Tái Thế Vi Xà-Chương cuối

HE nha, ngọt từ đầu tới đuôi nha, thấy được chữ hoàn rồi =]]

Chương cuối

Lăng Duệ khi mở mắt ra, choáng váng một hồi lâu mới nhìn rõ ràng mọi thứ xung quanh.Y giật giật môi,trong cổ họng khô khốc như hỏa thiêu ,không khỏi rên rỉ một tiếng.

 

Lập tức liền có một thiếu nữ xinh đẹp bưng nước trà tới đây, cười dài  nói: “Công tử, ngài rốt cục tỉnh, đã ngủ bảy ngày rồi, uống nước trước đi.”

 

Lăng Duệ được  thiếu nữ giúp đỡ từ từ  uống nước trà,cuối cùng cảm thấy trong cổ họng thư thái rất nhiều.Y nhìn gian phòng lớn nghi ngờ nói: “Đây là nơi nào?”

 

“Thanh Lương điện a,  công tử.” Thiếu nữ nháy mắt mấy cái nói.

Không đúng,mình tại sao còn đang trong cung? Không phải là ngủ bảy ngày sao?Lục Nghiễn Đình cũng nên đem mình bàn hồi phủ ni!

 

“Lục Nghiễn Đình ở đâu?”Lăng Duệ tức giận  hỏi.

 

“Bởi vì phạm tội mưu nghịch bị giam ở Thiên Lao a.” Thiếu nữ kia nói.

 

“Mưu nghịch! ? Thiên Lao! ?” Lăng Duệ sửng sốt một chút , hoài nghi mình nghe lầm, Lý Mộ Trạch không phải là đem Trần Vương bắt được rồi sao? Chẳng lẽ là Trần Vương phản kích thành công,hoặc là hoàng tử khác đem Lý Mộ Trạch đánh bại,nếu không Lục Nghiễn Đình làm sao trở thành tôi phạm mưu nghịch bị giam ở đại lao?

 

“Hiện tại  hoàng đế là ai?” Lăng Duệ nói.

 

“Là trẫm.” Thanh âm quen thuộc từ cửa điện truyền đến, Lăng Duệ ngẩng đầu, thấy Lý Mộ Trạch  ngẩng đầu bước vào trong điện,phía sau còn đi theo chút ít thị vệ cùng thái giám.

 

Lý Mộ Trạch  đã sớm thay long bào, mặt mày vẫn như dĩ vãng,nhưng nhiều hơn  uy nghi. Lăng Duệ thấy vậy sửng sốt, một hồi lâu mới kịp phản ứng, đem chén trà trên tay  nhắm ngay Lý Mộ Trạch ném qua, nổi giận mắng: “Ngươi đã là hoàng đế sao lại đưa hắn nhốt vào đại lao rồi? Ngươi là đồ hỗn trướng qua sông rút cầu !”

 

Một ít chúng cung nhân cùng thị vệ bình sinh thủ kiến  chẳng những thấy y không hành lễ,thậm chí còn nói hoàng đế “Hỗn trướng” hơn nữa công khai hành hung  người,mọi người cũng trợn mắt hốc mồm, sau một lúc lâu mới tỉnh lại, bùm bùm  tựu quỳ trên đất, cúi đầu lạnh run,sợ tân hoàng bệ hạ này muốn giận chó đánh mèo trên người bọn hắn.

 

Lý Mộ Trạch  đã quen tính tình Lăng Duệ cùng mặt lạnh, thật cũng không để ý. Huống chi Lăng Duệ bộ dạng bừng bừng sức sống như thế,so với nằm ở trên giường hôn mê làm cho hắn vui mừng nhiều lắm. Vì vậy Lý Mộ Trạch mặc dù thiếu chút nữa bị chén trà văng vào đầu,thật cũng không tức giận, hắn phất tay một cái để cho cung nhân đem cháo nóng đặt ở trên bàn sau liền để cho bọn họ toàn bộ lui ra ngoài.

 

Hắn tự mình đem cháo nóng bưng đến trước mặt Lăng Duệ, ở trên mép giường ngồi xuống, hơi mỉm cười nói: “Bảy ngày cũng không có ăn gì ngon,đói bụng chưa.”

 

Lăng Duệ hôn mê bảy ngày, cả người gầy một vòng, vốn khuôn mặt búp bê tròn trịa liền thay đổi,hiện ra mấy phần bệnh yếu  gầy gò . Lý Mộ Trạch tay sờ sờ mặt của y,đem tóc mai vén  sau tai, thở dài một tiếng nói: “Đều ngủ đến gầy,ăn chút cháo đi.”

 

Lăng Duệ cũng không đưa tay đi đón chén cháo, cũng không nói chuyện, chỉ lấy cặp mắt đen giận giận  theo dõi hắn, nói rõ không ăn mềm cũng không sợ cứng ,muốn Lý Mộ Trạch nói cái công đạo .

 

Lý Mộ Trạch bất đắc dĩ, “Ngươi ăn chén cháo này,ta  nói cho ngươi.”

Lăng Duệ nghe vậy, lập tức đoạt lấy chén cháo nóng,càn quét  trong miệng , Lý Mộ Trạch nhìn y ăn  ác liệt như vậy,từ từ  vỗ lưng của y sợ y sặc.

 

Chỉ chốc lát sau, chén đã thấy đáy .Lăng Duệ đem chén đặt mạnh tại  đầu giường, hung hăng   nhìn chằm chằm Lý Mộ Trạch nghiến răng nghiến lợi nói : “Ăn xong rồi, ngươi nói đi.”

 

Lý Mộ Trạch nhìn y một hồi lâu, từ từ  nói: “Không phải mới vừa nghe người khác nói ,hắn là tội mưu nghịch sao?”

 

“Nếu như hắn mưu nghịch, làm sao ngươi  có thể làm  hoàng đế!” Lăng Duệ mắng to.

 

“Hắn là không có mưu nghịch, nhưng là phụ thân hắn Bình Hoài Vương phản ,theo như triều đại luật lệ nên tru di cửu tộc.Hắn là nhi tử Bình Hoài Vương,cũng phải tru di.”

 

“Ngươi!” Lăng Duệ không dám tin, “Ngươi quả nhiên qua sông rút cầu liễu. . . . . . Khốn kiếp!”

 

Y nhìn Lý Mộ Trạch vẻ mặt vân đạm phong khinh  ,chỉ cảm thấy một cổ hỏa vô danh dưới đáy lòng chui lên , Lục Nghiễn Đình tín nhiệm người này như vậy, tại sao có thể bị  phản bội? Lăng Duệ nghĩ tới đây,giận dữ một quyền hướng  Lý Mộ Trạch bên giường đánh qua.

 

Đáng tiếc y mới vừa tỉnh lại, khí lực không có,Lý Mộ Trạch không có ý tứ tránh né ,tùy ý để quả đấm của y đánh vào người. Lăng Duệ không có thể đem Lý Mô Trạch đánh đau, cũng là bởi vì động tác quá lớn mà động tới vết thương, bạch y nhất thời tiết ra tiên huyết.

 

Lý Mộ Trạch  đưa y kéo vào trong lòng ngực của mình ôm chặt, chế trụ y giãy dụa, “Thật vất vả mới chữa được,không nên làm rách vết thương.”

 

Lăng Duệ quả thật không còn sức, giãy dụa không ra bị ôm  trong ngực, y tâm tư quay cuồng , suy nghĩ hồi lâu, mới cứng rắn nặn ra một câu: “Đưa hắn thả ra.”

 

“Không được.” Lý Mộ Trạch nhàn nhạt  cự tuyệt, song giọng nói để ý tất cả đều là kiên định.

 

“Cút.”

 

“Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi.” Lý Mộ Trạch thở dài một tiếng thả lại trên giường, cẩn thận  dịch tốt chăn.

“Cút.” Lăng Duệ trở mình, quay lưng về phía hắn, vô luận Lý Mộ Trạch như thế nào dặn dò, thủy chung đều chỉ có một chữ nguội lạnh như vậy.

 

Lý Mộ Trạch đứng bên giường y hồi lâu, trên mặt từ từ  lộ ra nụ  cười khổ sở  ,thở dài một tiếng: “Chẳng lẽ ta một chút cũng không đáng giá được ngươi tin tưởng sao?”

 

Sau hôm đó Lý Mộ Trạch vẫn bình thường,Lăng Duệ đối với hắn  hai loại thái độ,một là   khuôn mặt lãnh mặt không nhìn lờ đi, một là lãnh  thanh âm nói một câu: “Ngươi chừng nào thả hắn ra?” Không nhận được đáp án,liền không hề lên tiếng nữa.

 

Đại khái là phòng ngừa Lăng Duệ biến thành xà len lén rời đi, Thanh Lương điện bố trí  cực kỳ đơn sơ, căn bản không có góc chết,tất cả địa phương thấy được rõ ràng. Huống chi Lăng Duệ bị thương nặng chưa lành cả người không còn chút sức lực nào, trong lúc nhất thời cũng khó mà rời giường,chớ nói chi là muốn đi ra ngoài .

 

Cung nhân  đều được Lý Mộ Trạch ra lệnh, nghiêm cấm tiết lộ ra   tin tức Lục Nghiễn Đình.Lăng Duệ mỗi lần hướng cung nhân dò thăm  , cung nhân đều không để ý y,nếu không thì liền phịch một tiếng quỳ xuống đất mãnh liệt dập đầu, tới tới lui lui thật giống như máy móc “Xin công tử không nên làm khó tiểu nhân. Bệ hạ mệnh lệnh không được đối công tử nói. Bệ hạ trách tội tiểu nhân .” Mấy câu nói đó, nghe được Lăng Duệ cũng không dám lại tiếp tục hỏi tới .

 

Cứ như vậy không minh bạch  qua một tháng,vết thương trên người Lăng Duệ cũng khá bảy tám phần, cho nên liền bắt đầu bày kế trốn đi.Không biết làm thế nào Lý Mộ Trạch thật trong kĩ,giằng co ba bốn ngày, đừng nói là cửa, ngay cả  cửa sổ mà cũng không có, giận đến Lăng Duệ những ngày qua cũng không quản cái gì thí Vua không thí Vua rồi, vừa thấy Lý Mộ Trạch liền ném đồ.

 

Liên tiếp náo loạn mấy ngày, Lý Mộ Trạch  sắc mặt vẫn bình thản ung dung, không hề bị ảnh hưởng. Lăng Duệ thật sự không có biện pháp rồi,chỉ có thể bắt đầu tuyệt thực. Những  cung nhân biết Lý Mộ Trạch vô cùng sủng ái vị Tiểu công tử này,tự nhiên không dám chậm trễ, tuyệt thực một ngày, bị làm cho sợ đến trước mặt Lăng Duệ vừa quỳ vừa cầu .Lăng Duệ hạ quyết tâm, hàng ngày hờ hững, đối phương báo tin Lục Nghiễn Đình mới ăn cơm.

Cung nhân bị y náo loạn một ngày, rốt cục  không chịu nổi, trải qua Lăng Duệ bảo đảm tuyệt đối không tiết lộ ,mới vừa ngập ngừng nói: “Lục Nghiễn Đình. . . . Ngày hôm trước đã bị yêu trảm. . . .”

 

Lăng Duệ sửng sốt, sắc mặt nhất thời trắng xanh, y run rẩy bắt được y sam cung nhân ,đôi môi run lên mấy cái mới phát ra âm thanh tới : “Không. . . . . . Không thể nào. . . . . . Ngươi gạt ta, hắn không có chết!”

 

Cung nhân nói:”Công tử, thật sự. Hành hình thị chúng,kinh thành  mọi người ai cũng thấy hắn bị chém. . . . .”

 

Lăng Duệ như bị sét đánh, trong óc ầm ầm rung động,  khí lực  toàn thân y bị những lời này rút đi rồi, cả người nhuyễn đảo trên người cung nhân .Cung  nhân bị làm cho sợ đến luống cuống, vội vàng đem y nửa đở nửa bế lên giường.

 

Lăng Duệ kéo chăn đem mình co thành một đoàn, hướng   bên trong  giường  .Y nghỉ không ra mình ban đầu liều mạng đi cứu  người, làm sao thoáng cái không còn.Hắn đi làm chuyện bức vua thoái vị nguy hiểm như vậy, mình đi theo hắn, y không phải là giúp hắn cản một đao rồi sao, giờ sao lại chết. . . . .

 

Lăng Duệ  hỗn loạn , trong đầu từ từ  hiện lên khuôn mặt tươi cười của Lục Nghiễn Đình,y còn nhớ rõ bàn tay khoan hậu ấm áp Lục Nghiễn Đình,mắt của hắn nhìn mình luôn là mang theo ôn nhu cùng sủng nịch, vô luận mình như thế nào cáu kỉnh, hắn cũng sẽ không so đo. . . . . . Người này cũng thường khi dễ y, thích xem y  xấu hổ, thích xem y  quẫn bách, nhưng là mỗi khi y tức giận, hắn làm mọi cách  ôn nhu  dụ dỗ, thật ra thì tự mình biết hắn tại trong tối khi dễ mình, nhưng là mỗi lần thấy hắn bởi vì mình lộ ra xấu hổ quẫn bách mà  ánh mắt trở nên càng thêm ôn nhu cùng yêu thương cưng chìu  ,mình sẽ nguyện ý lần nữa cùng hắn tranh cãi. . . . . .

 

Hắn không phải nói, chờ chuyện này xong ,liền mang mình đi khắp thiên hạ sao?

 

Hắn không phải nói sau này cứ như vậy vẫn ở bên cạnh mình sao?

 

Hắn không phải nói, không lừa gạt mình sao? Hiện tại ni?Chẳng lẽ lời hứa trước kia  cũng là lừa gạt mình ?

 

Lăng duệ cảm thấy cả người trống rỗng,trái tim từng đợt  đau đớn.Y ngây ngốc  núp ở trong chăn, kinh ngạc  nghĩ tới hết thảy ấm áp vui vẻ trước kia ,sau đó nhớ tới người cho mình vui sướng đã bị xử tử tàn khốc ,đã mất.

Không biết qua bao lâu, bỗng nhiên có người dùng sức  mở chăn ra.Đồng dạng tình cảnh trước kia cũng từng phát sinh quá, Lăng Duệ hoảng hốt nhớ lại trước kia Lục Nghiễn Đình vén lên chăn của mình, cười dài  nói: “Lại muốn làm tiểu ốc sên nữa?”

 

 

Y mừng rỡ  ngẩng đầu, song trong ánh nến nhìn qua cũng là khuôn mặt lo lắng của Lý Mộ Trạch.

 

Lý Mộ Trạch  xoa lệ trên mặt Lăng Duệ, nói: “Tại sao, nghe cung nhân nói ngươi cả ngày không ăn”

 

Lăng Duệ đã hận người này đến không còn cách nào hận nữa,y  cắn chặc môi dưới, cố gắng đem mình rụt về lại.

 

Lý Mộ Trạch  nhìn môi y  cắn ra máu ,một tia máu đỏ theo cằm chảy xuống, nhìn thấy mà giật mình. Hắn khẽ dùng sức cạy mở môi của y,Lăng Duệ nhìn hắn, bỗng nhiên nói: “Hắn đã chết,ngươi đã đem hắn giết. . . .”

 

Lý Mộ Trạch nhất thời hiểu ,hắn tức giận nói: “Rốt cuộc là người hỗn trướng nào nói cho ngươi!”

 

Lăng Duệ  bỗng nhiên tự tiếu phi tiếu nhìn hắn một cái,trong cái nhìn kia đầy hận thù,  lại là châm chọc, lại là tuyệt vọng, thấy vậy Lý Mộ Trạch lòng tràn đầy  thê lương. Bỗng nhiên, Lăng Duệ bắt tay Lý Mộ Trạch hung hăng  cắn xuống.

 

Tay đứt ruột xót, Lý Mộ Trạch nhất thời cảm thấy đau vào nội tâm. Hắn cúi đầu nhìn thiếu niên này thật giống như con thú chỗ phát tiết, mặt chảy đầy mồ hôi cùng nước mắt, chỉ chuyên tâm  cắn tay của mình, trong lòng liền đau đến lợi hại.

 

Hắn thoát hài xoay người lên giường đem Lăng Duệ kéo vào trong ngực, Lăng Duệ thẳng đem tay Lý Mộ Trạch cắn đến  huyết nhục mơ hồ mới thoát lực  buông ra.

 

Lý Mộ Trạch đưa  mặt y đặt tại trong lòng ngực của mình, nói: “Xin lỗi, cũng là ta ích kỷ. . . . . . Để cho ta ích kỷ một lần cuối cùng này đi. . . . . .”

 

Nói xong, hắn nâng mặt Lăng Duệ,nhẹ nhàng  trân trọng  ấn  xuống một cái hôn  lên trên môi của y,sau đó lại như mới vừa rồi ôm vào ngực.

 

Dần dần, Lý Mộ Trạch cảm giác được trước ngực mình long bào dần dần ướt một mảnh,nước mắt của người hắn ôm lãnh đến trong lòng Lý Mộ Trạch.

 

“. . . . . . Nguyên lai là ta hại chết hắn . . . . . .” Lăng Duệ bỗng nhiên nhàn nhạt  nói.

 

Lý Mộ Trạch nổi lên một nụ cười khổ, “Thì ra là ngươi vẫn biết.”

 

Qua một hồi lâu, Lý Mộ Trạch bỗng nhiên nói: “Ngươi có thể đối với ta cười không?”

 

Lăng Duệ nhưng không có trả lời.

 

Lý Mộ Trạch thở dài một tiếng

 

Mình biết nụ cười thiếu niên này  cỡ nào tốt đẹp, thuần túy, sạch sẻ, ngây thơ, thẳng thắn. . . . . . Mình chưa từng có , chưa từng thấy qua nụ cười   tốt đẹp này thuộc về mình.

 

Thế mà, y không đối  mình cười

 

Từ một khắc ban đầu nhìn thấy y,đến bây giờ.

 

Hắn chưa từng có một nụ cười nào là dành cho mình.

 

Một lần, cũng không có.

 

Lăng Duệ không biết mình tối hôm qua là như thế nào ngủ ,nhưng khi tỉnh lại tựa hồ đã không có ở  trên giường .Phía dưới rất xóc nảy, thật giống như đang trên xe ngựa, trên mắt thoa khăn lông lạnh,cái gì cũng nhìn không thấy.

 

Lăng Duệ đưa tay muốn lấy khăn lông xuống, nhìn tình hình, tay lại bị người đè xuống ,người nọ cười nói: “Không nên cầm, cũng khóc thành cây hạch đào rồi, không sợ làm sợ người sao?”

 

Lăng Duệ nghe ra là  thanh âm Lý Mộ Trạch , liền không hề nói,cũng không nữa so đo mình ở phương nào, đang đi đến đâu.

 

Lý Mộ Trạch chẳng qua là vỗ vỗ tay của y,cũng không có nhiều lời.

 

Xe ngựa không biết đi bao lâu rồi, chung quanh dần dần an tĩnh lại, nghe không được phía ngoài chợ  náo nhiệt.Vừa đi chốc lát, xe ngựa ngừng, Lý Mộ Trạch ôm lấy Lăng Duệ xuống xe, hắn thô lỗ  đá đá cửa, cao giọng hô to: “Uy, mở cửa mở cửa, cũng đưa hàng tới cửa rồi, còn chưa thu?”

 

Chỉ chốc lát sau,Lăng Duệ nghe được cửa mở ra .Người mở cửa nói: “Tới, di! Duệ nhi?Làm sao ngươi  dẫn y tới, không phải nói qua ba ngày nữa chờ ta chuẩn bị xong đón hắn sao?”

 

Ngay sau đó,Lăng Duệ đã cảm thấy mình được đón vào trong lồng ngực quen thuộc mà ấm áp  .Y  khẩn trương thân cứng còng, không dám động cũng không dám lên tiếng, sợ thức tỉnh mộng đẹp.

 

Lý Mộ Trạch giơ tay lên cười nói: “Tay của ta cũng bị y cắn nát rồi, nếu không dẫn y,không biết y muốn làm sao hành hạ ta.”

 

Lục Nghiễn Đình đối với   tiểu tình nhân kia tính tình rõ như chỉ chưởng,lập tức trầm mặt nói:”Ngươi là chọc y sao.”

 

Lý Mộ Trạch cười mỉa nói: “Ha hả, không phải là che giấu một ít chuyện mà thôi. . . . . .” Nói xong, chột dạ  vội vàng cáo từ lên xe ngựa, còn không đợi Lục Nghiễn Đình  hỏi tới, đã bảo phu xe lái  hướng  kinh thành chạy.

Hắn lặng lẽ nhấc lên màn xe, thấy Lục nghiễn Đình ôm Lăng Duệ vào sân. Hắn thật dài thở dài một hơi, một lần cuối cùng, sau này chính là đế vương rồi, không thể tùy hứng nữa.

 

Thật ra thì, hắn là thật muốn mạnh mẽ giữ Lăng Duệ ở bên người , nhưng là nước mắt Lăng Duệ đem  long bào của mình cũng làm ướt, mình rốt cuộc  là không đành lòng  lừa gạt .

 

Lục Nghiễn Đình đem Lăng Duệ ôm vào phòng,kinh ngạc tiểu gia hỏa  từ trước đến giờ hoạt bát hiếu động  lại không nhúc nhích  an tĩnh uốn tại trong lòng ngực của mình. Hắn mở ra khăn lông trên mắt Lăng Duệ, thấy y mắt sưng thành quả đào nhất thời thở hốc vì kinh ngạc, tâm đau

 

Lăng Duệ cố gắng đem mắt sưng đỏ  mở ra một đường nhỏ, nhìn qua quả nhiên là thân ảnh quen thuộc tư niệm đã lâu ,  nhất thời vòng tay ôm hắn, Lục Nghiễn Đình bị y  khiến cho không giải thích được, mặc y  ôm thật chặc, một hồi lâu nói: “Eo của ta  cũng muốn bị ngươi cắt đứt ,biết điều một chút  buông ra, cho ta xem vết thương ngươi .”

 

Lăng Duệ bị cái kia câu”Thắt lưng cũng cắt đứt” làm cho sợ đến hồn phi phách tán, ba chân bốn cẳng  buông hắn ra, đưa tay phải đi níu níu y sam của hắn, Lục Nghiễn Đình bất đắc dĩ, nhìn bộ dạng  sợ hãi không đành lòng ngăn cản y. Chỉ thấy tiểu gia hỏa níu y sam của mình, nắm thật lâu,bỗng nhiên thật to  thở phào một cái, vừa ôm  y thật chặt,  rầu rĩ  nói: “Ngươi, ngươi không có chuyện gì! Ta nghĩ ngươi bị Lý Mộ Trạch yêu trảm(*). . . . .”

 

(*)chém ngang lưng (hình phạt tàn khốc thời xưa, chém ngang lưng thành hai đoạn)

 

Lục Nghiễn Đình  sửng sốt, mới hiểu được tới đây, nhớ tới lời Lý  Mộ Trạch,giận đến nghiến răng ,cái này gọi là một chút chuyện nhỏ sao? Cũng đem Lăng Duệ của hắn hù dọa thành hình dáng này.Hắn niết niết cằm Lăng Duệ,sờ mặt của y,phát hiện Lăng Duệ không chỉ ánh mắt khóc đến sưng đỏ, sắc mặt còn trắng như giấy,môi khẽ run rẩy, thấy vậy hắn cũng đau lòng cực kỳ.

Song Lục Nghiễn Đình  không đành lòng đi trách cứ cái tên thái tử điện hạ  cùng mình cùng nhau lớn lên  . Hắn hiểu được nguyên do Lý Mộ Trạch  làm như vậy  ,cuối cùng vẫn là cười đem thân Lăng Duệ bên cạnh mình.

 

Hắn sẽ là minh quân,Lục Nghiễn Đình nghĩ, hắn lấy lên được, cũng thả xuống được.

 

Lục Nghiễn Đình  thở dài một tiếng, cầm khăn lông muốn đi thấm nước, Lăng Duệ lại tự nhiên chết cũng không buông hắn ra, cả người giắt trên người Lục Nghiễn Đình.Lục Nghiễn Đình chuẩn bị khăn lông ướt,đem Lăng Duệ ôm vào trong ngực cẩn thận  lau mặt, lại đem cái khăn khác thoa mắt y.

 

Lăng Duệ ôm tay hắn thật chặt,mang theo chút  khóc âm nói: “Ta ngày hôm qua nghe nói ngươi bị yêu trảm,cho sợ đến cũng không biết mình phải làm sao . . . . Ô. . . . . . Ta cho là ta mất ngươi rồi. . . .”

 

Lục Nghiễn Đình  hôn một chút trán của y,nói: “Cái người bị yêu trảm kia là tù nhân dịch dung thành bộ dáng của ta chết đi .Ta không phải là đáp ứng ngươi, muốn dẫn ngươi đi đi khắp thiên hạ ư, cho nên đã kế tựu kế cùng Lý Mộ Trạch diễn,hiện tại rời bỏ thân phận kia.”

 

“Ngươi khi đó bị thương nghiêm trọng như vậy, ta cũng phải trong lao ngồi xỗm chờ ngày hành hình,sợ ngươi chịu khổ, liền đem ngươi ở lại trong cung để cho ộ Trạch chiếu cố ngươi, ai biết hắn không có nói cho ngươi biết nguyên do. . . . . .”

 

Lăng Duệ đang muốn lên án công khai Lý Mộ Trạch mấy tiếng, bụng nhưng kêu càu nhàu to lên, mới nhớ tới mình đã hơn một ngày không ăn,không khỏi đỏ mặt  .

 

Lục Nghiễn Đình cười, đi ra ngoài lấy chút cháo cho y.Cả quá trình Lăng Duệ đều giắt trên người hắn, chết sống không buông ra, Lục Nghiễn Đình cũng chỉ có thể thuận y,Lăng Duệ về điểm thể trọng hắn còn gánh được, chẳng qua là cảm giác được y trong khoảng thời gian này thực tại nhẹ không ít, trong lòng âm thầm quyết định muốn đem y nuôi cho béo trở lại.

 

Lăng Duệ quét sạch một hơi ăn ba chén cháo, đem bụng chống tròn trịa , hài lòng  ôm Lục Nghiễn Đình  nằm ở trên giường, dùng cả tay lẫn chân giống con bạch tuột quấn tới.

 

Lục Nghiễn Đình hôn gương mặt  y nói: “Mấy ngày nữa ta chuẩn bị xong đồ, chúng ta tựu ra kinh thành có được hay không? Ngươi nghĩ đi nơi nào chơi chúng ta phải đi nơi nào. . . . . .”

 

Nói hồi lâu,  người trong ngực  nhưng không có trả lời, cúi đầu vừa nhìn đã trầm trầm  ngủ thiếp đi, phát ra   tiếng lẩm bẩm nhẹ nhàng  ,khóe miệng khẽ  nhếch lên .

 

Lục Nghiễn Đình cười, đưa y ôm vào trong ngực.

 

《 toàn thư hoàn 》

 

——–

mời các đồng chí đón coi PN vào sáng mai để xem anh công có thiệt là thê nô hay không =]]~

 

Tagged:

16 thoughts on “Tái Thế Vi Xà-Chương cuối

 1. Hạ Nguyệt 22/10/2011 at 18:40 Reply

  khiếp quá các nàng kinh dị nha :D. Nhanh không đỡ đc =))
  Hoàn rồi
  ta bóc tem :D

  Like

  • Nấm 22/10/2011 at 18:41 Reply

   ta cũng khiếp nàng thiệt, mới post chưa tới 1p a =]]

   Like

   • Hạ Nguyệt 22/10/2011 at 18:45 Reply

    ta đang viết chương cuối VTA, mở YH lên thấy là xông dzô à =))

    Like

   • Nấm 22/10/2011 at 18:47 Reply

    chương cuối rồi sao, vậy mai xông vào coi mới đc >_<

    Like

   • Hạ Nguyệt 22/10/2011 at 18:54 Reply

    ngay bây giờ ta post rồi
    còn 4 PN nữa * dự tính * xong =))

    Like

 2. Nýt 22/10/2011 at 19:47 Reply

  Chúc mừng tình yêu @^__^@~
  Chờ mai xong PN ta hốt về coi luôn thể :”>

  Nấm ơi, nói thầm này, 2 tháng nữa sn ta h làm 1 tr đi làm kịp tặng đấy =)) *đòi quà trắng trợn*

  Like

  • Nấm 22/10/2011 at 19:53 Reply

   ngắn đi làm cho =]]
   với lại bộ nào ngọtttttttttttttttt, hk ngược mới làm nổi :-s
   sửu thụ càng tốt =]]

   Like

 3. Nýt 22/10/2011 at 20:02 Reply

  Khựa, ta ứ tìm đc bộ sửu thụ nào :-s
  Để coi có tăm tia đc tr nào ko, mi cũng xêm có tr nào hài hài xúc đi =))

  dài dài càng tốt *tung tăng*

  Like

  • Nấm 22/10/2011 at 20:03 Reply

   có siêu sao tính cái gì, mà ngán wa 98c =]]

   Like

 4. Hạ Nguyệt 22/10/2011 at 20:19 Reply

  ô có truyện đòi qua Sn à
  nàng Nấm iu dấu
  * lao vào*
  20/12 sinh nhật ta nhá * cười tà *

  Like

  • Nấm 22/10/2011 at 20:26 Reply

   aa, nhìu SN we’ =]]
   thế nàng có bộ nào ngọt+ngắn hk, ta íu tim lắm =]]

   Like

 5. ngalybich 22/10/2011 at 20:37 Reply

  thank bạn nhiều .

  Like

 6. renchan 22/10/2011 at 23:49 Reply

  hay quá! nhanh ghê! cam sơn bạn nha!

  Like

 7. Châu 02/04/2012 at 14:10 Reply

  “Không biết làm thế nào Lý Mộ Trạch thật trong kĩ (trông thật kĩ?),giằng co ba bốn ngày, đừng nói là cửa, ngay cả cửa sổ mà cũng không có…”
  thật là tội nghiệp thay cho Mộ Trạch ca ah~ :((

  Like

 8. […] Chương 10 […]

  Like

 9. Nina West 29/04/2014 at 00:28 Reply

  thích truyện hay quá nàng ơi , trong truyện này ta thích cả anh công lẫn bé thụ a~~~~~~ :3 Nàng làm thêm vài bộ cute giống vậy nữa đi nàng *ôm ôm*

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: