An Cư – 31

An Cư Lạc Nghiệp

Đại Đao Diễm

Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE

Biên tập: Nana

***

Chương 31

Oan nghiệt trở lại

Lợi Diệu Dương là oan nghiệt trong cuộc đời y, nhưng có oan nghiệt cỡ nào cũng thế thôi, cứ phải quay trở về. Trở về thì thôi đi, chẳng biết uống lộn thuốc gì, cứ nhất quyết không để y sống yên… An Cúc Nhạc đau đầu muốn chết.

Cái gã này mà bắt đầu nhây là hết đỡ luôn. Năm đó y muốn chạy, đủ loại thủ đoạn như uy hiếp dụ dỗ thượng lưu hạ lưu trắng đen lẫn lộn, Lợi Diệu Dương dùng hết trên người y một lần, kinh khủng dã man. Y cũng bất đắc dĩ lắm mới làm ra chuyện kia, mấy năm qua cũng chưa bao giờ giữ mình trong sạch (đương nhiên, việc này thuần túy là do bản thân y thích mà thôi), nào ngờ chỉ hiến mẩu gan lại triệu hồi hắn trở về.

An Cúc Nhạc thật sự muốn chọc mù hai mắt của mình, cũng tại hồi nhỏ không hiểu chuyện, nếu không sao lại vớ phải loại hàng thứ phẩm này?

Gần như ngày nào Lợi Diệu Dương cũng đến quấy rối, khiến cho An Cúc Nhạc không tài nào chịu nổi. Hiện giờ tâm trạng của hắn ta khá tốt, không làm mấy trò nham hiểm, chỉ sợ thật sự chọc tức hắn, hắn sẽ quậy cho thiên hạ hết thái bình luôn. Mặc dù An Cúc Nhạc không sợ trời không sợ đất, nhưng nền tảng đối nhân xử thế nên có mà y dày công tu dưỡng vẫn còn đó, Lợi Diệu Dương là kẻ mắng hắn súc sinh còn sỉ nhục súc sinh nữa.

Ngày xưa ở trước mặt bố, y chịu khai hết mọi chuyện cũng vì sợ nó sẽ trở thành lợi thế để hắn  uy hiếp mình, thế nên dứt khoát nôn sạch ra luôn, thối thì thối thật nhưng xem như chấm dứt hậu hoạn.

Tóm lại thời gian vẫn phải trôi qua, ngày y phẫu thuật tẩy sẹo đã xác định đâu vào đấy. Sau khi khám bệnh, bác sĩ cho hay sẹo trên bụng được dưỡng rất khá, xử lý sơ qua một chút sẽ không còn để lại dấu vết rõ ràng nữa, nhưng sẹo trên cổ tay trái quá sâu và quá lâu, mài xong sẽ nhạt bớt, nhưng không phải sẽ không nhìn thấy nữa.

An Cúc Nhạc ngẫm nghĩ: “Vậy bỏ đi.”

Cũng không phải không tẩy là không được, chỉ tiện đường thôi, tẩy không được thì chịu đau làm gì.

Tuy rằng vết sẹo này trông rất khó coi, nhưng y chưa bao giờ thẹn với lương tâm, bởi vì cuối cùng thì, nhát dao này đã chặt đứt mọi sự ngu dại hết thuốc chữa của y.

Lần này y rất biết điều, thông báo ngày cho Đỗ Ngôn Mạch, tiện thể nói thêm: “Bác sĩ nói, sẹo trên cổ tay lâu quá rồi, đại khái tẩy không hết.”

Đỗ Ngôn Mạch hỏi: “Có gì khác nhau không?”

An Cúc Nhạc: “Hả?”

Đỗ Ngôn Mạch: “Tẩy hay không tẩy, có gì khác nhau không?”

An Cúc Nhạc đáp: “Không có.”

Đỗ Ngôn Mạch gật đầu: “Vậy thì đâu hề chi.” Cậu chỉ để ý việc An Cúc Nhạc có “quan tâm” hay không, An Cúc Nhạc không quan tâm, cậu cũng không quan tâm.

Nghe cậu ấy nói như vậy, tâm trạng thờ ơ ban đầu của An Cúc Nhạc lại càng thờ ơ hơn.

Chuyện đời vốn là như thế, có chướng mắt hay không là do lòng mình định đoạt, Lợi Diệu Dương và vết sẹo này đều như nhau, tẩy không xong thì tồn tại cũng chẳng sao.

Sau khi nghĩ thông suốt, Lợi Diệu Dương thích tới hay không, An Cúc Nhạc mặc kệ hắn, cuộc sống nên trôi qua thế nào thì trôi qua thế nấy đi.

Mà lần ấy gặp mặt, tên ngốc Đỗ Ngôn Mạch lại ném cho y một đống việc cần làm để dưỡng sức sau phẫu thuật. An Cúc Nhạc vừa bực mình vừa buồn cười, cậu biết Google, lẽ nào tôi không biết?

Nhưng mà y vẫn đọc kỹ từng chữ một lần.

Tẩy sẹo không phải chỉ một lần là xong, phải thực hiện vài quy trình, tiến hành từ từ.

Do mới phẫu thuật xong, vết thương ở bụng vừa nóng ran vừa tấy đỏ, dùng sức một chút là đau, bác sĩ để xuất y nghỉ ngơi trước, đỡ hơn tí nữa rồi hẵng xuất viện, An Cúc Nhạc hiển nhiên làm theo.

Lúc y đang nằm trong phòng khám vắng tanh, hiếm khi có dịp suy tưởng, lát sau bỗng dưng có người mở cửa bước vào, mùi thuốc lá gay mũi làm trán y nhíu lại, ngay cả liếc mắt khinh bỉ cũng lười: “Xã hội đen các anh rảnh rỗi thế à? Không cần bận rộn tranh quyền đoạt lợi hô hào giật tiền, giật lương thực, giật đàn bà sao?”

Lợi Diệu Dương ngồi ở đầu giường bên kia: “Sau khi ra tù, địa vị của anh đã cao thêm một bậc, hơn nữa trong bang phái có một vị luật sư mới mời đến… hừm, rất tài giỏi.”

Lời này nghe có vẻ cay cú, phàm là người có thể khiến Lợi Diệu Dương cay cú, An Cúc Nhạc đều có hứng thú. Ai đó từng nói, kẻ thù của kẻ thù là bạn mình mà.

“Anh và luật sư kia không hợp nhau?”

Lợi Diệu Dương khinh miệt: “Nó dựa vào cái gì? Không phải hai cái miệng trên dưới à.”

Chà, lời này đủ cay, An Cúc Nhạc chỉ trích ngay trọng tâm: “Thì anh cũng dựa vào trym chơi đàn bà thượng vị đấy thôi?”

Nói rất tục nhưng lý lẽ không tục, Lợi Diệu Dương giận tái mặt nhưng lại không thể làm gì y, đành phải lảng sang chuyện khác: “Cổ tay trái của em, bác sĩ nói rất giống vết tích cắt cổ tay.”

“À há.” An Cúc Nhạc không phủ nhận.

Lợi Diệu Dương: “Vì sao cắt cổ tay?”

An Cúc Nhạc ngoáy mũi: “Bởi vì tôi ngu tôi ngốc tôi đần tôi tiện tôi thiếu não chứ gì. Được rồi anh Dương, gan của tôi dùng tốt không?”

Lợi Diệu Dương cười: “Phản ứng bài xích rất ít.”

An Cúc Nhạc vo gỉ mũi trong lòng bàn tay thành cục tròn: “Có phải anh nợ tôi rất nhiều không?”

“……” Lợi Diệu Dương: “Phải.”

Ước lượng một chút, trọng lượng chưa đủ, móc thêm bổ sung thêm. “Vậy thiếp đây có một tâm nguyện, chẳng biết anh họ ngài có thể thành toàn cho thiếp không?”

An Cúc Nhạc cân nhắc từng câu chữ, đàng hoàng nhưng lại không đứng đắn, còn hiếm khi gọi hắn một tiếng anh họ, Lợi Diệu Dương hài lòng, An Cúc Nhạc muốn sao hay trăng đều có thể hái xuống: “Là gì?”

An Cúc Nhạc búng cục gỉ mũi kia ra: “Đừng để tôi nhìn thấy bản mặt của anh nữa.”

Ồ, trúng rồi. Có điều Lợi Diệu Dương không chú ý tới thứ kia, vì những lời này, sắc mặt của hắn đổi xoành xoạch.

An Cúc Nhạc rút giấy vệ sinh ra lau tay, bình tĩnh nói: “Tôi cho anh tim, anh giẫm đạp. Tôi cho anh mông, anh thao sướng quá. Tôi cho anh tiền, anh đem đi chơi gái thượng vị. Bây giờ tôi còn cho anh gan, thấy tôi thánh mẫu cỡ nào chưa? Thật ra cái này cũng như cho chó hoang ven đường thức ăn thôi, nếu có nhiều nữa, tôi cho anh cũng không sao, nhưng cái tôi thiếu, tôi tuyệt đối sẽ không đem cho người khác. Lòng dạ tôi hẹp hòi lắm, bị anh giẫm nát một mẩu, hôm nay chẳng còn dư dả bao nhiêu, tôi xin lỗi, phần còn lại, tôi muốn dùng để yêu chính mình.”

Lợi Diệu Dương cười khẩy: “Không phải em yêu thằng nhãi kia chứ?”

An Cúc Nhạc: “?”

Lợi Diệu Dương: “Anh điều tra rồi, từ khi cặp với nó tới nay, em không còn tìm người đàn ông khác nữa.”

Hắn quá hiểu tính cách của An Cúc Nhạc, nếu chỉ vui qua đường, y chẳng ngại hai tư sáu một tốp, ba năm bảy một nhóm, chủ nhật lại lật bài khác. Nếu là thật lòng, từ thứ hai đến chủ nhật đều cùng một người. Trước đây bọn họ sống bên nhau, bất luận hắn ở bên ngoài thối nát tồi tệ cỡ nào, An Cúc Nhạc chưa bao giờ đi quá giới hạn, ngoại trừ lần đó… với Minh Tử và A Tân.

Vậy nên hắn mới giận đến nỗi muốn ngón tay của hai người nọ.

Nếu không phải là tâm phúc nhiều năm, hắn càng muốn mạng của bọn họ.

An Cúc Nhạc tỏ vẻ hết cách: “Anh không biết bản lĩnh của cậu ấy đâu, hàng khủng, mã lực đủ, thể lực của tôi không đủ, đâu tìm nổi người khác.”

Lợi Diệu Dương: “Anh cũng không kém.”

“Chiều dài kém 1 cm, đường kính kém 0.3 cm… ấy quên, đây là số liệu lúc trước, anh lớn tuổi rồi, ít nhiều gì bắp thịt cũng sẽ héo rút, nếu không bảo dưỡng cẩn thận thì bây giờ đã… chậc chậc. Nhưng mà tôi đoán anh gắn bi rồi đúng không? Nhìn xương mũi của anh nhô ra, giống như mọc thêm cái nhọt vậy, cột trên cũng như cột dưới, ông đây ớn nhất là làm với mấy kẻ gắn bi, anh không sợ lây nhiễm, nhưng tôi sợ.”

*Gắn bi (入珠): ý nói gắn mấy viên tròn vào chỗ ấy, ai muốn coi hình minh họa có thể cop cụm từ tiếng Trung bỏ vào google =))

Sắc mặt Lợi Diệu Dương lúc xanh lúc trắng, điện thoại reo lên, hắn tức tối vừa nhấc máy vừa đi ra ngoài.

An Cúc Nhạc gọi y tá tới, nói: “Làm phiền lấy muối tới cho tôi.”

◎   ◎   ◎

Tục ngữ có câu, cái tốt không linh cái xấu lại linh.

Khi Lợi Diệu Dương phun ra hai chữ thằng nhãi, trong lòng An Cúc Nhạc cũng có phần dao động.

Mặc dù y lập tức tỏ vẻ quan hệ giữa hai người rất hời hợt, chỉ là bạn tình thôi ── sự thật đúng là như thế, nhưng y vẫn sợ Lợi Diệu Dương gạ gẫm mình không được, quay lưng chạy đi kiếm chuyện với người khác.

Hy vọng là không.

Nói thật, gay không được chào đón trong giới xã hội đen, ở trong tù là do không còn sự lựa chọn nào khác, lợn mẹ hơn Điêu Thuyền, vậy mà ngay cả lợn mẹ cũng không có, đành phải nhắm mắt tìm lỗ chọt đại, đến khi ra tù thì lại là chuyện khác, tìm trai bao chơi đùa một chút thì không nói, nhưng nếu làm thật, bị người ta biết, chắc chắn sẽ tiêu đời.

Thử nghĩ xem, ở thế giới nơi một đám đàn ông thúi tề tựu, ai mà chấp nhận được việc mình thì đòi chém đòi giết, đứng sau mình lại là mấy chàng gay yêu cái đẹp và hòa bình?

Thế nên nói cho cùng Lợi Diệu Dương cũng không thể làm quá lố, nếu không nhỡ việc này bị khui ra, kẻ xui xẻo nhất chính là hắn.

An Cúc Nhạc phân tích một phen, tạm thời yên tâm, thế là khi y nhận được cuộc gọi từ Lợi Diệu Dương dùng di động của Đỗ Ngôn Mạch, y không khỏi đứng bên đường mắng to một tiếng đậu má: “Mẹ nó đầu anh bị cửa kẹp à?!”

Lợi Diệu Dương cười: “Đoán xem bọn anh ở đâu?”

An Cúc Nhạc tức điên: “Đoán cái đầu bà dì của tôi ấy!”

Lợi Diệu Dương chỉ vứt một câu “gặp ở chỗ cũ” rồi cúp điện thoại.

An Cúc Nhạc cầm di động, cả người lạnh toát, trong đầu rối như tơ vò, chỉ sợ cậu thiếu niên gặp chuyện không may.

Nhưng y nhanh chóng tỉnh táo lại, xã hội đen giết người không phải muốn giết là giết, cũng có quy tắc của nó, huống hồ nếu Lợi Diệu Dương thật sự muốn nối lại duyên cũ với y, vậy thì có đắc tội y cũng tuyệt đối không thể quá giới hạn ── nếu thật sự quá giới hạn, Lợi Diệu Dương hắn là thằng điên, An Cúc Nhạc y cũng không phải người bình thường, cùng lắm thì cá chết lưới rách, không ai tốt lành hết.

An Cúc Nhạc gọi taxi, báo ra địa điểm, đồng thời dùng di động liên lạc với vài người.

Trong quá trình này, mồ hôi lạnh thấm ướt cả lưng y.

_______________________

Bồ cũ sẽ làm gì bồ mới Σ( ° △ °|||) Công nhận cái miệng của Cúc ghê gớm thiệt, chịu không nổi à =))))) 

Chương 32

Tagged:

48 thoughts on “An Cư – 31

 1. […] Chương 31 | Chương 32 | Chương 33 | Chương 34 | Chương 35 […]

  Like

 2. meomapdimua 12/01/2016 at 16:55 Reply

  Cúc ít chửi, chửi là đau =]]]

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:08 Reply

   Cúc hiền lắm, bị Cúc chửi là tự hiểu phải ghét lắm Cúc mới chửi (¬_¬)

   Liked by 2 people

 3. Kushiyo 12/01/2016 at 16:55 Reply

  Đè mè thằng Dương, thấy đụng đến Tiểu Mạch là hông ưa rồi nhá. Mất hết cả hình tượng đại ca xã hội đen ngầu lòi trong lòng iem 艹皿艹
  Hú hú cái màn bắn gỉ mũi của Cúc thấy cưng quá mà =)))

  Liked by 1 person

  • Nana 12/01/2016 at 21:08 Reply

   chương sau chắc còn mất hình tượng hơn =))))))

   Like

 4. tieulam 12/01/2016 at 17:08 Reply

  Không muốn chửi thô bỉ, nhưng mà tên anh họ làm quá rồi nha. 凸(艹皿艹 )
  Mạch trung khuyể hàng khủng của tuôi~~~~~~~ À, quên, của Cúc~~~~~~

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:09 Reply

   nói chung anh Dương xấu tánh thì xấu thiệt nhưng sẽ không ra tay nặng với trẻ nhỏ đâu, yên tâm :))))

   Liked by 2 people

   • tieulam 13/01/2016 at 06:29 Reply

    Trẻ nhỏ =)))))))))) mỗi lần như v lại nhớ đến tội lỗi của Cúc =))))))))

    Like

    • Nana 13/01/2016 at 13:39 Reply

     Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở tuổi tác =(((((

     Liked by 1 person

     • tieulam 13/01/2016 at 16:55 Reply

      =))))))) tuổi tác không có lỗi, lỗi là do luật lệ =)))))

      Like

 5. thuytien11111991 12/01/2016 at 17:17 Reply

  Thèng kia, mài mà làm gì tiểu công đáng eo là coi chừng nhá, phun nước miếng ngập mặt giờ. Mà chắc ko làm gì đâu ha? Làm gì là tui ném gạch, ném dép à. Đang khúc hấp sờ dẫn cô ơi, cầu chương mới. Hiu hiu hiu!

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:10 Reply

   anh Dương mà dám làm gì là Cúc liều mạng luôn đó =)))) Nói chớ anh Dương vẫn còn tiết tháo, cũng biết không được ỷ lớn hiếp nhỏ ăn hiếp con nít =))))

   Liked by 1 person

   • anika1208 12/01/2016 at 21:46 Reply

    Hồi đó chẳng phải Cúc nhỏ s, anh cũng ăn hiếp như thường (¬ ¬ )

    Like

 6. hoanganhh1193 12/01/2016 at 17:19 Reply

  Cúc bắn gỉ mũi thâm quá 😂😂😂

  Like

 7. Fly209 12/01/2016 at 17:19 Reply

  Chết với anh Cúc, càng ngày càng yêu anh =))) chửi câu nào hay câu đó, em nghe cũng mát lòng mát dạ =))) đáng yêu không chịu nổi =))))))
  Đùa đọc chương này thấy hả hê vãi với bản mặt bạn Dương kia :)))) Đáng kiếp cả thôi :D Mà nói thật, cảm thấy bạn Dương hèn vãi cả chưởng ra =)))) nhưng thôi, nam phụ, kệ =)))
  Em nam chính không biết có chuyện gì không nhưng chắc không đến nỗi dã man quá =)))) Mong cho bạn Cúc vs em Mạch nhanh chóng tình cảm mặn nồng đi huhu T ^ T

  Liked by 2 people

  • Nana 12/01/2016 at 21:14 Reply

   Hết chương sau là anh Dương hết đất diễn rồi, Cúc lại về với Mạch thôi (つ﹏<)・゚Chỉ có thể nói là, anh Dương tuy mất nết thiệt nhưng ảnh vẫn biết giới hạn ở đâu, không có đi quá trớn, gần 40 mà ăn hiếp em nhỏ mới 16 thì mất mặt đàn ông quá =)))

   Liked by 1 person

 8. minhtule 12/01/2016 at 17:21 Reply

  Ầy. Càng ngày càng hay :)

  Liked by 1 person

 9. Baka 12/01/2016 at 17:21 Reply

  Huhuhu cầu chap mới chap mới chap mới :((((((((((((

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:14 Reply

   chương mới hơi dài, nhưng mà tuần này sẽ up =))

   Like

 10. Dạ Lang 12/01/2016 at 17:34 Reply

  Yêu cái miệng anh Cúc. Bạn Mạch là để yêu thương <3.

  Liked by 1 person

 11. Panda Sama 12/01/2016 at 17:35 Reply

  huhu cuối cùng cũng được gặp lại bạn Cúc và bạn Mạch *ôm ôm* (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Liked by 1 person

 12. ダット ナクエンノ 12/01/2016 at 18:02 Reply

  Ôi chồi ôi lâu quá mới gặp lại bạn Cúc :))) Công nhận sau mối tình tan nát trái tim bạn thật là hồi sinh một cách thần kì, nói chuyện với tình cũ mà còn có thể móc rĩ mũi vo viên búng đi nữa chứ hảo soái nghe :))))
  Để coi anh Dương làm gì bạn Mạch :v

  Like

  • Emma Ai 12/01/2016 at 18:41 Reply

   Thực sự lúc đọc khúc đó ta cảm giác như trg mắt Cúc cha Dương chỉ như cục gỉ mũi bị vo viên búng đi thou =))))

   Like

   • ダット ナクエンノ 12/01/2016 at 18:44 Reply

    Nó chính nó đó thể hiện một thái độ dứt khoát của Cúc…. Anh chả là cái gì của tui của tới cái rĩ mũi còn không bằng :))))

    Liked by 2 people

  • Nana 12/01/2016 at 21:17 Reply

   Gì mà lâu quá, mới gần 10 ngày chớ nhiêu =))) Quá khứ tạo nên con người ta hiện tại mà, Cúc trở thành Cúc của ngày hôm nay cũng nhờ công lớn của anh Dương, nên cảm ơn ảnh đã góp phần mở ra một chương mới trong đời Cúc =)))

   Like

   • ダット ナクエンノ 12/01/2016 at 21:59 Reply

    Nói gì nói Cúc là kiểu người gặp cứng thì cứng gặp mềm thì mềm, uyển chuyển linh hoạt :))))
    Moẹ nghĩa nó trong sáng muốn chết mà áp dụng lên Cúc sao nó cứ 3 chấm :)))))

    Like

    • Nana 12/01/2016 at 22:21 Reply

     Tại ấy nghĩ bậy thôi nha chứ tui đọc tui nghĩ trong sáng lắm, dễ sợ hà =))))) nói chung Cúc thích ăn ngọt, Cúc không ăn đắng 😂😂😂

     Liked by 1 person

 13. tui thích há cảo 12/01/2016 at 18:06 Reply

  Đỗ Ngôn Mạch,em an tâm,anh trai gỉ mũi thiếu thao tới cứu em ngay đó mà
  Xxx tên Dương đần thối tha mết nất,bả đây thật muốn lọc da nấu xương ngươi thành cao

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:17 Reply

   trùi bình tĩnh nàng ơi =)))))

   Liked by 1 person

   • tui thích há cảo 12/01/2016 at 21:35 Reply

    Tui dạo này uất hận pháo hôi,uất tới nỗi thiếu chút nữa làm hình nhân từng đứa

    Like

    • Nana 13/01/2016 at 13:38 Reply

     Pháo hôi nào làm nàng căm thù dữ vậy 😱😱

     Liked by 1 person

     • tui thích há cảo 13/01/2016 at 20:38 Reply

      Mấy truyện tui đọc dạo này truyện nào cũng có pháo hôi khiến người uất ức

      Like

 14. Emma Ai 12/01/2016 at 18:40 Reply

  Phải nói là tuôi yêu chết Cúc *đưa tym* yêu đc hận đc bỏ đc chửi đc =))))

  Èo èo, chờ từ đầu năm đến giơf mới đc gặp lại Cúc :'( bao giờ bạn Dương mới rút để chúng ta có thịt ăn mừng năm mới đây XD

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:18 Reply

   thịt thì tầm 2-3 chương gì nữa, chắc tuần sau là thấy =))))) Còn anh Dương qua chương sau là hết đất diễn rồi, cũng tiếc ╮(╯▽╰)╭

   Like

   • Emma Ai 13/01/2016 at 00:51 Reply

    tiếc cái giề =))) từ ngày cha Dương xuất hiện thịt nó cũng lủi đi đâu mất luôn TT^TT Cúc hết hiến gan rồi đi xóa sẹo, toàn phải ăn chay mí lại ăn nhẹ =))))

    ế hế hế, vậy tức là tình yêu hứa hẹn là tuần này mần đc tới 2-3 chương hở, hở *mắt chớp chớp bán manh* =))

    Like

    • Nana 13/01/2016 at 13:37 Reply

     Thì phải giải quyết ông Dương xong mới H được chứ, chả nhẽ muốn như lần trước làm dở dang à =)))) Chính xác là 4 chương nữa lận, cứ từ từ bình tĩnh rồi sẽ tới 😂😂

     Liked by 1 person

 15. Tử Mộc 12/01/2016 at 19:55 Reply

  Bồ cũ bắt bồ mới. Mỹ nhơn chuẩn bị đi cứu trung khuyển…

  Liked by 2 people

 16. Sony 12/01/2016 at 20:11 Reply

  Ai da anh Cúc cute quá nha (つ﹏<)・゚。 em thích kiểu thụ này vật vã luôn ấy, miệng lưỡi đúng là chuẩn từng câu từng chữ, cả ăn nói cả suy nghĩ cứ như tát vô mặt người ta luôn vậy à (▰˘◡˘▰)
  Mà em tò mò không biết bạn Mạch phản ứng ra sao với chú Dương nữa… Sắp tới đoạn hành động gay cấn phải không chị Na? ╮(╯▽╰)╭

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:21 Reply

   Thật ra anh Dương cũng không có làm gì tổn hại em Mạch quá đâu, anh Dương cũng bị ràng buộc vào nhiều thứ nên cũng không dám làm gì cà chớn, túm lại là… rồi sẽ đâu vào đấy (▰˘◡˘▰)

   Liked by 2 people

 17. anika1208 12/01/2016 at 21:50 Reply

  Bồ cũ kiếm bồ mới nàm zề ?! 😳😳😳 thấy nàng nói ko làm zề, ko phải mời bánh uống trà bàn luận nhân sinh chứ =))))))
  Cúc ca thật soái ~~~~ XD ~~

  Like

  • Nana 12/01/2016 at 21:51 Reply

   thật ra có làm chứ, mà nhẹ nhàng thôi, không đến nỗi nghiêm trọng đầu rơi máu chày :))))

   Liked by 1 person

   • anika1208 12/01/2016 at 21:52 Reply

    =))))))) Cúc mỹ nhưn đến cứu anh hùng =))))))

    Like

 18. love_rain 13/01/2016 at 00:45 Reply

  ôi cái chương chửi sướng lỗ tai :3 đúng là đọc qt cho biết nội dung thôi chứ câu chữ vẫn phải đi nương nhờ :3
  các cô nào còn ôm hình tượng đại ca xã hội đen thì chuẩn bị vứt đi nhé, chương sau anh chơi lầy lội lắm :3

  Liked by 1 person

  • Nana 13/01/2016 at 13:37 Reply

   Đồng ý, chương sau anh rất là lầy lội =)))))

   Like

 19. NidB 14/01/2016 at 19:46 Reply

  Ơ k ai tám gì về câu đo hàng của 2 bồ cũ và bồ mới hả =)) đứng trên phương diện sinh lý thì anh Dương thua chắc, nghĩ xao mà 40 tuổi đòi đọ trẻ khỏe vs (hàng của) trai 16 =))))))))))))))))))))))))))))

  Like

  • Nana 15/01/2016 at 11:27 Reply

   Bồ cũ như chùm nho già nhìn là biết không có cửa so với quả dưa xanh mơn mởn là bồ mới rồi, khỏi cần tám hẳn là ai cũng biết =)))

   Like

 20. kyouyahibari995 14/01/2016 at 21:38 Reply

  Thằng a họ này nó điêu wá đi

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: