XVCNQĐ-Chương 9 [3-4]

[3]

“Tuyết Nhi, ngươi nói như vậy Lạc Ly rất cao hứng, Lạc Ly không muốn miễn cưỡng ngươi.” Lạc Ly tựa như chấp nhận thở dài.

“Không. . . . . . Không sợ , ta tự nguyện, sẽ không miễn cưỡng.” Thấy dáng vẻ này của Lạc Ly, càng cảm giác mình rất quá mức, giống như cũng chỉ biết tiếp nhận mà không bỏ ra, rất muốn đi làm chút gì đó vì Lạc Ly.

“Nhưng bệnh Tuyết Nhi còn chưa hết, Lạc Ly sợ làm được một nửa, bệnh Tuyết Nhi lại phát tác, đến lúc đó chẳng những cái gì cũng làm không được , Tuyết Nhi có thể lại muốn sốt thêm mấy ngày .”

“Đừng làm toàn bộ thôi, mới vừa. . . . . . Ngươi cũng là lấy tay giúp ta , ta cũng có thể. . . . . . Lấy tay giúp cho ngươi, không phải nói tự ta chủ động làm tiếp xúc không có ảnh hưởng sao? Ta nghĩ, nếu lấy tay. . . . . . Ta có thể.” Ta thấp đầu không dám nhìn Lạc Ly, nắm ngón tay của mình nói.

“Không miễn cưỡng ?”

Ta kiên quyết lắc đầu một cái.

“Thật?”

Lần nữa kiên quyết gật đầu một cái.

“Tuyết Nhi cũng đừng làm được một nửa sau đó nói xấu hổ, đem Lạc Ly ném ở một bên a.” Lạc Ly trêu ghẹo nói.

“Sẽ không nữa! Ngươi rốt cuộc muốn làm hay không a!” Ta mới sẽ không tàn nhẫn như vậy .

“Ha hả, nếu Tuyết Nhi thương Lạc Ly như vậy, kia Lạc Ly cũng liền cung kính không bằng tuân mệnh, cũng có thể thuận đường tiến hành khảo nghiệm giai đoạn thứ ba, xem một chút ở dưới tình huống Tuyết Nhi tự nguyện có thể làm được trình độ gì.”

Lạc Ly dứt lời liền phóng khai ta, đem tay giao nhau tựa vào trên đầu, nằm dựa vào vách xe, mặt ra bộ dạng mặc quân làm thịt, không biết sao, vẻ khoái trá trên mặt Lạc Ly làm ta có loại xúc động muốn đánh người.

“Tuyết Nhi?” Nhìn ta chậm chạp không động, Lạc Ly kỳ quái

Có chút chấp nhận hạ xuống bắp đùi Lạc Ly, ngồi cùng Lạc Ly mặt đối mặt, ánh mắt trừng mục tiêu , nuốt nước miếng một cái, hít thở sâu vài cái, tay mới run rẩy từ từ sờ hướng trung tâm dục vọng của Lạc Ly, chạm tay vào xúc cảm nóng rực kia lại làm cho ta đem tay rụt trở lại, nhìn nhìn Lạc Ly , mới lấy dũng khí, đem hai tay đặt vào trên dục vọng của Lạc Ly.

Xúc cảm cực lớn vào tay làm ta trợn mắt nhìn, vốn là cảm giác xấu hổ đã bị lòng hiếu kỳ thay thế, hai tay cách quần từ từ sờ soạng, miêu tả cực lớn trước mắt, từ nhỏ đến lớn, trừ mình ra, chỉ ở khi còn bé giúp những người đồng viện khác đổi tã mới có cơ hội thấy tính khí người khác, nhưng tính khí Lạc Ly lại có thể nào cùng những tiểu oa nhi chưa thoát sữa kia so sánh .

Lấy lại bình tĩnh, hồi tưởng kinh nghiệm thưa thớt mình tự an ủi trước kia, cách quần Lạc Ly ở cực lớn vuốt lên vuốt xuống mấy lần, nghe được Lạc Ly phát ra than thở tuyệt vời, thứ cực lớn trên tay lại giống như trướng lên một vòng, giống như được khích lệ, ta bắt đầu càng thêm ra sức.

“Tuyết Nhi, cách quần hiệu quả sẽ không quá tốt , nếu không thử một chút trực tiếp tiếp xúc?” Thanh âm Lạc Ly bởi vì tình dục lên cao mà trở nên so bình thường trầm thấp lộ vẻ từ tính hơn, trong thanh âm ẩn hàm tính ám hiệu làm ta đỏ mặt.

Lại nuốt nước miếng một cái, len lén liếc nhìn vẻ mặt chợt biến tình cảm của Lạc Ly , lại cho mình làm một hồi trong lòng xây dựng, mới lớn lá gan run rẩy tay, từ từ giải đai lưng Lạc Ly, Lạc Ly hắn cũng không thúc giục cũng không giúp một tay, chỉ nhất quán chuyên chú nhìn mỗi một cái động tác của ta, lại quá mức làm ta cảm nhận được cảm giác xấu hổ gấp đôi, ta cảm giác mình giống như kỹ nữ liều mạng lấy lòng khách nhân, Lạc Ly nhìn soi mói mắc cỡ sắp chết đi.

“Lạc Ly . . . . .” Ta giải khai đai lưng Lạc Ly sau, liền đáng thương hề hề nhìn Lạc Ly, trông mong hắn có thể nhiều hợp tác một chút, đừng tái khi dễ ta.

Lạc Ly khom lưng nâng cằm ta lên, cho ta một nụ hôn sâu mê người, sau đó ở bên tai ta, dùng thanh âm hấp dẫn từ tính nói với ta: “Tuyết Nhi, sẽ không làm sao? Tới, Lạc Ly dạy ngươi.”

Ta bị Lạc Ly hôn đến cả người chóng mặt, chỉ cảm thấy thanh âm Lạc Ly dụ hoặc vượt quá tưởng tượng, làm cho người ta muốn y theo lời của hắn làm .

“Tuyết Nhi trước giúp một tay đem quần Lạc Ly lấy đi xuống được không?”

Lạc Ly một tay vuốt ve mặt của ta, ngón trỏ hữu ý vô ý phủ lộng lỗ tai nhạy cảm của ta, làm cho thân thể ta một trận run rẩy, ngây ngốc liền theo lời của Lạc Ly, đem quần của hắn kể cả thiếp thân tiểu khố kéo đến vị trí bắp đùi, phân thân hùng vĩ của Lạc Ly liền một cái nhảy đánh vào mắt của ta.

Trước mắt cự nhân khác với thường nhân làm ta cũng hút khí, cả ý thức cũng bị hù dọa trở lại, lấy người Địa Cầu da vàng chia đều mà nói, bình thường đều 13~15 centi mét, tương đối hoành vĩ cũng chính là chừng 18 centi mét, mà một chút người da trắng thiên phú dị bẩm hoặc người da đen, liền cũng đến 20~24 centi mét, phân thân Lạc Ly không thể nghi ngờ là thiên phú dị bẩm nhất tộc, lấy nơi này thân cao gấp người địa cầu 1. 3 lần , kia sẽ không cũng là người địa cầu 1. 3 lần đi?

Có chút ngây ngốc nhìn cực lớn trước mắt,  liếc mắt cũng ít nhất có 24 centi mét, mình cùng hắn so, không chỉ thân cao giống như đứa trẻ cùng đại nhân, ngay cả phương diện nào đó cũng là đứa trẻ cùng đại nhân chi phân, nghĩ đã biết tiểu đệ đệ 15 centi mét rất tiêu chuẩn, đối mặt so với “Đại ca ca” hơn 10 centi mét, cũng tự ti rụt đi về.

[4] H nhỏ

“Tuyết Nhi ngoan, đem tay để đi lên, cảm thụ một chút nó vì ngươi lên nhiệt độ.” Nói chuyện mang theo tình sắc từ đôi môi mỏng của Lạc Ly phun ra, lại kỳ quái không làm người cảm thấy có mùi hạ lưu, chỉ làm cho người cảm thấy mặt đỏ tim đập rộn lên.

Nghe vậy ta ngẩng đầu nhìn nhìn Lạc Ly, vừa ngắm ngắm gia hỏa kia để  ta tự ti, sợ hãi vươn tay phải sờ soạng lên, mới phát giác Lạc Ly không chỉ có chiều dài đủ, đường kính cũng không nhỏ, chỉ cảm thấy một tay không quá có thể xử dụng thật tốt, ta liền đem một cái tay khác cũng để lên , cúi đầu chuyên tâm hầu hạ “Nó” , không ngừng trên dưới qua lại vuốt ve .

“Đúng, Tuyết Nhi hảo ngoan, chớ chỉ trên dưới phủ lộng, thử dùng tay đi nhu chỗ đầu một chút, đúng đúng đúng, Tuyết Nhi làm được thật tốt. . . . . .”

Ta xấu hổ nghe Lạc Ly hướng dẫn, ủy khuất chép miệng, giống như không đếm xỉa đến, cố gắng chuyên tâm làm theo biện pháp Lạc Ly dạy vì cực lớn phục vụ, nhưng lấy chừng mười hai mươi phút, dùng đến tay phải của y cũng mỏi,thứ cực lớn của Lạc Ly lại trướng một vòng, trừ vị trí đằng trước để lộ ra điểm chất lỏng trong suốt , hoàn toàn không có ý định muốn bắn, đây rốt cuộc là hắn lực kéo dài hảo hay là ta kỹ thuật kém a?

Trên tay ta một mặt cố gắng hầu hạ Lạc Ly, mặt khác lại thỉnh thoảng hướng hắn ném ánh mắt ủy khuất lại buồn bã, tố cáo hắn một loại “Khi dễ” vô hình khác  .

“Tuyết Nhi ngoan, nếu không Tuyết Nhi dùng cái miệng nhỏ nhắn của ngươi giúp ta liếm liếm xem?”

“Liếm. . . . . . ?” Nghe được lời củ Lạc Ly làm ta có chút cảm giác không thể tin, hắn dĩ nhiên trực tiếp bảo ta giúp hắn khẩu X?

“Lạc Ly cũng không còn biện pháp, chỉ dùng tay tiểu huynh đệ nhà ta giống như cũng không có thể thỏa mãn, Tuyết nhi ngươi yên tâm đi, Lạc Ly có hảo hảo tắm, không có mùi là lạ .” Hai tay Lạc Ly giơ cao hướng ta làm ra hình dáng đầu hàng.

Ta xem một chút dương vật đứng ở trước mắt ta hùng hùng củ củ khí phách hiên ngang, lại trừng mắt Lạc Ly trang quá mức vô tội, nghĩ thầm cũng làm được đến phân thượng này, cũng không kém kia một chút, bả tâm một cái liền đem đầu lại gần, chạm mặt đã ngửi được cái loại nhàn nhạt xạ hương đặc biệt của nam nhân, cũng như Lạc Ly nói , đã hảo hảo rửa sạch qua, không thấy có dơ bẩn, cũng không thấy mùi là lạ, để  ta tâm lý cũng dễ dàng không ít.

Ta đưa ra cái lưỡi, thử dò xét cây nấm ở trên đầu tính khí liếm một ngụm, có chút mặn mặn , không đến nỗi có mùi khai đi tiểu khai, thế là ta tựa như  liếm kem cây, giúp Lạc Ly liếm .

“Oh! Tuyết nhi ngươi thật giỏi, đúng, thử ngậm đi xuống, cẩn thận đừng đụng đến hàm răng, đúng, cứ như vậy, dùng đầu lưỡi đỉnh một cái, thử đánh vòng, đúng, Tuyết Nhi thật ngoan. . . . . .”

Ta cố gắng mở lớn cái miệng nhỏ nhắn đem dương vật của Lạc Ly nuốt vào, thế nhưng quá lớn lên ta chỉ có thể ngậm vị trí đầu, không thể làm gì khác hơn là một tay đỡ thân thể bộ phận, một tay sờ xuống phía dưới chỗ túi túi, thỉnh thoảng cho kích thích thích hợp.

Từ từ, Lạc Ly hô hấp thay đổi dần thô trọng, thỉnh thoảng toát ra tiếng kêu hấp dẫn để cho ta biết Lạc Ly đang hưởng thụ dương vật truyền đi khoái cảm, thế là ta càng cố gắng  phục vụ, hi vọng sự tình có thể nhanh lên một chút kết thúc, để cho ta có thể mau sớm nghỉ ngơi.

Lại qua hảo một chút,  ta ra sức phục vụ sau, Lạc Ly cuối cùng cũng phát ra một tiếng gầm nhẹ tràn đầy mùi vị tình dục, thỏa mãn bắn ra ngoài, lúc bắn ta không có dự liệu được, kết quả nuốt vào một chút xíu mới hiểu đem dương vật của Lạc Ly phun ra, làm cho cả mặt ta đều bị Lạc Ly bắn đầy bạch trọc,cảm giác trong miệng khổ sáp cùng trên mặt dính dính làm ta vô cùng không thoải mái, không cần nhìn cũng biết bộ dáng của ta có bao nhiêu dâm mỹ, ngẩng đầu nhìn đến cặp mắt ẩn hàm xuân ý của Lạc Ly, mỵ thái ngoài ý muốn kia làm ta cả người ngẩn ngơ.

Thất vẻ mặt Lạc Ly lại tối sầm, khuôn mặt tình dục mới vừa lui lập tức lại thăng lên, nhưng ta cũng không còn có khí lực đi quản hắn, miệng bởi vì phục vụ Lạc Ly mà mạnh mẽ mở lớn, hiện tại toan đến giống như muốn trật khớp, bắp thịt hai tay cũng ở hướng ta ồn ào kêu bọn họ mệt nhọc, ta nằm về phía sau, cũng không quản trọc dịch trên mặt, chỉ lo nghĩ thở gấp , ta cuối cùng có thể nghỉ ngơi.

Nằm ở thảm dầy mị mắt, nhìn Lạc Ly bận rộn trái mang phải ở dọn dẹp tàn cuộc, không chỉ có đem y phục hai người đều kéo trở về chỗ cũ, còn không biết từ đâu tìm tới nước sạch, dùng khăn vải ướt giúp ta lau mặt, mà ta tựa như nằm ngay đơ mặc cho Lạc Ly đem ta lau sạch, không bao lâu ta liền một thân nhẹ nhàng khoan khoái nằm trở về trên nệm.

“Tuyết Nhi thật ngoan, mới vừa rồi làm được rất tốt, xem ra giai đoạn thứ ba cũng không thành vấn đề , kế tiếp có thể tiến hành giai đoạn thứ bốn.”

“Không phải chứ? Còn nữa? ? ?” Ta vốn là mị ánh mắt cũng muốn  ngủ, nghe được Lạc Ly nói lập tức lại nổ tỉnh.

“Dĩ nhiên, giai đoạn thứ bốn cũng là giai đoạn cuối cùng, nếu là Tuyết Nhi cũng không có vấn đề gì, chứng sợ hãi mới coi như là toàn bộ tốt lắm.” Lạc Ly đối với ta ôn nhu cười một tiếng.

Không biết tại sao, nụ cười ôn nhu của Lạc Ly giờ phút này nhìn ở trong mắt của ta chỉ cảm thấy vô cùng tà ác, giai đoạn thứ ba đã  khẩu X , dùng cái mông nghĩ cũng biết giai đoạn thứ tư sẽ làm cái gì, nhưng nhìn vẻ mặt vừa ôn như lại nghiêm túc của Lạc Ly, nhớ tới mỗi chuyện Lạc Ly kiên định thì tổng hội bị một đống ngụy biện không thể tưởng tượng nổi thuyết phục ta, trong lòng ta lạnh lạnh, vô cùng buồn bã nhìn Lạc Ly.

“Bất quá Tuyết Nhi yên tâm đi, ngươi vừa mới làm xong khảo nghiệm giai đoạn thứ ba còn mệt mỏi, Lạc Ly sẽ không lập tức muốn Tuyết Nhi tiến hành giai đoạn thứ tư, Tuyết Nhi nghỉ ngơi trước một cái, chúng ta ngày mai làm tiếp đi.” Lạc Ly khoái trá nói với ta.

Cùng Lạc Ly ở chung một chỗ, không cần suy nghĩ cũng biết khi làm thụ chính là ta rồi, hồi tưởng một cái cực lớn trong quần Lạc Ly, nghĩ đến vật kia muốn phóng vào trong cơ thể của mình, liền một trận ác hàn từ chỗ sâu thân thể toát ra, ủy khuất ta chỉ hảo hướng lên trời kêu to.

“Trời ơi —— Ta không cần nữa———!”

Tagged:

6 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 9 [3-4]

 1. hanamiki 13/02/2012 at 16:19 Reply

  Hah! Ho ly

  Like

 2. goddest 13/02/2012 at 19:44 Reply

  vang^ gio` thy` da~ hien^ nguyen^ hinh`
  cam? on nang` nhieu^ nha’
  valungtung vui ve?
  ho^ ho^

  Like

 3. […] [1-2] [3-4] […]

  Like

 4. linnie hwang 21/03/2012 at 09:57 Reply

  Lạc ly tiên sinh….đào lỗ cũng hảo khéo a….xưa nay ta chỉ biết đại phu thì đều là chuẩn bệnh cứu người…nay cư nhiên được mở rộng tầm mắt a……đại phu người còn có thể…đào hố..ăn người….thực là hảo khâm phục….đại phu khác đúng là nên cam bái hạ phong…..

  Tiểu Tuyết nhi….ta thực không biết nên khen tặng ngươi ngây thơ trong sáng tháh thiện thuần khiết hay là nên bi ai cho cái chỉ số thông minh 300 của ngươi nữa. Ngươi dù sao cũng là người của năm 25XX…làm thế quái nào mà 19t cũng chưa từng xem phim đen đi…không thì ít nhất cũng đã từng thấy qua phim tuyên truyền của chính phú chứ…người không phải à cho họ sao????? Cư nhiên lại để một Cự nhân Lạc Ly đào hố ăn người…..ngươi ít ra nếu lỡ rơi vào cái hố rồi cũng không cần thiết phải bái hắn như bái thánh đi….lúc đầu thấy người có vẻ dề cao cảnh giác như vậy…còn nghĩ ngươi thông mính….cho nên nói ngươi chính là nhỏ hơn người ta…cái gì cũng nhỏ hơn nên hiển nhiên cũng ít gian manh hơn đi….thực tình h ta mới hiểu cái Địa cầu nơi ngươi sống vì lẽ gì mà diệt vong đi…muốn không diệt cũng hảo khó aaaaa

  Like

  • Yu Ming 15/07/2012 at 17:16 Reply

   người đẹp , đọc mà không để ý nga~
   chính phủ chỉ nhồi nhét tử tưởng trung quân ái quốc , ko muốn cho nhok này tiếp xúc đến chuyện tình cảm thì làm sao cho nhok này xem những phim tình cảm ướt át được . lúc nhỏ thì ai cho xem , đã vậy còn ở trong cô nhi viện . Hảo hảo mà nghĩ thì xem , cho dù ở trong Cô nhi viện được xem phim , thì ti vi cũng đặt ở phòng khách chứ đâu phải phòng ngủ , liệu người lớn có cho con nít xem phim … không
   :”>

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: