VDCGHQS-Chương 11

Chương 11

An Nặc mở ra cột vật phẩm,bên trong cột vật phẩm là một thanh  trường đao.

Thanh trường đao này toàn thân đen nhánh, so với  kiếm  tân thủ còn muốn dài hơn,lộ ra một cổ kim khí đặc biệt  khí tức băng lãnh .Mũi đao hướng về phía trước cong lên nhẹ nhàng , thân đao tinh tế, có chút giống kiểu đao của nữ, hơi giống kiếm nhật,lộ ra vẻ tinh tế mà ưu nhã.

“Thật đẹp. . .” Tử La Lan lẩm bẩm  nói,An Nặc mở ra bảng thuộc tính, không nhìn còn khá, vừa nhìn gân xanh An Nặc liền  nhảy  lên ba cm.

“Trầm Tịch Chi Nhận  — công kích +0, tốc độ +0, thuộc tính: Không.Không thể  chế tạo, không thể thăng cấp.”

“Đây chính là thần binh?” An Nặc cười lạnh nói.

Tử La Lan  cảm thấy quanh thân rét lạnh, vừa liều mạng nhớ lại thần binh để giải thích,có thể hay không đây là một sai lầm của hệ thống?

Trong Dã Vọng on­line ,thần binh là trang bị  tốt nhất ,  binh khí lại càng hiếm vô cùng,có một số tăng công kích,tăng tốc độ, kỹ năng …, còn cái mà thứ gì cũng không có như cái này. . .

Tử La Lan chột dạ nhìn An Nặc một cái: “. . . Tháo trang bị kia xuống,cầm lên xem có hiệu quả nào không.”

An Nặc đem  Trầm Tịch Chi Nhận lên ô trang bị vũ khí của mình,An Nặc vốn là kiếm tân thủ ở  thắt lưng, liền biến thành một vỏ đao màu đen,không cần phải nói,bên trong tự nhiên là Trầm Tịch Chi Nhận .

An Nặc đem đao rút ra, một chút thanh âm cũng không có, lưỡi đao chỉnh tề, tản ra khí tức băng lãnh , phía trên phản xạ không ra bất kỳ ánh sáng, giống như mặc thạch sâu thẳm đen nhánh.

Về bên ngoài mà nói,đây là  đao tốt nhất trong mắt Tử La Lan rồi, nhưng bàn về thuộc tính . . . Cậu cơ hồ muốn chạy trốn.

“Ta nghĩ. . . Trong chuyện này nhất định có hiểu lầm. . .” Tử La Lan đang định đem  lời cầu xin tha thứ nói ra khỏi miệng, chủ nhân của cậu  lại nói: “Rất tốt.”

“Cái gì?” Tử La Lan có chút hoài nghi lời mình nghe được .

“Nó thoạt nhìn tựa như vỏ đao, ngươi nhìn,  tay ta còn chưa lấy kiếm xuống,nhưng là Trầm Tịch Chi Nhận cũng tự động bay đến,”An Nặc đem Trầm Tịch Chi Nhận tra vào vỏ, “Nó thoạt nhìn tựa như đồ trang sức, bất quá nhìn tốt,ta thích.”

“Ngươi nói thích ,thật tốt quá, mặc dù không biết cây đao này thật ra thì có ích lợi gì. . .” Tử La Lan lập tức nịnh hót  nói, “Ta nghĩ, nó dù sao cũng là  thần binh, nó nhất định cũng làm được chút ít gì đó .”

“Hi vọng như thế, ” An Nặc đáp một tiếng, giống như đối với phương diện này hứng thú không lớn.

Dĩ nhiên, loại trang sức  đao này cũng vô cùng hữu dụng,tỷ như người khác cũng không biết ngươi dùng vũ khí gì,như vậy vô pháp xác thực tính ra thương thế của ngươi ,trong PK vô cùng có lợi.

Cho nên tạm thời coi cái này là thu hoạch. Tử La Lan một bên an ủi mình.

An Nặc đồng thời xem vật phẩm quả cây song sinh  .

Là hai quả xinh đẹp lục sắc,đó là quả kinh nghiệm.

Đây đối với tân thủ mà nói là vật phi thường trân quý, dù sao đến cấp 15,kinh nghiệm sẽ không  tích lũy nữa, mà kinh nghiệm tồn tại dưới dạng quả ,chờ tới lúc cần, ăn nó là có thể gia tăng kinh nghiệm.

“Đây là bao nhiêu kinh nghiệm?” An Nặc hỏi Tử La Lan.

“Ta xem . .” Tử La Lan hướng phía trước đụng đụng, thật cao hứng khi An Nặc không truy cứu vấn đề thần binh   “A, ăn nó là có thể  tăng ba mươi cấp.”

“Nói cách khác ta ăn xong  có thể  lên tới cấp 45?”

“Không sai, rất ít nhìn thấy quả kinh nghiệm nào nhiều tới như vậy.”Tử La Lan nói,sau cấp 15 rời học viện, muốn chuyển chức nhiệm vụ, cấp cao hơn, thì tỉ lệ hoàn thành cao hơn,tính chút, đây không phải là đồ tầm thường .

An Nặc hài long đem vật phẩm cất vào,sau đó đánh một ngáp: “Ta nên logout .”

“Ừ. . . Tạm biệt.”Tử La Lan trên bả vai An Nặc nói,gió thổi qua ,có một loại cảm giác thư thích.

“Ta có chút công việc muốn đi làm, ngày mai sẽ không tới.”An Nặc nói xong, không đợi Tử La Lan nói,thân thể của hắn đã biến thành màu xám trắng, thoạt nhìn hắn đã logout .

Tử La Lan thấy thân thể hắn đã lạnh băng nhảy xuống, nhìn một mảnh đất trống ngẩn người, trong đầu của cậu vẫn là ….cây song sinh  này.

Thật là mỹ lệ, làm cho người ta rung động.

Tử La Lan trở về chỗ cũ , xinh đẹp  cùng sinh mệnh kiên cường lại có thể cảm động như vậy.

Đích xác, sinh mệnh làm người ta động dung , bởi vì Tử La Lan thấu hiểu rất rõ.

Nếu như khi đó, không phải bởi vì  thân thể cha mẹ ,cậu căn bản sẽ không sống một mình ở thành phố này.

************************************************************

An Nặc từ trong máy chơi game đi ra , đẩy cửa phòng nghỉ.

“Trời ạ, chủ tịch, ngài rốt cục ra rồi!”Nữ thư ký vẫn gục trong một chồng văn kiện ở trên bàn sách múa bút thành văn ngẩng đầu lên, “Ngài có biết ngài tích tụ  bao nhiêu văn kiện rồi chưa?”

“Có lỗi.” An Nặc nhàn nhạt  nói, sau đó đi tới bàn bên cạnh,”Thu xếp xong chưa?”

“Không sai biệt lắm, ” nữ thư ký hồi đáp, “Trước đó, xin đến phòng hội nghị triển khai cuộc họp .”

“Đã làm phiền ngươi.” An Nặc nhẹ nhàng  nói.

“Xin đừng nói như vậy!” Nữ thư ký lập tức nói, “Có thể giúp ngài chia sẻ thật là vinh hạnh của ta! Văn kiện cần ngài  tự tay ký tên  ,chờ thu xếp lại xong sẽ đưa đến phòng làm việc của ngài!”

“Cám ơn.” An Nặc xoay người hướng phòng hội nghị đi tới.

“Xin không cần phải khách khí!” Nữ thư ký sau lưng An Nặc cung kính  nói, “Chủ tịch.”

An Nặc hình như rất bận đây . .” Tử La Lan gục trước máy vi tính,đang tra  một chút tài liệu phía chính phủ.

Mặc dù thân là thành viên khai phá tổ, nhưng chẳng qua là chỉ chịu trách nhiệm địa hình  trò chơi khái quát công việc, cho nên đối với chi tiết trò chơi không rõ lắm.

Lúc này, điện thoại  trong tay phát ra tiếng chuông ưu mỹ ,cậu nhấn nút trả lời: “Alo?”

“La Lan à!Cuộc họp cuộc họp!Ngươi đem cuộc họp quên đi rồi sao!” Bên kia truyền đến  tiếng gầm gừ của Tạp Lạc Tư,Tử La Lan vội vàng đem điện thoại cách xa một chút.

“Bây,bây giờ sao?” Tử La Lan yếu ớt  một tiếng.

“Ngay bây giờ!”

Tử La Lan vội vàng khép điện thoại, nhanh chóng tiến vào một máy chơi game khác.

Với thân phận kiểm nghiệm,Tử La Lan tiến vào học viện Thập Tự Quân.

“Chờ ngươi đã lâu!” Tạp Lạc Tư đứng ở trước mặt cậu oán hận nói,”Ngươi không thể có chút ít  tự giác của thành viên khai phá tổ sao?”

Tử La Lan duỗi lưng một cái, lộ ra một vẻ mặt  hoài niệm  ,”A, ta thích không khí nơi này .”

“Không nên nói sang chuyện khác!” Tạp Lạc Tư kéo tay Tử La Lan,”Đi nhanh đi, bọn họ đều chờ chúng ta đó.”

Tử La Lan nhìn nam nhân trước mắt  .

Tạp Lạc Tư vốn là nam nhân tóc vàng ,nhưng trong trò chơi là tóc đen, mặc dù dáng ngoài không có thay đổi, nhưng nhìn tóc đen tựa hồ thích hợp với hắn hơn.Trên mặt đeo một cái kính râm làm thêm một loại thái độ bất cần đời.

Mặc dù Dã Vọng on­line  người cùng vật hình dáng không thể thay đổi, nó là lấy tướng mạo chân thật làm cơ sở, nhưng đối với thành viên khai phá tổ,điều này hiển nhiên là có thể thay đổi.

Vì một chút phiền toái không cần thiết, thành viên  khai phá tổ có thể thay đổi hình dáng.

Cho nên hiện tại Tạp Lạc Tư tóc đen mà Tử La Lan đổi thành tóc ngắn.

Bởi vì là  người  quản lý trò chơi , cho nên  thành viên khai phá tổ  cũng mặc giống như Tạp Lạc Tư quân trang học viện ,  thoạt nhìn rất có phong phạm quân nhân .

Kỵ Sĩ Chi Huyết đang cùng Phượng Hoàng của mình chạy bộ,Ám Dạ Vị Ương gửi tin tới  nói trong học viện phát hiện người kỳ quái.

Hắn gọi  Phượng Hoàng đang chạy trốn  , chạy đến bên phải vườn hoa học viện , trên lầu hai hành lang,hắn thấy được Ám Dạ Vị Ương cùng Ôn bá,cùng với một chút người chơi xem náo nhiệt.

“Là chuyện gì?”Kỵ Sĩ Chi Huyết  tiến tới bên cạnh Ám Dạ Vị Ương, theo tầm mắt của hắn thấy trên hành lang hoa viên,có hai người đi qua.

Bọn họ cùng Tạp Thác Nhĩ giống nhau ,mặc quân trang GM,thoạt nhìn khí thế mười phần.

Đi phía trước chính là một nam nhân anh tuấn  tóc đen ngắn ,mặc dù mặc quân trang, nhưng lại mang kinh râm, nói gì đó.

Phía sau chính là một. . . thiếu niên.Kỵ Sĩ Chi Huyết cũng không phải không biết Thương Chi Lan Môn đã tuyển dụng GM trẻ như vậy.

Đôi mắt màu đen cùng mái tóc đen ngắn,bộ dạng không chút để ý,dưới ánh sáng ôn hòa tựa như búp bê. . .

Bỗng nhiên thiếu niên mái tóc đen ngắn hướng hắn nhìn sang,lại nhanh chóng đem tầm mắt dời đi.

Kỵ Sĩ Chi Huyết kinh ngạc trừng hai mắt, nhìn hai người kia biến mất nơi hành lang gấp khúc.

“Sao vậy tiểu Huyết?” Ám Dạ Vị Ương bên cạnh đẩy hắn.

“. . . La Lan?”Kỵ Sĩ Chi Huyết lẩm bẩm  nói.

“Cái gì? Thỏ của An Nặc?”

“Không phải . . .” Kỵ Sĩ Chi Huyết lắc đầu phủ nhận, chỉ bất quá mới vừa rồi  ánh mắt người thiếu niên kia  ,cùng Thiên Sứ thỏ không kém bao nhiêu.

Chỉ là thiếu niên kia thoáng nhìn có thể nói là ” bối rối” . . .

***************************************************************************************************

“Sao thế?”Tạp Lạc Tư bên cạnh nhìn vẻ mặt  bối rối của Tử La Lan.

“Không có gì. . .” Tử La Lan có chút chật vật  trả lời, không nghĩ tới có thể thấy bọn Kỵ Sĩ Chi Huyết cùng Ám Dạ Vị Ương,may là An Nặc hôm nay không online,bằng không biết làm sao?

Mặc dù những người đó khẳng định không biết mình chính là con thỏ, bất quá vẫn là không kiềm được một trận hỗn loạn,có lẽ người nói dối chính là như vậy.

Cậu  hô hấp thật sâu một cái,sau đó đi vào phòng hội nghị học viện.

Thương Chi Lan Môn  thành viên  khai phá tổ Dã Vọng online giờ phút này cũng đã  ở trong phòng hội nghị.

Bao gồm Tử La Lan cùng Tạp Lạc Tư, tổng cộng mười hai người, dĩ nhiên có cả Tạp Thác Nhĩ.

Cuộc họp mỗi năm một lần,sở dĩ ở trong trò chơi cử hành, cũng là vì lo lắng an toàn.

Tử La Lan ở  bên cạnh Táp Thạc Nhĩ ngồi xuống, nhìn  tài liệu trong tay.Tài liệu phần lớn cũng là về cải tiến trò chơi  ,ý kiến người chơi cùng với tình hình lý tưởng đại lục  ,tờ cuối cùng viết ra  trò chơi trong mấy năm tới cùng với chuyên gia tiên đoán hướng đi.

Cậu đem tài liệu một lần nữa thả lại trên bàn,Tạp Lạc Tư đã lên tiếng rồi, hắn là tổ trưởng, tự nhiên là lên tiếng đầu tiên.

Trừ Tạp Lạc Tư  cùng Tử La Lan,mỗi vị thành viên thủ hạ cũng sẽ có một tiểu tổ.

Tỷ như An Kỳ Lạp là phụ trách,nàng chịu trách nhiệm tất cả NPC trong trò chơi , cho nên thủ hạ chính là tiểu tổ chịu trách nhiệm mỗi đại lục  trong trò chơi ,mỗi khu,tiểu trấn NPC đặt ra. Tỷ như Tạp Thác Nhĩ, hắn là GM  tổ trưởng tiểu tổ , trong trò chơi tất cả GM cũng là Tạp Thác Nhĩ quản lý.

Tử La Lan có chút chịu không được Tạp Lạc Tư thao thao bất tuyệt, hắn quay đầu nhìn Tạp Thác Nhĩ.

Tạp Thác Nhĩ quân mũ đặt trong tay, trên tay mang bao tay màu trắng, hai tay ôm ngực, tựa lưng vào ghế ,nhắm mắt suy nghĩ,không biết đang suy nghĩ gì.

Tử La Lan lúc này mới phát hiện, lông mi của hắn rất dài, như vậy cơ hồ che đi ánh mắt màu đỏ sậm của hắn.Dĩ nhiên bất kể mặt của hắn tinh xảo như thế nào, thân quân trang vẫn mang đến một loại khí chất lãnh khốc  .

Tử La Lan nghĩ đến lần đem sách cho An Nặc thiếu chút nữa đã bị Tạp Thác Nhĩ phát hiện, không khỏi  tâm cũng run,vội vàng quay đầu trở lại không nhìn tới hắn.

Sau đó cả khai phá tổ bắt đầu trao đổi ý kiến, trên căn bản là nhằm vào lý tưởng đại lục ,phản ứng của người chơi cao cấp.

Tên xuất hiện nhiều nhất là “Kiêu Ngạo”,người chơi đứng đầu server.

Tử La Lan nâng cằm ,tuyệt không quan tâm vấn đề này, chỉ là nghĩ về Trầm Tịch Chi Nhận rốt cuộc là xảy ra chuyện gì ,cùng với làm sao cùng An Nặc chung sống cho tốt.

Tử La Lan cũng là rất ít khi gặp phải người như vậy,so với những người cậu từng tiếp xúc gần như chưa từng tồn tại ,tất cả mọi người đều nho nhã lễ độ, cho dù ngoài mặt không ủng hộ, nhưng là tuyệt đối sẽ không biểu hiện ra.

Tạp Thác Nhĩ vẫn là vẫn duy trì trầm mặc, nửa điểm cũng không có tham dự .

Cuối cùng cuộc họp tiến hành gần năm giờ, dĩ nhiên,tiến hành cuộc họp ở trong trò chơi là chỗ tốt tiết kiệm được thời gian, năm giờ  trong hiện thực tiết kiệm được hai tiếng rưỡi.

Cuối cùng cuộc họp trong không khí  hòa thuận  kết thúc, cho đến lần cử hành cuộc họp sau này,những người này phần lớn cũng sẽ không ở chạm mặt, chỉ có cái cuộc họp này  mới có thể đem mười hai người ở chung một chỗ.

Cuộc họp kết thúc ,Tử La Lan lập tức trở về thế giới thực.

Tạp Lạc Tư  cũng từ trong trò chơi đi ra.

“Ngươi thay đổi hình tượng .”Tử La Lan chỉnh cà vạt gọn gàng,Tạp Lạc Tư nhìn qua  hết sức nhã nhặn nói.

Người cũng không thể nhất thành bất biến, đúng không?” Tạp Lạc Tư cười cười, đi vào phòng làm việc Tử La Lan .

Tử La Lan duỗi cái lưng mệt mỏi, đi tới máy vi tính nhỏ,đang chuẩn bị tiếp tục xem trang web chính phủ của Dã Vọng online.

“Buổi tối có rãnh không? Cùng nhau ăn cơm tối ?”Tạp Lạc Tư bỗng nhiên nói.

Tử La Lan quay đầu lại: “A, tốt.”

Trong giờ nghỉ, hai người cùng đi ra khỏi tổng bộ Thương Chi Lan Môn.

Trên đường đèn đường mới vừa sáng  lên ,  đèn màu cửa hàng cùng chiêu bài cũng đã sáng lên,người đến người đi  hết sức náo nhiệt.

“Ngươi có chuyện tìm ta ?”Tử La Lan  bỗng nhiên nói.

“Sao ngươi lại cho là vậy?”Tạp Lạc Tư một bộ dạng bị điểm trúng tâm sự.

Tử La Lan khóe miệng nhếch lên :”Ngươi không muốn bị ’ nó ’ nghe được, cho nên mới đem ta ra đây,lần nào cũng vậy.”

“Phải không?” Tạp Lạc Tư  cười lên, lấy tay vỗ vỗ bả vai Tử La Lan , “Thì ra là ta biểu hiện quá  rõ ràng sao ,‘ nó ’ khẳng định không thích ta.”

“Thoạt nhìn ngươi rất tự biết rõ.” Tử La Lan cũng cười , hai người vào một nhà hàng kiểu Trung Quốc .

Qua bữa ăn,hai người nói nhăng nói cuội ,sau đó Tạp Lạc Tư mới tiến vào chủ đề chính.

“Lúc cuộc họp kết thúc,Khắc Lạp Khắc tìm ta, nàng nói cho ta biết, trò chơi có cái gì đó không đúng.”Tạp Lạc Tư nói.

“Có cái gì không đúng? Có ý gì?” Tử La Lan dừng lại chiếc đũa trong tay  ,”Khắc Lạp Khắc  . . Nàng là chịu trách nhiệm  đặt ra vũ khí sao?”

“Thật ra thì Ẩn Tàng Nhiệm Vụ cũng là nàng làm.” Tạp Lạc Tư nói, “Bất quá thành viên tiểu tổ phần lớn cũng không biết.”

“Xảy ra chuyện gì?” Tử La Lan hỏi.

“Khắc Lạp Khắc cũng nói không rõ ràng lắm, luôn là cảm thấy có cái gì không đúng, còn có Tư Lan Đức tiên sinh cũng nói cho ta biết,trị số  tính toán ẩn cùng trước kia bất đồng.” Tạp Lạc Tư nói, “Ta có chút lo lắng.”

“Nhưng Tạp Thác Nhĩ phụ trách GM cũng không có phản ứng tin tức người chơi,không có  người chơi  phát hiện chuyện này,có lẽ chẳng qua là máy tính tính toán một chút sai lầm?” Tử La Lan đem một bánh bao hấp bỏ vào trong miệng, “Ngươi không cần lo lắng như vậy chứ? ’ nó ’ có thể ứng phó hacker cùng virus,cho nên. . .”

“Không, ta không phải là lo lắng cái này, “Tạp Lạc Tư một chút cũng không muốn ăn , hắn đem mâm thức ăn trước mặt  đẩy ra, cho thấy mình muốn nói chuyện ,”An Kỳ Lạp nói với ta. . . Một số NPC ngoài tầm kiểm soát,thậm chí . . .Nội dung đối thoại cùng NPC không phải bọn họ lập ra .”

“Cái gì. . .” Tử La Lan thiếu chút nữa làm rơi chiếc đũa trong tay, “Không thể nào. . .”

“Ta biết, cho nên ta không có cùng người khác nói qua, chỉ có An Kỳ Lạp cùng ta biết mà thôi. . . Dĩ nhiên, hiện tại cộng thêm ngươi, ” Tạp Lạc Tư nói, “Trong trò chơi xuất hiện những thứ gì ,sợ là chúng ta tìm không được một chút dấu vết.”

“. . . Tại sao phải như vậy? Người giám sát đâu!”Tử La Lan nhìn chằm chằm Tạp Lạc Tư.

“Thả lỏng một chút,cho nên ta mới gọi ngươi ra đây.”Tạp Lạc Tư  nói, “Ngươi biết ’ nó ’ có thể dễ dàng liên kết bất kỳ máy tính tòa nhà nào.”

“Ngươi điên rồi sao!” Tử La Lan kêu lên, nhưng ngay sau đó nhận được  ánh mắt kinh ngạc chung quanh ,cậu mới hạ giọng, “Cái này không thể nào, ‘ nó ’ chỉ là một cỗ máy tính mà thôi,‘ nó ’  là máy chủ Dã Vọng on­line  mà thôi, ngươi tại sao phải cho rằng nó. . .”

“‘ nó ’ sẽ không làm gì chứ?”Tạp Lạc Tư nhướng mày,”Ngươi có từng thấy máy tính  khác  như vậy sao? Ta biết dùng  máy tính  như vậy  sớm muộn sẽ xảy ra chuyện.”

“Được rồi ,Tạp Lạc Tư ” Tử La Lan  nói, “Khác thế nào ngươi đã sớm biết,năm đó ngươi cũng cũng không phải là như vậy .”

“Được rồi, chúng ta căn bản không cần ở nơi này thảo luận, ” Tạp Lạc Tư tránh đi vấn đề này, tựa lưng vào ghế ngồi nói, “Chúng ta bây giờ muốn tới giải quyết nó, truy cứu sai lầm vĩnh viễn  là lãng phí thời gian.”

Tử La Lan  xem thường  hừ lạnh một tiếng: “Ngươi muốn đóng cửa nó sao?”

“Kia không thể nào, nếu như lập tức dừng lại,Thương Chi Lan Môn lập tức gây phiền toái cho chúng ta.”Tạp Lạc Tư nói, “Ta nghĩ, nếu như ngươi trong khoảng thời gian này có rãnh rỗi ,có lẽ ngươi có thể đi vào trò chơi xem một chút.”

“– Cái gì?” Tử La Lan kinh ngạc nhìn Tạp Lạc Tư

“Ta nghĩ ngươi nhất định có pháp, có lẽ ta cũng vậy có thể giúp phía trên một chút ,ngươi luôn luôn có biện pháp lừa gạt  ‘nó’, tránh thoát ánh mắt ‘nó’,đi xem một chút nó rốt cuộc chuẩn bị làm cái gì.” Tạp Lạc Tư vội vàng nói, giống như Tử La Lan một bộ không có ý định hỗ trợ .

“– a, phải không?” Tử La Lan lộ ra một nụ cười sáng lạn, “Có lẽ ta có thể thử nhìn một chút .”

“Không có gì so với chuyện thông cảm lẫn nhau tốt hơn .”Tạp Lạc Tư đem cái khay một lần nữa cầm lại trước mặt mình, “Đó là một buổi tối dễ chịu.”

“Ăn không hết có thể đóng gói không?”

“Dĩ nhiên.”

“Ta đây khách khí.” Tử La Lan lộ ra một nụ cười ngây thơ .

Một giờ sau.

“A, nhiều điểm tâm như vậy làm thế nào mang về?” Tử La Lan  hao tổn tâm trí nhìn  một bao lớn điểm tâm.

“Đừng hỏi ta! Ngươi làm sao đem nhiều như vậy!”Tạp Lạc Tư nhìn chằm chằm  Tử La Lan  ,trong bóp da đã mất hơn phân nửa  tiền.

“A, tiệm chúng tôi có cung cấp  phục vụ giao hàng, có thể nói chúng ta biết địa chỉ ?” Ông chủ nhiệt tình  nói.

“A, vậy thì rất cảm tạ .”Tử La Lan  hạnh phúc  nói, “Đều do ta thích ăn điểm tâm.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thấy có rất nhiều người khi dễ Tiểu La lan làm sao ngay cả bản thân làm trò chơi cũng không hiểu ~( ta khóc %>_<%) cho nên ta ở văn án ghi chú một chút, bởi vì nhiều người có thể cũng không chú ý, cho nên chỗ này của ta cũng viết một chút:-D

Ở trong trò chơi, thành viên khai phá tổ  cũng không nhiều, bởi vì trò chơi vô luận đặt ra tình tiết đặc sắc, những thứ này không công bố thuộc về cơ mật thương nghiệp, cho nên người  tham dự chủ yếu khai phá  sẽ không nhiều. Tiếp theo, khai phá đặc biệt chịu trách nhiệm cảnh tượng thiết kế, nhiệm vụ cùng với âm nhạc vân vân, nhưng là cũng không đại biểu những người này sẽ minh bạch cả tình tiết trò chơi,cho nên  Tiểu La Lan nhà chúng ta  tiến vào trò chơi biểu hiện vô cùng kinh ngạc cũng không có cái gì kỳ quái . Sau đó thì sao, những người này chắc là không gắn kết,tỷ như làm tình tiết nội dung sẽ không tìm người lập nhiệm vụ,làm âm nhạc không tìm đạo cụ , đồng dạng là bởi vì thủ tục nghề nghiệp ,cho nên không nên cảm thấy La Lan cái gì cũng không biết lộ ra vẻ rất ngu. Cuối cùng một chút,La Lan  chịu trách nhiệm cấu tạo trò chơi  ,đặt ra cấu trúc,giống như  dẫn dắt vào tư liệu sống, thêm mắm thêm muối, đầy đủ chi tiết  sống không phải là hắn làm, hơn nữa hắn đối với  cái trò chơi này đầu tiên cũng không phải là rất cảm thấy hứng thú.

Võng Du thật sự là lần đầu tiên viết, cho nên viết vô cùng chậm ~ thật xin lỗi nữa ~ ta tận lực suy nghĩ chu toàn, lúc ấy cũng không còn nghĩ đến muốn đem khai phá tổ  một chút quan hệ bày ra , dĩ nhiên, có cái gì chưa đúng xin mọi người nhất định phải nói a, dù sao Võng Du cũng có một trình tự , cho nên. . . Ta sẽ cố gắng  ~

Cho nên. . . La Lan a~cẩn thận từ trong miệng hỏi thăm chuyện kỹ năng  với Tạp Thác Nhĩ ~(thật ra thì Tạp Thác Nhĩ đoán chừng cũng không phải là hiểu rất rõ:-D) đối với một chút Ẩn Tàng Nhiệm Vụ cũng là kiến thức nửa vời ~ mọi người thông cảm công việc phức tạp La Lan một chút o(≧v≦)o

Nấm: quỡn mà, edit lảm nhảm của tg =]]

One thought on “VDCGHQS-Chương 11

  1. […] 8  Chương 9 Chương10 Chương11 Chương12 […]

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: