Quản lý Tieba – Phiên ngoại Halloween (Toàn văn hoàn)

Quản lý Tieba

Vô Giải Khả Đích Kích Sát

Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ, hài hước, 1×1, HE.

Biên tập: Nana

***

Phiên ngoại: Halloween

Từ khi tới New York, Kỷ Trạch đã cảm thấy ngày lễ Halloween đậm chất phương tây này tràn ngập ma tính, khiến cậu vừa yêu vừa hận.

Yêu ở chỗ nó cho cậu quang minh chính đại mặc mấy bộ quần áo lố lăng, đi trên phố lớn ngõ nhỏ khoe khoang diện mạo oai phong hùng tráng và khí chất ung dung phóng khoáng của mình, thỉnh thoảng lộ ra một hàm răng trắng, thưởng cho những người liên tục quay đầu quỳ mọp dưới quần tây của cậu một nụ cười sáng lạn, sau đó phất ống tay áo, thuận tay lấy một ít kẹo.

Nhưng mà, khi cậu phải nộp đống kẹo lấy được cho mấy đứa nhóc tới nhà gõ cửa đòi kẹo, cậu nổi giận, cảm thấy lễ Halloween căn bản là ngày quốc tế thiếu nhi cho bọn nít ranh.

Nhìn Kỷ Trạch bực dọc đóng cửa đi tới phòng khách, Lục Thiên Húc mới từ trên lầu đi xuống, vừa thắt cà vạt vừa hỏi: “Sao vậy?”

Kỷ Trạch hậm hực, lười nhác ngồi trên sô pha, tay trái nâng trán, tay phải che ngực, vẻ mặt vô cùng sầu não: “Mấy năm trước em cũng là nít ranh ngây thơ.”

Nhìn kẹo trên bàn ít đi, Lục Thiên Húc đã hiểu, tên này lại đang nhỏ mọn vì kẹo của mình bị mấy đứa nhóc đến đây “không cho kẹo sẽ quậy (trick or treat)” cuỗm mất, hắn sửa sang âu phục, bốc một nhúm kẹo, ngồi xuống bên cạnh Kỷ Trạch, chìa tay ra: “Mấy tuổi rồi, còn như con nít vậy.”

“Anh không hiểu đâu,” Đôi mắt nhỏ của Kỷ Trạch trông cũng rất buồn tủi,cậu không tình nguyện nhận kẹo xong mới nói, “Anh không hiểu cảm giác rõ ràng mười mấy năm trước mình vẫn là nít ranh mà hôm nay lại phải đưa kẹo do bị trói buộc bởi thông lệ của ngày lễ quái đản này nó nói cho em biết mình đã trở thành loài người không có sức phản kháng phải hai tay dâng kẹo cho bọn nít ranh.”

Kỷ Trạch nói rất chi là lưu loát, miệng không méo, lời cũng không sai, chỉ là đống oán khí này không hợp lý tí nào, may là Lục Thiên Húc đã quen với mấy lời càu nhàu vô nghĩa của Kỷ Trạch, cho nên chỉ thở dài, “Em định ở đây tiếp tục bực bội hay là quyết định đi lên thay quần áo theo anh ra ngoài?”

Kỷ Trạch giật mình, có chút đắn đo, cậu nhìn một ít kẹo trong tay, rồi lại nhìn sang Lục Thiên Húc trông như mặt không biểu cảm nhưng thật ra đang nói “nếu em không lên thay quần áo thì chờ chết đi”, cậu bất đắc dĩ đứng dậy, cằn nhằn cải nhải: “Nể tình anh cần em như thế, em quyết định tạm tha cho bọn nít ranh kia.”

Lục Thiên Húc bắt chéo hai chân, ngồi một cách tao nhã: “Anh không hiểu hai cái này có mối quan hệ logic gì.”

Kỷ Trạch sửng sốt, cậu cảm thấy Lục Thiên Húc đang bóng gió khinh bỉ chỉ số thông minh của mình, cậu bức xúc, rút lại cái chân vừa định bước lên cầu thang, xoay người đi tới cửa, lúc này Kỷ Bát đã 8 tuổi đang nằm sấp trên giường chó, chán nản lè lưỡi, dùng ánh mắt “bố làm gì thế, đừng tới đây, bố phiền lắm” giao lưu với Kỷ Trạch.

Kỷ Trạch rất có trình độ bỏ qua ác ý của Kỷ Bát, sau đó ngồi xổm xuống, vỗ vỗ đầu Kỷ Bát, đột nhiên cất cao giọng, ra lệnh một tiếng: “Đi thôi Kati Bát!! Quyết định dùng con!! Lốc xoáy lửa!!!”

Kỷ Bát nhếch khóe miệng bên trái, lộ ra răng chó hung dữ, vẻ mặt khinh thường nhìn bố mình: đồ ngốc.

“Bạn nhỏ Kỷ Bát, bố cảm thấy thái độ này của con…”

“Cho em 5 giây lên lầu.” Kỷ Trạch còn chưa nói hết câu, Lục Thiên Húc đã chịu hết nổi, hắn làm sao không biết trong bụng Kỷ Trạch đang suy tính cái gì, đơn giản là định dùng trò điên kéo dài thời gian thay quần áo mà thôi.

“Cái gì? Anh nói 50 giây?”

“5.”

“Hình như là 15 giây.”

“4.”

“Anh chờ chút, để em tính lại…”

“3.”

“Đậu má!”

“2…”

“Được rồi được rồi, dừng lại coi.”

Kỷ Trạch cứ thế dùng cả tay lẫn chân bò lên cầu thang, cậu phải thừa nhận, vừa rồi cậu thật sự chỉ định câu giờ, muốn cho Lục Thiên Húc thêm thời gian để cải tà quy chánh, dẹp bỏ ý nghĩ “Kỷ Trạch cần mặc đồng phục” vô cùng bất lợi cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ, đáng tiếc nghị lực của kẻ địch quá mạnh mẽ, cậu không thể nào công phá đại bản doanh của đối phương, trái lại còn bị năng lượng hùng mạnh kia cắn trả, tăng nhanh thời gian thay quần áo.

Như ban nãy đã nói, hôm nay là Halloween, là lễ Halloween thứ 8 của hai người, dựa theo thông lệ của mấy đợt lễ trước, Kỷ Trạch đều mặc mấy bộ trang phục mà chính cậu cảm thấy vô cùng sành điệu, còn người khác cảm thấy vô cùng quái gở không thể nào nhìn thẳng, trước tiên đến nhà Quý Bảo Phàm, mở tiệc, chém gió với các đồng bọn, chơi vài trò hù dọa.

Thế nhưng năm nay, không biết có phải Lục Thiên Húc viết lập trình quá lâu nên bị nhiễm virus máy tính hay không, thế mà lại bắt Kỷ Trạch mặc bộ quân phục xanh biếc do hắn chọn —— quân phục sĩ quan, trước ngực trái còn viết thật to ba chữ “mời thao tôi” đậm phong cách phương Tây.

Thật ra Kỷ Trạch cũng không ghét bỏ bộ quần áo này, trái lại cậu cảm thấy, ngoại trừ không phù hợp với khí chất trạch nam sáng sủa của mình ra, bộ đồ này trông vẫn ngầu lắm, quả thật chính là vũ khí lợi hại có thể dùng để ra vẻ.

Nhưng đối với ý nghĩa ẩn sâu trong đó, Kỷ Trạch vừa nghĩ là thấy rùng cả mình. Mấy năm gần đây, bản lĩnh đùa giỡn trên giường của Lục Thiên Húc phải nói là… biến đổi từng ngày, ban đầu cậu còn có thể rên a thoải mái quá a yamete a kimochi, thế nhưng càng về sau, cậu càng ngày càng không đỡ nổi độ vô sỉ này, còng tay nhỏ nến thỉnh thoảng chơi một chút thì không sao, chẳng qua sau khi Lục Thiên Húc bắt đầu mê mẩn các kiểu chơi đồng phục, số lần cậu bị “thao lật trời” theo nghĩa đen ngày càng tăng, cậu cảm thấy điều này làm mình mất hết mặt mũi.

Tính đến hôm nay, Kỷ Trạch đã mặc qua trang phục hầu nữ và cô gái thỏ, cộng thêm một bộ đồ Nhuận Thổ, à, đó là cái kiểu tục xưng trước ngực chỉ phủ một cái yếm đỏ kèm theo dây đỏ rất đậm mùi chơi bắt trói, vào những lúc như thế, Kỷ Trạch lại cảm giác được kình thiên trụ của Lục Thiên Húc nảy lên theo từng nhịp tim của mình, tươi sống tràn trề sinh lực.

*Nhuận Thổ là một nhân vật trong truyện ngắn Cố Hương của Lỗ Tấn (lớp 9 bên mình có học :)) Nhuận Thổ là con trai người làm mướn cho gia đình tác giả.

*Nhuận Thổ là một nhân vật trong truyện ngắn Cố Hương của Lỗ Tấn (lớp 9 bên mình có học :)) Nhuận Thổ là con trai người làm mướn cho gia đình tác giả.

Tuy rằng trong lòng rất là hưởng thụ, nhưng Lục Thiên Húc vừa đứng dậy một cái là điên cuồng đâm vào giống như không muốn sống nữa, thao cậu bắn hai lần liên tục còn chưa tính, thiếu điều miệng sùi bọt mép nói không ra hơi nữa thôi, đúng là muốn mạng của cậu mà.

Cửu Nhật đại đại bị ma nhập rồi…

Kỷ Trạch vừa thay quần áo vừa nghĩ như thế.

Tuy nhiên cậu không thể phản kháng chính sách đàn áp của Lục Thiên Húc, bởi vì từ lần trước bị cậu so sánh với một anh đô con nào đó, Lục Thiên Húc ngày nào cũng chạy đến phòng tập thể hình, qua một năm nay…

Kỷ Trạch nghĩ tới nghĩ lui, cậu đưa hai tay lên che mặt, bắt chước cái biểu cảm: (*/ω\*).

Qua một năm nay, bắp thịt ngày càng săn chắc, mỗi lần làm chuyện ấy, Kỷ Trạch cứ phải sờ cơ ngực của Lục Thiên Húc trước tiên, giống như sờ ti vậy, hòng thỏa mãn cảm giác mà mình thèm nhỏ dãi bấy lâu, nói hoa mỹ một chút là: mát xa ngực, sau đó dùng sinh mạng của Kỷ tiểu cúc để trả phí, trao ra hy sinh tương ứng.

Khi cậu thay xong bộ đồ màu mè, bước từng bước xuống lầu, tầm mắt của Lục Thiên Húc cứ nhìn cậu chằm chằm, giống như muốn nhìn xuyên thấu qua người cậu vậy.

Thấy Lục Thiên Húc ngơ ngẩn, Kỷ Trạch rất hài lòng.

“Em biết em đẹp rồi,” Cậu chẳng khiêm tốn gì nói, tiếp theo tâm trạng xuống dốc không phanh, sắc mặt lập tức xụ xuống, “Đồng thời, em cũng dự cảm được Kỷ tiểu cúc nguy cơ trùng trùng.”

Lục Thiên Húc không để ý đến Kỷ Trạch, không phải hắn không muốn, mà là hắn thật sự bị ma nhập, bây giờ ai nói gì hắn cũng nghe không vào, bởi vì Kỷ Trạch trước mắt khiến hắn khí huyết sôi trào, ngoại trừ thị giác thì mất sạch bốn giác quan còn lại.

Áo sơmi màu xanh lục quân đội hơi ố vàng, cà vạt màu trắng, bên ngoài choàng một chiếc áo khoác bó sát, trên đầu cậu Kỷ Trạch còn đội thêm chiếc mũ sĩ quan cho đủ bộ.

Bộ đồ này thoạt nhìn cũng xoàng thôi, thế nhưng mặc lên người Kỷ Trạch, hai bên hỗ trợ lẫn nhau làm nó bắt mắt một cách khó tả, lúc này Kỷ Trạch trông có chút rầu rĩ, mặt mày bí xị nhìn Lục Thiên Húc, ánh mắt như đang liên tục truyền tin “em rất lo lắng cho an nguy của Kỷ tiểu cúc”.

Nếu quen thân mới biết, trong mắt Lục Thiên Húc, ánh mắt như thế quyến rũ vô cùng.

Lục Thiên Húc động tình, hắn đứng dậy, hơi thở bắt đầu dồn dập, không điều khiển được tăng nhanh cước bộ đi đến bên Kỷ Trạch, nhìn cậu một cách tham lam.

“Em cho anh biết Lục Thiên Húc, tuy rằng chúng ta đã lĩnh giấy chứng nhận nhưng mà cưỡng… A!” hiếp trong hôn nhân vẫn không được pháp luật cho phép đâu!!

Lục Thiên Húc lanh trí chặn lại nửa câu sau của Kỷ Trạch, hắn ôm chặt Kỷ Trạch, hai tay thèm khát rờ rẫm sau lưng cậu, hô hấp ngắn ngủi mà nặng nề, đầu gối hơi cong lên, thuận tiện dùng thân dưới cọ cọ đùi Kỷ Trạch.

Kỷ Trạch bị nụ hôn vội vã bất ngờ của Lục Thiên Húc làm cho thở không nổi, ngay lúc đầu lưỡi bị cuốn lấy, cậu vô thức hút lấy không khí trong miệng Lục Thiên Húc, tăng chút hơi mát giữa môi lưỡi nóng bỏng của hai người, cảm giác như thế khiến cho cả hai đều chìm đắm giữa môi lưỡi giao nhau.

Một lúc lâu sau, Lục Thiên Húc rốt cuộc nhịn không được, hắn bắt đầu đưa tay cởi dây nịt của Kỷ Trạch, kết quả Kỷ Trạch đè tay hắn lại, tách miệng ra, thở hổn hển hai hơi, cùng Lục Thiên Húc trán kề trán, nói: “Hôm nay chúng ta play cái gì?”

Lục Thiên Húc đang hưng phấn, giọng nói trầm thấp khản đặc, hắn thở phì phò, dâm loạn nói: “Âu phục vs. quân phục, hôm nay làm đến khi em mang thai mới thôi.” Nói xong, hắn còn đưa lưỡi liếm những gì còn sót lại bên môi Kỷ Trạch.

“Ha ha, núi không còn góc cạnh đất trời hòa làm một cũng phải thao thao thao.” Kỷ Trạch nhếch miệng nở nụ cười, giọng nói trong trẻo đủ lực bình thường vào giờ phút này nghe trống rỗng mà tràn ngập ma lực, khiến cho Lục Thiên Húc không kiểm soát mình được nữa, tay phải nắm ót Kỷ Trạch, hung hăng áp môi mình xuống, cắn một cái.

“Ui da,” Kỷ Trạch nhíu mày, “Chó.”

“Chó cái.”

“Đậu má.”

Lục Thiên Húc muốn tiếp tục cởi dây nịt, hắn nhịn hết nổi rồi, nơi nào đó đang kêu gào thèm muốn độ ấm của Kỷ Trạch, muốn xâm chiếm cậu ấy, làm cậu ấy đến bật khóc mới thôi, giao hòa linh hồn của hai người một lần nữa, an ủi lẫn nhau, khao khát hơi ấm trên người đối phương đến cực điểm, hệt như chỉ cần một chút là đủ để rọi sáng thế giới của mình.

“Chờ chút,” Kỷ Trạch ngăn lại, “Kỷ Bát.”

Kỷ Trạch chỉ chỉ Kỷ Bát đang trợn mắt nhìn hai người, nó đang lè lưỡi thở hổn hển, vẻ mặt như đang nói “hai người đang làm gì vậy” “bố, daddy, chơi chung đi” “hu hu hu cho con chơi với”.

Lục Thiên Húc hếch mặt nói: “Mặc kệ nó.”

“Nó rất thông minh, học là biết ngay, lỡ như nó làm chó mẹ mang thai, em biết ăn nói thế nào với 2B!!”

“Nó buộc garô rồi.”

*hình như là thắt ống dẫn tinh hay sao ấy…nói chung là không có khả năng làm giới cái mang thai nữa.

“Cái gì?! Chuyện khi nào!! Anh tên súc sinh này!! Lục Thiên Húc anh dám lén đưa con trai đi buộc garô? Anh là đồ khốn, em phải liều mạng với anh…” Kỷ Trạch bắt đầu giãy dụa.

Lục Thiên Húc đen mặt: “Em nói anh nghe xem bây giờ em đang tăng tình thú hay là thật sự muốn gây với anh.”

Kỷ Trạch dừng lại động tác giãy dụa, vẻ mặt nghiêm túc: “Vừa rồi anh kích động hôn em, em có ngỡ ngàng cỡ nào cũng hùa theo anh đấy thôi, mất đi lạc thú chơi cưỡng gian, bây giờ vất vả lắm mới tìm được cơ hội, anh có thể nào phối hợp một chút không? Qua đây, lại lần nữa.”

Kỷ Trạch lại bắt đầu giả bộ giãy dụa, “Anh buông ra!! Đồ khốn khiếp!!! Anh giết tôi cũng được, nhưng không thể làm nhục tôi…”

Lục Thiên Húc: Đm

Kỷ Trạch: ……

Sắc mặt Lục Thiên Húc ngày càng đen, hành động của Kỷ Trạch thoạt  nhìn chẳng khác gì con thiêu thân thiếu não, thế nhưng trong lòng hắn rõ hơn ai hết, cậu nhất định là cố ý. Qua vài năm chung sống, không chỉ Lục Thiên Húc nắm rõ Kỷ Trạch, Kỷ Trạch càng nắm rõ tính nết của Lục Thiên Húc, cậu biết chỉ cần lúc này làm trò một phen, Lục Thiên Húc ắt hẳn sẽ xìu ngay, sau đó cậu có thể vui vẻ ra cửa, đến nhà Quý Bảo Phàm tị nạn. Không phải cậu không muốn làm, mà là cậu phát hiện tối nay Lục Thiên Húc thật sự bị ma nhập, nếu như chiều theo anh ta, Kỷ tiểu cúc không chết cũng phải đi lĩnh giấy chứng nhận tàn phế.

Thế nhưng không biết hôm nay trúng tà gì, Lục Thiên Húc chẳng chịu xìu, trái lại Kỷ Trạch mặc quân trang làm trò khiến hắn càng thêm hưng phấn, đột nhiên nghĩ đến một ý định.

Lục Thiên Húc lôi Kỷ Trạch vào phòng bếp, đặt Kỷ Trạch lên quầy rượu, sau đó chộp lấy cây kéo cắt đồ ăn, nâng quần Kỷ Trạch, nhắm ngay chỗ mông cắt một mẩu, trên quần lập tức xuất hiện một cái lỗ hình quả trứng, quần lót CK của Kỷ Trạch cũng lộ ra một mẩu, Lục Thiên Húc lại kéo quần lót lên, cắt thêm cái nữa, cúc của Kỷ Trạch lọt ra ngoài ngay.

“Đậu má! Anh lại chơi cái trò này!!” Cảm giác hoa cúc mát lạnh, sắc mặt Kỷ Trạch lập tức thay đổi.

“Cưỡng gian chơi chán rồi, chơi chút trò ít người biết đi.” Lục Thiên Húc vừa nói vừa lấy điện thoại di động ra, mở ra chức năng ghi hình, để nó tựa vào cái ly, camera vừa lúc nhắm ngay mặt Kỷ Trạch.

Kỷ Trạch có chút sợ hãi, cậu vội vàng với tay túm lấy di động: “Đừng đừng đừng! Quý ngài uy mãnh anh tin em đi cái này không có ít người biết tí nào hết đó, em sai rồi em sai rồi, em sẽ cho anh thao đến khi núi không còn góc cạnh trời đất hòa làm một không bao giờ lộn xộn nữa moa moa moa.”

Lục Thiên Húc không hề dao động, đưa tay “bốp” một tiếng đánh vào mông Kỷ Trạch.

Kỷ Trạch lập tức ngoan ngoãn, quay đầu, hai mắt rưng rưng nhìn người nào đó: “Vậy anh nhẹ thôi.”

Lục Thiên Húc bấy giờ mới gật đầu, lấy ra gel bôi trơn trong tủ chén.

“Móa! Anh cất một chai hung khí ở đây hồi nào vậy!!”

Lục Thiên Húc không để ý đến cậu, chỉ lo nặn gel bôi trơn, bôi lên hoa cúc lộ ra của Kỷ Trạch.

“A ~” Kỷ Trạch nhộn nhạo rên một tiếng, hoa cúc sít chặt.

Lục Thiên Húc chậm rãi đút ngón trỏ vào. Vừa đi vào, thành thịt cực nóng của Kỷ Trạch khiến hắn hơi hoảng hồn, hắn tăng nhanh tốc độ rồi trực tiếp đút vào ngón thứ hai, đổi đủ cách xoáy đảo bên trong.

“Hừm, ưm…” Kỷ Trạch có cảm giác, bắt đầu rên hừ hừ.

“Anh muốn vào.”

Lục Thiên Húc kéo khóa quần, móc ra vật nóng hổi của mình, sau khi bôi loạn một ít gel bôi trơn, hắn bắt đầu đảo quanh, mài cạ, vẽ vòng tròn ngay trước cửa cúc của Kỷ Trạch, đoạn cầm lấy vật sưng tấy của mình, vỗ hai cái lên mông Kỷ Trạch, nói: “Gọi.”

“Hả?” Kỷ Trạch không hiểu gì.

“Gọi.”

“Ông xã, quý ngài uy mãnh, anh yêu, darling… A! Má!”

Lục Thiên Húc cắm mạnh vào, hai tay của hắn siết lấy cánh tay của Kỷ Trạch, mượn lực từ nó, bắt đầu đâm rút mãnh liệt.

“A… a… anh, anh cũng gọi cho em!”

“Bà xã, quán quân đẹp trai, hoàng tử nhỏ thiếu thao.” Lục Thiên Húc tăng tốc.

“Không phải… cái này… a…”

Lục Thiên Húc thúc mạnh một cái, đẩy ngược lời Kỷ Trạch muốn nói, lúc này hắn mới buông cánh tay Kỷ Trạch ra, ôm lấy cậu từ phía sau, nhẹ giọng nói bên tai cậu: “Gâu, gâu gâu.”

Kỷ Trạch lập tức run rẩy, hoa cúc kẹp chặt Lục Thiên Húc, dâm đãng rên: “Ừm… thao em, ông xã thao em đi, kình thiên trụ thật là lớn, oa ~”

Lục Thiên Húc bị Kỷ Trạch kẹp thoải mái muốn chết, suýt chút nữa nhịn không được, hoãn lại một lát mới khẽ cười nói: “Được, kình thiên trụ rất thích thao Megatron.” Ngực hắn rời khỏi lưng Kỷ Trạch, hắn đứng thẳng người dậy, nắm eo Kỷ Trạch, lại thúc mạnh một cái, sau đó bắt đầu đưa đẩy có quy luật.

“Ư… ư… a…” Kỷ Trạch kêu một cách phóng đãng, lúc này cậu chẳng ngại có camera ở trước mặt ghi lại lịch sử buông thả của mình, bởi vì cậu đã bị thao quên trời quên đất, bị Lục Thiên Húc làm cho mất sạch lý trí, trong đầu chỉ còn kình thiên trụ và cơ ngực cường tráng của Lục Thiên Húc mà thôi.

Không biết qua bao lâu, mãi đến khi quần áo của hai người đều nhăn nhúm không chịu nổi, chiến trường tình ái này rốt cuộc cũng chấm dứt, Lục Thiên Húc khẽ rên một tiếng, lật người Kỷ Trạch lại, để cho mặt Kỷ Trạch đối diện với gậy thịt của mình, hắn di động lên xuống vài cái, bắn.

Kỷ Trạch còn chưa kịp tỉnh lại từ cao trào, chờ cậu phát hiện, cậu đã bị Lục Thiên Húc bắn lên mặt. Cậu ngơ ngác lấy tay lau vết tích trên mặt, còn dùng lưỡi liếm liếm, ngây ngô nói với Lục Thiên Húc: “Muốn nữa.”

Lục Thiên Húc: “……”

Kỷ Trạch chép miệng: “Không cho kẹo sẽ quậy.”

Lục Thiên Húc lập tức lôi Kỷ Trạch lên lầu, tiếp tục xử Kỷ Trạch.

Đây chắc chắn là tự tìm đường chết, không thể không nói, Kỷ Trạch quả là một vật thể đầy mâu thuẫn.

***************

Ngày hôm sau, Kỷ Trạch khó khăn mở mắt, muốn nói chuyện nhưng cổ họng đau âm ỉ.

Cậu đờ ra trong chốc lát, dường như nghe được tiếng xào rau ở dưới lầu…

“Ôi trời ơi.” Kỷ Trạch nhận mệnh đấm đấm chăn.

Cậu khóc không ra nước mắt không phải là vì hoa cúc tan nát, mà là vì vua nấu ăn bóng đêm Lục Thiên Húc thế mà lại xuống bếp, nhưng hành vi của Lục Thiên Húc không thể gọi là tìm đường chết, nói đúng hơn là muốn giết chết cậu, bởi vì mỗi lần nghĩ tới món cà tím nướng khét lẹt của Lục Thiên Húc, cậu đã cảm thấy ớn lạnh cả người, hình ảnh đó quá ảo diệu, Kỷ Trạch không dám hồi tưởng.

Lục Thiên Húc sở hữu cây kỹ năng trăm hoa đua nở, nhưng vĩnh viễn không thể nở ra kỹ năng “bếp núc”, bởi vì đụng đến khói dầu là hắn ghét bỏ rồi.

Nghĩ như thế, Kỷ Trạch vẫn có chút vui mừng, cho dù là vậy, Lục Thiên Húc vẫn tự nguyện xuống bếp vì mình, cậu cảm thấy bạn trai mình giỏi quá.

Nhưng mà, quý ngài uy mãnh à, anh thật sự không thể gọi đồ ăn bên ngoài sao.

_ (:з “∠ )_

Thừa dịp Lục Thiên Húc chuẩn bị bữa sáng, Kỷ Trạch thân xác úa tàn nhưng ý chí kiên cường khổ sở đứng dậy, bụm cúc đi vào phòng sách, mở máy tính của Lục Thiên Húc, nhập vào mật mã “caofanjize”, ở sâu trong ổ đĩa H, quả nhiên cậu trông thấy một video mới tên “Ngày 31 tháng 10 năm 20XX – quân phục”, cậu run rẩy bấm mở, mang tinh thần học hỏi ngắm nghía dáng vẻ dâm đãng vô cùng đáng xấu hổ của mình, còn âm thầm bấm một like cho kiểu thở gấp mất hồn và ánh mắt mê ly nọ, sau đó nghiên cứu xem lần sau có nên sơn màu lên người để gia tăng tình thú hay không.

*Ji Ze là Kỷ Trạch, cao fan là thao lật => thao lật Kỷ Trạch (kiểu như thao dữ dội ấy =))

Thuận tiện gửi cho Quý Bảo Phàm một tin nhắn: Ngại quá anh ạ, hôm qua bị quý ngài uy mãnh thao chết đi sống lại, không ghé qua chơi được.

Chỉ chốc lát sau, Quý Bảo Phàm hồi âm: Ồ không sao cả, em có qua cũng vướng tay vướng chân thôi.

Kỷ Trạch: Đậu má, anh còn bày đặt ghét bỏ em

Quý Bảo Phàm: Đừng có cố chọc anh giận, bằng không đợi anh có thể xuống giường, anh sẽ trút hết tức giận lên đầu em.

Kỷ Trạch: … Em hiểu rồi, chúc Quý đại cúc sớm ngày bình phục.

Quý Bảo Phàm: Đại cúc gửi lời hỏi thăm thân thiết đến Kỷ tiểu cúc.

Lúc bấy giờ, Lục Thiên Húc trong phòng bếp cũng đang cầm di động gửi tin nhắn cho người nào đó.

Lục Thiên Húc: Cái này cần thêm bao nhiêu muối?

Nguyễn Nguyên Nhạc: Cậu tự xem mà làm.

Lục Thiên Húc: Xì dầu nhạt màu hay sẫm màu?

Nguyễn Nguyên Nhạc: Cậu đoán đi.

Lục Thiên Húc: Cần cho bột nêm không?

Nguyễn Nguyên Nhạc: Cậu đoán tiếp đi.

Lục Thiên Húc: Tôi đoán hiện giờ tâm trạng anh không được tốt, nguyên nhân là bị Quý Bảo Phàm nhốt ở ngoài cửa.

Nguyễn Nguyên Nhạc: Đ*t cả nhà cậu.

Lục Thiên Húc: Ha ha.

【 Phiên ngoại hoàn 】

Hai vợ chồng này thiệt không biết xấu hổ, em Meo… cái hình tượng trong sáng thuần khiết thụ của em nó đổ bể hết rồi =((

E hèm, nhắc nhở tí xíu là truyện mới hoàn, tui không muốn tình cờ click vô cái group nào đó trông thấy bản word bị đem share tràn lan đâu nha mọi người, hãy cho tui chút gì đó gọi là động lực để lăn xả tiếp trong cái giới này đi (¬‿¬)

Giờ tới phần quan trọng, chuyện là tui sẽ có làm file down (word, pdf, prc), nhưng chắc cuối tuần mới bắt đầu share. Như mọi khi, chỉ share giới hạn cho những bạn đã đọc và thích truyện này chứ không share vô tội vạ, những ai thường xuyên ủng hộ truyện bằng cách like hoặc comment tự thấy mình nằm trong diện đó thì gửi mail cho tui với dạng file bạn muốn kèm tên acc wp của bạn để tui nhận diện, tiêu đề mail là “Tên editor – Tieba 1”. Tui thấy cũng cả trăm người trở lên đó nên cứ nắm bắt quyền lợi của mình (* ̄▽ ̄)

Mail tui: amdacung77@gmail.com

Còn với những bạn thầm lặng suốt thời gian qua thì nếu hứng thú cũng gửi mail cho tui với tiêu đề “Tên editor – Tieba 2”, nhưng hãy trả lời  4 câu hỏi sau đây để tui biết là bạn đã đọc qua truyện nhé, như tui đã nói, tui chỉ share cho những bạn đã đọc và thích truyện thôi chứ không phải bạ ai cũng share, tui không thích điều đó ╮(╯▽╰)╭

4 câu hỏi đơn giản vầy thôi, nằm trong truyện hết.

 1. Ngày tháng sinh của Húc và Trạch? Húc hơn Trạch mấy tuổi?
 2. Bài hát hai người song ca tên gì?
 3. Trạch giao nhật ký tình yêu cho Húc vào ngày nào?
 4. Bạn muốn nói gì với editor =))

Dĩ nhiên ai cảm thấy trả lời vài câu để lấy bản word phiền phức quá thì có thể tự cop, tui không cấm cop, đừng share lung tung là được. Có 3 file word, prc, pdf cho mọi người chọn nhé.

Lời cuối: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ (●’◡’●)ノ♥ và chúng ta chính thức chia tay Cửu Meo tại đây ọ_ọ Hẹn gặp mọi người ở hố khác của tui *x*

Tagged:

126 thoughts on “Quản lý Tieba – Phiên ngoại Halloween (Toàn văn hoàn)

 1. Mệt Mệt 15/09/2015 at 19:21 Reply

  Tem!!!!!!!!!!!!!!

  Liked by 1 person

 2. […] Phiên ngoại: Halloween […]

  Like

 3. Mệt Mệt 15/09/2015 at 19:33 Reply

  Mẹ iu ~ tui hạnh phúc quá!!!! (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤
  Đọc liền 1 mạch từ hôm qua, yêu chủ nhà chết đi được!!! hôn phát nữa (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 1 person

 4. Kid 15/09/2015 at 19:34 Reply

  Trời ơi thế là f tạm biệt 2 con ng bại não này r s 😂 tui thật k đành lòng mà 😫 tui là tui sợ bạn Meo r, film sếch của mình cũng dám vừa coi vùa bình luận nữa mới ghê 😂 mặt siêu dày thần kinh siêu thô cả độ thô bỉ cũng thuộc hàng cực phẩm đỉnh của đỉnh luôn r =)))
  Ps tui k bik tui nằm trong top trên hay top dưới cơ mà trong top dưới thì chỉ tl dc 3/5 thôi =))) xg lại phải đi lội chương lại để tìm đáp án r =))) có thể bật mí cho bik mị nằm top nào dc k ng đẹp *bắn tim*

  Liked by 2 people

  • Nana 15/09/2015 at 19:46 Reply

   Người đẹp đương nhiên nằm ở top gương mặt thân quen rùi, chắc bí 2 câu cuối phỏng, 2 câu cần tự luận =))))

   Liked by 1 person

   • Kid 15/09/2015 at 19:49 Reply

    Đặc biệt bí câu cuối cùng đó =))) câu này là trc f hỏi muốn nghe lie or truth r mới tl dc =)))

    Like

    • Nana 15/09/2015 at 20:00 Reply

     nói thiệt đi, người ta muốn nghe lời thật lòng không muốn nghe lời dối gian đâu (눈_눈)

     Like

     • Kid 15/09/2015 at 20:10 Reply

      E hèm, vậy trước xin gửi lời tỏ tình nồng nàn đầy nhiệt huyết đến người đẹp Nana người đã bỏ công biên tập để a (tạm xưng vậy cho nó hợp tình hợp lý 😂) biết đến 2 con người vừa vĩ đại (bại não) vừa rất đáng yêu (1 não tàn và 1 mặt than). Tiếp đó a cũng phát hiện ra để có thể chuyển tải hết trình độ đang yêu (não tàn) của các nhân vật, có lẽ người đẹp cũng phải hoà mình vào nhân vật….
      Ý tui là tui nghĩ á bạn Nana chắc cũng một chín một mười với mấy bạn meo mới có thể edit lời tự thuật của bạn meo chuẩn như v 😂👍🏻
      Nói chớ tui yêu người đẹp lắm (nói thiêt đó tin tui đi *mắt long lanh lấp lánh ánh sao* 😂) edit mượt đọc rất thích hí hí, đặc biệt còn bỏ công tìm bản nhạc mừng tân hôn của 2 anh mà tui đanh chết mê chết mệt về nữa. Yêu qá đi chớ
      Gửi người đẹp n nụ hun nè hị hị (づ ̄ ³ ̄)づ ( ˘ ³˘)❤

      Liked by 1 person

      • Nana 15/09/2015 at 21:32 Reply

       Cảm ơn nhe (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ~❤ Đúng là tui cũng giống Meo ở chỗ yêu thầm người ta mà hông dám nói nhưng mà chắc chưa có dâm như ẻm đâu ლ(¯ロ¯ლ)

       Liked by 1 person

       • Kid 15/09/2015 at 21:33 Reply

        Có hay k chưa có bik dc đâu à nha (¬‿¬) phải đợi tới lúc nào đó (¬‿¬) mới bik dc á (¬‿¬)

        Like

 5. tui thích há cảo 15/09/2015 at 19:36 Reply

  Má *lật bàn* tui đỡ không nổi em Meo à nha, đã vậy còn cos kiểu Nhuận Thổ nữa, hết biết.
  Mà hai vợ chồng nhà này tình thú quá ha, 8 năm còn mãnh liệt dữ, đã vậy còn có folder s*x tape riêng nữa ha,hai người coi chừng chết vì làm, đến lúc cảnh sát phát hiện là một bộ dáng trần truồng trong tư thế sát nhập à nhaaa ==||

  Liked by 1 person

  • Nana 15/09/2015 at 20:01 Reply

   Lúc đầu đọc cái PN này tui cũng sốc hàng với em Meo ghê, ẻm cứ bô lô ba la mình là trong trẻo lành lùng thụ mà giờ coi ẻm kìa, hết nói nổi, mê trai quá hóa rồ (¬_¬) mà cái viễn cảnh của nường thấy ghê qué Σ( ° △ °|||)

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 15/09/2015 at 20:12 Reply

    Ô hô hô còn anh giai nào đó hồi xưa tự nhận mình rất lãnh cảm, tự chủ trong tình cảm, nhu cầu sinh lý gần như không nữa kìa ==||, hai người này trời sinh một đôi khỏi bàn cãi

    Liked by 1 person

    • Nana 15/09/2015 at 21:10 Reply

     ờ ha, hồi đó cũng tưởng ảnh là giai lạnh lùng lãnh cảm, ai ngờ, riết hết biết nói sao luôn =))))

     Liked by 1 person

    • Nana 16/09/2015 at 12:43 Reply

     à nàng muốn lấy bản down kỷ niệm cứ mail cho tui nhe ^^

     Liked by 1 person

     • tui thích há cảo 16/09/2015 at 13:57 Reply

      Tui được nhạn word thiệt hả
      Thiệt cảm ơn nàng quá, tui còn đang tính tối lên trả lời mấy câu hỏi

      Like

      • Nana 16/09/2015 at 20:30 Reply

       Cô hay like hay cmt mà cô ko biết xao >_>

       Liked by 1 person

       • tui thích há cảo 16/09/2015 at 20:33 Reply

        Tui toàn cmt ba cái ba xàm ba láp không à T^T

        Like

        • Nana 16/09/2015 at 20:34 Reply

         èo ơi tui có chấm điểm cmt đâu mà nhiều người quan trọng hoá vấn đề không hà =))) có cmt là tốt rồi 😝

         Liked by 1 person

         • tui thích há cảo 16/09/2015 at 20:34 Reply

          Đậu má tui yêu cô gần bằng Lục yêu Kỷ =)))

          Liked by 1 person

 6. haphonglau 15/09/2015 at 19:37 Reply

  T_T vậy là hết rồi sao???? Tại sao t/g không viết thêm vài phiên ngoại nữa chứ :(((((((((((((((((((((((((

  Like

  • Nana 15/09/2015 at 20:02 Reply

   Lúc đầu tưởng ko có PN cơ, vài tháng sau mới mò ra đó =))))))

   Liked by 1 person

   • haphonglau 15/09/2015 at 20:04 Reply

    Có khi nào nàng mò thêm vài hôm lại ra vài cái phiên ngoại nữa không 😁

    Like

    • Nana 15/09/2015 at 21:11 Reply

     cũng mong vậy mà chắc hông có đâu ( ̄^ ̄)

     Like

 7. Tử Mộc 15/09/2015 at 20:10 Reply

  H của 2 bợn ko thể nhịn cười. sau cái câu goi của 2 bợn mềnh ko còn giề để nói rồi.
  Mềnh nhìn 5 câu ở dưới mà ứ trả lời đc câu nào =]]

  Like

  • Nana 15/09/2015 at 21:12 Reply

   ta nghĩ mấy cái ngày tháng sinh phải dò lại chứ ví dụ câu 2 tên bài hát mà nàng cũng không nhớ à Σ( ° △ °|||)

   Like

   • Tử Mộc 17/09/2015 at 11:46 Reply

    sự thật là cái tài nhớ of ta kém kinh dị. Ta lẫn lung tung cả rồi =)) Cứ bộ này chồng nên bộ kia, nhớ mỗi nội dung thôi QAQ

    Like

 8. tieulam 15/09/2015 at 20:13 Reply

  Hu hu hu, tui không còn cảm giác con đã lớn khôn nữa rồi QAQ sao tụi nó càng lớn càng biến thái thế lày, gì mà sếch toi, ết êm, gờ vê đầy đủ, hu hu hu, thế lày thì teo nhỏ bớt cho nó trong sáng chút =)))))))))))))

  3 câu đầu còn đỡ, cô còn đi chấm điểm 2 câu tự luận nữa hở? =))))

  Xong Tiea roài, chắc chạy qua cày Sói đi thành đôi (▰˘◡˘▰)

  Liked by 1 person

  • Nana 15/09/2015 at 21:14 Reply

   Bỏ bớt 1 câu tự luận rồi, còn 1 câu thôi =)))) Mà nào phải chấm điểm đâu, mấy bạn im lặng quá thì cuối truyện nói với tui vài câu cho vui chớ (* ̄▽ ̄)b

   Công nhận, tự dưng mò ra cái PN này mà cũng hết hồn với độ bá cháy của hai người (╯▽╰)

   Liked by 1 person

   • tieulam 16/09/2015 at 14:41 Reply

    Hu hu hu, có khi cô mò mấy bữa nữa nó ra cái phiên ngoại mười hai mươi năm sau còn biến thái tàn bạo dã man hơn không?

    Liked by 1 person

 9. tiểu lục 15/09/2015 at 20:16 Reply

  kỷ trạch nha, cưng râm quá nha~~~như rứa con dân mới có thịt ăn hí hí…aizzz hết thiệt rồi, đọc hết giờ nhìn lại mới thấy truyện ngọt ê răng lun ( ≧ε≦ )

  Liked by 1 person

 10. vantich 15/09/2015 at 20:19 Reply

  aaaa. mất tem rồi :(((

  Like

  • Nana 15/09/2015 at 21:16 Reply

   tiếc nhở ( ≧ε≦ )

   Liked by 1 person

   • vantich 16/09/2015 at 16:39 Reply

    tiếc quớ à. Cầu thêm phiên ngoại nữa để tôi hóng tem quá

    Like

   • vantich 16/09/2015 at 16:41 Reply

    Mà cho tui hỏi ngu tí: tên editor – Tieba là bê nguyên thế là tiêu đề à, hay là tui phải thay chữ tên editor bằng tên của ai *cảm thấy xoắn não quá đê*

    Like

    • Nana 16/09/2015 at 20:28 Reply

     Dĩ nhiên là thay rùi nàng :)))

     Like

 11. elenatran 15/09/2015 at 20:34 Reply

  (¯―¯٥) 2 ng thật ….gừng càng già càng cay , trai càng gay càng … tưởng tượng mặc quân phục vừa chơi thao lật vừa ghi hình (☆ _ ☆) . Đỡ hết nổi phần dưới , Kỳ tiểu cúc đợt này có bạn đồng hành rồi ( ̄ε ̄*) , thật ra 2 anh thụ cũng dụ ngang ngửa nhau thôi ╮(╯▽╰)╭ chỉ khổ con người sau đêm Halloween đi đứng đường :v . Em ko biết em có được xếp vô diện 1 của chủ nhà ko nữa ,huhu Σ( ° △ °|||)

  Liked by 2 people

  • Nana 15/09/2015 at 21:19 Reply

   sao mà ai hay like hay comt phải tự biết chớ =)))) có nha em ~(‾▿‾~)

   Có tiểu cúc thì phải có đại cúc chứ =))))

   Like

   • elenatran 15/09/2015 at 21:21 Reply

    e like hay comment đều có , bất quá ko nhiều QAQ , tiểu cúc có kình thiên trụ ( gậy chống trời ) thế đại cúc có gậy chống cái gì ? =)))

    Like

    • Nana 15/09/2015 at 21:26 Reply

     có chống trời thì có chống đất thui mờ =)))

     Liked by 1 person

     • elenatran 15/09/2015 at 21:27 Reply

      =))) hiểu luôn , hỏi sao hai bông cúc kia cứ suốt ngày bị hành hạ =))

      Like

 12. vantich 15/09/2015 at 20:36 Reply

  Móa. Thuộc tính của em Meo phải là dâm đãng thụ mới đúng. Sợ Kỷ tiểu cúc hy sinh mà cứ dụ thụ là nàm thao. Câu cuối muốn nói: pass của anh Húc quá độc :))

  Liked by 1 person

  • Nana 15/09/2015 at 21:20 Reply

   dâm công dâm thụ, đi với nhau là cả làng vui, đỡ gây họa cho nhân gian (‾-ƪ‾) Cái pass ban đầu tui chỉ biết chữ Ji Ze, chả biết cao fan là gì, ngồi dò pinyin tùm lum mới ra ლ(¯ロ¯ლ)

   Liked by 1 person

 13. onlyu 15/09/2015 at 21:01 Reply

  Tui sẽ rất nhớ tiếng gâu của Húc ca, còn bạn Trạch tui biết k có trong sáng ngây thơ lâu rồi.
  Ẻm phang nguyên câu không dấu chấm phẩy làm tui đọc mệt muốn chết, hụt hơi luôn.
  Thanks nhà đã vất vả edit (●´з`)♥ ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

  Liked by 1 person

  • Nana 15/09/2015 at 21:23 Reply

   câu đó edit mới khổ, không chấm phẩy QT nó hay ghép cặp từ ra kỳ lắm (¯―¯٥)

   Liked by 1 person

 14. chuotsaurang 15/09/2015 at 21:04 Reply

  1 đứa S 1 đứa M đúng là đôi lứa xứng đôi mà
  cơ mà hết mất rầu ( ̄^ ̄)
  tui thích cái thể loại thụ động kinh thế này quá óa óa óa óa óa

  Liked by 1 person

  • Nana 15/09/2015 at 21:25 Reply

   có mở đầu thì cũng có kết thúc mà, tui cũng buồn lớm, ây dà, tự nhiên ngồi nhớ tới mấy ngày đầu em nó bị ảnh phũ phàng quá trời, giờ thì thành 1 cặp râm hết nói =)))))

   Liked by 2 people

 15. tirazizi 15/09/2015 at 21:17 Reply

  Chúc mừng bạn đã hoàn rồi. Thiệt nhanh, thiệt chất lượng :))
  Phiên ngoại 2 bạn trẻ máu lửa quá

  Liked by 1 person

 16. P2P 15/09/2015 at 21:34 Reply

  A hoàn rồi :(((

  Like

 17. hanyeonseul 15/09/2015 at 21:48 Reply

  Trời cái chương này phô hết sự biến thái ra rồi nè :))) dâm nhất chính là đoạn cắt quần chỉ để lộ kỷ tiểu cúc… Rồi đến cái đoạn mặt bạn kỷ ngơ ngơ bị bắn lên mặt xong nói:” muốn nữa” :)) ôi cmn

  Liked by 1 person

  • Nana 16/09/2015 at 10:26 Reply

   Bởi mới nói cái hình tượng trong trẻo thụ gì gì đó mà ẻm tự phán toàn chém gió hết thôi :))

   Liked by 1 person

   • hanyeonseul 16/09/2015 at 11:54 Reply

    Thực ra ngay từ đầu tui nghĩ bạn meo này là đứa biến thái ngầm :)) còn người trong sáng thực sự mới là thím cửu nhật( tại bạn ấy tỏ vẻ nạnh nùng phũ phàng boy lắm) nhưng sauu khi đọc đc phiên ngoại về cửu nhật thì chắc khoảng 60% thằng cha này biến thái ứ phải dạng vừa. Càng về sau thì tui càng ko đỡ được độ râm rê biến thái của cặp đôi này ~^^~( thực ra là đỡ đc vì mình còn biến thái hơn người ta |>////<|). Phần đầu có vẻ đau lòng, ngược nhưng càng về sau đầu tiền hường phấn, ngọt ngào gato thấy sợ sau đó là chịchchịcheverywhere :))) khó có thể tìm thấy chương nào ko có 3 chữ "kỷ tiểu cúc" và " hình thiên trụ". Há há. Truyện này với tui so ra thì nó chưa sâu sắc lắm nhưg tui thích độ moe của cái couple này. Đáng yêu khủng khiếp. Đọc thấy nhẹ nhàng và khoan khoái( đặc biệt khoảng 30 chương đầu thấy hay và khá hợp gu). Túm lại đây là bộ nên đọc và vô cùng cảm ơn nàng đã edit ^^!
    P/s: tui nghĩ kĩ rồi có lẽ trong sáng nhất truyện là kỷ bát chăng??

    Liked by 1 person

    • Nana 16/09/2015 at 12:42 Reply

     Tui thích truyện này ở chỗ nó đọc hài hước vui vẻ ấy, với lại chưa gặp cặp nào giống cặp này :))) Nàng muốn lấy bản down thì mail tui nhé :D

     Liked by 1 person

     • hanyeonseul 16/09/2015 at 15:01 Reply

      Tui mail rr :))) từ hôm qua

      Like

      • Nana 16/09/2015 at 20:29 Reply

       Ủa có rồi hả, tui chưa check nữa :))))

       Liked by 1 person

       • hanyeonseul 16/09/2015 at 22:44 Reply

        Gửi luôn khi biết tin rr má :))) tui còn viết mail có nội dung lí do xin word :))) há há

        Like

 18. gekkabijin 15/09/2015 at 21:50 Reply

  H gì mình đọc k thấy hot mà thấy cười muốn lọt ghế luôn vầy nè. =))))))))))))))))))))))))))

  “Cậu ngơ ngác lấy tay lau vết tích trên mặt, còn dùng lưỡi liếm liếm, ngơ ngác nói với Lục Thiên Húc: “Muốn nữa.”

  Lục Thiên Húc: “……”

  Kỷ Trạch chép miệng: “Không cho kẹo sẽ quậy.””

  => Thật ra mình nghi khúc đầu em nó nghĩ chuyện trốn sang nhà bạn là ba xạo, quậy cho thằng chồng nổi máu bạo d*m mới là thật đúng hông??? (* ̄▽ ̄)y

  (P/S: Đọc tới phần 4 câu hỏi, thôi mình tự đi cop luôn đây. Xong bộ này rồi, mình chờ cái An cư nhé! (●´з`)♥ )

  Liked by 2 people

  • Nana 16/09/2015 at 10:27 Reply

   Tưởng Gek không hứng thú với bộ này chứ @.@ Có gì mail cho mềnh nhé khỏi cop :)))

   Like

   • gekkabijin 16/09/2015 at 20:52 Reply

    Hồi đầu mình k có coi, thấy tưởng đoản văn, sau mới biết k phải, với cả dạo này muốn tìm truyện hài coi, chứ đi đâu cũng đụng phải 1 đống ngạo kiều tạc mạo thụ vs thê nô chân chó công làm mình lạnh hết xương sống luôn. Mà Na cũng biết tật xấu của mình mà, toàn đợi hoàn mới coi. Hồi bộ Kim bài phải nói là nhịn k nổi luôn thành ra coi từng chap, cơ mà tới cuối cũng nín được, chờ hoàn coi 1 lèo nó đã gì đâu. <3

    Truyện nhà Na làm, trừ vài bộ hồi đầu với đồng nhân ra (thật ra k phải k muốn đọc mà đọc k hiểu, tại k có coi phim. XD) truyện nào mình cũng đọc mà, từ hồi coi bộ "Y sinh thế gia" là đã đu nhà Na rồi. =)))))))

    Ầy, được "đặc cách" thích quá đi, cám ơn Na nhiều nhé. <3

    Like

    • Nana 16/09/2015 at 21:09 Reply

     em này thì không phải tạc mao, anh công cũng không hẳn là trung khuyển, chỉ là nhường nhịn ẻm thôi =)) Có gì khi nào xong mình gửi cho Gek nhé ^^

     Like

 19. saiyansusu 15/09/2015 at 22:14 Reply

  Chúc mừng bạn đã hoàn truyện.
  Truyện rất hay và hài, edit rất mượt mà, ủng hộ bạn trong những dự án tiếp theo. Chào tạm biệt Cửu Meo :)

  Liked by 1 person

 20. NidB 15/09/2015 at 22:19 Reply

  Đại cúc vs Tiểu cúc LOL

  Hình tượng Kỷ Trạch u sầu vì bị quý ngài uy mãnh hắt hủi hồi xưa không hiểu bị gió thổi đến phương nào rồi =))

  Thích cách share word của nhà quá, tui cũng nghĩ nếu thực sự yêu thích thì hẵng lấy word, chứ cái kiểu down 1 loạt r để đó đi khoe kho word nhiều là không ưa rồi ¬_¬

  Đợt Thời Thượng tiên sinh đó không đọc lúc ongoing mà đọc lúc hoàn rồi nên không có cơ hội đc share word thế nên đợt này phải bon chen thử xem sao (▰˘◡˘▰)

  Liked by 1 person

  • Nana 16/09/2015 at 10:29 Reply

   Người đẹp nằm trong diện ưu tiên ấy nên cứ mail nha ^x^ Tui cũng rất là không ưa cái kiểu tải word cho lắm rồi đem khoe dù chẳng biết đọc được trang nào chưa, méo ai care hết mà nhiều thím cứ tưởng word là vàng quý giá lắm hay sao ấy =)))

   Like

 21. jiyongphuong 15/09/2015 at 22:30 Reply

  “Cớ sao cứ phải lưu word”–cảm nghĩ từ 1 ng chưa bao giờ thích/muốn/cần lưu word :v :v :v

  Like

  • Nana 16/09/2015 at 10:30 Reply

   Lưu lại làm kỷ niệm lâu lâu lôi ra đọc lại =)) Tự share đỡ hơn là nhìn những ai đó đem đi share giùm >_>

   Like

 22. Fly209 15/09/2015 at 22:55 Reply

  Đùa anh Húc đúng là tinh trùng xông não, cơ mà em Meo cũng kiểu oắn oéo muốn tìm chết quá cơ, kiểu dù ngoài mặt vẫn “không không” nhưng trong lòng thì toàn “ư ư a a đừng dừng đừng dừng” thì thảo nào =))) 2 cái đôi bựa cả nải thối nát y như nhau =)))

  P.S: Có gì t gửi mail cho gái nhé :*

  Liked by 1 person

 23. azure1080 15/09/2015 at 23:05 Reply

  Hoàn rồi. Cảm ơn chủ nhà. <3

  Liked by 1 person

  • Nana 16/09/2015 at 10:31 Reply

   Nường thích bản down thì mail tui nhe =))

   Like

 24. thuytien11111991 15/09/2015 at 23:09 Reply

  Chương cuối thiệt phấn khích, tui yêu cô quá. Tui ko có máy nên đọc online vầy là thỏa mãn rồi. Cuối cùng cũng chia tay CửuMeo.

  Liked by 1 person

 25. Yami Ryu 15/09/2015 at 23:15 Reply

  … Ta đọc rồi mà rất mất mặt không thể trả lời nổi mấy câu hỏi =))))))
  Chúc mừng nàng lại hoàn một bộ nữa *moa moa moa*
  Ầy, chia tay mấy đứa khùng khùng này buồn quá đi =v=

  Liked by 1 person

  • Nana 16/09/2015 at 10:32 Reply

   Mấy cái ngày sinh dĩ nhiên phải mò lại rồi chứ tui cũng nào nhớ =))) nhưng mà nàng ở diện thân quen mà nên cứ mail tui nha nếu muốn :p

   Liked by 1 person

   • Yami Ryu 16/09/2015 at 10:51 Reply

    Ây da, giờ ta mới biết mình thuộc diện thân quen *vung khăn ngúng nguẩy* =))))
    Để chạy đi mail cái X3

    Like

 26. lhua238 15/09/2015 at 23:23 Reply

  Chết ngất với cái password =))) thao lật Kỷ Trạch =))))

  Like

  • Nana 16/09/2015 at 10:33 Reply

   Lúc đầu chả biết cao fan là gì, mò pinyin hồi mới ra @.@

   Liked by 1 person

 27. Riri 16/09/2015 at 00:25 Reply

  ヾ(@^▽^@)ノ tung bong ne
  (╯⊙ ω ⊙╰ )nhg ma het rui, tu gio li k co tieba de ngong (╯⊙ ω ⊙╰ )

  Liked by 1 person

  • Riri 16/09/2015 at 00:26 Reply

   4 Muon noi la : tui iu ban editor ghe lam ٩(๛ ˘ ³˘)۶ 

   Liked by 1 person

   • Nana 16/09/2015 at 10:34 Reply

    Thích bản down thì cứ mail tui nha =))

    Like

 28. Phong Bienthai 16/09/2015 at 06:50 Reply

  Đợi đã, làm gì có chỗ nào nhắc đến ngày sinh của Lục đại đại đâu !!!

  Like

  • Nana 16/09/2015 at 10:34 Reply

   Mới sinh nhật anh Húc đây mà, còn hát song ca nữa sao mà ko có nhắc!!!

   Like

   • Phong Bienthai 18/09/2015 at 17:26 Reply

    nhưng mà ko có ngày cụ thể mà =))) em Meo có nhắc nhưng hình như cũng chỉ nhắc tháng thôi

    Like

    • Nana 18/09/2015 at 17:36 Reply

     Thật ra là có ngày tháng rõ ràng nhé chứ tui đâu có hỏi cái nào ko có được =)) nhưng mà ấy khỏi trả lời cứ mail cho tui đi :d

     Like

     • Phong Bienthai 18/09/2015 at 17:47 Reply

      ko ko cái chính là tui ko cần word vì nếu cần mình đã lội lại copy paste từ đầu rồi, thói quen khó bỏ của độc giả thầm lặng vì thầm lặng nên ko có quyền đòi hỏi =))) tuy nhiên là tui chỉ băn khoăn ko hiểu ngày mưa gió xấu trời lụt lội thế nào mới sinh đc ra Lục đại =)))) Hay thế này đi, chủ thớt nhắc lại tui cái chap có ngày tháng đó tui chạy đi coi đc hêm?

      Like

      • Nana 18/09/2015 at 17:48 Reply

       Cái chương sinh nhật ảnh đó chứ đâu :(((

       Like

       • Phong Bienthai 18/09/2015 at 17:55 Reply

        Thế là tui đoán đúng rồi, Lục đại chính xác là XN bích chì =))))))) Hôn chủ nhà một cái nào, ko có chủ nhà nhắc tui cũng bỏ qua luôn *moa moa*

        Like

        • Nana 18/09/2015 at 17:58 Reply

         chủ nhà cũng XN đây, ý gì hả (¬‿¬)

         Like

         • Phong Bienthai 18/09/2015 at 18:00 Reply

          á Na đại đại tha cho em =)))) nhưng chính team Xử cũng tự nhận là mình bích quài mà =3=

          Like

          • Nana 18/09/2015 at 18:08

           ấy dà Trạch chòm Ma Kết =))) Mới đi check độ hòa hợp của các sao thì ra cái này: Ma Kết – Xử Nữ
           Điểm số: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý” =))))))))))

           Like

          • Phong Bienthai 18/09/2015 at 18:10

           đúng rồi đó Na đại, XN – MK là cặp đôi hoàn hảo luôn, tỷ như Andre – Oscar trong hoa hồng versailles nè, ý lộn cặp đó là MK – XN, mà nói chung là 2 cung này hợp nhau đó, chừng nào Na đại câu đc MK hãy dẫn về đây gia nhập đội ngũ dịch truyện gay nha :mellow:

           Like

        • Nana 18/09/2015 at 18:04 Reply

         ấy nói tui mới để ý là anh Húc cùng chòm với mình, để đi coi Trạch chòm nào (◡‿◡✿)

         Like

 29. zenmiilk 16/09/2015 at 14:29 Reply

  Hẹn gặp na ở SĐTĐ, người iu ơi cố lên, tui mong tui chờ tui đợi mõi mòn ngày đêm lun 😘
  Chúc mừng thêm 1 bộ hoàn *tung bông* *tạm biệt Meo đại Cửu Nhật đại đại~* 🎉🎉🎉🎊🎊

  Liked by 1 person

 30. botmi359 16/09/2015 at 21:13 Reply

  Chúc mừng chủ nhà đã hoàn bộ này.( ≧ε≦ )
  Muốn nói thêm 1 câu ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫
  *le cuối truyện mới trồi lên cmt*

  Liked by 1 person

  • Nana 18/09/2015 at 02:46 Reply

   Thích bản down cứ nhắn tui nhé (◡‿◡✿)

   Like

 31. kichijou 16/09/2015 at 22:55 Reply

  Chúc mừng chủ nhà đã hoàn thêm 1 bộ *tung bông*
  Cám ơn nhà mình đã edit bộ này. Mong chờ các bộ sau và mong có thêm những bộ khùng khùng như bộ này (●´з`)♥

  Liked by 1 person

 32. mjsako 18/09/2015 at 00:04 Reply

  phải nói rằng truyện nào nhà người đẹp dịch đều hay và rấ mượt. muốn khen nhìu nữa cơ nhưng mấy nhà dưới khen hết r chả biết đào đâu ra từ ngữ mà khen cho khỏi đụng hàng nữa nên thôi lại tiếp tục âm thầm ủng hộ chủ nhà!!!
  một lần nữa cám ơn người đã ê đýt truyện này nhé!!!

  Liked by 1 person

 33. Lam Lam 18/09/2015 at 13:32 Reply

  Huhuhuhu , tôi bị ám ảnh cái từ gâu gâu a Húc nói rồi. Cứ nghĩ đến nó là tôi thấy méo thể nhịn được cười :'( . Sao cái hình tượng lúc đầu của các anh nó biến chuyển dữ dội quá. Tôi đọc chương cuối mà chỉ muốn cầm dép phang ngay 2 cái tên bỉ bựa hại nước hại dân, thích giả bộ ngây thơ , thích cười trên nỗi đau khổ của người khác này =))))))))))) . Đúng là vừa ghét vừa yêu tụi nó :v . Cảm ơn cô đã edit nhé, chúc mừng nhà cô hoàn thêm một bộ nữa :3

  Liked by 1 person

  • Nana 18/09/2015 at 18:02 Reply

   Vẫn câu cũ, rất vui là cô thích (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ~❤ Hai đứa này thì dâm cả đôi mà, quá hợp rồi, đỡ phải đi long nhong hại đời người khác =)))

   Like

   • Lam Lam 19/09/2015 at 03:05 Reply

    =)))))) cô nhắc tôi mới nhớ là hình như tôi thích dâm đãng thụ, mấy bộ tôi khoái hầu như thụ rất là cởi mở nhé :3 , như bộ dữ thú đồng hành hệ liệt hay bộ đại điểu hữu thí dụng ấy . Mặc dù mỗi lúc các e ấy lên cơn là chỉ muốn đập bẹp nhưng mà ko thể kiềm chế niềm yêu thích các ẻm . Số tôi thật là trớ trêu mà :'(

    Like

 34. Aki 18/09/2015 at 20:28 Reply

  Đến cuối mà tác giả cũng không nhắc đến đoạn quá khứ bi thảm của LTH cho KT nghe :'(

  Like

  • Nana 18/09/2015 at 23:39 Reply

   Hay ho gì đâu mà nhắc 😂😂

   Like

   • Aki 20/09/2015 at 08:29 Reply

    nhắc cho ẻm biết anh cũng đau khổ vật vã lắm :'(

    Like

 35. Tuyết 19/09/2015 at 06:05 Reply

  Yêu bộ này quá tks nàng nhé

  Like

 36. Doanh Mama 20/09/2015 at 08:48 Reply

  Em chưa bao giờ xin word và em chưa nắm được thông tin ngày tháng sinh của hai anh. Hixhix

  Like

 37. trinhtieutai 20/09/2015 at 10:29 Reply

  Chào chủ nhà ợ ^^~
  Cảm ơn chủ nhà đã editor bộ này <3 dễ thương gì đâu luôn ớ :3
  2 anh Lục Kỷ hài muốn chớt <3
  Hun chủ nhà phát nà (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ ♥❤
  Rất muốn gửi mail chủ nhà xin word nhưng mà không biết trl câu 1 T^T
  Đọc cách đây 3 ngày dòi mà cũng không chú ý tuổi ác của 2 ém lắm nên chủ nhà có thể bỏ qua cho ta câu 1 được không a~~~~~ T^T

  Like

 38. Vita 20/09/2015 at 13:31 Reply

  (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ Cám ơn bạn Nana vô cùng tận. Bộ này nói thật là do lúc trước không để ý, đến lúc nó hoàn rồi mới có người bày tên lên :) thành ra mình đọc một lèo từ đầu đến cuối, siêu đã luôn.

  Truyện đọc quả nhiên rất dễ chịu. Câu chuyện không có khoản “máu chó” vớ vẩn, cũng không có kiểu “tra công tiện thụ” đọc muốn hộc máu. Nói hài thì cũng không phải tất cả đều hài, nhưng chắc do em Meo có cách suy nghĩ rất kỳ quái nên qua giọng văn thấy mọi chuyện cứ tưng tửng sao sao ấy. (mấy đoạn tự sự của Húc ca đọc là thấy sự khác biệt ngay, u ám gì đâu luôn).
  Cám ơn bạn Nana vì bản edit chất lượng, từ giọng văn cho đến chú thích. Nhờ có editor mà readers đọc mới thấy hay, chứ bộ này mày cày QT chắc mình không hiểu đến 50% mất.

  Liked by 1 person

 39. Quân Mạc Tiếu 21/09/2015 at 13:42 Reply

  Hay quá xá =))) giọng kể Kỷ tiểu thụ quá bỉ bựa và tưng tửng =)))) đọc 1 lèo quá thỏa mãn~~~ cảm ơn bạn

  Liked by 1 person

 40. Tử Nha 29/09/2015 at 15:55 Reply

  êm quỳ lại tác giả đại đại ~~~~~
  quỳ lại edit đại đại ~~~~~
  thật phục các người *liếm màng hình*

  Like

 41. juneywoo 30/09/2015 at 20:41 Reply

  mình thích ám dạ cung từ khi đọc thời thượng tiên sinh đó. từ hqua đến h mình cũng đọc và like hết bộ Quản lí Tieba rồi nèeeee. Cho mình xin bản word được hông nạ?
  acc wp: juneywoo ( kbiet đúng k nữa =))) lập acc chỉ để đi like dạo thôi )
  gmail: pthanh.june16@gmail.com
  p/s: đến chóng mặt vs tần suất thao của chông vợ hài :”> đọc thôi cũng thấy đủ ốm mệt =))))))

  Like

  • Nana 01/10/2015 at 02:00 Reply

   Ok để mình check rồi gửi cho bạn nhé ^^

   Like

 42. phantungbay911 01/10/2015 at 20:10 Reply

  Mình đọc một mạch truyện này lun, hay quá đi.
  Cảm ơn chủ nhà, moa moa.

  Like

 43. meo1980 15/10/2015 at 15:59 Reply

  Lời muốn nói với editor là “gâu” =)))).
  Hình như tui bị né bộ này hay sao ý, mãi ko lên tinh thần để đọc tiếp được, khả năng là vô duyên rồi. Bộ này chắc phải hẹn một ngày xa rất xa rồi.

  Like

 44. ngocpham04551 22/10/2015 at 17:41 Reply

  Hay qua xá luôn. Ai trong truyện cũng hài bựa hết á

  Like

 45. dothingocchi 24/11/2015 at 14:39 Reply

  ta mặt dù cũng có comment nhưng mà ta quyết định gởi mail trả lời câu hỏi, ta cảm thấy mình quá xá giỏi

  Like

 46. Neah 21/04/2016 at 01:43 Reply

  Hoàn rồi trời ơi đọc không dứt mắt ra nổi luôn! Chỗ nào chỗ này cứ chọt đúng điểm G của mình hết á! Đáng ghét mà!

  Liked by 1 person

 47. hihihaha 14/06/2016 at 11:08 Reply

  Truyện rất dễ thương. Cảm ơn bạn nhiều.💟💟💟💟

  Like

 48. linhkey158 25/07/2016 at 11:09 Reply

  Aaaaaaaa.Mấy tỉ năm rồi mới tìm đc bộ hiện đại đáng yêu vãi cả chó mèo từ đầu đến cuối như này 😍😍. Cảm ơn chủ nhà nhiều lắm . Hai chấm nghìn ích Moa moa 😂😂. Yêu cái cp Húc Trạch này dã man 😜😜😘

  Like

 49. kimlazy02 11/06/2018 at 11:55 Reply

  cảm ơn chủ nhà đã dịch ❤ đọc xong truyện thấy hạnh phúc quá 😃😃😃

  Like

 50. phuonganhterexa 24/06/2019 at 13:32 Reply

  Bản edit đọc cực kì có cảm xúc luôn. Cám ơn chủ nhà nhé.

  Like

 51. DiiBangtan 25/08/2020 at 23:04 Reply

  Đa tạ chủ nhà nhiều nhiều <3.

  Like

 52. Pa Béo đại nhân 17/09/2020 at 12:46 Reply

  Cám ơn chủ nhà đã chuyển ngữ ❤️

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: