XVCNQĐ-Chương 26 [3-4]

[3-4]

“Nhưng ta ngay cả một chút cũng không muốn ngươi đi mạo hiểm!” Lạc Ly đột nhiên hé miệng đang ở bên tai ta rống lên một câu như vậy, khác biệt với ngữ điệu luôn luôn ôn nhu của hắn, đem ta sợ ngây người trong ngực hắn.

Thấy ta giống như bị kinh trụ, Lạc Ly đem ta ôm sát , an ủi lại khẽ hôn trán ta, bả đầu chôn đến trên hõm vai ta nói: “Ta sẽ cố gắng, không để cho ngươi có chuyện , chuyện Tục Thế đan , đừng nói ra nữa được không?”

Trong ngữ điệu của Lạc Ly mang theo cầu khẩn, nghe đến lòng ta cũng nhéo lên, Lạc Ly là một nam tử đỉnh thiên lập địa như vậy, rốt cuộc là cái gì làm hắn trở nên mềm yếu như thế ? Mình thật rất vô dụng, yêu một người không phải là muốn hắn hạnh phúc sao? Tại sao ta mang cho Lạc Ly, đều là phiền muộn cùng khổ não đây, tuy nói Lạc Ly cực kỳ phản đối ta ăn Tục Thế đan, nhưng ta có dục vọng muốn ăn Tục Thế đan, ngược lại vì vậy không tính là đàm phán đàm phán, mà càng kiên định hơn.

Sáng sớm ta liền nhìn lúc Lạc Ly đến trên thôn mua đồ tìm tới Ẩn Liệt cùng Lạc Hoa, cũng như ta trước đoán , Lạc Hoa cũng không có hướng Ẩn Liệt giấu giếm chuyện cho ta Tục Thế đan, như vậy thứ nhất nói thì càng dễ dàng, ta thẳng thắn hướng bọn họ nói Lạc Ly vô cùng phản đối chuyện ta ăn Tục Thế đan, nhưng cũng công khai ý chí mình quyết định ăn Tục Thế đan.

Mặc dù vừa bắt đầu bọn họ đều không đồng ý ta không có được Lạc Ly cho phép ăn Tục Thế đan, nhưng không phủ nhận Lạc Ly là thuộc về kiểu quan tâm sẽ bị loạn, trước mắt đây là biện pháp duy nhất làm cho thân thể ta khá hơn, cuối cùng cũng ở ta liên tục khẩn cầu, Ẩn Liệt cùng Lạc Hoa đáp ứng giúp ta lừa Lạc Ly, cũng vì ta chuẩn bị đồ cần thiết lúc dược hiệu phát tác.

Lại qua mấy ngày nữa, hết thảy đồ đều dưới tình huống Lạc Ly không biết chuyện chuẩn bị xong, Lạc Hoa cũng chạy đến phòng ta, cho ta một viên giống như đường hoàn gì đó.

“Đây là mị dược được đặt tên là Đào Xuân, ăn trong một canh giờ sẽ phải cùng nam tử giao hợp, nếu không sẽ rất thương thân, mị dược này đối với dược tính của Tục Thế đan không có ảnh hưởng ngươi có thể yên tâm ăn, ăn xong ta cùng Ly nhi nói ngươi đem đường hoàn hắn làm thành tự mình ăn lầm, sau đó ta cùng Liệt sẽ ở phụ cận sau, nghe thời gian không sai biệt lắm sau sẽ đi vào giúp một tay, biết không?”

Ta hồng mặt gật đầu một cái, giơ tay lên đem mị dược kia nhận lấy, cùng Tục Thế đan đặt cùng nhau, chuyện này là ta nhờ cậy không sai, chẳng qua là để cho trưởng bối giúp một tay thiết kế Lạc Ly, còn muốn cho bọn họ nghe góc tường, này thật đúng là để cho ta không nhịn được lúng túng.

“Tiểu oa nhi tính toán thời điểm nào dùng?”

“Chờ Lạc Ly trở lại sẽ dùng đi, đau dài không bằng đau ngắn, dù sao thân đầu một đao, lui đầu cũng là một đao.”

“Hảo! Không nghĩ tới tiểu oa nhi ngươi nho nhỏ, làm việc cũng sảng khoái, không hổ là người Ly nhi nhìn trúng, vậy ngươi trước đem hai đan dược này đặt trên giường đi, ta xem Ly nhi còn chừng nửa canh giờ sẽ trở lại, đúng rồi, trước khi uống thuốc ăn một chút gì đó, tốt nhất đem dạ dày mình nhét đầy như quả bóng, nếu không đợi lát nữa Tục Thế đan dược hiệu phát tác sau, muốn hảo hảo ăn cơm thì không phải là chuyện dễ .”

Nghe vậy trên đầu ta bay ra một đống quạ đen, đối với”Vóc dáng nho nhỏ” này hình dung thật có điểm cảm mạo, bất quá ta còn là thật ngoan ngoãn hướng Lạc Hoa gật đầu, đợi Lạc Hoa chạy biến như một làn khói sau, liền đến phòng bếp tìm tới một đống điểm tâm, bắt đầu đem dạ dày mình nhồi vào.

Đợi trừ Tục Thế đan kia đau đớn làm cho người ta ăn không ngon, còn có việc trước “Vận động” , thật không trước đem mình nhét ăn no không được, đợi trong dạ dày mình cũng tái nhét không được đồ sau, tính toán thời gian Lạc Ly trở về còn có chừng mười năm phút, mới một tay cầm lên hai viên thuốc, nhắm mắt lại trực tiếp cùng nước nuốt xuống.

Nuốt vào dược hoàn sau, nội tâm luôn là có loại cảm giác là lạ, vừa là mong đợi rồi lại giống như là sợ, nghĩ tới ta thân đường đường một nam tử thân, chẳng những phải ăn mị dược để cho cầu người thượng mình, còn phải giống như phái nữ mang thai sinh tử, không biết lúc dược hiệu phát tác đau điểm, còn là sanh con tình hình đặc biệt lúc ấy đau điểm, càng nghĩ càng cảm giác mình đáng thương, nội tâm dần dần có chút cảm giác chíp bông, nhưng hiện nay đã không còn có đường rút lui, lắc đầu một cái quyết định đem đống tạp thất tạp bát trong đầu kia đều ném ra ngoài sau, đi tới mép giường ngồi xuống, chờ đợi mị dược phát tác.

Từ từ bắt đầu cảm giác được trên người càng ngày càng nóng, ta lẳng lặng nằm ở trên giường, giơ tay lên sờ sờ mặt mình nóng lên, cắn môi nghĩ Lạc Ly sao vẫn chưa trở lại, lại qua hồi lâu, thân thể đã nóng phải không chịu nổi, dục vọng giữa hai chân giơ lên cao cao, tay không ý thức ở kéo cổ áo mình, tầm mắt dần dần sương mù, nhịp tim càng lúc càng nhanh, bắt đầu không khống chế được mình ở trên giường cọ , không ngừng ở thở.

Ta nằm lỳ ở trên giường ẩn nhẫn , tận lực khống chế không đem bàn tay đi giữa hai chân, theo lý thuyết ta ăn đan dược sau nên mới qua không có 10 phút, nhưng dược hiệu của mị dược này bây giờ mãnh liệt, trong cơ thể bị mị dược dày vò, khiến cho ta cảm thấy thời gian bị kéo dài không chỉ gấp mười lần, ta khống chế không được mình phát ra từng tiếng ngâm kêu khó nhịn, nắm lên cái mền phía dưới cắn xé , trong cơ thể như lửa đốt cảm giác khó chịu làm ta không nhịn được nức nở, ủy khuất mắt to nổi lên màn lệ, rất đáng thương.

“Ô, Lạc Ly mau trở lại, Lạc Ly. . . . . .”

“Tuyết Nhi!” Lúc ta cảm giác mình sắp bị dục vọng chết cháy thì Lạc Ly cuối cùng cũng nghe được tiếng lòng của ta, vọt tới trong phòng đem ta ôm vào trong ngực.

Lúc này trên người ta quần áo sớm đã bị mình kéo đến ling bát lạc, da thịt dán lên Lạc Ly, tựa như miêu nhi đụng phải mộc thiên liệu, không thể khống chế tự mình cuồng cọ , làm cho Lạc Ly một trận bật cười.

“A, ngươi này tiểu ngu ngốc, ta trở lại liền nghe tiểu cha nói ngươi đem mỵ dược làm thành đường cầu ăn, có ngươi như vậy tham ăn sao? Xem ngươi đây không phải là tự làm tự chịu, được rồi, thỉnh thoảng như vậy cũng không tồi, ngươi đã đều mời vi phu như vậy, ta cũng không khách khí hưởng dụng .”

Nhìn dáng vẻ khoái trá của Lạc Ly, lòng ta càng thêm vì giấu giếm hắn chuyện này mà khó chịu muốn mệnh, thực rất khó tưởng tượng đợi hắn biết sự thật chân tướng lúc ấy bị tổn thương như thế nào, nước mắt vốn nhẫn ở trong hốc mắt thành chuỗi rơi xuống, dọa cho Lạc Ly cho là ta không chịu nổi mị dược giày vò, lập tức không nói hai lời đem ta áp đảo ở trên giường. Cũng đem quần áo trên người ta bỏ đi.

Rất nhanh ta giống như trẻ con mới sinh nằm ở trước mặt Lạc Ly, có lẽ ta ăn mị dược sau dáng vẻ làm cho Lạc Ly rất có tính thú, hắn rất nhanh liền tiến vào trạng huống, bàn tay sờ lên thứ đỏ bừng trước ngực ta, bắt đầu hưởng dụng đạo này được đặt tên là”Mị dược hầm Tuyết Nhi” bữa tiệc lớn.

Thân thể ăn mị dược so bình thường nhạy cảm gấp trăm lần, Lạc Ly mỗi một lần khẽ vuốt làm cho ta kêu to lên tiếng, thân thể bắp thịt cũng bởi vì dược hiệu mà buông lỏng , hỗn thân như nhũn ra mặc cho Lạc Ly ở trên người ta thi triển, trong dũng đạo tiết ra dịch ruột non, cộng thêm dược cao Lạc Ly đưa vào đi, theo ngón tay Lạc Ly trừu sáp mà phát ra tiếng nước dâm loạn, toàn thân da thịt đều nóng, chỉ có cùng Lạc Ly tiếp xúc mới có thể thoáng ấm xuống, vì thế ta càng thêm giống như bạch tuộc đem Lạc Ly dính chặt.

Rất nhanh ta thấy cũng không chịu nổi thúc giục Lạc Ly tiến vào thân thể ta, lấy mị dược phúc, lúc này coi như không có tiền hí cũng không còn để cho ta đau thượng, ngược lại một bị tràn đầy sau khoái cảm kia giống như nước thủy triều vọt tới, để cho ta phản ứng càng thêm kịch liệt, Lạc Ly cũng có vẻ càng thêm ra sức.

“Sớm biết Tuyết Nhi ăn mị dược sau sẽ có phản ứng khả ái như vậy, ta nên sớm một chút liền uy ngươi ăn một viên.” Lạc Ly hôn ta một ngụm, vừa tăng nhanh luật động ở trong cơ thể ta, vừa ở tai ta nói.

“Nha. . A nha. . . Ừ. . . Ừ. . .Ly. . . Nha, nhanh lên một chút. . . Dùng sức, nga. . . Ta muốn. . . . . .” Trong cơ thể khoái cảm từng đợt từng đợt vọt lên, thừa nhận Lạc Ly to lớn địa phương lại tê dại vừa đau lại nhột, nếu là bình thường ta đã sớm bắn rối tinh rối mù , nhưng này trở về cũng không biết có phải mị dược kia ảnh hưởng, mặc dù khoái cảm như bão táp giống như muốn bay trời cao đi, rồi lại tinh quan khẩn thủ, chậm chạp không chịu tiết dương, vì thế kia khoái cảm càng thêm tăng gấp bội, khiến cho bắp thịt bên trong ta hút cực lớn của Lạc Ly càng chặt hơn, đưa tới từng trận co rút.

“Nha, bảo bối ngươi thật chặt, kẹp đến ta sắp bắn ra .” Ước chừng rút ra cắm chừng ba trăm, Lạc Ly đột nhiên giảm bớt tốc độ, cũng là một cái lại một ở dưới ngoan sáp, mỗi trở về đều trừu sáp đến chỉ dư lại một chút đầu bộ vị đưa ở bên trong, sau đó nhanh chóng đưa cả căn cắm vào, đánh thẳng đến ta sắp kêu cha gọi mẹ .

“Ly. . . Ly, bắn vào tới, ta muốn ngươi bắn vào tới.” Ở trong sương mù kích tình ta còn là không có quên những bước trọng yếu này, hai tay hai chân ta giống như con gấu bám Lạc Ly không thả, lấy bảo đảm tinh hoa hắn có thể một giọt không lọt bắn tới trong dũng đạo của ta.

“Bảo bối, Tuyết Nhi bảo bối của ta, ta yêu ngươi.” Lạc Ly rút ra cắm vài trăm sau, liền rống lớn một tiếng, đem tinh hoa hắn bắn tới trong dũng đạo của ta, tràng đạo bên trong của ta đều bị kích thích, theo sát Lạc Ly tiết dương tinh, bắn đến trên ngực bụng song phương đều là một mảnh bạch trọc.

“A———!” Khoái cảm bắn tinh để cho ta ngửa đầu kêu to, phát tiết quá sau hỗn thân đều là vô lực, nhưng cũng không có chịu không chịu buông lỏng tay chân bám ở trên người, Lạc Ly cũng chỉ làm như ta bởi vì dược hiệu mà trở nên đặc biệt yêu làm nũng, không nghĩ gì nửa nằm ở trên người ta hưởng thụ kích tình còn dư.

Ta nhẹ suyễn khí cùng Lạc Ly ngực dán ngực ôm nhau, cảm thụ nhịp tim lẫn nhau, tế vị kia sắp mất đi sự yên lặng, sau một lát, như là qua nửa thế kỷ, ngoài cửa truyền đến hai cái tiếng gõ cửa.

“Ly nhi,  tiện mở cửa không? Ta có chuyện trọng yếu muốn nói với ngươi.” Lạc Hoa ở ngoài cửa nhẹ giọng nói.

“Tiểu cha, xin chờ một chút.” Lạc Ly kỳ quái nhìn ta một cái, lòng ta hư sau đó tránh tầm mắt, những năm gần đây các trưởng bối cũng chưa từng ở loai thời điểm lúng túng gõ cửa, hồi này rõ ràng giống như tính toán quá sau tới gõ cửa, có thể không khiến tới Lạc Ly nghi ngờ sao?

Lạc Ly vỗ nhẹ lên tay của ta, ta buông hắn ra sau tái nhẹ nhàng đem chính hắn từ trong cơ thể ta rút ra, dũng đạo nhạy cảm bị ma sát lại để cho ta nhẹ ninh thanh, Lạc Ly khẽ hôn ta một ngụm, mau hơn tốc độ chạy đến góc gian phòng, cầm lên mặt bàn trang nước, dùng nội lực đem thùng nước thúc nóng sau dính ướt bố khăn, tỉ mỉ vi ta xoa xoa thân thể, tái thay ta mặc vào áo tong sau mới xử lý chính hắn, vốn là hắn còn phải thay ta đem tinh hoa bắn ở trong cơ thể ta dẫn ra, lại làm cho ta lấy không để cho tiểu cha chờ lâu mà uyển cự, lại nói cái này đợi ta tự lấy cũng không còn kém, Lạc Ly cũng liền không có kiên trì nữa.

Lạc Ly rất nhanh liền đem hai người đều sửa sang lại hảo, liền ta nằm ở trên giường, tự mình chạy đến trước cửa, mở cửa tiến lên đón Lạc Hoa cùng Ẩn Liệt trên tay hai người cầm một đống đồ.

Vũ: Sau chương này Tuyết Nhi phải chịu đau đớn rùi, tội nghiệp Tuyết Nhi a *chấm chấm nước mắt*

Tagged:

One thought on “XVCNQĐ-Chương 26 [3-4]

  1. […] [1-2] [3-4] […]

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: