XVCNQĐ-Chương 23 [3-4]

[3]

“Bảo bối, ngoan, kêu ta Ly.” Lạc Ly cho ta một hôn sâu, lại lần nữa tăng nhanh luật động ở trong cơ thể ta.

“Oh. . .Ly, Ly. . . Ta không được, không được.” Thân thể của ta bị Lạc Ly không ngừng đỉnh lộng, lắc lư giống như thuyền nhỏ trong cuồng phong, chỉ có thể dùng hết khí lực của ta đi bấu víu vai Lạc Ly, ngửa đầu chịu đựng khoái cảm hắn mang cho ta.

Cũng không biết có phải là Lạc Ly cảm giác lúc này không thể làm nhiều hay không, vốn không thể sức nặng liền lấy tính thủ thắng, coi như chỉ cùng Lạc Ly làm như vậy hai hồi, cũng từ thời điểm chạng vạng thẳng làm đến đêm khuya, so với lần đầu thừa hoan ôn nhu, lần thứ hai hoa trừu giống như cuồng bạo, lần này cố ý kéo dài tiết tấu mang đến khoái cảm càng làm cho người không chịu nổi, Hồi 2: khi bởi vì giải phóng một lần sau , thời điểm một lần đầu đem ta hành hạ đến thẳng đối Lạc Ly cầu xin tha thứ.

Xong chuyện sau ta vô lực nằm ở trong ngực Lạc Ly, mặc cho hắn đem ta ôm đến dục tràng cách đó không xa, dục tràng ở Vụ Ẩn phái dẫn ôn tuyền thủy trong núi, ngâm lên thật là làm cho người ta mệt mỏi tiêu hết, đỏ mặt mặc cho Lạc Ly thay ta lau thân thể, cũng đưa ngón tay đến địa phương mắc cỡ kia dẫn ra tinh hoa của hắn.

Bắp đùi trong lúc vô tình chạm đến cực lớn của Lạc Ly, mới phát hiện hắn tình dục căn bản còn chưa biến mất, lại đau tích thân thể của ta mà không có tái cầu hoan, nội tâm ngọt ngào, không nhịn được mềm lòng vừa dùng tay cùng miệng sử dụng để cho hắn giải phóng một lần.

Có lẽ hôm qua thừa hoan có tiết chế, sáng sớm trừ một thân giống như là vận động quá độ đau nhức, cũng không có phát sinh sốt cao như hai lần trước, tái dưỡng mấy ngày đem thân thể nuôi tốt một chút sau, ta liền ở Ẩn Liệt cùng Lạc Ly hai đại danh y chiếu cố bắt đầu đợt trị liệt điều dưỡng thân thể.

Lúc điều dưỡng dùng những đan dược trân quý kia, thuốc bổ hiếm có tất cả đều bị ta coi như cơm ngày ngày ăn, lúc mới bắt đầu ta còn sẽ vì những dược liệu đắt giá kia đau lòng, nhưng sau khi Lạc Ly biết cũng là mặt không sao cả nhìn ta.

“Thuốc đắt nữa thì như thế nào, chỉ cần dùng đến, phát huy đến tác dụng nên có của nó là tốt rồi, nếu không những đan dược kia thật vất vả làm xong sau, nhưng bởi vì danh quý mà không được ăn, vậy không bằng đổi mua đồ trang sức tinh xảo hoàn hảo xem chút, tại sao còn phải tốn công phu đi làm thuốc?”

Trong lòng suy nghĩ một chút cũng là đạo lý, nếu ra tiền đều không đau lòng, ta cũng liền ăn như chuyện đương nhiên , tin tưởng cõi đời này đem danh quý dược liệu giấu đi không ăn có khối người, chân chính sẽ làm bọn họ dùng kia lại có bao nhiêu? Chắc là những danh quý đan dược kia, phần lớn là chảy vào trong miệng những người giàu có không cần chữa bệnh kia đi.

Trừ đan dược, cách mỗi mấy ngày còn có thể có thuốc tắm cùng châm chích trị liệu, Thái Cực quyền thần luyện mỗi sáng cũng lặp lại lần nữa, để cho tiện Ẩn Liệt tiền bối, vốn trên núi hoàn cảnh cũng so tiểu thuốc lô ở Húc Nhật quốc của Lạc Ly hảo, nầy đây qua cuối năm Tử Lam cùng Cao Dương đều đi về, ta cùng Lạc Ly lại lưu lại, trừ trị liệu sẽ không có chuyện ta làm, tại thân thể tốt chút sau lại lần nữa chiếm phòng bếp, thậm chí dùng dược liệu, biến hoa dạng thành dược thiện , ăn đến Ẩn Liệt cùng Lạc Hoa thẳng đã nghiền, càng thêm không để cho ta đi về.

Thời gian giống như qua nhanh, rất nhanh ta ở trên Vụ Ẩn đảo này năm năm, trung gian Lạc Ly trở về tiểu dược lô ở Húc Nhật quốc mấy lần, Cao Dương cùng Tử Lam bọn họ cũng trở về tới năm lần, mấy ngày này mọi người bám riết không tha giúp ta điều dưỡng thân thể, ta cũng rất cố gắng kiên trì mỗi ngày đoán luyện, hiện tại trạng huống thân thể ta khỏe mạnh đã coi là đạt tới tài nghệ nhất định , thậm chí còn so sánh với người bình thường tốt hơn một chút xíu, trong cơ thể cũng còn có điểm nội lực, lên núi xuống núi khắp nơi chạy cả ngày cũng không thành vấn đề, bất kể là đến Vụ Ẩn thôn, hoặc đến lệ tuyền trên đỉnh núi đổi chút cống phẩm tán gẫu với cha, Lạc Ly đều đã yên tâm để cho ta một mình đi trước, nhưng làm ta cao hứng,  là ta có cao hơn một chút xíu, dĩ vãng đỉnh đầu chỉ đến dưới ngực Lạc Ly, hiện tại đã đạt trước ngực , mặc dù không nhiều lắm, nhưng có thể cao chút vẫn rất vui .

Trước hai năm cha mẹ Cao Dương cũng để Cao Dương tiếp qua năm sau, ta cũng coi như là chính thức bái kiến cha mẹ nuôi ta, đúng như lời Cao Dương, cha mẹ nuôi ta vừa nhìn thấy ta theo bọn họ nói là”Khéo léo tinh xảo” Liền rất là vui mừng, mặc dù khiến người ta thích ta rất vui, nhưng  không khỏi vì nguyên nhân kia ra một đầu hắc tuyến, mẹ nuôi còn kéo tay của ta hàn huyên một chút, biết được ta cùng với Lạc Ly còn chưa thành thân, liền muốn vì chúng ta làm cái hôn lễ long trọng rung động tam quốc, rồi lại ở biết ta muốn dưỡng thân thể vẫn không thể ly khai, lại thất vọng hồi lâu.

Cuối cùng Tử Lam trước tiên ở Vụ Ẩn đảo này, ở trước ngọc nha nhi cha ta kia, mời thôn dân Vụ Ẩn thôn làm một tiệc cưới nhỏ, đợi thân thể ta hảo sau, tái đến Diệu Tinh quốc làm lớn hơn, đến lúc đó tái mời thân hữu, mọi người tất nhiên tán thành, ta liền bị giễu cợt đến mặt đỏ bừng, Lạc Ly cũng là mặt cười hì hì, mặc dù không bày tỏ, lại trong mắt lóe lên lưu quang rực rỡ lại nói ra hắn là cực kỳ hài lòng.

Ngày thành thân cả Vụ Ẩn đảo đều giăng đèn kết hoa , khắp nơi treo đầy màu tím đại biểu bọn họ vui mừng, cùng với dải lụa màu băng lam đại biểu thuần khiết, điều này làm cho ta thói quen lấy màu đỏ làm đỏ tràn đầy mới mẻ, nghi thức thành thân của bọn họ không phức tạp giống như Trung Quốc cổ, lại có điểm giống như là phong tục của dân tộc thiểu sổ.

_____________________________

[4]

Thành thân không phải là tiến hành ban ngày, ngược lại là từ nửa đêm chú rể sẽ phải lẻn vào chỗ ở tân nương đi đem tân nương lén ra , trở lại nhà chú rể động phòng sau, sáng sớm lên bái kiến cha mẹ coi như kết thúc buổi lễ, sau đó sẽ là yến hội cả ngày, chẳng qua là buổi tối chú rể muốn đi trộm tân nương thì thân bằng tân nương kia sẽ nghĩ hết biện pháp ngăn trở, có thiết bẫy rập , có bắt chẹt, còn có tìm người tới đánh một trận , phương pháp ngăn trở người càng nhiều, liền đại biểu tân nương càng tự phụ, dĩ nhiên chú rể cũng cho phép tìm trợ thủ , đến cuối cùng tân nương còn phải trốn cho chú rể tìm , tìm được mới có thể để chú rể đem người trộm đi.

Khi đồng tính quá hôn thì bởi vì thiếu chú rể hoặc tân nương, cho nên tương lai sẽ dời đến cùng nhau đảm đương vị trí chú rể, trường hợp ta cùng Lạc Ly, dĩ nhiên là Lạc Ly cướp người.

Trợ lực phe ta có Lạc Hoa ( cha ta là Đại Sư ca hắn, coi là phe ta ), Cao Dương, cha mẹ nuôi cùng Tiểu Bạch, mà Lạc Ly là có Ẩn Liệt, Tử Lam, Tiểu Sâm, Tiểu Ban Ban, song phương khác cũng thêm có mười mấy thôn dân trẻ tuổi trợ trận, nhân số song phương coi là bình quân, nhưng bởi vì cha mẹ nuôi không có võ, vả lại Tiểu Bạch là tiểu bảo bảo, cảm giác trên phe ta tương đối thua thiệt, chỉ là ta mới là phụ trách thiết quan để cho Lạc Ly bọn họ xông, có đầy đủ thời gian chuẩn bị, cho nên ở trên công bình cũng không có chênh lệch như mực nước của lòng sông so với mặt biển.

Trước đó vì lý do công bình, Lạc Ly phương nhân mã này cần ở dưới chân núi Vụ Ẩn thôn ở mấy ngày, thuận tiện để phe ta thiết bẫy rập, cũng không cho phép song phương nhân mã gặp mặt,do công bình, tất nhiên không có nội ứng.

Muốn trộm tân nương vào lúc buổi chiều liền bị mẹ nuôi mang nha hoàn mặc vào hỉ phục, màu sắc hỉ phục cũng là lấy màu tím cùng băng lam làm chủ, thật may là bởi vì phải cùng chú rể chơi trốn miêu miêu, hỉ phục dạng thức mặc dù xinh đẹp, hành động cũng là thật nhẹ nhàng.

Vốn bởi vì ta ở Vụ Ẩn phái không tính là có gian phòng chính thức ( ta đều cùng Lạc Ly ở một gian ), Cao Dương liền cho ta ở phụ cận đỉnh núi lệ tuyền tạm thời xây cái phòng nhỏ, tuy nói là tạm thời, nhưng làm Cao gia đệ nhất phú phẩm bài, còn là xây đến cực kỳ bền chắc tỉ mỉ, nghĩ đến coi như hôn lễ kết thúc sau vẫn là có thể tiếp tục làm hắn dùng.

Mấy ngày nay ta xem cha nuôi mang các thôn dân, ở từ chân núi đến đỉnh núi trên một con đường duy nhất, tất cả lớn nhỏ bày không ít bẫy rập, còn có từ Lạc Hoa, Cao Dương cùng Tiểu Bạch thiết ba đại quan tạp, nhìn bộ dạng bọn họ nghiêm túc thương lượng lưu trình,  làm ta không khỏi lo lắng, trộm tân nương là thật kích thích, nhưng nếu là có người bởi vì những sáo tác hố sâu bẫy rập mà bị thương sẽ không tốt.

Mẹ nuôi nhìn ta bộ dáng mặt nhăn mày nhíu, liền hướng ta giễu cợt, “Ngươi đứa nhỏ ngốc này, còn chưa chính thức quá hôn đây, như vậy mau liền vì trượng phu tương lai lo lắng? Ngươi nhiều ít cũng cho hắn một chút lòng tin đi, đường đường thánh thủ Vụ Ẩn phái đâu có thể nào sẽ bị những tiểu bẫy rập này thương tổn được.”

“Mẹ, ta chỉ là lo lắng sẽ làm bị thương đến các thôn dân trợ trận.” Ta hồng mặt gãi gãi đầu, có chút ngượng ngùng nói, dù sao đây cũng là sự thật.

“Cái này ngươi yên tâm đi, loại nghi thức trộm tân nương này phần lớn chỉ cầu mừng, cho dù có gây khó khăn cho cũng sẽ không quá so đo, những sáo tác kia đều là bọc bông, dưới cái hố đều là phô cỏ khô dầy, coi như trúng cũng sẽ không bị thương, cùng lắm thì liền tạm thời không thể động mà thôi.”

Nghe được mẹ nuôi trả lời ta thoáng yên tâm, chẳng qua là đáy lòng vẫn có chút bất an, ai kêu bọn họ trừ ta đều có thể nhìn thấy thiết bẫy rập, Lạc Hoa bọn họ bày ra quan tạp đều không nói với ta, chẳng qua là gọi ta đến cuối cùng nhất định phải tránh hảo, nói cái gì không nói với ta là sợ ta sẽ mềm lòng hướng Lạc Ly thông báo, ta sẽ làm như vậy.

Bất quá làm ta kinh ngạc là, Cao Dương xây phòng nhỏ này cố ý lấy vài cái cửa ngầm, dưới giường một, sàng tháp một, ngay cả trên hoa bản cũng có chỗ thể để cho người giấu , buổi trưa được giao phó đến lúc đó chọn một chỗ giấu là được, ta 囧 nói không ra lời, cần quá mức như vậy sao?

Ngày vào tối không bao lâu, trò trộm tân nương lại bắt đầu, thay vì nói là trộm tân nương, ta cuối cùng cảm thấy này tương đối giống như là giành tân nương, trong phòng nhỏ ở đỉnh núi trừ ta cùng mẹ nuôi, những người khác đều đi xuống ngăn cản người, ta không ngừng lo lắng ở trong phòng qua lại vượt bước, lâu không lâu liền ghé đầu thông qua cửa sổ ngắm, chờ thám tử hồi báo tình huống mới nhất.

“Tiểu Tuyết Nhi, ngươi đừng vòng tới vòng lui quài, hoảng đến mẹ mắt cũng hoa, đường dài như vậy, ngươi tái rướn cổ lên Lạc Ly cũng sẽ không sớm một chút tới đây.” Cao mẫu ưu nhã cầm lên chén trà nhỏ hớp một ngụm trà, khí định thần nhàn nhìn ta giễu cợt.

“Mẹ!” Ta nhẹ giận hướng mẹ nuôi kêu, dừng lại thân thể vượt tới vượt đi, cuối cùng định ngồi vào bên cạnh mẹ nuôi, cầm chén trà mới nhấp ngụm trà xanh, nhưng vẫn là khống chế không được mình, mặc dù biết rõ nhìn cũng vô dụng, nhưng tầm mắt vẫn là luôn hướng cửa ngắm .

“Báo! Chân núi bẫy rập trận đại thành công, đem đại bộ phận mọi người bắt được.” Cuối cùng  trộm tân nương bắt đầu sau ước chừng một giờ nghênh đón tin báo thứ nhất, Hoắc Đức phụ trách báo tin lao đi thở hổn hển vù vù, còn chưa tới cạnh cửa phòng ngoài dùng giọng lớn của hắn kêu lên, Hoắc Đức là con trai của thôn trưởng, lần này coi là một trong những trợ lực phe ta.

Tagged:

5 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 23 [3-4]

 1. […] [3-4] Rate this: Share this:FacebookLike this:Like50 bloggers like this […]

  Like

 2. hongtru 01/04/2012 at 20:25 Reply

  cái vụ trộm tân nương này hay à nha!=))

  Like

 3. goddest 04/04/2012 at 10:51 Reply

  he he ta thich cai nay a nha rat moi la
  nhung ma dang nhe ra tuyet nhi cung nen lam 1 thanh vien nho nho rap bay moi phai
  cang dong cang vui nha
  cam on nang nhieu

  Like

  • Ảo Vũ 04/04/2012 at 20:52 Reply

   Tuyết Nhi là tân nương mờ nàng, chương sau zui lém đó :D

   Like

 4. Lan Hoa Chi 30/12/2012 at 00:13 Reply

  trùi ui, phong tục kì dị thiệt, cưới vợ mà như đánh trận vậy nè *mướt mồ hôi*

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: