XVCNQĐ – Chương 19 [3-4]

[3]  (H nhỏ)

Ta kịch liệt hôn trả lại Lạc Ly,chủ động xé rách quần áo Lạc Ly,giờ phút này trong lòng ta tràn đầy tình yêu say đắm với Lạc Ly,đau lòng và áy náy,nội tâm một trận kích động xúc động bản thân bất lực,không biết tại sao, hiện tại ta chỉ muốn Lạc Ly hảo hảo ôm ta, muốn Lạc Ly dùng thứ hùng vĩ kia hung hăng đoạt lấy ta, ta không muốn Lạc Ly đối với ta ôn nhu như thế nữa,thô bạo cũng tốt, đau đớn cũng được, ta chỉ biết, giờ phút này ta muốn Lạc Ly chiếm giữ ta.

Lạc Ly đầu tiên là kích động cùng ta răng môi giao tiếp, nhưng không bao lâu liền phát hiện ta khác thường nhíu mày đè ta lên giường, lo lắng hỏi: “Tuyết nhi ngươi xảy ra chuyện gì?”

“Lạc Ly,  muốn ta, muốn ta đi, ôm ta, cầu xin ngươi.” Hai tay ta du tẩu ở lồng ngực cùng mặt Lạc Ly, rất không sợ chết đốt lửa.

Lạc Ly một tay nắm cái tay ta sờ loạn kéo lên đầu,trên trán bốc ra mồ hôi ,trên người quần áo đã bị ta mở rộng ,lồng ngực bền chắc mà co dãn triển lộ ở trước mắt ta, Lạc Ly đè ở trên người ta, một tay lau mắt ta,ngón tay sát qua nước mắt chảy xuống ,thanh âm so bình thường thấp hơn hiển lộ chút kiềm nén.

“Tuyết Nhi ngươi rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Hỗn thái tử kia đối với ngươi như thế nào sao?”

Ta khóc hướng Lạc Ly lắc đầu một cái, hai tay bị quản chế, không thể làm gì khác hơn là đưa thân thể hướng gần Lạc Ly,hai chân không biết liêm sỉ câu lên thắt lưng Lạc Ly ,bên ma sát bên hướng Lạc Ly cầu khẩn , “Không có, không có, ta chỉ là muốn Lạc Ly ,Tuyết Nhi chẳng qua muốn Lạc Ly ,muốn ta, ôm ta, cầu xin ngươi.”

Ánh mắt Lạc Ly mặc dù còn mang lo lắng cùng hoài nghi, nhưng sờ mạch tượng của ta cũng không khác thường, hơn nữa ta lần nữa châm ngòi,rất nhanh trong mắt chút nghi ngờ liền bị tình dục thay thế ,không có hai ba cái liền diệt sạch quần áo lẫn nhau ,nhưng khi Lạc Ly thấy nhũ đầu sưng đỏ ở ngực ta thì Lạc Ly vuốt ve như gió đột nhiên ngừng lại.

“Người nào chạm qua nhũ đầu của ngươi?” Đột nhiên giọng nói bình tĩnh ẩn ẩn ti ti lạnh băng vang lên.

Đã bị phần lớn tình cảm ăn mòn  ,đâu có thể nào cẩn thận quan sát phản ứng Lạc Ly,nhìn hắn đột nhiên ngừng lại, quần áo lại  mở ra,da thịt non nớt tiếp xúc không khí lạnh lẽo, nổi lên một thân da gà, lạnh tới nỗi thân thể ta run rẩy, vừa vặn bên trong bởi vì tình dục mà ngứa tới khó nhịn, ta chỉ nghênh tiếp thể của mình, cùng  lồng ngực trần Lạc Ly dán chặt,mặc dù tâm tình kích động không muốn nói chuyện, nhưng Lạc Ly không nói không tiếp tục, làm ta tạm thời đè xuống tính tình, ngữ khi mang oán trách giải thích, “Là Tiểu Bạch bảo bảo, các ngươi cũng thật là , không trước uy nó ăn no liền vứt xuống bên ta,hại bụng nó đói đến nỗi phải hut nhũ đầu ta,đừng động tới nơi này, Lạc Ly nhanh lên một chút.”

Lạc Ly sắc mặt thay đổi liên tục, lúc xanh lúc trắng,cuối cùng một lời không phát, lần nữa hướng ta tấn công,động tác vuốt ve  so với hồi thứ nhất còn kịch liệt hơn,cũng  thô bạo hơn,đột nhiên hai nhũ đầu bị Lạc Ly mãnh liệt hút,khoái cảm hơi đau đớn xông thẳng lên đầu, kích thích ta kêu loạn.

Bàn tay Lạc Ly sờ toàn thân ta,nâng lên bắp đùi ta gặm cắn phía trong nhu nộn nhạy cảm  ,khiến cho chân của ta không chịu được căng thẳng, tiếp theo mông ta  bị nâng cao,cúc môn một trận xúc cảm ướt át nhu nhầy làm cả thân thể ta nhạy cảm lên,ngẩng đầu nhìn lên mới phát hiện Lạc Ly thế nhưng lấy lưỡi,liếm ta. . . . . .

Nơi nhạy cảm gặp phải đùa bỡn, hơn nữa thị giác đánh thẳng vào, làm cả người ta không thể khống chế giãy dụa, đầu không chịu được loạn lay động, thẳng đối Lạc Ly kêu không muốn.

“A!” Tiếng bàn tay thanh thúy dán lên thịt vang lên,cái mông ta đột nhiên bị Lạc Ly vỗ một cái, đau nhẹ pha lẫn ngoài dự đoán, làm cho ta kinh hô .

“Mới vừa rồi ai kêu ta muốn ta muốn ? Hiện tại lại kêu không muốn ngươi muốn ta thế nào mới phải? Hử?”

“Ô, Lạc. . . . . . Lạc Ly.” Ô, người kia là ai, sao Lạc Ly trở nên kinh khủng như vậy ,đặc biệt tiếng “Hử ” cuối cùng kia ,cái loại lên cao âm cá heo ,sao nghe giống như ngữ điệu ác ma  .

“A, Tuyết Nhi thật đáng yêu, tới!” Đột nhiên Lạc Ly ôm lấy thân thể của ta, một trận thiên toàn địa chuyển , đến khi ta lần nữa lấy lại tinh thần thì phát hiện ta nằm ở trên thân thể xích lõa của Lạc Ly,mặt đang đối với thứ hùng vĩ của Lạc Ly,mà cái mông ta cũng vừa lúc đang đối với mặt hắn, này. . . . . . Đây không phải là tư thế 69 trong truyền thuyết sao?

“A!” Cái mông trắng noãn của ta lại ăn một tay của Lạc Ly .

“Ngoan! Hảo hảo vì thân thể ngươi phục vụ một cái.” Lạc Ly lại lần nữa ở cúc môn liếm loạn chung quanh, làm thân thể ta một trận như nhũn ra, thẳng tắp nằm ở  trên người Lạc Ly ,cho đến khi cái mông lần nữa bị công kích, mới nâng cái tay vô lực kia, đỡ thứ hùng vĩ trước mắt ,ngậm đến trong miệng hoạt động.

“Oa a!” Cúc môn đột nhiên truyền đến dị vật làm cho ta kinh hô ,do tư thế nên ta  nhìn không thấy bên trong chính là thứ gì,chỉ có thể lấy cảm giác đi phán đoán là ngón tay Lạc Ly.

Ngón tay kia có nước bọt làm trơn,không ngừng ở trong cơ thể ta hoạt động ,phối hợp bên mép cúc môn nị Lạc Ly liếm lấy, làm cho ta không biết thiên nam địa bắc, chỉ để ý thân thể run rẩy phát ra từng trận tiếng kêu mặt đỏ tim đập,không còn tinh thần hút thứ cực lớn của Lạc Ly.

[4] H

Lạc Ly cũng không có thúc giục ta làm động tác, chuyên tâm sử dụng tay miệng ,đối với nơi nhạy cảm phía sau của ta quấy đảo,động tác công lược thô bạo mang  ôn nhu, vừa có thể để cho ta cảm nhận được đau đớn, có thể để cho ta có chút chút khoái cảm, so với lần đầu thừa hoan tiến trình chậm chạp ,giờ phút này nếu như bạo phong mưa phùn giống như cảm giác cực đoan ,càng làm cho ta cảm thấy điên cuồng.

Trong cơ thể ngón tay dần dần nhiều hơn, cũng không biết Lạc Ly là cố ý hay là ta khơi mào , lúc này tiết tấu tiền hí so với trước mau hơn chút,cảm giác ngón tay khuếch trương da thịt gia tăng tốc độ vẫn duy trì độ phối hợp ,mặc dù không bị thương, lại làm ta cảm thấy da thịt bị kéo chặt,đau đớn cùng khó chịu cũng nhiều hơn, rồi lại không có cách nào đạt tới ,không thể nhịn được ,mỗi khi ta cảm thấy sắp  không được thì Lạc Ly lại sẽ thích hợp ở trên người ta đốt lửa, cũng làm cho ta cảm thấy hắn thật sự cố ý .

Ta còn chưa kịp hướng Lạc Ly làm nũng oán trách, Lạc Ly rút ra ngón tay ở trong cơ thể ta làm loạn ,đem thân thể của ta đẩy ra trước một cái để cho ta nằm úp sấp  trên giường, tư thế quỳ úp sấp ,đem thứ cực lớn đưa vào bên trong cơ thể của ta.

Tuy nói ta đã không phải là lần đầu thừa hoan, nhưng dù sao vẫn là tình hình thân thể mới nếm thử không lâu  ,cộng thêm lúc này tiền hí tiết tấu cũng tương đối khá, khi tiến vào đau đớn cơ hồ tăng gấp bội so với lần trước , ta phát ra một tiếng thê lương thảm thiết hô Lạc Ly ngừng động tác, chỉ có tiến vào phần đầu liền ngừng lại, hai tay Lạc Ly cũng bắt đầu không ngừng vuốt ve phân thân héo rút của ta,từng cái một thương tiếc khẽ hôn cũng rơi xuống trên lưng của ta .

Ta hít sâu vài cái, tận lực buông lỏng thân thể của mình, đợi cảm giác mấy tốt hơn rất nhiều, dục vọng nội tâm muốn bị hung hăng đoạt lấy thắng đau đớn trên thân thể, cộng thêm đáy lòng ôm áy náy với Lạc Ly, ép buộc ta cắn răng bảo Lạc Ly tiếp tục luật động.

Khi vẫn chưa hoàn toàn thích ứng , Lạc Ly luật động không thể nghi là rất làm cho người ta đau đớn khó có thể chịu được , ta buông ra ngón tay bịt cổ họng không tiếng động kêu ,giờ phút này may là ta tư thế nằm úp sấp ,khiến cho Lạc Ly không thể nhìn rõ mặt của ta ,tâm tình kích động vừa rồi giờ khóc thảm hề hề  ,  đau nhức trái lại không ra nửa giọt nước mắt, ta nắm chặt quả đấm cắn răng nhẫn nại,thỉnh thoảng phát ra mấy tiếng kêu rên.

Thân thể giữa cơn đau  dần dần thích ứng thứ cực lớn của Lạc Ly, lúc trước đau đớn,khoái cảm cũng tăng lên,gào thét kích tình từ từ trong miệng ta truyền ra, ta say sưa gào thét tên Lạc Ly,thân thể cũng bắt đầu không tự chủ hướng Lạc Ly tùy ý giãy dụa theo đuổi khoái cảm nhiều hơn .

Dưới sự cực độ phối hợp của ta ,Lạc Ly biến đổi các loại tư thế, thân thể khoái cảm khiến cho ta tạm thời quên đi chuyện phiền lòng kia, ta thuận theo dục vọng nguyên thủy trong cơ thể kia ,không ngừng dùng tư thế cùng ngôn ngữ kích thích đúng chỗ Lạc Ly dây dưa với nhau , lần này, ta cùng với Lạc Ly cực độ đầu nhập, phảng phất trên thế giới chỉ còn lại nhau,một lần lại một lần cao triều lạc mất mình, chỉ biết không ngừng lặp lại luật động nguyên thủy kia, theo đuổi khoái cảm hoàn mỹ hơn.

Tối hôm đó chúng ta rốt cuộc làm bao nhiêu lần, ta đã không nhớ, ta chỉ biết ta một lần lại một lần lên đỉnh,phản phản phục phục bắn rất nhiều ,mà tinh hoa Lạc Ly bắn ra khắp người ta,cuối cùng ta là mơ màng ngủ , khi tỉnh lại,có cảm giác đau nhức và vô lực quen thuộc kia,trên đầu hôn trầm cùng đôi môi khô nứt, cũng làm cho ta rõ là ta lại phát sốt,hình như nghiêm trọng hơn trước,phảng phất ngay cả đầu ngón tay cũng không chút sức lực ,kéo kéo khóe miệng cười nhạo thân thể  yếu đuối  ,xem ra đừng nói trăm năm, năm mươi năm có sống qua hay không cũng là cái vấn đề.

“Tuyết Nhi, có thể đứng lên không?Tới uống chút thuốc.” Lạc Ly nhíu đôi mày đẹp, tay bưng thuốc, trong mắt đều là áy náy cùng tự trách.

Ta hướng Lạc Ly suy yếu cười cười, ý bảo Lạc Ly đem ta đỡ dậy, ta dựa lưng vào lồng ngực Lạc Ly, ngoan ngoãn để Lạc Ly đút thuốc,một muỗng lại một muỗng đem cả chén nước thuốc toàn bộ uống xong, toàn bộ quá trình yên lặng không tiếng động,trừ bỏ cổ họng bởi vì một đêm kêu gào mà khàn khàn khó chịu ra ,còn có tâm tình ta,không có nguyên nhân không muốn nói chuyện.

Nhìn tròng mắt Lạc Ly là đau lòng ,ta phí sức giơ tay lên, sờ mặt Lạc Ly,quyến luyến quét qua mi mắt hắn, Lạc Ly không nói được lời nào để cho ta sờ , nhìn nhìn, thấy trong mắt Lạc Ly khắc sâu yêu say đắm, thấy trong mắt hắn mình suy yếu, ta trong hốc mắt dần dần toan sáp,khiến cho ta nhanh chóng cúi đầu trở về chăn, đưa lưng về phía Lạc Ly nhắm mắt lại, dùng hành động hạ lệnh trục khách.

Phía sau lưng truyền đến tiếng thờ dài của Lạc Ly làm tim ta xoắn lại,ta thật rất muốn quay đầu lại nhào tới trong ngực Lạc Ly tìm kiếm an ủi, nhưng nguyên nhân phiền não lại khiến cho ta giống như bị điểm huyệt duy trì tư thế vốn có ,không sai chỉ cần ta vừa quay đầu lại sẽ lấy được Lạc Ly vô hạn thương tiếc, nhưng ta phải như thế nào hướng Lạc Ly giải thích nguyên nhân phiền não kia?Chỉ sợ ta còn chưa nói ra một chữ ,nước mắt đã thành chuỗi rơi xuống, huống chi nói ra hữu dụng không? Không phải một người  phiền biến thành hai người phiền, nếu thật vậy, ta tình nguyện chỉ tự ta một mình thống khổ là tốt rồi.

Tagged:

2 thoughts on “XVCNQĐ – Chương 19 [3-4]

  1. […] [1-2] [3-4] […]

    Like

  2. sU 25/03/2012 at 01:05 Reply

    mãnh liệt quá :”>~~~~

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: