VDCQMG – 71

Chương 71

Lại sấm Vạn Ma điện (8) Xác ướp bất tử (hạ)

Phân phối xong nhiệm vụ, mọi người hít sâu vài cái, chuẩn bị tâm lý rồi đá văng cửa xông vào trong.

Mọi người vừa bước vào, đuốc trên tường tự động châm, chiếu sáng toàn bộ phòng.

Phòng này và cái phòng vừa nãy phong cách hoàn toàn bất đồng, tường đá, quan tài Pharaoh Ai Cập, thoạt nhìn giống như đang ở trong phòng chủ mộ của Kim Tự Tháp.

“Phó bản này làm tôi cảm thấy như vừa xuyên không.” Trong Suốt nói, giơ lên Trì Dũ Chi Tiễn phóng một mũi tên vào Tế Tự bị băng vải bao kín khô khốc gầy teo mặc quần màu trắng đeo trang sức màu vàng, trước ngực còn có dây chuyền sinh mệnh và phù Anka mà Cá Muốn Ăn Mèo đã mô tả. Tế Tự kia gào thét một tiếng, giơ lên pháp trượng đối Trong Suốt phóng một nguyền rủa màu đen.

Trên đầu Trong Suốt lập tức toát ra khói đen, trong khói đen là hàng chữ 10 giây đếm ngược màu xanh chói mắt.

Cứ Đánh Không Chết tốc độ rất nhanh, lập tức chụp cho Trong Suốt một cái giải trừ trạng thái và Phục Hoạt Thuật, loại bỏ nguyền rủa của Tế Tự.

Xác ướp Pharaoh đeo mặt nạ Pharaoh thấy Tế Tự bị công kích, lập tức chạy về phía mọi người. Cứ Đánh Bất Động cho mình một cái kỹ năng trời sinh của Thạch Ma Nhân [Thạch tính cường hóa], rống lên một tiếng xông lên đối phó quái.

Cá Muốn Ăn Mèo chỉ huy nhóm mèo đen nhìn như không hề có lực công kích kia, xua nhóm tiểu quái xác ướp đến một góc sáng sủa.

Mèo Muốn Bị Cá Ăn trước tiên phóng hoả chú vào xác ướp Tế Tự. Hỏa chú tuy không phải là pháp thuật hệ Quang Minh, nhưng đối với quái thuộc tính ám cũng gây khắc chế nhất định, cho dù Tế Tự khả năng kháng tấn công pháp thuật cao cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tế Tự kia tự bỏ cho mình một cái hồi máu từ từ, giơ lên pháp trượng im lặng cử động miệng.

[ U Minh tập ]

Màn sương màu đen giống như nhóm oán hồn từ dưới đất bay lên, bay xuyên qua thân thể mọi người, mọi người lập tức cảm thấy một cỗ lạnh lẽo trong thân thể, thanh máu nhất thời bắt đầu từ từ liên tục giảm xuống, trên đầu mới xuất hiện mấy chữ [oán độc nhập vào cơ thể! Suy nhược 40 giây].

Duy chỉ có Tử Oanh là không có việc gì.

Tử Oanh mở kiếm trận hộ thể, nói với mọi người: “Mỗi người lấy một cái bùa ra trang bị! [Bùa trừ tà] kia có thể phòng ngừa trạng thái cho các ngươi.”

Mọi người đều nghe theo.

Hội trưởng tốc độ rất nhanh, lẻn đến sau lưng Tế Tự chém loạn xạ. Tế Tự nhanh chóng xoay người gian nan dùng trượng ngăn cản vài cái, thanh máu không ngừng giảm xuống, phải thối lui về chỗ Trong Suốt đang đứng.

Trong Suốt lập tức giơ lên cục gạch, đập vào sau đầu Tế Tự.

“A!” Tế Tự kia kêu đau một tiếng, trên đầu toát ra mấy chữ [bạo kích! -39999! Mê muội 30 giây], chậm rãi té ngã ngồi trên mặt đất.

“A!” Pharaoh giận dữ, bỏ lại Cứ Đánh Bất Động, bổ nhào vào trước mặt Trong Suốt, hai móng vuốt hạ xuống, thanh máu của Trong Suốt vơi hết phân nửa. đúng là pharaoh có JQ với tế tự thật…

“Lực đạo công kích này thật ác độc!” Trong Suốt vội vàng né tránh, Hội trưởng vội chạy đến, chỉa vào Pha-ra-ông công kích: “Vợ mau giết Tế Tự đi!”

Trong Suốt gật gật đầu, quơ lấy cục gạch liều chết đập lên đầu Tế Tự. Mèo Muốn Bị Cá Ăn thấy trạng thái mê muội của Tế Tự không ngừng chồng lên nhau, Trong Suốt một chút nguy hiểm cũng không có, vì vậy liền chuyển đối tượng công kích sang lão Pharaoh.

Pharaoh tấn công mạnh nhưng phòng thủ pháp thuật yếu, hỏa chú của pháp sư đánh vào dĩ nhiên rất đau, hắn gào lên một tiếng, bắt lấy cánh tay hội trưởng.

[Hấp thu]

Làn da hội trưởng lập tức khô quắt lại, thanh máu nhanh chóng giảm xuống, thanh máu Pharaoh thì không ngừng tăng lên.

“Hội trưởng!!” Trong Suốt vội vàng giơ cung, bắn Trì Dũ Chi Tiễn. Có điều Hội trưởng và Pharaoh đứng quá gần nhau, Trì Dũ Chi Tiễn kia trực tiếp xuyên qua hội trưởng chui vào thân thể Pharaoh.

Thanh máu Hội trưởng nháy mắt hồi đầy, làn da cũng khôi phục bình thường, mà trên người Pharaoh toát ra một cỗ khói đen, tru lên một tiếng rồi buông ra móng vuốt đang nắm lấy Hội trưởng, thối lui về phía sau.

“RP của Hội trưởng thật đúng là quỷ dị, Trì Dũ Chi Tiễn biến dị của Trong Suốt cư nhiên bạo phát hiệu quả đối bạn chữa khỏi đối địch thương tổn nha!” Mèo Muốn Bị Cá Ăn cảm thán.

Cứ Đánh Bất Động chém vào lưng Pharaoh vài cái, thành công phân tán lực chú ý của Pharaoh, mọi người lại phục hồi tinh thần tiếp tục giết Tế Tự.

Tử Oanh bởi vì vấn đề độ ăn no, luôn giữ đại chiêu đợi lúc mấu chốt mới phóng ra, giờ phút này chỉ dùng kiếm chém Tế Tự, bởi vì thuộc tính khắc chế nên thương tổn đối Tế Tự cũng không thấp.

Mắt thấy thanh máu Tế Tự đã rớt xuống đáy, trạng thái mê muội còn không ngừng chồng lên nhau, Trong Suốt đột nhiên nghĩ ra một cái ý niệm trong đầu: “Khoan, mọi người dừng một chút!”

Mọi người ngừng động tác: “Sao vậy?”

“Cái nhiệm vụ phụ tuyến JQ: tín vật đính ước, là nhiệm vụ JQ của Pharaoh và Tế Tự phải không? Nếu giết bọn họ thì làm sao mà nhận đây?” Trong Suốt nghi ngờ nói.

“Không giết mới có thể nhận.” Không Chết đáp.

Trong Suốt đầu đầy hắc tuyến: “Giết có thể bị BE hay không? Nếu không tôi dùng tên JQ JQ bắn Tế Tự và Pharaoh thử xem?”

“. . . . . . Bắn mới có thể xảy ra vấn đề đó?!!” Mọi người vô cùng sợ hãi hiệu quả của tên JQ JQ, nhịn không được hỏi.

“Nhưng là. . .” Trong Suốt nhìn xác ướp Tế Tự đang mê muội, lại nhìn nhìn xác ướp Pharaoh một bên rống giận muốn xông tới, cảm thấy bọn họ thật đáng thương, “Người ta dù gì cũng là xác ướp tình nhân, có thể không giết bọn họ hay không a?”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt đối xác ướp Pharaoh và xác ướp Tế Tự sinh ra tâm thương cảm, đạt được tiêu chuẩn gây ra nhiệm vụ, thành công gây ra nhiệm vụ phụ tuyến JQ: tín vật đính ước.”

Động tác của xác ướp Pharaoh lập tức đình chỉ, mặt nạ trên mặt đột nhiên vỡ thành hai mảnh rớt xuống, ngay cả băng vải cũng đều hóa thành bột phấn, qua một trận bụi mù, một nam tử trẻ tuổi da nâu đeo phục sức Pharaoh Ai Cập đứng ở trước mặt mọi người.

“Tôi choáng! Quái biến thành NPC rồi!” Hội trưởng 囧囧.

Tế Tự đang choáng váng trên mặt đất, băng vải cũng tan biến, qua một trận bụi mù biến thành một mỹ nam tử thanh tú trắng nõn.

“Không cần đánh?” Cứ Đánh Bất Động nhìn nhóm tiểu quái xác ướp ở góc tường, chúng nó giờ phút này ngơ ngác đứng thẳng, tựa hồ đã muốn theo quái biến thành đồ trang sức.

Pharaoh kia tách mọi người ra, ôm lấy Tế Tự đang hôn mê trên mặt đất, lên tiếng nói: “Vừa nãy chúng ta bị nguyền rủa mê hoặc tâm trí mới công kích các vị, hiện tại nguyền rủa đã được giải trừ, các ngươi yên tâm, chúng ta sẽ không công kích các ngươi nữa.”

Mọi người 囧囧.

“Như các ngươi đã thấy, chúng ta chính là một đôi tình nhân.” Pharaoh trẻ tuổi chỉ chỉ chính hắn và Tế Tự, “Bởi vì chúng ta nắm giữ bí thuật sống lại thành người, bị bá tước Vampire một lòng muốn cướp đoạt bắt đến đây, hiện tại các vị đã giải trừ nguyền rủa của bá tước cho chúng ta, chúng ta cảm kích khôn cùng, nhưng còn có một chuyện muốn nhờ.”

? ── Nha nha, này phỏng chừng chính là nội dung nhiệm vụ đi.

“Anh nói đi!” Trong Suốt hưng phấn nói. Ở phó bản gặp nhiệm vụ phụ tuyến rất hiếm có!!!

“Bá tước Vampire cướp đi Kim Giáp Trùng thần thánh có giấu bí thuật huyền bí của ta, đó là tín vật đính ước ta tặng cho Tế Tự yêu dấu, các ngươi nếu có thể đánh bại bá tước Vampire, đoạt lại Kim Giáp Trùng trả lại cho ta, ta sẽ thưởng cho các ngươi vật có giá trị tương đương.”

Mọi người gật đầu: “Không thành vấn đề!”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “[Quái Quái công hội kỳ hạm đội] thành công nhận nhiệm vụ phụ tuyến JQ: tín vật đính ước. NPC tuyên bố: Pharaoh Ai Cập bị Vampire nhốt, thành công hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng cho điểm kinh nghiệm và một kiện bảo vật thần bí của Ai Cập.”

bó tay với pharaoh và tế tự =))

Tagged:

4 thoughts on “VDCQMG – 71

 1. […] VDCQMG – 71 […]

  Like

 2. Tử Mộc 16/12/2012 at 21:29 Reply

  Chuoi kinh ~(‾▿‾~)

  Like

 3. tieulam 18/05/2013 at 20:17 Reply

  Game nay~~ nha nha JQ ng ng JQ nha~~~~

  Liked by 1 person

 4. yamiryu735 15/10/2014 at 01:08 Reply

  Bó tay với cái nhiệm vụ, bé trong suốt thật đáng iu

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: