NLKT: Chương 2

Chương 2: Dị giới

Thương Lan đại lục không phải là đại lục duy nhất ở dị giới.

Ở một bên cách xa biển rộng còn có một khối đại lục rộng lớn không sai biệt lắm. Chính là hai khối đại lục, trong lúc đó ngoại trừ  cách trở một mảnh biển lớn mênh mông , còn có chỗ kết giới ngăn cản mà mọi người không biết đến, mặc dù là người đứng ở điểm cao nhất hai đại lục cũng vô pháp xuyên qua, bởi vậy hai đại lục chưa bao giờ cùng xuất hiện.

Mà chuyện xưa của chúng ta liền phát sinh ở Thương Lan đại lục. Nơi này có nền văn minh ma pháp nồng hậu.

Trên đại lục này trừ bỏ ngoài nhân loại còn có rất nhiều chủng tộc. Như Tinh linh tộc, Ải nhân tộc, Địa tinh tộc, ma thú, Thú nhân bán Thú nhân, còn có Long tộc và phần đông chủng tộc.

Kỳ thật hai tộc Thần Ma cùng với Minh giới đều từng thường xuyên xuất hiện ở thế giới này, chính là không biết nguyên nhân gì bùng nổ tam giới đại chiến, sau khi đem thế giới này đánh cho sụp đổ, người tam giới từ  nay về sau liền biến mất ở trong tầm mắt mọi người. Nhưng thế lực mà bọn họ từng ở thế giới này sáng tạo lại không có bị ảnh hưởng gì, thậm chí, theo thời gian phát triển càng lớn mạnh. Bọn họ chính là Quang Minh giáo đình, cùng Hắc Ám nghị hội, hiện tại có đông đảo tín đồ như  cũ.

Thương Lan đại lục có tam đại đế quốc, phân biệt là Thánh Quang, Ám Khẳng, cùng với Tuyết Nguyệt.

Thánh Quang ở đại lục phía đông, là vị trí Quang Minh giáo đình ; Ám Khẳng ở đại lục phía tây, là vị trí Hắc Ám quốc hội . Hai quốc vẫn tranh đấu gay gắt, xung đột không ngừng. Mà Tuyết Nguyệt thì ở chỗ cực bắc tuyết vực, cùng Thú nhân bán Thú nhân láng giềng cư  ngụ, cũng không tham dự hai quốc thậm chí là đại lục phân tranh.

Đương nhiên, đó cũng không phải nói Tuyết Nguyệt quốc di thế độc lập, một ít sự kiện từ xưa lưu truyền tới nay trên đại lục Tuyết Nguyệt vẫn sẽ tham gia.

Tuyết Nguyệt quốc có thượng cổ kết giới cường đại thủ hộ, người Tuyết Nguyệt tính thích hòa bình, không thích tranh đấu, hơn nữa Thú nhân tộc bởi vì Tuyết Nguyệt giúp, đã  không còn là bộ tộc chỉ biết tranh đấu dã man, bọn họ thành lập Thú nhân vương quốc, lấy Tuyết Nguyệt quốc vi tôn.

Bởi vậy tuy rằng Thánh Quang cùng Ám Khẳng cho dù có ý nghĩ gì, cũng sẽ không tính đối với Tuyết Nguyệt quốc có bất kỳ động tác thực chất nào. Không nói tới cường lực kết giới kia, thực lực Thú nhân tộc cũng là không thể khinh thường, hơn nữa, nghe đồn mỗi một nhâm Tuyết Nguyệt hoàng đế đều có lực lượng không tầm thường.

Thương Lan đại lục phía nam là ma thú Thâm Lâm.

Nơi đó cư trú vô tận ma thú, là thí luyện tràng huyết tinh mà tàn nhẫn. Các dong binh tới đó săn bắt ma tinh hạch kiếm tiền, mà đệ tử học viện cũng sẽ kết bạn đến tiến hành thí luyện, nhưng đều chỉ tại bên ngoài hoạt động, bởi vì ma thú cư trú sâu trong rừng đều là cao giai cường đại ma thú.

Mà xuyên qua ma thú Thâm Lâm, chính là một mảnh biển lớn mênh mông.

Nghe đồn Long tộc hiện tại đang ở trên Long đảo hướng biển rộng.

Giao nhân tộc cường đại mà mỹ lệ cùng với Ngư tộc ôn nhu thiện lương cũng ở tại  sâu trong biển rộng.

Ải nhân cùng Địa tinh lại cư trú ở sâu trong dãy núi, vẫn là điệu thấp làm việc, rất ít đi lại ở trên đại lục.

Nhưng trên đại lục vẫn đang truyền lưu vũ khí hoàn mỹ của Ải nhân tộc cùng với vật phẩm kiến trúc của Địa tinh tộc.

Các vương quốc cùng công quốc tán lạc tại các nơi trên đại lục.

Nơi này không khí tràn ngập nồng hậu ma pháp nguyên tố, dân chúng bình thường phần lớn cũng có thể sống đến hơn một trăm tuổi, mà người tu tập ma pháp cùng vũ kỹ, ma lực cùng vũ kỹ càng cường đại, liền sống được càng lâu dài.

Trên đại lục Ma Pháp Sư  cấp bậc chia làm chín cấp: kiến tập Ma Pháp Sư, sơ cấp Ma Pháp Sư, trung cấp Ma Pháp Sư, cao cấp Ma Pháp Sư, Ma Đạo Sĩ, Đại Ma Đạo Sĩ, Ma Đạo Sư, Đại Ma Đạo Sư, Thánh Ma Đạo Sư.

Mà người tu luyện vũ kỹ cấp bậc cũng là chia làm chín cấp: chiến sĩ, sơ cấp chiến sĩ, trung cấp chiến sĩ, cao cấp chiến sĩ, đại địa chiến sĩ, phong vân chiến sĩ, Thiên Không chiến sĩ, Thánh chiến sĩ, Chiến Thánh.

Mà Ma Pháp Sư  cùng chiến sĩ đều có thần giai trong truyền thuyết : Thần Sư cùng Chiến Thần.

Đạt tới thần giai liền có sinh mệnh vĩnh hằng.

Đô thành Tuyết Nguyệt quốc ở trên một mảnh bình nguyên, dựa lưng vào đại tuyết sơn La Tây Mật , nằm ngang mấy ngàn dặm, từ ba tòa đỉnh núi cao chót vót liên tiếp mà thành, đem đô thành Tuyết Nguyệt quốc  vây quanh hơn phân nửa.

Mặt sau Tuyết Sơn là Thú nhân cùng bán Thú nhân tộc, bởi vì đương nhiệm Tuyết Nguyệt bệ hạ cùng Thú nhân tộc có quan hệ không nhỏ, hơn nữa Thú nhân tộc lại học được tự cấp tự túc (không phụ thuộc) , bởi vì tiện cho hai tộc trao đổi, liền hao phí năm năm thời gian ở dưới chân núi Tuyết Sơn của La Tây Mật  đào thông một cái quản đạo (đường ống) rộng lớn.

Nơi này tuyết rơi quanh năm, là một màu trắng bao lấy thế giới. Khắp nơi bình nguyên đều bị tuyết bao trùm, nhưng trong Tuyết Nguyệt quốc cũng là vĩnh viễn ấm áp như mùa xuân.

Tuyết Nguyệt quốc bởi vì do thượng cổ kết giới , ngoài thành bông tuyết bay theo gió cũng bị kết giới ngăn trở ở ngoài. Từ trong thành nhìn khoảng không bầu trời, sẽ thấy bông tuyết tung bay rơi vào trên kết giới trong nháy mắt liền hóa thành giọt nước trong suốt , ở dương quang nhàn nhạt chiếu xuống, chiết xạ ra thất thải quang mang xinh đẹp. Mà vô số bông tuyết rơi xuống trên kết giới, giống như là cả tòa thành đang phát ra thất thải quang mang.

Đô thành Tuyết Nguyệt quốc là danh từ thánh khiết mỹ lệ, không chỉ có là vì thành thị tản ra thất thải quang mang, lại càng bởi vì dân chúng Tuyết Nguyệt mỹ giống như tuyết. Bọn họ bất đồng với Tinh linh nhu nhược mà tuyệt mỹ, nhưng lại là đồng dạng kiệt tác trời cao, lãnh cùng mị, ôn nhu mà cường đại, người trên đại lục  có rất nhiều người mộ danh (ngưỡng mộ) mà đến.

Nhưng dân cư buôn lậu cũng không dám đem chủ ý đánh tới trên người bọn họ, dân chúng Tuyết Nguyệt bởi vì ở tại bên trong thượng cổ kết giới, trong thành linh khí cao hơn đại lục rất nhiều, bởi vậy trên cơ bản mỗi một người Tuyết Nguyệt ma pháp cùng vũ kỹ đều rất tốt, hơn nữa bọn họ cũng không giống Tinh linh bình thường không hiểu thế sự. Bọn họ không thích tranh đấu nhưng cũng không sợ tranh đấu.

Tagged:

6 thoughts on “NLKT: Chương 2

 1. […] Chương 1 o.O Chương 2 o.O Chương 3 […]

  Like

 2. kitty 28/11/2011 at 07:44 Reply

  hom nay t lan dau tien vao nha cac nang doc DM
  cac nang cho t dat gach na
  thanks nhiu

  Like

 3. kitty 28/11/2011 at 07:46 Reply

  ah ma hinh nhu la ko phai lan dau dau ha?
  t vao nha may nang rui thi phai? cung k nho nua

  Like

 4. tieubachduong 26/12/2012 at 21:58 Reply

  Thương Lan đại lục không phải là dị giới duy nhất một cái đại lục. -> Thương Lan đại lục không phải là đại lục duy nhất ở dị giới.
  còn có chỗ kết giới ngăn cản mà nhóm người không biết đến -> còn có chỗ kết giới ngăn cản mà mọi người không biết đến
  địa phương này có nồng hậu văn minh ma pháp. -> Nơi có nền ma pháp văn minh nồng hậu này.

  Kỳ thật Thần Ma hai tộc cùng với Minh giới -> kỳ thật 2 tộc Thần Ma cùng với Minh giới

  v..v…

  Có cảm thấy ta soi mói hơi nhiều hum ? ~(‾▿‾~) thật ra nàng mới edit thì như thế là không tồi đâu, ko ai sinh ra đã giỏi, lúc ta edit còn vấp nhiều lỗi hơn, cũng có người edit nhiều mà vẫn tệ là tệ, mấy bộ sau mấy nàng edit rất hay, lúc đầu đọc chương này thấy hơi bất ngờ vì sao sai nhiều lỗi như thế, đọc com thì mới biết là “con đầu lòng” , ta thì đọc trên đt là chính nên hum thể phủ nàng beta được, com được chương nào hay chương đó thui >.<

  P/S 1: mấy nàng rỗi thì beta lại mấy chương đầu đi, như thế thì hoàn thiện hơn, dù sao con đầu lòng chăm chút chút thì hoàn thiện hơn.

  p/s2: nói thế thui chứ mấy bộ đầu bên nhà ta ta cũng ko re-beta lại ≧◡≦ , hum rỗi vs lại ko mún đối mặt vs cái đống bùi nhùi ban đầu của mình

  Like

  • Ảo Vũ 26/12/2012 at 23:06 Reply

   hì hì, sao mà soi mói, nàng sửa cho ta, ta còn thấy mừng ấy. Hic, con đầu lòng mà nàng, lỗi tùm lum mà chả có thời gian để sửa T__T

   Like

   • tieubachduong 27/12/2012 at 05:26 Reply

    trên đại lục một ít sự kiện theo cổ lưu truyền tới nay Tuyết Nguyệt vẫn là sẽ tham gia. -> một ít sự kiện từ xưa lưu truyền tới nay trên đại lục Tuyết Nguyện vẫn sẽ tham gia.

    là huyết tinh mà tàn nhẫn thí luyện tràng -> là thí luyện tràng huyết tinh mà tàn nhẫn

    Nhưng trên đại lục vẫn đang truyền lưu ra Ải nhân tộc hoàn mỹ vũ khí cùng với Địa tinh tộc kiến trúc vật phẩm. ->Nhưng trên đại lục vẫn đang truyền lưu vũ khí hoàn mỹ của Ải nhân tộc cùng với vật phẩm kiến trúc của Địa tinh tộc .

    cap cấp MA Pháp Sư -> cao cấp Ma pháp sư

    bởi vậy phương tiện vì hai tộc trao đổi -> bởi vì tiện cho 2 tộc trao đổi

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: