơ lên dáng vẻ khoái trá, nói chuyện ngay cả đuôi từ ngữ cũng đi ra.

Thảm nhất chính là ở chỗ góc độ này, ta rõ ràng nhìn thấy ngón tay thon dài của Lạc Ly, dính dược cao trong suốt ở cúc môn của ta đánh vòng tới tới lui lui, ta mắc cỡ nhắm hai mắt lại, nhưng nhắm mắt lại sau thân thể lại trở nên càng thêm nhạy cảm, chỉ cảm thấy vị trí cúc môn ngứa muốn chết, để cho ngón chân ta cũng không nhịn được cong lên.

“Tuyết Nhi, ngón tay ta muốn đi vào, nhẫn một cái.”

“Ừ. . . . . .” Cảm giác được ngón út của Lạc Ly mở ra cúc môn của ta, tốc độ vô cùng chậm rãi kia từ từ dò xét đi vào, cái loại cảm giác dị vật trong cơ thể để cho ta nhíu chân mày.

“Đau không?”

“Hoàn . . . . . Hoàn hảo.”

“Vậy ngón tay ta muốn động.”

“Ừ, ừ a. . . . . .” Vừa mới gật đầu cũng cảm giác được ngón út kia trong cơ thể chậm rãi động, đau cũng không phải đau, nhưng là không có khoái cảm gì, chỉ cảm thấy trong cơ thể có một thứ, thật là lạ.

Ngón út của Lạc Ly rút ra cắm vào một trận sau, giống như cảm giác được ta đã thích ứng, liền rút ngón út ra ngoài, đổi lại ngón trỏ thô hơn một vòng, dính dược cao hướng bên trong cúc môn tìm kiếm, khác biệt với ngón út đơn thuần trừu sáp, ngón trỏ của Lạc Ly giống như là muốn đem dược cao hướng trong thân thể ta cẩn thận bôi đều, từng vòng, làm trong cơ thể ta từ từ dâng lên cảm giác rất kỳ quái.

ƯmỪ. . . . . . Ư a. . . . . . A. . . . . .” Ta mở đôi mắt sương mù ra, nhìn thẳng ngón trỏ Lạc Ly ở trong dũng đạo ta tiến tiến xuất xuất, cảnh tượng dâm phi kia để cho ta nhất thời dời không ra tầm mắt, chỉ thấy Lạc Ly đem ngón trỏ rút ra, đổi dùng ngón giữa hướng trong cúc động tìm kiếm, lúc này giống như là có mục đích, ngón tay đi vào sau cũng không ngừng đi lên vị trí bất đồng đánh vòng.

“Oa a! A. . . . . . Kia. . . . . . Nơi đó! A. . . . . . Không muốn!” Lạc Ly không biết ấn đến nơi nào, đột nhiên khoái cảm so với trước mạnh hơn nhiều lần bài sơn đảo hải hướng ta xông lên, kia chưa bao giờ trôi qua khoái cảm làm cho ta nước mắt nước bọt chảy ròng, hai tay nắm chặt nệm phía dưới, đầu không ngừng lay động .

“A? Là nơi này à.” Thanh âm của Lạc Ly vui mừng giống như là tìm được bảo bối gì đó, lại cúi đầu giống như an ủi cho ta một cái hôn sâu, đem ngón trỏ cũng duỗi đi vào, hai ngón tay đều chung một chỗ, không ngừng ở trong cúc động của ta tiến tiến xuất xuất.

Điểm mẫn cảm nhất mặc dù đã không có bị công kích, nhưng thân thể mới vừa nếm đến tư vị mất hồn cũng đã không nhịn được động tình, chỉ cảm thấy bên trong dũng đạo tràn đầy, bên trong giống như có tiểu trùng  cắn, thật là muốn Lạc Ly cử động nhanh lên một chút, ta lấy tay bắt Lạc Ly ở bên đầu gối ta, không nhịn được hướng hắn cầu khẩn.

“Lạc Ly, cầu xin ngươi. . . . . .Lạc Ly, ta không chịu nổi, Lạc Ly. . . . . .”

Lạc Ly thấy bộ dáng của ta, rõ ràng thân thể cứng đờ, sau đó hít thở sâu vài khẩu khí, rồi nói tiếp: “Tuyết Nhi bảo bối ngoan ngoãn, nhịn một chút, ta đây bảo khí có chút quá lớn, sợ thương hại tới ngươi, ngoan ngoãn nhẫn một cái, để cho ta trước làm khuếch trương cho ngươi.”

“Ô a! Lạc Ly . . . . . Muốn. . . . . . Van cầu ngươi. . . . . .” Nghe vậy ta tuy biết là sự thật, nhưng thân thể này thực không chịu nổi, tay ta phóng tại trên đầu gối Lạc Ly liền níu lại, không ngừng nhuyễn thanh âm cầu khẩn Lạc Ly, cái gì mặt mũi đều không để ý tới .

Nhưng Lạc Ly cũng là ngoan tâm xuống, không nhìn ta cầu khẩn, đem ngón tay gia tăng đến ba cây, tiếp tục chậm rãi trừu sáp.

Ngón tay nhiều một cây, dị vật trong cơ thể kia cũng dĩ nhiên có cảm giác tồn tại, vị trí cúc động cũng bắt đầu có chút cảm giác căng đau, ta nhắm mắt lại cắn răng, lắc đầu kháng cự tình triều xa lạ này, mấy  ngón tay của Lạc Ly ở trong cơ thể ta ra vào không ngừng, làm cho thân thể ta thỉnh thoảng không chịu khống chế bật lên, phát ra ai ngâm làm người ta đỏ mặt tim đập.

Cuối cùng ngón tay của Lạc Ly cũng triệt xuất khỏi dũng đạo ta, ta cảm giác được một đồ gì đó lớn hơn nóng hơn để ở cúc môn ta.

“Tuyết Nhi, mở mắt, ta muốn ngươi xem , ta là như thế nào đoạt lấy ngươi.” Lạc Ly vỗ vỗ mặt của ta, nâng đầu ta lên, xác nhận ta có thể thấy rõ ràng địa phương xấu hổ kia.

“Oa a!”

Ta chỉ thấy bảo khí màu đỏ tím hiện đầy gân xanh của Lạc Ly đang từ từ mở ra cúc môn màu đỏ, không bao lâu cả đầu liền tiến vào.

“A! Dừng, đau. . . . . .” Mặc dù đã làm đầy đủ khuếch trương, nhưng thứ hùng vĩ này của Lạc Ly ngón tay nào lại có thể so sánh, chẳng qua là bộ phận đầu vào ta đã đau đến sắc mặt trắng bệch, chỉ nhập vào một chút, giống như bị kéo đến lớn nhất hạn độ, căng thẳng đến động một cái thì có loại đau tê liệt,làm dục vọng ta vốn là cao trướng co lại không ít.

Lạc Ly thấy thế dừng lại tiến công, đưa tay lại dính không ít dược cao, hướng vị trí tiếp hợp kia nhẹ nhàng xoa bóp , vẫn không quên cho ta mấy nụ hôn an ủi.

Ta giương mắt thấy đến trên trán Lạc Ly không ngừng toát ra mồ hôi hột, vẻ mặt ẩn nhẫn nghiêm túc, trong mắt thương tiếc, trong tay mềm nhẹ, giống như đem ta làm thành trân phẩm , để cho ta một cái liền quên mất trướng mới vừa bị khi dễ, đưa tay sờ lên khuôn mặt đẹp trai của Lạc Ly.

____________________________________

[5] H

“Tốt. . . . . . Tốt hơn nhiều, vào đi.”

Lạc Ly nghe vậy lại cho ta một hôn sâu, bắt đầu từ từ đem vật cực lớn thăm dò vào thân thể của ta, từ chỗ góc độ này ta thấy rõ ràng cái miệng nhỏ nhắn hồng nộn kia của ta, đang từng ngụm từng ngụm từ từ đem cực lớn của Lạc Ly nuốt trọn, nhất thời bên trong dũng đạo tràn đầy cảm giác căng đau, mới tiến vào đến một nửa trình độ đã cảm giác được đáy, ta vội vàng lại đem Lạc Ly án dừng, ta hít thở sâu vài ngụm, Lạc Ly cũng không ngừng khẽ xoa dục vọng của ta trợ giúp ta buông lỏng, đợi tốt chút thì ta lại để cho Lạc Ly tiếp tục đi vào, như thế làm mấy lần sau, ước chừng chiều dài vào tám phần liền không không được .

“Oh! Thật lớn, không được. . . . . . Ta không được, ngươi đừng tiến vào.” Ta đây thân thể có thể đem cực lớn của Lạc Ly nuốt vào tám phần ta đã cảm thấy rất bất khả tư nghị.

“Hảo, Tuyết Nhi buông lỏng, tới, le lưỡi ra.”

Ta ngoan ngoãn đem đầu lưỡi đưa ra ngoài, Lạc Ly liền đè lên ta hút xuyết lên đầu lưỡi ta, lại một cái hôn sâu để cho ta quên đi cảm giác đau, Lạc Ly cũng bắt đầu từ từ động .

“A. . . . . . ưm. . . . . . ưm a!” Ta không tự chủ được theo quy luật đụng chạm của Lạc Ly mà kêu lên, vừa mới bắt đầu cảm giác đau dần dần qua đi, thay vào đó là cái loại khoái cảm mang chút đau, Lạc Ly còn không ngừng bộ lộng dục vọng của ta, để cho ta dần dần lọt vào điên cuồng, ôm chặt cổ Lạc Ly, theo tiết tấu có lực của Lạc Ly mà rung động .

“Bảo bối. . . . . . Đau không?” Lạc Ly luật động , lại hôn một cái vào khóe miệng ta.

“Oh! A. . . . . . Không, không biết. . . . . .” Ta thực không biết đây coi là đau hay là thoải mái, cái loại khoái cảm xen lẫn cảm giác đau sắp đưa lý trí của ta cũng tiêu hủy.

“Thoải mái sao?”

“Ô. . . . . . Ta, ta thật. . . . . . A! Không. . . . . . Không biết. . . . . . Ừ a! Giống như. . . . . . A. . . . . . Vừa đau. . . . . . Lại thoải. . . . Thoải mái, ưm!” Từng trận tình triều lên xuống, kèm một cái lại một cái tiết tấu va chạm, làm ta không thể đem một câu nói đầy đủ .

“Ghét sao?”

“Không. . . . . . A!” Ta nói vừa mới mở miệng,nơi mẫn cảm nhất trong cơ thể kia một chút liền bị Lạc Ly va chạm một cái , làm cho ta  hét lên.

“Không. . . . . . A nha! Không muốn. . . . . . Nơi đó! Không muốn. . . . . . Dừng. . . . . .”

“Nơi đó đừng có ngừng phải không? Hảo, ta biết!” Còn chưa kịp phản bác lời của Lạc Ly, Lạc Ly liền lộ ra một cười xấu xa, một tay đem một cái chân của ta đặt lên vai, hướng điểm mẫn cảm kia tập trung hỏa lực đánh tới, làm ta chính là một trận điên cuồng kêu loạn.

“Oa a. . . . . . Không muốn! Quá nhiều. . . . . . A nha! Không muốn. . . . . . Dừng. . . . . . A! Sẽ chết. . . . . . Lạc Ly ngươi muốn giết chết ta! Oa a. . . . . .” Ta động tình loạn lay động đầu, cả thân đều hiện ra màu hồng kích tình, ta thật cảm giác mình muốn điên rồi, Lạc Ly công kích đến, không có dưới mười mấy lần ta phun đầy bạch trọc vào tay Lạc Ly.

“A, bảo bối, ngươi thật đáng yêu!” Lạc Ly nhẹ đem ta thoát lực đặt ta nằm ngang trên nệm, dùng áo lót xoa xoa bạch trọc phun đầy kia, liền lại ôm lấy hai chân của ta gác đến trên vai của hắn.

“Tuyết Nhi bảo bối, ta còn chưa có đi ra đây, tái nhẫn một chút a.” Nói xong Lạc Ly lại bắt đầu chậm rãi luật động.

Thân thể mới vừa giải phóng qua sau ở trạng thái cực độ nhạy cảm, ta bị Lạc Ly gây sức ép, ban đầu cái loại cảm giác đau lại bắt đầu thay thế được khoái cảm hướng ta đánh tới, ngay cả cửa động ma sát cũng bởi vì sung huyết mà đau nhói lên, ta chỉ hảo cắn răng nắm chặt ra giường phía dưới, tiếp tục chịu đựng Lạc Ly va chạm có lực một cái lại một cái.

“Tuyết Nhi ngoan, buông lỏng.” Bàn tay Lạc Ly lại lần nữa xoa lên dục vọng ta vừa phát tiết kia, cùng phía sau va chạm có lực bộ lộng lên, ta thủy chung coi như là niên kỷ khí phương cương, lại lâu không phát tiết, không bao lâu lại bị Lạc Ly bộ lộng đến lần nữa cứng rắn, tình dục đi lên sau, va chạm phía sau cũng từ từ thư thái đứng lên.

“Oh! Lạc Ly. . . . . . A nha. . . . . . Ừ. . . . . .”

“Tuyết Nhi, Tuyết Nhi của ta. . . . .”

Tiết tấu trừu sáp của Lạc Ly dần dần tăng nhanh, tiếng thở dốc bên tai cũng dần dần nặng lên, đột nhiên một trận va chạm mãnh liệt như cuồng phong lá rụng, làm ta bị đỉnh đến ngay cả kêu cũng kêu không ra, chỉ cảm thấy đầu thất thần như tương hồ.

“Lạc Ly . . . . . Ta không được. . . . . . Không được. . . . . .” Trước mắt một trận trắng bệch, ta cảm thấy ta muốn bất tỉnh.

“Tuyết Nhi ngoan, chúng ta cùng nhau. . . . . .”

Đột nhiên Lạc Ly đem ta bế lên ngồi vào phía trên hắn, tư thế kỵ thừa khiến thứ cực lớn của Lạc Ly lại đi vào chút ít, chạm đến chỗ càng sâu thân thể, ta phát ra một tiếng thét chói tai kích tình, Lạc Ly bắt chặt bắp đùi ta, từ dưới mà đỉnh lên.

Ước chừng lại rút ra cắm vào hơn mười lần, nương theo Lạc Ly rống to một tiếng, ta chỉ cảm thấy vách tường dũng đạo một trận chất lỏng ấm áp phun ra, kích thích này cũng làm ta lần nữa đạt tới đỉnh, ở trên ngực Lạc Ly vẩy lên điểm điểm bạch trọc, bởi vì đã lần thứ ba giải phóng, bắn ra tinh hoa cũng nhạt hơn, không có đặc giống lần đầu tiên.

Giải phóng sau Lạc Ly lại nhẹ nhàng đem ta đặt lại trên nệm, nâng lên chân của ta, từ từ đem cực lớn của hắn rút ra, tràng vách nhạy cảm kia bị ma sát đến, lại để cho ta ưm ra tiếng, kế tiếp Lạc Ly lấy tay tách ra cánh mông của ta, nhìn chằm chằm địa phương mắc cỡ kia, cẩn thận quan sát.

“Đừng . . . . . Đừng xem. . . . . .” Ta lập tức xấu hổ , nhưng lại không có khí lực giãy dụa.

“Ngoan, ta phải xem một chút Tuyết Nhi bảo bối của ta có bị thương không.”

“Ngươi. . . . . . Hư. . . . . .” Trong miệng muốn phun ra lời mắng người, cũng tại kích tình còn dư kia làm cho giống như là ở làm nũng, vốn định còn phải nói chút gì, nhưng ở ba lượt giải phóng cùng mệt nhọc hơn nửa đêm đầu của ta chỉ cảm thấy muốn ngất xỉu, tinh thần cũng từ từ tiêu tán, cuối cùng chỉ cảm thấy Lạc Ly đem ta bế lên, liền lọt vào ngủ mê man.

Tagged:

6 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 15 [3-5]

 1. […] [1-2] [3-5] […]

  Like

 2. goddest 01/03/2012 at 16:58 Reply

  nang` du do~ tre? nho? nha’
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  mui~ cua? ta
  nang` thiet^ xau^ xa
  cuoi` gian
  nhung ma` ta yeu^ a’
  cam? on nang` lam’ lam’ vi` da~ edit chuong nay` hay den^ vay^
  trao gui? ngan` nu hon
  *chut chut*

  Like

 3. goddest 01/03/2012 at 17:00 Reply

  ma` cai’ kem kia la` sao
  sao cai’ chuong nay nang` lai treo kem ha?
  nguoi` ta mun’ an a
  oa oa
  ta thiet^ co don

  Like

  • Ảo Vũ 01/03/2012 at 17:34 Reply

   *mắc cỡ* *xí hổ* mấy hum nay thèm kem, mà trời lạnh hổng đi ăn đc, treo cho đỡ thèm =]]

   Liked by 1 person

 4. Yu Ming 15/07/2012 at 18:45 Reply

  đọc xong chương này làm ta thèm kem, chuẩn bị đi ăn kem đây :X

  Like

 5. RenShuri 01/11/2012 at 18:53 Reply

  nóng wa’ * hảo nóng * !!!!! thanks nàng nhiều nhiều

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: